F u n n y @ K i s s y
Group Blog
 
All Blogs
 

สงกรานต์@เชียงใหม่

11 เม.ย 54

14:00 น.@เชียงใหม่
เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ได้มีโอกาสกลับไปเยือนเชียงใหม่อีกครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้ง ผมมีคุณอยู่ข้างกาย ผมมีโอกาสได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คุณตลอด 4 วันที่ได้ไปเที่ยวกัน คุณดูตื่นเต้นตอนที่เข้าไปดูเจ้าหลินปิงและครอบครัว ตลอด 4 วันที่อยู่เชียงใหม่ใบหน้าคุณเปื้อนยิ้มตลอดเลยนะครับและก็เป็นยิ้มที่สดใสทำให้สิ่งรอบๆตัวคุณมีชีวิตชีวา ผมจำคืนที่ไปทานอาหารที่แม่ริมคืนแรกได้แม่นเลยคุณหัวเราะจนขากรรไกรแทบค้าง จากการเอนเตอร์เทนของผม ^^ ผมดีใจนะครับที่ทำให้คุณมีความสุขได้ขนาดนี้
เราตระเวนเล่นน้ำตามคูเมืองสองวันปักหลักเล่นหน้าที่พักอีก 1 วันเป็นสงกรานต์ที่หนาวจับใจเชียวล่ะวันที่ 13 ฝนเทลงมาแต่เช้าเข้าช่วงบ่ายก็ยังไม่หยุดคิดว่าวันนี้คงกร่อยซะแล้วแต่พอบ่ายแก่ๆ ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น คนมากขึ้นรถมากขึ้นดูคุณมีความสุขกับการสาดน้ำเย็นๆใส่ผู้คนที่สัญจรไปมาเราสนุกกันมากในทุกๆวันที่อยู่เชียงใหม่ทุกอย่างช่างดีจริงๆ ทั้งอาหาร บรรยากาศ และความรู้สึก แต่ทั้งหมดผมคิดว่าอยู่เบื้องหลังนะ ที่อยากจะบอกจริงๆก็คือ "ผมมีคุณข้างๆต่างหากถึงทำให้ผมรู้สึกดีได้ขนาดนี้" ^^
บอกได้เลยว่า "สุดยอดครับ"

ถึงตอนนี้เราข้ามผ่านเรื่องราวที่รบกวนเรามาตลอดได้แล้ว เมมโมรี่ต่อไปนี้จะมีแต่ความทรงจำและเรื่องราวที่ดีๆ "ผมไม่สัญญานะว่าอนาคตผมจะรักคุณมากไปกว่านี้ แต่สิ่งที่ผมอยากบอกคือผมจะไม่รักคุณน้อยไปกว่านี้แน่ๆครับ ผมจะรักผู้หญิงคนนึงให้มากเท่าที่ผู้ชายคนนึงจะรักได้"


15 เม.ย 54

ด้วยเหตุจำเป็นด้านเวลาและหน้าที่การงานของคุณเราจึงต้องเดินทางกลับตั้งแต่วันที่ 15 ทั้งๆที่ในแพลนเราจะกลับ 16 หรือ 17 แต่กลับกลายเป็นว่าการที่เราได้กลับมาก่อนกำหนดทำให้เราได้มีเวลาใกล้ชิดและเรียนรู้นิสัยใจคอกันมากขึ้น ยิ่งทำให้ผมรู้สึกเลยว่า "เป็นการตัดสินใจที่ดีครั้งนึงเลยในชีวิต"
 

Create Date : 26 พฤษภาคม 2554    
Last Update : 26 พฤษภาคม 2554 10:25:56 น.
Counter : 188 Pageviews.  

1 เดือนผ่าน . . .

06 เม.ย 54

วันนี้ครบรอบ 1 เดือนนับจากที่พบคุณครั้งแรกแปลกมากนะครับทำไมผมถึงรู้สึกคุ้นเคยกับคุณมากมายขนาดนี้ เหมือนกับว่าเรารู้จักกันมานานมากแล้วและก็ไม่ได้เป็นแค่ผมคนเดียวคุณก็บอกว่ารู้สึกแบบนั้นเช่นกันหนึ่งเดือนแรกของเรามีหลายอย่างให้คุณและผมต้องคิดและแก้ไขแต่แล้วผมก็ผ่านมาได้ครับ

ขอบคุณคุณมากนะครับที่คุณอยู่เคียงข้างผมฟันฝ่าอุปสรรคมาด้วยกัน

ก็ไม่มีอะไรมากแค่อยากจะบอกว่า"ผมรักคุณครับ"
 

Create Date : 25 พฤษภาคม 2554    
Last Update : 25 พฤษภาคม 2554 9:29:18 น.
Counter : 175 Pageviews.  

Play room V2 & Bad time - Good time

18 มีนาคม 2554

20:00 น. Zzzzzzz Zzzzzz หลังจากรอมาพักใหญ่เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นพร้อมแสดงชื่อของคุณการสนทนาสรุปได้ว่าเราจะไปที่ Play room อีกครั้งเพื่อสะสางแอลกอฮอล์ที่ดื่มไว้คราวก่อน ถึงตอนนี้คุณเริ่มมีปัญหามากวนใจเรื่อยๆและต้นเหตุก็มาจากผมซะด้วยการดื่มในคืนนี้จึงเต็มไปด้วย . . . ความเงียบไม่ว่าอะไรก็ตามที่ทำให้คุณไม่สบายใจและสาเหตุมาจากตัวผม ผมขอโทษนะครับ . . .

00:30 น.ถึงเวลาที่ต้องลาจากคุณอีกครั้งขอบคุณนะครับที่คุณเข้าใจเรื่องราวที่ผมอธิบายให้ฟัง ในใจผมตอนนั้นได้แต่หวังว่าผมคงมีโอกาสได้พบคุณอีกครับ


19 มีนาคม 2554

17:00 น.ขอบคุณที่คุณยังรับโทรศัพท์ผมการสนทนาครั้งนี้ทำให้หัวใจผมพองโตอีกครั้งเมื่อคุณยอมเปิดใจรับฟังเหตุผลและเรื่องราวต่างๆที่ผมได้อธิบายไป คืนนี้ผมต้องไปถิ่นมังกรอีกครั้งโดยที่คุณเต็มใจชวนผม ตอนนั้นผมลิงโลดมากมายแม้แค่เดินทางไปต่างอำเภอเพื่อไปรับคุณจากงานเลี้ยงฉลองงานบวชของเพื่อนคุณก็ตาม

22:30 น.ในที่สุดผมก็ได้พบคุณอีกครั้ง ^^ จากนั้นค่ำคืนอันยาวนานก็เริ่มขึ้นกว่าจะเสร็จธุระจากการเดินทางไปอีกจังหวัดเพื่อส่งเพื่อนคุณรวมทั้งตัวผมดันพาหางดำวิ่งอ้อมอีกต่างหากกว่าจะกลับถึงบ้านคุณก็ฟ้าสางพอดีแต่ก็แปลกนะเวลาที่ผมอยู่ใกล้คุณอดนอนแค่ไหนก็ยังไหวเสมอ

20 มีนาคม 2554

ถึงตอนนี้การพูดคุยระหว่างคุณกับผมเริ่มเปิดกว้างขึ้นในหลายๆเรื่องยิ่งคุยก็ยิ่งรู้สึกดีกับคุณมากขึ้นทุกครั้ง ผมจำชาบูมื้อแรกของคุณได้คุณทานกุ้งเก่งจริงๆหางกุ้งเต็มจานเชียวล่ะ
คุณเชื่อผมรึยังล่ะครับว่าผมทำตามที่สัญญากับคุณได้จริงๆ (รู้สึกภูมิใจในตัวเองนิดๆ^^)
 

Create Date : 07 เมษายน 2554    
Last Update : 7 เมษายน 2554 16:53:29 น.
Counter : 133 Pageviews.  

00:00 Play room

16 มีนาคม 2554

00:00 น. เจ้าหางดำพาผมมาถึงถิ่นมังกรอีกครั้งยามรัตติกาลเช่นนี้จุดประสงค์หลักเลยคือหาเพื่อนนั่งดื่ม ลมแรงและสายฝนที่โปรยปรายทำให้อากาศในคืนนั้นเข้าขั้นหนาวเหน็บเลยทีเดียวปลายทางของเราคือ Play room ร้านเหล้าขนาดกลางซึ่งในคืนนั้นมีแขกเพียง 4 โต๊ะแน่นอนผมก็เป็นหนึ่งในนั้นบรรกาศที่หนาวเหน็บกลางเดือนมีนาคมซึ่งตั้งแต่เกิดผมยังไม่เคยเจอมาก่อนทำให้การดื่มในคืนนั้นปากคอสั่นพอสมควร ^^

ด้วยความที่มาถึงดึกดื่นแน่นอนวงดนตรีเล่นสดไม่มีแล้วนักดนตรีคงกลับบ้านนอนกอดแฟนที่บ้านแล้วล่ะ แต่ช่างเถอะผมแทบไม่ได้สนใจเรื่องเพลงเลยเพราะข้างหน้าผมมีสิ่งที่น่าสนใจที่สุดอยู่แล้ว เราคุยกันออกรสมากขึ้นยิ่งแอลกอฮอลล์ในขวดลดลงเท่าไหร่เสียงหัวเราะก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น คุณเป็นคนที่ยิ้มและหัวเราะน่ารักมากนะครับ

การดื่มดำเนินต่อไปจากตีหนึ่งเลยเข้าตีสองพนักงานเริ่มเก็บโต๊ะล่วงเข้าตีสามก็เหลือแค่คุณกับผมแค่สองคนพี่เจ้าของร้านใจดีมากบอกให้เรานั่งตามสบายผมก็ไม่ขัดศรัทธาอยู่แล้วมีเรื่องราวมากมายที่เราได้พูดคุยกันความรู้สึกตอนนั้นมันเอ่อล้นจนอธิบายออกมาไม่ได้ . . .

04:00 น.และแล้วผมและคุณก็ต้องหาทางออกเมื่อเจอปัญหาเดียวกันคือ ปวดฉี่!!!!! พี่เจ้าของแกคงลืมคิดว่าที่เราดื่มน่ะมันเหล้าไม่ใช่น้ำเฉาก๊วยสิ่งที่ต้องการอันดับต้นๆคือห้องน้ำซึ่งในตอนนี้มันไม่มี !! เราตกลงกันว่าต้องเผ่นจากที่นี่โดยด่วนเพราะไม่มีมุมไหนเลยที่คุณจะสามารถใช้เป็นฉากกั้นได้ ฮ่า ๆ ๆ ปั๊มน้ำมันคือจุดหมายหลังจากเสร็จกิจผมก็มีภาระกิจสุดท้ายคือส่งคุณกลับบ้านและใกล้จะถึงบ้านคุณแล้วระหว่างนั้นเองจู่ๆคุณขอบังคับเจ้าหางดำ ว้าวววผมชอบนะผู้หญิงครบๆแบบนี้ไม่รอช้าผมเลี้ยวเข้าข้างทางเพื่อสลับตำแหน่งทันที หลังจากนั้นรายการทัวร์ถิ่นมังกรรอบเช้ามืดก็ดำเนินไปอีกยาวนาน ผมดีใจนะที่คุณชอบเจ้าหางดำคุณบอกผมว่าสนุกเนอะบังคับง่ายดี พูดไปพลางทำหน้าเหมือนเด็กได้ของเล่นชิ้นโปรด คุณรู้มั้ยว่าผมน่ะแอบมองคุณตลอดเลยนะครับ

06:00 น.ถึงเวลาที่ต้องแยกย้ายคุณพาเราไปหยุดที่บ้านของคุณพร้อมพูดว่าคืนนี้คุณสนุกมาก ใช่ครับผมเห็นด้วยอย่างยิ่งใบหน้าคุณมีรอยเปื้อนยิ้มอยู่ตลอดเวลาแล้วก็ถึงเวลาเอ่ยคำลา . . . . ผมให้คำสัญญาว่าถึงบ้านแล้วจะติดต่อหาคุณ ขอบคุณที่ยอมเป็นเพื่อนดื่มกับผมในคืนนี้นะครับ
ขอใช้คำว่า "สุดยอด" อีกครั้งครับ

*****รูปหางดำ*****
 

Create Date : 07 เมษายน 2554    
Last Update : 7 เมษายน 2554 16:09:00 น.
Counter : 132 Pageviews.  

มื้อเที่ยงที่บ้านการ์ตูน . .

13 มีนาคม 2554

12:10 น. ผมและหางดำได้มีโอกาสไปเยือนถิ่นมังกรอีกครั้งเพื่อทานมื้อเที่ยงกับคุณ ว้าวว . . วันนี้คุณดูดีขึ้นมากกว่าครั้งแรกอีกนะเนี่ย ต่อมใจง่ายผมแทบจะทำงานทันที จุดประสงค์หลักของการพบครั้งนี้คือมื้อเที่ยงซึ่งแน่นอนว่าผมไม่รู้จักร้านอะไรเลยก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่คุณเป็นไกด์(จำเป็นหรือไม่ก็จำใจ ฮ่า ๆ) ได้จุดหมายคือ บ้านการ์ตูน ^^

กว่า 3 ชั่วโมงที่นั่งทานอะไรไปคุยไปมันเร็วมาก อาหาร บรรยากาศรวมทั้งคุณทุกอย่างต้องใช้คำว่า "สุดยอด"แต่น่าเสียดายที่คุณมีธุระที่ต้องทำต่อลึงทำให้เวลาของผมเหลือน้อยลงชนิดที่แทบจะเรียกว่าเกือบหมดเลยล่ะแต่ผมเก็บไว้หมดนะครับทั้งความรู้สึกรวมถึงคำพูดที่พูดไป ผมขอสารภาพเลยว่าที่เคยบอกคุณว่าอยากเป็นเพื่อนกับคุณ . . ผมโกหกครับตอนนี้ผมไม่อยากเป็นเพื่อนกับคุณแล้วครับ ^^ ผมอยากเป็นคนเคียงข้างคุณไปตลอดต่างหาก เขิลล์ว่ะ

16:00 ถึงเวลาแห่งการจากลาอีกครั้ง(ไม่อยากให้เกิดเลย T.T) การเดินทางกลับเมืองหลวงรอบนี้ . . หัวใจพองโด .

ขอบคุณนะครับสำหรับการนั่งเป็นเพื่อนมื้อเที่ยง ^^
 

Create Date : 07 เมษายน 2554    
Last Update : 7 เมษายน 2554 16:08:49 น.
Counter : 101 Pageviews.  

1  2  

zrrzz
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ครับ เชิญ ครับ

>อย่าโทษใคร ที่ทำไปใจรู้ดี<
Friends' blogs
[Add zrrzz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.