❤zazny is all around cha la la❤
Group Blog
 
All blogs
 
You're beautiful, You drive me crazy

Smileyสวัสดีค๊า วันหยุดผ่านที่ผ่านมาหลายๆท่นคงได้พักผ่อน ไปเที่ยวกันอย่างสะใจกันเลยสินะคะ ช่างน่าอิจฉาจริงๆเรย สำหรับนุ้ยนั้นไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากดูซี่รีส์ค่ะSmiley โฮะๆๆๆๆ หยุดหลายวันก็ดูหลายเรื่องเลยนะคะ แต่ที่จะหยิบขึ้นมาเขียนวันนี้คือเรื่องที่นุ้ยกำลังกิ๊วก๊าว สุดขีด จะจ๊างงง


You 're Beautiful นั่นเองค่า เป็นเรื่องราวของวงดนตรีบอยแบนด์ A.N.JELL ที่มีสมาชิกของวงประกอบด้วย จางกึนซอก (Jang Geun Suk) แสดงเป็น ฮวาง แท คยอง หัวหน้าวง ร่วมด้วยสาวน้อย ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye)แสดงเป็นสองบทบาทแฝดชาย-หญิง โคมินัม แฝดพี่ชาย และ โคมินิว แฝดน้องสาว
ร่วมด้วย อีฮงกิ (Lee Hong Ki) รับบทเป็นคังโอยู และ จองยงฮวา (Jung Yong
Hwa) รับบทเป็น คังซินวูโดยในซีรี่ส์ You're Beautifulนี้ สาวน้อยปาร์คชินแฮ (Park Shin Hye) ต้องรับบทเป็นฝาแฝดชาย-หญิงซึ่งแฝดฝ่ายพี่ชาย (โคมินัม) เป็นสมาชิกของวงดนตรีไอดอล A.N.JELLแต่ด้วยเพราะเขาประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถไปร่วมแสดงกับวงที่ต่างประเทศได้ ฟากปาร์ค ชินแฮ (Park Shin Hye) แฝดหญิงผู้น้อง(โคมินยอ) จึงถูกร้องขอให้ต้องปลอมตัวเป็นชายมารับหน้าที่แทนพี่ชายของเขาเรื่องราววุ่นวาย ต่างๆ ต้องตามมาอีกมากมาย และบทสรุปจะลงเอยอย่างไรต่อไปหากสมาชิกในวงรู้ว่า ปาร์คชินเฮ (โคมินยอ) ที่เป็นแฝดหญิงผู้น้อง ไม่ใช่ผู้ชาย


สำหรับซีรี่ส์"You’re Beautiful"ออนแอร์วันแรกคือ 7 ตุลาคม 2552 ที่ผ่านมา ซึ่งมาแทนซีรี่ส์เรื่อง Swallow The Sun ทำสถิติเรตติ้งสูงสุด 10.8% แต่ในสัปดาห์ถัดมาตกลงมานิดหน่อย 9.6

ชื่อ ซีรี่ส์เกาหลี : ?????? / Minami Shineyo
ชื่อสากล : You're Beautiful / You're Handsome
ซีรี่ส์แนว : โรแมนติก คอมมานดี้
ออกอากาศทาง : SBS
วันที่เริ่มออกอากาศ : 7 ตุลาคม 2552 
วันเวลาออก
อากาศ : พุธ-พฤหัสบดี เวลา  21:55

รายชื่อนักแสดงซีรี่ส์ You're
Beautiful

สมาชิกวง A.N.JELL
Jang Geun Suk แสดงเป็น
(Hwang Tae Kyung) ฮวาง แท คุง - หัวหน้าวง
Park Shin Hye แสดงเป็น (Go
Mi Nam) โคมินัม แฝดพี่ชาย / (Go Mi Nyu) โคมินิว แฝดน้องสาว
Lee Hong
Ki แสดงเป็น Kang On Yu / Jeremy กวาง โอ ยู หรือ เจเรมี่
Jung Yong Hwa
แสดงเป็น (Kang Shin Woo) คังชินวู

นักแสดงสมทบอื่น ๆ ซีรี่ส์ You're
Beautiful

UEE แสดงเป็น Yoo He Yi
Bae Geu Rin แสดงเป็น
Sa Yu Ri (ประธานกลุ่มแฟนคลับ)
Kim In Kwon แสดงเป็น Ma Hoon Yi
ผู้จัดการส่วนตัวของ โคมินัม)
Choi Ran แสดงเป็น Choi Mi Ja (ป้าของ
โคมินัม และ โคมินิว)
Kim Sung Ryung แสดงเป็น Mo Hwa Ran
Jung
Chan แสดงเป็น President Ahn
Choi Soo Eun แสดงเป็น Wang Kko Di
Tae
Hwang แสดงเป็น staff

เรียบเรียงโดย บ้านซีรี่ส์
ข้อมูลและภาพ
ประกอบจาก wiki.d-addicts.com/You're_Beautiful , tv.sbs.co.kr/anjell


หลายๆท่านก็ติดงอมแงมอยู่ชิมิล่า Smiley ตอนแรกเนี่ยไม่ได้คิดจะดูเลยจริงๆให้ตายเถอะ มีเพื่อนสาวมาแนะนำให้ดูอยู่หลายคนเลยนะ ไอ้เราก็คิดว่ามันจะสนุกจริงๆเหรอฟระ ลองอ่านพล็อตเรื่องในเน็ตดู แอร๊ยย มันก็เดิมๆนี่นา นางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชาย มาอยู่ร่วมกับผู้ชาย coffee prince ป่ะเนี่ย แล้วพอมาดูหน้าพระเอกบนปกDVD ก็ดั๊นเป็นรูปนี้เจ๊ยยย อย่าบอกนะว่าตาเสื้อฟ้านี่เป็นพระเอก ทำไมผมมันแปล้ๆอย่างนั้นอ่ะ ยี้ๆๆ ไม่หล่อเลยSmiley ผลก็คือดองแผ่นไว้ตั้งแต่เดือนกุมภาแน่ะไม่ได้คิดจะหยิบมาดูเลย จนชะตาก็มีอันลิขิตให้ gossip girl มาตันอยู่ที่ซีซั่น3 แผ่น6 แถมหยุดยาวหลายวันไม่มีอะไรทำก็ต้องเอามาดูจนได้ เปิดเรื่องมาก็เป็นฉากในโบสถ์ เปิดตัวนางเอกกันก่อนเลย นุ้ยเฉยๆกับนางเอกคนนี้นะ (Park Shin Hye) คิดว่าในเรื่องชีแอ๊บมากไปอ่ะ แบบเวลาจะเดินจะเหินก็ต้องทำท่านกเพนกวิน ต๊อกแต๊กๆ เวลาวิ่งก็เซไปทางนู้นทีทางนี้ที ก็เข้าใจนะว่าจะทำให้น่ารัก แต่เราดูแล้วมันขัดใจอ๊ะ


แต่ขอบอกว่าเรื่องนางเอกกลายเป็นเรื่องขี้ผงไปเลยเมื่อมาเจอพระเอกของเรา ฮวางเทคยอง หรือ ฮองนิมที่นางเอกเรียก ต้องโทษหน้าปกดีวีดีเลยที่ทำให้นุ้ยตัดสินฮองนิมลงไปอย่างนั้น แค่ฉากแรกก็ขอบอกได้เลยว่า ฮองนิมจี๊ดมวากกกกก อ๊ากกกก Smileyคนบ้าอะไรทำผมทรงสเนปแล้วยังหล่อได้อีกอ๊ะ Smileyตลอดเวลาที่มีฉากฮองนิมออกมานุ้ยจะพึมพัมๆว่า oh my god, oh my god ตลอดเวลา ของเค้าเป๊ะจริงๆขอบอก แล้วอีกอย่างที่ทำให้รักฮองนิมหมดใจก็คือคาแรคเตอร์ค่ะ คนเขียนบทเขียนออกมาได้ถูกใจนุ้ยสุดๆ โดยปกติแล้วในหนังเนี่ยเวลาตัวอิจฉาวางแผนอะไรขึ้นมา จะต้องมีพระเอกซื่อบื้อบ้าใบ้หลงเชื่อ แต่หาใช่กับฮองนิมไม่ โต้ตอบกับตัวอิจฉาได้อย่างเด็ดขาด สาแก่ใจข้านัก มีอยู่หลายฉากเลยที่ฮองนิมด่ายูเอฮี (ตัวอิจฉาของเรื่อง) แต่ฉากที่ประทับใจเจ๊ที่สุดก็คือตอนที่ฮองนิมเอามือถือเฮอีไปส่งข้อความหาพ่อของเฮอีว่า "พ่อคะ หนูท้องค่ะ" โอ้โห อย่างฮา ทำไปได้ไง แต่นางเอกนี่สิเจอเข้าแต่ละที ตัวงี้สั่นเป็นลูกนกเลย แหมๆ ถ้าจะให้พูดถึงฮองนิมนะเล่าได้สามวันไม่เลิกเลยขอบอก แต่เอาไว้ก่อน เดี๋ยวจะเอียนกัน 555+ ฉากที่ประทับใจสุดๆของพระเอกนางเอกก็คือตอนที่ฮองนิมสารภาพรักในสวน พ่อเล่นขับรถเปิดไฟสูงสาดใส่มินัมแล้วบอกว่า "ที่เคยขออณุญาตให้ชอบดาวน่ะ เราอนุญาต" อุว๊ากกก เทห์ไม่ไหวแล้ว คือถ้าไม่เคยดูก็จะไม่เก็ตมุขนี้อ่ะนะ ของเค้ามีที่มาที่ไป นั่นก็คือสาเหตุที่ทำให้ละครเรื่องนี้ดูสนุก คือเค้าจะสร้างremarkเอาไว้ในแต่ละตอนให้เป็นปมต่อเนื่องเพื่อเชื่อมโยงเนื้อเรื่อง อย่างมุขจมูกหมูกับหมูกระต่ายเนี่ย ใครจะไปคิดว่ามันจะเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้สองคนได้กัน 55


คนที่น่าสงสารที่สุดในเรื่องเห็นจะเป็นคังชินวู พระรองรูปหล่อแสนอบอุ่น คนอะร๊ายยยดีเลิศประเสริฐศรีอูมามิได้ขนาดนี้ ทำทุกอย่าง ทั้งทน ทั้งรอ แต่นางเอกก็ไม่ไยดี ชิชิ คิดๆไปก็อิจฉากูมินัมนะ Smiley อยากจะลองมีประสบการณ์แบบนั้นบ้าง หึหึหึ


ฉากที่ประทับใจของคังชินวู ก็คือตอนที่มินัมไปเดินเมียงดง แล้วชินวูก็ตามต้อยๆ พาไปกินนั่นกินนี่ แถมซื้อเสื้อผ้าให้อีกต่างหาก แต่ปัญหาคือยัยมินัมก็บ้าใบ้ไม่ได้รู้เรื่องเล้ยยยย โมโหๆSmiley สุดท้ายพอจะเปิดเผยตัวก็ซื่อบื้อมองไม่เห็นอีกต่างหาก โถๆๆๆ ชินวูที่น่าสงสาร


อีกฉากที่ประทับใจไม่แพ้กันคือตอนที่ชินวูร้องเพลงที่แต่งให้มินัม เพลงนี้ก็เพราะกระชากใจว่ามาขนาดนี้จะไม่พูดถึงเจเรอมี่ก็ดูจะลำเอียงไปหน่อย คุณน้องคนนี้เค้าก็สดใสน่ารักกิ๊วก๊าวได้ตลอด ฉากที่ชอบก็เป็นตอนแรกๆที่น้องหัวเหลืองเค้าสับสนว่าทำไมฮองนิมกับชินวูถึงได้เอาอกเอาใจมินัมกันนัก เค้าแสดงอารมณ์ออกมาได้น่ารักน่าหยิกจริงๆเชียวที่โดดเด่นอีกอย่างสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็คือ เพลงประกอบ ที่ทำออกมาได้เพราะมาก อย่างเพลง Promise ที่เจเรอมี่กับชินวูร้องเนี่ย ฟังแล้วติดหูจนมันวนเวียนหลอกหลอนอยู่ในหัวหลายวันเลยล่ะ แล้วก็เพลง without word เวอร์ชั่นที่ฮองนิมร้องก็เพราะได้อารมณ์สุดๆ มาดูภาพตัวอย่างกันแบบจิบๆเนาะฮองนิมผ่าตัดหมูกระต่าย ฉากนี้น่ารักสุดๆSmileyรูปนี้นางเอกดูหมดราศีไปเลยนี่เป็นฉากที่ทำนุ้ยจะขาดใจ ฉากที่เมียงดงSmileyหล่อเกินไปแล้วๆๆๆๆๆๆSmiley
หึหึหึ สรุปว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่พระเอกหล่อแน่นอนค่ะ เนื้อเรื่องสนุกกุ๊กกิ๊ก น่าติดตาม ใครอยากมีความสุขดูเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่ค่ะ เพราะขนาดลุงยังติดเลยนะขอบอกSmiley


ขอบคุณภาพจาก //www.google.co.th


Free TextEditor


Create Date : 21 เมษายน 2553
Last Update : 21 เมษายน 2553 14:38:51 น. 6 comments
Counter : 807 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะ จะเข้ามาบอกว่าเป็นสาวกเรื่องนี้ด้วยอีกคน ดูมา 3 รอบแล้วค่ะ ดูแบบจบปุ๊บ ก็เอากลับมาดูใหม่ปั๊บเลย พระเอกน่ารักสุดๆ วางเรื่องได้ดีมาก ดูหลายๆครั้งก็ไม่รู้สึกเบื่อสักนิด ตอนนี้ก็เอากลับมาดูใหม่อีกรอบค่ะ


โดย: ouan ouan IP: 118.172.55.202 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:18:00:41 น.  

 
เห็นใครพูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้..ต้อขอแจมด้วยคน
ว่ามันซีรี่ย์พล็อตเบาโหวงเหวง..ที่ตราตรึงใจจริงๆ
แบบว่าในพล็อตที่ไม่อะไร แต่เราหยุดดูไม่ได้เลย
หลงรักวอกกี้มากๆ จากที่เฉยๆ มาตลอด..น่ารักที่สุด

เสียดายนิดนึง..พระรองดีไปนิ๊ด..ด..ด..ด..ด
เอาแต่ตามดูแลแบบไม่ให้นางเอกรู้ตัว..จริงๆแล้ว
ถ้าพระรองมุ่งมั่นมากกว่านี้หน่อย...คงดราม่าและลุ้นกว่านี้

แต่แค่นี้ก็ดีแล้วค่ะ..เป็นซีรี่ย์ที่สนุกมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว


โดย: nikanda วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:18:02:04 น.  

 
ซอกกี้ค่ะ..ไม่ใช่วอกกี้


โดย: nikanda วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:18:04:12 น.  

 
มีความเห็นเหมือนคุณเลย สปอยด์ได้ตรงใจมาก เราไม่เคยคิดจะดูมาก่อนเลย เปิดอ่านเรื่องย่อ ผ่านไปตั้งหลายรอบ จนเพื่อนเอาแผ่นมาให้ดู ผิดคาด นั่งดูข้ามวันข้ามคืน สนุก จริง ๆค่ะ


โดย: Love Seoky IP: 58.137.200.27 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:8:06:47 น.  

 
เห็น profile นักแสดงเรื่องนี้แล้วปลงค่ะ พระเอกนี่แก่สุดแล้ว .. อายุ 23 !!! โอ้มายก้อด ชั้นกลายเป็นป้าไปแร้วรึนี่ 555+


โดย: BFBMOM IP: 118.172.102.70 วันที่: 27 เมษายน 2553 เวลา:22:58:58 น.  

 
แนะนำเว็บดูหนังซีรีย์เกาหลีฟรี


โดย: koreaserie (loveyoupantip ) วันที่: 6 สิงหาคม 2554 เวลา:6:49:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

zazny secret
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีและยินดีต้อนรับทุกๆคนนะก๊ะ
เข้ามาพูดคุยทักทายซักถามแซวเล่นหยอกล้อกันได้ แต่กรุณาพูดคุยด้วยความสุภาพนะคะ
นุ้ยไม่ตอบคำถามหลังไมค์นะก๊ะ ต้องขอโทษด้วยที่ถามคำถามเข้ามาแล้ว no feedback จากนุ้ย หากใครมีคำถามไม่ว่าจะเรื่องอะไร หรืออยากพูดคุยทักทาย clickเลยค่าZazny Mika | Create Your Badge
Jeban.com // รวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง
cursor
Friends' blogs
[Add zazny secret's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.