all the time
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add all the time's blog to your web]
Links
 

 

พร๊อบประกอบฉาก

ยังมีอุปกรณ์เล็กๆ น้อยๆ ที่เราเห็นว่า ฟังชั่นใช้งานช่างเหมาะกับสาวๆ โต๊ะเครื่องแป้ง ที่เราชอบใช้และนำมาเป็นทางเลือกให้เพื่อนๆ ค่ะ

อันแรกเป็นที่ใส่สำลี ช่องนี้กว้าง เราใช้ใส่สำลีอิปซ่าค่ะ ส่วนสำลีนางพยาบาลจะขนาดเล็กกว่า แต่ช่องที่ว่านี้ก็ใส่ สองตั้งไม่ได้ ดังนี้นสำลีนางพยาบาลเนี่ยเราหาที่ใส่อันอื่นมาใส่ค่ะ แล้วมีช่องแบ่งข้างๆ อีกสองช่อง ใช้เก็บคอตตอนบัดได้ แต่เราเอามาเก็บ แหนบ กรรไกรตัดเล็บ และ ที่ดัดขนตาค่ะ ใส่ได้พอดี อันที่มีคือชูกับชิค่ะ เพื่อนๆ น่าจะมีปัญหากับการเก็บที่ดัดขนตากัน (รึเปล่า) เพราะไอ้รูปร่างอันแปลกประหลาดของมันเนี่ยค่ะ เราไม่ชอบเก็บใส่กล่องด้วยสิ เห็นชูออกรุ่นที่มีกล่องมาด้วย ยังคิดเลยว่า... ลุงนะ น่าจะคิดได้ตั้งนานแล้วอันต่อมา เป็นกระบุกคอตตอนบัดค่ะ พิเศษหน่อยที่ตรงกลาง ใช้เก็บแปรงปุ้มปุ้ยได้พอดี ที่มีอันนี้ของเรดเอิร์ทนะคะ คิดว่าของบีบีก็น่าจะขนาดเดียวกัน แต่ขนแปรงจะยาวกว่าหน่อย จริงๆ แล้วทั้งสองยี่ห้อที่ว่ามานี้ เค้าก็มีกระเป๋าเล็กๆ ให้นะคะ แต่มันเปิดปิดเป็นซิปค่ะ เราไม่ค่อยชอบปลายขนแปรงมันจะยู่ ยู่ และกลัวว่าขนแปรงจะไปติดซิปด้วย พลาสติกที่หุ้มแปรงมาก็เยินซะ เอามาเก็บในนี้ดีกว่าตั้งเยอะ ขนแปรงก้อไม่บาน กันฝุ่นได้อีกทั้งสองอันที่ว่ามานี้เป็นของเซ๊ตเดียวกับ Beauty Organizer ค่ะ วัสดุแบบเดียวกัน เราซื้อมาพร้อมกัน ดูรายละเอียดได้ที่บล็อก ชื่อBeauty Organizer ค่ะ

อันต่อมาเป็นที่ใส่สำลีนางพยาบาลค่ะ หรือสำลีแผ่นสี่เหลี่ยมขนาดมาตรฐานนั่นเอง ของ etudy house ค่ะ เคยเห็นของก๊อบแอนนาซุยก้อมีนะคะ แต่แอนนาจริงไม่ทำค่ะแบบนี้ ดึงสำลีออกมาใช้ทางด้านก้นนะคะโถใส่แปรงค่ะ อันนี้ตลาดนัดโลดอันสุดท้าย ที่ใส่แปรงทาตาอันเล็กๆ ค่ะ ส่วนใหญ่ที่มีจะเป็นของ OP นะคะ เนื่องจากขี้เกียจที่จะใสซองเล็กซองน้อยแยกกัน ที่ใส่แบบนี้คุ้นๆ กันมั้ยคะ มันคือปลอกใส่ปากกานั่นเอง แต่จำไม่ได้ละว่ายี่ห้ออะไรให้กล่องแบบนี้ แต่ไม่ใช่ปาร์คเก้อแน่ เพราะจะเป็นแบบฝาเปิดแนวนอนอ่ะของแถม กระจกทั้งหลาย
 

Create Date : 21 ตุลาคม 2550    
Last Update : 21 ตุลาคม 2550 2:28:36 น.
Counter : 773 Pageviews.  

Beauty Organizer

วันนี้ขอนำเสนอ how to จัดการกับความรกขั้นเด็ดขาด
เพื่อนๆ เคยมีปัญหาในการเก็บสมบัติบ้าอย่างเรามั้ยคะ

Beauty Station No.1


ชั้นล่างสุด มีอายเชโด้เทสเต้อของดิออร์ ที่เราไม่ค่อยชอบนะ สีมันแมตมากไป bb pot rouge แล้วก็อะไรอีกนิดหน่อยที่ไม่เข้าพวกต่อมา ชั้นที่ 2 เก็บ my little gems อิอิ มีพวก อายเชโด้ต่างๆ kate line spicy อันนี้เนื้อดี สีสวย ราคาน่าคบค่ะ ส่วน shiseido maquillage อันนี้ วิ้งกระจาย เพคเกจถูกใจ เป็นลิ้นชักเล็กๆ คล้ายกับของมาจออ่ะค่ะ แล้วก็มีกระปุกแบ่ง mac pigmentชั้นบน ใช้เก็บบลัชค่ะ ชอบลุงชู ส่วนน้องนางบ้านนาร์ส นี่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ สีที่มีก้อคือสีเต็มปากเต็มคำ (deep throat) กับสีพวกชอบโชว์ชั้นดี (exhibit a) จ๊าก!!! ใครเค้าใช้ให้แปลวะเนี่ย บีบี สีสุภาพม๊าก แมค ติดไม่ค่อยทน บ่น บ่นแฮ่ก เหนื่อยละ มาถึงชั้นหลังคาซะที ประโคมมันเข้าไป ก้อจะได้เยี่ยงนี้เจ้าค่ะ


ยังมีอีกอันอ่ะ วันหลังมาต่อภาคสองนะคะ

Beauty Station No.2
ว่างมาแล้วค่ะ มีเพื่อนถามว่าซื้อที่ไหน ซื้อจากโรบินสันค่ะ โซนขายหวีขายกิ๊บอ่ะค่ะ มันเป็นอะครีลิก เมดอินไต้หวัน ราคาขึ้นกับขนาดของมันจาก 2-3 ร้อย เป็นพันค่ะ เพื่อนๆ ควรซื้อตอนมันลดนะคะ เค้ามักจะรับคูปองได้ถึง 30 ปุงเซ๊งเน้

อันที่ 2 นี้มีลิ้นชักเดียวค่ะ


ในลิ้นชักเราเอาไว้เก็บของที่สูงๆ หน่อย ความสูงของลิ้นชักอันนี้จะสูงกว่าแบบ 3 ชั้นอันแรกค่ะ มีเม็ดเกอแลง 3 สี 3 กลิ่น บลัชครีมไม่เข้าพวกต่างๆ อยากจะบอกว่า มูส maybelline ดีมากเลย เหมาะกับคนผิวมัน ตอนนี้ไม่ค่อยเห็นแล่ว แล้วก็เก็บ my precious อายเชโด้ชูแบบวางตั้งได้ด้วยค่ะส่วนชั้นบนกว้างขวางดีค่ะ วางกระปุกครีมต่างๆได้ เรานะอยากจะทลายรังโจรครีมต่างๆ พวกที่แอบอยู่ตามตู้ (เย็น) ตะกร้าโน่นนี่ พยายามทนใช้ให้หมด ให้มีของเหลือเท่าที่มีที่ว่างของไอ้กล่อง 2 อันเนี้ย จะอีกกี่ปีน๊า....

 

Create Date : 26 กันยายน 2550    
Last Update : 3 ตุลาคม 2550 22:17:30 น.
Counter : 1135 Pageviews.  

โต๊ะเครื่องแป้งจำเป็นตู้ของหอพักที่จัดมาเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง มีชั้น 2 ชั้น กับลิ้นชัก 1 อัน ผ้าปู เป็นผ้าพันคอไหม กลุ่มแม่บ้านขอนแก่น ของฝากประมาณชาติที่แล้ว กระจกนี้ท่านได้แต่ใดมา? ข้าสอยมาจากในเวป อิอิ เป็นเซรามิกลายดอก พอลแอนด์โจ เข้ากันกับผ้าปูโดยมิได้นัดหมาย 

Create Date : 06 มิถุนายน 2550    
Last Update : 3 ตุลาคม 2550 22:17:12 น.
Counter : 1927 Pageviews.  

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.