จุดประสงค์ของปุยหมาม่วง
สวัสดีค่ะทุกคน ปอก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะมีใครหลงเข้ามาดูบล็อคของปอบ้างรึเปล่า แต่ก็อยากมีอ่ะเนอะ ^^

ขอนุญาตแนะนำตัวเองก่อนนะคะ ทำความรู้จักกันหน่อย ปุยหมาม่วงเป็นชื่อที่ใช้ในพันทิป และปุยหมาม่วงชื่อปอค่ะ เกิดปี 33 จ้า บวกลบเอา [จะได้ไม่ต้องเข้ามาแก้อายุทุกๆวันเกิดเนอะ ^^]

ก่อนอื่นต้องขอแจ้งเจตน์จำนงในการจัดทำบล็อคนี้ขึ้นมาก่อนนะคะ ก็คือเรื่องของเรื่องเลยคือปอก็มีโอกาสได้เขียนฟิคสั้นๆเล่าเรื่องราวความรักของพี-ก้องเอาไว้ตามคลับบ้างเล็กๆน้อย และการแอร๊ยยยพี-ก้องเรื่อยมา ก็เลยอยากจะมีบล็อคเป็นของตัวเองเอาไว้เก็บผลงานเล็กๆน้อยเพราะกลัวหายแล้วก็จะเสียดาย จะได้มีเก็บไว้ให้มันเป็นที่เป็นทาง และประเด็นสำคัญอีกเรื่องนึงก็คือ เรื่องความไม่รู้จักจำแนกแยะแยะระหว่างตัวละครกับตัวจริง เป็นเหตุทำให้ปอเกิดความรู้สึกจิ้นออกมานอกจอ แห่ะ! พูดถึงตรงนี้แล้วทุกคนก็น่าจะเข้าใจได้ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำให้ปอเริ่มมีจินตนาการเล็กๆน้อยๆในเรื่องราวความน่ารักๆของคู่พี่น้องโอ-ฟลุคด้วย และยิ่งมีความแอร๊ยที่ติดสอยหอยตามมาจากกระแสงานมีตที่ปักกิ่งขึ้นมาอีก นั่นก็ยิ่งพาลทำให้คนจิ้นโอ-ฟลุคอยู่แล้วรู้สึกหัวใจพองโต จึงอยากจะหาที่ระบายเรื่องราวเหล่านี้ลงที่ใดซักที่ และเมื่อได้ติดตามฟิคในบล็อคของพี่ๆเพื่อนๆหลายๆคน ทำให้เกิดแรงบรรดาลใจว่าที่นี่แล่ะ คือที่ๆเหมาะสมอย่างยิ่งยวด

ปอไม่รู้เหมือนกันว่าฟิคของปอจะเป็นที่ถูกอกถูกใจกันรึเปล่า แต่ปอก็อยากจะลงนะคะ ตราบใดที่สมองและจินตนาการของปอมันไม่ตันไปซะก่อน และตราบเท่าที่คู่พี่น้องโอฟลุคจะมีเรื่องแอร๊ยๆมา ปอก็จะเขียนไปเรื่อยๆค่ะ ตั้งใจว่าจะเขียนตามเรื่องราวปัจจุบันที่ใส่จินตาการเพิ่มเติมลงไป แต่ถ้าเป็นช่วงที่ไม่มีเรื่องมาแอร๊ย ก็คงจะต้องคิดเรื่องแอร๊ยขึ้นมาเอง 5555

ทั้งนี้ทั้งนั้น ปอจึงใคร่อยากจะแจ้งให้ทุกคนทราบและตระหนักว่า ฟิคที่ว่าเป็นเขียนเป็นเรื่องราวน่ารักๆที่ปอแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่ได้มีส่วนตรงหรือไม่ตรงกับเรื่องจริงของคนทั้งคู่อย่างพี่โอและพี่ฟลุคแต่อย่างใด นี่เป็นเพียงความสุขเล็กๆน้อยของปอและรวมไปถึงที่จิ้นคู่พี่น้องคู่นี้นอกจอเหมือนกับปอด้วย เพราะฉะนั้นถ้าฟิคของปอทำให้ใครรู้สึกไม่ชอบใจก็ขอโทษด้วยจริงๆนะคะ ก็อย่าไปอ่านมันเลยละกันเนอะ ^^ คนเราทุกคนก็ล้วนแล้วแต่จะอยากทำสิ่งที่ตัวเองมีความสุขกันทั้งนั้น ถ้ามันไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับใคร และปอก็ไม่อยากให้ฟิคของปอไปทำให้เจ้าตัวทั้งคู่ต้องเดือดร้อนด้วย เพราะฉะนั้นก็ทำความเข้าใจกันหน่อยละกันเนอะ อ่านเพื่อความบันเทิงจ้า ^^

ถึงเราจะแอบจิ้นแบบจริงๆจังๆก็เถอะ นั่นมันก็อีกเรื่องนึง (แอร๊ยยยย~~~!! >
---ขอจบการแจ้งเจตน์จำนงไว้แต่เพียงเท่านี้ แล้วพบกันทุกครั้งเมื่อจินตนาการมานะคะ ^^ ---Create Date : 08 มีนาคม 2554
Last Update : 11 มีนาคม 2554 1:31:32 น.
Counter : 2060 Pageviews.

41 comment

ปุยหมาม่วง
Location :
ฉะเชิงเทรา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]New Comments