Sit in the CITY!

azuma304
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
23 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add azuma304's blog to your web]
Links
 

 
หายไปนาน กลับมาแล้วค่ะ

ไม่เข้ามาซะนานเลย ไม่รู้จะยังมีคนจำโซได้รึเปล่า ซิกๆ T__T

ตอนนี้ย้ายมาอยู่หอใหม่ค่ะ ไม่มีคอมใช้ (อนาถแท้...)

นานๆทีถึงจะได้มีเรื่องที่ไมใช่เรื่องขี้อวด (ฮา) ซักครั้ง วันนี้ขอเรื่องเครียดนิดแล้วกันค่ะ T__T (ไม่มีไรหรอก โซเครียดเองอ่ะ)

เรื่องมีอยู่ว่า ต้องเล่าเลยไปถึงเมื่อหลายๆเดือนก่อน

โซรู้จักเพื่อนใหม่คนนึง

คือตาคนนี้เนี่ย ไปรู้จักกันตอนรับน้องชมรมค่ะ จะว่าไปแทบไม่รู้จักกันเลย แค่ตานี่เป็นบัดดี้ของเพื่อนโซ แล้วก็ตอนกิจกรรม walk rally อยู่ทีมเดียวกันเท่านั้นแหละ แต่เอาเข้าจริงๆ ตั้งแต่รู้จักกัน คือ ตั้งแต่รู้วามันเป็นบัดดี้เพื่อนโซ ละก็อยู่ทีมเดียวกันเนี่ย คุยกันแค่ 2 หนเอง (น้อยมาก)

พอหลังจากกลับมา บังเอิญรู้ว่าตานี่บ้านอยู่ใกล้ๆกัน เลยเกิดเหตุการณ์กลับบ้านด้วยกันทุกวันค่ะ บอกตรงๆ ตอนแรกไม่รู้สึกอะไรกับตานี่เลยค่ะ ก็แค่เพื่อนคนนึง บังเอิญ ไม่สเป็กค่ะ

อย่างแรก มันไม่หล่อ (หน้าตาก็...ไม่แย่แค่วัดวาพอจะพาไปได้ แต่ไม่เสปคค่ะ)
อย่างที่สอง มันไม่ขาว (ไม่ถึงกะดำน่าเกลียด แต่ก็ไม่ขาว ไม่เสป็คอีกแหละค่ะ)
ปากม๊าหมา (อันนี้พอรับได้ค่ะ เพราะผู้ชายปากจัด ปากเสียนี่เจอมาเยอะ)

ตอนนั้น มีดีแค่อย่างเดียวที่รับได้ค่ะ คือ สเป็คนั่นเอง อย่างเดียวจริงๆ มันสูงค่ะ เวลายืนคู่กะมันละรู้สึกดีค่ะ เพราะโซ เอ่อ...สูง คนสูงกว่าโซมีไม่มากหรอกค่ะ

ทีนี้ ด้วยความไม่คิดอะไรก็เป็นเพื่อนกันอย่างเต็มที่ค่ะ แม้ว่า เพื่อนๆหลายๆคน จะเชียร์ให้โซกะตานี่เป็นแฟนแต่โซไม่เอาอ่ะ

แล้ววันนึง ด้วยความเฮี้ยนประการใดไม่ทราบ พ่อคุณซื้อแหวนมาให้โซค่ะ แล้วบอกว่า "อ่ะ เราให้ หมั้นไว้ก่อน" แล้วก็ออกแนวบังคับๆให้หยิบ โซก็เก็บมา แต่ไม่ได้ใส่ เพราะมันวงใหญ่มากคะ = ="

วันรุ่งขึ้น จากที่ปรกติเราเป็นเพื่อนกัน คือ แทบไม่แตะเนื้อต้องตัวกันค่ะ ตอนที่นั่งรถไปมหาลัย โซทำท่าจะหลับๆ ตานี่ก็พูดขึ้นมาว่า "นอนพิงมาเลยสิ" โซก็อือ ไม่เป็นไร ตานี่ก็ถามโซว่า ฟังเพลงมั้ย แล้วส่งมือถือมาให้

มือถือที่ปรกติหน้าจอเป็นรูปแฟนเค้า มันเปลี่ยนไปค่ะ กลายเป็นรูปการ์ตูน โซก็ยังไม่คิดไรนะ คิดแต่ว่า มันคงเบื่อๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศมั้ง

นั่งๆไปซักพัก ตานี่ก็พูดขึ้นมาว่า "เออ เราจะเลิกกับแฟนแล้วนะ" โซก็นั่งฟังเงียบๆ ไม่พูดอะไรค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่คิดไรนะแต่เอยงๆไปแล้วล่ะ

พอเข้าไปในม.โซเจอเพื่อน คนนี้เนี่ย เป็นนัมเบอร์1 เลยที่คอยเชียร์ โซบอก เฮ้ยไม่เอาๆ มาตลอด แต่วันนี้มาพูดเรื่องอื่นค่ะ แต่ก็เรื่องเดิมๆ

เพื่อนโซบอกว่า

เออนี่ เราถามมาแล้วนะ คือ สมมุติ บอกไปว่าสมมุติ ถ้าโซชอบตานี่ขึ้นมาจะเอายังไง คำตอบของตานี่จากปากเพื่อนโซคือ "ก็เอาดิ่ เป็นแฟนกันเลย ว่าแต่ โซชอบมันจริงๆเหรอ" เพื่อนโซก็หัวเราะ แล้วบอกตานี่ไปว่า "เปล่า บอกแล้วไงแค่สมมุติ"

พอโซฟังแล้ว โคตรเขินเลยจริงๆนะ โซเลยเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นสดๆร้อนๆ ทั้งเรื่องแหวน ทั้งเรื่องตอนเข้า ให้เพื่อนฟัง เพื่อนโซเลยบอก "นั่นไง เอาแล้วไง"

ตอนนี้แหละ เอียงจริงๆค่ะ แต่ยังไม่เต็ม อาจจะซัก 60-75% คือ มันก็ยังพอจะโอเคแหละ

หลังจากนั้นไม่นาน มันก็มีอะไรที่ ทำให้โซรู้สึกว่า "แย่แล้ว ทำไมต้องเป็นแบบนี้" คือ มีอะไรที่ตรงสเป็คอีกแล้วค่ะ คือ ความรู้สึกว่า เค้าเป็นผู้ใหญ่อ่ะ แม้จะอายุน้อยกว่านิดหน่อยก็เหอะ....

เอาแล้ว จาก 75% เริ่มมากขึ้น ตอนนี้ ราวๆ 80% ได้แล้วค่ะ

ส่วนอะไรที่ทำให้โซชอบตานี่ คงเป็นเพราะความรู้สึกเหมือนได้คนที่ดูแลได้มั้งคะ คอยเอาใจใส่หลายๆอย่าง มันไม่รู้สิ...ทำให้รู้สึกดีอ่ะ

เหมือนจะ Happy Ending เนอะ แต่ไม่เลยค่ะ

มีอยู่วัน ทะเลาะกัน จริงๆก็ไม่มากมายแต่โซโกรธเค้า แต่คือไม่โวยวาย ไม่อะไร คือเงียบๆไป เค้าก็มาถามว่าเป็นอะไร คือจริงๆโซไม่อยากพูดอะไรเลยนะตอนนั้น แต่แบบ พอถามๆจนชักรำคาญ โซก็เริ่มโมโหแล้ว ไอ้ที่เก็บๆมาระเบิดออกไปหมดเกลี้ยงเลย

โซบอกหมดเลยว่าที่เค้าเคยทำให้รู้สึกแย่แต่โซไม่เคยโกรธ เคยรู้มั้ยว่าเพราะอะไร โซชอบเค้าไง เคยคิดบ้างมั้ย

คำพูดเค้าทำให้โซรู้สึกแย่มาก คือ "รู้อยู่แล้ว แต่เราไม่ได้ชอบแก" เจ็บสุดๆไปเลยค่ะ

มีอยู่ครั้ง เป็นมากถึงขนาดจะโดดตึกตาย (สติหลุดไปแล้ว) โชคดีนะ มีเพื่อนอีกคนอยู่ ไม่งั้นคงเป็นไงแล้วก็ไม่รู้ตอนนี้ แต่ก็ได้แผลที่ข้อมือมาอีก (เป็นแผลแรกในรอบ 5-6 ปีได้ โซเลิกทำมานานแล้ว) คราวนี้ไม่ไหวจริงๆค่ะ ยอมรับว่าสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย รู้สึกแย่มากๆ เพราะคำพูดเค้าที่ว่า "แกมันไร้ประโยชน์"

จริงๆก็ยังอีนุงตุงนัง เรื่องเยอะแยะตาแป๊ะมาจนถึงตอนนี้จริงๆค่ะ โซ "รัก" เค้ามากเลยนะ ไม่ได้คิดว่าจะต้องได้เป็นแฟนด้วย แค่เค้าสนใจเราบ้าง เห็นใจบ้าง พอแล้วค่ะ แต่มันกลายเป็นว่า ทุกวันนี้ เค้าทำตัวแย่มากเลยอ่ะกับโซ มันทำให้โซรู้สึกแบบ แย่สุดๆจนไม่รู้จะทำไงแล้วจริงๆค่ะ ไหนจะหลายๆอย่างที่เค้าทำให้โซรู้สึกว่า "แกมันไร้ประโยชน์ ไม่มีค่า ไม่มีตัวตน" ตอนนี้โซก็ยังรักเค้านะ แต่เจ็บด้วย เจ็บจริงๆ T___T

ใครก็ได้ บอกที ว่าโซควรจะทำยังไงคะ T___T โซไม่อยากเป็นแบบนี้เลยจริงๆนะCreate Date : 23 ตุลาคม 2551
Last Update : 23 ตุลาคม 2551 19:05:21 น. 0 comments
Counter : 624 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.