Group Blog
 
 
มีนาคม 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
15 มีนาคม 2559
 
All Blogs
 

Moment BPW Diary ตอน .. ที่มาที่ไปก่อนจะเริ่มเป็นติ่งที่มาที่ไปก่อนจะเริ่มเป็นติ่ง

ก็ไม่รู้ว่าในโลกนี้จะมีสักกี่คนที่ถึงแม้ตัวเองจะอายุมากแล้วแต่ก็ยังมีใจรักจะเฝ้าติดตามดารานักร้องที่ตัวเองชอบอยู่

แฟนเฟิน ลูกผัวไม่ต้องไปมีมันละ โสดยังงี้แหละจะได้ติ่งให้เต็มที่

จะว่าไปตอนนี้ อายุเราก็ 37ขวบแล้วนะ ในฃีวิตนี้ ตั้งแต่เด็กจนโต ชอบดารามาตั้งกี่คนยังไม่เคยมีคนไหนที่เราตามติดสถานการณ์มากมายขนาดนี้ไม่เคยมีใครที่เราแต่งฟิคซีรี่ย์ตอนต่อไปให้เขาเล่นและไม่เคยมีคนไหนที่เราจะเปิดเพจในไอจีเพื่อลงรูปส่งกำลังใจเชียร์เขาเลย แถมยังหาเวลาวิ่งตามไปกรี๊ดคนที่ตัวเองชอบซะยังกับว่าตัวเองเพิ่งจะอายุ17

คือ...แบบว่าเก็บกดอะค่ะสมัยยังวัยรุ่น อยากตามกรี๊ดยูเอชที แต่ตอนนั้นแม่ยังไม่ปล่อย ตอนนี้แก่แล้วดูแลตัวเองได้ มีทุนทรัพย์ในการเป็นติ่งอยู่นิดนึงก็เลยจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นตอนเลิกงาน หรือวันหยุด ถ้ารู้ว่าน้องมีงานที่ไหนจะตามไปเชียร์

ทุกวันนี้กำลังชอบดารานักแสดงคู่นึงอยู่ชอบมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ราวๆเดือนตุลาคมแหละมั้งเพราะช่วงนั้นซีรี่ย์ฮอร์โมนซีซั่น 3 เริ่มออนแอร์

แต่เดี๋ยวนะ ตอนนั้นน่ะแม้แต่ภาคแรกยังไม่คิดจะดูเลยนี่ จำได้ว่าตอนที่ภาคแรกออนแอร์น่ะน้องที่ออฟฟิศมันสุมหัวกันดูเลย เราก็ไม่ได้สนใจเพราะเหมือนเคยเห็นในโฆษณาโปรโมทบนรถไฟฟ้า แต่ละฉากไม่ค่อยน่าดูเท่าไหร่สำหรับเราอย่างฉากเต้ยโดนพวกพี่บีรุมตบงี้ สไปรท์มีอะไรกับรุ่นน้องในห้องเรียนงี้ไผ่ยกพวกตีกับเพื่อนงี้ ก็เลยไม่เอาอะ ไม่ชอบละครแนวนี้

แต่เพราะบังเอิญในดูตัวอย่างและการแนะนำตัวละครของภาค3ทำให้รู้ว่าภาคนี้น่าจะเวิร์คอะ น่าดูที่สุด แถมยังมีคนคนนึงแสดงนำ ซึ่งไอ้คนแสดงนำในภาค3 ที่เป็นภาคสุดท้ายนี่แหละที่ทำให้เรานึกอยากดูขึ้นมาทันที ก็เลยย้อนนนนนกลับไปตั้งแต่ภาคแรกดูมาจนจบแล้วทัศนคติที่เคยมองซีรี่ย์เรื่องนั้นก็เปลี่ยนไปจากที่ไม่ชอบกลายเป็นติดหนึบยันภาคสุดท้ายเลย เพราะพระเอกของซีซั้นนี้จริงๆแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ 

ชื่อของนักแสดงคนนี้เราคุ้นเคยมาตั้งแต่ดูซีรี่ย์เรื่อง STAY ซากะฉันจะคิดถึงเธอ คือเป็นนักแสดงหน้าใหม่มาก สำหรับเราในตอนนั้น(ที่จริงฮอร์โมนซีซั่น2ที่แบงค์เริ่มเล่น ออนแอร์จบไปแล้วนะ ถึงจะมีเรื่องนี้ในไลน์ทีวีตั้งแต่วันที่14 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ฮอร์โมน2ภาคแรกในตอนนั้นเราไม่ได้ดูไงเราดูเรื่องนี้ก่อนอะ เลยเป็นเรื่องแรกที่ทำให้รู้จักน้องคนนี้) โดยเรื่องนี้แบงค์เล่นเป็นเม่น น้องชายของพี่หมี(ซันนี่)

เอาแค่ฉากแรกที่ปรากฏตัวในสนามบินสุวรรณภูมิที่ต้องปะทะกับเจมส์ที่เล่นเป็นเจ๋ง น้องชายของจุก(เก้า สุภัสสรา) โอ้โหทำไมมันทำหน้ากวนตีนได้เท่ขนาดนั้นวะ โคตรชอบอะแล้วฉากดราม่าที่ต้องทะเลาะกับพี่ชายก็อีก เล่นดีนะ เชื่อมั้ย เรามองแอ็คติ้งน้องซะตาค้างเลยหมายตาไว้ว่าชอบน้องคนนี้อะ แต่ตอนนั้นก็ยังไม่อะไรมากนะ กับเด็กคนนี้แค่เห็นแล้วถูกชะตา เห็นแล้วชอบ แต่ยังไม่ได้ติดตามยังไม่รู้ว่าน้องเล่นฮอร์โมนมาก่อน ไม่งั้นคงเริ่มดูตั้งแต่คราวนั้นแล้ว

จนกระทั่งมาเห็นน้องเขาอีกทีก็ตอนฉายตัวอย่างกับแนะนำตัวละครของภาค3เห้ยยย น้องคนนี้ก็เล่นเหรอวะ เป็นพระเอกด้วย!!! ตกใจหนักมากกก ก็ถึงได้อยากดูฮอร์โมนขึ้นมาดื้อๆก็เพราะน้องคนนี้แหละแต่ถ้าอยู่ดีๆจะมาดูภาคสุดท้ายก็อาจจะไม่เข้าใจเรื่องราว ไม่เข้าถึงอารมณ์มั้งเลยไล่ย้อนกลับไปดูตั้งแต่ภาคแรก ไอ้ภาคที่เรามองว่ามันแรงไป ไม่เหมาะสมจะดูๆก็ไม่ดูซะทีภาคนั้นแหละ มาจนภาค 2ที่น้องเริ่มเล่น เห้ย กำลังใส่เหล็กดัดฟันด้วยอะตอนนั้น โอ้ยยย หลงค่ะหลงเสน่ห์กว่าเดิมอะ พ่อเจ้าประคุณยิ้มทีพูดทีอะไรที น่าร้ากกกกกจนพี่อยากจะสิงร่างพี่ธีร์(น้องตั้ว)ไปลักหลับหนู เอ้ย ไปใกล้ชิดกับหนูจังเลยอะแต่เห็นใครๆก็บอกว่าน้องคนนี้เคมีเหมาะกับเป็นเกย์ แล้วทำไมเราไม่รู้สึกวะรู้แค่ว่ามันขี้อ่อยจริงแหละ ไม่ได้รู้สึกว่าน้องชอบผู้ชายนะ 5555 ไล่มาถึงภาค 3ถึงกับอึ้งกิมกี่อีกสเต็ป น้องถอดเหล็กออกแล้ว(ตอนเล่นSTAY ก็ไม่ได้ใส่เหล็กแล้วนะ)หน้าตาดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น จากที่บ้องแบ๊วเป็นเด็กน้อยเมื่อภาคที่แล้ว ภาคนี้น้องนนคนเดิม เพิ่มเติมคือความหล่อแบบผู้ชายเต็มตัว แอบมีกล้ามเล็กน้อย(แอบดูในMV เพลงย้อนอะค่ะน้องโชว์กล้ามอกจนอิป้าอย่างเดี๊ยนเลือดกำเดาจะไหลลงมากองรวมกับน้ำหมาก โอ้ยยยหัวใจจะวายตาย)

ภาคนี้เป็นภาคที่น้องจะต้องเล่นเยอะขึ้นเพราะเป็นตัวนำขึ้นชื่อในไตเติ้ลเป็นคนแรก โอ้วววว เท่ระเบิด และช่วงนั้นก็รู้สึกจะได้ยินแว่วๆมาว่าน้องมีข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอกับคนที่เล่นเป็นขนมปังนางเอกของเรื่อง เอ๊ะ ยังไงๆๆ 


แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

ยอมรับว่าตอนแรกไม่ได้ดูซีซั่น2 เลยไม่ได้รู้จักน้องคนนี้มาก่อนตอนที่ไปเที่ยวเมืองกาญจน์กะเพื่อน ก่อนจะเช็คเอาท์ออกจากห้องพักยังได้ดูรายการ Hangover 2015ที่น้องแพรวาก็อยู่ในทริปดำน้ำเกาะตาชัยด้วยเหมือนกันโดยเป็นบัดดี้คู่กับพรานเคิ่ล แต่เทปที่ดูในวันนั้น มันเน้นไปทางคู่กันต์ชุณกับเขมิมากกว่าเลยยังไม่ได้เห็นหน้าน้องแพรวาเลย แต่พอได้ดูซีซั่น 2ได้เห็นหน้าน้องหมวยๆน่ารักออกแนวเกาหลีนิดๆ เห้ย น่ารักว่ะ ชอบนะ ตอนเป็นแฟนกับต้านี่มุ้งมิ้งมากดูแล้วยิ้ม เอาตั้งแต่ฉากน้องร้องเพลงปากว่างแล้วอะ เล่นเอาเราจำเวอร์ชั่นนี้ไปเลยแล้วพอดูมาจนถึงตอนท้ายซีซั่นก็ได้อินถึงฉากสะเทือนหัวใจที่น้องขนมปัง ขึ้นไปเซอร์ไพรส์แฟนซึ่งณ ขณะนั้นคือ พี่ต้า ซีสเคป(กันต์ชุณของเรานี่เอง)แต่โดนพี่ต้าหักหน้า(อย่างไม่ได้ตั้งใจ)กลางงานด้วยการกระโดดลงจากเวทีวิ่งตามพี่เต้ย(ปันปันสุทัตตา)ออกไปจากงาน ทำให้น้องขนมปังยืนช็อคอยู่กลางเวที มันพีคมากสำหรับเราในเวลานั้นอะ

ตอนที่ได้ยินข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอกับแบงค์เลยทำให้อยากดูการรับส่งบทของสองคนนี้ขึ้นมาทันที(ในซีซั่นที่2นนกับขนมปังยังไม่รู้จักกัน เพราะเรียนกันคนละห้องแค่มีบางฉากที่บังเอิญมานั่งข้างกัน ยืนข้างกันเท่านั้นเอง)

เห็นตั้งแต่วันแรกก็น่ารักแล้วอะ ฉากที่น้องเดินมานั่งอ่านหนังสือที่โต๊ะข้างสนามบาสที่มีนนเล่นอยู่กับเพื่อนๆ เล่นไปเล่นมาลูกบาสก็ลอยหวือไปโดนโต๊ะที่ขนมปังนั่งอยู่ น้องขนมปังหลับตาปี๋ด้วยความตกใจเจ้านนก็ตะโกนเรียกด้วยความตกใจเช่นกัน แล้วรีบวิ่งไปเก็บลูกบาสพร้อมขอโทษขอโพยอย่างเป็นห่วงและรู้สึกผิด เราชอบฉากนี้มากอะคือถ้าเจอในซีรี่ย์เรื่องอื่นไอ้สองคนนี้มันต้องโวยวายใส่กันแล้วก็คงจะด่ากันไปตลอดไปตลอดทั้งเรื่องแต่เรื่องนี้ไม่เลย ละมุนมากๆ มองเห็นสกิลการส่งสายตาบอกความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายแล้วอิป้านั่งยิ้มไม่รู้ตัวปีกสองข้างกับธนูหัวใจอันนึงโผล่ออกมาให้เรากลายเป็นคิวปิด(แก่ๆ)เชียร์ให้คู่นี้ชอบกันจริงๆอย่างในข่าวเพราะจะว่าไปตอนที่ขนมปังคู่กับต้า เราก็ว่าน่ารักแล้วนะแต่เพราะอิพี่ต้ามันทิ้งปังไปหาเต้ย มันเลยทำให้รู้สึกว่าขนมปังน่าจะมีคนดามใจและผู้ชายอ่อนโยนแบบนุ้งนนนี่แหละ น่าจะได้อยู่นะ แล้ว......แล้วก็พาให้อยากจิ้นนอกจอกันจริงๆและ
 

Create Date : 15 มีนาคม 2559
0 comments
Last Update : 4 เมษายน 2559 0:03:22 น.
Counter : 594 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


npsr_gb
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Friends' blogs
[Add npsr_gb's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.