เช็คดวงรายวันประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2556
ดวงรายวันประจำวันที่ 13 พฤษภาคม

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน วันนี้คุณ จะได้รับความเชื่อถือจากผู้คนรอบข้าง จากสิ่งที่คุณทำมาโดยตลอด เติบโตระดับหนึ่ง และภาคภูมิใจในสิ่งที่ทำด้วยน้ำพักน้ำแรงของคุณ ความสำเร็จจะเกาะกุมไปได้ตลอดอยู่ที่แรงใจ การเงิน รายรับเริ่มมีเข้ามาบ้างแล้ว แต่รายจ่ายก็ยังคงมีเข้ามาบ้างปะปลาย ควรใช้จ่ายอย่างประหยัด จะได้เหลือเงินไว้ให้เที่ยวปีใหม่น่ะ ความรัก อย่าหวาดระแวงโดยไร้เหตุผล อย่าหึงหวงจนออกหน้าออกตา หากมันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด คุณจะเดือดร้อน คนโสด วันนี้ยังไร้วี่แววเหมือนเดิม คงความเป็นโสดต่อไปอีกวัน

ดวงรายวันประจำวันที่ 13 พฤษภาคม
คนเกิดวันจันทร์

การงาน วันนี้คงต้องวางแผน และจัดสรรเวลาให้ดี เพราะงานอาจมีเข้ามามากจนล้นมือ แต่หากคุณวางแผน จัดสรรงานอย่างมีระบบแล้ว งานมากแค่ไหนก็สามารถสะสางได้เสร็จ และออกมาด้วยดี การเงิน วันนี้ยังคงต้องแบกรับความผิดชอบเรื่องรายจ่ายอยู่คนเดียว หนักหน่อย แต่ถ้าคุณทำบัญชีรายรับรายจ่ายดี ๆ ปัญหาการเงินอาจเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ความรัก วันนี้ต่างดูจะเข้าอกเข้าใจ เป็นที่ปรึกษาให้กันอย่างดี ดูมีความสุขมาก ๆ คนโสด คุณมีแนวโน้มที่จะได้พบรัก หรือได้สนิทสนมกับคนใกล้ตัว

ดวงรายวันประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2556

คนเกิดวันอังคาร

การงาน วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันดีสำหรับคุณ ไม่ว่าจะทำอะไร ขยับไปทางไหนก็เป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือเต็มที่ แถมได้รับคำชมจากเจ้านายอีกด้วย การเงิน อย่ากังวลกับรายจ่ายต่าง ๆ ที่ยังมาไม่ถึง ควรใช้จ่ายกับเรื่องที่จำเป็นก่อน รอรายรับเข้ามาเพิ่มขึ้น แล้วค่อยจัดการกับรายจ่ายที่เหลือของคุณ ความรัก วันนี้ดูไม่หวือหวาอย่างที่คุณต้องการ ต่างคนต่างมีหน้าที่ต้องทำมากเกินไปจนไม่มีเวลาให้แก่กัน คนโสด มีแนวโน้มคนที่คุณแอบชอบ จะหันมาสนใจคุณบ้างแล้วนะ


ดวงรายวันประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2556

คนเกิดวันพุธ

การงาน วันนี้คุณทำทุกสิ่งทุกอย่าง ก็ยังคงเป็นเช่นเดิม เหมือนที่ผ่าน ๆ มา มีแนวโน้มอาจได้เปลี่ยนงาน หรือกำลังมีปัญหาเรื่องงาน หรือรับผิดชอบงานใหม่ที่คุณไม่ชอบเลย การเงิน หากจะใช้จ่ายอะไร ควรคิดดูให้ดี คิดให้รอบคอบก่อน ทางที่ดีควรเก็บออมไว้บ้าง เมื่อเกิดปัญหาคุณจะได้ไม่เดือดร้อน จะได้ไม่ต้องไปกู้เงินใคร ความรัก คุณต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียว อารมณ์โดดเดี่ยว เหงาหน่อยน่ะในช่วงนี้ คนโสด หากคิดจะมีคนรักในตอนนี้ จะทำคุณเหนื่อยเอาการ เพราะต้องทุ่มเททุกสิ่งเพียงผู้เดียว รอก่อนดีกว่าน่ะ

ดวงรายวันประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2556

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน วันนี้คุณควรสงบปากสงบคำไว้จะดีที่สุด อย่าโมโห หรือโกรธใครง่าย เพราะวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไร คุณจะผิดในสายตาคนอื่นไปซะทุกเรื่อง ทุกอย่างอาจเกิดความผิดพลาด จนคุณต้องแก้แล้วแก้อีก ทำคุณเหนื่อยแน่ การเงิน อย่ามุทะลุในการจับจ่าใช้สอย ควรคิดให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะหมดตัว หรือเงินไม่พอใช้นะ หากไม่รู้จักการยับยั้งชั่งใจแล้ว เตรียมหนี้เพิ่มได้เลย ความรัก มีโอกาสได้พบรักเก่าที่ห่างหายไปนาน ระวังสร้างความบั่นทอนใหใครอีกคนนะ คนโสด คนรักเก่ากำลังจะกลับมาหาคุณ หรือติดต่อมา


ดวงรายวันประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2556

คนเกิดวันศุกร์

การงาน คุณจะได้รับผิดชอบงาน หรือมีงานใหม่ที่คุณรู้สึกถูกอกถูกใจเข้ามาให้คุณได้ทำ ซึ่งเป็นไปอย่างที่คุณหวังเอาไว้ แถมเพื่อนร่วมงานและเจ้านายก็ช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่เลยละ การเงิน ยังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณในตอนนี้ ใช้จ่ายติดขัดไปหมด ดูขัดสนมาก แต่ยังโชคดียังมีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือด้านการเงินคุณอยู่ ฉนั้นควรใช้จ่ายอย่างประหยัดจะดีที่สุด ความรัก แม้ความรักจะมีอยู่ แต่การเอาอกเอาใจย่อมเพิ่มความรักให้หวานชื่นยิ่งขึ้น คนโสด ทุกวันนี้คนที่คุย เขาหรือเธอก็ดีอยู่แล้วนิ จะเจ้าชู้คุยไปทั่วทำไม


ดวงรายวันประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2556

คนเกิดวันเสาร์

การงาน วันนี้งานที่รับผิดชอบอยู่ยังคงต้องทำต่อไป ส่วนงานเสริมที่เข้ามาก็ชวนให้คุณอยากทำ แต่คุณต้องเลือกทำสักอย่าง เพราะถ้ารับงานมาทั้งหมดแล้วทำเสร็จไม่ทัน คุณเสียหายหนักแน่ การเงิน วันนี้ยังไม่มีรายได้เสริมเข้ามาอย่างที่คุณหวังไว้ หรือเงินที่มีอยู่ก็ไม่งอกงามเพิ่มขึ้นเลย แต่เงินยังพอมีให้ใช้อยู่น่ะ ไม่ต้องวิตกกังวลอะไร ใช้จ่ายเหมือนปกติทุก ๆ วัน อย่าใช้จ่ายเกินตัวก็พอ ความรัก คนอื่นมาทำให้คุณทั้งคุ่ต้องวุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นส่วนตัวกันเลย คนโสด มีคนหลายต่อหลายคนเอาแต่จับคุ่ให้คุณซะวุ่นวายไปหมด

____________________
ขอบคุณเครดิต. //www.facebook.com/DecembertownCreate Date : 13 พฤษภาคม 2556
Last Update : 13 พฤษภาคม 2556 8:03:45 น.
Counter : 606 Pageviews.

0 comment
เช็คดวงรายวันประจำวันที่ 07 พฤษภาคม 2556
ดวงรายวันประจำวันที่ 07 พฤษภาคม 2556

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้มีงานเข้ามามากมาย จนทำให้รู้สึกเหน็ดเหนื่อยมาก ต้องใช้ความสามารถและแรงกายเป็นอย่างมาก ในการทำงานให้สำเร็จลุล่วง ไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือเลย ต้องทำคนเดียวจนเสร็จ อดทนหน่อย คุณสามารถทำได้ การเงิน มีความกังวลเกี่ยวกับรายรับที่ยังล่าช้าอยู่ แต่ไม่ต้องกังวลใจมากนัก เพราะได้แน่ ๆ แค่ช้าเท่านั้นเอง ใช้อย่างประหยัด อดทนรอไปก่อนนะ ความรัก อย่าใจร้อนในการพูดคุยกับคนรัก เพราะไม่มีอะไรดีขึ้น ควรใจเย็นให้มาก ใช้เหตุผลในการพูดคุยกันจะดีที่สุด คนโสด คนที่เข้ามาทำความรู้จักด้วย จะมีนิสัย ใจร้อน วู่วาม เอาแต่ใจ เลี่ยงได้ก็ควรจะเลี่ยงน่ะ


สำหรับคนเกิดวันจันทร์

คุณมีความคิดที่จะพัฒนาความสามารถในการทำงานต่าง ๆ ให้มีมากขึ้น เพื่ออนาคตของคุณเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว แต่ให้ระวังเรื่อง การลงทุนในธุรกิจ ควรงดเว้นก่อน เพราะอาจพลาดได้ การเงิน จะเสียเงินไปกับการเดินทางซะส่วนใหญ่ พยายามวางแผนการเงินให้ดี อย่าใช้จ่ายเงินมากกว่าเงินที่ได้รับมา เพราะอาจจะเป็นการสร้างหนี้สินให้มากขึ้นได้ ประหยัดให้มากหน่อยนะ ความรัก ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หวานชื่นเหมือนเดิม ต่างดูแลเอาใจใสกันและกันดีมาก มีแนวโน้มจะได้พากันออกไปเที่ยว กินข้าว ดูหนังกันด้วย คนโสด จะมีคนที่แอบชอบคุณมานาน มาบอกความในใจให้คุณรู้ ลองเปิดใจดู อาจเป็นคนที่ใช่ก็ได้สำหรับคนเกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์จะได้รับผิดชอบงานชิ้นใหม่ ที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการลงมือทำเป็นอย่างมาก ให่คุณตั้งใจทำให้เต็มที่ ทำอย่างสุดความสามารถ ยังมีคนคอยช่วยเหลือคุณอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลอะไร ทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงิน ยังมีความมั่งคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รายรับยังมีเข้ามาให้คุณได้เก็บออม หรือนำไปใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ดีระดับหนึ่ง ถ้าวางแผนในการใช้จ่ายเงินให้ดีแล้ว คุณจะมีเงินเก็บออมดีมากเลย ความรัก คนรักอาจทำดูเกเร ขี้งอน จนอาจทำให้คุณเบื่อหน่ายได้ คุยกันให้เข้าใจ คุยกันด้วยเหตุผล จะทำให้คนรักเข้าใจได้ง่ายกว่าการใช้อารมณ์น่ะ คนโสด คนที่มาชอบคุณ คุณไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ แถมดันเป็นพวกชอบตื้อ

สำหรับคนเกิดวันพุธ

วันนี้คุณต้องมีความรอบคอบให้มาก ๆ เพราะงานที่เข้ามาต้องอาศัยความละเอียดมาก ๆ คุณอาจพลาดท่าได้ง่าย ๆ แถมเพื่อนร่วมงานก็ชวนทำคุณยุ่งยากเพิ่มอีก การเงิน ยังเหนื่อยกับรายจ่ายที่เป็นอยู่ มีแต่เรื่องให้เสียเงิน ทำเอาคุณเครียดเลย เพราะคุณต้องเป็นคนรับภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อยู่เพียงคนเดียว ความรัก มีโอกาสได้พบรักเก่าที่ห่างหายไปนาน ระวังสร้างความบั่นทอนให้ใครอีกคนนะ ปรับความเข้าใจกันก่อนซะ จะได้ไม่เดือดร้อน คนโสด คนรักเก่ากำลังจะกลับมาหาคุณ ใจแข็งไว้ อย่าอ่อนไหว เพราะอาจเสียใจซ้ำสองได้สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้มีแต่ปัญหาที่เกิดขึ้นทำเอาคุณเครียด คิดมาก วิตกกังวล ปัญหารุมเล้ารอบด้าน จนคุณคิดว่าหาทางออกไม่ได้ ฉะนั้นคุณควรตั้งสติให้ดี อะไรต่ออะไรไม่ได้เลวร้ายมากนัก ทุกอย่างแก้ไขได้ การเงิน คุณกำลังวิตก กังวลกับเงินที่มีอยู่ในกระเป๋า ดูจะไม่พอจ่าย รายได้เสริมที่หวังไว้ก็มาช้ากว่าที่คิด ทนอีกสักพัก รายรับถึงจะมีเข้ามา ความรัก อยู่ตัวคนเดียว เพราะปัญหาที่เกิดขึ้น ถ้ายิ่งใกล้ก็ยิ่งสร้างความบั่นทอนให้คนรัก รอเวลาสักพักแล้วหันหน้าเข้าคุยกันใหม่ ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง คนโสด ในวันนี้คุณมุ่งมั่นกับบางสิ่งบางอย่าง จนไม่มีเวลาที่จะไปมองใครสำหรับคนเกิดวันศุกร์

วันนี้ระวังเกิดการทะเลาะระหว่างเพื่อนร่วมงาน มีเรื่องให้คุณอารมณ์เสีย เกิดอารมณ์หงุดหงิดได้ง่าย ๆ ใจเย็น ๆ แล้วคุยกันปรับความเข้าใจกัน เพราะงานทำคนเดียวไม่ได้อยู่แล้ว การเงิน คุณอยากมีธุรกิจ ซึ่งต้องใช้เงินลงทุน เพื่อให้เงินที่มีอยู่งอกงามมากขึ้นกว่าเดิม คิดให้รอบคอบ เพราะเงินไม่ใช่น้อยๆ ความรัก วันนี้อาจมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจเลือก ระหว่างคนปัจจุบันกับคนที่พึ่งเข้ามาใหม่ อย่าเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง ไม่งั้นก็จะทำให้เสียเวลา เสียความรู้สึกกับทุก ๆ คน คนโสด วันนี้อาจเกิดอาการ คนนั้นก็รัก คนนี้ก็ใช่ เลือกไม่ได้สักคน ระหว่างจะอดสำหรับคนเกิดวันเสาร์

จะได้ออกไปติดต่องานกับบุคคลภายนอก ต้องใช้ทักษะในการเจาจรให้ดี สุภาพ อ่อนน้อมไว้ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จในการติดต่องาน เจ้านายและเพื่อนร่วมงานต่างจะชื่นชมคุณเป็นอย่างมาก การเงิน ยังมีให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว รายรับยังมีพอเข้ามาบ้าง แต่อาจจะไม่มากมายนัก ส่วนรายจ่ายก็เริ่มเบาบางลงแล้ว ทำให้ไม่ขัดสนในการใช้จ่ายอะไร ความรัก อาจมีเรื่องต่าง ๆ เข้ามาทำให้คุณหงุดหงิด วิตกกังวลใจบ้าง แต่หากคุณแยกแยะระหว่างปัญหา กับคนรัก ก็จะทำให้คุณพบความสุขได้ คนโสด คุณยังรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับความเสียใจที่ผ่านมา จนไม่อยากมีใครใหม่ในตอนนี้
____________________________

ขอบคุณข้อมูลที่มาจาก //www.facebook.com/DecembertownCreate Date : 07 พฤษภาคม 2556
Last Update : 7 พฤษภาคม 2556 12:21:04 น.
Counter : 524 Pageviews.

0 comment
เช็คดวงรายวันประจำวันที่ 04 พฤษภาคม 2556
ดวงรายวันประจำวันที่ 04 พฤษภาคม 2556

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้อาจต้องรับหน้าเสื่อแทนเจ้านายซึ่งเป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถของคุณในการคิดหาวิธีแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าหากคุณทำให้ปัญหาครั้งนี้คลี่คลายรับรองว่าจะได้รับความดีความชอบอีกมาก ด้านการเงิน ควรประหยัดและรัดเข็มขัดให้มากๆ ถ้าไม่อยากเจอปัญหาเงินขาดมือ และถ้ามีใครมาหยิบยืมเงินก็ควรปฏิเสธไปบ้างเพราะความสงสารในเวลานี้จะนำมาซึ่งความเดือดร้อน ความรัก คนที่แอบมีกิ๊กนอกใจแฟนต้องจัดตารางความรักให้ถูกที่ถูกทางไม่อย่างนั้นความลับอาจแตกได้ในที่สุด


สำหรับคนเกิดวันจันทร์

วันนี้เจ้านายไม่ค่อยจะจู้จี้ตามจิกงานจากคุณเท่าใดนัก แต่ลูกน้องตัวแสบอาจสร้างปัญหามาให้แก้ไขไม่เว้นแต่ละวันควรเตรียมรับมือไว้ให้ดี ด้านการเงิน จะจ่ายไปกับของกระจุกกระจิกไม่มีสาระไร้ประโยชน์ แต่ช่วยสร้างความสดชื่นให้คุณได้ในแต่ละวัน สำหรับความรัก คนมีแฟนแล้วที่อยู่ไกลกันอย่าให้ความห่างเหินมาเป็นอุปสรรคทำให้รักล่ม หากเสียเขาไปคุณอาจไม่เจอคนดีๆ อย่างนี้อีกเลย


สำหรับคนเกิดวันอังคาร

วันนี้คนที่ทำงานอิสระ งานฟรีแลนซ์มีเกณฑ์ได้รับงานชิ้นใหญ่จนทำรายได้ให้อย่างงามขอเพียงขจัดความขี้เกียจออกไปเท่านั้นรับรองว่าไม่ต้องวิ่งรอกหางานไปอีกนาน สำหรับการเงินเมื่องานเดินเงินย่อมดี แต่อาจเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องควรเตือนตัวเองให้คิดก่อนจ่ายอยู่เสมอ ด้านความรักหากเห็นคู่รักให้เวลากับเพื่อนสนิทบ่อยๆ ก็อย่าคิดมากเพราะเขาอาจคุยกันเรื่องงานไม่มีอะไรเกินเลย

สำหรับคนเกิดวันพุธ

วันนี้ลูกน้องบริวารอาจขาดลามาสายหลายคนจนทำให้งานติดขัดหยุดชะงักไม่ดำเนินการไปตามขั้นตอน ควรเพิ่มมาตรการลงโทษบ้างเพื่อสร้างระเบียบวินัยให้เคร่งครัดยิ่งขึ้น ด้านการเงิน เริ่มเคลียร์หนี้สินหมดไปเป็นอย่างๆ ทำให้มีเงินเหลือพอจะซื้อของที่ตนเองชอบมาไว้ในครอบครอง สำหรับความรัก คุณเน้นหนักไปกับเรื่องงานจนพาลทำให้หวานใจรู้สึกเหงาคงต้องอธิบายให้เข้าใจในตัวคุณมากขึ้น


สำหรับคนเกิดวันพฤหัส

วันนี้งานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขและบัญชีจะมีการวางระบบที่ช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นยังจะมีงานพิเศษเข้ามาทำให้มีรายได้เพิ่มอีกด้วย การเงิน มีใช้อย่างคล่องมือไม่ติดขัดแถมยังจะนำไปเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้ญาติพี่น้องใช้ได้ด้วย ด้านความรัก คนรักจะช่วยผลักดันให้การงานของคุณก้าวหน้ายิ่งขึ้นสำหรับคนเกิดวันศุกร์

วันนี้ในที่ทำงานอาจดูวุ่นวายมีคนเข้ามาติดต่อมากหน้าหลายตาจนคุณไม่มีสมาธิในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งอาจต้องนำกลับไปคิดต่อที่บ้านให้เสร็จทันกำหนด ด้านการเงิน อาจช้อปปิ้งเพลินจนลืมว่าใช้เงินในอนาคตไปมากมายคงต้องหารายรับเพิ่มเพื่อใช้หนี้ต่อไป ด้านความรัก คนโสดกำลังฮอตมากไปไหนมาไหนมีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก หากลองเปิดโอกาสให้ตัวเองดูก็คงไม่เหงาอีกต่อไปสำหรับคนเกิดวันเสาร์

วันนี้ควรจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดีจะได้ไม่เกิดความผิดพลาดขึ้น หรือทำงานใดงานหนึ่งตกหล่นไป ด้านการเงิน จากความขยันที่คุณมีให้กับงานทุกงานจะทำให้มีเงินเข้ามาอย่างงามจนสามารถนำไปใช้หนี้เพื่อนฝูงหรือคนที่คอยอุปถัมภ์คุณได้ ด้านความรัก คนโสดกำลังเสน่ห์แรงจนดึงดูดความสนใจทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน
_____________________

ขอบคุณข้อมูลจาก //www.facebook.com/DecembertownCreate Date : 04 พฤษภาคม 2556
Last Update : 4 พฤษภาคม 2556 11:54:22 น.
Counter : 599 Pageviews.

0 comment
เช็คดวงรายวันประจำวันที่ 03 พฤษภาคม 2556
ดวงรายวันประจำวันที่ 03 พฤษภาคม 2556

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

จะมีงานที่ท้าทายความสามารถเข้ามาให้ได้ทำ ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ ในการผลักดันให้งานสำเร็จ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี เพราะมีคนคอยช่วยเหลือคุณอยู่ การเงิน ช่วงนี้สภาะทางการเงินเข้าขั้น ไม่แน่ไม่นอน รายรับเข้ามา แปบ ๆ ก็ถูกจ่ายออกไป คงต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มากหน่อย ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นไปก่อน ป้องกันการเดือดร้อนภายหลัง ความรัก เป็นช่วงที่ห่างเหินจากคนรัก หลีกหนีออกมาอยู่คนเดียว เพื่อตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์ที่มีอยู่ ว่าจะรักกันต่อไป หรือจะต้องแยกทางกัน คนโสด รู้สึกอยากอยู่คนเดียว ยังไม่เปิดโอกาสรับใครใหม่เข้ามา


สำหรับคนเกิดวันจันทร์

ยังคงรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เบื่อหน่ายกับสิ่งที่ทำเดิม ๆ ปัญหาเดิม ๆ เพื่อนร่วมงานเดิม ๆ จนอาจทำให้มีความคิดที่จะเปลี่ยนงาน อยากทำอะไรใหม่ ๆ ที่ท้าทาย การเงินเป็นไปอย่างราบรื่น รายรับมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ช่วยลดภาระเรื่องรายจ่ายที่เข้ามาได้เป็นอย่างดี แต่คุณยังรู้สึกอยากมีเพิ่มอีก จนอยากหาหนทางใหม่ ๆ ทำ เพื่อเพิ่มรายได้ ความรัก อาจได้รับข่าวดี หรือได้รับของขวัญที่มีค่า จากคนรัก ทำคุณมีความสุขมาก ๆ คนโสด วันนี้อาจได้พบคนที่พร้อมจะดูแลคุณ จริงใจ สุขภาพ เข้ามาทำความรู้จักด้วยสำหรับคนเกิดวันอังคาร

วันนี้อาจมีปัญหาเกิดขึ้น จากงานเก่า ๆ ที่ผ่านมา งานใหม่ก็ยังคงติดขัดอยู่ ทำคุณปวดหัวมากเลย และมีแนวโน้มจะมีคนอื่นติดต่ออยากได้คุณไปร่วมงานด้วย การเงิน รายรับยังคงมีเข้ามาตามปกติ แต่รายจ่ายมีเข้ามามากมาย อีกทั้งคุณยังคงใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอยู่ อยากได้โน้น อยากได้นี่ อาจทำให้เดือดร้อน กระเป๋าแฟ่บ เงินหมดได้น่ะ ความรัก อาจมีมือที่สาม เข้ามาแทรกกลางความรักของคุณ จนอาจทำให้เกิดปัญหาได้ พยายามเลี่ยงไว้จะดีที่สุด อาจทำให้เดือดร้อนได้ คนโสด จะมีเพื่อนร่วมงานเข้ามาจีบ แต่คุณไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่สำหรับคนเกิดวันพุธ

วันนี้จะได้พบหญิงสาวช่างพูดช่างเจรจามาช่วยเหลือคุณ คุณจะผ่านสิ่งที่เป็นอุปสรรคไปได้ แต่ต้องแสดงศักยภาพให้เธอเห็นด้วยล่ะ เพราะไม่มีใครช่วยเหลือคนที่ไม่ทำอะไรเลยหรอกนะ การเงิน มีแนวโน้มใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อของฝาก หรือของกำนัลให้ผู้ใหญ่ คนในครอบครัว ควรเก็บออมไว้บ้าง จะได้มีให้ใช้ในยามฉุกเฉิน ความรัก ห่างเหิน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่กันเลย เพราะสิ่งที่คุณต้องรับผิดชอบเข้ามามากมายในวันนี้ คนโสด คุณยังรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งต่าง ๆ จนไม่อยากรับใครเข้ามาพิจารณาในตอนนี้


ดวงรายวันประจำวันที่ 03 พฤษภาคม 2556

สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะทำหรือติดต่ออะไรคงต้องรอบคอบสักนิด มีโอกาสได้พบคนที่ช่างพูดช่างเจรจามารู้จัก และเขาจะแนะนำในสิ่งที่เป็นปัญหา ให้สามารถแก้ไขได้ การเงิน มีคนมาชักชวนให้คุณลงทุนโน้นนี่ คุณควรศึกษาดูรายละเอียดให้ดีสักหน่อย อย่าหลงคารมณ์ได้ง่าย ๆ ใช้เงินให้รอบคอบสักนิด แล้วจะไม่เสียเงินเปล่า ความรัก คนรักทำตัวน่ารักเหลือเกิน คอยดูแลเอาอกเอาใจคุณดีมาก จนคุณอาจตกใจได้ เขาทำดีแล้ว ก็ทำดีตอบไปบ้าง ความรักจะได้ยืนยาวนะ คนโสด วันนี้อาจพบคนลักษณะท้วม ๆ เข้ามาทำความรู้จักด้วยสำหรับคนเกิดวันศุกร์

เป็นอีกหนึ่งวันที่ทุกอย่างเข้ามารุมเร้าให้คุณต้องปวดหัว คนโน้นคนนี้มาขอให้คุณช่วยเหลือ จนไม่มีเวลาพักซะเลย อดทนหน่อย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง การเงิน วันนี้อาจมีเรื่องจำเป็นให้คุณต้องจ่ายเงิน เงินที่เก็บอยู่จะถูกนำออกมาใช้จ่ายพอสมควร แต่ยังโชคดีที่ได้งานใหม่ที่สร้างรายได้เสริมอย่างมากมายเข้ามา ความรัก วันนี้คนรักของคุณ ชื่นชมคุณออกหน้าออกตา แถมหวานออกสื่ออีก ทำคนต่างอิจฉากันเป็นแถว คนโสด มีแต่คนมารุมล้อม อยากทำความรู้จักกับคุณ วันนี้ดูคุณจะเสน่ห์แรงมาก


สำหรับคนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณได้ทำ ได้รับผิดชอบมากมาย อาจทำให้เหนื่อยหน่อย แต่ขอให้คุณพยายาม และมุ่งมั่นที่จะทำ ความสำเร็จรอคุณอยู่ เพราะคุณจะทำออกมาได้ดี จนมีแต่คนชื่นชม การเงิน อาจจะต้องวิ่งหมุนเงิน จนทำคุณปวดหัวเลย เพราะจะมีรายจ่ายฉุกเฉินที่เข้ามากระทันหัน จนคุณไม่ได้ตั้งตัว และรายรับก็ยังไม่เพียงพอที่จะใช้จ่ายออกไปด้วย ระมัดระวังเรื่องการกู้ยืมด้วยล่ะ ความรัก ยังคงเป็นไปอย่างราบเรียบเหมือนทุก ๆ วันที่ผ่านมา ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก ดูแลเอาใจใส่กันตามหน้าที่ เหมือนปกติ คนโสด วันนี้อาจได้รู้จักคนมากมาย จากการออกงานสังคม อาจได้รับข่าวดี
___________________

ขอบคุณข้อมูลทั้งหมดจาก //www.facebook.com/DecemberTownCreate Date : 03 พฤษภาคม 2556
Last Update : 3 พฤษภาคม 2556 11:04:57 น.
Counter : 671 Pageviews.

0 comment
ทำนายทายใจ การแต่งตัวจากราศีทั้ง 12 บุคลิกแต่ละราศีเป็นอย่างไร?


ราศีเมษ (16 มี.ค.-15 เม.ย.)เป็นราศีของจอมมั่นใจ เป็นนักบุกเบิก เป็นผู้นำ เพราะอิทธิพลของธาตุไฟและดาวอังคาร การแต่งเนื้อแต่งตัวของคนราศีนี้ก็เช่นกันค่ะ มักจะออกแนวหนุ่มมั่นสาวมั่น ดึงดูดและท้าทายสายตาคนโดยไม่รู้สึกกังวล มักมีรสนิยมในการเลือกเสื้อผ้าได้เข้ากับกาลเทศะดี คนราศีเมษนี้ควรเลือกเสื้อผ้าที่เข้ารูป พอดีตัว เน้นรูปร่างที่ดีๆ ของตน นั่นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องดูแลเรื่องอาหารการกินและการออกกำลังกายให้รูปร่างดีควบคู่กันไปด้วย ซึ่งก็สอดคล้องกับบุคลิกของคนประเภทผู้นำ ที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง ก็มักจะนิยมการดูแลตนเองอย่างพิถีพิถันด้วย สีที่เหมาะที่สุดสำหรับชาวราศีเมษคือ สีแดงและสีทอง ซึ่งเป็นสีแห่งอำนาจราศีพฤษภ (16 เม.ย-15 พ.ค.)เป็นราศีแห่งความอดทน คนที่เกิดในราศีนี้ จะมีน้ำอดน้ำทนเป็นเยี่ยม รูปร่างมักเจ้าเนื้อ อวบอิ่ม ตัวจะใหญ่หน่อย แต่รักสวยรักงาม เพราะอิทธิพลของดาวศุกร์และธาตุดิน ชาวราศีพฤษภต้องแต่งตัวมิดชิด จะให้ลุกขึ้นมาแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด โฉบเฉี่ยวเตะตาเหมือนราศีเมษนั้นคงไม่ง่าย เขาชอบที่จะดูกลมกลืนไปกับผู้อื่น มีนิสัยชอบทำงานเป็นหมู่คณะ หากได้ทำงานในองค์กรที่มีเครื่องแบบประจำให้สวมใส่ ชาวพฤษภจะพึงพอใจและมีความสุขมาก เพราะรักที่จะแต่งตัวอย่างเรียบง่าย เสื้อผ้าที่เหมาะควรเป็นผ้ายืด หรือชุดที่ดูสบายๆ และดูธรรมชาติที่สุด ควรมีผ้าพันคอหรือผ้าคลุมไหล่สีสดๆ เป็นองค์ประกอบให้ดูเก๋ไก๋ขึ้น ประกอบกับความเป็นขี้หนาว เครื่องประดับควรเป็นสร้อยคอกับจี้สวยๆ ที่ทำจากมรกต ส่วนสีที่เหมาะกับชาวราศีนี้คือ สีน้ำเงินราศีเมถุน (16 พ.ค.-15 มิ.ย.)เป็นราศีของคนในอิทธิพลของดาวพุธและธาตุลม คนราศีนี้เหมาะแก่การเป็นนักประชาสัมพันธ์ นักสื่อสาร นักข่าว นักประสานงาน นักชี้แจงแถลงไข เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นต่อการเรียนรู้ อยากรู้อยากเห็น ชอบการสื่อสารบอกกล่าว ชอบเดินทาง ไม่ชอบอยู่นิ่งจำเจ มีบุคลิกภาพที่สดใส มีเสน่ห์ ร่าเริงเสมอ การแต่งกายมักเปลี่ยนไปตามสมัยนิยม ไม่ชอบสไตล์ที่ซ้ำซากหรือล้าสมัย แต่ชุดที่เหมาะที่สุดสำหรับคนราศีนี้ ควรเป็นแนวเรียบๆ เพราะง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมตช์ หรือตกแต่งดัดแปลงให้ทันกับเทรนด์ใหม่ๆ ไม่เหมาะกับชุดปักเลื่อมแบบโบราณคลาสสิก หรือเสื้อผ้าที่ดูพลิ้ว รุ่มร่าม ควรแต่งกายด้วยเครื่องประดับเรียบๆ และน้อยชิ้น อาจจะเป็นกำไลหรือแหวนก็พอ สีเหลืองสด คือสีเหมาะและส่งเสริมคนราศีนี้เป็นที่สุดราศีกรกฎ (16 มิ.ย.-15 ก.ค.)ธาตุน้ำและพระจันทร์มีอิทธิพลกับคนราศีนี้ อารมณ์จึงอาจขึ้นๆ ลงๆ ไหวไปกับสิ่งเร้ารอบตัวได้ง่าย แต่ก็มักโกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนมีหลักการ มีวิญญาณของนักอนุรักษ์ รักสันโดษ อยู่ติดที่ มีอารมณ์โรแมนติก อาชีพข้าราชการ นักการเมือง พนักงานฝ่ายขาย การเงิน และบัญชี ดีกับชาวกรกฎ คนราศีนี้มีบารมีในตัวเอง ควรใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัวแต่ไม่เน้นรูปร่าง เพราะเป็นคนที่โครงร่างใหญ่ หรือมีรูปร่างที่ไม่สมส่วน จึงไม่ควรแต่งตัวเน้นรูปร่าง ชุดสูทแบบต่างๆ จึงค่อนข้างเหมาะ และคลี่คลายให้ดูเป็นการเป็นงานน้อยลงได้ด้วย สีประจำราศี คือ สีชมพู หรือสีในโทนอ่อนหวาน เนื้อผ้าที่เหมาะคือเนื้อผ้าที่มีความมันวาว อาจใส่ต่างหูมุกและสร้อยคอเก๋ๆ ด้วย ที่ขาดไม่ได้คือกระเป๋าที่เข้ากับชุด เข้ากับวาระและโอกาสราศีสิงห์ (16 ก.ค.-15 ส.ค.)คนราศีนี้ ตามตำราว่าไว้ว่าเป็นพวกภาคภูมิใจในตัวเอง รักศักดิ์ศรี มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มักเป็นพ่อแก่แม่แก่ หรือไม่ก็เป็นศิราณีของเพื่อนๆ เป็นคนที่ดูอบอุ่น มีความเป็นผู้นำและจิตใจเข้มแข็ง ในด้านที่เป็นจุดอ่อน คนราศีนี้หากควบคุมตนเองไม่ดี อาจเจ้ายศเจ้าอย่างหรือไม่ก็เป็นพวกบ้ายอได้ เสื้อผ้าที่ควรสวมใส่ควรใช้ชุดที่เรียบแต่หรู บางโอกาสอาจอวดความอวบอิ่มของเนินอกและเรียวขา เลือกเสื้อผ้าแนวเซ็กซี่ชวนให้หลงใหลใส่บ้างก็เป็นเสน่ห์ สีที่เหมาะคือ สีม่วงเข้ม คนราศีนี้ใช้เครื่องประดับได้ไม่มีจำกัดราศีกันย์ (16 ส.ค.-15 ก.ย.)ชาวราศีกันย์ชอบใช้ความคิด ชอบวิเคราะห์ และเก็บข้อมูล เป็นนักจัดการ นักวางแผน นักบริหาร เก็บความรู้สึกเก่ง ฉลาดใช้เงิน เป็นคนมีสไตล์ มีแบบฉบับ และไม่ยอมวิ่งตามแฟชั่น ดังนั้น เสื้อผ้าที่ใส่ควรเน้นแบบเรียบหรูดูดี ดูเป็นคุณชายหรือคุณนาย ใส่ได้นานไม่ล้าสมัยเร็ว สีที่เหมาะคือ สีดำ กรมท่า น้ำตาลทอง และเขียวขี้ม้า เครื่องประดับที่เหมาะควรเป็นแบบแฮนด์เมด ที่มีการทำขึ้นเพียงชิ้นเดียวราศีตุลย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.)สัญลักษณ์ของราศีตุลย์คือ ตราชั่ง ชาวตุลย์จึงเป็นพวกรักความเป็นธรรม ความยุติธรรม เป็นคนมีเสน่ห์ ใจเย็น มองโลกในแง่ดี และเป็นที่พึ่งทางความรู้สึกของผู้อื่นได้ คนราศีนี้ไม่ค่อยชอบวุ่นวายต่อการเลือกเครื่องแต่งกายมากนัก ยึดเอาความรู้สึกดีๆ เข้ากับสถานที่และโอกาสเป็นสำคัญ จึงเหมาะแก่การแต่งกายเรียบง่าย ยูนิฟอร์ม สูท หรือปรับไปตามเวลาและสถานที่ที่จะไป แต่ควรเลือกแต่งให้ดูกลมกลืนกับคนรอบข้างด้วย สีที่เหมาะกับชาวตุลย์คือ สีม่วงอ่อน สีน้ำเงิน และสีชมพู และควรใส่คู่กับเครื่องประดับที่สีเข้ากับรองเท้า แบบเก๋ๆ และกระเป๋าหนึ่งใบซึ่งไม่จำเป็นต้องแพงนักราศีพิจิก (16 ต.ค.-15 พ.ย.)เป็นคนที่มีพลังดึงดูดผู้คนสูง มีบุคลิกภาพที่โดดเด่นและมีความลึกซึ้งซับซ้อนของอารมณ์สูง ไม่ง่ายที่จะคาดเดาอารมณ์ของชาวพิจิกจากท่าทีภายนอกของเขา เป็นเจ้าแผนการ มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ดูเป็นคนลึกลับ เจ้าเสน่ห์ เครื่องแต่งกายที่เหมาะต้องดูเลิศหรูและแอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้เล็กน้อย (อย่ามาก) อาจจะเป็นชุดรัดรูป หรือชุดพอดีตัวที่เน้นสัดส่วนและรูปร่าง แว่นตาเก๋ๆ เป็นเครื่องประดับเสริมราศี และอาจมีผ้าพันคอเพิ่มความสวยเด่น สีที่เหมาะคือสีดำมันวาวและน้ำเงินกระจ่างราศีธนู (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)ชาวราศีธนูมีไฟเป็นธาตุเจ้าเรือน พวกเขาจึงเป็นคนมีไฟ มีความมุ่งมั่นในทุกๆ เรื่อง ไม่ย่อท้อง่าย มีชีวิตโดยมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน มีเมตตา ให้อภัยผู้อื่นเสมอ ชาวธนูจึงต้องการผู้ร่วมงานที่มีพลังประสานกันได้ในทุกๆ เรื่อง และอาจต้องคอยชะลอ หรือยับยั้งความบุ่มบ่ามบางประการของเขา เป็นคนกลัวความโดดเดี่ยว อาจขี้เหงาบ้าง ชอบเข้าสังคม แต่เป็นสังคมที่มีเนื้อหาสาระ เสื้อผ้าที่เหมาะกับชาวธนูควรเป็นเสื้อผ้าที่มีรูปแบบการตัดเย็บง่ายๆ เนื้อผ้าทำจากใยธรรมชาติและไม่รุ่มร่ามกรุยกราย แลดูเป็นศิลปิน มีหัวใจอิสระ สดใสร่าเริง สีม่วง หรือสีเอิร์ทโทนคือสีที่เหมาะ อาจจะมีต่างหู แหวน หรือสร้อยแฮนด์เมดเป็นเครื่องประดับเสริมราศีมังกร (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)ชาวราศีมังกรนี้ มีอารมณ์โดดเดี่ยวเป็นอารมณ์ประจำใจ แต่มีความกล้า กล้าเผชิญหน้า ดิ้นรนเก่ง ความโดดเดี่ยวของเขาจึงเป็นโดดเดี่ยวที่ไม่เดียวดาย หนักไปทางขี้กังวลมากกว่า เสื้อผ้าที่จะสวมใส่จึงควรมีสีสันสดใส เนื้อผ้ามีคุณภาพ แบบเรียบ เก๋ สีที่ถูกโฉลกคือ สีเขียว สีทราย และสีน้ำตาล ใส่คู่กับเครื่องประดับประเภทโกเมน และถือกระเป๋าใบใหญ่ๆ จะได้เก็บสมบัติได้ทุกอย่าง จะได้ไม่กังวลว้าวุ่น เมื่อต้องการจะใช้หรือพกพาอะไรไปด้วยราศีกุมภ์ (16 ม.ค.-15 ก.พ.)คนราศีนี้มีนิสัยตรงไปตรงมา เก่งในทางคำนวณ ประมวลเหตุการณ์ เดาใจคนเก่ง ดูภายนอกคล้ายๆ จะเป็นคนเชื่องช้า แต่ว่ารอบคอบและเก่งในการประสานงาน ชาวราศีกุมภ์ควรแต่งตัวแบบสบายๆ ไม่ต้องพิถีพิถัน หรือเป็นทางการตลอดเวลา เสื้อผ้าควรประดับด้วยลูกปัด หรือไม่ก็เป็นเสื้อผ้าที่ทำจากงานฝีมือที่ทำอย่างประณีต สีฟ้าสว่าง คือสีที่เหมาะ ใส่คู่กับเครื่องประดับประเภทเพชรพลอย ทั้งแบบเก่าดีไซน์คลาสสิกและแบบใหม่ดีไซน์เก๋ เช่น ปิ่นปักผม หรือ พวกสร้อยที่ทำจากคริสตัลราศีมีน (16 ก.พ.- 15 มี.ค.)ชาวราศีมีนเป็นพวกใฝ่รู้ มีความใฝ่ฝัน มีจินตนาการสูง และขยันชนิดหาตัวจับยาก สไตล์การแต่งตัวควรแปลกแต่ต้องดูดี เพื่อสนองความชอบที่เหมือนใคร ไม่อยากซ้ำซ้อนกับใคร อาจเป็นเสื้อผ้าที่ตัดเย็บ หรือนำมาดัดแปลงใหม่ และสีที่ถูกโฉลกคือสีเขียวใสเหมือนสีน้ำทะเล (เวอริเดียน) สีม่วงจางและสีคอแรล คือสีที่ประกอบด้วยสีแดงสด สีชมพู และสีขาวกระดูกสัตว์ทะเล เก๋ไม่หยอก เครื่องประดับที่ใส่ควรเป็นสร้อยคอพร้อมจี้รูปทรงแปลกๆ
ที่มา : teenpathCreate Date : 02 พฤษภาคม 2556
Last Update : 2 พฤษภาคม 2556 15:33:55 น.
Counter : 225 Pageviews.

0 comment
1  2  

beera
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]