ฟิค ด่วนได้ใจ (Yaoi)


ขอโทษที่หายไปนานเลยนะคะ กลับมาแล้วค่าาาาาาา กลับมากับฟิคขั้นเวลาก่อนนะคะ เดี๋ยวจะพยายามปั่นฟิคตอนต่อไปมาให้อ่านอ่ะค่ะ 

****************************************

ฟิคนี้เกิดขึ้น ตามคำข้อจาก พี่ อช ที่รัก พี่ ปน นะคะ ฟิคสั่นๆ ตามสไตล์เบสนะคะ ^^

ฟิคนี้เป็นแค่จิตนาการของผู้แต่งทั้งหมดไม่เกียวข้องกับผู้ใด หากฟิคนี้ไปโดนกัีบผู้ใด ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

>/<

วันนี้เป็นวันพักผ่อนของผมกับแฟนที่น่ารักของผมเลยชวนแฟนสุดแสบของผมไปเที่ยวกันที่ระยอง ทุกคนอาจแปลกใจว่าทำไมผมถึงเรียกแฟนผมว่า สุดแสบ  ก็เพราะว่าแฟนผมแสบที่สุดเลยครับ ทั้งกวน ทั้งชอบนอย บางที่ก็ แสนดีจนผมตั้งรับไม่ทัน แต่ผมก็รักมากมายนะครับ

"พี่ฮะตกลงว่าวันนี้พี่จะพาผมไปไหนฮะ ทำเป็นลับลมคมใน จะบอกก้ไม่บอก" เป็นไงครับประโยคแรกก้เหวี่ยงผมแล้ว นี้แระครับถึงได้ฉายาว่าสุดแสบ ฮ่าๆๆๆๆ

"เดี๋ยวไปถึงก็รู้เองแระ พี่ไม่พาเราไปฆ่าหรอกน่ะ พอไปถึงพี่ว่าเราได้ ร้องชอบใจแน่ๆ แต่ก็จะไปพี่ขอแรงใจในการขับรถหน่อยนะครับ คนดีสุดแสบของพี่" ผมหันไปหอมแก้มสุดแสบของผมหนึ่งที จนสุดแสบของผมหันมามองหน้าค้อนใส่ผม พร้อมสัญลักษณ์สามขีดระหว่างคิ้ว ผมกลั้นหัวเราะจนไม่ไหวปล่อยออกมาจนได้ สุดแสบงอนผมเดินไปที่รถเลยทีเดียว ผมก้ได้แต่เดินตามไปอย่างรู้สึกผิดนิดหน่อย (นิดหน่อยจริงๆครับ) 

"รอพี่ด้วยสิ จะรีบเดินไปไหนเนี่ย รถมันไม่ไปไหนหรอกน้า" ผมยังคงพูดเล่นไปเรื่อยๆ แต่สุดแสบผมนี้สิ ไม่ยิ้ม จนผมเริ่มกรอยแล้วสิงานนี้ ผมรีบวิ่งไปเปิดประตูรถใก้สุดแสบของผม แล้วก็กระซิบข้างหูว่า "พี่รักเรานะ"

"บ้า!!!!!!! มาพูดอะไรตรงนี้ผมเขินนะ ผมก็รักพี่เหมือนกัน พ่อหนุ่มหล่อมาดเข้ม" ผมไม่พูดอะไรทั้งนั้นได้แต่อดยิ้มออกมาผมรีบขับรถพาสุดแสบไปถึงระยองโดยเร็ว ใช้เวลาขับรถไม่ถึงสามชั่วโมงถึงระยอง สุดแสบผมลืมตาขึ้นมามองไปทั่วๆ แล้วหันมามองหน้าผม 

"พี่ผมขอบคุณพี่มากๆนะครับ พี่รู้ใจผมมากๆเลย รู้ได้ไงว่าผมอยากมาระยอง"

ผมยิ้มให้สุดแสบแล้วพาเข้าที่พัก ส่วนตัวของผมที่ผมซื้อไว้นานแล้ว สุดแสบเดินตามผมแล้วก็มองสำรวจที่พักไปทั่วๆ จนผมพามาอยู่หน้าห้องนอนของเราสองคน ผมไม่รีรออะไรทั้งนั้น ผมพาสุดแสบเข้าห้อง แล้วก็เผด็จศึกสุดแสบในห้องนอนของเราสอง สุดแสบผมครางไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว เหงื่อยที่ไหลออกมาตามไรผม เม็ดเหงื่อยตามใบหน้าสุดแสบผมสวยงามมาก ผมเริ่มประจงจูบที่ริมฝีปาก ใช้นิ้วมือของผมถูไถตุ่มไตสีชมพูอ่อนไปมาจนแข็งเป็นไต มืออีกข้างหนึ่งของผมเริ่มถอดเสื้อผ้าอาภรณ์ออกจากร่างกายจนหมด เผยให้เห็นทุกสักส่วน ผมมองสำรวจไปทั่วก่อนลงมือปฏิบัติกิจความรักต่อไป จนเสร็จไปรอบสองรอบสามรอบ ก่อนจะพาสุดแสบของผมไปหาอาหารทะเลกินแล้วก้ไปนั่งเล่นอยู่ริมหาดทราย ผมกับสุดแสบผมนอนเล่นกันริมชายหาดจนเกือบสี่ทุ่ม สุดแสบผล้อยหลับค้าอกผม ผมจึงอุ้มสุดแสบเข้าห้องพัก

***************************** จบ ************************

จบแบบดื้อๆ โดนไล่เตะก้นแน่ๆ หุหุ :P
Create Date : 08 เมษายน 2555
Last Update : 5 กรกฎาคม 2559 16:13:55 น.
Counter : 969 Pageviews.

3 comments
  
น่ารักดี สุดแสบของพี่โอ
โดย: แอม IP: 124.120.31.159 วันที่: 24 เมษายน 2555 เวลา:23:53:20 น.
  
^______^
โดย: miyukik IP: 110.49.228.220, 141.0.9.80 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:43:18 น.
  
:)
โดย: อซฟ IP: 1.1.206.129 วันที่: 2 เมษายน 2557 เวลา:16:04:58 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthHikari Bass
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]