All Blog
จะเดินทางใกล้หรือไกลก็ช็อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ KingPowerOnline
ฮัลโหลทุกคน เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมาฝนเดินทางไปเที่ยวที่สิงคโปร์ เป็นทริปที่สนุก มันและฮา มากๆ แต่ก่อนจะไปสาวๆ อย่างเราก็ต้องเตรียมความพร้อมทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ เสื้อผ้าหน้าผม ยังไงก็ต้องเป๊ะ! ซึ่งก่อนเดินทางไม่กี่วันฝนเลยช็อปปิ้งซะเลย แต่จะให้ไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าก็เสียเวลา ไหนจะเดินทาง ไหนจะเดินเช็คราคาอีกเปรียบเทียบแต่ละ Shop อีก กว่าจะได้ซื้อห้างปิดพอดี


แต่!!! ช้าก่อนค่ะ เรายังมีอีกทางเลือกนึงคือ Shopping Online นั่นเอง เว็บที่พูดถึงคือ KingPowerOnline สะดวกที่เค้ามี Shopping 2 รูปแบบคือ Duty free และ Shopping Mall

  • Duty free ระยะเวลาการสั่งสินค้าสามารถสั่งล่วงหน้าตั้งแต่ 60 วัน - 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทางเลยนะ แต่ต้องมีตั๋วเครื่องบินและพาสสปอร์ตถึงจะสามารถสั่งได้ และต้องบินต่างประเทศ เท่านั้น ที่สำคัญต้องมีเครื่องหมายเครื่องบินนะ ถึงจะสามารถสั่งสินค้าถูกกว่าเว็บอื่นๆ ได้ อีกอย่างไม่ต้องกังวลเรื่องของปลอมเพราะเป็นของแท้แน่นอน ประหยัดเวลาการในช็อปปิ้งของฝนไปได้เยอะเลยค่ะ

  • Shopping Mall ช็อปปิ้งได้เลยไม่ต้องมีไฟท์บิน แค่กดสั่งซื้อหน้าเว็บไซต์ ชำระเงินก็ง่ายจ่ายได้หลายช่องทาง ของส่งเร็ว ที่สำคัญของแท้แน่นอน


หน้าเว็บไซต์ KingPowerOnline

1.jpg

เข้ามาหน้าแรก ต้องร้องโอ้โหเลย โปรใหม่ล่าสุดลด ทั้งเว็บ 20% วันนี้ 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะคะ


ขั้นตอนแรกมองหา Sign in / Sign up เพื่อ Log in เข้าระบบก่อน

2.jpg


เข้ามาหน้านี้ใครที่เคยใช้บริการแล้วก็สามารถ Log in ได้เลย แต่ถ้ายังไม่เคยก็กดที่ Sign up ลงรายละเอียดก่อน ช่วงนี้ทางเว็บไซต์มี Voucher ให้สำหรับการกรอกอีเมลล์ในครั้งแรกด้วย จะได้รับส่วนลด 200 บาท ซึ่งตัวนี้ยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้อีก 1 เดือน  แต่ที่พีคกว่านั้นคือโปรใหม่ล่าสุดลด ทั้งเว็บ 20% วันนี้ 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะจ๊ะ ต้องรีบช้อปแล้ว!!!

3-24-2017 10-54-13 AM.jpg


มาถึงขั้นตอนที่เราถนัดกันแล้ว เลือกของวนไปค่ะ ฝนเลือกในหมวดของ Duty free เพราะจะมีบินพอดี เลยกะว่าแวะเอาขาออกได้เลย ไม่ต้องรอนาน

2.jpg


ฝนเลือกมา 2 ชิ้นค่ะเป็นบำรุงผิวหน้ากับมาสคาร่า


Sulwhasoo First Care Activating Serum EX


Product-07.jpg


ตัวนี้เลือกมาใช้เพราะ เป็นพรีเซรั่มช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า ราคาในเคาท์เตอร์ 2,800 บาท ถูกกว่าประมาณ 20%


Lancome Grandiose Smudgeproof

Product-06.jpg

ตัวนี้เลือกมาเพราะก่อนหน้านี้ใช้อยู่แล้ว ขนตาเด้งทั้งวัน ไม่ระคายเคืองตา และ waterproof จริงๆ ราคาเคาน์เตอร์ 1,300 บาท ถูกกว่า 15% จะบอกว่าตัวนี้มีแบบแพ็ค 3 แท่ง ราคาก็ลดลงไปอีกนะ คุ้มสุดๆ


เลือกเสร็จแล้วก็ถึงเวลาจ่ายเงิน แต่อย่าลืม! ใส่โค๊ดส่วนลด 20%  เอามาใช้ตอนนี้ได้เลย ใส่โค๊ดตรงช่อง Promo code แล้วกด Apply ส่วนลดก็จะเด้งไปอยู่ด้านขวา แค่นี้เองเรียบร้อย ส่วนส่วนลดที่ได้จากคูปอง 200 บาทก็ไม่ได้หายไปไหน ยังเก็บไว้ใช้ได้ในครั้งหน้านะจ๊ะ

3.jpg


หลังจากตรงนี้เราก็เลือกได้เลยว่าจะชำระเงินแบบไหน ฝนใช้ตัดผ่านบัตร Visa สะดวกดีค่ะ เสร็จเรียบร้อยก็ไปใส่ไฟท์บินที่เราจะไป แล้ววันเดินทางก็แค่เอาหลักฐานสั่งซื้อ และ Boarding Passไปที่เคาท์เตอร์ KingPower ขาออก เลยค่ะ ซึ่งจะมีบริการทั้งสนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิค่ะ ส่วนฝนมารับที่ดอนเมืองค่ะ  

duty free-01.jpg


แค่นี้เองได้ของมาแล้ว ฟิน!!! หิ้วไปใช้ที่นู่นด้วยเลย

duty free-03.jpg


duty free-02.jpg

เห็นไหมคะไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลเราก็มีความสุขและสนุกกับการช็อปปิ้งได้ง่ายๆที่ KingPowerOnline ใครที่กำลังจะเดินทางแล้วอยากช็อปก่อนสามารถเข้าไปได้ที่ //www.kingpoweronline.com ของแท้แน่นอนค่า

Create Date : 24 มีนาคม 2560
Last Update : 24 มีนาคม 2560 11:33:56 น.
Counter : 720 Pageviews.

1 comment
รีวิวเครื่องสำอาง Gudatama หลงรักเจ้าไข่แบบโงหัวไม่ขึ้น!!

Gudetama!!! ไหนใครเป็น FC เจ้าไข่ขี้เกียจบ้างงงง ฝนพึ่งมาบ้าช่วงหลังนี่เอง ปกติเป็นคนไม่อินกับพวกตุ๊กตา ของเล่นเลย แต่พอเห็นหน้าเจ้านี่ คือแบบ หึยยยยย ทำไมนะ ทำไมมันเรียกฉันให้เข้าไปดูมันใกล้ๆ 555 มโนล้วนๆ เอาจริงๆชอบความน่ารักแบบแปลกๆของมัน คือค่อยๆสะสมมาเรื่อยๆทั้งตุ๊กตา ของใช้และเครื่องสำอาง ซึ่งแน่นอนในกระทู้จีบันด็ต้องเอาเครื่องสำอางมาให้ดู ทั้งหมดเป็นของ Holika Holika บางตัวเป็นตัวที่หน้านี้พรีมาจากเกาหลี แล้วก็ตัวใหม่ซื้อจากช้อปที่ Mega Bangna มาทีไปดูทีละตัวกันเลย


Pig nose clear black head 3-step kit & Character mask sheet

Pig nose clear black head 3-step kit ตัวนี้เป็นที่ลอกสิวเสี้ยน วิธีใช้มี 3 Step จ้า ยังไม่ได้ลอง เพราะอันผู้ชายที่ไปด้วยหยิบมา! นางจะใช้เอง แต่เท่าที่เห็นอีตัวที่แปะเนี่ย มันเป็นหน้าน้องไข่ น่ารักไปอีกเธอออ

Character mask sheet มาส์กหน้ารูปน้องไข่อีกนั่นแหละ ของผู้ชายอีกเช่นกัน 555 แปะแล้วเหลืองอร่ามทั้งหน้า ช่วยเรื่องกระจ่างใส ผิวนุ่มรึเปล่าไม่รู้ รู้แค่ว่าซื้อเพราะมันน่ารัก


Egg bun puff

Egg bun puff ฟองน้ำสำหรับเกลี่ยรองพื้น ยังไม่รู้ว่านุ่มแค่ไหน ยังไม่ได้แกะเลย แต่แค่เห็นแพคเกจ และรีวิวจากคนอื่นก็ใจละลายแล้ว


Cupcake Eyeshadow,  Jelly dough blusher, Sweet cotton sebum clear pact

Cupcake Eyeshadow #01 Red velvet ตอนแรกซื้อเพราะแพคเกจอีกนั่นแหละ แต่พอได้ลองเนื้อ เหยยยย! มันดีเหมือนกันว่ะแกรรร เนื้อนิ่ม สีชัด ติดทนใช้ได้เลย มี 2 พาเลทนะ อีกตัวนึงจะไปทางน้ำตาลทอง

สีตามนี้เลยจ้า

Sweet cotton sebum clear pact ส่วนตัวนี้เป็นแป้งเอาไว้ทัชอัพเคิมระหว่างวัน กลิ่นคูลๆหอมเย็นๆไม่แรงมาก ไม่มีสีนะเพราะเป็นแบบ translucent ค่า

Jelly dough blusher ตัวนี้พรีมาจากเกาหลี ตอนนั้นยังไม่มี shop ในไทย เป็นครีมบลัช เนื้อนิ่มดีนะ สีน่ารักมี 2  โทนส้มกับชมพู ฝนซื้อโทนส้มมาค่า

ตัวนี้ก็พรีจากเกาหลีเหมือนกัน นานมากแล้วไม่กล้าใช้เลย เป็นเซททำเล็บที่เป็นสติ๊กเกอร์  มี Top coat มาให้ แค่แปะแล้วก็ทาทับได้เลยค่า

สุดท้ายแล้ว!!! ตัวนี้เป็นของ Premium ที่ได้มาเพราะซื้อครบ 1,500 บาท คือถ้าซื้อ 500 จะได้แค่กระจกกลมๆ แต่ครบ 1,500 ก็จะได้กระเป๋าด้วย ตอนแรกกะเอาแค่กระจกแหละ หยิบไปหยิบมาเออถึง 1,500 เฉย ก็เลยได้มาทั้ง 2 ตัวเลยจ้า


หมดแล้ววว ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ไปช็อปเอง ใครที่เป็นสาวกเจ้าไข่เหมือนฝนก็ลองไปเลือกดูนะจ๊ะ วันนี้ไปแล้ววววว ขอให้สนุกกับเครื่องสำอางและหลงรักเจ้าไข่ไปด้วยกัน เย่!!!

Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2560 14:31:58 น.
Counter : 605 Pageviews.

0 comment
รีวิวเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) รุ่นใหม่ ล่าสุด!
รีวิวเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) รุ่นใหม่ ล่าสุด!
ต่อจากนี้เราก็ทำกาแฟเองได้เหมือนยกร้านกาแฟมาไว้ที่บ้าน

เช้ามาก็อยากได้กลิ่นหอมๆ อยากจิบกาแฟพร้อมกลับสัมผัสรสชาติดีๆ สักแก้ว แต่มีงานบ้านต้องทำ งานเขียนบล็อกก็ต้องเคลียร์ จะออกไปซื้อข้างนอกก็ไกล กว่าจะได้กินก็หมดความอยากซะแล้ว! ทำไงล่ะทีนี้ วันนี้เลยแอบมากระซิบบอกว่า ฝนมีวิธีจบปัญหาความอยากง่ายๆ ที่บ้าน ใครที่รักกาแฟแบบเข้าเส้น บอกเลยถ้าพลาดตัวนี้ไปแล้วจะเสียใจ คอกาแฟต้องมีนะ พูดเลย!

Nescafe-51 copy.jpg


ตัวที่พูดถึงเป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) ทำเองได้เหมือนยกร้านกาแฟมาไว้ที่บ้านเลย เอาสิ! มาดูกันว่าในกล่องที่สั่งมามีอะไรบ้าง แน่นอนค่ะต้องมีเครื่องชงกาแฟ และได้ฟรีแคปซูลกาแฟ 2 กล่อง คือ Grande Intenso 1 กล่อง และ Cappuccino 1 กล่อง ฝนเลยกดสั่ง Green Tea Latte มาลองเพิ่มอีก 1 กล่องด้วย  ซึ่งวันนี้ฝนจะมาลองใช้เครื่องนี้พร้อมกับชิมไปพร้อมกันเลย


Nescafe-02 copy.jpg

เครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) มีดีไซน์ทันสมัยเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับการตกแต่งของห้องครัวทุกแบบ จะห้องครัวเล็กแบบคอนโด หรือห้องครัวใหญ่ในบ้านหรูหรา ก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งครัวได้โดยมีขนาดเพียง 16 x 29 x 22 ซม. เท่านั้น


Nescafe-03 copy.jpg

แต่เดี๋ยวก่อนยังไม่หมดนะจ๊ะ เปิดมาในกล่องใหญ่ มี Variety Pack อีก 6 แคปซูล ซึ่งทำกาแฟได้ 3 แบบ มีทั้ง Mocha, Cappuccino Ice, Cappuccino มาให้ลิ้มลองกันด้วย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีก เปิดมาเจอขนาดนี้ เพื่อนๆ พร้อมไปทำความรู้จักกับเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติและแคปซูลกาแฟทั้งหมดหรือยังจ๊ะ ไปลุยกันเลย!

Nescafe-04 copy.jpg

มาในกล่องกระทัดรัดและมีการใช้ของแคปซูลกาแฟบอกไว้ที่ด้านบนกล่องค่ะ ซึ่งแต่ละตัวจะมีแคปซูลกาแฟไม่เท่ากัน

  • Green Tea Latte มี 16 แคปซูล แบ่งเป็นนม 8 แคปซูล ตัวชาเขียว 8 แคปซูล

  • Grande Intenso มี 16 แคปซูล เป็นกาแแฟทั้ง 16 แคปซูล

  • Cappuccino มี 16 แคปซูล แบ่งเป็นนม 8 แคปซูล ตัวกาแฟ 8 แคปซูล


Nescafe-05 copy.jpg


Nescafe-06 copy.jpg

ส่วนตัวแล้วฝนอาจจะไม่ได้เป็นคอกาแฟตัวยง แต่ชื่นชอบและหลงใหลในรสชาติและความหอมของกลิ่นกาแฟอยู่แล้ว แค่ได้ชิมลิ้มรสหรือแค่ได้ดมก็รู้สึกสดชื่นไปทั้งวัน ยิ่งถ้ามีให้เลือกหลายๆ รสชาติ และทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้านยิ่งฟินเลยค่ะ ฝนพร้อมเสริฟแล้ว ไปลองกันเลย!

Nescafe-10 copy.jpg


ชงได้ทั้งแบบร้อน / เย็น

เครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) ชงได้ทั้งเมนูร้อนและเย็น เพียงเลื่อนคันโยกไปทางด้านซ้าย (สีน้ำเงิน) ก็จะได้เครื่องดื่มเย็น เลื่อนคันโยกไปทางขวา (สีแดง) ก็จะได้เครื่องดื่มร้อน-เย็น แบบ 2 in 1 ในเครื่องเดียวจะไม่รักได้ยังไง


Nescafe-13 copy.jpg

พร้อมชงกาแฟคุณภาพอย่างมืออาชีพกันแล้ว

เพียงแค่เติมน้ำในแท็งก์น้ำตามระดับที่เครื่องบอกไว้ เสียบเข้าด้านหลังเครื่อง หลังจากนั้นเสียบปลั๊ก กดปุ่มด้านข้างตัวเครื่อง ไฟสีแดงจะกระพริบเป็นการวอร์มเครื่องเพียง 30 วินาที เมื่อพร้อมแล้วไฟจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวก็เริ่มได้เลยค่ะ และยังมีโหมดอีโคแสนสะดวก จะปิดการทำงานทันทีเมื่อไม่ใช้งานนานเกิน 5 นาที ทำให้ไม่เปลืองไฟและช่วยประหยัดพลังงานได้ด้วย สุดยอด!


แก้วเล็กแก้วใหญ่ไซส์ไหนทำได้หมด

ตัวเครื่องมีฐานรองที่ปรับระดับได้ เพื่อให้รับกับแก้วทุกขนาด แก้วแต่ละขนาดสามารถเปลี่ยนเป็นเมนูอื่นๆ ตามใจชอบได้เลยนะจ๊ะ ลองแล้วไม่มีกระเด็นออกมาเลอะเทอะเลยสักหยด!

Nescafe-19 copy.jpg

เครื่องชงกาแฟแคปซูลดีกว่าเครื่องกาแฟแบบอื่นยังไง

  • ได้กาแฟสดใหม่ มาพร้อมฟองนุ่มๆ ด้วยแคปซูลกาแฟที่กักเก็บความสดใหม่ของเมล็ดกาแฟ และที่สำคัญยังเก็บความสดเหมือนใหม่ไว้ได้นานถึง 1 ปี

  • สะดวกมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อยากดื่มเมื่อไรก็ไม่ต้องรอ แค่ใส่แคปซูลกาแฟลงในเครื่อง ก็ได้กาแฟถ้วยโปรดภายในไม่กี่วินาทีแล้ว แถมยังมีมากกว่า 12 เมนูให้ลิ้มลองด้วย

  • ราคาไม่แพง เฉลี่ยแล้วแคปซูลกาแฟละ 20 บาท ต่อแก้วก็ประมาณ 20-40 บาท

  • เหมือนยกร้านกาแฟมาไว้ที่บ้าน ด้วยแรงดันที่ 15 บาร์ เทียบเคียงเครื่องชงกาแฟเครื่องใหญ่ ทำให้ได้อุณหภูมิกาแฟที่ร้อนพอเหมาะ หอมละมุนเหมือนยกร้านกาแฟมาไว้ที่บ้าน

Nescafe-11 copy.jpg

ลองสังเกตุก่อนลงมือนะจ๊ะ ที่ฝนวงกลมไว้ในภาพ ตามที่บอกไปแต่ละกล่องจะมาไม่เหมือนกัน บางตัวมีผสมนม บางตัวมาเดี่ยวๆ อย่างตัวนี้ Cappuccino จะมี 16 แคปซูล โดยแบ่งเป็นตรงด้านถ้วยแคปซูลนม((สีขาว) 8 แคปซูล แคปซูลกาแฟ(สีดำ) 8 แคปซูล
Nescafe-22 copy copy.jpg

เปิดมาในกล่องจะใส่มาคละกันแบบนี้ ตอนทำระวังใส่ผิดนะ

Nescafe-23 copy.jpg

ด้วยแคปซูลกาแฟที่กักเก็บความสดใหม่ของเมล็ดกาแฟและแรงดันของเครื่องที่สูงถึง 15 บาร์

รอดื่มด่ำกับกลิ่นและรสสัมผัสของเครื่องดื่มได้เลย


Nescafe-24copy.jpgทำทุกแก้วให้เป็นแก้วโปรดได้ไม่ยาก
แค่เสียบปลั๊ก เติมน้ำแล้วเสียบไปที่ตัวเครื่องด้านหลัง กดปุ่มด้านข้างรอให้ขึ้นสีเขียว จากนั้นเปิดฝาด้านบนออก ใส่แคปซูลที่ชื่นชอบลงไป ดันเข้าไปให้สนิท กดฝาปิดลง แล้วดันโยกไปทางด้านสีแดง (สำหรับเครื่องดื่มแบบร้อน) และโยกกลับมาตรงกลางเมื่อได้ปริมาณที่ต้องการ

Nescafe-28 copy.jpg

Grande Intenso

ตัวนี้มาแบบแคปซูลกาแฟเดี่ยวค่ะ คนที่ชอบกาแฟรสเข้ม แนะนำ Grande Intenso เลยค่ะ ด้วยเมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่คั่วและบดอย่างเต็มรสชาติ มาพร้อมฟองกาแฟชั้นบนกลิ่นหอมกรุ่น ที่ไม่เข้มแค่ชื่อนะคะ รสชาติ! เข้มแบบไม่รู้ลืมเลย

Nescafe-32 copy.jpg


Cappuccino

กาแฟคั่วบดผสมนมสดแท้ ให้รสชาติที่เข้มข้นกำลังดี และชั้นของฟองนมเนื้อละมุนด้านบน ตัวนี้ใช้ 2 แคปซูลนะ คือใส่แคปซูลนมไปก่อน หลังจากนั้นใส่แคปซูลกาแฟเข้าไป รสชาติดีแล้ว อาหารตาก็ดีด้วย ดูการแยกชั้นของนางสิ โอยยย ดีงาม!

Nescafe-36 copy.jpg


Green Tea Latte

ชาเขียวญี่ปุ่นผสมนมสด เพิ่มรสชาติความอร่อยลงตัวด้วยนมสดแท้ มีความหอมที่โดดเด่นของชาเขียวแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น ลงตัวสุดๆ ตัวนี้ใช้ 2 แคปซูลเหมือนกันค่ะ คือใส่แคปซูลนมไปก่อน หลังจากนั้นใส่แคปซูลชาเขียวเข้าไป ดูฟองนมเนียนนุ่มตรงนั้นสิ อดใจไม่ไหวแล้ว

Nescafe-40 copy.jpg


มาดูกันว่า ทำเองได้เหมือนยกร้านกาแฟมาไว้ที่บ้าน จริงหรือเปล่า?

ทำออกมาแล้วหน้าตาเครื่องดื่มแต่ละแก้วดูดีมาก ทำสะดวก รวดเร็ว ทันใจกับความอยากกินจริงๆ หน้าตาดีอย่างเดียวไม่ได้หรอก ต้องลองชิม

Nescafe-44 copy copy.jpg


รสชาติแต่ละแก้ว ถ้าเทียบกับบุคลิกผู้ชายจะเป็นยังไงกันนะ^^

 

Nescafe-48 copy.jpg

คมเข้มแบบ Grande Intenso ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่รสชาติยังเข้มแบบไม่รู้ลืมเลย แค่ได้กลิ่นก็หลงใหลในความเข้มข้น หอมกรุ่นแล้ว ลองลิ้มรสแล้วยากที่จะดึงตัวออกมาจริงๆ

Nescafe-49 copy.jpg


Nescafe-50 copy.jpg

ลึกลับน่าค้นหาแบบ Cappuccino การแยกตัวหลายเลเยอร์ หลายรสชาติ หลายอารมณ์ นี่แหละเป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ทำให้น่าค้นหา ได้ลองแล้วจะเจอกับความนุ่มละมุนของฟองนมด้านบน เข้ากันดีกับกาแฟชั้นๆ ด้านล่าง รสชาติดีแล้ว อาหารตาก็ดีด้วยนะ

Nescafe-51 copy.jpg


Nescafe-52 copy.jpg

อ่อนโยนแบบ Green Tea Latte ความนุ่มละมุนน่าสัมผัส ทำให้อยากลิ้มลองมากขึ้น นมสดเน้นๆ ฟองนมนุ่มๆ เข้ากันดีกับชาเขียว หอมมากแบบหยุดดื่มไม่ได้เลย

Nescafe-53 copy.jpg


หมดแล้ว! เป็นยังไงกันบ้างกับเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) พร้อมกับทั้ง 3 เมนูที่ฝนเอามาให้ดูวันนี้ อย่ามัวแต่ดูกันเพลิน เปิดคอมแล้วกดสั่งง่ายๆ คลิ๊กเดียวส่งถึงบ้านแบบนี้เลย ลองแล้วจะรักแบบฝน

Nescafe-54 copy.jpg

ยังไม่จบ ก่อนจะไปแวะมาบอกว่าเครื่องที่สั่งมาราคาเป็นยังไงบ้าง

ฝนเลือกแบบรุ่น Piccolo (Manual) + 2 Box Of Capsule (Grande Intenso + Cappuccino)
คุ้มมาก ราคา 1,990 บาท

 

ตัวเครื่อง : https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/machines/piccolo.html


สั่งแคปซูล Green Tea Latte เพิ่มมาอีก 1 กล่อง ราคา 329 บาท

แคปซูลกาแฟอื่นๆ : https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/flavours.html


รวมแล้วราคาปกติอยู่ที่ ตัวเครื่อง ลดเหลือ 1,990 (ราคาปกติ 2,390) + แถมฟรี Grand Intenso 1 กล่อง 329 + แถมฟรี Cappuccino 1 กล่อง 329


สั่งเพิ่ม Green Tea Latte 1 กล่อง 329 = 2,977 บาท


แต่ที่สั่งมาได้ในราคาทั้งหมดนี้แค่ = 2,319 บาท


คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว ทำเองได้เหมือนยกร้านกาแฟมาไว้ที่บ้านด้วยนะ อย่ารอช้าพร้อมแล้วกดสั่งแล้วนั่งรอสวยๆอยู่บ้านได้เลย


ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่

Fanpage : https://www.facebook.com/NescafeDolceGustoThailand

Website : https://nescafedolcegusto.popsho.ps
Create Date : 21 ธันวาคม 2559
Last Update : 21 ธันวาคม 2559 16:19:27 น.
Counter : 745 Pageviews.

1 comment
Index Living Mall จะแต่งหน้าหรือทำงานก็อยู่ด้วยกันได้ ในงบไม่เกิน 3,000 บาท


ฮัลโหลทุกคน จะสิ้นปีแล้ว บ้านรกมันก็ไม่ดีนะจริงไหม? ช่วงนี้มีใครมองหาอุปกรณ์ตกแต่งบ้านกันบ้างคะ คือจะเม้าท์ว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ฝนเข้าไปที่ Index Living Mall สาขาบางนา บอกเลยที่นี่มีของจุกจิกให้เสียทรัพย์เยอะมาก วันนี้เลยจะมาแชร์ของที่ได้มาแต่งบ้านด้วยงบไม่เกิน 3,000 บาท ให้ดูกันค่ะ

Index-01.jpg

Index-02.jpg

เริ่มจากหาโปรเลยว่าช่วงนี้เค้ามีอะไรใหม่ อะไรเซลล์ อะไรที่เราต้องการบ้าง สำหรับวันนี้ฝนคิดว่าจะจัดโต๊ะเครื่องแป้งและที่ทำงานไปพร้อมกันเลย โปรช่วงที่ไปมีตั้งแต่ 200-1,000 บาท โอยยย ฟิน!!!! พร้อมแล้วลุยเลยยยย

เริ่มจากมุมนี้ก่อนเลย มีกรอบรูป และพวกที่ห้อย Assesery

Index-04.jpg

ฝนชอบอันนี้ พึ่งเข้ามาใหม่ด้วย มีไฟ ราคา 790 บาท

Index-05.jpg

Index-07.jpg

ต่อที่ที่แขวนสร้อย ราคา 199 บาท

Index-08.jpg

นาฬิกาก็เอามา ราคาดี๊ดี 199 บาท

Index-09.jpg

ชั้น Acrylic จัดไป 2 แบบ ราคาดีอีกแล้ว ชิ้นละ 469 บาท

Index-10.jpg

Index-11.jpg

Index-12.jpg

ครบแล้ว เย้! นอกจากในโปรโมชั่นก็ได้กระจกตั้งโต๊ะ แก้วกาแฟและยืนแถวนี้เลยได้ต้นไม้มาอีกต้น ฮ่าฮ่า

Index-13.jpg

ยังไม่วาย ตอนจะจ่ายเงินได้กระจกตั้งโต๊ะกับแก้วน้ำมาเพิ่ม ก็มันลดเยอะอ่าาา จัดเลยๆ

Index-15.jpg

ตัดภาพมาโต๊ะที่บ้าน เอิบ!!! ไม่ได้แบ่งสัดส่วนอะไรเลย

Index-16.jpg

มุมแต่งหน้า คือฝนจะเอาของที่ใช้บ่อยๆ ใช้ประจำไว้ตรงนี้ หยิบง่ายเก็บง่าย แต่ก็รกอยู่ดี กล่องที่ใช้ก็จากร้าน 20 บาท แล้วก็กล่องที่แบรนด์ให้มาบ้าง ใช้วนไปค่ะ

Index-17.jpg

ทำงานเขียนบล๊อก เล่นเน็ตก็ตรงนี้ ข้างๆกันนี้แหละ พื้นที่ห้องมีจำกัด^^ บอร์ดนั่นก็ปักรูปที่ไปตามงาน แถมด้วยแขวนสร้อย 55

Index-18.jpg

ภาพนี้จัดเสร็จแล้ว ดูแตกต่างจากเดิมไหม 555 เดี๋ยวพาไปดูทีละมุมดีกว่า

Index-20.jpg

มุมนี้จากที่ใช้แล้วก็ทิ่มๆไว้

Index-21.jpg

ย้ายจากขวามาลงกล่องใส Acrylic ทั้ง 2 ใบที่จัดมา

Index-22.jpg

และเอาส่วนที่เหลือใส่ไว้ในกล่องใส Acrylic ที่มีฝาปิดใบเดิมที่มีอยู่แล้ว

Index-23.jpg

หลังจากนั้นจับซ้อนขึ้นไปเลยจ้ะ

Index-24.jpg

หยิบจับง่ายขึ้น

Index-25.jpg

มีช่องใส่สำลีด้วย คัตตอนบัตด้วย

Index-26.jpg

Index-27.jpg

Index-28.jpg

มุมบนอีกมุม

Index-29.jpg

นาฬิกาก็แขวนไว้ตรงหน้าเลย จะได้คอยดูเวลา รีบปั่นบล๊อกให้อ่านกันตลอดๆ อิอิ

Index-30.jpg

ลองเปิดไฟที่ป้ายสักหน่อย พร้อมที่แขวนสร้อย ดูเป็นระเบียบขึ้น

Index-31.jpg

มุมทำงานเค้าเอง ไม่มีอะไรมาก

Index-32.jpg

มุมพักผ่อนมีต้นไม้กับเจ้า Gudetama ด้วยนะ

Index-33.jpg

มุมบนตอนเปิดไฟนะจ๊ะ

Index-34.jpg

มุมบนตอนแม่จะนอนก็ปิดไฟแล้วเปิดเลย ตัวนี้ราคา 390 บาท

Index-35.jpg

ราคาดีแถมปรับได้หลายระดับด้วยนะ นี่ระดับแรก

Index-36.jpg

ระดับกลาง

Index-37.jpg

ระดับขึ้นสูง

Index-38.jpg

มาดูมุมกว้างกันบ้าง ดูเรียบร้อยขึ้นเนอะ

Index-40.jpg

อันนี้ before-after เป็นระเบียบขึ้นเยอะ

เย้!!! เป็นยังไงกันบ้างคะ มุมแต่งหน้ากับมุมทำงาน จริงๆมันอยู่ด้วยกันได้นะ ทุกคนลองหามุมที่ชอบแล้วลองหาโปรดีๆไปช้อปแล้วมาแต่งบ้านกันนะ


วันที่ 2 – 4 ธันวาคม 2559 มาพบกันจุด Customer Service พบกิจกรรมTIME TO SHARE ร่วมถ่ายภาพกับของขวัญชิ้นพิเศษและส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้กับคนพิเศษของคุณ รับทันที CASH COUPON 100.- 100 รางวัล ต่อ 1 สาขา (ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 26 สาขา)
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ : //www.indexlivingmall.com
แบ่งปันความสุขง่ายๆที่ : https://www.youtube.com/watch?v=HPEsD4_WvJ4

Create Date : 28 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2559 14:44:05 น.
Counter : 1141 Pageviews.

0 comment
หนาวนี้! หน้าสวยใสไม่กลัวผิวแห้ง รับปีใหม่กับ ToB1 Cilnic
ฮัลโหลสาวๆ ทุกคน ฝน Rainyseasons เจ้าเก่าเจ้าเดิมเอง ถ้าใครที่กดติดตามในเพจฝน จะเห็นว่าช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ฝนไปดูแลผิวหน้าที่ ToB1 Clinic สาขาสยาม ซ.2 มาค่ะ จะบอกว่าที่นี่มีคอร์สที่น่าใจเยอะมากกกกก มีทั้งกดสิว มาส์กหน้า ดูแลผิวหน้าภายนอกบำรุงล้ำลึกถึงภายใน หรือแม้แต่การทำศัลยกรรม ส่วนตัวฝนเน้นไปที่การดูแลผิวพรรณค่ะ ไปดูกันว่ากว่าหน้านี้จะดีขึ้นได้ ผ่านอะไรกันมาบ้าง

*สภาพผิวตอนที่ไปทำ : มีสิวผดเล็ก หน้าแห้ง มีรอยย่นช่วงร่องแก้มหนักเอาเรื่อง


มาเริ่มที่บรรยากาศในร้านก่อน คือตกแต่งสวยมากกกก แตกต่างจากคลินิกรักษาสิวผิวหน้าทั่วไป กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น พนักงานบริการดี น่ารักเป็นกันเองมากค่ะ

15027771_1332368963461600_3420574191037525452_n.jpg


เริ่มกันที่คอร์สแรกที่ทำคือ Meso หน้าใส

S__4112437.jpg

วิธีไม่น่ากลัวค่ะคือคุณหมอเอาเข็มจิ้มๆ แล้วค่อยๆนวดลงไป ตัวนี้มีทั้งวิตามินซี กรดอะมิโน คอลลาเจน ทำให้หน้าเด้ง ใส ดูเด็ก ลดริ้วรอยจากสิว ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่หมองคล้ำด้วย 3 วันหลังจากทำ ผิวจะดูอิ่มน้ำขึ้น แต่นี่ก็รู้สึกตั้งแต่ลองครั้งแรกเลย


VPL เลเซอร์หน้าใส

S__4112428.jpgตัวนี่เป็นการทำเลเซอร์ เพื่อเผยผิวกระจ่างใส แก้พวกปัญหารอยดำ รอยแดง ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ให้เรียบเนียน หน้าใส รูขุมขนกระชับ ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ก่อนทำจะลงเจลเย็นๆก่อนค่ะ ระหว่างทำจะรู้สึกอุ่นๆ ไม่เจ็บ ไม่แสบค่ะ หลังทำอาจจะต้องหลบแดดประมาณ 3 วันน้าาาผิวจะไวต่อแดดมากขึ้น ซึ่งทำให้ผิวหมองเร็วกว่าปกติ เพราะฉะนั้นโบกกันแดดวนไปค่ะ


Deep Cool Collagen Treatment

S__4112432.jpg

เป็นบริการทรีทเมนท์ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวไวต่อแสง ช่วยปรับโครงสร้างทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส  และสามารถช่วยลดการระคายเคืองจากมลภาวะที่เราเจอมาทั้งวันได้ด้วย เจ้าเครื่องนี้จะใช้คู่กับวิตามิน 3 ตัว โดยใช้จุดเด่นของความเย็นช่วยในเรื่องของรูขุมขนรวมทั้งลดการอักเสบของผิว ดยความเย็นจะผลักวิตามินเข้าไปบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดอาการละคายเคือง แสบ แดง ลดผดผื่น ลดการอักเสบของผิว ช่วยปรับโครงสร้างของผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น กระจ่างใสมากขึ้นด้วย


Refresh Skin

S__4112431.jpg

เครื่องนี้เป็นเทคโนโลยี ใช้แรงดันความเร็วสูง เป็นแรงดันลมและแรงดันน้ำละเอียดสลับกัน ลงเจลวิตามินก่อน ผสานอาหารผิวทรงคุณค่าขจัดสารพิษตกค้างบนผิวหน้าพร้อมเติม Vit C ซึ่งออกฤทธิ์ยับยั้งการต่อต้านอนุมูลอิสระกระตุ้นระบบการไหลเวียนใต้ชั้นผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม ทำให้ผิวกระจ่างใส พร้อมยัง Detox ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นกระตุ้นการสร้างเส้นใย Collagen เหมาะกับสุกสภาพผิวเลยจ้า


High Touch กดจุดทั่วใบหน้า

S__4112429.jpg

วันไหนที่จ้องคอมนานๆ ล้าสายตาแล้วรู้สึกเมื่อยล้า ฝนจะมาให้ที่ร้านทำไฮทัชให้ ตัวนี้เป็นการนวดกดจุดกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองทั่วใบหน้า ให้เลือดหมุนเวียนได้ดี ผ่อนคลาย สบายหน้ามากๆค่ะ


Collagen Mask

S__4112434.jpg

บางวันหลังจากทำ Deep Cool แล้ว ทางร้านก็จะแนะนำให้ Collagen Mask ควบคู่กันไปค่ะ มาส์กหน้าด้วยคอลลาเจน 15 นาที ดึงออกมาแล้วหน้าลื่นและนุ่มขึ้น กระจ่างใสทันทีเลย ชอบมาก


Golden Mask

S__4112433.jpg

ตัวนี้เป็นมาส์กอีกตัวที่ชอบมาก บำรุงล้ำลึกจากแร่ทองคำบริสุทธิ์ ให้ผิวสุขภาพแข็งแรง ปรับสีผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ลดเรือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น สดใสไม่หมองคล้ำต้อนรับปีใหม่กันไปเลย


เป็นยังไงกันบ้าง!!!! ทั้งหมดที่รีวิวเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ร้านให้บริการนะ ใครอยากรู้ว่ามีอะไรเด็ดๆอีก ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่ร้านได้เลย หรือเข้าไปดูที่แฟนเพจก่อนก็ได้นะ ใครที่กำลังมองหาคลินิกดี บริการเยี่ยม ราคาไม่แพง แนะนำเลp0้า

Facebook : https://www.facebook.com/ToB1-Clinic-646156675514425/?fref=ts

สวยครบ จบที่เดียว ทั้ง 2 สาขา ลองโทรสอบถามราคาได้เลย

Call : 094-065-5441 สาขาสยาม ซ.2

Call : 096-841-2899 สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1

Create Date : 15 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2559 22:16:50 น.
Counter : 577 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  

Rainyseasons-n
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]