ดวงความรักของสาวๆ ในปี 2007ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 20 มกราคม
"เตรียมพบรักที่ดีพร้อม"


มังกรสาวรักสันโดษ ไม่เจ้าชู้ เวลาคบใครก็คาดหวังจริงจังถึงขั้นแต่งงาน คู่ชีวิตต้องมีความรู้ฐานะหน้าที่การงานระดับเดียวกันหรือเหนือชั้นกว่า ภายนอกดูเป็นสาวมาดขรึมและชอบขลุกอยู่ในโลกส่วนตัว แต่ภายในใจเร่าร้อนแบบนักรักซ่อนคม ใส่ใจและเข้าใจความรักมากพอที่จะรอคอยคนรักเป็นเวลานาน เพื่อให้เขาสร้างเนื้อสร้างตัวจนพร้อม สำหรับการเริ่มชีวิตคู่ ((แบบสมบูรณ์แบบ)) ด้วยกัน

ต้นปีมังกรสาวทุ่มชีวิตให้งานมากเหลือเกิน แต่ก็มีใจชายตามองหารักแท้และคู่ครองเหมาะสม คนชอบเดินทางหรือทำงานติดต่อต่างประเทศมีสิทธิ์พบรักกับชาวต่างชาติ ถ้าเป็นสาวโสดที่ไม่อยากไต่คานก็จัดสรรเวลาให้คนที่หมายตาไว้บ้าง ถ้ายุ่งกับงานมากเกินไปจะหาชายในฝันเจอได้ที่ไหน

กลางปีมีชีวิตสังคมที่ดีขึ้นมาก ชอบโดดเดี่ยวตัวเอง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเหงาหรือซึมเศร้า เพราะมีเสน่ห์ในสายตาคนรอบข้างเสมอ ใครๆ ก็อยากเข้ามารู้จักสาวลึกลับอย่างคุณ มักชอบสร้างมิตรภาพดีๆ ที่ยืนยาวเพราะคุณไม่ใช่คนที่จะหลงใหลได้ปลื้มกับรักปลอมๆ ของหนุ่มช่างเจรจา

ยินดีกับสาวราศีนี้ที่ถูกจองตัวแล้ว มีรักสดชื่น ราบรื่นดีตลอดปี ควรระวังแมวขโมยแอบมาส่งท้ายปีเก่ากับคนรักของคุณ ปลายปีมีโชคดีจากการเดินทาง สาวโสดมีเรื่องเฮฮาเลี้ยงอำลาคานได้แล้ว พบชายตรงตามมาตรฐานทีเดียวสองคน ต้องใช้ไม่บรรทัดวัดใจตังเองให้ดีก่อนเลือกไว้หนึ่ง แต่ถ้าคุณจำเป็นต้องลงสนามแข่งรักก็จะคว้าชัยเหนือคู่ชิงราศีกุมภ์ 21 มกราคม - 19 กุมภาพันธ์
"ปีทองเรื่องความรัก"


สาวราศีนี้เชื่อมั่นในตัวเองสูงลิ่ว แต่พอเจอคนถูกใจก็พร้อมปรับท่าทีนุ่มนวลลงได้ ชอบทำตัวใกล้ชิดสนิทกับคนรักเพื่อศึกษารอลด้านเกี่ยวกับผู้ชายของเธอ แต่ถ้าหากปลงใจรักใคร่ใครเข้าแล้ว พวกเธอจะว่านอนสอนง่ายและจงรักภักดีตลอดไป แต่อย่าคิดนอกใจสาวราศีกุมภ์เป็นอันขาด เพราะพวกเธอไม่ยอมให้อภัยใครง่ายๆ

ปีนี้สาวกุมภ์สังคมจัดได้เดินทางและพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา มีโชคเรื่องความรัก ได้พบเนื้อคู่แบบไม่คาดฝัน เจอหนุ่มหล่อฐานะดีทั้งงานและเงิน แต่ออกจะเจ้าชู้นิดๆ ในแบบที่คุณพอจะรับมือไหว สาวสวยแต่โสดต้องระวังตกถังข้าวสาร คนท้อแท้มีสิทธิ์เริ่มชีวิตรักใหม่ ส่วนคู่ที่ควงกันนานก็สมควรแก่เวลาส่งตัวเข้าหอได้แล้ว จะตั้งครรภ์มีลูกทันใช้เร็วๆ นี้ แต่ถ้ารักหลายคนระวังเจอกรรมย้อนรอยโดนนอกใจ หรือถูกลดฐานะจากตัวจริงเป็นแค่กิ๊กสำรอง

กลางปีสาวโสดแล้วดสดอีกได้ร้องเพลงรักคู่กับหนุ่มหน้าใหม่ๆ ที่มาจัดแถวเรียงหน้ากระดานเข้ายื่นใบสมัครตลอดปี หนึ่งในนั้นน่าคบเป็นตัวจริง ถ้าหวังไกลถึงขั้นแต่งคุณต้องใจเย็น ค่อยๆ เลือก รับรองว่าคนดีมีเข้ามาแน่

ปลายปีมีเรื่องสำคัญต้องตัดสินใจ ถ้าคิดว่าใช่เขาแน่ก็จัดงานแต่งตัดหน้าเพื่อนๆ ได้เลย สาวกุมภ์ที่ยังหวงความโสดจะขยันเข้าสังคม ยังพอมีลุ้นกับชายหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงที่ทำให้หัวใจเต้นตึงตัง คุณอาจตัดสินใจเรื่องรักใคร่แบบคนใจร้อนราศีมีน 20 กุมภาพันธ์ - 19 มีนาคม
"ความรักกำลังเดินทางมา"


สาวมีนปรับตัวปรับใจได้ทุกรูปแบบเพื่อคนรัก ดูแลเอาใจใส่คู่รักอย่างอบอุ่นและมีความสุข แต่ก็ไม่ยอมปลงใจรักใครง่ายๆ ต้องผูกมิตรกันนานพอสมควรกว่าจะได้ใจเธอ สาวธาตุน้ำชอบสร้างบรรยากาศโรแมนติกเอาใจคู่รัก และมักได้ผลตามคาดเสมอ

ได้เวลาฟื้นตัวจากบรรยากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแล้ว มีคนรอบข้างเอาใจช่วยและพร้อมจะแต้มสีสันในชีวิตคุณ สาวราศีนี้ไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆ เพราะรู้ว่าการขยับตัวนิดหนึ่งเพื่อไขว่คว้าสิ่งดีๆ ในชีวิตที่รออยู่ข้างหน้านั้นคุ้มค่ากว่าการนั่งเฉยๆ รอให้โชคชะตาฟ้ากำหนด

กลางปี มีความรักแบบไม่คาดฝัน ด้วยความเป็นผู้หญิงเต็มร้อยทำให้พวกเธอต้องตาเพศตรงข้ามได้ง่ายดาย แต่ความช่างฝันและมีจินตนาการสูงลิ่วก็อาจเปิดทางให้คนไม่จริงใจเข้ามาวุ่นวาย ปีนี้คุณไม่จำเป็นต้องรีบร้อนคว้าใครหรือคบใครแบบจริงจัง เน้นผูกพันสร้างมิตรภาพบนรากฐานของความเป็นเพื่อนไว้รอจังหวะดีๆ ส่วนคนมีคู่ได้เวลาเติมชูรสให้ชีวิตรัก บางคนพอใจกับเสียงหัวเราะของลูกๆ บางคู่มีรักแบบไม่เข้าขั้นหวานเจี๊ยบแต่ก็เย็นชื่นใจดีจัง แฟนเก่าวิ่งกลับมาหาหรืออาจคิดลึกซึ้งกับเพื่อนคนที่เคยอยู่นอกสายตามานาน

เป็นช่วงนาทีทอง ของการวางแผนควงคนรักเดินทางไปท่องเที่ยวเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นปึ้ก

ปลายปีสาวมีนยังมีกำลังใจดีอยู่และยังไม่เลือกใครให้เป็นเบอร์หนึ่ง เพราะอีกไม่นานพวกเธอจะพบความรักที่ดีงาม ถ้าไม่ตั้งความหวังสูงเกินคว้า คราวนี้ก็จะไม่มีคำว่า เศร้าซ้ำซากราศีเมษ 20 มีนาคม - 19 เมษายน
"โอกาสพบรักแท้"


ไม่มีคำว่าหยุดนิ่งสำหรับสาวเมษ พวกเธอจึงสามารถเสาะหาความรักใหม่ได้เรื่อย สาวราศีเมษไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนหวานติดจะขี้หึงนิดๆ เธอมักจะมีความรักแบบแปลกใหม่อยู่เสมอ

ปีนี้ราศีเมษเจ้าเสน่ห์มีผู้คนมาห้อมล้อมชอบพอ และหลงใหลจำนวนมาก จึงสร้างความพึงพอใจให้สาวมั่นจนหัวใจอาจละลายเอาง่ายๆ ธรรมชาตของสาวธาตุไฟใจร้อนอยากได้อะไรแล้วต้องได้ มีความมุ่งมั่นสูงมากจึงจัดการปัญหาความโสดสนิทได้อย่างลงตัว พวกเธอเข้าใจดีว่า ความรักมีอุปสรรเสมอ และดำเนินชีวิตตามปกติเพื่อรอจังหวะดีๆ ต้นปีมีความรักขึ้นๆ ลงๆ คนโสดต้องระวังตกหลุมรักคนมีเจ้าของแบบไม่รู้ตัวจริงๆ มีโชคดีได้ของกำนัลจากคนรักหรือเพื่อนรัก หรือได้เดินทางไกลไปกับคนที่รู้ใจมาก

กลางปีมีความรักแบบขาขึ้นบ้าง รักแท้กำลังเดินทางมาหาเอง พวกเจ้าชู้และไม่ยึดถือสัญญาใดจะหายไปจากโลกส่วนตัวของคุณ หนุ่มในสายตาเป็นคนรักงานและมุ่งมั่นสร้างฐานะเพื่ออนาคตที่ดี แน่ละว่าเขาอาจปลีกเวลามาให้คุณได้ไม่มากเท่าไร ก็อย่าเพิ่งแสดงความน้อยใจให้ทำใจเย็นเข้าไว้

ปลายปียังเป็นช่วงเวลาดีๆ ของพวกหน้าใหม่ไฟแรงน่าคบเดินเข้ามาอยู่เรื่อย ชีวิตสังคมสดชื่นรื่นรมย์ด้วยมิตรภาพ มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก หรือตัวคุณเองเกิดอารมณ์เบิกบานจนรู้สึกอยากเดินทางท่องเที่ยวไปไกลๆ แต่สวยงามสำหรับสองคนราศีพฤษภ 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม
"มีความรักลึกซึ้ง"


สาวธาตุดินผู้หนักแน่นและมั่นคงต่อความรักชอบมีรักแบบไม่เปิดเผยจนกว่าจะแน่ใจว่าใช่ จริง พวกเธอจะเปิดใจให้คนที่หมายตารับรู้กันแค่สองคน ความนุ่มนวล อ่อนโยน ซื่อสัตย์ และโรแมนติกเป็นคุณสมบัติซึ่งใช้มัดใจหนุ่มๆ อยู่หมัด

ต้นปีมีโอกาสเดินทางบ่อยขึ้น ความีกสมหวังได้ลงเอยกับคนรู่ใจ หรือคู่รักที่เคยหมางเมินจะหันมาเจรจาความจนเข้าใจกันมากขึ้น สาวโสดมีลาภก้อนใหญ่เป็นชายหนุ่มหรือสิ่งของมีค่าถูกใจ บางทีที่โสดอาจเป็นเพราะคุณช่างเลือกเกินไปจนมองข้ามคนข้างบ้านที่น่าคบ

กลางปีชีวิตรักอบอุ่นและมีความสุขดี ได้พบคนรู้ใจหรือค้นหาคู่แท้ได้ทันเวลาจัดงานใหญ่ก่อนสิ้นปี เป็นรักแบบบุพเพลิขิตชนิดเห็นหน้าก็นึกรักทันที คู่สมรสเก่าๆ จะเกิดช่วงเวลารักคืนชีพหวานเจี๊ยบแบบแรกรัก อารจมีข่าวดีเรื่องลูกคนใหม่ด้วย คู่ที่ควงกันนานๆ อย่าขี้เหนียวหรือใส่อารมณ์กับคนรักมากนัก เขาอาจเบื่อจนหาเหตุห่างเหินคุณได้ ต้องออดอ้อนงอนง้อให้มากๆ สาวโสดยังอินเลิฟกับอิสระและลงเอยด้วยการแต่งกับงานไปพลางๆ ช่วงนี้ก็หาเวลามองตาหนุ่มๆ ไว้ควงได้อยู่

ก่อนสิ้นปีอาจมีเรื่องรักอลังการงานสร้างในที่ทำงาน หรือคุณต้องเข้าไปวุ่นวายกับรักซ้อนซ่อนปัญหา แต่ทุกอย่างจะคลี่คลายในทางที่ดีขึ้นในเร็ววัน ส่วนสาวพฤษภที่สังคมจัดถ้ารู้สึกเบื่อๆ ก็จะปลีกวิเวกสมใจ ไปนั่งสมาธิจนเข้าใจทางโลก และกลับมาฉลองปีใหม่กับคนหน้าเดิมๆราศีเมถุน 21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน
"ให้ความรักนำทางชีวิต"


สาวราศีเมถุนยอมเทใจมอบความรักออกไปก่อน แบบรักแท้มีแต่ให้ ให้แบบเทหมดใจ แต่คุณก็ต้องการคู่รักแบบเพื่อนคู่คิด พร้อมจะยืนเคียงข้างในยามมีมรสุม หรือช่วยแก้ปมปัญหาทีละเปลาะให้ได้ พวกเธอไม่ชอบการทะเลาะเบาะแวงแต่ชอบนั่งลงปรึกษาแก้ไขข้อข้องใจอย่างสันติ เรียกว่าพูดจาภาษาดอกไม้บาน

ต้นปีนี้คุณมีโอกาสเลือกได้ว่าอยากเด่นเรื่องรักหรือดังเรื่องงาน สาวโสดนั่งสวยอยู่นิ่งๆ ก็มีหนุ่มเดินผ่านมาทักทายให้ใจอ่อนไหว สาววัยอลวนจะพบรักอลเวงแบบสับรางได้ไม่เร็วดังใจ

ควรใจเย็น เน้นอารมณ์โรแมนติก และจัดสรรเวลาใหม่ เพื่อเปลี่ยนวิถีชีวิตรักไปในทางนุ่มนวล แต่มั่นคงมากขึ้น

กลางปีไม่ควรริมีรักซ้อนหรือคบไว้เผื่อเลือก อาจต้องปล่อยวางเรื่องความรักแล้วหันเข็มนาฬิกาไปยุ่งกับงานก็ดูเท่ดี สาวไม่โสดสามารถจัดการเรื่องวุ่นๆ ในชีวิตคู่ราบรื่นดีมาก วิถีรักกำลังเปิดสู่ความโปร่งโล่งสบายเหมาะสมกับคนที่อยากสวมชุดเจ้าสาว เตรียมเก็บเงินไว้ล่วงหน้า พอหาฤกษ์ดีได้แล้วก็จองโรงแรมจัดเลี้ยงได้เลย

ตลอดปีนี้สาวโสดควงคู่ไม่ซ้ำหน้า มีหนุ่มเร่เข้ามาสอนวิธีปลูกต้นรักกันเพียบ อย่ามัวแต่ลังเลเข้าทำนองรักพี่เสียดายเพื่อน เลือกจริงจังกับใครสักคนแล้วจะไม่มีวันเหงา สาวใดที่ไร้แฟนจะได้พบคนเก่าหรือคนคุ้นเคยหวนกลับมาใหม่ ใครที่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครจะได้คืนดีกันแน่ ใครไม่ยิมลงจากที่สูงเพราะหาบันไดไม่เจอ มีเกณฑ์จะพบหนุ่มใหญ่ใจดีมาทอดสะพานรับถึงที่ รีบโดดลงมาเลยราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม
"พบคนที่รู้ใจมากหน้า"


เป็นผู้หญิงเจ้าเสน่ห์และชอบให้คนเอาใจตลอดเวลา ไม่ชอบเดินเดี่ยวๆ เพราะเกลียดความเหงา .. อบอุ่น จริงใจ และอารมณ์อ่อนไหวเป็นลักษณะเด่นของชาวกรกฎ เธอชอบมีความรักแบบฝังใจจึงมักพบรักรีเทิร์นบ่อยๆ ถ้าไม่รีบร้อนหรือตามใจตัวเองมากไปจะได้พบรักที่มีความสุขเร็วๆ นี้

ต้นปีต้องดิ้นรนหนีความรักไปอีกสักพักใหญ่ๆ เนื่องจากพยายามเอาใจสมาชิกในครอบครัวและคนรักอย่างดีที่สุด ซึ่งผิดวิสัยปูสาวที่ชอบให้ใครๆ มารุมเอาอกเอาใจ คุณเลยรู้สึกเหนื่อยใจและอยากอยู่กับตัวเองชั่วคราว บางสาวหันไปผูกมัดตัวติดกับงานพักใหญ่ แต่เว้นวรรคได้ไม่นานคุณก็ต้องมองหาหนุ่มสักคนมาช่วยคลายเหงาอีกแล้ว

กลางปีมีจังหวะดี ผู้ชายแบบถูกใจจังเดินโฉบมาเข้าตา หนุ่มกล้าแกร่งมีฐานะหน้าที่การงานดี และเป็นที่พึ่งให้อุ่นใจได้ ถ้าผิดฟอร์มไปจากนี้คุณอาจไม่อยากคบให้เสียเวลา เพราะเวลานี้คุณหาคนมาคอยตามใจอย่างไม่มีข้อแม้ ถ้าไม่ได้ดั่งใจนักคุณก็อาจรำคาญและเบื่อง่าย

ปลายปีต้องดูแลหัวใจมากหน่อย คนมีคู่หมั้นคู่หมายขอให้พยายามประคองตัวดีดี ดูแลความรักอย่างใกล้ชิด อย่ายอมให้สาวเซ็กซี่คนไหนเข้ามาตีสนิทคนของคุณได้ การทำทุกอย่างเพื่อความรักสำหรับคุณนั้นไม่ยากอยู่แล้ว

ถ้าจะให้ดีก็ทุบกระปุกพาแฟนตัวจริงหนีไปเที่ยวทั่วไทยหรือติดปีกบินไกลไปเมืองนอกได้ ก็ดี เปลี่ยนบรรยากาศที่กำลังมึนตึงทำให้มือที่สามงงเล่น แถมช่วยกู้วิกฤตรักจืด สำหรับคู่รักที่เริ่มลืมอารมณ์โรมานซ์ให้คืนชีวิตด้วยราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม
"ข่าวดีเรื่องรักใหม่"


สาวสิงห์ชอบแสดงออกเพราะเชื่อมั่นในตัวเองสูง พบคนถูกใจจะกล้าประกาศก้องว่า รักน้า ... ดูภายนอกติดจะเป็นสาวที่มีภาพเจ้าชู้และเปลี่ยนใจง่าย แต่ที่จริงพวกเธอแค่ใจร้อนแบบสาวธาตุไฟ คิดเร็วทำเร็วไปหน่อย ต้องการคนรักที่ซื่อสัตย์ และไม่ยอมให้อภัยผู้ชายหน้าหล่อแต่หัวใจไม่ใสปิ๊งเด็ดขาด

ต้นปีมีดวงความรักโดดเด่นแบบรักสายฟ้าแลบ แต่จะแลบแปล๊บเดียวแล้วดับหรือเปล่านั้นขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณเอง ถ้าอยากให้ฟ้าผ่าบ่อยๆ ((ก็ตายอ่ะดิ)) ก็ต้องเร่งเครื่องแบบม้าตีนปลายเอาชนะใจเข้าเส้นชัยให้ได้ แต่ถ้าพลาดท่าก็ยังมีกิ๊กสำรองรอเรียกตัวไปใช้งานได้อยู่ ปีนี้สาวสิงห์เหงาใจยากเพราะไม่มีหนุ่มไหนยอมปล่อยให้คุณเดินเดี่ยว

กลางปีคนเคยมีแฟนจะได้พบตัวจริง คราวนี้อย่าเล่นตัวมากนัก เพราะดวงยังมีสิทธิ์โสดอยู่ได้ ถ้าคบแบบจริงใจจะได้จังหวะแจกการ์ดแถวปลายปี ส่วรคู่ระหองระแหงก็ใจเย็นลงอีกนิด ถ้ายังสะกดคำว่ารีกกันถูกต้อง ก็ปล่อยให้พวกหน้าใหม่เข้าแถวรอเก้อไปก่อน

ความรักความสัมพันธ์ของสาวราศีนี้ที่เคยมีปัญหาติดขัดเรื้อรังมานานนั้นได้เวลาสะสาง เพื่อปรับท่าทีกันใหม่ และมีแนวโน้มว่าความรักราบรื่นรออยู่ไม่ไกล

ปลายปี สาวโสดสนิทมานานสบโอกาสเริ่มสร้างสัมพันธ์ความรักครั้งใหม่ จากความพอใจรักใคร่จะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงมิตรภาพไปสู่ความรักที่งดงามและอาจลงเอยด้วยการแต่งงานหวานชื่น หรืออย่างน้อยคุณจะพบมิตรภาพที่ดีงามในสังคม หรือมีเพื่อนคู่คิดที่ดี

คู่แต่งงานใหม่จะได้ของขวัญถูกใจซึ่งอาจหมายถึงการเกิดของเด็กน่ารักที่กำลังรอคอยราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน
"ความรักอลวนตลอดปี"


สาวราศีกันย์รู้สึกขัดใจตัวเองมากเพราะเป็นพวกมีรักแล้วอยากแสดงออกแต่กลัวผิดหวัง ช่างเลือกและใจอ่อน บูชาความรักจนโดนเอาเปรียบได้ง่าย พวกเธอชอบเรียนรู้ความพึงพอใจของคนรักและเอาใจเก่งมาก แต่ก็มักหัวใจสลายง่ายๆ ด้วย

ต้นปีสาวกันย์มีจังหวะและโอกาสดีดี ในเรื่องงานจนอาจลืมสนใจใฝ่รัก แต่เรื่องเป็นโสดไม่เคยอยู่ในสมอง ดังนั้นพอเลยสามเดือนแรกคุณจะเริ่มสัมผัสถึงแรงลมพัด คล้ายๆ สายลมคุ้นเคยที่กำลังพัดหวนมาหา คุณก็เกิดนึกขึ้นมาได้ว่าไม่อยากเดินคนเดียวถ้าได้คนหน้าเดิมมาเดินคู่กันก็ดีนะ

กลางปีมีข่าวไม่ดีเรื่องรักๆ แต่คราวนี้ไม่เครียดขนาดเศร้ามากๆ แต่ก็ทำให้คุณซึมจนอยากโสดสักพัก ด้วยความหนักแน่นและอดทนเก่งแบบชาวธาตุดิน แต่สาวราศีนี้ไม่เจ๋งจริงหรอกเรื่องใช้ชีวิตตามลำพัง พวกเธอไม่ชอบให้หัวใจขาดรักเลยอยู่ในสภาพรักซ้อนซ่อนเงียบได้ไม่นานนัก ด้วยความเจ้าชู้บวกกับอาการกลัวการอยู่บนที่สูงนานๆ ((คาน)) สาวสมองดีก็เลยยอมวุ่นวายกับเรื่องรักหลายตอยจบ เพราะสนุกกว่ามีชีวิตแบบสงบๆ อยู่อย่างเงียบเหงา

ปลายปี คุณทำตัวดีขึ้น น่ารักมากขึ้นจนมีใครหลายคนมารุมจีบ รวมถึงคนหน้าเก่าๆ ที่ริจะย้อนศรรัก ควรฝึกจัดคิวให้คล่องตัวไว้เพราะมีคนดีดี มาให้ลุ้นจนถึงสิ้นปี

ลองใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในเรื่องงานมาจัดการกับความรักแบบมืออาชีพดูบ้าง ถ้าสามารถสวมบทบาทหน้าใสหัวใจซื่อสัตย์คบชายหนุ่มทีละคน รับรองว่าได้ประกาศข่าวมงคลส่งท้ายปีแน่ราศีตุล 23 กันยายน - 22 ตุลาคม
"รักสดใส"


มีเสน่ห์และเจ้าชู้ ชอบพัวพันผูกใจใกล้ชิด แต่ก็อาจจากไปโดยไม่มีคำร่ำลา มีอารมณ์ศิลปินก็เลยอ่อนไหวมาก ถูกใจง่ายพอๆ กับเปลี่ยนใจง่าย รักใครก็พร้อมจะทุ่มเทเอาใจ แต่พอใครคิดจริงจังด้วยสาวราศีตุลกลับคิดมาก ต้องระวังการโปรยเสน่ห์พร่ำเพรื่ออาจทำลายมิตรภาพดีงามในกลุ่มเพื่อน

ต้นปียินดีด้วยกับสาวตุลที่เปิดใจกว้างยอมรับรักใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มชีวิตชีวา และถึงคุณตัดสินใจเลือกเป็นโสดก็จะเป็นแค่ชั่วขณะ แล้วอยู่ๆ ความรักก็เดินเข้ามาซบที่หัวใจเองแหละ

สาวโสดมานานก็สุขสบายใจดี ไม่เหงาเศร้าเพราะโดดเดี่ยวเดียวดาย และยังมองโลกด้านบวกอีก ด้วย

ถึงเข้ากลางปีสาวราศีนี้ก็ยังไม่รู้จักกับคำว่า สิ้นหวัง ลมหนาวหอบความรักห่อใหญ่มาทักทายคุณสาวๆ อยู่เสมอ ด้วยนิสัยรักศิลปะ รักความยุติธรรม และมองโลกสดใสทำให้คุณคาดหวังเรื่องความรักสูงมาก รู้ทั้งรู้ว่าหลงใหลงหนุ่มเจ้าเสน่ห์อยู่โต้งๆ ก็ยังไม่ยอมถอดใจง่ายๆ เรื่องรักๆ สาวราศีตุลสู้ไม่ถอย แล้วก็มักโชคดีด้วย ถ้าคุณแต่งงานในช่วงนี้จะนำความสมดุลแห่งชีวิตมาสู่คุณและคนรัก

ปลายปีพวกหัวโบราณหรือชอบสะสมของเก่าควรระวังไว้ รถไฟขบวนเก่าๆ จะมาชนกันน่วม ไม่รู้ควรรอ ((รัก)) เที่ยวสุดท้ายดีมั้ย อย่างไรปีใหม่นี้ก็มีรักเหลือเฟือ หนาวใจไม่นานก็ได้ควงคู่

คนมีคู่แล้วแต่มัวพัวพันกับความขัดแย้งทางความคิด ก็อาจเซ็นสัญญาสงบศึกชั่วคราว แล้วชวนกันหันหน้าใช้วิธีสันติคลี่คลายปมปัญหาด้วยเหตุและผล อดีตอันหวานชื่นจะหวนกลับมาอีกครั้งได้ไม่ยากราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน
"ได้เวลาตัดสินใจเลือก"


ช่างเอาใจ อ่อนโยน และดูแลคนรักด้วยความซื่อสัตย์อย่างดี จนเมื่อถูกหักหลังหรือหลอกลวงนั่นแหละสาวพิจิกจะแปลงร่างกลายเป็นแมงป่อง ตามล่าพ่นพิษร้ายใส่หนุ่มโชคร้ายจนหนำใจ เพราะพวกเธอยึดมั่นในรักแท้ แต่ก็ช่างเลือก ถ้าไม่เจอคนถูกใจจริงๆ ก็ทำใจยอมเป็นสาวโสด บุคลิกภายนอกดูเป็นมิตร ร่าเริง น่าคบเป็นเพื่อนสนิท แต่เมื่อถึงเวลารบแมงป่องสาวก็ทรงอำนาจและมีพลังการต่อสู้ สู้ตายเพื่อปกป้องอาณาจักรของตนเอง ท่าทีแบบสาวมั่นจะทำให้ศัตรูใจฝ่อไปเลย

ต้นปีถ้าแอบรักใครแล้วจะใช้วิธีสงบนิ่งคงไม่ได้ ขณะที่บางคนดวงดีมีเพศตรงข้ามแอบให้ใจอย่างลับๆ มีความรักซาบซึ้งถึงกับคิดไกลเรื่องแต่งงาน

กลางปีความรักยังเดินจังหวะดี แม้ภาระงานหนักอึ้งแค่หูตายังแพรวพราว หวั่นไหว ตื่นเต้นแทนคนมีรักใหม่ การหว่านเสน่ห์ได้ผลเพราะมีรสนิยมดี แต่ต้องพยายามคุยกันให้ถูกคอ พูดจาชมเชยให้มากกว่าติโน่นตินี่ คุมอารมณ์เอาไว้ อย่าปล่อยความหงุดหงิดออกมาอาละวาด แล้วเรื่องชวนรำคาญใจจะเหลือนิดเดียว คิดเสียว่า ให้อภัยคนหน้าตาดี มีฐานะคงไม่ลำบากเท่าควานหาคนใหม่

ปลายปีอาจคิดเพ้อฝันเรื่องชขีวิต รู้สึกกลัวแบบแปลกๆ กลัวเหงา กลัวขาดอิสระ ลังเลใจ ถ้าอยากแต่งก็รีบเร่งตัดสินใจเร็วๆ หน่อย น่าจะมีข่าวดีก่อนสิ้นปี สาวโสดที่ไม่เคยมีรักกำลังจะมีมหกรรมรักหวานๆ รออยู่ ระวังอย่าใจอ่อนกับผู้ชายมีภรรยาแล้วราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม
"ร่ำรวยความรัก"


สาวธนูรักอิสระ ไม่ถึงกับเจ้าชู้แต่ก็ชอบเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มากกว่าจะยอมอยู่เป็นโสด พวกเธอสามารถหาคู่ครองใหม่มาแทนคนรักเก่าได้เสมอ

สาวราศีนี้จะมีความรักยั่งยืนกับหนุ่มรู้ใจและยินยอมตามความต้องการของเธอทุกอย่าง ถ้าเขาเกิดขัดใจหรือเดินไม่ตรงเว้นที่ขีดไว้ เธออาจจะเป็นฝ่ายโบกมือลาเอง แล้วไม่ต้องรอลุ้นนาน เธอก็จะเฟ้นหาหนุ่มคนใหม่มาแทนตำแหน่งได้ไวเหมือนโกหก

ต้นปีมีเวลาว่างมาก ไม่เหนื่อย ไม่เบื่อ ทำตัวยุ่งกับงานจนลืมเหงา เพราะได้พบคนรักใหม่รู้ใจไม่ขี้บ่น คนรักหน้าเดิทจะเรียกร้องเวลาส่วนตัวจากคุณมากขึ้น ควรหาโอกาสเติมไฟรักให้กันและกัน เพื่อทบทวนความหวานกันใหม่

กลางปีถึงจุดเปลี่ยนของความรัก คุณคิดถึงวันวานชื่นมากๆ มีความสุขกับความทรงจำและภาพประทับใจเก่าเก็บ คนรักของคุณมีการเดินทางรออยู่ หรืออาจต้องไปทำงานห่างไกลกัน คุณอยากให้ความสุขสดชื่นแบบเดิมคงอยู่ และกลัวว่าความห่างไกลจะทำให้ความรักปิดฉากลง

ปลายปีสาวธนูจะเลิกอาวรณ์ในรักจืดๆ ไร้อารมณ์และหันมากระตือรือร้นกับรักแปลกใหม่ คุณยังพอมีโอกาสยบคนรักเดียวใจเดียว มีโชคดีได้ของกำนัลจากคนรัก คนเคยโสดต้องเอาใจใส่รักคนรักเพิ่มขึ้นหน่อย เพราะมีสาวอยากแทรกตัวเข้ามาอยู่ระหว่างคุณสองคน ก็ต้องระวังตัวไว้ ส่วนสาวโสดจะได้แฟนดีเข้าใจในรักเพราะเคยผ่ายชีวิตคู่มาก่อน คุณช่างเลือกดีนัก ที่หวังไว้อาจไม่ได้ และได้ในสิ่งที่ไม่คาดหวัง

Credit : คุณ Sinbad - - //www.saranair.com/article.php?sid=15317


Create Date : 01 เมษายน 2550
Last Update : 1 เมษายน 2550 20:47:41 น. 4 comments
Counter : 498 Pageviews.

 
สาธู๊ ขอให้แม่น ๆ เป็นจริงตามนั้นทีเถอะ


โดย: null (shiroiame ) วันที่: 1 เมษายน 2550 เวลา:22:23:26 น.  

 
เข้ามาสาธุด้วยคนนะคะ


โดย: เสือสาวเขย่าโลก วันที่: 1 เมษายน 2550 เวลา:22:36:14 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะ รอมานานมากเลย สาธุขอให้เป็นจริงด้วยค่ะ


โดย: fonproud (ฝนพราว ) วันที่: 3 เมษายน 2550 เวลา:11:08:52 น.  

 
ดีใจใงที่ปีนี้จะไม่เหงา...


โดย: น้อยหน่า (atomatic13 ) วันที่: 6 เมษายน 2550 เวลา:14:25:49 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

My Fairy's Tale
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add My Fairy's Tale's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.