Group Blog
 
All blogs
 

สอบครั้งแรกในชีวิต นศพ. T^T

วันที่ 2 กรกฎาคม 2551 นี่แหละ วันขึ้นเขียงของเรา...

จริงๆ มันก็ไม่เชิงเป็นการสอบครั้งแรกหรอกอ่ะ เพราะว่าตอนนี้ก็อยู่ปีสองแล้ว แต่ว่าตอนปีหนึ่งก็เหมือนเรียนอะไรไม่รู้ไม่ค่อยได้ใกล้เคียงเนื้อหาวิชาชีพเลย

พอมาปีสอง เรียนหนักจริงนะ หนักมากด้วย มีอย่างที่ไหน บล๊อกแรกเรียนไป 5 สัปดาห์ ชีทที่ได้มา เบ็ดเสร็จรวมแล้วประมาณ 2 รีม เครียดเรยตรู

หลังจากซุ่มอ่านหนังสือมาประมาณ 2 อาทิตย์ (จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็อ่าน แต่ว่าไม่ได้อ่านจิงจังเท่าไหร่ค่ะ) หลังทำข้อสอบปรากาฎว่า นู๋ทำไม่ได้มากกวาทำได้ค่ะ อะไรเนี่ย เราว่าเราก็อ่านเยอะแล้วนะ เราก็ยังทำไม่ได้อยู่ดี เซ็ง ก็อาจารย์อ่ะ เล่นเอาส่วนที่นู๋รู้ไปตั้งเป็นคำถามซังั้น แล้วนู๋จะตอบอารายดีหล่ะคะ เศร้า T^T

บรรยากาศห้องสอบก็แบบว่า จะหนาวไปถึงไหนคะ หนาวมากก ไม่ไหวๆๆ แถมอาจารย์มีการกลัว นศ. ลอกกันด้วยนะ อยากจะบอกว่า หนู่ว่ามันลอกไม่ได้หรอกค่ะ อาจารย์ เพราะจัดโต๊ะยังกะจะไปเลือกตั้ง มีการเอาฟิวเจอร์บอร์ดมาทำเป็นแผงกั้นๆ เหมือนคูหาเลยคับพี่น้อง เสียดายจิงๆ ที่ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดู ไว้บลีอกสองก่อนละกันนะคะ

ดีนะเนี่ยที่หลังสอบเสร็จเค้ามีเวลาให้หยุดพักบ้าง สอบวันพุธ เปิดอีกทีวันจันทร์ ไม่มากเท่าไหร่ แต่ว่าก็ยังดีนะที่ให้พักบ้าง ไม่งั้นตรูล่ะเป็นบ้าแน่ๆ

เอาไว้บล๊อกสองขอแก้ตัวนะคะ ( ทุกคนว่า นุ้ยจะขยันมากขึ้นมั้ยคะ แต่ว!!)
 

Create Date : 04 กรกฎาคม 2551    
Last Update : 4 กรกฎาคม 2551 13:00:58 น.
Counter : 133 Pageviews.  


Valentine's Month


 
The Fiber Story
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หวัดดีทุกคนที่หลงเข้ามาในบล๊อกของเรานะคะ ก่อนอื่นก็ขอบอกก่อนว่าบล๊อกนี้เป็นที่ไว้สำหรับทำอะไรเรื่อยเปื่อนตามอารมณ์ของเจ้าของบล๊อก ณ เวลานั่นๆ อาจมีสาระบ้าง ไม่มีสาระบ้างก็แล้วแต่อารมณ์ อ้อ! เราชื่อนุ้ยนะ
ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องทั่วๆไปของผู้หญิงเรื่องความสวยความงาม แฟชั่นอารายพวกเนี่ย เพราะนุ้ยเป็นคนที่ช๊อปเก่งมั่กๆ อาจมีบ่นๆ ไปตามเรื่องตามราวบ้างเล็กน้อย ยังไงๆ ก็ฝากบล๊อกด้วยนะคะเ
หลังไมค์จ้า
Friends' blogs
[Add The Fiber Story's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.