ทอระนิน

toranin
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add toranin's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 

สเปกสาวของพี่ทีตอน 7 ขวบ

สเปกสาวของพี่ทีตอน 7 ขวบ เร่มมีสเปกสาวตั้งแต่ 7 ขวบเลยเหรอพี่ทีป์ 55


 

Create Date : 13 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2553 12:04:07 น.
Counter : 195 Pageviews.  

พี่กับน้องห้อยจี้เหมือนกัน สมกับเป็นพี่น้องกันจริงๆ

พี่ทีป์ กับ น้องนิวตี้ใส้สร้อยห้อยจี้เป็นรูปถ้วยชา เหมือนกันไม่ทราบว่าใครให้ แต่ก็น่ารักมากๆๆเลยที่เอามาใส่ คนให้คงจะดีใจมาก


 

Create Date : 06 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2553 19:31:53 น.
Counter : 209 Pageviews.  

เอ็มวีที่ น้องๆๆทำขึ้นมาเพื่อ พี่ใหญ่ กับน้องเล็ก


ขอเอา MV. มาแปะนะคะ น้อง Name='-'= น้อง Achan123

เครดิต :Name='-'=เครดิต : Achan123

1. เพลงโปรดจงตัดสินใจ2. ไม่บังเอิญ
3. เพลงของเรา


 

Create Date : 31 มกราคม 2553    
Last Update : 31 มกราคม 2553 20:47:03 น.
Counter : 267 Pageviews.  

'ที AF6' ปัดแฟนคลับไม่ปลื้ม 'นุกนิก AF6' ย้ำแค่น้องสาว

ที่มา: //www.thairath.co.th/content/ent/59488

'ที AF6' ปัดแฟนคลับไม่ปลื้ม 'นุกนิก AF6' ย้ำแค่น้องสาว

ที AF6 ย้ำเปล่าจีบนุกนิก AF6 ยืนยันคิดแค่น้องสาว ปัดแฟนคลับไม่ปลื้มนุกนิก วอนให้ติดตามผลงานดีกว่า ย้ำยังโสดขอทำงานก่อน เผยสเปกชอบคนน่ารัก คุยกันรู้เรื่อง...

เจอข่าวว่าจีบ นุกนิก-นันท์สินี นามวงศ์ หรือ นุกนิก AF6 ก็ทำเอา ที-ทีป์ชลิต พรหมชนะ หรือ ที AF6 ถึงกับมึนที่นอกจากจะถูกจับคู่กับรุ่นน้องในเอเอฟด้วยกันอยู่แล้ว ยังเจอข่าวเม้าท์ว่าแฟนคลับหนุ่ม ที ยังออกอาการไม่ปลื้มสาว นุกนิก อีก ยิ่งทำเอาหนุ่ม ที ยิ่งร้อนใจอยากเคลียร์ พอเจอเจ้าตัวในงานรวมพลคนข่าวขายของเฉพาะกิจ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่ง ที สละเวลาช่วยขายของกับนักข่าว เลยถามถึงเรื่องนี้

"คือต้องอธิบาย ก่อนครับว่าตั้งแต่อยู่ในบ้านผมจะชอบแกล้งน้องนุกนิก แต่หยอกแบบพี่ชายน้องสาวครับ ไม่มีอะไร" แล้วจีบจริงหรือเปล่า? "เป็นพี่น้องจริงๆครับ น้องเขาเพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยด้วย ให้เขาโฟกัสเรื่องเรียนดีกว่า เดี๋ยวก็เจอหนุ่มในมหาวิทยาลัยเพียบ" สนิทกับนุกนิกมากแค่ไหน? "เป็นคนที่ทีแกล้งบ่อยที่สุดครับ เพราะน้องเขาน่าแกล้ง (หัวเราะ) คือน้องเขาเป็นคนที่ชอบเข้าหาคนอื่นก่อน แล้วน้องเขาตลกดี ก็เลยชอบแกล้ง"หลังออกจากบ้านเจอกันบ่อยมั้ย? "เจอเรื่อยๆครับเพราะได้ร่วมงานกันบ่อย นอกจากนี้ยังมีน้องๆคนอื่นๆด้วย แต่นุกนิกจะเจอบ่อยครับ" เห็นว่าทำงานอัลบั้มกับเพื่อนๆในเอเอฟ 6 ก็มีนุกนิกด้วย ทำให้สนิทมากขึ้น? "จริงๆก็สนิทกับน้องๆทุกคนแหละครับ คือก่อนเข้าบ้านทีจะนิ่งๆ แต่ตอนนี้ทีสนิทและเปิดใจกับทุกคนแล้ว ก็เลยพูดได้เต็มปากว่ากล้าที่จะแกล้งน้องๆทุกคนครับ (หัวเราะ)" ได้ยินมาว่าแฟนคลับไม่ค่อยชอบนุกนิกเท่าไหร่? "ไม่หรอกครับ ตอนนี้ผมและนุกนิกโฟกัสเรื่องงาน นุกนิกเองก็ยังเรียนอยู่ด้วย อยากให้ทุกคนติดตามผลงานดีกว่าครับ" จะมีโอกาสพัฒนาเป็นแฟนมั้ย? "เป็นพี่ชายน้องสาวดีแล้วครับ"

ตอนนี้โสดสนิท? "ศิษย์ส่ายหน้าด้วยครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ถ้าคบกับใครก็คงไปไม่รอดครับเพราะทำงานตลอดครับ" มีสาวๆเข้ามาบ้างมั้ย? "โอ้โห ทุกวันนี้เจอแต่พี่ๆที่มาเชียร์ครับ แฟนคลับทีส่วนมากจะเป็นผู้ใหญ่แล้ว สาวๆก็ไม่เจอเลย (หัวเราะ)" ปิดตัวเองหรือเปล่า? "ไม่ปิดครับแต่ไม่เจอ (หัวเราะ) ทุกวันนี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่แฟนคลับมั้ง ก็เลยไม่ได้สนใจเรื่องนี้" เกรงใจแฟนๆถึงยังไม่อยากมีใคร? "ช่วงนี้ยังไม่ถึงเวลาด้วยครับ เรื่องอื่นก็ปล่อยให้เป็นไปตามเวลา ก็คงมีสักวันเพราะทีก็อายุมากแล้วนะ เพิ่งครบ 26 ไปเมื่อเดือนก่อน จริงๆคนวัยนี้ก็ควรมีบ้าง แต่ขอทำงานก่อนแล้วกัน"

สเปกสาวๆเป็นไง? "ผมชอบคนที่มองแล้วรู้สึกว่าคนนี้น่ารักนะ ไม่ว่าจะเป็นบุคลิก นิสัย ขอให้โดยรวมแล้วรู้สึกน่ารัก คุยกันรู้เรื่อง แค่นี้ก็พอแล้วครับ"นุกนิกก็น่ารักนะไม่สนใจเหรอ? "น้องเขาก็น่ารักนะ เป็นเด็กดี แต่เขายังต้องเรียนรู้โลกอีกเยอะ" มีมองๆใครไว้บ้างมั้ย? "อย่างที่บอกว่าไม่เจอใครเลย ถ้าเจอคงมองแหละ แต่อย่างที่บอกว่าโฟกัสเรื่องงาน ตอนนี้ยังมองไม่เห็นคนอื่นเลย เห็นแต่พี่ๆแฟนคลับครับ ไปเที่ยวก็มีบ้าง แต่บางทีเราทำงานก็หมดแรงเลยไม่อยากไป อยากนอนมากกว่า" ปีใหม่ที่ผ่านมาไปไหน? "ก็มีโอกาสกลับเชียงใหม่ไปเยี่ยมคุณยายที่บ้านเกิคครับ เป็นครั้งแรกที่กลับไปนอนบ้าน 2-3 วัน ก่อนหน้านี้เกือบปีที่ไม่ได้กลับไปค้างที่บ้านเลยครับ บรรยากาศดีครับ เชียงใหม่ยังเป็นเมืองที่สวยงามและสงบเหมือนเดิม ตอนนี้ก็ขอทำงานที่กรุงเทพฯก่อนครับ สักวันคงกลับไปอยู่ที่บ้านเกิด คิดถึงมากครับ คิดถึงครอบครัวที่นั่น"
 

Create Date : 30 มกราคม 2553    
Last Update : 30 มกราคม 2553 13:41:45 น.
Counter : 405 Pageviews.  

14 ก.พ.53 มนค. ทีนิว นุกนิก ออฟ กุญแจซอล อิชย์

เรื่องน่ายินดี เพราะว่า
14 ก.พ. 53
เวลา :14.00-15.30 น. สถานที่ Butter Butter ด้านหลังเอสพลานาส รัชดา
นิวตี้ นุกนิก กุญแจซอล ออฟ อิชย์ ที
-----------------------------------------------------------------------------------
นานๆๆ ทีจะมี มนค.ด้วยกัน สู้ๆๆ ทั้งพี่ที+นิว
 

Create Date : 29 มกราคม 2553    
Last Update : 29 มกราคม 2553 20:14:00 น.
Counter : 169 Pageviews.  

1  2  3  
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.