❤zazny is all around cha la la❤
Group Blog
 
All blogs
 

Review: Vaseline healthy white SPF30 PA+++ เซรั่มโลชั่นกันแดดรับซัมเมอร์

ฮัลโหล ฮัลเหล หายศีรษะไปนานตามท้องเรื่อง วันนี้โผล่มาอีกทีนุ้ยมารีวิวเซรั่มโลชั่นสำหรับผิวกายที่กันแดดได้ด้วย อ่ะ เริ่ดดด


 photo IMG_2204.jpg

ทุกวันนี้บอกตามตรงว่านุ้ยไม่ได้ทาครีมกันแดดที่ผิวกายเลย เนื่องจากว่าไม่ชอบความเหนียวหนึบหนับของครีมกันแดด แต่ ณ พศ.นี้ แดดมันแรงซะจนแสบไปทั้งร่าง จะไม่ทาก็ไม่ได้เนอะ วันนี้นุ้ยเลยนำ Vaseline Healthy White SPF30 PA+++ Serum มารีวิวให้สำหรับใครที่สนใจจะหาผลิตภัณฑ์ทากันแดดสำหรับ summer นี้ กันค่า 

 photo IMG_2207.jpg


Product Info: 

เซรั่มที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า spf30 ซึ่งปกป้องรังสียูวีบีได้สูงถึง 96% มี PA++ ที่ช่วยปกป้องรังสียูวีเอ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย Vitamin B3

 photo IMG_2210.jpg

Tested it: หลังจากทดลองใช้มา 1 สัปดาห์พบว่า เนื้อเซรั่มไม่ข้นเกินไป เกลี่ยค่อนข้างง่าย ซึมลงสู่ผิวได้ค่อนข้างเร็ว สำหรับเรื่องความขาวนั้น คงต้องให้เวลาเค้าได้ทำงานอีกซักหน่อย  หลังจากไปเที่ยวทะเลกลับมาก็ตัวดำเป็นชาวเผ่ามาไซมาลาเลยทีเดียว 

 photo IMG_2212.jpg

สำหรับ  Vaseline Healthy White SPF30 PA+++ Serum หลอดนี้ ปริมาณ 320 Ml. สนนราคาอยู่ที่ 249 บาท ถือว่าราคาน่ารักน่าชังทีเดียวสำหรับปริมาณขนาดนี้ค่ะ

ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับใครที่ไม่ได้ออกแดดจัดๆเป็นเวลานานนะคะ เหมาะสำหรับไว้ใช้ทาในชีวิตประจำวันค่ะ 

วันนี้เค้าไปก่อนนะ จุ๊บๆ 
 

Create Date : 17 พฤษภาคม 2556    
Last Update : 17 พฤษภาคม 2556 18:00:55 น.
Counter : 1725 Pageviews.  

Review :: รองพื้น Lola Masquerade Treatment Foundation

Smiley Smiley Smiley


สวัสดีจ้า หายหน้าหายตาไปนาน ไม่มีอะไรจะแก้ตัวจริงๆนอกจากคำว่า งานยุ่ง Smiley


วันนี้นุ้ยมีเวลานิดหน่อยเพราะว่าเมื่อวานกลับบ้านเร็ว เลยเขียนรีวิวเอาไว้ แล้วมาถ่ายรูปเก็บสแปร์ตอนเช้า กะว่า ยังไงๆก็ต้องได้อัพแหละน่า 


สำหรับรีวิววันนี้นุ้ยขอเสนอรองพื้นที่ตอนนี้หยิบมาใช้บ่อยสุด นั่นก็คือ


Lola // Masquerade Treatment Foundation


จะตั้งชื่อให้ง่ายกว่านี้ก็ไม่ได้ด้วย Smiley


รูปทั้งหมดไม่ได้รีทัชและไม่ได้ใช้กล้องโหมดหน้าใสนะคะ


.......................................................


Smileyสภาพผิว :: เมื่อก่อนเป็นคนผิวมัน (มาก) แต่หลังจากกิน Acnotin มาได้ 1 เดือน เนื่องจากสิวฮอร์โมนกระหน่ำ


ผิวนุ้ยก็กลายเป็นผิวธรรมดาเกือบแห้งไปซะอย่างนั้น อีกทั้งยังมีรอยดำและรอยแดงมากมาย


รูขุมขนบริเวณแก้มค่อนข้างกว้าง (เมื่อก่อนกว้างกว่านี้)

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆค่ะว่ารองพื้นนั้นมีความจำเป็นในการดำรงชีวิตของนุ้ยมาก ก็ดูเอาเถอะค่ะ หน้าเยินซะขนาดนี้


เพราะฉะนั้นอย่าได้รอช้า มาดูกันว่า คุณหญิง Lola นั้นมีประสิทธิภาพขนาดไหน
Smiley Packaging :: เจอแพคเกจแบบนี้เข้าไปก็ติดลบไปก่อนอย่างไม่มีข้อกังขาค่ะ


เนื่องจากเป็นกระปุกพลาสติก แม้จะมีพายตักมาให้ แต่ก็เสี่ยงต่อความสกปรก และหกเลอะเทอะได้


แถมกระปุกยังอ้วนพี พกพาลำบากซะเหลือเกินSmileyเนื้อรองพื้น :: สีที่ใช้คือ ACT II ค่อนข้างข้น เนื้อจะกึ่งๆมูสและครีม กลิ่นแรงพอสมควร กลิ่นคล้ายๆวานิลาผสมชอคโกแลต


ซึ่งข้อนี้นุ้ยก็ต้องขอหักคะแนนด้วยอารมณ์ส่วนตัวล้วนๆ เพราะกลิ่นวานิลานั้น นุ้ยไม่โอเค!ขอเซ็นเซอร์เล็บนิดนึงนะคะ ไม่ไหวจะโชว์ใครค่ะสภาพนั้น


Smiley Tip :: หลังจากได้ลองใช้อยู่หลายครั้ง นุ้ยก็ลองใช้ฟองน้ำปาดมั่ง ใช้แปรงปาดมั่ง หลากหลายเทคนิค


จนมาจบที่วิธีที่จะทำให้ทารองพื้นตัวนี้ออกมาได้ประสิทธิภาพสูงสุด นั่นก็คือใช้ 4 นิ้ว โป๊วเข้าไปเลยเริ่มจากใช้พายตักรองพื้นมาพอประมาณ ปาดลงที่หลังมื่อแล้วใช้นิ้วอุ่นรองพื้นเล็กน้อย


(ไม่ต้องแต้มรองพื้น 4 จุดเอาไว้ก่อนนะคะ เพราะตัวนี้เค้าค่อนข้างแห้ง แต้มทิ้งไว้จะทำให้รองพื้นแห้งเสียก่อน)


จากนั้นก็ใช้นิ้วทั้ง 4 นิ้ว ปาดปื้ดๆๆออกไปเลยค่ะ เน้นว่าปาดออกเท่านั้น ออกแรงนิดหน่อยเพราะเนื้อรองพื้นแน่นมาก


วิธีนี้จะทำให้รองพื้น(รุ่นนี้)เนียนกลืนกับผิวที่สุดค่ะ นุ้ยลองมาหมดแล้วทั้งแปรงทั้งฟองน้ำ เป็นคราบหมดเลย
จากรูปด้านบน นุ้ยลงสกินแคร์อย่างเดียวนะคะ ไม่ลงเบส และคอนซีลเลอร์ใดๆทั้งสิ้น


เพื่อให้รองพื้นได้โชว์ตัวอย่างเต็มที่ว่าทำหน้าที่ได้ดีแค่ไหน


Smiley Review :: สำหรับตัวนี้ทำหน้าที่ในการปกปิดได้ดี ในส่วนของรอยแดงและรอยดำเล็กๆ ซึ่งถ้าใช้เบสและคอนซีลเลอร์


ไม่หมองระหว่างวันและคุมมันได้ดี เสียตรงที่เนื้อรองพื้นค่อนข้างทายาก เป็นคราบได้ง่าย แต่ถ้าลงถูกวิธีก็ถือว่าเนียนเป๊ะเลยทีเดียว
 หลังจากลงรองพื้นทั้งหน้าแล้ว แต่ยังไม่ได้ลงแป้งนะคะ จัดว่าปกปิดได้ดีพอสมควรค่ะ


ถ้าอยากได้ลุคฉ่ำๆ Dewy ตัดตัวเลือกนี้ไปได้เลย แต่ถ้าอยากได้ลุค Matt ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ


Smiley ราคา :: ราคาที่เคาน์เตอร์อยู่ที่ 2,000+ นะคะ แต่นุ้ยซื้อที่เจ๊เล้ง ได้มาในราคา 1,800บาท


ถือว่ามีมูลค่าอยู่ แต่เทียบกับปริมาณ 50 g. แล้วก็พอไหวนะคะ


Before After


Free TextEditorจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้จ้า Smiley Merry Christmas นะคะทุกๆคน Smiley

 

Create Date : 25 ธันวาคม 2553    
Last Update : 25 ธันวาคม 2553 15:45:55 น.
Counter : 548 Pageviews.  

รีวิว zinniber treatment program เซรั่มเพื่อผิวขาวใส

เครื่องฟิต อัพสองรีวิวต่อเนื่อง ครั้งนี้นุ้ยขอนำเสนอรีวิว Zinniber Whitening
Treatment Program จ้า Smiley


ตัวนี้เป็นเซรั่ม วิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวขาวใสลดกระและจุดด่างดำ (รีวิวนี้เขียนไว้นานโข อาจจะเหม็นเปรี้ยวนิดนึงนะคะ หุหุ)


Smiley ขอบอกก่อนอ่าน รีวิวนี้เขียนขึ้นจากประสบการณ์ทดลองใช้จริง ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สภาพผิว สีผิว เป็นต้น ควรใช้วิจารณญานในการอ่านนะจ๊ะสภาพผิวก่อนทดลองใช้มีกระบางๆช่วงโหนกแก้มและมีรอยแผลเป็นจากสิวค่อนข้างเยอะและรูขุมขนบริเวณจมูกกว้างค่ะ
ภายหลังการทดลองใช้ 1 เดือนเนื้อเซรั่มจะมีลักษณะเป็นเจลใสๆหนืดนิดๆ นุ้ยจะทาหลังจากโทนเนอร์ค่ะ ใช้แค่สามสี่หยดก็ทั่วหน้าแล้วค่ะแต่จะซึมเข้าผิวค่อนข้างช้าเวลาทาเลยจะรู้สึกหนึบๆผิวอยู่บ้างค่ะ
จากนั้นก็ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดตามปกติ ตอนนี้ใช้มาได้
1 เดือนแล้วพบว่ากระเล็กๆจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
ผิวขาวขึ้นแต่ไม่ได้ขาววอกแบบน่ากลัวเหมือนเวลาใช้ครีมที่ส่วนผสมของสเตรียรอยด์นะคะแต่จะออกแนวขาวใสๆผ่องๆมากกว่า รูขุมขนยังไม่ค่อยเล็กลงเท่าไหร่แต่โดยรวมถือว่าพอใจค่ะ เพราะตอนนี้คนที่บ้านก็ทักว่าทำไมหน้าใสขึ้นก็แอบดีใจนิดนึง อิอิอัพนี้ไม่ขอฝอยมาก เน้นเนื้อๆ 55+ ไปละเด้อ พี่น้องงงง บ๊ายบายจ้า 

Create Date : 26 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 26 พฤษภาคม 2553 16:05:48 น.
Counter : 356 Pageviews.  

รายงานผล Botox หน้าเล็ก สัปดาห์ที่ 1

สวัสดีค่ะทุกๆคน Smiley


วันนี้ทักทายกันด้วยอีโมเวอร์ชั่นน้ำตาไหลพราก เนื่องจากเมื่อวานนี้เกิดสถานการณ์ขั้นรุนแรง จนก่อให้เกิดความเสียหายและการสูญเสียแก่ผู้บริสุทธิ์มากมาย นุ้ยต้องขอแสดงความเสียใจต่อทุกๆครอบครัวที่เกิดความสูญเสียด้วยนะคะ เหตุการณ์ครั้งนี้คงส่งผลกระทบต่อหลายๆท่านไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือสภาพจิตใจ ก็ขอเป็นกำลังใจให้สู้ต่อไปค่ะ โดยเฉพาะเซนทรัลเวิล์ด Smiley ที่นุ้ยรู้สึกเสียใจจริงๆ ยังพูดอยู่กับอังเคิลและเพื่อนๆอยู่เลยว่า เหตุการณ์สงบเมื่อไหร่ ห้างเปิดเมื่อไหร่ จะรีบไปทานซูชิจานเวียนที่ชั้น 6 ให้สะใจ Smiley แต่มาวันนี้ ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะได้ไปทานซูชิที่ชั้น 6 อีก เศร้าค่ะ เศร้ามาก SmileySmiley มาว่ากันที่หัวข้อของวันนี้ นั่นก็คือ Botox Diary วันนี้เป็นวันครบรอบ 1 สัปดาห์หลังจากไปฉีดBotox ลดกล้ามเนื้อบริเวณกรามมา มาดูผลกันดีกว่า ว่าอะไรยังไง


13 / May / 2010นุ้ยแวะไปพบคุณหมอเพื่อคุยธุระกันที่คลีนิค ก็นั่งคุยกันจิปาถะนี่นั่น ด้วยความที่พี่หมอนั่งติดกับนุ้ย ก็เลยเห็นหน้ากันใกล้มาก พี่หมอก็เอื้อมมือมาจับหน้าแล้วก็เกิดบทสนทนาดังนี้


พี่หมอ - "นุ้ย ไหนกัดฟันดิ๊"


นุ้ย - "(กัดฟันดังกรึ๊บ)"


พี่หมอ - "โหนุ้ย ใช้ได้เลยนะ ฉีดป่ะพี่เอายามาด้วย"


นุ้ย - "ฉีดค่ะคุณพี่"


จากบทสนทนาจะเห็นได้ว่า ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก จริงๆนุ้ยก็รู้สึกว่าตัวเองหน้าใหญ่มานานแล้วล่ะ แล้วก็คิดจะฉีดมาตั้งนานแล้วด้วย ด้วยเพราะความใหญ่ของหน้า ก็เลยจัดไปหนึ่งชุด ตรึ่ง!มาดูหน้า Before สุดๆ ของนุ้ยกันค่ะ ไม่รู้ว่าเพื่อนๆสังเกตุกันหรือเปล่าว่าเวลานุ้ยถ่ายรูปอัพฮาวทู เฟสบุค หรืออะไรต่างๆนานา จะมีหลายคนลงความเห็นว่านุ้ยหน้าเรียวเล็ก ขอสารภาพกันตรงนี้เลยนะคะว่า มันเป็นมุมกล้องค่ะ Smiley ถ้าเอารูปมาดูกันดีๆจะเห็นว่านุ้ยมีมุมของนุ้ยอยู่   ที่จะต้องเอียงไปทางซ้าย หรือบางทีก็ทางขวาแล้วก็เชิดหน้าขึ้นนิดนึง นั่นจะทำให้หน้าของนุ้ยดูเล็กเวลาถ่ายรูปค่ะ แต่พอเวลาไปงานอีเวนต์ หรือเวลามีคนมาถ่ายรูปให้ หน้านุ้ยจะใหญ่บานมวากกกกก Smiley นั่นก็เพราะว่านุ้ยไม่รู้ว่าคนถ่ายโฟกัสตรงมุมไหนของนุ้ยนุ้ยเลยเอียงทำมุมไม่ถูก 55555+


เอาล่ะ นี่ก็จะเป็นครั้งแรกที่นุ้ยจะเปิดเผยรูปหน้าตรงติดบัตรในบล็อคนะก๊ะ ทาดาาาากลมป๊อกเลยชิมิ รูปต่อมานุ้ยได้ทำเครื่องหมายไว้ตรงบริเวณที่คุณหมอทำการฉีดโบทอกเข้ากล้ามเนื้อนุ้ยค่ะ เราจะทราบได้อย่างไรว่าหน้าเราใหญ่ขนาดไหน? วิธีที่จะทดสอบขนาดของกล้ามเนื้อหน้านั่นก็คือการกัดฟันค่ะ กัดฟันของเราให้แน่นๆแล้วก็ใช้มือจับบริเวณกรอบใบหน้า ถ้ามีก้อนแข็งๆอยู่นั่นก็คือกล้ามเนื้อค่ะ ยิ่งมีกล้ามเนื้อมาก ขนาดหน้าก็จะใหญ่ตามไปดวย ในเคสของนุ้ยนั้นมีกล้ามเนื้อแค่บริเวณที่นุ้ยทำเครื่องหมายไว้ค่ะ


ขั้นตอนการฉีด


ประคบเย็นด้วยน้ำแข็งซักแปป ในระหว่างที่พี่หมอเตรียมยา เพื่อให้เวลาฉีดจะได้บรรเทาความปวดนิดนึง


หลังจากพี่หมอเตรียมยาเรียบร้อย ก็สั่งให้นุ้ยกัดฟันตัวเองอีกครั้งเพื่อที่จะได้กำหนดจุดที่จะลงเข็ม แล้วก็ทิ่มเข็มจึ๊กเข้าไป ฉีดโบทอกเข้าไป ปื๊ดดดดดดด ทั้งหมดนี้ใช้เวลาประมาณ 5 วินาที พี่หมอก็ถามว่า "เมื่อยมั้ย" นุ้ยก็บอกไปตามความจริงว่า ไม่เมื่อยเลย คือมันแทบไม่รู้สึกอะไรเลยนะเมื่อเทียบกับการฉีดจมูก มันจะรู้สึกหนึบๆอยู่ตรงข้างแก้ม พอผ่านไปซักชั่วโมงก็เหมือนจะปวดเมื่อยนิดหน่อยแต่ไม่มากถึงกับทำให้รู้สึกแย่หรือรำคาญ ทั้งหมดที่ฉีดเข้าไปก็ข้างละ 25 ยูนิต รวมแล้วก็ 50 ยูนิตค่ะ


หลังจากฉีดปั๊ปนุ้ยก็ทำเปรี้ยวไปทานอาหารญี่ปุ่นค่ะ แล้วก็สั่งซาชิมิปลาหมึกมาทาน 2 จานเลยทีเดียว เคี้ยวไม่ได้เลยอ่ะมันปวดแก้มหนึบๆ เหมือนจะไม่มีแรง แต่ก็กัดฟันทานจนหมดนะเออ แล้วไอ้ที่ฉีดไปจะเป็นไรมั้ยเนี่ย 555


14 / May / 2010


ผ่านไปหนึ่งคืน ก็มาดูผลลัพธ์กันหน่อยว่าเปลี่ยนแปลงไปบ้างหรือยัง จริงๆพี่หมอบอกว่าจะเห็นผลชัดเต็มที่ก็สองอาทิตย์แน่ะ แต่เราก็ตื่นเต้นอ่ะนะจากรูปจะเห็นว่าเหมือนแก้มซ้ายจะใหญ่ขึ้น Smiley ไม่รู้เป็นเพราะว่าไปเคี้ยวปลาหมึกดิบมาสองจานหรือเปล่า เหอๆ


ส่วนอาการก็ยังปวดเมื่อยอยู่ อ้าปากกว้างมากไม่ได้ เมื่อย แล้วนุ้ยก็พยายามไม่เคียวอะไรเหนียวๆมากละ กลัวมันไม่ได้ผล


15 / May / 2010


 วันนี้มีนัด Workshop กับมาสคาร่าเดจาวูแถวๆทองหล่อ ก็ได้ไปเจอป้าวุ้นเส้น ณ จีบัน นุ้ยก็ไปเมาท์กับป้าวุ้นว่า เนี่ยหนูไปฉีดโบทอกมาล่ะ ป้าวุ้นก็ให้คำแนะนำมาว่า ให้หลีกเลี่ยงการทานหรือดื่มของร้อน Smiley (แงงง อดกินแมงดาว คาราเมลแมคร้อนเยย) หลีกเลี่ยงการเคี้ยวอะไรที่เหนียวมากๆ เพราะนั่นจะทำให้โบทอกมีอายุการใช้งานลดลงไปอีก ป้าวุ้นบอกให้เลี้ยงดูดีๆเพราะเค้าเป็นสิ่งมีชีวิต จะได้อยู่กับเราไปได้นานๆ


(ขอบคุณป้าวุ้นเส้นมากๆค่ะสำหรับคำแนะนำ Smiley)


มาดูขนาดหน้าในวันที่ 3 กันค่ะแก้มซ้ายที่บวมเมื่อวานได้ยุบลงไปหน่อยนึงแล้ว รู้สึกว่าหน้าจะยาวขึ้นมานิดนึง นิดนึงเท่านั้น แต่ก็ถือว่ามีความเปลี่ยนแปลงบ้าง ค่อยยังชั่วหน่อย หุหุ สำหรับอาการก็ยังมีเมื่อยๆนิดๆ แต่เริ่มทานอาหารถนัดขึ้น กัดฟันทดสอบดูก็ยังพบว่ามีก้อนกล้ามเนื้ออยู่ แต่ขนาดเล็กลงมากแล้ว


20 / May / 2010


วันนี้ครบรอบ 1 สัปดาห์แล้ว เรียกว่าเป็นครึ่งแรกของกระบวนการลดขนาดกล้ามเนื้อหน้า (อย่างที่พี่หมอบอกว่าต้องใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ถึงจะเห็นผลชัดเจน) นุ้ยข้ามมาวันนี้เลย เพราะหลังจากวันที่ 15 มานุ้ยก็ไม่ได้เก็บภาพไว้

รู้สึกว่าหน้าแหลมขึ้นนะ เห็นคางชัดขึ้น ตอนนี้กัดฟันดูแล้วแทบจะไม่เหลือก้อนกล้ามเนื้อแล้วค่ะ เหลือนิดเดียวตรงใกล้ๆกับกราม


อาการปวดเมื่อยก็ไม่มีแล้วมาดูรูปประมวลผลกันอีกทีเนอะ จะได้เห็นภาพชัดขึ้น


**รูปทั้งหมดนี้ไม่ได้ผ่านการตกแต่งแก้ไขด้วยโฟโต้ชอปนะคะ แต่ใช้โปรแกรมPhotosacpeเพื่อการจัดหน้าใส่กรอบและลายน้ำค่ะ** 


นี่คือรายงานผลสัปดาห์แรกนะคะ ครบสองสัปดาห์เมื่อไหร่ จะมาอัพผลให้ทราบกันอีกที


วันนี้นุ้ยลาไปก่อน ขอให้มีความสุขกับการแต่งหน้าและเสริมสวยทุกท่านนะคะ บายค่า Smiley


 

 

Create Date : 20 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 29 ธันวาคม 2553 12:20:20 น.
Counter : 801 Pageviews.  

Review>>5 colors of NYX Lipstick

Smiley
สวัสดีค่า พบกันสองวันติดเลย วันนี้นุ้ยมารีวิวสีลิปสติกSmiley NYX ค่ะ ก็เพิ่งถอยมาสดๆร้อนๆเลยที่เจ๊เล้ง อยากลองมานานแล้วล่ะ เพราะเห็นสาวๆจีบันก็นิยมกันอยู่มิใช่น้อย สนนราคาก็น่ารักน่าคบสุดๆ เลยกะว่าจะถอยมาไว้ทำฮาวทูเล่นเสียหน่อย Smiley


ไปยืนเลือกๆอยู่นาน คุณพี่พนง.ก็ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี
หยิบสีนั้นสีนั้มาปาดที่มืออย่างขยันขันแข็ง เบ็ดเสร็จก็โดนไป 5 เอิ๊กๆSmiley


นุ้ยจะเริ่มรีวิวจากสีอ่อนไปสีเข้มนะคะ เวลาเช็ดออกแล้วทาสีใหม่จะได้ไม่เพี้ยนมาก


สีแรกชื่อว่า sky pink ค่ะเป็นสีชมพูเนื้อชิมเมอร์ ไม่ค่อยออกสีนะ จะเน้นประกายแวววาวมากกว่า นุ้ยเลือกมาเอาไว้สำหรับทาทับพวกสีแมทน่ะค่ะ  เนื้อเนียนดีค่ะ ลิปบางยี่ห้อต้องใช้พู่กันทาเพื่อที่เนื้อจะได้เนียนและสีสม่ำเสมอกัน แต่นี่ไม่ต้องเลยปาดปื้ด เนียนกริบสีนี้ชื่อว่า Power ค่ะ เป็นโทนชมพูกลีบบัวเนื้อครีม เม็ดสีชัดมาก เนื้อหนากว่า sky pink นะคะ ไม่แนะนำให้ทาเดียวๆ เพราะมันจะแลดูป่วยสีนี้ชื่อ Milan นุ้ยชอบสีนี้มาก ละม้ายคล้ายกับ hug me ของ MAC เลย ซึ่งของนุ้ยหมดพอดี เลยลองสอยมาซะหน่อย แต่ยังไม่ได้ไปเทียบกับ Hug me นะคะว่าคล้ายกันขนาดไหน แต่สีสวยมากเลยล่ะ ชอบๆสีต่อมาคือ Lousiana เฉดชมพูมอมแดง สีแซ่บมาก แต่ถ่ายรูปออกมาแล้วสีเพี้ยนไปหน่อย ทาจริงๆแล้วแจ่มกว่านี้อีกนะเออสีสุดท้ายคือ NYX เป็นเฉดส้มอมทอง อยากได้เอามาไว้ทาคู่กับกลอสจีวอง #03 ลองเอามาทาคู่กันดูแล้ว แรงดีจริงๆSmiley สรุปนิดนึง ในราคาแท่งละ 120 บาท ซื้อ 3 แถม 1 แล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ
แพคเกจอาจจะดูธรรมดาไปนิด แต่คุณภาพของตัวลิปสติกถือว่าสอบผ่าน เนื้อเนียน สีชัด มีสีให้เลือกมากมาย แต่อาจจะติดที่กลิ่นที่นุ้ยรู้สึกว่ากลิ่นแรงไปหน่อย ก็จัดว่าเป็นไอเท่มที่น่าสนใจทีเดียวค่ะแถมแบบเห่อๆ
ไปเจ๊เล้งมาทั้งทีจะถอยมาแค่ลิปสติกก็กระไรอยู่ Smiley
พอดีว่าตอนนี้รองพื้น Lunasol กับ MAC ที่นุ้ยใช้อยู่ประจำกำลังจะหมดในไม่ช้านี้แล้ว ก็ตั้งใจว่าจะถอยใหม่เป็น RMK แต่ดั๊นไปเดินผ่านเคาน์เตอร์ LOLA ซะก่อน
เลยได้ไปลองรองพื้นของเค้าแล้วผลปรากฏว่า เนียนเริ่ดมาก แล้วเนื้อรองพื้นก็แห้งดี คาดว่าใช้แล้วจะไม่มัน ก็เลยสอยมาซะ 1


ชื่อรุ่น Lola Masquerade Treatment Foundation สี Act II


เนื้อเนียนมากเลยอ่ะ แต่ยังไม่ทราบนะคะว่าลงกับหน้าแล้วจะเป็นยังไง เดี๋ยวว่าจะลองเอามาฮาวทู แล้วก็รายงานผลซะหน่อย แต่มีปัญหาอยู่นิดนึงนะคือเรื่องกลิ่น นุ้ยว่ากลิ่นมันเหมือนชอคโกแลตหรือวนิลานี่แหละ แล้วนุ้ยแพ้กลิ่นวนิลาดมนานๆแล้วมันมึน กำลังกลุ้มใจอยู่ว่าจะทนกับมันได้นานแค่ไหน


ชิ้นต่อมาก็ถอยมาไว้ใช้คู่กันเป็นเบส Lola Refine Shine
คุณบีเอท้าให้ชิม เอ้ยให้ลอง เจ๊แกบอกใช้แล้วคุมมันสุดตัว ขอรับประกัน
ไอ้ตัวเรารึก็เสาะหาผลิตภัณฑ์คุมมันมาทั้งชีวิต มีรึจะพลาด


เนื้อมันจะเป็นเจลใสๆนะคะ แต่พอปาดดูแล้วจะแน่นน้อยกว่าโมโค
เพราะมันไม่ใช่ซิลิโคนนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ต้องลองซักหน่อย ว่าจะเก๋จริงอย่างว่ารึเปล่า


สุดท้ายเป็นกระจกอันใหม่ของ Mark Jacob ที่เพื่อนขายาวฝากซื้อแล้วเราก็อยากได้บ้าง มันมีแบบส่องขยายด้วย
เอาไว้เช็ครู(ขุมขน) อิอิเอาล่ะ วันนี้นุ้ยลาไปก่อนนะคะ ขอให้ทุกท่านแต่งหน้าอย่างมีความสุขค่ะ จุ๊บๆSmiley

 

Create Date : 29 เมษายน 2553    
Last Update : 29 เมษายน 2553 18:36:46 น.
Counter : 516 Pageviews.  

1  2  

zazny secret
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีและยินดีต้อนรับทุกๆคนนะก๊ะ
เข้ามาพูดคุยทักทายซักถามแซวเล่นหยอกล้อกันได้ แต่กรุณาพูดคุยด้วยความสุภาพนะคะ
นุ้ยไม่ตอบคำถามหลังไมค์นะก๊ะ ต้องขอโทษด้วยที่ถามคำถามเข้ามาแล้ว no feedback จากนุ้ย หากใครมีคำถามไม่ว่าจะเรื่องอะไร หรืออยากพูดคุยทักทาย clickเลยค่าZazny Mika | Create Your Badge
Jeban.com // รวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง
cursor
Friends' blogs
[Add zazny secret's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.