เสียดาย T-T

เฮ้อออ ขอแอบเข้ามารำพึงรำพันใน Blog นี้หน่อยละกันครับ เรื่องเศร้ามาแต่หัววัน เช้าวันนี้ มาถึงออฟฟิศ ทำกิจวัตรตามปรกติ ซื้อกาแฟ เปิดคอม นั่งเช็คข่าว เข้าพันทิพย์ดูนู่นนี่ตามปรกติ พอเข้าจุตจักร เฮ้ย!! มีคนแจกขาวมณีแล้วเว้ย!!! จะได้เลี้ยงกับเค้าสักที อยากได้มานานแสนนาน ก็อุตส่าห์รอไปเรื่อยๆ โดยหวังว่าสักวันจะมีคนนำมาแจก รีบโทรไปตามเบอร์ที่เห็นในกระทู้ ทราบจากพี่ที่เป็นคนหาบ้านให้ลูกแมวพวกนี้ว่า มีคนโทรมาขอเลี้ยงเยอะมาก เราเองจากดีใจๆอยู่ แป้วไปเลยครับ ความหวังจะได้ขาวมณีอันเป็นความฝันมาเลี้ยงหายแว้บไปเลย แต่ก็เข้าใจในพี่เค้านะครับ คนขอเยอะเค้าก็เลือกยากไม่รู้จะให้ใครดี กลัวคนขอไปขาย ไปทำพันธุ์อีก เราเองก็ได้แต่หวังเล็กๆ ว่าจากผู้ขอรับเลี้ยงอันมากมาย เราจะเป็นผู้โชคดีที่ได้รับมาเลี้ยง อยากได้มากจนถึงขนาดเก็บไปฝันมา 4-5 รอบละ ฝันว่าเดินๆอยู่ข้างถนนก็เจอซะงั้น ไอ่เราก็อุ้มกลับบ้านทันทีสิครับ บางครั้งก็ฝันว่ามีคนมากดออดแล้วเอามาให้ถึงหน้าบ้านเลย เสียดายที่ บรีสอาจไม่แจกฝันที่เป็นจริงให้แก่เรา 555+ ยังไงถ้ารอบนี้พลาดหวัง ไม่มีโอกาสรับเจ้าตัวน้อยมาเลี้ยง ก็ต้องตั้งหน้าตั้งตาคอยกันต่อไปละครับ ว่าเมื่อไหร่จะมีลูกแมวขาวมณีมาหาบ้านอีก ต้องอยู่ด้วยความหวังต่อไป ใช่มั้ยครับพี่น้องครับ!!! ไอ่ไฉไล เอ็งก็นอนรอเพื่อนใหม่ไปก่อนนะ โควต้าเอาแมวเข้าบ้านมันเหลือที่นั่งเดียว ถ้าเอาตัวยอื่นเข้าบ้าน ข้าก็ไม่ได้เลี้ยงขาวมณีอ่ะ เข้าใจกันหน่อยนะไอ่น้อง

บ่นพอหายเศร้าละครับ ยังไง ถ้ามีข่าวดีข่าวร้าย จะกลับมาแจ้งให้ทราบใหม่ละกันครับ ไปทำงานต่อละฮะ




 

Create Date : 18 กรกฎาคม 2550   
Last Update : 18 กรกฎาคม 2550 10:27:43 น.   
Counter : 255 Pageviews.  


ไม่ได้เข้ามาดู Blog นานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

อ่า กลับมาอีกครั้ง หลังจากผ่านไป 5-6 เดือนได้ พอดีงานยุ่ง + ลืมๆ วุ่นๆ เลยไม่ได้เข้ามาดู โอยมีคนมาดู Blog ด้วย เลยกลับมาตอบซะหน่อย เพื่อนๆพี่ๆ ห้องจตุจักร คงได้เห็นไอ่ขาว กะ ไอ่ไฉไลแล้วนิ ตอนนี้อ้วนท้วน สมบูรณ์ ก่อกวนสุดๆ จนคนเลี้ยงเริ่มเครียด หาวิธีรับมือไม่ไหว ยังไง ถ้ามีเวลา จะเอารูปมาให้ดูครับ ส่วนเพื่อนๆห้องศุภ ก้อขอบคุณค้าบที่แวะมาดู แต่ช่วงนี้บอลไม่มีเตะ ก้อไม่รู้จะทำอะไร เลยเงียบๆ หายๆ ไว้ลีกเปิด เราคงได้กลับมาลุ้นกันใหม่ กับ เชลซี ลิเวอร์พูล และ อาร์เซนอล แล้วหลังจากนี้ จะพยายามแวะมา อัพ blog บ่อยๆครับ




 

Create Date : 28 มิถุนายน 2550   
Last Update : 28 มิถุนายน 2550 9:59:37 น.   
Counter : 252 Pageviews.  


โชคดีจริงๆ ที่ได้เข้ามาพันทิพย์

เพิ่งหัดเขียน blog ทำ blog อ่ะนะ อาจจะมีมั่วๆบ้าง ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะฮะ อยากจะบอกว่า ดีใจจริงๆ ที่มีพันทิพย์ จตุจักรเนี่ย ผู้ชายชอบเลี้ยงแมว หน้าตาโหดร้ายแบบเรา ไม่ค่อยมีคน believe ในตัวตนเท่าไรเล้ย บางคนแค่เหนหน้าเราก้อคิดไปไกลแล้ว อีนี่เมิงโหดร้ายแน่ๆ แต่มิเปนไรตอนนี้เราพบที่อยู่ของเราแล้วเด้อ มีคนแบบเราเต็มไปหมด เลยไม่เครียดไรแล้ว วันที่เขียนนี่ กำลังจะได้แมวมาเลี้ยงแล้ว ป้าหนุ่งเอามาให้ ก้อต้องลองลุยกันสักตั้ง ดูแลให้ดีที่สุด เนอะเพื่อนๆ เมี๊ยวววววววววววววว ไว้นึกว่าจะเขียนไรอีก จะกลับมาเขียนต่อเน้อ ลาไป ณ แค่นี้ก่อนครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย




 

Create Date : 02 ธันวาคม 2549   
Last Update : 2 ธันวาคม 2549 10:53:56 น.   
Counter : 203 Pageviews.  



PaHaD
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




ผู้ชายขี้เกียจสุดๆคนนึง ติดเพื่อนเหมือนติดยา 555+ กำลังค้นหาตัวเองไปเรื่อยๆ กินเก่งสุดด้วย(เผื่อมีคนสนใจเลี้ยงข้าว 555+)

อ่า มันอัพ Profile นิดหน่อยนะครับ ยังไง ถ้าพอมีเวลา ช่วย แวะๆ เข้ามาดู Blog อีกอันของผมหน่อยนะครับ http://allaboutpet.blogspot.com
[Add PaHaD's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com