Group Blog
 
All Blogs
 

เลือดมังกร ตอน สิงห์ 4 พฤษภาคม 2558 EP.7

เรื่องย่อ เลือดมังกร สิงห์ ตอนที่ 7

จิรัสยาปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอบอุ่นใจแค่ไหน ที่ได้นอนในอ้อมกอดแกร่งของทรงกลดตลอดคืน ถึงแม้จะเป็นแค่การแต่งงานเพื่อรักษาเกียรติของเธอ แต่ก็ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของทั้งสอง จะได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน สิงห์หนุ่มรู้สึกดีไม่ต่างจากกัน เขากอดภรรยาร่างเล็กหลับสนิทจนเช้า และตื่นมาพร้อมอารมณ์หวานชื่น แต่ถึงจะรู้สึกดีแค่ไหน จิรัสยาก็อดประหม่าไม่ได้ ชีวิตเธอหลังจากนี้คงไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะมีสามีให้ดูแล และทรงกลดก็ไม่ให้เธอรอนาน เขาเริ่มรุกเร้าขอให้ทำหน้าที่แรกในเช้าวันนั้นเอง ด้วยการสอนผูกเนกไทแบบชวนใจหวิว จิรัสยาต้องข่มความอายแทบแย่กว่าจะจำขั้นตอนได้ สิงห์หนุ่มก็รู้ดี แต่ก็ยังอยากแหย่ “ดูแลฉันไม่ยากหรอก แค่ทำตามใจฉันก็พอ” “ฉันตามใจคุณทุกเรื่องไม่ได้หรอกค่ะ ถ้าเป็นหน้าที่ที่ฉันต้องทำจริงๆ...ฉันก็ทำให้ได้”  ท่าทางซื่อๆของภรรยา ทำให้ทรงกลดนึกเอ็นดูและฉวยโอกาสเธอเผลอขโมยหอมแก้มฟอดใหญ่  “นี่เป็นอีกหนึ่งหน้าที่ที่เธอต้องทำ...ให้สามีจูบลาก่อนไปทำงานทุกเช้า” นี่แค่เริ่มต้นของการแต่งงานเท่านั้นเองน๊ะจ๊ะ ยังมีเรื่องราวน่ารัก น่าตื่นเต้น ให้ติดตามกันอีกเพียบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ร่วมกันลุ้นและติดตามกันได้ใเลือดมังกร ตอนสิงห์


>>>>>เลือดมังกร ตอน สิงห์ 4 พฤษภาคม 2558<<<<
 

Create Date : 04 พฤษภาคม 2558    
Last Update : 4 พฤษภาคม 2558 20:21:11 น.
Counter : 268 Pageviews.  

เลือดมังกร ตอน สิงห์ 28 เมษายน 2558 EP.6 ดูย้อนหลังออนไลน์

เรื่องย่อ เลือดมังกร สิงห์ ตอนที่ 6  เมื่อรู้ว่าบ้านตงกำลังจะมีงานแต่ง เสี่ยเคี้ยงจึงวางแผนเอาคืน วันงานพิธีการตามประเพณีที่บ้านเจ้าสาวเสร็จเรียบร้อย ทรงกลดรับตัวเจ้าสาวกลับด้วยตัวเอง เสี่ยเคี้ยงวางแผนให้ลูกน้องฉุดเอาเจ้าสาวไป และบอกให้ทรงกลดถ้าอยากได้เจ้าสาวคืนอย่างปลอดภัย ให้ทรงกลดมาคนเดียวเท่านั้น เมื่อทรงกลดมาถึง เสี่ยเคี้ยงสั่งให้คุกเข่าขอโทษ ทรงกลดงง ตงรู้เรื่องจึงตามมาตงบอกให้ทรงกลดขอโทษ และพร้อมจะรับผิดชอบทุกอย่างจนเสี่ยเคี้ยงพอใจ ทรงกลดรับตัวเจ้าสาวกลับมาทำพิธีต่อที่บ้าน ซิ่วเอ็งโกรธที่เสี่ยเคี้ยงฉุดตัวเจ้าสาวมา จึงบุกไปบ้านเสี่ยเคี้ยงและบอกความจริงว่าอาจูคือลูกสาวแท้ๆของเสี่ยเคี้ยง เสี่ยเคี้ยงตามมาหาอาจูที่บ้านของตงขณะทำพิธียกน้ำชา อาจูตกใจและงงเมื่อเสี่ยเคี้ยงบอกว่าเป็นลูก ทุกคนต่างก็ตะลึงกันหมด เสี่ยเคี้ยงยืนยันว่าเค๊าคือจิวก๊กเคี้ย เง็กยืนร้องไห้ไม่กล้าตอบอะไรอาจู  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ร่วมกันลุ้นและติดตามกันได้ใน เลือดมังกร ตอนสิงห์ อังคารนี้

 

Create Date : 28 เมษายน 2558    
Last Update : 28 เมษายน 2558 20:12:15 น.
Counter : 391 Pageviews.  

เลือดมังกร ตอน สิงห์ 14 เมษายน 2558 EP.2

เรื่องย่อ เลือดมังกร สิงห์ ตอนที่ 2  ทรงกลด ลูกชายคนเดียวของเจ้าสัวตง ผู้ซึ่งมีพร้อมทุกอย่างยกเว้นความรัก ด้วยจิตใจที่หยาบกระด้างของเขา มีสาเหตุมาจากการที่พ่อแต่งงานใหม่กับหญิงสาวที่มีอายุคราวลูกยิ่งทำให้ทรงกลดไม่ลงรอยกับพ่อมากขึ้น แต่เมื่อ อาจูหญิงสาวที่เข้ามาสมัครงานในตำแหน่งเลขาส่วนตัวของทรงกลด ได้เข้ามาทำงาน ก็เริ่มทำให้ความหยาบกระด้างของทรงกลดค่อยๆหายไป มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ กันว่า อาจู จะทำให้ ทรงกลด กลับมาคืนดีกับพ่อได้หรือไม่ และความรักที่ทรงกลดโหยหามาตลอดชีวิต อาจูจะมาเติมเต็มให้ได้หรือไม่

 

Create Date : 14 เมษายน 2558    
Last Update : 14 เมษายน 2558 13:45:35 น.
Counter : 970 Pageviews.  

เลือดมังกร สิงห์ 13 เมษายน 2558 ตอนที่ 1

ซีรีส์เลือดมังกร ตอน สิงห์ 13 เมษายน 2558 คืนวันจันทร์นี้ ตอนที่ 1 เรื่องราวความรักของ ทรงกลด (ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี) ลูกชายตง (ทนงศักดิ์ ศุภการ) หัวหน้าแก๊งเขี้ยวสิงห์ ชายหนุ่มที่มีปมในใจ เนื่องจากถูกพ่อบังคับ ให้ไปอยู่ต่างประเทศกับแม่ตั้งแต่เด็ก พอแม่เสีย พ่อก็มีเมียใหม่ รุ่นราวคราวลูก ชื่อเหมยลี่ (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) แล้วยังรับหมง (พศิน เรืองวุฒิ) มาเป็นลูกบุญธรรม เลยทำให้เขาเข้าใจผิด คิดว่าพ่อไม่รัก จึงทุกอย่าง ให้ได้เป็นผู้นำแก๊งสิงห์

ทรงกลดพบกับอาจู (นิษฐา จิรยั่งยืน) ครั้งแรก ในงานสารทจีน เขาประทับใจ ที่เธอจิตใจดี มีน้ำใจ แต่เธอดันเข้าใจผิด คิดว่าเขาเป็นอันธพาล อาจูเป็นลูกติดของเง็ก (ปวีณา ชารีฟสกุล) ซิ่วเอ็ง(ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) ผู้เป็นย่า จึงไม่เอ็นดูเท่า เว่ย (ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์) ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ เนื่องจากเครียดแค้นที่อาเหลียง (สุเมธ องอาจ) ลูกชายตายเพราะนักเลง ซิ่วเอ็งเลยเกลียดพวกอันธพาลมาก

ดูเลือดมังกร ตอน สิงห์ 13 เมษายน 2558
 

Create Date : 13 เมษายน 2558    
Last Update : 13 เมษายน 2558 19:49:15 น.
Counter : 414 Pageviews.  


สมาชิกหมายเลข 784139
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 784139's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.