วันที่.....อากาศร้อน
หลังจากที่สายฝนโปรยปรายลงมาให้ชุ่มชื่นฉ่ำใจไป 2 วัน วันนี้ก็กลับเข้าสู่สภาวะเดิม...... ++ร้อนตับแตก++
.....ตอนนี้มีเรื่องแอบกลุ้มอยู่ในหัวจิตหัวใจ คือ เพื่อนสาว (กำลังจะไม่สาว)นางหนึ่ง กำลังจะเข้าสู่กรงวิวาห์ เอ๊ะ!!แล้วเกี่ยวไรกะเรา ถ้า.....นังเพื่อนคนนี้ไม่ให้เราตกแต่งฝาผนังบ้านคุณเธอให้ คุณเธอบอก "ยกกำแพงบ้านให้อาเฮีย 1 ฝั่ง ให้อาเฮียเขียนตัวหนังสือ หรือออกไอเดียตกแต่งให้สวยงาม" เอาไงล่ะทีนี้ กรูล่ะกลุ้ม!!! และที่เจ๊แกให้เราทำ เจ๊เค้าให้เหตุผลว่า " ก็เฮียเคยเขียนป้าย ทำซุ้มรับปริญญา เขียนคัทเอาท์ ให้คณะ นี่แค่ตกแต่งผนังเอง ทำได้อยู่แล้วล่ะ" เอาล่ะสิกรู!!!! งานช้างหอบมาอยู่ตรงหน้า ถ้า....ทำงานนี้ได้สวย กรูเกิดแน่ แต่......มันยากส์ที่จะสวยอะดิ........เฮ้อ!!!แล้วอีกอย่าง เจ๊แกบอกไม่รีบหรอก งานแต่งมีสิ้นเดือนเนี้ย.........--"--

++++ พระเจ้าเหาที่ไหนจะช่วยลูกด้ายยยยย++++

ปล* เพื่อนที่คณะเรียกเราว่า "อาเฮีย".....เพราะทำตัวแมนเกินหญิงบวกกับตาเจ้ากรรมอันน้อยนิดCreate Date : 06 เมษายน 2548
Last Update : 6 เมษายน 2548 16:34:04 น.
Counter : 104 Pageviews.

6 comment
วันแรก..ของ Blog
++++ ยี่สิบนาทีผ่านไป 123 blog ถูกสร้างขึ้นอย่างกระท่อนกะแท่น เพราะความไม่รู้ ไม่เคย.....ครั้งแรกของ blog และครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้ของไดอารี่...ที่ถูกเปิดขึ้น เว็บไดอารี่ต่างๆถูกเราสร้างพื้นที่ส่วนตัวขึ้น และปล่อย.....ให้เป็นพื้นที่รกร้าง เนื่องจาก คนสร้าง "ลืมรหัสผ่าน"...."ขี้เกียจ".....หรือไม่ชอบใจในรูปแบบไดอารี่ของตนเอง

.....แต่....เมื่อ blog เกิดขึ้น คนเขียนไดอารี่....ก็เริ่มอยากมี blog มั่ง แต่.....ที่เว็บ blog หนึ่ง เค้าไม่รับ (ไม่รู้เราโง่ หรือบ้าที่สร้างไม่ได้) ดังนั้น....คนเขียนไดอารี่ที่ตอนนี้อยากมี blog เต็มแก่จึงสรรหา เว็บ blog และสุดท้ายก็ตกลงปลงใจกับ<
/font> "bloggang"

++++++++++
Create Date : 05 เมษายน 2548
Last Update : 5 เมษายน 2548 0:27:29 น.
Counter : 93 Pageviews.

16 comment

นับหนึ่งไม่ถึงสิบ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]