กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
อย่าลืม มาเที่ยวงานคนรักสุนัข @เชียงใหม่ กันนะคะ ><
SmartHeart presents Thailand 
International Dog Showเอาใจชาวจังหวัดเชียงใหม่...เตรียมตัวรับความสุข

ยกขบวนน้องหมาขึ้นสู่เมืองเหนือ

จังหวัดเชียงใหม่เป็นศูนย์กลางของจังหวัดในภาคเหนือโดยเฉพาะเรื่องการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเนื่องจากความของแหล่งท่องเที่ยว ทั้งทางด้านธรรมชาติอันงดงาม ด้านศิลปวัฒนธรรมและประเพณีของชาวเชียงใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์น่าประทับใจและความพรั่งพร้อมในเรื่องสถานที่พักและบริการด้านการท่องเที่ยวต่างๆ ที่หลากหลายเป็นที่ดึงดูดคนมาท่องเที่ยวนับล้านคนในแต่ละปี

สำหรับชาวจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวรับความสุขยกขบวนน้องหมาขึ้นสู่เมืองเหนือ กับงาน SmartHeart presents ThailandInternational Dog Show 2013 "หมายิ้มกันเต๊อะ" งานดีๆ ถูกใจคนรักสุนัขที่พร้อมเสิร์ฟความสุขให้ทุกท่านระหว่าง วันที่14-17 มีนาคม 2556 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ภายในงานพบกับกิจกรรมดีๆ มากมาย อาทิ การประกวดสุนัขสวยงามจากสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข(ประเทศไทย)การแข่งขันความสามารถของน้องหมาซุปตาร์Dog Star Search การประกวดแฟชั่นในสไตล์FunnyDog ระหว่างเจ้าของกับสุนัขนอกจากกิจกรรมดีๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้ง4 วันแล้วยังมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าต่างๆ เช่นผลิตภัณฑ์อาหารและของขบเคี้ยวสำหรับสุนัข แชมพู โลชั่น สเปรย์ดูแลบำรุงขนน้ำยาทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค อุปกรณ์สำหรับการตัดแต่งขนสุนัข สินค้าสำหรับสุนัขเช่น กรงและบ้านสุนัข ของ เล่น ถาดใส่อาหาร ปลอกคอ สายจูง ฯลฯ เสื้อผ้าแฟชั่นสุนัข เวชภัณฑ์ รวมถึงบริการต่างๆ เช่น อาบน้ำ-ตัดแต่งขน และสื่อสิ่งพิมพ์นิตยสารเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง สินค้าและของที่ระลึกเกี่ยวกับสุนัขสถานที่ท่องเที่ยว องค์กรเพื่อการกุศลที่ดูแล ช่วยเหลือสุนัขจรจัดฟาร์มจำหน่ายและเพาะพันธุ์สุนัขสำหรับผู้ที่สนใจและรักในตัวน้องหมา เตรียมตัวพบกับงาน SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2013 "หมายิ้มกันเต๊อะ" ในวันที่14-17 มีนาคม 2556 เวลา 11.00 -18.00 น. ณ เชียงใหม่ฮอลล์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ท นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถพาสุนัขตัวโปรดเข้าร่วมงานได้ ภายในงานท่านจะได้เพลิดเพลินกับน้องหมาที่จะมาร่วมประชันความน่ารักน่าเอ็นดูกันในงานกว่า 1,000 ตัว จากทุกสายพันธุ์ของสุนัข พร้อมทั้งชมบูธต่างๆ จากชมรมสุนัขทุกสายพันธุ์ที่จะมาให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเลี้ยงสุนัขตัวโปรดกับทุกท่านอีกทั้งเลือกซื้อสุนัขพันธุ์โปรดที่คุณชื่นชอบจากฟาร์มชื่อดัง ช๊อปสินค้าสำหรับสุนัขมากมายเช่น อาหารสุนัข เครื่องแต่งกาย ข้างของเครื่องใช้ และของเล่น เป็นต้น

มาดูกัน ว่าในงานมีกิจกรรมอะไรกันบ้างงง ? ^^ 
อย่าลืมไปเที่ยวชมงานกันนะคะ 

คนรักสุนัข ต้องไปให้ได้เลยยย ^^ 

ขอขอบคุณ  :  Ms. Jittima Jaturapat  ( Eve )

Marketing Executive
Create Date : 20 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2556 17:53:49 น.
Counter : 2135 Pageviews.

2 comments
  
LIKE
โดย: deco_mom วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:18:30:57 น.
  
สวัสดีค่า คุณ deco_mom : ขอบคุณนะคะที่แวะมาเยี่ยมชม อิอิ ^^
โดย: กระท่อมหลังเล็ก วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:04:06 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13กระท่อมหลังเล็ก
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 132 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับทุกๆคนเข้าสู่ Blog ของแพทนะจ้า^^ สำหรับใครหลายๆคนที่พึ่งเคยเข้ามาอาจจะสงสัย ว่าบล็อกนี้เขียนเกี่ยวกับอะไร บล็อกนี้ ส่วนใหญ่ เน้นบอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์ โดยแพทเขียนขึ้นเองจากประสบการณ์ของตัวเองเท่านั้นจ้า เพื่อเป็นการแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนอื่นๆเท่าๆที่จะทำได้ และเก็บไว้เพื่อบันทึกเป็นเนื้อหาส่วนตัว :)

บล็อกนี้ คิด ค้น คั้น เขียนสด จากประสบการณ์ และความคิดเห็นส่วนตัว
เพื่อต้องการความสดจริง เน้นเฮฮา มีสาระเล็กน้อย 555

งาน : ค้าขายออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ปลอดภัยผ่าน อย.

ความฝัน : เก็บเงิน อยากเปิดร้านเป็นของตัวเอง

สิ่งที่กำลังทำ : ให้ความรู้ + ประสบการณ์ เพื่อคืนกำไรให้กับสังคม

free counters free counters
New Comments
MY VIP Friend