NaNa Sara by destinypooh

destinypooh
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add destinypooh's blog to your web]
Links
 

 
เป็นเด็กใหม่ที่หัดขาย เทคโนโลยีประหยัดพลังงานคร้าบ

ไม่เคยนึก ไม่เคยฝันมาก่อนว่าจะได้มาทำอะไรที่แปลกใหม่สำหรับตัวเอง ความจริงแล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ไม่แปลกใหม่อะไรในบ้านเรามากมายนัก เพียงแต่ว่าการใช้งานและการนำไปใช้ค่อนข้างอยู่ในวงจำกัด อีกทั้ง ณ เวลานั้น พวกพลังงานเชื้อเพลิงต่างๆ ยังมีราคาที่ค่อนข้างถูก จึงทำให้เห็นถึงความสำคัญ จุดคุ้มทุนได้นาน เลยทำให้มองข้ามไป
แต่ในปัจจุบันพลังงานและเชื้อเพลิงต่างๆ ได้เปลี่ยนแปลงไปโดยมีลดลงทำให้ราคาค่อนข้างสูง คนไทย(อีกแล้ว) ก็ได้ตระหนักหรือว่างกกันแน่คร้าบ เหอๆๆนอกเรื่องและ ก็ได้มองเห็นถึงความสำคัญของพลังงานทดแทนที่จะสามารถประหยัดต้นทุนการผลิต หรือแม้กระทั่งการตื่นตัวเกี่ยวกับโลกร้อน หรือต่างๆ นานา จึงได้มีผลิตภัณฑ์ที่อนุรักษ์พลังงานเกิดขึ้นมากมาย อาทิ ไบโอดีเซล แก้สโซฮอล์ เป็นต้น และที่สำคัญก็มี เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ 555 ถือโอกาสโฆษณาเลยนะคร้าบ
เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ตัวนี้ มีจุดเด่นกว่าตัวอื่นตรงไหน เรามาอ่านกันครับ หลักๆเลย ตัวนี้เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่เราเรียกว่า flat plate สาเหตุทีต้องใช้ตัวนี้เพราะว่าแบบเก่าในระบบ tube หรือ ระบบหลอดแก้วนั้น มีความสามารถในการทนแรงดันได้น้อยกว่าระบบใหม่นี้ อีกทั้งเมื่อก่อนยังต้องเพิ่งสารเร่ง ซึ่งเป็นน้ำยาพวก R- ต่างๆ ซึ่งบางตัวก็เป็นผลทำให้เกิดสภาวะที่มีผลกระทบต่อโลกของเราใบนี้ แต่ตัวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้สารพวกนั้นแล้ว
เออ เริ่มพูดยาวแล้วครับ ถ้ายังไงสนใจก็ลองเข้าไปดูในเวปไซต์ตัวนี้ได้ครับผม ถ้าหากสนใจ หมายถึงไม่จำเป็นต้องซื้อขายกันก็ได้ครับ เพียงแต่ว่าต้องการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันกระผมก็ยินดีครับ และอยากได้ผู้รู้มาช่วยสอนผมด้วยก็ดีครับ และยินดีๆๆๆจะบอกกล่าวสำหรับผู้ทีสนใจเทคโนโลยีครับ ถ้าผมสามารถอธิบายได้ก็จะอธิบายอย่างแน่นอนครับผม

เวปไซต์บริษัทนะครับ //www.mrsolar.info
จะมีเบอร์โทรติดต่อกลับครับ ถ้าต้องการข้อมูลครับผม
thanks
destinypooh


Create Date : 25 เมษายน 2551
Last Update : 25 เมษายน 2551 12:41:27 น. 1 comments
Counter : 160 Pageviews.

 
T6629380


โดย: oo IP: 202.91.19.206 วันที่: 21 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:21:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.