มหกรรมของดีเมืองปากน้ำ

เริ่มแล้ว กับงานมหกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัย และของดีเมืองปากน้ำ งานเดียวที่รวบรวมของดีของเด็ดของดังเมืองปากน้ำไว้ที่นี่ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ศูนย์การค้าแห่งชุมชนของชาวจังหวัดสมุทรปราการ จัดโดยจังหวัดสมุทรปราการและเกษตรจังหวัด ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 3 มีนาคม 2559 ที่บริเวณแกรนฮอล์ชั้นหนึ่ง
    ภายในงานได้รวบรวมสินค้าเกษตร สินค้าพื้นบ้านและอาหารปลอดสารพิษคุณภาพดี ราคาถูก 
จากเกษตรกรชาวสมุทรปราการที่คัดสรรมาให้คุณได้ ชม ชิม ช้อปกันอย่างจุใจ และด้วยทำเลที่ตั้งที่ติดกับทะเลอ่าวไทย ทำให้เมืองปากน้ำเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยอาหารทะเลนานาชนิด ซึ่งในงานนี้ได้นำอาหารทะเลจากพ่อค้าแม่ค้าชาวสมุทรปราการมาจำหน่ายโดยตรง ในราคาย่อมเยา อาทิ ปูทะเลเนื้อแน่นๆ กุ้งเหยียดหวานมัน ปลาสลิดบางบ่อ ปลากระบอกไข่เต็มพุง และสินค้าอาหารคาวหวานอีกมากมาย
    นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม การประกวดแข่งขันมะม่วง 3 สายพันธุ์ ได้แก่ น้ำดอกไม้ เขียวเสวย มะม่วงมันทั่วไป เรียกได้ว่าเจ้าของสวนแต่ละสวน ต่างงัดมะม่วงลูกสวยลูกด็ดของตัวเอง เข้าประกวดประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร มะม่วงแต่ละลูกก็เหลืองสวย หวานหน้ากินมาก และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ ประกวดโกสน 5 ประเภท การแข่งขันตำส้มตำลีลาเด็ดเร้าใจจาก 4  อำเภอในจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งตลอดทุกวันที่จัดงานก็ยังมีกิจกรรมให้คุณร่วมชมและร่วมสนุกกันทุกวัน
Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 1 มีนาคม 2559 18:34:54 น.
Counter : 404 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Viper001
Location :
สมุทรปราการ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]This blog keeps my good story. Practice writing in English.