Group Blog
 
All blogs
 

ครบรอบแต่งงาน 2ปี (เองน่ะ)

ถึง ..คุณสามีที่รัก

คุณคงไม่รู้ถึงเรื่องราวที่ฉันจะบันทึกนี้หรอก แน่ล่ะ คุณอ่านภาษาไทยไม่ได้ แต่คุณก็บอกเองนี่นะว่า คุณจะเรียนรู้ภาษาของฉันในวันข้างหน้า งั้นคุณก็รออ่านตอนนั้นละกันนะจ๊ะที่รัก
18ตุลาคม 2008 ...วันแต่งงานของเรา ก็ผ่านมา 2ปีแล้วซินะ รู้สึกว่าเมื่อไม่นานนี้เอง และเราก็ใช้ชีวิตร่วมกันมาเข้าปีที่ 6แล้ว... ฉันยังจำได้ เพื่อนๆและญาติๆคุณถามฉันหลังวันแต่งงานว่า ชีวิตฉันเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้างหลังแต่งงาน ฉันตอบว่า ไม่มีอะไรเปลี่ยน เหมือนเดิม พวกเขาทำหน้าแปลกๆ ฉันยังแอบคิดว่าฉันพูดอะไรผิดไปหรือปล่าว ก็เราอยู่ด้วยกันมาแล้วตั้ง 4 ปีก่อนแต่งงาน คงไม่มีอะไรใหม่(มากนัก)ให้ค้นหาหรือต้องปรับเปลียน และสำหรับฉันการแต่งงานคือ การให้สังคม(รอบตัวเรา)รับรู้ว่าเรา.. คุณและฉันเลือกที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ส่วนความรักที่คุณมีให้ฉันนั้น ถึงแม้จะไม่มีการแต่งงาน ฉันก็รับรู้ได้เสมอ ความเอื้ออาทร ความห่วงใย การดูแลเอาใจใส่แม้เพียงเรื่องเล็กน้อยคือสิ่งที่คุณหยิบยื่นให้เสมอมาจากวันแรก จนถึงวันนี้ เช่นเดียวกัน.. ความรักของฉันไม่เคยน้อยลงและไม่อาจเพิ่มมากขึ้นได้อีก เพราะทั้งหมด คุณได้ไปหมดแล้ว
ขอให้รักของเราอยู่ชั่วนิจนิรันดร์
แพท
 

Create Date : 26 ตุลาคม 2553    
Last Update : 26 ตุลาคม 2553 0:11:43 น.
Counter : 276 Pageviews.  


sneeuwbal
Location :
จันทบุรี Belgium

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นคนที่ไม่ชอบเขีดเขียน แต่ชอบอ่านเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะนวนิยาย และbloggang หลงใหลการถ่ายภาพแต่ไม่มีความสามารถแต่อย่างใด ชอบอยู่เงียบๆในกลุ่มคนมากมาย มีชีวิตเรียบง่าย ท่องเที่ยว ทำอาหารใหม่ๆ(ที่ไม่เคยทำ) ร้องเพลง อ่านหนังสือ หลับคาเก้าอี้นอนในตอนบ่ายแก่ๆ นี่แหล่ะชีวิตประจำวัน(หยุด) อยากเขียนบล๊อกก็มีบล๊อกให้เขียน แต่ก็เป็นแบบขาดๆหายๆ ปี 2011นี้ ตั้งใจว่าจะเขียนให้บ่อย ให้สมกับที่เป็นสมาชิกคนนึงของbloggang.....
Friends' blogs
[Add sneeuwbal's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.