ผู้หญิง

ฉันรู้สึกว่าฉันโตแล้ว ไม่ใช่เด็กผู้หญิงแล้ว และก็จะไม่ใช่เด็กสาวแล้วด้วย ฉันกำลังจะโตเป็นผู้หญิง


ฉันก็อยากจะฝึกฝนอะไรที่ผู้หญิงดี เขาควรจะเป็นกัน จริง แล้วมาคิดดู คนเป็นผู้หญิงนี่สุดยอดกว่าผู้ชายอีก ต้องทำงานบ้านเป็น ทำอาหารเป็น เย็บปักถักร้อยเป็น แต่งหน้าให้เป็น ผู้ชายไม่จำเป็นจะต้องมารู้เรื่องพวกนี้ก็ได้ แต่ถ้าผู้หญิงไม่รู้ก็อาจจะถูกมองว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่สมกับเป็นผู้หญิง เป็นผู้หญิงที่ไม่สมบูรณ์


ซึ่งสังคมปัจจุบันก็คาดหวังให้ผู้หญิงเป็นมากกว่าแม่บ้านอยู่กับบ้าน คุณต้องมีความรู้ คุณต้องทำงานอย่างที่ผู้ชายเขาทำได้ได้ด้วย แต่ถ้าไม่มีสกิลแม่บ้านก็ไปกันไม่รอด เห็นหย่ากันมาเยอะแล้ว


ผลก็คือ เวลาที่ผู้ชายเอาไปเล่นเกม หรือเล่นกีฬา ผู้หญิงก็จะต้องมาหัดทำงานบ้านช่วยแม่ หัดทำอาหารให้คนในบ้านกิน หรือว่าหัดแต่งหน้า (ซึ่งอย่างหลังนี่ฉันไม่ถือว่าเป็นการฝืนอะไรนักหรอก ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ชอบแต่งหน้ากันอยู่แล้ว) และผู้หญิงบางคนยังเล่นเกม เล่นกีฬาเก่งอีกต่างหาก สุดยอดมาก ๆ


เดี๋ยวนี้โลกของผู้หญิงนั้นการแข่งขันสูง ผู้ชายดี ๆ มีน้อย แถมยังหันไปชอบกันเองอีกเยอะมาก ทำให้ทรัพยากรที่น้อยอยู่แล้วยิ่งน้อยลงไปอีก แต่ฉันขอออกตัวไว้ก่อนว่าฉันไม่ได้ต่อต้านความสัมพันธ์แบบนี้ ฉันอ่านนิยายวายและการ์ตูนวายบ้างเป็นบางครั้ง ซึ่งก็ค่อนข้างจะช่วยให้หัวใจชุ่มช่ำไม่ต่างจากนิยายรักชายหญิงธรรมดา ฉันคิดอยู่เสมอว่าความรักที่มีต่อเพศเดียวกันไม่ใช่เรื่องผิดอาญาสวรรค์หรืออะไร ตราบใดที่มันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน


ฉันอยากจะเป็นผู้หญิงที่ดี ต้องทำอะไรบ้างก็ไม่รู้ ฉันก็จะพยายามให้ดีที่สุดในสิ่งที่ฉันจะทำได้แล้วกัน ขอให้คุณเนื้อคู่ที่ยังไม่เจอเข้าใจในส่วนนี้ด้วย
Create Date : 07 กรกฎาคม 2555
Last Update : 7 กรกฎาคม 2555 19:31:30 น.
Counter : 428 Pageviews.

1 comments
  
นั้นแหละครับทำให้ดีที่สุดก็แล้วกัน
โดย: Don't try this at home. วันที่: 7 กรกฎาคม 2555 เวลา:20:16:51 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#17Kurobina
Location :
อุบลราชธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีที่ได้รู้จัก หวังว่าเราจะได้ทำดีต่อกัน

ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามมิให้ผู้ใด ทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง แก้ไข หรือเผยแพร่ ไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดใน Blog นี้ ทั้งโดยเผยแพร่ไม่ว่าจะเป็นการส่วนตัวหรือเชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Motivation and Habits are keys to success.
  •  Bloggang.com