Group Blog
 •  Home
 •  
 •  Beauty How to
 •  Hair Care
 •  Skin Care
 •  Make Up
 •  Open Bag Box
 •  Tech HowTo
 •  Tech Review
 •  Games Review
 •  Apps Review
 •  Tech PR 
 •  Life Style
คอเกมส์ PlayStation 4 ไม่ควรพลาด “The Last Guardian” เริ่มสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้ยูกิเอาข่าวมาบอกต่อ สำหรับคอเกมส์  PlayStation 4 กันนะ ซึ่งยูกิยังไม่มีเครื่องจริงๆ ก็อยากเล่นอยู่เหมือนกัน แต่กลัวซื้อมาไม่มีเวลาเล่นเลย ชอบเครื่องเล่นเกมส์แบบพกพามากกว่า

ว่าแต่มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า  “The Last Guardian” เกมส์เอ็กซ์คลูซี จากบริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด สาขาสิงคโปร์ ได้ออกมาประกาศล่วงหน้าถึง เกมส์ “The Last Guardian” ว่าสามารถให้จองจัดซื้อล่วงหน้า ได้แล้ว ทั้งเวอร์ชั่น ภาษาจีน และอังกฤษ เย่ เย่ คนไทยอย่างเราคงซื้อภาษาอังกฤษเป็นหลักอะนะ เว้นคนที่อ่านภาษาจีนได้ล่ะ

โดยจะมีวางจำหน่าย 3 รุ่นด้วยกัน มีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ 

รุ่นมาตราฐาน 1,840 บาท

รุ่น Steelbook 2,190 บาท

รุ่นสำหรับนักสะสม 4,290 บาท


สำหรับคนที่จองล่วงหน้าทาง โซนี่ ผ่านทางร้านค้าปลีกเกมส์ ก็มีของสมนาคุณเล็กๆ น้อยๆ ให้ด้วยนะ เป็น เสื้อยืดพิมพ์สกรีน “The Last Guardian” ด้วยนะ รู้สึกสินค้าจะมีจำนวนจำกัด


แต่สำหรับคนที่จองล่วงหน้าทางออนไลน์ผ่าน PlayStation Store อย่าเพิ่งน้อยใจ ก็มีของสมนาคุณให้เหมือนกันนะ

1. ฟรีดาวน์โหลด The Last Guardian Theme หากจองล่วงหน้าแบบดิจิตอลตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 ต.ค. 2559
2. สำหรับสมาชิก PS Plus ที่จองล่วงหน้าแบบดิจิตอล จะได้รับส่วนลด 10 % เช่นกัน

โดยทั้ง 3 รุ่น สามารถจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ 

และจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ต.ค. 2559

ประกาศข่าวมาจาก : https://www.facebook.com/PlayStationAsia/posts/1250088275023842

Create Date : 04 สิงหาคม 2559
Last Update : 4 สิงหาคม 2559 14:10:22 น.
Counter : 591 Pageviews.

0 comment
ถ่ายรูปวัดความน่ารักด้วย StoryCam for WeChat ลุ้นรับทุนการศึกษา 30,000 บาททันที!!
สวัสดีค่ะ วันนี้ยูกิมีข่าวมาประชาสัมพันธ์ เผื่อว่าใครไปเล่นกิจกรรมนี้แล้วได้รางวัล มาบอกเล่ากับยูกิให้อ่านกันบ้างนะคะ เป็นกิจกรรมของ Wechat ค่ะ 

WeChat ผู้นำนวัตกรรมด้านการสื่อสารด้วยโซเชียลแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์มือถือยอดนิยม ชวนชาวโซเชียลมาแอ็คท่าท้าประลองความแอ๊บแบ๊วผ่านแอพพลิเคชั่นแต่งภาพสุดฮอต “StoryCam for WeChat” ที่นอกจากช่วยให้คุณสามารถแต่งภาพได้สวย หล่อ โดนใจแล้ว ยังวัดระดับความน่ารัก น่า Like ของคุณด้วยการประเมินคะแนนความดูดีออกมาโชว์อีกด้วย และพิเศษสุดๆ เพียงถ่ายภาพด้วยแอพฯ นี้ คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นทุนการศึกษามูลค่า 30,000 บาททันที!!  อย่ารอช้า!! ร่วมสนุกกันง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “StoryCam for WeChat” ผ่านทาง App Store และ Play Store จากนั้นถ่ายรูปด้วยกล้องจากมือถือ โดยให้กล้องจับโฟกัสที่ใบหน้าเพื่อประเมินคะแนนความน่ารักออกมา แล้วแชร์ภาพมาที่ Facebook Fan Page : WeChat Thailand จากนั้นชวนเพื่อนๆ มากด Like ภาพของใครเก๋ เท่ โดนใจ ได้รับยอด Like มากที่สุด 3 อันดับแรก รับไปเลยทุนการศึกษามูลค่า 30,000 บาท, 20,000 บาท และ 10,000 บาท ตามลำดับ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 7-28 พฤษภาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและการประกาศผลได้ที่ //www.facebook.com/wechatthai รีบดาวน์โหลด StoryCam for WeChat แล้วมาอวดความน่ารักน่าเลิฟกันได้แล้ววันนี้!!
Create Date : 12 พฤษภาคม 2557
Last Update : 12 พฤษภาคม 2557 17:16:39 น.
Counter : 564 Pageviews.

1 comment
ใครเป็น Programmer อย่าช้า! มาลองของที่ Hyper Hackathon กัน
สวัสดีค่ะ วันนี้ยูกิมีกิจกรรมดีๆ สำหรับโปรแกรมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นสาย Hack หรือ สาย Code ล้วน ประสบการณ์มากน้อยเราไม่เกี่ยง แต่อยากให้ลองสมัครกันเยอะๆค่ะ ฝากบอกต่อด้วยนะคะ เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วสำหรับกิจกรรม Hyperhackathon 

กำหนดแข่งขัน 2 วัน คือ

24 พค 57 - แข่ง Web security contest ------ (Hack กระจาย)
25 พค 57 - แข่ง Web programming contest (โค้ดกระจุย)

กฏ & กติกา: 

- ผู้เข้าแข่งขันให้พก notebookตนเองไป ลง program อะไรก็ได้
- โรงแรมจะมี Net ให้นะครับผม 
- ค้นหาข้อมูลใน Google ได้
สถานที่: โรงแรมสุดหรู Swiss hotel ย่านรัชดา พร้อมอาหารกลางวัน Buffet international FREE!! อ่านเพิ่มเติมที่ //www.hyperhackathon.com/
Create Date : 11 พฤษภาคม 2557
Last Update : 12 พฤษภาคม 2557 17:19:00 น.
Counter : 781 Pageviews.

1 comment
Wechat We Care แจกกาแฟพร้อมแพ็คเกจสปาสุดหรูฟรี !!!
สวัสดีค่ะ วันนี้ยูกิมีข่าวมาประชาสัมพันธ์สำหรับผู้ที่ใช้ โซเชียลแอพพลิเคชั่น Wechat นั่นเองในช่วงหน้าร้อนและใกล้สงกรานต์แบบนี้จะเป็นเรื่องอะไรบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ผู้นำนวัตกรรมด้านการสื่อสารด้วยโซเชียลแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์มือถือยอดนิยมส่งมอบความห่วงใยให้กับชาวไทยที่เดินทางท่องเที่ยวหรือกลับบ้านในช่วงสงกรานต์ด้วยกิจกรรม “WeChat We Care” พบกับสาว WeChat Angle ยกขบวนมามอบกาแฟ WeChat Coffee ให้คุณสดชื่นดับกระหายคลายความง่วง ณ ปั๊ม ปตท.สวัสดิการ ร.1 รอ. (ถนนวิภาวดีขาออก เยื้องมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย) เวลา 10.00-17.00 น. และด่านทับกวาง (หน่วยบริการตำรวจทางหลวงทับกวาง ถ.มิตรภาพ กม.15+500 อ.แก่งคอย จ.สระบุรี) ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไปในวันที่ 12 เมษายนนี้ พร้อมแนะนำการใช้งานฟีเจอร์ Hold to Talk ของWeChat เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุจากการพิมพ์ข้อความแชทระหว่างขับรถ

 และอีกหนึ่งความห่วงใยสุดพิเศษสำหรับท่านที่เมื่อยล้าจากการเดินทาง WeChat ขอมอบความผ่อนคลายแบบอโรม่าแก่ ผู้ใช้งานด้วยแพ็คเกจสปาหรูที่ Face body and beyond Spa สยามสแควร์ ซอย 6 จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน) และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท ร่วมสนุกกันง่ายๆ เพียงแชทกับเพื่อนในหัวข้อ “ซัมเมอร์นี้ไปไหนดี” พร้อมส่งอิโมติคอนดุ๊กดิ๊กในสไตล์ที่เป็นคุณ จากนั้น Captureหน้าจอและพิมพ์คำว่า WeCare#ตามด้วยชื่อ เบอร์โทร พร้อมเหตุผลว่าทำไมอิโมติคอนดุ๊กดิ๊กนี้ถึงโดนใจคุณ แล้วส่งมาที่ WeChat Team เพียงเท่านี้คุณและเพื่อนก็มีสิทธิ์ลุ้นไปผ่อนคลายกันที่สปาได้ทันที ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 12-16 เมษายนนี้ถึงเวลาเที่ยงคืนเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่่ www.facebook.com/wechatthai รีบดาวน์โหลด WeChat แล้วมาเย็นฉ่ำรับสงกรานต์กันดีกว่า!!
Create Date : 11 เมษายน 2557
Last Update : 12 เมษายน 2557 19:21:03 น.
Counter : 620 Pageviews.

1 comment
อะโดบี ชวนน้องๆ นร.และนศ. ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดกับ โครงการ “ADOBE DESIGN ACHIEVEMENT AWARDS 2014”
สวัสดีค่ะ วันนี้ยูกิก็มีโครงการประกวดดีๆ สำหรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา จาก ADOBE ผู้นำซอฟต์แวร์ในการผลิตสื่อ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2557 รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ
อะโดบีประกาศเชิญนักเรียน นักศึกษาร่วมส่งผลงานเข้าประกวดในปีที่ 14 กับโครงการแข่งขันประจำปี Adobe® Design Achievement Awards (ADAA)โดยปีนี้อะโดบีและIcograda (International Council of Graphic Design Associations)ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกสำหรับงานออกแบบเพื่อการสื่อสาร ได้ร่วมดำเนินจัดการแข่งขันติดต่อกันเป็นปีที่หก

ADAA เป็นโครงการประกวดแข่งขันระดับโลกที่เปิดโอกาสให้สุดยอดนักเรียน นักศึกษาด้าน กราฟฟิกดีไซน์, ด้านการถ่ายภาพ, ด้านวาดภาพประกอบ (illustrator), ด้านการผลิตภาพยนต์แอนนิเมชั่น (animators), ด้านการผลิตภาพยนตร์ดิจิตอล (digital filmmakers) นักพัฒนา (Developer) และนักศึกษาด้านคอมพิวเตอร์อาร์ตจากสถาบันการศึกษาทั่วโลกส่งโครงงาน ผลงาน โปรเจ็ค หรือนวัตกรรมโดยใช้ซอฟต์แวร์ของอะโดบีเข้าประกวด

นักเรียน นักศึกษาสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ 11 ประเภท ครอบคลุมการออกแบบเว็บและแอพพลิเคชั่น (Web and App Design), การออกแบบและ Game Art (Game Art and Design) ด้านแอนนิเมชั่นและอินลาสเตชั่น (Animation and Illustration). ตั้งแต่เริ่มต้นโครงการ ADAA ในปี พศ. 2544 (2001) รวมแล้วเกือบ 30,000 ผลงานที่เข้าประกวดซึ่งมาจากกว่75ประเทศทั่วโลก และในปี พศ. 2556 (2013) มีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการ ADAA กว่า 3,750 รายการ จาก 55 ประเทศทั่วโลก

โครงการนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย และเปิดกว้างให้กับนักเรียน นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาทั่วโลก สำหรับการประกวด ADAA ในปี พศ.2557 นี้ จะดำเนินการตัดสินโดยคณะผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ กำหนดการส่งผลงานตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 มิถุนายน 2557ภายในเวลา 5:01 p.m. เวลามาตรฐานแปซิฟิก (pacific time) โดยจะมีการตัดสินรอบสุดท้าย (Finalists) และประกาศผลในช่วงเดือนกันยายน พศ. 2557 

ผู้ชนะการประกวดในแต่ละประเภทและผู้ชนะรางวัล Grand prize จะได้รับประกาศนียบัตรจากอะโดบี (Adobe certificate) รางวัลเงินสด ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์จากอะโดบีและอื่นๆ ..ผู้ชนะการแข่งขันในโครงการ ADAA หลายคนประสบความสำเร็จในสายอาชีพการออกแบบและการแข่งขันครั้งนี้ได้เป็นใบเบิกทางแรกที่สำคัญของพวกเขา


สำหรับข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับคำแนะนำการส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ ADAA เช่น วันครบกำหนด ประเภทและข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.adobeawards.com โดยนักเรียน นักศึกษาสามารถยื่นโครงการ หรือผลงานผ่านทางเว็บไซต์นี้เช่นกันและสามารถดูผลงานที่ชนะจากปีก่อนๆใน ADAA แกลลอรี่ รวมถึงเข้าไปชมพิธีมอบรางวัล ADAA 2013 ในนิวยอร์กผ่าน 2013 ADAA Yearbook หรือที่ Facebook (www.facebook.com/adobeawards) และติดตามได้ที่@AdobeEDU และ @Adobeawards


Create Date : 09 เมษายน 2557
Last Update : 12 เมษายน 2557 22:31:13 น.
Counter : 436 Pageviews.

1 comment
1  2  

yugi5002
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ติดต่อยูกิได้ที่อีเมล์ข้างล่างนี้เลยค่ะสวัสดีค่ะ ชื่อ ยูกิ หรือ yugi5002 ค่ะ
เป็นคนที่ชอบและรักเรียนรู้
สนุกกับสิ่งที่ได้เจอมา
อยากเล่า อยากแบ่งปัน
ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง อุปกรณ์มือถือ ไอที
ความสวยความงาม บริการ อาหาร ฯลฯ

ข้อมูลลับๆ
ลักษณะผิว เป็นคนผิวธรรมดา ขาดน้ำ
ส่วนสูง: 168 ซม./น้ำหนัก:52 กก.
ลักษณะเส้นผม:ผมแห้ง เส้นใหญ่ หยักศก ทำสีผม

กล้องที่ใช้และติดตัวประจำ
iPad3 / Sony NEX-3n /
Canon PowerShot A3200 IS / NIKON D50ADS Banner