Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
14 มกราคม 2555
 
All Blogs
 

เลดี้ไนท์


ผมล่ะไม่อยากจะเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังเลยครับ แบบว่าผมล่ะอายมาก ๆ จนแทบจะแทรกแผ่นดินหนีเลยครับ ไม่น่าเชื่อเลยครับว่าผมจะมีเพื่อนที่โรคจิตแบบไอ้สงัดนี่ครับ ผมคิดถึงเรื่องนี้แล้วผมสุดแสนจะอับอายมาก ๆ เลยครับ

แต่ไหน ๆ ผมก็เกริ่นมาแล้ว คาดว่าเพื่อน ๆ คงอยากจะรู้เรื่องราวว่ามันเป็นมายังไงแล้วแน่ ๆ เลย เอาเป็นว่าผมจะเล่าให้ฟังก็แล้วกันครับ แต่เพื่อน ๆ ต้องสัญญากับผมก่อนนะว่า ถ้าท่านอ่านเรื่องนี้จบแล้วท่านอย่ามาประณามผมนะครับ ท่านต้องไปด่าไอ้สงัดเพื่อนของผมแทนนะครับ

เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า ...

เมื่อวานนี้ตอนเย็นไอ้สงัดมันหอบหิ้วถุงอะไรก็ไม่ทราบมาหาผมที่บ้านตั้งแต่หัวค่ำเลยครับ

“อ้าว ... ไอ้เชี่ยหงัดเหรอ? มึงมาทำไมไม่โทรบอกกูก่อนวะ?” ผมเอ่ยปากทักทายไอ้สงัดมันตามประสาคนที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีครับ

“เอ๊ะ ... ไอ้เชี่ยกล่องเนี๊ยะ กูจะมาทำไมกูต้องโทรบอกมึงด้วย กูโผล่มาแบบนี้ล่ะดีแล้ว จะได้เซอร์ไพรส์มึงไงล่ะ” ไอ้สงัดมันพูดพร้อมทั้งแลบลิ้นปลิ้นตาหลอกล่อแบบน่ากวนประสาทมาก ๆ เลย

“เออ แล้วมึงมีอะไรจะมาเซอร์ไพรส์กูล่ะ?”

“กูจะมาชวนมึงกินเหล้าไง ... ไม่ตื่นเต้นเหรอ?” ไอ้สงัดพูดจบแล้วมันก็เหลือกตามองผมเพื่อรอคำตอบ

“ไม่ตื่นเต้นหรอก มึงมาหากูค่ำ ๆ แบบนี้กูรู้อยู่แล้วว่ามึงจะมาชวนกูไปกินเหล้าแน่ ๆ มึงมีอยู่เรื่องเดียวล่ะ”

“อ้าว ... ไม่ตื่นเต้นจริง ๆ อ่ะ? คืนนี้กูจะชวนมึงไปที่ ‘โอ้ยซี๊ดผับ’ เลยน๊าโว้ย” ไอ้สงัดมันพยายามพูดด้วยน้ำเสียงที่ตื่นเต้นเร้าใจเพื่อดึงดูดอารมณ์ของผม

“จะตื่นเต้นทำไม ที่ผับนี้มึงก็เคยพากูไปบ่อยจะตาย” ผมตอบมันไปแบบเฉย ๆ

“แต่คืนนี้มีเลดี้ไนท์นะ” ไอ้สงัดคงพูดด้วยน้ำเสียงที่ตื่นเต้นต่อ

ผมต้องทำตาเหลือกด้วยความตื่นเต้นขึ้นมาทันทีก่อนที่ตะโกนถามไอ้สงัดด้วยความสนใจ “หา ... เลดี้ไนท์เหรอ?”

“โห ... ไอ้เชี่ยกล่อง พอได้ยินว่าเลดี้ไนท์หน่อยเดียวนี่ตื่นเต้นเลยนะมึง”

“เลดี้ไนท์จริง ๆ หรอวะ? ดีเลยแสดงว่าคืนนี้สาว ๆ ต้องเพียบแน่ ๆ เลย เฮ้ย ... งั้นขอเวลากูเปลี่ยนเสื้อแป๊ปเดียวจะได้รีบไปกันเลย จะได้รีบไปก่อนตั้งแต่หัววันไม่งั้นเดี๋ยวโต๊ะเต็มหมดนะ”

“ไอ้เชี่ยกล่อง มึงไม่ต้องทำเป็นตื่นเต้นจนเกินเหตุเลย มึงไม่ต้องรีบเลย คืนนี้กูมีแผนเด็ด ๆ แล้วโว้ย” ไอ้สงัดมันพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูเหนือชั้นเป็นอย่างยิ่ง

“แผนเด็ดอะไรของมึงวะ?” ผมเลยต้องรีบไอ้สงัดออกไปด้วยความสงสัย

“คืนนี้เป็นเลดี้ไนท์ไง ที่ ‘โอ้ยซี๊ดผับ’ นี้ถ้าสาว ๆ มากัน 3 คนขึ้นไปก่อน 4 ทุ่มรับเหล้าฟรี 1 ขวดเลย ก็แสดงว่าคืนนี้สาว ๆ แม่งต้องมากันเพียบเต็มร้านเลยแน่ ๆ แล้วถ้ามีสาวมากันเยอะบรรยากาศมันคงคึกคักน่าดูเลยแน่ ๆ มึงคิดดูสิพอดึก ๆ สาว ๆ พวกนี้เริ่มเมากันแล้วด้วยนะ ...ไอ้เชี่ยกล่องเอ่ย ... มึงลองนึกภาพตามดูสิว่ามันจะสุดยอดขนาดไหน? ยิ่งถ้าได้เข้าไปใกล้ชิดนัวเนียคลอเคลียกับสาว ๆ พวกนี้แล้วด้วยล่ะก้อ แม่งคงเป็นคืนที่พวกเรามีความสุขมากแน่ ๆ เลยเนอะ” ไอ้สงัดเริ่มต้นสาธยายยาว ๆ ให้ผมฟัง

“ใช่เลยว่ะ คิดแล้วโคตรหื่น ... เฮ้ย ... โคตรตื่นเต้นจนกูแทบจะรอไม่ไหวแล้ว” ผมเริ่มคล้อยตามไปกับไอ้สงัดมันบ้างแล้ว

“ยิ่งถ้าได้นัวเนียใกล้ชิด คลอเคลียอยู่ข้าง ๆ พวกสาว ๆ เหล่านี้ตลอดทั้งคืนด้วยต้องดีแน่ ๆ เลย มึงว่าไหมไอ้เชี่ยกล่อง?” ไอ้สงัดมันถามผมเพื่อขอเสียงสนับสนุนต่อ

“ใช่ ... ถูกต้องแล้วคร๊าบ บบ บ บ บ” ผมรีบตอบแบบลากหางเสียงยาว ๆ เป็นลูกคู่ตามในทันที

“แต่วิธีที่เราจะได้ใกล้ชิดกับสาว ๆ พวกนี้โดยสนิทใจได้ พวกเราต้องมีการวางแผนล่วงหน้าก่อน”

“ต้องวางแผนด้วยเหรอวะ? วางแผนเชี่ยอะไรวะ?” ผมต้องถามไอ้สงัดด้วยความสงสัยอีกครั้ง

“อ้าว ... ไอ้เชี่ยกล่อง ถ้ามึงไม่วางแผนไว้ให้ดีก่อน เดี๋ยวมึงก็จะไม่ได้ตามที่มึงต้องการหรอก เหมือนสุภาษิตโบราณไงที่เค้าบอกว่า ถ้าอยากได้ลูกเสือก็ต้องปลอมเป็นแม่เสือไง”

“สุภาษิตเชี่ยอะไรของมึงว่ะ กูเคยได้ยินแต่ ถ้าอยากได้ลูกเสือก็ต้องเข้าถ้ำเสือ แต่สุภาษิตของมึงแม่งแปร่ง ๆ ยังไงก็ไม่รู้วะ?”

“ไอ้เชี่ยกล่อง ... มึงจะไปเข้าถ้าเสือทำเชี่ยไรล่ะ ถ้าอยากนัวเนียคลอเคลียกับสาว ๆ มันก็ต้องเข้าผับสิโว้ย”

“เออ ๆ กูรู้ ... กูแค่เปรียบเทียบโว้ย ว่าแต่ไอ้แผนเด็ดที่มึงบอกมันคือแผนอะไรว่ะ?”

“ก็แผนปลอมเป็นแม่เสือไง จะได้นัวเนียและขย้ำลูกเสือได้ง่าย ๆ ไงล่ะ” ไอ้สงัดมันพูดพร้อมทั้งยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาขยุ้มอากาศให้ผมดู แล้วมันพยายามจะอธิบายให้ผมฟังต่อ ”ก็ไอ้เชี่ยไหวมันเป็นคนวางแผนไว้แล้ว เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับสาว ๆ มากขึ้น คืนนี้เราต้องแต่งหญิงไปเที่ยวผับกัน”

“หา ... แต่งหญิง คุณไสวให้พวกเราแต่งตัวเป็นผู้หญิงเหรอ? กูไม่เอาด้วยหรอก บ้าแล้วเหรอมึง?” ผมพูดพร้อมทั้งส่ายหน้าไปมาให้ไอ้สงัดมันเห็นชัด ๆ

“เฮ้ย ไม่ได้นะไอ้เชี่ยกล่อง งานนี้ขาดมึงไม่ได้เลยนะ ต้องมีมึงด้วยถึงจะครบตามแผนที่ไอ้เชี่ยไหวมันวางเอาไว้”

“ทำไมคุณไสวมาคิดแผนอะไรบ้า ๆ แบบนี้ล่ะ กูไม่เข้าใจเลย” ผมพยายามพูดพร้อมส่ายหน้าต่อ

“คืนนี้เราทั้ง 3 คนต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิง ไปพร้อมกันทั้ง 3 คนแล้วเข้าไปในผับเราจะได้เหล้าฟรีขวดนึง” ไอ้สงัดมันพยายามพูดเพื่อหว่านล้อมผม

“กะอีแค่เหล้าขวดเดียวมึงไม่มีปัญหาซื้อเหรอวะ? เดี๋ยวกูออกเงินซื้อเหล้าเลี้ยงมึงเองก็ได้”

“ไอ้เงินค่าเหล้านะ มันไม่มีปัญหาหรอก แต่ไอ้เชี่ยกล่อง ... มึงอย่าลืมสิว่าเป้าหมายสูงสุดของเราคือต้องการอะไร? พวกเราต้องการนัวเนียใกล้ชิดกะสาว ๆ ไม่ใช่เหรอ? แล้วถ้าอยากจะให้พวกลูกเสือสาวตายใจ เราต้องปลอมตัวเป็นแม่เสือสาวโว้ย งานนี้ได้กอดได้จูบได้จับได้สัมผัสตรง ๆ แน่ ... ฮา ฮ่า ๆ ๆ ๆ ” พอไอ้สงัดพร้อมจบมันก็หัวเราะออกมาด้วยความสะใจ

(โห ... มุกแบบนี้ผมคิดมาได้ไงเนี่ย? อุบาทว์สุด ๆ เลยเนอะ)

“แล้วมันจะดีเหรอว่ะ?” ผมถามออกไปด้วยน้ำเสียงอ่อย ๆ

“เออ ดีสิ ..ไอ้เชี่ยกล่องมึงเชื่อกูเถอะ เนี่ยชุดสำหรับเรา 2 คน กูซื้อเตรียมมาให้มึงแล้วด้วย มีวิกผม กระเป๋าและเครื่องสำอางด้วยนะ” ไอ้สงัดพูดพร้อมทั้งหยิบถุงที่มันหิ้วมาด้วยขึ้นมาให้ผมดู ซึ่งภายในถุงมีทั้งข้าวของเครื่องสำอางและเสื้อผ้าสุภาพสตรีอยู่เต็มถุงเลย

“เฮ้ย ... เอาจริงอ่ะ” ผมมองหน้าถามไอ้สงัดให้แน่ใจอีกครั้ง

ไอ้สงัดมันพยักหน้าเพื่อเป็นการยืนยันอย่างหนักแน่นให้แก่ผม “เออน่า ... เร็ว ๆ รีบไปแต่งตัวกันเถอะ เดี๋ยวไปช้าโต๊ะจะเต็มโว้ย”

ว่าแล้วก็เหมือนกับว่าผมมึน งง เพราะโดนของไสยศาสตร์ก็ไม่ปาน ผมไม่รู้ว่าไอ้สงัดมันเอายาเสน่ห์อะไรมาป้ายที่ต้นแขนของผมหรือเปล่า? เพราะว่าผมดันคล้อยตามไปกับคำพูดของไอ้สงัดจนได้ ผมปล่อยให้ไอ้สงัดเดินจูงมือพาผมเดินเข้าไปในบ้านรีบขึ้นไปในห้องนอนของผม แล้วมันก็จับผมไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดที่มันเตรียมมาให้เลยครับ

ผมล่ะไม่อยากจะอธิบายสภาพในตอนนั้นให้เพื่อน ๆ ทราบเลยครับ เสื้อผ้าชุดที่ไอ้สงัดมันเอามาให้เปลี่ยนใส่นั้น ถ้าเอาไปให้สาว ๆ ใส่ก็คงจะดูเซ็กซี่เป็นอย่างมากแน่ ๆ เลยครับ เพราะว่าเป็นชุดเสื้อเกาะอกตัวน้อยพร้อมกับกระโปรงสั้นแบบมินิสเกิร์ต รวมทั้งมีเสื้อยกทรงและวิกผมหน้าม้าสีดำยาวให้ผมใส่ด้วย

(โชคดีที่สุด ... ที่ผมไม่ได้ถ่ายภาพของตัวเองเก็บเอาไว้ด้วย)

“เฮ้ย ... ไอ้เชี่ยกล่อง มึงรีบไปเปลี่ยนใส่กางเกงในจีสตริงตัวนี้เลย” ไอ้สงัดมันพูดพร้อมทั้งหยิบกางเกงในตัวที่เป็นเส้นบาง ๆ ออกมาจากถุงยื่นมาให้ผม “มึงจะใส่กางเกงในบ๊อกเซอร์ไว้ในกระโปรงไม่ได้หรอก ชายกางเกงในมันจะแลบออกมาแล้วน่าเกลียดนะ” พอไอ้สงัดมันพูดจบมันก็เอาไอ้กางเกงในจีสตริงตัวที่ว่ามายื่นส่งให้แก่ผม แล้วมันก็ดันตัวผมเข้าไปในห้องน้ำอีกครั้งเพื่อให้เปลี่ยนกางเกงในตามที่มันบอก

“ต้องใส่ไอ้กางเกงในประหลาดนี้ด้วยเหรอวะ?” ผมถามไอ้สงัดไปด้วยน้ำเสียงอ่อย ๆ

“เออ ... เปลี่ยนเร็ว ๆ นะมึง แล้วมึงแต่งหน้าทาลิปสติกออกมาด้วยนะ ถ้ามึงไม่แต่งหน้าเดี๋ยวกูจะแต่งให้มึงเอง” ไอ้สงัดพูดเหมือนขู่ทับผมกลับออกมาอีก

แล้วผมก็ต้องยอมทำตามที่ไอ้สงัดมันบอกครับ ผมยอมไปเปลี่ยนกางเกงในเป็นกางเกงในจีสตริงตัวเล็กซึ่งพอผมใส่ไปแล้วก็รู้สึกสยองตัวเองเป็นอย่างมาก แล้วผมก็รีบใส่วิกผม ทาแป้งแต่งหน้าและทาลิปสติกที่ปากตามที่มันบอก พอผมเดินกลับออกมาจากห้องน้ำแล้ว ภาพที่ผมเห็นอยู่เบื้องหน้าก็คือภาพของไอ้สงัดที่แต่งตัวเป็นผู้หญิง ซึ่งดูแล้วไม่ต่างจากกระเทยควายดี ๆ เนี่ยเอง ส่วนล่างของมันใส่กางเกงขายาวสีเนื้อทรงเด็บที่รัดแนบขาทั้งสองข้างไว้แน่น ส่วนบนมันก็ใส่เสื้อกล้ามสีดำข้างในโดยที่มีเสื้อไหมพรมถักสีขาวตัวยาว ๆ ใส่ทับไว้เหมือนเป็นชุดแซกของสาว ๆ แล้วมันก็ใส่วิกผมยาวหยิกพร้อมทั้งแต่งหน้าจัด ๆ เหมือนพวกผู้หญิงที่ทำงานกลางคืนเลย

“ไอ้เชี่ยหงัด ... แหว่ะ กูอยากจะอ้วกว่ะ” ผมพูดพร้อมทั้งท่าทางสะอิดสะเอียนเป็นอย่างยิ่ง

“ไอ้เชี่ยกล่อง ... มึงอย่ามาว่ากูเลย ไอ้สัด ... กูเห็นมึงแล้วกูก็อยากจะอ้วกเหมือนกันหล่ะวะ” ไอ้สงัดมันพูดพร้อมทั้งทำท่าทางรังเกลียดผมเช่นกันครับ “เร็ว ๆ เข้าเถอะมึง แต่งตัวเสร็จแล้วก็รีบไปกันเถอะ เดี๋ยวไอ้เชี่ยไหวแม่งจะรอนาน”

“อ้าว ... คุณไสวเค้าไปด้วยเหรอว่ะ? กูแต่งตัวแบบนี้กูอายคุณไสวเค้าวะ กูไม่ไปด้วยได้ไหมวะ?”

“อ้าวไอ้เชี่ยเนี่ย ... มาถึงขนาดนี้แล้วมึงจะอายทำเชี่ยไรว่ะ? แล้วถ้าไปกันไม่ครบ 3 ตัวเดี๋ยวก็อดเข้าเกณฑ์ได้เหล้าฟรี เดี๋ยวแผนก็แตกกันพอดีหรอก” ไอ้สงัดมันพูดด้วยน้ำเสียงที่ออกจะขู่ผมเล็ก ๆ “รีบ ๆ ไปเถอะเร็ว ๆ เข้า”

โชคดีนะครับที่ไอ้สงัดมันโทรไปเรียกรถแท็กซี่ให้เข้ามาจอดรับที่หน้าบ้านของผมแล้ว ผมและมันเลยไม่ต้องเดินออกไปเรียกรถแท็กซี่ที่หน้าปากซอยหมู่บ้าน ไม่งั้นผมกะไอ้สงัดคงโดนฝูงหมาในหมู่บ้านไล่ฟัดจนตายแน่ ๆ เลยครับ

“ไป ‘โอ้ยซี๊ดผับ’ ... ซิ่งเลยพี่” ไอ้สงัดมันพูดบอกแก่โซเฟอร์คนขับในทันทีที่ผมกะมันขึ้นไปนั่งบนรถเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งผมมองเห็นว่าโซเฟอร์แท็กซี่แอบหันหน้ามามองผมกะไอ้สงัดด้วยสีหน้าที่ขยะแขยงเป็นอย่างยิ่ง ก่อนที่เขาจะรีบขับรถไปยังที่หมายโดยเร็ว พอถึงหน้า‘โอ้ยซี๊ดผับ’ ที่หมายแล้ว ไอ้สงัดก็รีบจ่ายเงินค่าโดยสารพร้อมทั้งลากตัวผมออกมายืนอยู่นอกแท็กซี่ในทันที

“บรื๊ออ อ อ อ .... ทำไมอากาศมันเย็นแบบนี้วะ? มันรู้สึกหวิว ๆ ยังไงชอบกลก็ไม่รู้ว่ะ” ผมเผลอพูดอุทานขึ้นพร้อมทั้งรีบยืนกอดอกโดยเร็ว

“เออน่า เดี๋ยวมึงเข้าไปข้างในได้ แดกเหล้าสัก 3-4 แก้วเต้นไปสัก 2-3 เพลงเดี๋ยวก็หายหนาวแล้ว มึงอย่าบ่นนักเลยวะ มึงคิดถึงเป้าหมายของเราเอาไว้สิ ... นัวเนีย กอดสาว กอดสาว ... อ่ะจึ๋ยย ย ย ย ย”

ไอ้สงัดมันพยายามพูดเหมือนจะปลอบใจผม แต่ผมฟังแล้วมันก็ยังรู้สึกว่าหนาว ๆ อยู่เหมือนเดิมครับ แล้วในทันใดนั้นเองคุณไสวก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าผมและไอ้สงัด โดยภาพที่ผมเห็นคุณไสวในตอนแรกนั้นผมต้องสะดุ้งตกใจจนขนลุกเลย คุณไสวอยู่ในชุดกระโปรงสั้นลายสก็อตใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวแบบนักเรียนหญิง แต่งหน้าและใสวิกผมสีทองในสไตล์สาวญี่ปุ่นอาโนเน๊ะเลยครับ

“เฮ้ย ... คุณไสวเหรอครับ?” ผมรีบยกมือขึ้นชี้ถามให้แน่ใจ

“สวัสดีครับคุณกล่อง ... ผมไสวเองครับ ผมสวยจนคุณกล่องจำไม่ได้เลยเหรอครับ?” คุณไสวพูดตอบผมด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มกึ่งตอแหลเป็นอย่างยิ่ง

“เชี่ยเอ่ย ... มึงสองตัวจะมัวแต่ยืนเม้าท์กันทำไมว่ะ? เร็ว ๆ เข้าเถอะ รีบเข้าไปข้างในผับก่อน เดี๋ยวก็เลยเวลาสี่ทุ่มหรอก” ไอ้สงัดมันพูดขึ้นพร้อมทั้งรีบเดินนำหน้าตรงไปยังประตูทางเข้า ‘โอ้ยซี๊ดผับ’ ในทันที

ผมและคุณไสวก็ไม่รอช้ารีบเดินตามไอ้สงัดไปติด ๆ พอพวกผมทั้ง 3 คนเดินไปถึงหน้าประตูทางเข้าผับ ก็เจอกับพวกการ์ดที่คอยตรวจตราอยู่หน้าประตูทางเข้า ไอ้ตัวผมก็หวั่นใจเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากกลัวว่าทางผับเขาจะจับได้ว่าพวกผมปลอมตัวเป็นผู้หญิง แต่ดูเหมือนว่าไอ้สงัดมันจะมั่นใจเป็นอย่างมากมันไม่กลัวเลยว่าจะโดนใครจับได้ มันเดินจูงมือผมกะคุณไสวตรงเข้าไปหาพวกการ์ดที่อยู่หน้าประตูผับ

“สวัสดีค่ะ ... คืนนี้เลดี้ไนท์ใช่ไหมคะ?” ไอ้สงัดพยายามพูดจีบปากจีบคอทำเสียงเล็ก ๆ ให้เหมือนผู้หญิงมากที่สุด ในขณะที่ผมและคุณไสวต่างก็ก้มหน้าหลบไม่กล้าสบตากับบรรดาพวกการ์ดที่อยู่หน้าประตู

“อ้าว ... สาว ๆ มาแล้วก็รีบเข้าไปเลย บรรยากาศข้างในกำลังมันส์พอดีเลย” การ์ดคนหนึ่งพูดตอบขึ้นมา

พอไอ้ไสวมันได้ยินที่การ์ดพูดมันก็ไม่รอช้า มันรีบเดินไปหยิบเหล้า 1 ขวดจากโต๊ะประชาสัมพันธ์ แล้วมันก็กระชากมือผมและคุณไสวให้เดินตรงอย่างเข้าไปในผับอย่างรวดเร็ว ซึ่งบรรยากาศใน ‘โอ้ยซี๊ดผับ’ ตอนนั้นกำลังเปิดเพลงเร็วซึ่งเป็นเพลงแดนซ์ที่เร้าใจ บรรดานักเที่ยวนักดื่มทั้งหลายต่างก็ดิ้นโยกย้ายตามเสียงเพลงอย่างเมามันส์ แสงไฟหลากสีที่ส่องมาจากทุกทิศทุกทางยิ่งช่วยกระตุ้นอารมณ์สนุกสนานมากขึ้นไปอีก แล้วพนักงานเสิร์ฟคนหนึ่งเดินเข้ามารับขวดเหล้าจากมือไอ้สงัดไปถือให้ พร้อมทั้งเดินนำพวกผมทั้ง 3 คนแหวกผ่านผู้คนเข้าไปสู่โต๊ะที่อยู่ตรงกลางสุดของร้าน

“ว้าว ... สาว ๆ มาแล้ว ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยครับ”

เสียงของดีเจพูดผ่านไมโครโฟนแทรกขึ้นอย่างดังในระหว่างเพลง ทำให้แขกที่อยู่ใน ‘โอ้ยซี๊ดผับ’ ทั้งหมดโห่ร้องออกมาอย่างดีใจ บ้างก็ปรบมือขึ้นพร้อมกันด้วยความพอใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทำให้ผมแทบจะไม่กล้าสบตาใครในผับเลยครับ

“เฮ้ย ... ดีเจเค้ากล่าวตอบรับพวกเราด้วยวะ” คุณไสวพูดขึ้นก่อนที่เสียงเพลงจะดังขึ้นอีกระลอก

“เห็นไหมไอ้เชี่ยไสว ... แสดงว่าแผนของมึงได้ผลว่ะ ขนาดดีเจยังเชื่อสนิทเลยว่าพวกเราเป็นสาว ๆ นะ” ไอ้สงัดพยายามพูดตะโกนแข่งกับเสียงดนตรี

“ว่าแต่เสียงเพลงแมร่งดังฉิบหายเลย คุยกันแทบจะไม่ยินเลย” คุณไสวพูดกับไอ้สงัดต่อ

“ดัง ๆ ล่ะดีแล้ว ... เวลาคุยกันจะได้กระซิบใกล้ ๆ ที่ข้างหู เวลาที่มีสาว ๆ มาจะได้มีโอกาสนัวเนียกระซิบกระซาบอยู่ใกล้ ๆ ตัวเธอไงล่ะ” ไอ้สงัดพูดตอบพร้อมทั้งยิ้มขึ้นมาแบบเจ้าเล่ห์

ไอ้สงัดมันยังไม่วายที่จะล้มเลิกความคิดชั่ว ๆ ของมัน เลยทำให้ผมต้องกวาดสายตามองไปยังโต๊ะข้าง ๆ ที่อยู่รอบตัวของผมเพื่อมองหาสาว ๆ แต่ในขณะนั้นผมมองเห็นว่าเกือบจะทุกโต๊ะเป็นผู้ชายทั้งนั้นเลย รวมทั้งโต๊ะที่อยู่ห่างออกไปโดยรอบต่างก็เป็นผู้ชายทั้งหมดเช่นกัน

“แน่ใจนะว่าคืนนี้เลดี้ไนท์?” ผมตะโกนแข่งกับเสียงเพลงเพื่อถามขึ้น

“เลดี้ไนท์ชัวร์ครับคุณกล่อง” คุณไสวตอบผมด้วยเสียงอันดัง

“ไอ้เชี่ยกล่องเอ่ย ... ถ้าไม่ใช่เลดี้ไนท์แล้วมึงจะเข้ามานั่งอยู่ตรงนี้ได้ไง มึงลืมไปแล้วเหรอวะ? ว่าตอนนี้มึงแต่งเป็นหญิงอยู่นะ” ไอ้สงัดตะโกนพูดจบพร้อมทั้งจ้องมองตัวผมตั้งแต่หัวจรดเท้า

“เลดี้ไนท์แล้วทำไมมันมีแต่ผู้ชายวะ?” ผมตะโกนพูดขึ้นด้วยความสงสัยอีกครั้ง จนทำให้ไอ้สงัดและคุณไสวต้องกวาดสายตามองไปรอบ ๆ เหมือนกัน

“เออว่ะ ... จริงด้วย ทำไมมีแต่ผู้ชายว่ะ?” คุณไสวหันไปตะโกนแข่งกับเสียงเพลงเพื่อถามไอ้สงัดต่อ

“เฮ้ย ... สาว ๆ เค้าอาจจะเข้าดึก ๆ ก็ได้” ไอ้สงัดยังคงตอบด้วยเสียงดังอย่างมั่นใจ “ตอนนี้ยังไม่ 4 ทุ่มเลย อีก 10 นาทีเดี๋ยวพวกสาว ๆ ก็แห่กันมาตรึม พวกมึงเชื่อกูสิ”

พอไอ้สงัดมันพูดจบ เด็กเสิร์ฟก็เอาแก้วเหล้าพร้อมน้ำแข็ง โซดา ป๊อปคอร์นรวมทั้งผ้าเย็นมาวางให้ที่โต๊ะ พวกผมทั้ง 3 คนจึงหยุดคุยกันอย่างอัตโนมัติ เพื่อรอให้เด็กเสิร์ฟชงเหล้าแก่พวกผมเสร็จก่อน ซึ่งในขณะนั้นเองผมเริ่มสังเกตว่า ผู้ชายที่อยู่โต๊ะข้าง ๆ ผมโดยรอบ ต่างก็จ้องมองมาที่โต๊ะของพวกผมโดยตลอด ยิ่งทำให้ผมรู้สึกประหม่าขึ้นเป็นอย่างมาก

พอเด็กเสิร์ฟชงเหล้าให้พวกผมเสร็จก็เดินจากโต๊ะของผมไป ผมจึงได้รีบหยิบซองผ้าเย็นขึ้นมาแกะเพื่อหยิบผ้าเย็นออกมาเช็ดหน้าเช็ดตาในทันที

“เฮ้ย ... ไอ้เชี่ยกล่อง” ไอ้สงัดชะโงกมาตะโกนใส่หน้าผมอย่างดังลั่น “มึงเช็ดหน้าทำไมวะ?”

“อ้าว ... ผ้าเย็นทำไมจะเช็ดหน้าไม่ได้ว่ะ?”

“ไอ้ฟายเอย ... มึงเช็ดหน้าแล้วหน้ามึงก็เละหมดอ่ะสิ” คราวนี้ไอ้สงัดมันมาตะโกนใส่ที่ข้างหูของผมเลยครับ

“เออ ... ใช่” ผมพูดขึ้นแบบเบา ๆ เพราะผมเพิ่งจะนึกขึ้นได้ว่าตอนนั้นผมแต่งหน้าอยู่ด้วย

“คุณกล่องหน้าเละแล้วครับ แป้งหายไปทั้งแทบแก้มด่างไปเลยครับ ผมว่าคุณกล่องไปเข้าห้องน้ำเพื่อจัดการหน้าก่อนดีกว่าครับ ปล่อยไว้แบบนี้มันจะดูน่าเกลียด เดี๋ยวจะพาเอาแผนการของพวกเราแตกไปด้วยครับ” คุณไสวหันมาตะโกนพูดใกล้ ๆ หูผม

“ไอ้เชี่ยไหวมันพูดถูก ... มึงรีบไปห้องน้ำก่อนเถอะ ห้องน้ำหญิงนะโว้ย อย่าเสือกลืมล่ะ” ไอ้สงัดมาตะโกนพูดข้างหูผมอีกครั้ง

“เออ ... เดี๋ยวกูมา”

ผมพูดตอบพวกมันแล้วผมก็รีบพยายามเดินก้ม ๆ หน้าตรงไปยังห้องน้ำทันที โดยผมไปหยุดยืนมองดูหน้าห้องน้ำให้แน่ใจว่าห้องน้ำไหนคือห้องน้ำหญิง แล้วผมก็ค่อย ๆ เดินย่อง ๆ เข้าไปในห้องน้ำหญิงอย่างไม่ค่อยจะคุ้นเคยสักเท่าไหร่ ซึ่งภายในห้องน้ำหญิงตอนนั้นโล่งและเงียบเป็นอย่างมาก ผมพยายามมองหาโถปัสสาวะแต่ก็ไม่เจอ เห็นมีแต่ห้องน้ำที่เป็นห้องซอยเล็ก ๆ อยู่เต็มไปหมด พอผมหันหลังกลับไปมองที่หน้ากระจก ผมก็ต้องตกใจสะดุ้งโหยงเลย

“เฮ้ย” ผมเผลออุทานออกมาอย่างไม่ทันจะตั้งตัว เพราะว่าที่ด้านหน้ากระจกนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งยืนมองผมอยู่ แล้วผมก็นึกขึ้นได้ว่าตอนนั้นผมอยู่ในห้องน้ำหญิง ผมเลยต้องดัดจริตเสแสร้งทำเป็นอุทานออกไปใหม่อีกครั้ง “อุ้ย ... ว้าย .. ต๊กกะใจหมดเลยค่ะ” ผมพยายามรีบปากเพื่อดัดเสียงให้ฟังเหมือนผู้หญิงมากที่สุด

“แต่งหน้าไหมคะ? เติมแป้งหน่อยดีไหม?” ผู้หญิงคนที่อยู่ด้านกระจกถามผม

“แต่งหน้าได้เหรอค่ะ? เท่าไหร่ค่ะ?” ผมต้องพยายามทำเสียงแบบจีบปากจีบคอต่อ

“ยี่สิบบาทเท่าเดิมคะ?” ผู้หญิงคนนั้นพูดตอบผม แล้วเธอก็จูงมือพาผมเดินไปยังมุมด้านในสุดหน้ากระจก ซึ่งตรงบริเวณนั้นมีโต๊ะเล็ก ๆ สำหรับให้นั่งโดยที่บนโต๊ะมีเครื่องสำอางจำพวกแป้งทาหน้า ลิปสติก หวี น้ำหอม และอุปกรณ์ต่าง ๆ ของผู้หญิงอยู่บนโต๊ะเต็มไปหมด พอผมมองเห็นแล้วผมก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ประหนึ่งว่าผมค้นพบแหล่งทองคำอันล้ำค่าอย่างไงอย่างนั้นเลยครับ

“เอาแบบ 100 บาท จัดเต็มเลยได้ไหมค่ะ?” ผมจีบปากจีบคอถามขึ้นอีกครั้ง

“ได้ค่ะ ... เดี๋ยวจัดเต็มให้ เอาให้สวยพริ้งจนหนุ่ม ๆ มองแล้วหลงรักเลยค่ะ” เธอพูดจบพร้อมทั้งยิ้มให้แก่ผม

หลังจากที่ผมนั่งให้เธอแต่งหน้าอยู่เกือบ 15 นาทีเธอก็แต่งหน้าผมเสร็จ แล้วเธอก็หยิบขวดน้ำหอมขึ้นมาฉีดพรมให้แก่ผมเกือบจะรอบตัว ผมจึงลุกขึ้นเดินมายืนส่องกระจกเพื่อมองดูใบหน้าของผมเอง

“ทำไมกูสวยจังเลยวุ้ย ?” ผมคิดขึ้นในใจทันทีที่เห็นใบหน้าของตัวเองในกระจก

(เฮ้ย ... ผมเริ่มเบี่ยงเบนทางเพศไปแล้วเหรอเนี่ย?)

ผมหยิบแบ็งค์ร้อยออกมาจากกระเป๋าสะพายใบเล็กที่ไอ้สงัดมันบังคับให้ผมสะพายมาด้วย เพื่อส่งแบ็งค์ร้อยใบนั้นให้แก่ผู้หญิงหน้ากระจกคนนั้น โดยไม่ลืมที่จะกล่าวขอบคุณเธอด้วย แล้วผมก็หันหลังเดินออกมาจากห้องน้ำหญิงด้วยความมั่นใจมากขึ้น

ผมเดินแหวกผ่านบรรดาโต๊ะของชายหนุ่มทั้งหลายที่นั่งดื่มกินอยู่ ซึ่งทุกคนบนโต๊ะต่างก็มองตามผมอย่างไม่กระพริบตา จนกระทั้งผมเดินกลับมาถึงโต๊ะของผมอีกครั้ง

“ว้าว ... น่ารักอ่ะ” ไอ้สงัดมันตะโกนพูดขึ้นทันทีที่เห็นหน้าผม

“คุณกล่องสวยจังเลยครับ สวยกว่าเมื่อกี้ตั้งเยอะเลยครับ” คุณไสวยื่นหน้ามาพูดกระซิบเบา ๆ ข้าง ๆ หูผม

“ไอ้เชี่ยกล่อง ทำไมมึงสวยแบบนี้ว่ะ ไหนมึงมาให้กูจูบสักทีเถอะว่ะ?” ไอ้สงัดมันพูดพร้อมกับพยายามจะดึงตัวผมมากอด ซึ่งผมต้องพยายามขืนตัวเพื่อฝืนมันไว้อย่างเต็มที่

“ไอ้เชี่ยหงัด ... มึงคิดอะไรกะกูอ่ะป่าวเนี่ย?” ผมพูดเพื่อให้ไอ้สงัดมันหยุดการกระทำของมัน ก่อนที่จะผลักตัวมันออกไปให้ห่างจากตัวผม “มึงลืมเป้าหมายของเราแล้วเหรอ? เราต้องการมานัวเนียกับชะนีสาว ๆ ไม่ใช่จะมาจ้องกินกันเองนะ” ผมพูดพร้อมกับยกมือขึ้นมาชี้หน้าไอ้สงัด

(โห ... เนี๊ยะมันสำนวนของกระเทยชัด ๆ เลย .... ผมคิดประโยคนี้ออกมาได้ไงเนี่ย?)

“คุณกล่องแต่งหน้าได้สวยมาก ๆ เลยครับ” คุณไสวพูดขึ้นอีกครั้ง

“ผมไม่ได้แต่งเองหรอกครับ” พอผมพูดตอบคุณไสวจบ ผมก็หันหน้ามองและชี้มือไปที่ห้องน้ำหญิง “ในห้องน้ำหญิงครับ มีบริการแต่งหน้าด้วย บอกเค้าว่าขอแบบจัดเต็มแค่ร้อยเดียวเองครับ”

“ร้อยเดียวเองเหรอ?” ไอ้สงัดพูดขึ้นเหมือนถาม

ไอ้สงัดมันหันไปมองหน้าคุณไสวพร้อมทั้งพยักหน้าให้เหมือนกับว่าจะรู้กัน แล้วทั้งสองคนก็เดินพุ่งตรงไปยังห้องน้ำหญิงพร้อม ๆ กัน โดยพวกมันปล่อยให้ผมต้องนั่งเฝ้าโต๊ะอยู่คนเดียว ความรู้สึกของผมในตอนนั้นผมเริ่มรู้สึกว่า ผู้ชายจากโต๊ะต่าง ๆ ที่อยู่โดยรอบตัวผม ต่างก็จ้องมองเพ็งมาที่ตัวผมมากขึ้น

“เมื่อไหร่พวกสาว ๆ มันจะมากันสักทีว่ะ ... กูพร้อมจะนัวเนียกะสาว ๆ แล้วนะโว้ย” ผมพยายามคิดปลอบใจตัวเอง เพื่อแก้เขินที่ถูกผู้ชายในผับมองจ้องอยู่

ในช่วงนั้นผมก็คิดขึ้นได้ว่ากินเหล้าดีกว่า ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว มาถึงขนาดนี้แล้วแผนการต้องดำเนินต่อไปให้ราบรื่น ว่าแล้วผมก็หยิบแก้วเหล้าขึ้นดื่มกระดกจนหมดแก้ว แล้วผมก็ชงเหล้าแก้วใหม่ขึ้นมาดื่มต่อ ยิ่งเสียงเพลงสร้างบรรยากาศที่เร้าใจมากขึ้นเรื่อย ๆ เท่าไหร่ ผมก็ยิ่งต้องดื่มเหล้าเพื่อย้อมใจมากขึ้นเรื่อย ๆ กว่าที่ไอ้สงัดและคุณไสวจะกลับมาที่โต๊ะเวลาก็ผ่านไปเกือบจะครึ่งชั่วโมง มารู้ตัวอีกทีผมก็กระดกเหล้าไปคนเดียวประมาณ 7-8 แก้วแล้ว

“เฮ้ย ... เป็นไงบ้าง กูสวยไหมว่ะ?”

ไอ้สงัดมันตบไหล่ทักทายผมเมื่อมันเดินกลับมาถึงโต๊ะ ทำให้ผมต้องหันหน้าไปมองหน้ามันในทันที

“เฮ้ย ... สวยอ่ะ ทำไมเพื่อนกูสวยแบบนี้ว่ะ?” ผมพูดขึ้นด้วยสายตาที่เคลิบเคลิ้มเป็นอย่างยิ่ง แล้วผมก็หันไปมองหน้าคุณไสวที่เพิ่งเดินตามหลังไอ้สงัดมาติด ๆ “โห ... คุณไสวก็สวยไม่ใช่เล่นเลยนะครับ สวยแบบคุณไสวนี้ส่งไปประกวดนางสงกรานต์ได้เลยครับ” ผมพูดพร้อมทั้งยิ้มให้คุณไสว

“พอเลยไอ้เชี่ยกล่อง ... มึงไม่ต้องมาอวยกันเองเลย มึงอย่าลืมเป้าหมายของเราสิ เราต้องการมาหาสาว ๆ นะโว้ย” ไอ้สงัดโน้มตัวมาพยายามพูดดักคอผมที่ข้าง ๆ หู

“อ้าว ... ก็พวกมึงดูสวยขึ้นจริง ๆ ดีกว่าอีกระเทยควายที่นั่งแท็กซี่มากะกูเมื่อกี้ตั้งเยอะ” ผมพูดตะโกนแย้งไอ้สงัดออกไป

“คงเป็นเพราะฝีมือช่างแต่งหน้าในห้องน้ำหรอกครับคุณกล่อง เลยทำให้พวกเราถึงได้ดูดีขึ้น แล้วก็คงเป็นโชคดีของพวกเรา หวังว่าแผนการอันแยบยลของพวกเราจะได้สำเร็จไปได้ด้วยดีนะครับ” คุณไสวพูดขึ้นพร้อมทั้งยกมือขึ้นห้ามเพื่อเป็นการปราบไม่ให้ผมกะไอ้สงัดมันเถียงกันจนเลยเถิดไปกว่านี้

“ใช่แล้ว ... ไอ้เชี่ยไหวพูดถูกแล้ว” ไอ้สงัดพูดขึ้นพร้อมทั้งหยิบแก้วเหล้าขึ้นมาชู “อ้าว ... ดื่ม เพื่อความสำเร็จของพวกเรา .. อ่ะ ..จึ๋ยยย” ไอ้สงัดมันยิ้มอย่างมีเลศนัยอีกครั้ง

“ใช่แล้วครับ ... ดื่มเหล้ากันดีกว่าครับ” คุณไสวพูดสมทบขึ้นอีกครั้ง

“อ้าว ... ดื่ม” ผมพูดพร้อมกับยกแก้วเหล้าขึ้นมาชนกับแก้วเหล้าของคุณไสวและไอ้สงัด

เสียงดนตรียังคงดังเร้าใจไปเรื่อย ๆ นักเที่ยวนักดื่มในผับต่างก็ออกสเต็บแดนซ์ไปตามเสียงเพลงกันตลอดเวลา หลังจากนั้นพวกผมทั้ง 3 คนก็ดื่มเหล้าร่วมกันไปเรื่อย ๆ เพื่อรอคอยว่าจะเจอกลุ่มสาว ๆ ที่เป็นเป้าหมาย ซึ่งตลอดเวลาที่ผมสอดสายตาเพื่อมองไปโดยรอบนั้น ผมก็เห็นมีหนุ่ม ๆ ยกแก้วเหล้ามามาชูเพื่อขอชนแก้วกับผมโดยตลอด เลยทำให้ผมต้องดื่มเหล้ามากกว่าไอ้สงัดและคุณไสวไปหลายแก้ว ไอ้ครั้นที่ผมจะไม่ยอมชนแก้วกับพวกหนุ่ม ๆ ในผับก็ไม่ได้ เพราะไอ้สงัดมันคอยสะกิดสั่งผมให้ยกแก้วเหล้าขึ้นมาชนกับหนุ่ม ๆ โดยตลอด มันกลัวว่าถ้าผมไม่ยอมชนแก้วกับหนุ่ม ๆ ในผับแล้วเดี๋ยวแผนของพวกผมจะแตกเสียก่อน รวมทั้งคุณไสวอีกคนก็ตัวดีไม่ใช่เล่น คอยยิ้มให้แก่หนุ่มคนโน้นทีคนนี้ที เพื่อชักชวนให้เขาเข้ามาชนแก้วกับผมโดยตลอดเช่นกัน

“เฮ้ยไอ้เชี่ยกล่อง ... มึงทำเนียน ๆ ไว้ มีหนุ่ม ๆ เข้ามาหามึงเยอะ ๆ ล่ะดี เผื่อว่าพวกสาว ๆ มาเห็นเข้าเค้าจะได้ตายใจไม่สงสัยพวกเราไง” ไอ้สงัดมันมาส่งเสียงตะโกนบอกที่ข้าง ๆ หูของผม “ถ้ามีสาว ๆ เข้ามาพวกเราจะได้เข้าไปนัวเนียได้แบบเนียน ๆ ไงล่ะ” ไอ้สงัดมันพูดพร้อมมองสบตาผมแล้วมันก็ยิ้มออกมาแบบปลิ้นปล้อนอย่างสุด ๆ

แล้วในจังหวะนั้นเองผมก็ได้เสียงดีเจพูดผ่านไมโครโฟนแทรกเสียงเพลงออกมาดังลั่นว่า ...

“สำหรับทุก ๆ ท่านใน ‘โอ้ยซี๊ดผับ’ ... คืนนี้เป็นคืนเลดี้ไนท์ ครับ ... สาว ๆ คนไหนที่ได้เหล้าไปแล้วช่วยลุกขึ้นมาแดนซ์โชว์เพื่อแสดงตัวกันหน่อยครับ”

พอสิ้นจากเสียงดีเจที่ประกาศออกไปอย่างดังลั่น ผมก็ได้ยินเสียงเฮร้องขึ้นมาอย่างกึกก้องทั้งผับ บรรดานักเที่ยวนักดื่มทั้งหลายที่เป็นชายหนุ่มต่างก็โห่ร้องขึ้นอย่างดีใจ ในช่วงเวลานั้นเองผมรู้สึกได้ว่าคนทั้งหมดในผับต่างก็จ้องมองมาที่โต๊ะของพวกผม แล้วไฟสปอร์ตไลท์สว่างจ้าเป็นดวงโตก็ส่องมายังโต๊ะของพวกผม ในจังหวะนั้นเองทั้งไอ้สงัดและคุณไสวต่างก็ก้มหน้าก้มตาเบี่ยงตัวหลบแสงไฟอย่างเป็นพัลวัน เลยทำให้แสงไฟสปอร์ตไลท์นั้นเคลื่อนมาหยุดฉายนิ่งอยู่ที่ตัวผม แล้วทุกสายตาที่อยู่ในผับต่างก็จ้องมามองที่ผมเป็นตาเดียว

สำหรับผมในตอนนั้นผมคิดในใจอยู่เพียงประการเดียวว่า ผมต้องไม่ทำให้แผนการอันชั่วร้ายในค่ำคืนนี้แตกโดยเด็ดขาด แล้วผมก็คิดขึ้นอย่างดัง ๆ ในใจเพื่อเป็นการกระตุ้นตัวของผมเองว่า ...

“เอาว่ะ ... เดี๋ยวกูจัดให้เอง”

ว่าแล้วผมก็รีบปืนขึ้นไปยืนอยู่บนโต๊ะเหล้า แล้วผมก็ยืนโยกดิ้นส่ายสะโพกไปมาอย่างเมามันส์อยู่บนโต๊ะเหล้านั้นเอง โดยที่ผมเองก็ลืมคิดไปว่า ในตอนนั้นผมแต่งตัวเป็นผู้หญิงอยู่

ผมลืมตัวไปว่าผมใส่กระโปรงสั้นแบบมินิสเกิร์ต ยิ่งผมดิ้นแดนซ์ส่ายสะโพกไปมามากเท่าไหร่ชายกระโปรงตัวสั้นก็จะส่ายเปิดไปเปิดมาตามมากขึ้นด้วย แล้วที่เลวร้ายที่สุดก็คือ ภายใต้กระโปรงอันสั้นกุดนั้นมันเป็นกางเกงในจีสตริงตัวเล็กจิ๋วที่ไอ้สงัดมันบังคับให้ผมใส่มาจากบ้านไงครับ

(แหว่ะ ... แค่คิดภาพตามก็จะอ้วกแล้วว่ะ .. อุบาทว์สิ้นดีเลย)

หลังจากนั้นผมก็จำความอะไรไม่ได้อีกเลย ผมจำได้แค่ว่ามีแสงไฟสว่างจ้าและมีเสียงผู้คนโห่ร้องดังลั่นไปหมดในหัวของผม แล้วเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นก็ไม่ถูกบันทึกไว้ในระบบความจำของผมอีกเลยครับ

ผมตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็ตอนเที่ยงของวันนี้ บนเตียงนอนของผมเองครับ

ตอนนี้ผมยังเมาแฮงค์ไม่หายเลยครับ

(ไม่เชื่อหรอกว่าจะจำไม่ได้ ... จำได้แต่ไม่ยอมเล่าต่อมากกว่าเนอะ)

เพื่อน ๆ ท่านใดที่พอจะทราบหรือเดาออกว่าเรื่องราวมันเป็นอย่างไรต่อหลังจากนั้น ก็รบกวนช่วยคอมเม้นท์บอกไว้ให้แก่ผมที่ท้ายเรื่องนี้ด้วยนะครับ ผมจักขอบพระคุณมาก ๆ เลยครับ

ผมขอตัวไปนอนต่อก่อนนะครับ

ก๊าก ๆ ๆ ๆ

จบล่ะ ...

อิอิ@@@@@@@@@@@@@@@
คุยกันท้ายเรื่อง

ก่อนอื่นผมต้องกราบขออภัยในความไม่สุภาพมา ณ ที่นี้ด้วย โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ท่านที่เพิ่งจะเคยเข้ามาอ่านเรื่องราวในกรุ๊ปบล็อก “สงัด+ไสว=ผมเอง” นี้เป็นครั้งแรกครับ เนื่องจากเรื่องราวในบล็อกนี้ผมพยายามเขียนขึ้นเพื่อเน้นความบันเทิงเป็นหลัก ดังนั้นผมจึงไม่ได้มีการลดทอนถ้อยคำหยาบคายออกไปจากเนื้อเรื่องเลย เพราะผมต้องการให้ผู้อ่านได้อรรถรสจากเรื่องราวที่ผมแต่งขึ้นนี้แบบเสมือนจริงครับ ซึ่งผมก็ขอให้ทุกท่านอ่านเรื่องนี้กันแบบขำขำ อย่าซีเรียส อย่าคิดมากนะครับ


ผมห่างหายจากการเขียนเรื่องใหม่เพื่ออัพบล็อกมานานพอสมควร ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมที่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมกรุงเทพฯ จนกระทั่งถึงช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา เพราะว่าตัวผมนั้นติดภารกิจสำคัญมาโดยตลอด ผมเลยไม่ค่อยมีจะจังหวะและอารมณ์ที่จะเขียนเรื่องตลกสักเท่าไหร่ ดังนั้นในช่วงที่ผ่านปีใหม่นี้มาแล้วผมเลยคิดว่าน่าจะลองเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับไอ้สงัดและคุณไสวให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านกันดูครับ โดยเรื่องที่ผมแต่งขึ้นนี้ไม่ใช่เรื่องจริงนะครับ ... ขอย้ำอีกครั้งว่า ... มันไม่ใช่เรื่องจริงนะครับ เรื่องราวทั้งหมดในบล็อกนี้ผมลองเขียนสมมุติขึ้นมาเล่น ๆ ครับ พอดีว่าเมื่อสัปดาห์ก่อนผมได้ดูรายการทีวีรายการหนึ่งที่เขาให้ผู้ชายมาแอบแต่งตัวเป็นผู้หญิงแล้วไปทำการแสดงโชว์ ผมเลยลองคิดเป็นมุกตามขึ้นมาได้ประมาณนี้ครับ แต่ครั้นที่จะนำมุกอุบาทว์ ๆ แบบนี้ไปใส่ให้แก่ตัวละครตัวอื่นก็จะกระไรอยู่ ดังนั้นผมเสียต้องยอมเปลืองตัวเพื่อสวมบทบาทตามมุกอุบาทว์นี้เองครับ มุกแบบนี้เค้าเรียกว่า “มุกเปลืองตัว” ครับ ยอมให้ตัวเองดูทุเรศเพื่อให้คนอื่นได้ขำกันไงครับ


ท้ายสุดนี้ผมขออวยพรให้เพื่อน ๆ ทุก ๆ ท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมบล็อกของผม ขอให้ท่านมีความสุขมาก ๆ นะครับ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนาทุกประการ ขอให้ท่านโชคดีร่ำรวยเงินทองมากมายมหาศาล ขอให้ท่านปราศจากโรคภัยไข้เจ็บใด ๆ ทั้งปวง ขอให้ท่านมีสุขภาพดีสมบูรณ์และแข็งแรงยั่งยืนตลอดไปนะครับ

แล้วก็คงจะไม่สายเกินไปที่ผมจะกล่าวคำว่า ... สวัสดีปีใหม่ 2555 ... แฮบปี้นิวเยียร์นะครับ

ขอให้มีความสุขอย่างเปี่ยมล้นกันทั่วหน้าเลยนะครับ

อิอิ 

Create Date : 14 มกราคม 2555
58 comments
Last Update : 17 มกราคม 2555 15:58:31 น.
Counter : 4720 Pageviews.

 

เจิมก่อน

 

โดย: Schnuggy ชนุ๊กกี้ 14 มกราคม 2555 0:30:19 น.  

 

55 อย่าบอกล่ะว่า"โดน"น่ะ

ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตด้วยนะคะ
ตื้นตันใจมากๆ

 

โดย: Schnuggy ชนุ๊กกี้ 14 มกราคม 2555 0:33:57 น.  

 


แวะมาอ่านจีน้องกล่อง
ขอให้คุณแม่มีอาการดีๆ เน๊าะ

 

โดย: อุ้มสี 14 มกราคม 2555 0:55:38 น.  

 

ขอบพระคุณงามๆสำหรับทุกคะแนนโหวตค่ะ

ตื้นตันใจจริงเลย

 

โดย: Schnuggy ชนุ๊กกี้ 14 มกราคม 2555 5:26:38 น.  

 

อยากเห็นคุณกล่องตอนแต่งหญิงมาก ๆ
(แม้จะออกตัวว่าเป็นเรื่องแต่งเอาไว้แล้วก็เถอะ)
คงจะสวยน่าดูค่ะ

ว่าแต่ หลังจากแดนซ์กระจายแล้ว
เกิดอะไรขึ้นคะ
วีนึกไม่ออกจริง ๆ

 

โดย: โสดในซอย 14 มกราคม 2555 7:47:58 น.  

 

สุขสันต์วันเด็ก ค่ะ
ผู้ใหญ่สุข เด็กก็สุขด้วย
ครอบครัว เป็นเบ้าหล่อหลอมเด็กก่อนใคร
ตกลง Lady night ทั้งคืน
มีสาว สาว สาว ที่โต๊ะคุณกล่องโต๊ะเดียว!!
Oh..My God!! Can't imagin..

 

โดย: เริงฤดีนะ 14 มกราคม 2555 8:19:22 น.  

 

อยากเห็นความสวยยามค่ำคืนจังค่ะ....สวยกว่าเราแหงๆ แหะๆๆๆ

 

โดย: auau_py 14 มกราคม 2555 8:21:26 น.  

 


สว้สดีค่ะ

 

โดย: newyorknurse 14 มกราคม 2555 8:44:04 น.  

 

 

โดย: Rinsa Yoyolive 14 มกราคม 2555 11:07:54 น.  

 


หนูมาทักทายพี่กล่องค่ะ

 

โดย: เจ้าการะเกด 14 มกราคม 2555 11:45:39 น.  

 

สวยมากมะ

 

โดย: หวานมาแว้วววว (Phumpanit ) 14 มกราคม 2555 16:52:19 น.  

 

สงสัยสาว ๆ เค้ารู้แกว เลยไม่มีใครมาสักคน นอกจากโต๊ะคุณกล่อง

 

โดย: ostojska 14 มกราคม 2555 22:48:40 น.  

 

วันนี้โฉบแวะมาหาคุณอาคุงกล่องซะดึก
ตาเริ่มปรือแล้ว อ่านมะหว๋ายแล้ว อิอิ

ไม่ได้แวะมาทักทายตั้งนาน
คุณอาคุงกล่องสบายดีน๊า
เพื่อนสนิทบล็อกแก๊งค์คุณกล่อง
ขึ้นเหนือกันมาเกือบหมดแล้ว
ที่เห็นขึ้นบ่อย ก็เห็นจะมีพี่อ้อ อิอิ

ว่าแต่เมื่อไหร่คุณกล่องจะได้มาเที่ยวเหนือบ้างคะเนี่ย
ตอนนี้มีงานมหกรรมพืชสวนโลกอยู่น๊า สนใจมั้ย^^

 

โดย: JinnyTent 15 มกราคม 2555 0:27:01 น.  

 

น่าจะมีรูปปลากรอบอะ

 

โดย: น้องผิง 15 มกราคม 2555 1:20:46 น.  

 

ทักทายสวัสดีกับคุณกล่อง ครับ

มาทักทายพร้อมกับคำขอบคุณที่ร่วมแสดงความยินดีกันที่ blog ด้วยครับ
ตั้งใจมาพร้อมกับชวนกลับไปชมภาพถ่ายที่ blog ที่คิดว่าจะชื่นชอบกันด้วยครับ

 

โดย: ถปรร 15 มกราคม 2555 6:48:49 น.  

 

มาทักทายในคืนเลดี้ไนท์ค่ะ อิอิ..

วันนี้อัพบล๊อกใหม่ส่งการบ้านแม่มดเมนูวันตรุษจีนนะคะ
ถ้าว่างเชิญอาคุงกล่องแวะมาที่บ้านค่ะ

 

โดย: เนินน้ำ 15 มกราคม 2555 9:33:43 น.  

 

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมกันนะคะ ว่าแต่ว่า....แต่งหญิงสวยกว่าเราป่าว

 

โดย: auau_py 15 มกราคม 2555 11:09:12 น.  

 

สวัสดีค่ะอาคุงกล่อง

ได้เข้ามาอ่านเรื่องเล่าของคุณสงัด
ก็เหมือนได้อ่านเรื่องเล่าของเพื่อนเก่าเพื่อนแก่

เลยอยากฝากความคิดถึงผ่านทาง
อาคุงกล่องด้วยนะค่ะ แถมอีกนิดว่าปีใหม่
มาเยือนแล้ว .. ต้องมีเรื่องเรื่อยๆ มาฝากเรา
เรื่อยๆ นะค่ะ

 

โดย: JewNid 15 มกราคม 2555 11:32:50 น.  

 

เค้ามานั่งเล่นค่ะ ไม่ได้นอนนนะคุณกล่อง

 

โดย: หวานมาแว้วววว (Phumpanit ) 15 มกราคม 2555 20:52:12 น.  

 

หุหุ...น่าจะลงรูปประกอบ

แล้วจะตามมาอ่านอีกนะคะ

 

โดย: Calla Lily 15 มกราคม 2555 21:10:33 น.  

 

ช่างแต่งหน้าในห้องน้ำหญิง คุณกล่องบรรยายจนเห็นภาพและฝีมืออันจัดจ้านของเธอ ถือว่าเธออยู่เบื้องหลังความสำเร็จทั้งหมดของผู้หญิงในผับแห่งนี้ครับ

 

โดย: Insignia_Museum 15 มกราคม 2555 21:36:36 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณกล่อง อ่านเรื่องนี้พร้อมกับจินตนาการไปด้วย เราว่าคุณกล่องแต่งหญิงแล้วคงน่าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม สูงยาว ขาวดี ทีเดียวเลย น่าจะมีภาพประกอบด้วยน่ะ

น่าสงสารคุณกล่อง แดนซ์ซะ....กระจาย หนุ่มๆ เลยรู้ว่าไม่ใช่สาวจริง เลยโนรุมซะ อ่วมอรทัย ....พักผ่อนมากๆ นะค่ะ จะได้หายเมาค้าง

 

โดย: Maew-Tua-Lek 15 มกราคม 2555 22:41:22 น.  

 

โหยแต่ละมุก โดนๆ ทั้งนั้น อาคุงกล่องเจียนเก่งนะครับ เรื่องคำหยาบผมรับได้ครับ แต่หลายครั้งรู้สึกว่าเรื่องที่เขียนยาว ต้องใช้เวลาในการอ่านพอสมควรเลย

ระวังแต่งหญิงแล้วติดใจจะยุ่งนะครับ อะไรนะติดใจแล้วเหรอ (/me โดนอาคุงกล่องตก)

ขอบคุณที่แวะมาแสดงความยินดีครับ อาคุงกล่องถูกยึดสายสะพาย ของผมเจอยึดสิทธิ์การโพสภาพในบอร์ดพันทิป (กว่า 2 ปีแล้ว) โดนกล่าวหาว่าฟลัดภาพ อย่างเศร้าเลย ยึดอมยิ้มยังไม่แรงแบบนี้เลย

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 15 มกราคม 2555 23:06:34 น.  

 

แวะมาอ่านเลดี้ไนท์ค่ะ...น่าจะถ่ายภาพของตัวเองเก็บไว้น๊า

นานทีปีหนจะได้มีโอกาสทำแบบนี้อ่ะ

 

โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด 15 มกราคม 2555 23:46:01 น.  

 

แหม๊ หนูล่ะชอบจริงๆ คำทักทายของเพื่อนร๊ากกทั้งสองท่านเนี่ย

ฮ๋าาาาาาาาาาาาาาาาาา


เอ่อ.......คุงกล่อง จะไม่ให้หนูบ่นได้ไง เนี่ยมัน(ที่ทำงาน) ไม่ยอมจ่ายเงินเดือนหนูอ่ะ ค้างไว้เกือบ 600 ปอนด์ แม่งงงงงง ออกแต่ใบสลิปเงินเดือนมาให้ แต่ไม่เอาเงินเข้าบัญชีให้หนู

น่าฟ้องไหมเนี่ยยยย

 

โดย: JenNy & Tristan @ The UK 16 มกราคม 2555 0:02:19 น.  

 

สวัสดีมค่ำคืนค่ะ

ขอบคุณที่แวะไปทักทายกันค่ะ

ถ้ามีโอกาศ ลองแวะไปชิมครูต้อนะคะ อร่อยค่ะ

คืนนี้นอนหลับฝันดีนะคะ

 

โดย: iamorange 16 มกราคม 2555 0:24:24 น.  

 

กลับมาดูอีกทีพิมพ์ผิดตรึม

***(/me โดนอาคุงกล่องชก)

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 16 มกราคม 2555 0:32:09 น.  

 

ฟลัดภาพ คือการ ลงรูปซ้ำๆ ครับ เป็นต้นว่า ผมลงรูปที่มีชื่อ ไฟล์ว่า Tree.jpg ในกระทู้ที่ 1 แล้วลงรูปเดียวกันนี้ในกระทู้ที่ 2 กระทู้ที่ 3 แบบนี้เรียกว่าฟลัดภาพครับ (ตามความเข้าใจที่เขาอธิบายมา) ผลที่ตามมาจากการฟลัดภาพคือ Sever Pantip จะทำงานหนักครับ

ทั้งที่ผมไม่เคยทำเลย (ในการลงภาพซ้ำๆ) แต่โดน จำได้ว่าโดนที่ห้องราชดำเนิน ตอนนั้นมีกระทู้ที่ชื่อว่ากระทู้ตอกบัตร คือเขาตั้งกลุ่มขึ้นมากลุ่มหนึ่ง แล้วมีการทำบัตรสมาชิกให้ด้วย คล้ายๆ ห้องศุลฯ ที่มีการทำบัตรแฟนคลับทีมฟุตบอล

ผมไปตอกบัตรแค่ทีเดียวโดนเลย ตั้งแต่นั้นมาจนถึงตอนนี้จึงไม่สามารถโพสภาพในห้องใดๆ ได้อีกเลย แต่ช่างมันแล้วที่สำคัญ ห้องราชดำเนินมันตายไปแล้วตั้งแต่ตอนที่เม้นต์ไม่ได้นี่แหละ

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 16 มกราคม 2555 1:10:48 น.  

 

ได้รับพีซีแล้วครับ
ขอบคุณมากครับ
เด๋วแวะมาอ่านใหม่ครับ

ฝันดีครับ

 

โดย: เศษเสี้ยว 16 มกราคม 2555 1:25:47 น.  

 ขอบคุณนะคะที่แวะไปให้กำลังใจ

อ่านแล้วแอบขำค่ะ อยากเห็นภาพประกอบเช่นกัน
แต่งหญิงแล้วเป็นยังไงน้อ

 

โดย: Close To Heaven 16 มกราคม 2555 3:00:25 น.  

 

สวัสดีค่ะ

 

โดย: newyorknurse 16 มกราคม 2555 4:17:52 น.  

 

“ทำไมกูสวยจังเลยวุ้ย ?” ผมคิดขึ้นในใจทันทีที่เห็นใบหน้าของตัวเองในกระจก

(เฮ้ย ... ผมเริ่มเบี่ยงเบนทางเพศไปแล้วเหรอเนี่ย?)

.....

เอาเข้าไปค่ะ งานนี้คุณไสว คุณสงัด และคุณกล่อง คงสนุกมาก ๆ เนาะ อ่านแล้วนึกถึงเพื่อน ฮ่าฮ่า ... ให้เดาตอนจบเหรอคะ ไม่กล้า เอาเป็นคุณกล่องถึงบ้านปลอดภัยก็น่าจะพอเนาะ 55+

 

โดย: Tristy 16 มกราคม 2555 6:24:02 น.  

 

อยากเห็นคืน "แมนไนท์" เนอะ

 

โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว 16 มกราคม 2555 6:27:01 น.  

 

[ กดเบาๆนะจ๊ะ ]


แวะมาทักกันวันจันทร์จ้าทิดกล่อง
เป็นเรื่องที่อ่านสนุกมากเลยนะเนี่ย
ป.ล. หนังเรื่องที่ทิดกล่องไปดูกับคุณแม่นั่นดูโหดๆ ไปนะ

 

โดย: หอมกร 16 มกราคม 2555 9:23:00 น.  

 

ขอบคุณคุณกล่องมากครับที่ไปฝากเม้นท์ดีๆไว้ วันนั้นในงานส่วนใหญ่เห็นแต่กล้องช่อง 7 ครับ เลยเฝ้าดูช่อง 7 ไม่ได้เห็นภาพข่าวช่อง 9 ที่คุณกล่องบอกมาเลยครับ

 

โดย: ปลายแป้นพิมพ์ 16 มกราคม 2555 9:55:23 น.  

 


เค้าเรียก "มุกเปลืองตัว" นะคะ หืมมมม...


วัดบวร ช่วงเวลาปกติไม่ค่อยได้เปิดหลายจุดค่ะ ส่วนมากเปิดแค่พระอุโบสถ และพระเจดีย์ทอง ไปเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ งามงดไปหมด... 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ 16 มกราคม 2555 10:47:07 น.  

 

ขอหลักฐานความงามด้วยค่ะพี่อาคุงกล่อง
ขอบคุณที่แวะไปทักทายเยี่ยมเยียนและส่งกำลังใจให้ที่บล็อกนะคะ

 

โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ 16 มกราคม 2555 11:01:01 น.  

 

สวัสดียามใกล้เที่ยงค่ะ คุณอาคุงกล่อง

เอา ทอดมันกุ้ง อร่อยยๆมาฝากค่ะขอให้มีความสุขนะคะemo

 

โดย: iamorange 16 มกราคม 2555 11:09:06 น.  

 

หวัดดีอาคุงคนหล่ออินเทรนด์ อิอิ

 

โดย: แม่อ้วนคนสวย 16 มกราคม 2555 12:39:35 น.  

 

ขอบคุณที่แวะมาทักทายค่ะ อ่านไปเจอบทความดีๆ ก็แอบเอามาฝากเพื่อนๆชาว Blog ค่ะ

 

โดย: เอ็กซ์ซ่า 16 มกราคม 2555 12:43:25 น.  

 

สวัสดีตอนบ่ายๆ ครับคุณกล่อง ขอบคุณที่แวะไปทักทายกันนะครับ .....

อ่านเรื่องชุดคุณสงัดตอนนี้แล้ว สนุกดีนะครับ แต่มันค้างคาใจยังไงก็ไม่รู้ เพราะเดาไม่ถูกว่าตอนจบเป็นยังไง ว่างๆ เขียนเฉลยให้หน่อยนะครับ .....

 

โดย: NET-MANIA 16 มกราคม 2555 12:47:55 น.  

 

b_bee อ่านแล้วงงอะ

 

โดย: bee_บี 16 มกราคม 2555 13:15:58 น.  

 

สวัสดีค่ะอาคุงกล่อง
ไม่มีอะไรยากเกินความพยายามจ้า..
ถ้าใจรักจะทำ อย่ากลัวคำว่าเททิ้ง +555 ล้อเล่นค่ะ
ยกซาลาเปาไส้ถั่วแดงมาฝากด้วยค่ะ


 

โดย: เนินน้ำ 16 มกราคม 2555 13:28:01 น.  

 

^
^

พี่ก็งง..งง


ลุงกล่อง... หนูนับถือในความสามารถของลุงจริงๆ
ลุงกล่องว่าง เอ้ย.. สละเวลาอันมีค่ามาพิมพ์ซะยาวเลย
แหม... ปวดมือปวดแขนหรือเปล่าคะลุงกล่องปล.ชีวิตหนูยังอยู่นอกทางอยู่เลย ไม่รู้เมื่อไหร่จะถึงวันนั้น

 

โดย: คนไม่เจียม.. 16 มกราคม 2555 13:29:04 น.  

 

มาอ่าน Lady night ของคุณอาคุงฯค่า

 

โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา 16 มกราคม 2555 14:46:02 น.  

 

เพิ่งรู้ว่าโดนคุณเนินน้ำปาดหน้า

 

โดย: คนไม่เจียม.. 16 มกราคม 2555 15:49:25 น.  

 

ไม่กล้าเดาอะค่ะ แต่นึกภาพตามแล้วขนลุก เง่อ...เราเองกินก่อนครั้งนี้ก็ราวๆ สองปีก่อนหน้าค่ะ แต่ไปรอบล่าสุดนี่ผิดหวังง่ะ แหะๆ

 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ 16 มกราคม 2555 17:35:32 น.  

 

หวัดดียามค่ำครับคุณกล่อง

มาอ่านเรื่องตลกเปลืองตัวของคุณครับ
ผ่อนคลายดีแท้ . . . คงไม่ค่อยยุ่งแล้วดิ

 

โดย: Dingtech 16 มกราคม 2555 21:43:36 น.  

 

ขออำภัยที่แวะมาเยี่ยมช้า งานยุ่งนิดหน่อยค่ะ ต้องขอบคุณมากที่แวะไปแสดงความยินดีนะคะ ก็เพราะเพื่อน ๆ ช่วยกันโหวตให้ ถึงได้สายสะพายมาต่อท้ายชื่ออีกปี ถือเป็นกำลังใจในการเขียนบล็อกจริง ๆ ค่ะ


 

โดย: haiku 16 มกราคม 2555 22:11:04 น.  

 

เสียดาย อดเห็นอาคุงกล่องในมาดสาว อิอิ

 

โดย: sierra whiskey charlie 16 มกราคม 2555 22:15:01 น.  

 

พยายามนึกภาพลุงกล่องแต่งหน้าสวยพริ้ง นุ่งมินิสเกิร์ต เกาะอก

แต่ขนหน้าแข้งพรึ่บบบบบ

 

โดย: พจมารร้าย 17 มกราคม 2555 14:24:22 น.  

 

อาคุงกล่องคะ ถ้ามีภาพประกอบด้วย
จะสนุกแค่ไหน ไม่อยากคิดเลยค่ะ

 

โดย: เกลือหนึ่งกำน้อย 24 มีนาคม 2555 2:05:52 น.  

 

หว้า .. เสียดายไม่มีรูปภาพ ประกอบเรื่อง (รูปที่แต่งเป็นเลดี้ไนท์ อ่ะ อิ อิ )

 

โดย: มามิ มามิ (หญิง มิน มิน ) 7 ตุลาคม 2555 10:27:07 น.  

 

สวัสดี คุณไสว บวก คุณสงัด เป็นคุณ อากล่อง อิอิ

อ่านแล้ว ก็นึกภาพไปด้วย เขียนได้สมจริงดีนะ มีแววเป็นนักเขียนได้ นี่นา

 

โดย: อาจารย์สุวิมล (อาจารย์สุวิมล ) 19 ธันวาคม 2555 18:45:05 น.  

 

 

โดย: เดหลีสีแดง 19 กันยายน 2556 15:21:44 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ เห็นข่าวลงคุณอาคุงกล่อง นักเขียนรุ่นใหม่ เอะๆดังใหญ่แล้วนะค่ะ ขอแสดงความยินดีและดีจัยด้วยค่ะ เวลาพิสูนจ์ผลงานจริงๆ

 

โดย: Opey 21 กันยายน 2556 9:02:03 น.  

 

 

โดย: แม่อ้วนคนสวย 24 กันยายน 2556 10:28:45 น.  

 

สบายดีนะครับ
emoemoemoemo

 

โดย: KyBlueSky 24 กันยายน 2556 20:03:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


อาคุงกล่อง
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 62 คน [?]
อาคุงกล่องเป็นชายไทยนิสัยดีมีความฝัน ผู้ผันตัวมาเป็นทาสวรรณกรรมอย่างแท้จริง ใช้ชื่อกำหนดตัวตนว่า “อาคุงกล่อง” เป็นนามปากกาสร้างสรรค์ผลงานในเชิงหัสนิยาย และงานเขียนในรูปแบบต่าง ๆ อาทิเช่น เรื่องสั้น นวนิยาย สารคดี ความเรียง บทกลอน ไดอารี่เพ้อเจ้อละเมอเพ้อฝันต่างๆ ฯลฯ

ปัจจุบัน “อาคุงกล่อง” เป็นนักอ่าน นักคิดและนักเขียน รวมทั้งเป็นนักจินตนาการออกมาเป็นตัวอักษรด้วย ผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่คือการเป็นนักเขียนมีคุณภาพที่สรรค์สร้างผลงานอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ คาดว่าในเวลาอันใกล้นี้นาม “อาคุงกล่อง” จะเกิดปรากฎชัดในโลกวรรณกรรม จนเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่หนอนนักอ่านทั่วไทย"ในชีวิตจริงของคนเรา มีอะไรอีกมากมายที่จะต้องรับรู้และรับผิดชอบ ในแต่ละวันเรามีโอกาสที่จะหัวเราะได้สักกี่ครั้ง? แต่ถ้าเราได้มีโอกาสหัวเราะเสียบ้างเพื่อเป็นการผ่อนคลายหรือคลายเครียด ก็คงจะเป็นสิ่งที่ดีนะครับ"

ถ้าคุณเข้ามาในบล็อคของผมแล้ว คุณสามารถอมยิ้มหรือหัวเราะได้ ผมก็คงจะดีใจแล้วครับ (กรุณาช่วยทิ้งคอมเม้นท์วิจารณ์ไว้ให้ผมด้วยนะครับ จักขอบพระคุณมากเลยครับ)

akungklong@gmail.com
Friends' blogs
[Add อาคุงกล่อง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.