Group Blog
 
All blogs
 
ไปเสม็ด เสร็จเจี๊ยบบังกะโลอีกแหล่ะ 30พค-1มิย 50

ลาหยุดงานไปเที่ยวพักผ่อนช่วงวันวิสาขบูชามาคับ ลังเลอยู่ว่าจะไปไหนดี เพราะว่าช่วงนี้ที่กรุงเทพฝนตกหนักทุกวัน แต่ด้วยความที่อยากไปเที่ยว ก้อเลยลืม ๆ เรื่องฝนซะ ถือสัจธรรมที่ว่า ก้ออยู่ใต้ฟ้า ทำไมต้องกลัวฝนด้วย อิอิ เลยลงเอยที่เสม็ดคับ ลอง Search ข้อมูลที่พักในพันทิปหลายที่คับ แต่ตกลงว่าจะพักที่เจี๊ยบบังกะโลอีกครั้ง (เคยไปพักมาแล้วครั้งนึง) เพราะว่าเปรียบเทียบราคาที่พักอื่นแล้ว ราคาบ้านพักที่เจี๊ยบถูกกว่าที่อื่น แล้วแถมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ด้วยคับ ราคาวันธรรมดา 1200 วันหยุด 1500 ผมไปวันธรรมดากับวันหยุด เค้าเลยลดให้เหลือคืนละ 1200 เท่ากัน //www.jepbungalow.com/ มาดูรูปกันดีกว่าคับ
รูปนี้ที่ท่าเรือหน้าด่าน


อันนี้เป็นแหลมที่ยืนออกมา ทางขวามือของท่าเรือหน้าด่าน


ที่ท่าเรือมี 7-11 ด้วยคับ เห็นบนเกาะมีอยู่ 2 ที่ อีกที่นึงจะอยู่ก่อนทางเข้าด่านเก็บค่าธรรมเนียม


จากท่าเรือผมไม่ได้นั่งรถสองแถวน่ะคับ แบบว่างก ก้อเดินไปเรื่อยๆ ชมวิถีชีวิตชาวบ้าน มีต้นไม้บังแดดบ้าง มีกันสาดร้านค้าบังแดดบ้าง ก้อไม่ถึงกับร้อนมาก พอมาถึงด่านเก็บค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียคนละ 40 บาท ถ้าประหยัดเงินค่าธรรมเนียม ให้เดินเลี้ยวไปทางซ้ายก่อนถึงป้อมเก็บค่าธรรมเนียม (มันจะมีซอยให้เลี้ยวซ้ายติดกับป้อมเลยคับ) เลี้ยวซ้ายไปแล้วให้ชิดขวาเลยคับ มันจะไปเจอด้านหลังของรีสอร์ตต่าง ๆ ให้เดินทะลุไปด้านหน้ารีสอร์ตก้อจะเจอหาดทรายแก้วคับ เดินเรียบชายหาดมาเรื่อย ๆ พอเจอโขดหินที่มีรูปปั้นพระอภัย ก้อต้องเดินเบี่ยงขวามาเดินบนถนนคับ ขึ้นเนินเขาเตี้ย ๆ พอลงเนินก้อจะเจอเจี๊ยบบังกะโลคับ ระยะทางจากหน้าด่านมาถึงเจี๊ยบผมว่าเป็นกิโลได้


รูปนี้ที่นั่งทานอาหารริมหาด บรรยากาศดีมาก ลมเย็น ร่มรื่น ทานอาหารเสร็จแล้วนั่งแช่เลยคับ เล่นเอาซะเกือบหลับ


พอเช็คอินเสร็จแล้วไปห้องพักกันดีกว่าคับ ห้องพักจะอยู่บนเนินเขา บ้านแต่ละหลังเล่นระดับกันอันนี้หลังที่ผมพักคับ แต่ละหลังจะมี 2 ห้องน่ะคับ ผมได้ห้องเบอร์ 27


เข้ามานั่งเล่นในห้องผมก่อนดีกว่าคับ


ในห้องก้อจะมีแอร์ ทีวี(ไม่มีเคเบิ้ลน่ะคับ) น้ำอุ่น ไม่มีตู้เย็นน่ะคับ
นั่งเล่นหายเหนื่อยแล้วก้อออกมาเดินเล่นชายหาดคับ รูปนี้หาดทรายหน้าเจี๊ยบบังกะโล


เดินมาทางขวาเรื่อย ๆ


จะเจอโขดหิน ข้ามโขดหินนี้ไปก้อจะเป็นอ่าวไผ่คับ


รูปนี้อ่าวไผ่ฮัท


แล้วก้อเล่นน้ำทะเลคับ เล่นจนพระอาทิตย์ตกเลย ก้อขึ้นไปอาบน้ำ แล้วลงมาหากินอาหารเย็นคับ รูปนี้ร้านอาหารของเจี๊ยบ แต่ผมไม่ได้นั่งกินที่นี่คับ


ผมเดินขึ้นไปต้นหาดทรายแก้วคับ ไปนั่งกินร้านประจำชื่อ KID & FOOD คับ ที่ผมเลือกร้านนี้เพราะราคาอาหารค่อนข้างถูก อีกอย่างคนไม่เยอะคับ สงบดี ได้นั่งกินบรรยากาศริมทะเล ถัดจากร้านนี้ก้อจะเป็นร้านปรายทะเล ถัดไปก้อจะเป็นพลอยทะเล(ที่หลายๆ คนพูดถึง) ร้านพลอยทะเลคนเยอะมาก ผมว่าดูวุ่นวาย มีโชว์กระบองไฟด้วย แต่นั่งร้านไหนก้อเห็นคับ เพราะร้านมันติดกัน

คืนแรกหมดค่าอาหารไป 300 ถ้วน ต้มยำทะเล 100 กุ้งกับปลาหมึกเยอะมาก ไข่เจียวหมูสับ 50 บาบีคิวไม้ละ 40 ข้าวเปล่าจานละ 10 น้ำอัดลมกระป๋องละ 20


รูปนี้เปิดหน้ากล้องค้างไว้


โคมไฟสวยดีคับ
กินเสร็จเดินออกมาที่ 7-11 หาขนมกิน แล้วเดินกลับห้องพักคับ แล้วตอนเช้าอย่าลืมตื่นขึ้นมากินอาหารเช้าน่ะคับ เมื่อก่อนอาหารเช้าจัดให้เป็นชุด ABF แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นบุฟเฟ่ต์แล้วน่ะคับ ที่สำคัญต้องระวังไว้ ถ้าใครตักมาแล้วทานไม่หมด เค้าคิดตังค์เพิ่มน่ะคับ เค้าติดป้ายบอกไว้แล้ว ไม่ได้ล้อเล่น อันนี้เห็นมากับตา มีคนไทยเนี้ยแหล่ะ เป็นผู้ชายเดินไปตักอาหารมาเยอะมากๆๆๆ ก้อเดาว่าเค้าจะกินหมดหรือป่าว ตามคาดคับกินเหลือทิ้ง เหลือขว้าง เสร็จแล้วก้อรุกเดินไป เฮียเจ้าของที่เก็บคูปองอาหาร รีบเดินเข้าไปเลยคับ บอกให้จ่ายเงินเนื่องจากกินอาหารไม่หมด เพราะป้ายก้อมีบอกไว้แล้ว

ปล. เมื่อยื่นคูปองอาหาร เฮียที่คุมเค้าจะแจก จาน ช้อมส้อม และแก้วน้ำมา เวลาตักอาหารให้ใช้ที่เค้าแจกมาให้เท่านั้นคับ จะตักกี่รอบก้อได้ แต่จะมีจานเล็ก ๆ วางไว้ให้ใส่พวกขนมปังปิ้งคับ ทริปนี้โชคดีมากคับ กลัวฝน แต่ที่เกาะเสม็ดฝนไม่ตกเลย


Create Date : 03 มิถุนายน 2550
Last Update : 11 มิถุนายน 2550 15:16:19 น. 21 comments
Counter : 8988 Pageviews.

 
เห็นแล้วอยากไปอีกจังเลยค่ะ
คราวก่อนเราก็ไปกินข้าวที่พลอยเสม็ดเพราะอยากดูกระบองไฟนี่ล่ะ แต่จริงๆ แล้วไม่ต้องกินกะเค้าก็ได้เนอะ
ไทยมุง ฝรั่งมุง นั่งข้างๆ หาดดูกันเต็มเลย ^-^


โดย: แมวเอิง (ayanami_rei ) วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:3:10:43 น.  

 
เคยไปแต่หาดวงเดือน

วันหลังจะไปที่นี่มั่งครับ


โดย: jetmom3425 วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:15:04:33 น.  

 
แวะมาเที่ยวด้วยคนค่ะ


โดย: baloume วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:18:47:23 น.  

 
อยากไปม่าง ง่ะ


โดย: กัปตันแจ็ค IP: 203.107.200.75 วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:18:39:37 น.  

 
อยากไปเสม็ด ที่สงบๆ น่ะครับ
อ่าวไหนดี กำลังเล็งอ่าวพร้าว
อ่าวอื่นดีไหม เช่น อ่าวกิ่ว


โดย: คนขับช้า วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:22:55:48 น.  

 


โดย: xxx IP: 124.121.138.235 วันที่: 9 กรกฎาคม 2550 เวลา:3:07:59 น.  

 

ขอบคุณสำหรับการมาเยือน kid & Foodแต่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อร้านเป็น Kitt & Food และขอขอบคุณอีกครั้ง


โดย: กวาง IP: 125.27.75.179 วันที่: 9 สิงหาคม 2550 เวลา:17:26:13 น.  

 
เคยไปพักที่บ้านลานสวนด้วยเหมือนกันที่ชะอำสวยกดี


โดย: กวาง IP: 125.27.75.179 วันที่: 9 สิงหาคม 2550 เวลา:17:30:45 น.  

 
ราคาห้องพักยังเท่าเดิมไหมคะ มีเบอร์ไหม เบอร์ร้านอาหารด้วย อยู่อ่าวไหนคะ ช่วยบอกรายละเอียดการเดินทางไปถึงที่พักให้ที จักขอบพระคุณ da.dayo@hotmail.com


โดย: ดา IP: 125.24.21.164 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:22:40:00 น.  

 
มานไม่จิงทั้งหมดน้าคับๆๆๆๆๆๆ

ผมว่า เจี๊ยบอ่ะ สวยแค่เปลือกนอกนะคับ

บางอย่างก้อดีนะคับๆๆๆ เช่นอาหาร เด็กเสริฟก้อพอได้

แต่ คุณรู้ไหมคับ ว่า บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่นี่ เป็นที่เดียวในไทย

(ตื่นเต้นละซิ)

เป็นที่เดียวในไทยว่า ถ้ากินบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าไม่หมด โดนปรับ

แล้วใช่ว่าเราจะตักเองนะคับ เป็นเซ็ตๆๆมาให้

ซึ่งผู้หญิงกินไม่หมดหรอกคับ มันปรับแพงด้วยนะคับ

ขนมปัง 2 แผ่น เค้กกล้วยหอม 2 ชิ้น ปรับ 200 บาท

ผมไม่ใช่คนจนอะไรนะคับ ผมมีตังพอที่จะจ่าย

แต่ทำไมไม่บอกกันก่อน ไม่มีป้ายซักนิดว่ากินไม่หมดปรับ

พอเรียกเด็กเสริฟมาถาม ก้อบอกว่าเค้าให้ปรับๆๆ

ผมถามว่าใคร ก้อโยนความผิดให้กันเอง

งง ไหมละคับ ผมอ่ะจ่่ายได้นะ แต่นี่โกงกันชัดๆๆ


โดย: KapOnGzAa IP: 58.9.61.221 วันที่: 23 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:44:40 น.  

 
บุฟเฟ่ต์อ่ะ ตักมาแล้วกินมะหมดก็สมควรโดนปรับอ่ะคะ จะได้รู้คุณค่าของอาหาร...

แต่เพิ่งไปมาเมื่อตอนต้นปี เขาก็ให้ตักเองนะคะ ไม่ได้มีเป็นเซตให้อ่ะคะ ตักได้ไม่อั้น (ยังแอบชอบตรงนี้เลย เพราะชอบที่ไม่อั้นแต่ต้องทานให้หมดเท่านั้นเอง ช๊อบ ชอบ)

ต้นปีหน้าจะไปพักที่นี้อีก ชอบที่คนไม่พลุกพร่านมาก แต่ก็ไม่เงียบจนเกินไปโดย: เคยไปพักเหมือนกัน กลุ่มสาวล้วน IP: 118.173.94.228 วันที่: 12 ธันวาคม 2552 เวลา:14:28:26 น.  

 
เคยไปมาหลายครั้งแล้วก็ประทับใจไม่เคยเปลี่ยน ไม่เห็นไม่ดีเหมือนที่เค้าว่า ตอนนั้นอาหารเช้าเป็นแบบเสริฟ ไม่ได้ไปมาสี่ปีแล้ว จะไป 28 มีนานี้ จะลองดูว่าเป็นอย่างไร แล้วจามาเล่าให้ฟังนะ


โดย: rintra IP: 192.168.2.37, 182.53.245.210 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:22:39 น.  

 
เจี๊ยบบังกะโลเป็นที่พักที่แย่มาก พนักงานแต่ล่ะคนพูดจาได้....มากกกก อินเตอร์เน็ตนาทีละ2บาท wi-fi ชั่วโมงละ100 บาท ไม่เคยเจอเลย wi-fi เก็บตัง เพราะไม่ว่าจะไปพักที่ไหน wi-fi ก้ให้ฟรีกันทั้งนั้น กินข้าวหมดไป9000 ขอwi-fi ยังไม่ได้เลย ดูความงกของเค้าล่ะกันอาหารรสชาติแย่มาก (ยกเว้นอาหารฝรั่ง) แล้วก้แพงมาก แล้วก้ห้ามเอาเบียเอาเหล้าเข้ามานะ ต้องสั่งจากของเค้าเอง เรราไปกัน29 คน แต่เราสั่งให้เข้าจัดโต๊ะอาหาร30ที่ เค้าหาว่าเราโกงแล้วอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ ต้องเอาคูปองไปแลกจานข้าวเพื่อมากิน แล้วจานช้อนได้แค่ชุดเดวนะค่ะ จานหนึ่งใบ ช้อนซ้อมหนึ่งคู่ แก้วน้ำหนึ่งใบ แก้วกาแฟหนึ่งใบ ถ้าคุณตักอาหารหนึ่งอย่างไปกินแล้ว แล้วคุณต้องการกินอย่างอื่นอีกคุณต้องใช้กระดาษทืชชูเช็ดจานแล้วไปตักใหม่ บุพเฟ่ที่ไหนเป็นแบบนี้ และกินิหารไม่หมด โดนปรับ 100 บาท ค่ะแล้วน้ำป่าวในห้องก้ไม่มีให้ มรแต่แก้วป่าวๆๆ ครั้งเดวเท่านั้นค่ะกับที่เจี๊ยบบังกะโลยอมเสียค่าห้องแพง แต่ไม่ต้องมาเจอะไรแบบนี้ก้คุ้มนะ แล้วพอเรากินอาหารเช้าเสดกำลังอาบนำแต่งตัวเพื่อเก็บของออกจากที่พักเดินมาหาเราถามว่า เช็คเอาต์เลยไหม มีพนักงานที่ไหนพูดกับลูกค้าแบบนี้บ้าง ไม่ไหวนะ แล้วแต่นะค่ะว่าจะเชื่อหรือป่าวเพราะเพิ่งไปมาเมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา แล้วจะไม่กลับไปเจี๊ยบอีกกกกกกก!!!


โดย: DaDah IP: 125.24.241.199 วันที่: 22 มีนาคม 2554 เวลา:17:35:46 น.  

 
สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักบนเกาะเสม็ด...ขอเตือนว่า อย่าไปพักที่นี่โดยเด็ดขาด...เจี๊ยบบังกะโล จงจำไว้...เจอมาแล้วกะตัว สดๆร้อนๆ เพิ่งกลับมา 15/04/11 นี้เอง

สวัสดีค่ะ เราเป็นคนหนึ่งที่เข้าไปดู web ของเจี๊ยบ บังกะโลมาแล้วรู้สึกว่าที่พักที่นี่สวย น่ารักน่าพักมาก จึงจองไว้ 3 ห้องกะว่าจะไปฉลองสงกานต์ กับคุณแฟน และเพื่อนๆให้สนุกสักหน่อย วาดฝันไว้เลิศหรูดูดี ควักตังค์จ่ายไป 12,000 บาท อย่างไม่ลังเล ( เพราะเขาบังคับต้องจ่ายเต็ม 100% ก่อนเดินทาง ) ก็ไม่ว่ากัน เราเดินทางไปวันที่ 13 เมษา 54 พอไปถึงเราก็เข้าไปเช็คอินที่เคาท์เตอร์ ยื่นหลักฐานการจองเสร็จสรรพ์ 3 ห้อง ตาลุงคนที่ต้อนรับ ถามเราว่ามากี่คน เราตอบว่ามา 5 คน แต่จองไว้ 3 ห้อง เขาก็นับ คูปองอาหารเช้ามาให้เรา 5 ใบ / วัน เราก็ถามเขาว่าทำไมให้ 5 ใบต้อง 6 ใบสิตามสิทธิ์ เขาก็มองหน้าเราแบบ แย่มากๆแต่ก็ให้มา 6 ใบแบบเสียไม่ได้

แต่นั่นก็ยังไม่แย่ และเลวร้ายเท่ากับห้องที่เราได้พักนะภาพที่เขาลงโฆษณาไว้ตาม web ต่างๆ กับของจริงที่เราเจอมันต่างกันราว หน้ามือเป็นหลังตี........แบบรับไม่ได้จริงๆ มัน โค ตา ระ หลอกลวงเลย ห้องที่เราได้นะทั้งเก่า ทั้งอับ ทั้งเหม็น ผนังปูนนะทั้งแตกร่อนมีเชื้อราขึ้น น่าขยะแขยงเป็นที่สุด ห้องน้ำยิ่งกว่าห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันต่างจังหวัดที่ไม่ค่อยได้ล้างทั้งเหม็นและเต็มไปด้วยคราบน้ำเหลืองๆด่างๆ อี๊....น่าขนลุก ในห้องมี TV เก่าๆอยู่ 1 เครื่อง แอร์เก่าๆ 1 ตัว ตู้เย็นที่มีแต่ตู้จริงๆ นะคะไม่มีอย่างอื่นเลยแม้แต่น้ำดื่มสักขวด เตียงโสโครกกับหมอนเหม็นๆ 2 ใบ เรานะอึ้งพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลย เนี่ยะนะคือห้องราคาคืนละ 2000 บาท นี่นะคือห้องที่เขาลงไว้อย่างเลิศหรูใน webside โห มันไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลยสักนี๊สสสสสส นึง ถ้าไม่ติดว่าเราเสียตังค์ไปแล้ว 12,000 นะอย่าหวังเลยว่าเราจะอยู่ เรายอมออกไปนอนตายอยู่ชายหาดดีกว่า อยู่ห้องที่ยิ่งกว่าห้องคุณตัวราคาถูกอย่างนี้ ห้องว่า โค ต ร แย่แล้วนะ บริการยิ่งแย่กว่า ตั้งแต่เรา checkin ยัน checkout เรายังไม่ได้ผ้าขนหนูเลยสักผืน ไม่ใช่ว่าอยากจะใช้ของเขาหรอกนะ แต่คุณ....ฉันพักห้องพักคืนละ 2,000 นะคะ ไม่ใช่ 200 มันห่วยมากไปป่ะ พนักงานก็ยอดแย่ พูดจา หน้าตา แย่มาก กริยาเนี่ยะเรียกว่ากุ๊ยชัด ๆ น้ำเสียงกระด้างนึกว่าอยู่สถานกักกัน ( นี่เราติดคุกรึเปล่าฟะ ) เอาเป็นว่าตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไป ไม่มีอะไรที่น่าประทับใจเลยสักนิด

ยังไม่หมดเท่านี้นะค่ะ เรื่องคูปองอาหารเช้า ตอนยื่นคูปองให้ มีอยู่ 6 ใบค่ะ เค้าถามว่ากี่คน มาครบรึยัง เราก็บอกว่าคูปองกี่ใบก็จ่ายจานมาตามนั้นแต่เค้าก็ยังถามว่ามาครบมั้ย ต้องจ่ายจานตามจริง เราก็ยังยืนยันว่าให้จ่ายจานมาตามคูปองที่ส่งไปให้ แล้วเค้ายังก็ทำท่าไม่ยอมให้จาน ชะเง้อมองว่าเรามากันครบมั้ย แล้วส่งจานให้อย่างไม่พอใจ คุณเคยเจอมั้ยแบบนี้

อาหารเช้าที่นี่เค้าเป็นบุฟเฟ่ค่ะ ก่อนจะทานต้องเอาคูปองไปแลกจานอาหารค่ะ เคยเจอมั้ยค่ะ ขอย้ำนะค่ะว่าเป็นบุฟเฟ่ค่ะ ซึ่งอาหารก็มีหลายอย่างให้เลือกรับประทาน แต่มีจานแค่ 1 ใบ ช้อนส้อม 1 คู่ แก้วกาแฟ 1 แก้วน้ำอีก 1 ใบค่ะ แล้วคุณจะให้ทานอาหารยังไงค่ะจานมีแค่หนึ่ง พอตักอาหารไปทานหนึ่งอย่างเสร็จแล้ว ต้องการทานอย่างอื่นต่อ คุณจะต้องเอาจานใบเดิมน่ะ ใบเดียวที่คุณมีอยู่เอามาตักอาหารใหม่ที่ต้องการจะทานน่ะ อาจเป็นข้าว ขนมปัง ขนมจีนน้ำยา ซึ่งคุณคิดดูนะ ว่ามันคงจะน่ากินมากเลยอ่ะ ยิ่งกว่าพระซึ่งฉันข้าวในบาตรอ่ะ ทุกอย่างอยู่ในใบเดียว อร่อยน่าดูเลย

เรียกว่า นี่จะเป็น ครั้งแรก และครั้งสุดท้ายในชีวิตเราที่จะเหยียบเข้าไปพักที่ เจี๊ยบบังกะโล ลาขาดเลยชาตินี้ คิดแล้วเสียดายตังค์ที่สุดในชีวิต เงินหาย หรือ ถูกล้วงกะเป๋า ยังไม่เสียใจเท่าเสียตังค์ให้เจี๊ยบบังกะโล


ปล. ห้องที่เราพัก คือห้อง เลขที่ 39 ! ขอเตือนเลย อย่าเชื่อรูปภาพที่เขาลงไห้เราดู มันหลอกลวง!


โดย: โดนมาแล้ว IP: 115.87.234.88 วันที่: 15 เมษายน 2554 เวลา:22:16:36 น.  

 
แล้วที่พักอ่าวไผ่ฮัท เป็นงัยบ้างเล่าให้ฟังด้วยสิ


โดย: คนเดินทาง IP: 10.184.1.14, 10.176.253.226, 223.27.233.126 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:17:41 น.  

 
เจี๊ยบบังกะโล ดูภายนอกโอเคนะค่ะ แต่ภายใน + กับการบริการที่แย่สุดๆ ค่าห้องว่าแพงแล้ว คิดว่าจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมกว่านี้ ในราคาคืนละ 2000 สิ่งที่ได้รับจากราคานี้ น้ำไหลช้ามาก ชักโครกกดไม่ลง ราคา 2000 กับต้องมาใช้ห้องน้ำรวม น้ำดื่มบริการในห้องพักไม่มี ที่แย่กว่านั่น ยังโดนขโมยขึ้นอีก พนักงานพูดจาแย่มาก ไม่ได้ให้ความช่วยเหลืออะไรเลย เงินที่โดยขโมยไปไม่หวังอยากได้คืน แต่เสียความรู้กับการบริการของ เจี๊ยบบังกะโล ครั้งหน้าคงขอบาย....


โดย: com IP: 171.7.4.194 วันที่: 20 เมษายน 2556 เวลา:20:22:35 น.  

 
ออกจากห้องพัก ตอน 4 ทุ่ม ณ ตอนนั้นไม่มีใครเลย นอกจาก หน้าห้องพนักงานมีพนักงานนั่งอยู่ ตี 2 กลับมา เห็นกิ่งไม้ยาวเท่าแขน พร้อมกับไฟแช็ก 2 อัน ตกที่ข้างหน้าต่างในห้อง
เงินหายไปไม่เท่าไหร่นะค่ะ ยังพอรับได้ แต่การบริการที่ห่วยๆ เสียความรู้สึกจริงๆ ค่ะ คนที่เอาไปนี่มีหวัง พนักงานในนั้น แต่ก็ไม่อยากปรักปรำใครนะค่ะ แต่การกระทำนี่เหมือนเคยทำมาก่อนรู้ว่าควรทำอะไรยังไง ขนาดห้องมีเหล็กดัด พร้อมมุ้งลวด ยังทำได้ แต่ทำทั้งที กลับ โง่ ทิ้งหลักฐานตกในห้องหมด มีแจ้งความกลับตำรวจไปแล้วค่ะ ถ้าจับตัวได้ แล้วสำนึกผิดอยากจะคืนเลย ตัวดิฉันขอบริจาคให้กับเจี๊ยบบังกะโลเพื่อไปปรับปรุงห้องห่วยๆ ในราคาแสนแพง สุดๆ จริงๆ ค่ะ สงกรานต์ปีนี้ เข้าพักล่าสุด 14-16 เม.ย. 56


โดย: com IP: 171.7.4.194 วันที่: 20 เมษายน 2556 เวลา:20:25:59 น.  

 
ก็มีทั้งคนชอบ และ ไม่ชอบ ไม่ได้กล่าวหา แต่เจอกับตัวเองเลย ล่าสุดสงกรานต์ ปี 56


โดย: com IP: 171.7.4.194 วันที่: 20 เมษายน 2556 เวลา:20:32:48 น.  

 
เเนะนำที่พักที่ติดชายหาด เป็นบ้านค่า ตอนเเรกจะเจองที่พักที่เจี๊ยบเเต่มาอ่านดูเเล้วเปลี่ยนใจดีกว่ายังทัน. รบกวนคนที่ไปมาเเล้วเเนะนำด้วยค่า


โดย: Mayme IP: 110.49.241.197 วันที่: 3 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:18:17 น.  

 
ตอนนี้อยู่ที่เสม็ดค่ะ พักที่ลิมาเบลล่ารีสอร์ท ค่ะ ห้องพักดีและสะอาดมาก
พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาดีทุกคน ไม่ผิดหวังเลยสักนิดที่มาพักที่นี่ค่ะ


โดย: Fahsai IP: 125.27.81.104 วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 เวลา:18:13:38 น.  

 
บริการห่วยมาก...ผมจำได้ว่าชื่อบอย


โดย: JJ IP: 27.55.44.118 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา:20:57:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

tongsb
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add tongsb's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.