Fast Five Support
 
 

Review Fast-5 ด้วยภาพ Before&After

จากความพยายามมาระยะหนึ่งกับการทำ Fast5 ผลลัพท์ที่ได้ตอนนี้นับว่าน่าพอใจสำหรับผมเลยทีเดียวครับ วันนี้เลยอยากเขียน Blog นี้ขึ้นมาเพื่อว่าอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผู้ที่ต้องการอยากลดน้ำหนัก ได้รู้วิธีใหม่ๆหรือรู้แล้วแต่ยังไม่แน่ใจลองใช้ดูกันครับ


วิธีที่ผมใช้นั่นคือ FastFive Diet ครับ หลายคนอาจจะเคยได้วิธีนี้ก็ตามชื่อมันเลยคับ Fast-5 จำง่ายๆครับ วันนึงเราต้องกินอาหารได้วันละ 5 ชม. ในช่วงเวลาเดียวกันทุกวัน(เวลาเราสามารถกำหนดเองได้)
งงมั้ยครับ ว่าทำไมต้อง 5 ชม. เพราะว่าถ้าเรากิน 5 ชม.เนี๊ยะใน 1 วันก็จะเหลือเวลาอีก 19 ชม. นั่นจะทำให้ร่างกายเราดึงเอาพลังงานสะสมเก่า(ก็พวกไขมันตามพุ่ง แขน ขา คอ สะโพก อาไรนี่หล่ะคับ) มาใช้
ทำให้ นน. ลดลงได้ไวและค่อนข้างสเถียรครับ ขอย้ำอีกทีวิธีนี้ key ของมันคือกินวันละ 5 ชม. ในช่วงเวลาเดียวกันทุกวันๆ แต่มีข้อกำหนดนิดนึงคือต้อง เป็นช่วงเวลาเดียวกันตลอดนะครับ
เช่นกรณีผม 8:30-13:00น. ผมก็กินช่วงเวลานี้ทุกวันครับ นอกนั้นดื่มน้ำเปล่าหรือไม่ก็พวก No Cal คับเช่น Coke Zero,Pepsi MAX หรือพวกใบชาไม่ใส่น้ำตาลประมาณนั้นครับ
แต่วิธีนี้เขาไม่หักดิบนะครับ มันต้องใช้เวลาในการปรับตัวไปเรื่อยๆครับ ทำเท่าที่ร่างกายจะทำได้นะครับผม ตรงส่วนนี้ถ้าใครสนใจผมขอให้ติดตามต่อรายละเอียด>>
Click here!<< เลยครับ มันค่อนข้างระเอียดเดี๋ยวผมพูดผิดพลาดไปจะไม่ดีคับ


จากประสบการณ์ลองลด นน. มาหลายวิธี วิธีนี้ได้ผลที่สุดครับสำหรับผมนะ นอกจากลด นน. ได้แล้วยังช่วยให้เราเป็นคนมีระเบียบ และเคร่งครัดต่อกฎอีกด้วย ถือว่าได้หลายอย่างเลยทีเดียว


สิ่งที่ผมได้จากการลดด้วยวิธีนี้คือ นน. ลดจาก 85 กิโล --> 68 กิโล ในเวลา 3 เดือนครับ แล้วไม่โยโย่ด้วยนะคับผม


ว่าแล้วลองมาดู Before กับ After กันเลยครับผม


Before น้ำหนัก 85 กิโลกรัม ส่วนสูงคือ 169 เซน คับผมตอนนั้นสุขภาพแย่สุดๆหลังจากนั้น 1 เดือนกว่าๆที่ผมได้ใช้ Fast5 ผมก็เปลี่ยนมาเป็นแบบนี้


นน. ประมาณ 75 กิโลกรัมครับ ตอนนี้เริ่มรู้สึกสบายตัวหน่อยปิดท้ายด้วย After form ณ.ปัจจุบันครับผม


น้ำหนักประมาณ 68 กิโลกรัม ครับ ต้องบอกไว้ก่อนว่าผมหยุดทำ Fast-5 มาเป็นเวลา 4 เดือนแล้ว สังเกตุได้ว่าไม่มี Yoyo effect หลังจากหยุดคับผม


Nowหากคนไหนสนใจวิธีนี้ และต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมสามารถถามตอบใน Blog นี้กันได้เลยครับ 

Create Date : 22 พฤษภาคม 2553   
Last Update : 22 พฤษภาคม 2553 22:01:20 น.   
Counter : 1325 Pageviews.  BeMySlave
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add BeMySlave's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com