ในถุง Mutsu เล็กๆ ใบนี้มาอาราย
{Archive as of 1 พ.ย. 51}

ของฝากจากคุณน้าและน้องชายจากที่ เค้าไปเที่ยวญี่ปุ่นกันมาอิอิอิ มันคือแป้งมาจอสุดฮิตของพวกเรานั่นเอง จะเห็นว่ามันสีมันต่างกันอ่ะนะคะ เนื่องจากเราฝากเบอร์ 10 (สีอ่อน ใช่บ่??) แต่บัดนาวเค้าดันมีแยกย่อยไปอีกว่าจะโทนสีชมพูหรือสีเหลือง น้องชายเลยบอกว่าเอามาทั้ง 2 สีอ่ะแหละ ให้พี่มันไปเสี่ยงใช้ดูเอง เหอๆ

อันนี้ขอคอนเฟิร์มว่าไปซื้อที่ญี่ปุ่นยังไงก็ถูกกว่าอ่ะ ถึงจะแตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ต่อมา Majolook & Eye Tip อายแชโดวพาเล็ตต์จากมาจออีกเช่นกัน ว่ากันว่าเป็น Limited Edition (แต่มันก็ขายกันอยู่ทั่วไปอ่ะ ไม่รู้จักหมดซะที -_-") สี VI261 ค่ะชูแว้ง มาดสีกันชัดๆ เน้อ

ประกอบด้วยสีขาวแนว นอน ด้านบนสุดเป็นรองพื้นและไฮไลท์ แต่ทำลายออกมาสวยแบบนี้คงไม่กล้าใช้อ่ะค่ะ ส่วนสีตาที่เอามาเล่นได้มีสีเทา ม่วงอ่อน และน้ำเงินเข้ม ทั้ 3 สีนี้วิ้งกระจายมากถึงมากที่สุดเลยขอชม ^o^ ที่เลือกอันนี้เพราะน่าจะทำสโมคกี้สวย...
แหะๆ พูดไปงั้นแหละจริงๆ สโมคก้งสโมคกี้อารัยทำไม่เป็นหรอก แต่คิดว่าน่าจะทำได้ด้วยพาเล็ตต์นี้แล ฮี่ๆๆ คือเรารู้สึกว่าคสอ.ญี่ปุ่นเค้าช่วยเหลือผู้ใช้ที่ไร้ฝีมืออย่างเราเพราะ เค้าจะมีวิธีใช้อย่างละเอียดบอกง่า เพราะฉะนั้นถ้าเราทำตามที่เค้าบอกก็น่าจะเวิร์คใช่มะล่า ^o^

ต่อไปมาขอเผยโฉม Canmake Concealer เบอร์ 01 ค่า ตอนแรกเข้าใจผิดว่ามันเป็นคอนซีลเลอร์ปากที่จงใจเอามากลบสีปากอ่ะ แต่มีผู้รู้เฉลยว่าว่ามันใช้กะหน้าต่างหาก 555 ผลการใช้กลบสีปากก็คือ ซีดโคดดดดส่วนอันนี้กระปุกแดงที่เพื่อนสาวฝากซื้อ ฮิ้วๆ เห็นชัดว่ามาจากคนละร้านกันอ่ะนะ
Create Date : 26 กันยายน 2553
Last Update : 26 กันยายน 2553 21:30:42 น.
Counter : 807 Pageviews.

0 comment
เครื่องสำอางราคาย่อมเยาจากฮ่องกงจ้า ^O^
{Archive as of 26 ต.ค. 51}

เนื่องจากได้รื้อกรุเครื่องสำอาง ของตัวเองไปเมื่อปลายเดือนก่อนแล้วเกิดจิตสำนึกขึ้นมาในระดับนึงว่า เออหนอ ตัวเรานี่ชักจะสะสมโลกทรัพย์มากไปแล้ว ทำให้เราตั้งใจและตั้งสติอย่างดีในการไปเที่ยวฮ่องกงครั้งนี้ ว่าจะไม่ช็อปอย่างบ้าคลั่งเหมือนเมื่อก่อนอีก ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จพอควร...มั้ง...

ออกตัวไปอย่างงั้นแหละ ค่ะ มาดูกันดีก่า เหอๆ ^o^ชูแวง!! กล่องแรก ... กล่องอาไรเอ่ย ??Super Mild Bath Time Set จากชิเซโด้นะเอง คิคิคิ ถูกใจมากถึงกับต้องแบกกลับมาด้วยเพราะรู้สึกว่ามันคุ้มเว่อร์อะค่ะ เพราะอะำำไรเหรอ หึหึหึ ... ดูจิ ได้เท่านี้...ในกล่องปลากรอบด้วย
- แชมพูขนาดใหญ่มาก 2 ขวด
- ครีมนวดขนาดใหญ่พอกัน 1 ขวด
- สบู่อาบน้ำขนาดปกติ 4 ก้อน ขอย้ำ ขนาดปกตินะ ไม่ใช่ขนาดของแจก!!

ทั้งหมดนี้ในราคา 128 เหรียญ --- กรี๊ดดดด!!! ^o^ อย่างปลื้มอ่ะ

อย่างไรก็ตาม ที่ตัดสินใจซื้อนี่ไม่ใช่เพราะราคานะคะ เพราะกล่องมันใหญ่มากเลยอ่ะ หนักด้วย แต่อยากเป็นกำลังใจให้เค้าที่ในที่สุดก็มีผู้ผลิตฉลาดๆ คิดได้แล้วว่าแพ็คเกจแบบแชมพู 2 ครีมนวด 1 นี่แหละคือสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ ขอสดุดีเจรงๆ -v-

ต่อไป เอาแอ๊ปเปิ้ลมาให้ดูจ้า ของพี่สาวคนสวยฝากซื้อ เราเห็นรูปนี้ทีไรก็รู้สึกประทับใจตัวเองที่ตัดกิเลสเรื่องน้ำหอมไปได้อย่างนึงละ ไม่เหมือนเมื่อก่อนซื้อทีไม่รู้กี่ขวด (บ้าจิงๆ อย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่านะคะ!!!)

แต่ก็อ่ะนะ ที่อื่นเค้าขายถูกกว่าไม่พอ ชอบมีโปรโมชั่นยั่วน้ำลาย อย่างน้องแอ็ปเปิ้ลทั้งสองนี่ก็ลดตั้ง 20% เหลือ 400 เหรียญก่าๆมาสค์หน้าสาระพัดสูตรจร้า!!! ตื่นเต้นมาก อะไรมันจะยอะขนาดนี้กล่องขาวๆ 2 อันทางซ้ายสุดเป็นมาสค์หน้าผอมของ Sewane ผสม QQ (เป็นญาติกะ Q10 รึเปล่าไม่รู้ เพราะตอนนี้เค้าฮิต Q10 มากเหลือเกินอ่ะค่ะ) อะโหย อะเมสซิ่งมากอ่ะค่ะ ต่อไปเราก็ไม่ต้องพึ่งลูกกิ้งกันแร้ว เย้! ^o^

ซองสีฟ้าที่มีรูป ใบไม้เป็นของค่ายเกาหลีค่ะ ผสมชาเขียว สาหร่าย แล้วก็อะไรไม่รู้อีกตัวนึง ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นคอลลาเจน

ซองสีชมพูเป็นมาสค์พีชค่ะ ซองติดกันเป็นมาสค์ส้ม และซองขวาสุดแถวบนคือมาสค์สาหร่ายทะเลน้ำลึกค่ะ อิอิ น่ารักมากมาย

แถวล่างที่เป็นซองรูปขวดนี่เกร๋มาก ได้แก่ มาส์ค Q10 มาส์คไข่มุก (กรี๊ดมากมาย) และก็มาส์คโกโก้ ^o^

ต่อมา...

ขออนุญาตสาวๆ กรี๊ดดังๆ 1 ทีค่ะ

กรี๊ด ดดดดดดดดดดดดดดดดดด ^o^แถวบนสุดเป็น Fragranced Balm สุดเลิฟจากสเปนค่ะ เพื่อนรักซื้อมาฝากเมื่อ 2-3 ปีที่แล้วซึ่งใช้แล้วประทับจิตมาก จริงๆ มันก็คือวาสลีนดีๆ นี่เองล่ะค่ะเราว่าแต่กลิ่นหอมๆ และแพ็คเกจนี่เด็ดขาดจริงๆ คือมันจะเป็นกระปุกสังกะสีเล็กๆ เขียนลายแบบอาร์ตนูโวและศิลปะยุคอื่นๆ แล้วแต่รุ่นอ่ะค่ะ อย่าง 2 กระปุกตรงกลางนี่จะเป็นรุ่นสามสาวคือ สาวสตอเบอร์รี่ สาววานิลลา และสาวส้ม (ไม่ได้เอามาเนื่องจากไม่ชอบลิปกลิ่นส้มอ่ะค่ะ) กระปุกขวาสุดนี่เค้าทำเลียนแบบของเก่าที่เค้าผลิตในยุดแรกๆ ของเค้าล่ะ เป็นของ Perfumeria Gal ค่ะ

ลงมาจากซ้ายที่เป็นสีเหลืองคือ คือ คือกระดาษซับมันผสมแป้ง Papier Poudre ชื่อก็บอกว่ากระดาษแป้ง อ่ะนะ แท้ที่จริงเป็นของอังกิดค่ะ ขายมาร่วมร้อยปีแล้ว มีสองโทนสีคือโทนผิวสีชมพูและสีเหลือง คลาสสิกมาก ชอบๆ ^o^

สามแผง ถัดมาก็ eyeshadow palette จาก La Pensee ค่ะ น่าจะมาจากญี่ปุ่น อันนี้เป็นรุ่นใหม่คือรุ่น Jewelry ซึ่งนอกจากพาเล็ตต์ทั้งสามก็มี eyeliner สีดำมีวิ้งๆ ที่วางข้างๆ และ lip gloss สีส้มวิ้งทองๆ หรูหราน่าดู ที่เห็นในภาพอ่ะค่ะ

ความน่าสนใจของพาเล็ตต์รุ่นนี้คือนอกจากสีที่เอา สีโทนต่างกันมาจัดรวมกันได้แบบลงตัวแล้ว (ซึ่ง La Pensee ไม่เคยทำเพราะมันเสี่ยงอ่ะดิ) เนื้ออาแชโดว์แต่ละอย่างยังต่างกันอีกง่ะ มีทั้งเนื้อครีม เนื้อฝุ่นแบบแม็ตต์ แบบวิ้ง และแบบซาติน โอ้ววว ไม่ลองก็ไม่ไหวแล้วอ่ะคับ ^o^

ส่วนพาเล็ตต์ใสๆ ข้างล่างนั้น อันที่มี 6 สีเป็นแบบวิ้งๆ ธรรมดาส่วนที่มี 4 สีเป็นแบบ wet look จร้า ทั้งสองอันนี้ของค่ายญี่ปุ่นอีกค่ายหนึ่งซึ่งเราอ่านไม่ออก ฮี่ๆๆ

ถัด ลงมาก็คือ gloss สีส้มของ La Pensee อย่างที่บอก ส่วนอันล่างเป็นสีชมพูเบอร์รี่ใสๆ น่ารักมากของค่ายเดียวกับอายแชโดว์ wet look นั่นแล

ทางขวามือของ gloss คือยาทาเล็บสีตะกั่ว ประหลาดดีแท้

ขวา มือสุดสาวๆ ห้องแป้งน่าจะคุ้นเคยกับเจ๊ดี มันคือ eyeliner แบบปากกาของค่ายเจ๊ Heroine เค้าล่ะ จากรูปจะเห็นว่ามันทนต่อการร้องไห้ของเจ๊เค้าได้!!

ต่อไปเป็นสิ่งที่ ข้าน้อยภูมิใจนำเสนอมากกก ค่ะ

ขอเชิญทุกคนพบกับ LUSH จาก UK ค่า!!!!แบบว่าได้ยินกิตติศัพท์มานานละแต่ทุกครั้งที่ไปจะอด ใจ ไว้ได้

ทว่า..ไม่ใช่ครั้งนี้ กรี๊ดดด

เป็นเพราะเราไปได้ แคตาล็อกของเค้ามาแล้วก็อ่านอย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว อดใจไม่อยู่กับสรรพคุณประดามีของเค้า วันรุ่งขึ้นเรยไปสอยมาอย่างว่อง คึคึคึ

ก็ เสียทรัพย์ไปกับเจ้าสองตัวข้างล่างนั่นแหละจ้า

ดูรูปกันชัดๆ ค่ะ ซ้ายมือคือ Fresh Farmacy Soup สบุ่ล้างหน้า ส่วนทางขวาคือ Vanishing Cream เป็น low-fat moisturizer สำหรับคยหน้ามันและเป็นสิวโดยเฉพาะทีเดียวเชียวนี่แหละคือสรรพคุณของ Fresh Farmacy (ที่มา: //www.lush.com)

Cleansing chamomile & calamine bar for troublesome skin.
Fresh Farmacy is the soothing cleansing bar to reach for whenever you see feel a spot starting to make its unwelcome presence noticed. Use it like soap: it makes a tiny bit of froth to clean your face gently. Because it's made with masses of calamine and chamomile, it's one of the most extraordinarily calming cleansers known to woman (and man). We add rose, tea tree and lavender essential oils as they add to its powerful, skin-calming properties. It doesn't only deal with spots, it soothes and eases many more serious skin troubles too. Just try it.

และ นี่ก็คือของ Vanishing Cream ค่ะ (ที่มา: //www.lush.com)

The Low Fat Moisturiser, making your skin troubles vanish.
If you have acne, oily skin, spots on your T-zone (forehead, nose and chin) you could use a pot of our new Vanishing Cream. It's not magic though, it's beautifully traditional natural science. We make it with a new low-fat base so it's light as a feather and sinks in, in a trice. There's no cocoa butter; although we love it, we know it's not for everyone. Instead, we use shea butter and deeply softening linseed gel, with low-fat camellia, grapeseed and jojoba oils. Of course, you don't have to have problem skins use it; if you'd like a comforting, balancing moisturiser that keeps your skin clear with lavender, neroli and uranium essential oils then walk this way. But if your skin torments you every day, making you over-oily, spotty, red or sore then you definitely need this. Use it with Herbalism, Angels on Bare Skin, Fresh Farmacy, Tea Tree Water for a new Tea Tree Tone Tabs to take really good care of your face, naturally and safely.

และนี่ก็คือของแถมจร้า!!! ได้แก่ Eau Roma Water เป็นโทเนอร์สำหรับผิวแห้งง่ะ ว่ากันว่าเป็น best-seller ซะด้วย แล้วก็ Ultra Band ที่เป็น cleanser กับ Ocean Salt ที่เป็นสครับสีฟ้าๆส่วนอันนี้เป็นของเหลวบ้าบอทั่วๆ ไป จากซ้ายไปขวาได้แก่
- สบู่เหลวล้างหน้ากลิ่นไอซ์ซี่ ชาร์โคล (อาไรอ่ะ? ถ่านน้ำแข็งเหรอ เง็งว่ะ แต่ไม่สนใจเพราะซื้อมาฝากน้องชาย อิอิอิ) ของเมนโทลาธัมค่ะ 33 HKD
- Hand and Body Cream ของ Farmasi กลิ่นหอมน่ารักมากค่ะ คล้ายๆ กลิ่นพีช ข้นใช้ได้ เป็นของตุรกี น่าสนชิมิล่า ^o^ 12 HKD คุณภาพและปริมาณคุ้มราคาอ่ะ กรี๊ดๆ โปรโมชั่นร้าน Sasa นั่นเอง
- Hand and Body Cream ของ Beauty Formulas ณ UK ค่ะ หอมธรรมดาแต่สนใจส่วนผสมที่เป็นลาเวนเดอร์และคาโมไมล์ 25 HKD


Create Date : 26 กันยายน 2553
Last Update : 26 กันยายน 2553 21:16:20 น.
Counter : 1871 Pageviews.

0 comment
Sunkiller มาแล้วววว
Sunkiller มาแล้วค้าบบ

ฮิตกันมานานในห้องแป้งบ้านเรา แต่เนื่องจากข้าพเจ้ายังติดในใน Anessa เจ้าเก่าอยู่จึงไม่อาจละสายตาไปมองครีมกันแดดเจ๋งๆ เจ้าอื่นได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากดิชั้นย้ายที่ทำงานใหม่ค๊า (เจ้าข้าเอ้ย ขอป่าวประกาศไว้ตรงนี้เรยละกัน ฮ่าๆๆ) และสาวๆ หนุ่มๆ (แท้!) ที่นี่เค้าฮิตเจ้า Sunkiller นี่กันซะจริง เราเลยได้ร่วมสอยมากะเค้ามั่ง และแน่นอน จะเป็นเจ้าของ Sunkiller ทั้งทีก็ต้องถ่อสังขารกันหน่อย จากการค้นคว้าข้อมูลในเบื้องต้นได้ความว่า Sunkiller นี้ซื้อที่ Sasa ฮ่องกงจะถูกกว่าซื้อที่ญี่ปุ่นนะคะ เราลองเปรียบเทียบราคาทั้งสองที่แล้วก็ยังงงอยู่กับข้อเท็จจริงนี้อยู่ง่ะ ใครรู้ช่วยไขข้อข้องใจนี้ด้วยจะเป็นพระคุณค่า

ดังนั้น เราจึงฝากคุณพี่คนหนึ่งซึ่งไปเยี่ยมครอบครัวที่ฮ่องกงหอบมาให้ด้วยความโรคจิตส่วนตัวที่ไม่นิยมซื้อจากเว็บอ่ะ แล้วก็ไม่อยากไปเจ้เล้งด้วยง่ะ...กลัวเสียทรัพย์เย้ออ ^o^ (ทั้งนี้ เมื่ออ่านรีวิวต่อไปเกี่ยวกับสมบัติบ้าที่เราได้มาจากการช็อปปิ้งที่ฮ่องกงแล้วอาจจะงงนะคะ คือว่าเราไปฮ่องกงก่อนที่เราจะอยากได้น้อง Sunkiller ตัวนี้น่ะค่ะก็เลยไม่ได้ซื้อมาเองพร้อมกับอย่างอื่นซึ่งเยอะมากๆๆ และจะเอามาลงให้ดูในโอกาสต่อไปค่ะ ^o^)

เอาล่ะ เข้าเรื่องซะทีเน้ออ แหะๆ ตัวที่ข้าพเจ้าเป็นเจ้าของคือ Sunkiller Super Block Skintone SPF 50+ PA+++ ของค่าย Kiss Me ค่ะ

หน้าตาพร้อมแพ็กเกจเป็นจะอี้คุณสมบัติคือ ทั้งกันแดดและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอค่ะ ใช้เมื่อไปทะเล เล่นกีฬากลางแจ้ง ไปปิกนิก ตากผ้า (?? งงอ่ะดิ แบบว่ารูปมันวาดไว้งี้อ่ะค่ะ -_-")

แต่นแต๊น เผยโฉมค่าวิธีใช้ก็เหมือนครีมกันแดดเนื้อเหลงทั่วไปคือต้องเขย่าให้ดีๆ ก่อนเปิดเทใช้ ใช้ทีไม่ต้องเยอะแต่ควรทาให้ทั่วหน้า แต่ทว่า สิ่งที่เด่นสำหรับ Sunkiller Super Block Skintone สำหรับเราคงเป็นที่มันไม่ต้องทาซ้ำถ้าเหงื่ออกจ้า!!! ส่วนที่คิดว่ามันยุ่งยากนิดนึงคือเค้าแนะนำว่าควรใช้ Sunblock Cleansing Gel เฉพาะในการทำความสะอาดนะคะ เพราะแค่ make-up remover ปกติคงไม่เพียงพอ (ง๊า~~)

ด้านหลังค่ะ เห็นจะจะว่า MADE IN JAPANมาดูเนื้อครีมกันมั่งค่ะ แล้วจะหายสงสัยว่าทำไมมันถึงมีคุณสมบัติในการปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอด้วย ก็เพราะเนื้อครีมเค้าไม่ใช่สีขาวเหมือนครีมกันแดดทั่วไปค่ะ แต่เป็นสีเนื้อ (บางคนบอกว่ามันมีวิ้งละเอียดๆ ด้วยค่ะ ซึ่งจะช่วยในการกระจายแสงให้หน้าดูเปล่งปลั่ง แต่เราดูในแสงนีออนแล้วไม่เห็นอ่ะ)ผลการใช้ขอคอนเฟิร์มว่า เนื้อบางเบาจริงค่ะ ไม่มัน กันน้ำได้ และไม่เป็นคราบ ถ้าจะเปรียบเทียบกับ Anessa สีทองแล้วเราว่า Sunkiller เด่นที่เนื้อครีมที่เป็นสีเนื้อและราคาที่ถูกกว่าโดยมีคุณสมบัติทั่วไปพอๆ กัน ส่วน Anessa แล้วสำหรับเรายังคงน่าเชื่อถือกว่าค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมและเม้นท์ค่าCreate Date : 24 พฤษภาคม 2551
Last Update : 24 พฤษภาคม 2551 15:27:06 น.
Counter : 941 Pageviews.

1 comment
Hola My 1st Suqqu!
แอบกรี๊ดเจ้า Suqqu (อ่านว่า "ซูก" แปลว่ายืนตัวตรงอย่างสง่างามนะจ๊ะสาวๆ) ลิปครีมมหัศจรรย์ที่ร่ำลือกันว่าสวยทุกสีมานานนม และหลังจากที่ได้ยลสาวสวยผู้หนึ่ง review คลังลิป Suqqu ไว้...ในที่สุด เราก็อดทนต่อความอยากม่ายยยยยยด้ายยยยยย อีกต่อไป จึงได้ชวนเพื่อนสาวไปถอยมันออกมาโดยพลัน เจ้าลิป Suqqu นี่เป็นเครื่องสำอางค์ชิ้นแรกที่เราไม่สามารถตัดสินใจซื้อโดยลำพังได้เพราะ...เพราะราคามหาอลังการของมันไงล่ะจ๊ะ จะตัด (สิน) ใจซื้อทั้งทีเลยต้องเชิญกรรการไปร่วมลงมติด้วยว่าแกจะไม่ด่าชั้นทีหลังว่าราคาขนาดนี้ซื้อลงไปได้ยังไงนะแกรร

ก่อนซื้อเราก็ทำการบ้านในระดับหนึ่งค่ะว่าสีอารัยน่าจะเวิร์คกะเราที่สุดโดยอ่านรีวิวของคุณพี่คนสวยผู้นั้นพร้อมความเห็นประกอบอย่างละเอียด เปิดเว็บ Suqqu อีกตังหากเพื่อเช็คว่า brand concept ของเค้าจะเข้ากะเรามั้ยน๊า (ซื้อลิปนะ ไม่ใช่ซื้อหุ้น! เอาจริงเอาจังไปมะเนี่ย แหมรรร ก็จะลงทุนซื้อของแพงทั้งทีนะเคอะ ) ได้ความว่า Suqqu เป็นเครื่องสำอาค์ที่จับกลุ่มผู้หญิงอายุประมาณ 40 ปี เนื่องจากกสินค้าของเค้าเกิดมาเพื่อถ่ายทอดความ mature ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสาวๆ กลุ่มนี้จ้า ...อ๊ะ แล้วมันจะเหมาะกะเรามั๊ยง่า (ในใจแอบคิด) แล้วจิตใจฝ่ายมารซึ่งกำลังอยากได้เจ้า Suqqu นี่ก็บอกว่า มันน่าจะช่วยให้เราดู mature ขึ้นชัวร์!
ว่าแล้วก็ต้องลองให้รู้แจ้งเห็นจริงกันล่ะ หุหุหุ

วันรุ่งขึ้นก็เข้าเมืองตรงไปที่เคาน์เตอร์ Suqqu อิเซตัน ณ เซ็นทรัลเวิร์ดเลยค่ะ แล้วก็ให้คุณพี่ BA ลองสีต่างๆ ที่ list ไปให้ดู ปรากฏว่าสีที่ข้าพเจ้าทาแล้วชนะเลิศ คือ... 08 BENIHISUI นั่นเองจ้ามาแกะห่อด้วยความเห่อพร้อมกันดีกว่าอะหึ้ย...อารัยเอ่ยอยู่ก้นถุงกล่องสีดำเนียนกริ๊บข้างกล่อง มันคืออารัย ผู้รู้วานบอก ^^แต่นแต๊น เผยโฉมค่าขอเสียงกรี๊ดหน่อยยยยยยยยมามะ มาดูสี BENIHISHUI กับซะให้เต็มตาค่ะสาวๆสวยอย่างงี้ต้อง Suqqu เท่านั้นค่ะ
Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2551 21:47:50 น.
Counter : 640 Pageviews.

11 comment
Verrry Happy 25th Birthday กะ Lola
แอบหวาดเสียวมาตั้งนานว่าจะมีอารัยเกิดขึ้นมั้ยน้อ และแล้วในที่สุดวันนี้ (10 ต.ค. ขอโทษแฟนนานุแฟนที่ข้าเจ้าเพิ่งมารีวิวให้ยลนะคะ แบบว่าเก็บไว้ปลื้มคนเดียวก่อนอ่ะ ^^)ก้อมาถึง วันที่เราอายุครบ 25 นั่นเอง! เบญจเพสแล้วเรา ทว่าวันเกิดปีนี้ดีจิงๆ เลยเจ๊า เพราะเพื่อนๆ ที่ออฟฟิศผู้น่ารักของข้าพเจ้าได้ลงขันกันมอบเจ้านี่ Lola Go Lightly II เป็นของขวัญวันเกิดล่ะก๊า ไปดู+ตื่นเต้นพร้อมกันเรยดีก่าค่า แต๊นแต้นนน...

ตอนได้มายังงง อารัยอยู่ในถุงหว่าเปิดมาเป็นเจ้านี่ ตอนแรกเค้าห่อของขวัญมาอย่างดีเรยพอแกะมาเป็นงี้ >>ยังงงอยู่นะเนี่ยว่ามันคืออารัยง่า... อ๊ะ นี่คือ Lola เมคอัพสุดฮิตอินเทรนด์ชิ้นล่าสุดของชาวฮอลลีวู้ดใช่มะเนี่ย กรี๊ซซซวี้ดสลบ รักคนให้จิงๆ จุ๊บๆๆอ่ะ ด้านหลังจ้า รูปเบลอไปหน่อยขอโทษด้วยนะค้าเค้าเขียนไว้ว่าจะอี้:

Lola Go Lightly II: The beauty is in its simplicity. Need eye shadow? You have 10 choices. Lipstick? Five gorgeous colors. Slide open drawers and unfold compartments to reveal options galore. Rich new shades were created exclusively for the LOLA GO LIGHTLY II to work beautifully with all skin tones. Blushes, liners, mascara, applicators... How did we get so many products into one sleek little gadget? Easy. We're Lola.

น่าสนใจมั่กๆ แต่อดใจมาดูรูปด้านข้างกันก่อนนะ เค้าบอกไว้ว่าในนี้มีอะไรมั่ง (ว้า รูปเบลออีกละ)ได้ความว่ามีคุณจะได้พบกับรายการดังนี้จ้า

LOLA GO LIGHTLY II
- 10 eye shadows อายแชโดว์ 10 สี โอ้ววว แม่เจ้า
- 5 lipsticks ลิปสติ๊ก 5 สี ใช้กันมันส์ละคับ
- 1 lip pencil ดินสอเขียนขอบปาก 1 แท่ง
- 1 eye pencil ดินอเขียนขอบตาอีก 1 แท่ง
- 2 blushes บลัชปัดแก้ม 2 สีจ้า
- 3 applicators แปรง 3 อัน งิงิ

แกะละน๊า อะจึ๋ยๆ ตื่นเต้นจังที่ฝาด้านในแอบเขียนไว้ว่า Ignite the Lola in you จิงง่ะๆ เค้าตื่นเต้นนะเนี่ยจะลีลาอีกนานมั้ยเนี่ยชั้น อ่ะๆ เปิดตัวแล้วจ้าเปิดฝามามีแท่งปูดๆ อยู่ 3 แท่งเปิดตรงกลางออกมา อ๊า... มันคือบลัชนั่นเอง มีสีชมพูหวานๆ กับสีพีช อีกด้านเป็นกระจกคุณภาพดี ไม่หลอกหลอนดูสีบลัชกันชัดๆ ค่าแหวกต่อมาด้านขวา เป็นลิปพาเล็ตต์ 5 สี มีตั้งแต่ชมพูอ่อน ชมพูเข้ม ยันแดงสด เวลาแต่งจะได้ mix สีกันมันไปเรยยสีลิปทั้งหมดค่ะ สีส้มตรงกลางสวยเด้งมากขอขบอกต่อมาที่ลิ้นชักเล็กๆ อันแรก เป็นเซ็ทแปรงจ้าประกอบด้วยแปรงปัดแก้ม 1 แปรงฟองน้ำทาตาและแปรงไล้อายแชโดว์ 1 (2 หัวในแท่งเดียว) และแปรงทาลิปอีก 2 หัวในแท่งเดียวกันอีก 1 จ้า

มาดูแปรงกันชัดๆ อีกทีเนอะลิ้นชักที่ 2 เป็นอายแชโดว์สีเอิร์ทโทน ประกอบด้วยสีม่วงอ่อน ม่วงเข้ม และโทนสีน้ำตาลอีก 3 สีค่ะดูสีกันชัดๆ นะคะ ^^อีกลิ้นชักเป็นอายแชโดว์สีสดใสๆ ค่ะ ประกอบด้วยสีฟ้าอ่อน สีฟ้าเข้ม และโทนสีชมพูอ่อนไปจนชมพูเข้มอีก 3 สีมาดูจุกกลมๆ สีแดงด้านบนผู้ต้องสงสัยกันบ้าง อันแรก...มาสคาร่าค่าโชว์โฉมเต็มๆ นีดส์นึงผู้ต้องสงสัย 2 รายสุดท้าย มาคู่กันซะด้วยคือ eye pencil กะ lip pencil หรือดินสอเขียนขอบตา (สีดำจ้า) กะดินสอเขียนขอบปาก (สีแดง แอบเข้ม) น่ะเอง

หมดละจ้า มาดูรูปหมู่กันดีกว่า ^^อลังการน่าตกใจอ่ะต่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเห็นเล็กอย่างงี้จะมีไอเท็มเยอะขนาดนี้ง่า

ภาพสุดท้ายรวมทุกสิ่งอย่างที่หาได้ใน Lola มหัศจรรย์นี้จ้ารู้แล้วใช่ม๊าว่าทำไมเราถึงเก็บไว้ปลื้มคนเดียวนานขนาดนี้ ฮี่ฮี่ ขอประกาศตรงนี้อีกทีว่ารักคนให้นะจ๊ะ จุ๊บๆCreate Date : 31 ธันวาคม 2550
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2551 20:50:50 น.
Counter : 585 Pageviews.

9 comment
1  2  3  

สมองเมล็ดถั่ว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีต้อนรับสู่ blog ของสาวบ้าช็อปปิ้งค่า \^o^/