... Make a new you ...
Group Blog
 
All blogs
 

รอบรู้ ผิวขาววิ๊งด้วยกลูต้าไธโอนการฉีดสารกูลต้าไธโอน (Glutathione)


Smiley ดาวเองก็อยากขาวสวย วิ๊งๆ ปิ๊งๆ อะไรที่ใครว่าดี ก็อยากลอง ยิ่งช่วงหลังๆ มาเนี่ยความเครียดทำพิษ ทำให้ผิวดาวคล้ำ สิวขึ้นน่าเกลียดสุดๆเลยค่ะ..ไม่รู้จะทำอย่างไรเหมือนกัน เคยคุยกับเพื่อนสาวคนหนึ่งที่ผ่านการฉีดสารกลูต้าฯ ผสมกับตัวอื่นเข้าร่างกาย 2-3 ครั้ง ก็มีคนทักเธอว่าขาวขึ้นนะคะ..ต่อมอิจฉาก็ทำงานล่ะค่ะ อยากลองบ้าง แต่ด้วยตัวเองเป็นภูมิแพ้ค่อนข้างรุนแรง เลยยังไม่กล้าเสี่ยง..จึงปรึกษาคุณหมอ ท่านก็ให้คำแนะนำมาว่า อาจมีผลข้างเคียงในระยะยาว..จึงเป็นอันหยุดความคิดของดาวไป...สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากฉีดหรือรับประทานกลูต้าไธโอน ลองศึกษาหาข้อมูล สอบถามแพทย์ หรือตรวจสอบสารดังกล่าวว่าได้รับอนุญาตหรือรับรองคุณภาพด้วยนะคะ


ดาวนำข้อมูลคราวๆ มาฝากเพื่อนๆ ไว้ประกอบการพิจารณาค่ะ


คุณสมบัติ  เป็นสารธรรมชาติที่ร่างกายสามารถสร้างเองได้ ทำหน้าที่ในการขจัดสารพิษในร่างกาย  ต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่เกิดจากแสงแดด  จึงช่วยป้องกันชะลอความแก่  ริ้วรอยเหี่ยวย่นจากวัยที่มากขึ้น  สามารถทำให้สีผิวขาวขึ้นได้  โดยอาศัยกลไกการทำงานที่มีคุณสมบัติในการไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสี  วิธีการรักษา  มีความเชื่อว่าการฉีดกลูต้าไธโอน  เพื่อให้ผิวขาวโดยใช้สารกลุต้าไธโอนผสมกับคอลลาเจนและวิตามินซี  ฉีดเข้ากระแสเลือดหรือกล้ามเนื้อ เพื่อฟอกผิวจากข้างในสู่ภายนอกผลลัพธ์  สามารถทำให้สีผิวขาวขึ้นได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็เกิดขึ้นเพียงชั่วคาว ให้ผลไม่ถาวรข้อควรระวัง  การที่สารกลูต้าไธโอนไปหยุดการสร้างแอนไซม์เม็ดสีที่เป็นธรรมชาตินานๆ  จะเกิดผลข้างเคียงในระยะยาว  ทำให้ผิวที่เคยกรองแสงอุลตร้าไวโอเล็ตได้มาก ก็กรองได้ลดลง ผิวจะไวต่อรังสียูวีมากขึ้น และได้รับอันตรายจากแสงแดด ทำให้เกิดฝ้า กระ หรือมะเร็งผิวหนังได้ง่าย  รวมทั้งเกิดอาการผิวหนังเหี่ยวและแก่ก่อนวัย  สารกลูต้าไธโอน  ไม่ได้รับอนุญาตหรือขอจดทะเบียนกับทาง อย. ถือเป็นสารอันตราย  หากใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตถือว่าผิดกฎหมาย

 

Create Date : 15 กรกฎาคม 2554    
Last Update : 15 กรกฎาคม 2554 19:15:03 น.
Counter : 365 Pageviews.  

กินอะไรให้ผิวเด้งเต่งตึง

"ผักและผลไม้ที่มีสีเข้ม สีเขียวและสีแดง ถั่วเหลือง ปลา


เป็นสุดยอดอาหารเสริม สร้างคอลลาเจนให้ผิวเด้งเต่งตึง อ่อนเยาว์ไปนาน"


อายุที่มากขึ้น คอลลาเจนจะค่อยๆ ลดน้อยลง ทำให้ผิวหนังขาดความยืดหยุ่น เกิดริ้วรอยที่เหี่ยวย่น การเลือกกินอาหารบางชนิดจะช่วยยืดอายุคอลลาเจน และช่วยให้ผิวหนังเหี่ยวย่นช้าลง


ผักและผลไม้สีส้ม


ผักผลไม้ทุกชนิดที่มีสีส้ม เช่น แครอท มันเทศ เปี่ยมไปด้วยวิตามินเอ ซึ่งมีสรรพคุณในการฟื้นฟูและเสริมสร้างคอลลาเจนที่สลายไป


ชาขาว


จากการวิจัยพบว่า ชาขาวช่วยปกป้องโครงสร้างโปรตีนของผิว โดยเฉพาะการปกป้องคอลลาเจน และเชื่อกันว่า ชาขาวยังช่วยยับยั้งเอ็นไซม์ที่เป็นอันตรายต่อคอลลาเจน และเป็นตัวการทำให้ผิวเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น


ผัก ผลไม้ที่อุ้มน้ำ


เป็นกุญแจสำคัญในการเสริมสร้างคอลลาเจน เช่น แตงกว่า คื่นช่าย พืชผักเหล่านี้มีแร่ธาตุกำมะถันสูง ซึ่งมีบทบาทในการผลิตคอลลาเจน ทั้งนี้กระบวนการผลิตคอลลาเจนของร่างกายต้องอาศัยแร่ธาตุกำมะถันเป็นผู้ช่วยตัวสำคัญ


ปลา


ช่วยให้เซลล์แข็งแรง ทั้งนี้นักโภชนาการกล่าวว่า กรดไขมันโอเมก้า 3 จากปลาจะช่วยให้เซลล์แข็งแรง โดยเฉพาะเซลล์ผิวหนังมีไขมันเพื่อปกป้องผิว และเมื่อเซลล์มีสุขภาพดี ก็จะช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ซึ่งจะส่งผลให้ผิวหนังเหี่ยวย่นช้า


ถั่วเหลือง


ช่วยยับยั้งความชรา  ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองทุกชนิด เช่น น้ำเต้าหู้ เต้าหู้แข็ง ถั่วแระ ฯลฯ มีฮอร์โมนเอสโตรเจนจากพืช ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยในการผลิตคอลลาเจน และช่วยยับยั้งเอ็นไซม์ที่เป็นตัวการทำลายผิวให้แก่ชรา


ผลเบอร์รี่ และผลหม่อน


มีคุณสมบัติในการช่วยต้านอนุมูลอิสระที่โจมตีคอลลาเจน และยังช่วยกระตุ้นให้มีการผลิตคอลาเจนเพิ่มขึ้น


ผักสีเขียวเข้ม


เต็มไปด้วยวิตามินซี เช่น ผักขม ผักคะน้า พืชผักสีเขียวที่สามารถช่วยกระตุ้นให้มีการผลิตคอลลาเจน วิตามินซีที่อยู่ในผักสีเขียวเข้มมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ช่วยปกป้องไม่ให้คอลลาเจนถูกทำลาย และยังป้องกันอนุมูลอิสระที่เป็นตัวทำลายคอลลาเจนอีกด้วย


ผักผลไม้สีแดง


มีสารธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี เช่น มะเขือเทศ พริกแดง บีทรูท ทั้งนี้พืชผักสีแดงมีสารไลโคปีนซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ และมีฤทธิ์ปกป้องผิวจากรังสียูวี และช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว


Smiley ที่แนะนำมาข้างต้น ดาวยังไม่สามารถกินได้ครบเลยนะเนี่ย ถึงว่าผิวดาวแห้งเหี่ยวมากกก... แต่ถ้าทุกคนเลือกกินอาหารแต่ละประเภทที่แนะนำมาได้ รับรองผิวเต่งตึงแน่นอนค่ะ และแต่ละวันขอให้กินอาหารให้ครบหมวดหมู่ สุขภาพก็จะแข็งแรงด้วยน๊าSmiley


ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก นิตยสาร COSMETIC Smiley
 

Create Date : 23 เมษายน 2554    
Last Update : 23 เมษายน 2554 20:30:02 น.
Counter : 3124 Pageviews.  

พลาสเตอร์ยาหลบไป..น้ำผึ้งมาแว้วว


เวลาเพื่อนๆ เป็นแผลเลือดไหลเล็กน้อย อย่าเพิ่งรีบปิดพลาสเตอร์ยาน๊าเพราะมีวิธีหยุดเลือดง่ายๆ ได้ผลด้วยน้ำผึ้งนี่ล่ะคะ Smiley


ก็นักชีววิทยาจากศูนย์วิจัยน้ำผึ้งมหาวิทยาลัยไวกาโต้ ประเทศนิวซีแลนด์ Smiley


ค้นพบว่าน้ำผึ้งมีประสิทธิภาพในการห้ามเลือด สมานแผล และ

ป้องกันการติดเชื้อได้ดี


แถมยังบรรเทาอาการเจ็บปวดอีกด้วย

แค่ทาบางๆ ลงไปบนแผลแล้วทิ้งไว้


แต่ถ้ากลัวเจ้ามดน้อย และผึ้งมาไต่ตอม

ให้ทาไว้บนผ้าพันแผลแล้วแปะติดไว้ก็ได้นะคะSmiley

 

Create Date : 01 มิถุนายน 2553    
Last Update : 26 มกราคม 2554 18:00:54 น.
Counter : 357 Pageviews.  

ผิวสวย สุขภาพดีด้วย Colostrum

วันนี้ดาวมาบอกเล่าเรื่อง สุขภาพดีด้วย Colostrum ..
ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก
เอลเคน (ประเทศไทย)
นะคะ


Colostrum โคลอสตุ้ม  คือ  อาหารเสริมชนิดแรกของมนุษย์ที่ได้จากน้ำนมของมารดาที่หลั่งออกมาในวันแรกหลังคลอดบุตร น้ำนมจะมีสีเหลือง และข้นกว่าปกติ อุดมไปด้วยสารอาหาร คุณประโยชน์ และเป็นภูมิคุ้มกันที่สมบูรณ์แบบ.. ปัจจุบันมีวิวัฒนาการ โดยนำน้ำนมจากแม่วัวซึ่งเพิ่งให้กำเนิดลูกวัวภายในเวลา 6 ชั่วโมงแรก เป็นน้ำนมเหลืองชั้นยอด ผลิตเป็นแคปซูล หรือแบบเม็ด ซึ่งสามารถหาซื้อ Colostrum ในรูปแบบอาหารเสริมมารับประทานกันได้สะดวกขึ้นค่ะ


คุณประโยชน์


Smiley  ซ่อมแซมเซลล์ที่ผิดปกติ


Smiley  เพิ่มการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่เซลล์


Smiley  ช่วยรักษาแผล ป้องกันแผลเป็น


Smiley  กระตุ้นการเจริญเติบโตและพัฒนาการของร่างกาย


Smiley  ปรับระดับน้ำตาล


Smiley  เพิ่มมวลกระดูก


Smiley  ชลอความแก่ รักษาความยืดหยุ่นของผิว


Smiley  เสริมความจำ ช่วยให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่าเหมาะสำหรับทุกเพศ และทุกวัยเลยนะคะ สำหรับส่วนตัวดาวแล้ว  ดาวเป็นภูมิแพ้ หลังจากรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ Colostrum ยอมรับเลยค่ะว่า  ดีขึ้นอย่างมาก


 

Create Date : 31 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 30 มิถุนายน 2554 18:06:09 น.
Counter : 367 Pageviews.  


BeautyAllure
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


จำนวนผู้ชมBlog
MySpace Counters

Dao Deva


Friends' blogs
[Add BeautyAllure's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.