Group Blog
 
All Blogs
 
เรนเจอร์ ใหม่ และเอคโค่สปอร์ต ใหม่ ยังครองแชมป์ยอดขายเดือนเมษายน


  ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ และฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ 
ยังครองแชมป์ยอดขายเดือนเมษายน

• ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ แรงอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายเดือนเมษายนที่ 2,157 คันหรือเพิ่มขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์เปรียบเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว นอกจากนี้ ฟอร์ด เอคโค่ สปอร์ต ใหม่ ยังสร้างยอดขายอันแข็งแกร่งให้กับฟอร์ดในเดือนเมษายนด้วย

• ฟอร์ด เดินหน้าขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างต่อเนื่องในเดือนเมษายนด้วยการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ ฟอร์ด  ไฮเทค นางรอง จังหวัดบุรีรัมย์

ฟอร์ด ประเทศไทยรายงานยอดขายเดือนเมษายน อยู่ที่ 3,605 คัน เนื่องมาจากความต้องการในรถกระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด   เรนเจอร์ ใหม่  รวมทั้งฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ รถเอสยูวีสำหรับคนเมือง ที่เป็นรถรุ่นล่าสุดของฟอร์ดที่เพิ่งเปิดตัวไป

แม้ว่าอุตสาหกรรมยานยนต์โดยรวมจะมีการชลอตัวอย่างต่อเนื่อง ฟอร์ดยังสามารถครองส่วนแบ่งการตลาดในเดือนเมษายนที่ 5 เปอร์เซ็นต์หรือเพิ่มขึ้น 1.2 จุด เปรียบเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว 
“ท่ามกลางสภาวะการณ์ที่ไม่แน่นอนของประเทศไทยในขณะนี้ เรายังคงสามารถคงสถานการณ์ในยอดขายที่ถึงแม้จะลดลง แต่ก็ลดลงน้อยกว่าตลาดโดยรวม และยังทำให้เราสามารถเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดได้อย่างน่าพอใจอีกด้วย” นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว
“ยอดขายและส่วนแบ่งการตลาดของเราเป็นผลมาจากความนิยมในผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รวมถึงฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ ที่ได้สร้างนิยามใหม่ให้กับตลาดรถ   เอสยูวีของไทย”

รถกระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ยังเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งรุ่นเกียร์อัตโนมัติและรุ่นเกียร์ธรรมดา ทำให้ยอดขายรวมของฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ในเดือนเมษายนอยู่ที่ 2,157  คันหรือเพิ่มขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์จากเดือนเมษายนของปีที่แล้ว

นอกจากนี้ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ ยังเป็นรุ่นที่สำคัญในการสร้างยอดขายที่แข็งแกร่งให้กับฟอร์ด ด้วยยอดขาย 696 คันในเดือนเมษายน ซึ่งเพิ่มจาก 539 คันในเดือนมีนาคมซึ่งถือเป็นเดือนแรกที่ฟอร์ดได้เริ่มส่งมอบรถให้กับลูกค้า 
“ผลตอบรับที่ลูกค้ามีต่อฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะและการประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม ทำให้ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของฟอร์ดและทำให้เราเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆได้อีกด้วย” นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว
นอกจากนี้ ฟอร์ดยังได้เดินหน้าในการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการในเดือนเมษายน ด้วยการเปิด      โชว์รูมและศูนย์บริการ ฟอร์ด  ไฮเทค นางรอง จังหวัดบุรีรัมย์
“การขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการทำให้เราสามารถมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการมอบประสบการณ์การให้บริการที่เป็นเยี่ยมและสร้างความอุ่นใจในการเป็นเจ้าของรถฟอร์ดให้กับลูกค้าด้วย” นางสาวยุคนธร กล่าวสรุป 
Create Date : 09 พฤษภาคม 2557
Last Update : 9 พฤษภาคม 2557 10:06:31 น. 0 comments
Counter : 225 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.