Review{เปลืองเวลาเบื่อทาครีม…มาอวดผิวนุ่มเด้งใน 10 วิกันดีกว่า!
 photo DSC03057_zpsd005fbfb.jpg

.....เคยมั้งไหม ที่รู้สึกไม่อยากทาครีมโลชั่นเลย ? แถมช่วงนี้อากาศก็ร้อนซะเหลือเกิน ไม่อยากจะเหนียวเหนอะหนะเลย แล้วเราเปลืองเวลาเบื่อทาครีมทำไมล่ะ …มาอวดผิวนุ่มเด้งใน 10 วิกับนีเวีย โลชั่นชนิดล้างออกกันดีกว่า! ซึ่งวันนี้เอมิมีมาแนะนำ นีเวีย อิน ชาวเวอร์ อินเทนซีฟ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ และข้อมูลคร่าวๆ อีก 2 ตัว งั้นไม่รอช้ามาดูข้อมูลของเขาที่กล่าวเอาไว้กันก่อนว่า

โลชั่นบำรุงผิวกายชนิดล้างออก ใช้ขณะอาบน้ำ เพื่อผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำทันที

.....ด้วยนวัตกรรมล่าสุด มอยส์เจอร์ไรเซอร์ถูกกระตุ้นด้วยน้ำ และเคลือบผิวไว้ ฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง เพราะมีส่วนประกอบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์และน้ำมันบำรุงผิวที่มากกว่าบอดี้โลชั่นทั่วไป
 photo aNB_IN_SHOWER_INTENSIVEc_zpsf654c0ba.png
NIVEA IN-SHOWER INTENSIVE SKIN CONDITIONER
นีเวีย อิน ชาวเวอร์ อินเทนซีฟ สกิน คอนดิชั่นเนอร์
Ingredients : สารบำรุงผิวจาก Almond Oil มีวิตามินและแร่ธาตุเข้มข้น ช่วยเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง
Size : 250, 400 Ml.
Price : 149, 189 Baht
 photo aNB_IN_SHOWER_LOTIONc_zps191f535f.png
NIVEA IN-SHOWER SKIN CONDITIONER 
นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์
Ingredients : สารบำรุงผิวจาก Sea Minerals ช่วยเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา
Size : 50, 250, 400 Ml.
Price : 35, 149, 189 Baht

 photo aNIVEA_IN_SHOWER_WHITENINGc_zpsf8aeb810.png

NIVEA IN-SHOWER WHITENING SKIN CONDITIONER
นีเวีย อิน ชาวเวอร์ ไวท์เทนนิ่ง สกินคอนดิชันเนอร์
Ingredients : ด้วยคุณค่าสารสกัดวิตามินซีสูง 50 เท่า จากผลไม้ คามู คามู ที่มีโมเลกุลขนาดไมโคร ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียในขณะที่รูขุมขนเปิดและล็อคความชุ่มชื้นไว้ แค่ล้างออก ผิวก็กระจ่างใส ทั่วเรือนร่างทันที เหมาะสำหรับ ผิวคล้ำเสียจากแดด
Size : 250 Ml.
Price : 155 Baht

ทำไมต้องเป็นนีเวีย อิน ชาวเวอร์ โลชั่นชนิดล้างออก? 

.....99% ของผู้หญิงที่ใช้นีเวีย อิน ชาวเวอร์ โลชั่นชนิดล้างออก รู้สึกให้ผิวชุ่มชื้นกว่าบอดี้ โลชั่นทั่วไป เพราะมีส่วนประกอบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากแร่ธาตุธรรมชาติ และน้ำมันบำรุงผิวมากกว่าบอดี้ โลชั่นทั่วไป

.....เนื่องจากช่วงเวลาหลังอาบน้ำเป็นช่วงเวลาที่ผิวเปิด นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ จึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก อุดมด้วยสารบำรุงผิวจากน้ำมันอัลมอนด์ และแร่ธาตุธรรมชาติจากทะเล จึงไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียอย่างล้ำลึกหลังอาบน้ำ แต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิว ผิวจึงนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ ได้ยาวนาน ได้ด้วยเพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ

 photo DSC03074_zps035fae1c.jpg

วิธีใช้
1. ทำความสะอาดผิวกายด้วยสบู่/ครีมอาบน้ำ แล้วล้างออก
2. ลูบไล้นีเวีย โลชั่นชนิดล้างออก ทาทั่วผิวกายในขณะที่ตัวเปียก ใช้ปริมาณเหรียญ 10 บาทเท่านั้น โดยไม่ต้องพอกหรือทาทิ้งไว้
3. ล้างออก ผิวนุ่มเด้งทันที นีเวีย โลชั่นชนิดล้างออก ทำให้สามารถดูแลผิวได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่อง ความเหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องเสียเวลารอโลชั่นซึมลงสู่ผิว สามารถแต่งตัวทันที

 photo DSC03077_zps210124e4.jpg

ข้อควรระวัง : นีเวีย โลชั่นชนิดล้างออกอาจทำให้เกิดการลื่นที่พื้นห้องน้ำได้ ควรที่จะล้างพื้นให้สะอาดหลังใช้นีเวีย โลชั่นชนิดล้างออก เพื่อป้องกันการลื่นล้ม

 photo DSC03081_zps3c0d34fb.jpg

.....อย่างที่เคยบอกไปว่า "เราเป็นคนที่ละเลยต่อการดูแลผิวมาก ย้ำว่ามากจริงๆ เพราะไม่ชอบอะไรที่เหนียวเหนอะหนะ แล้วยังเป็นที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบมาก" บางวันทาโลชั่นบ้าง ไม่ทาบ้าง ยิ่งช่วงนี้อากาศเริ่มที่ร้อนแล้ว ยิ่งไม่อยากให้ตัวเหนียวเท่าไรเลย

.....เมื่อวันนึง(เดือนที่แล้ว) ต้องไปเข้าค่ายและไม่อยากแบกของใส่กระเป๋าหนัก แถมไม่รู้ว่าจะมีเวลาทาโลชั่นไหม เลยไปเห็นเจ้า NIVEA IN-SHOWER SKIN CONDITIONER ที่ 7-11 ขนาดทดลอง 35 บาท

 photo DSC03068_zps811c7560.jpg

.....เจ้านีเวีย โลชั่นชนิดล้างออกเนี่ย เขาเขียนจากหลังไว้ว่า " นวัตกรรมล่าสุดจากนีเวีย เป็นทางเลือกใหม่ที่ง่ายกว่า ด้วยการตอบโจทย์ให้กับชีวิตที่เร่งรีบ ไม่มีเวลาทาโลชั่น ไม่ชอบรอให้ครีมซึมลงผิวก่อนใส่เสื้อผ้า หรือไม่ชอบความรู้สึกเหนียวเหนอหนะบนผิวจากการทาโลชั่น " เห็นแล้วน่าลองมาก เลยซื้อมาทดลองใช่ ไม่อยากบอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ใช่สำหรับเรามาก  แค่อาบน้ำปกติลงสบู่ล้างสบู่ออกแล้วทานีเวีย โลชั่นชนิดล้างออก แล้วล้างน้ำเท่านี้ ผิวก็เด้งนุ่มแล้ว ! (เหมาะกับเรามากเพราะชอบตื่นไปทำงานสาย อิอิ) คราวนี้มาดูจุดเด่นที่สัมผัสได้จากนีเวีย โลชั่นชนิดล้างออกกัน
  • นีเวีย โลชั่นชนิดล้างออกมีหลายขนาด และหน้าตาของผลิตภัณฑ์ ตัวเราสามารถแยกออกกันได้ง่าย

 photo DSC03052_zps76b17f6d.jpg

  • ตัวเนื้อครีมไม่ข้นและเหลวเกินไปกำลังดี
  • ใช้เวลาในการทานีเวีย โลชั่นชนิดล้างออก เพียงแค่ 10 วิ แล้วล้างออกผิวก็เด้งนุ่มได้ทันที 
  • ใช้ปริมาณเหรียญ 10 บาทเท่านั้น และไม่ต้องพอกหรือทาทิ้งไว้
 photo DSC03059_zps50b5ba6f.jpg

 photo DSC03055_zpse1b300a9.jpg

  • สำหรับผิวแห้ง (ขวดสีน้ำเงิน) มีส่วนผสม Almond Oil ที่มีวิตามินและแร่ธาตุเข้มข้น ช่วยเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • เฉพาะสูตรผิวธรรมดา มีขนาด 50 Ml. เหมาะสำหรับพกพาติดกระเป๋าเวลาไปค้างที่อื่น (อยากให้มีสูตรอื่นด้วยจัง T^T)
  • มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกสดชื่นเลย
 photo DSC03064_zpsa7dea714.jpg

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่  www.nivea.co.th/

.....วันนี้ก็จบการ Review เจ้า NIVEA IN-SHOWER INTENSIVE SKIN CONDITIONER แต่เพียงเท่านี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ประโยชน์จากบล็อกในครั้งนี้นะคะ ครั้งจะมารีวิวอะไร หรือจะมาสอน Howto ติดตามได้ในครั้งหน้านะจ้า ^0^
Create Date : 31 มีนาคม 2557
Last Update : 31 มีนาคม 2557 18:54:29 น.
Counter : 1052 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthmyAmiamiiz
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
Group Blog
All Blog