❤zazny is all around cha la la❤
Group Blog
 
All blogs
 

มาเยี่ยมบล๊อกตัวเองบ้าง เดี๋ยวจะร้างเกินไป

Smileyหายศรีษะไปเสียนาน ไม่ได้อัพบล๊อค (ดองจนเหม็นเปรี้ยวอยู่หลายสิ่ง) ไม่ได้ฮาวทู ไม่ได้รีวิว ไม่ได้อะไรทั้งนั้น


ทำแต่งานๆๆๆๆๆ หูลู่หางฟูไปหมดแล้ว อัพนี้ก็ไม่มีอะไรมากแค่เข้ามาพิมพ์ๆ ให้ตัวเองพึงสังวรณ์ว่ายังมีบล็อคกับเขานะเออ


ระหว่างที่พิมพ์อยู่นี้ก็นั่งดมตดชาบูอยู่ แมวอะไรหน้าตาก็ดี ตดเหม็นเป็นบ้า (ไม่เหมือนฉัน ตดดังอย่างเดียว)Smiley


ก็ขอเรียนตามตรงว่านุ้ยก็ยังจะไม่อัพอะไรในบล็อคช่วงเดือนสองเดือนนี้เน่อ แต่ก็ยังสถิตอยู่ในเฟสบุคตลอดๆ ก็มันมีแอพในไอจังอ้ะ เลยสะดวกเข้าไปโพสได้ตลอดเวลา เข้าไปทักทายกันได้นะจ๊ะ


มาว่ากันที่เรื่องhot hot ประจำสัปดาห์ ตอนนี้นุ้ยกำลังบ้าเกม farmville แหละ Smiley(เค้าเล่นกันมาจะชาติละ ฉันเพิ่งมาเล่น) ก็อีกแหละมันมีแอพในไอโฟนอ่ะ เลยเล่นได้ตลอดเวลา เวลาเปิดคอมมาก็ทำงานๆๆๆๆๆ เลยไม่ได้เล่นเกมกะเขา กลับมาเข้าเรื่อง เกมทำฟาร์มนี่จริงๆไม่ได้มีสาระสำคัญหรือจำเป็นต้องมี skill อะไรมากนะก็แค่พรวนดิน หว่านเมล็ด เก็บผัก เลี้ยงสัตว์ ว่างๆก็ไปใส่ปุ๋ยให้ชาวบ้าน แต่มันฆ่าเวลาดีจริงๆ นั่งอยู่บนรถเหงาๆเหวงๆก็อ่ะ พรวนดินซักหน่อย เล่นบ่อยๆเดี๋ยวจะไปสมัครงานที่ทุ่งทองการเกษตรละ เอาฟาร์มของฉันนี่แหละแนบ port folio กันไป ฮิๆ ฮุๆ


วันนี้มาฝอยแค่นี้ก่อนละกัน ว่างๆเดี๋ยวมาพิมพ์มั่วใหม่ ไปแระ ฟิ้ววววววSmiley


Free TextEditor
 

Create Date : 28 กรกฎาคม 2553    
Last Update : 28 กรกฎาคม 2553 15:05:30 น.
Counter : 498 Pageviews.  

You're beautiful, You drive me crazy

Smileyสวัสดีค๊า วันหยุดผ่านที่ผ่านมาหลายๆท่นคงได้พักผ่อน ไปเที่ยวกันอย่างสะใจกันเลยสินะคะ ช่างน่าอิจฉาจริงๆเรย สำหรับนุ้ยนั้นไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากดูซี่รีส์ค่ะSmiley โฮะๆๆๆๆ หยุดหลายวันก็ดูหลายเรื่องเลยนะคะ แต่ที่จะหยิบขึ้นมาเขียนวันนี้คือเรื่องที่นุ้ยกำลังกิ๊วก๊าว สุดขีด จะจ๊างงง


You 're Beautiful นั่นเองค่า เป็นเรื่องราวของวงดนตรีบอยแบนด์ A.N.JELL ที่มีสมาชิกของวงประกอบด้วย จางกึนซอก (Jang Geun Suk) แสดงเป็น ฮวาง แท คยอง หัวหน้าวง ร่วมด้วยสาวน้อย ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye)แสดงเป็นสองบทบาทแฝดชาย-หญิง โคมินัม แฝดพี่ชาย และ โคมินิว แฝดน้องสาว
ร่วมด้วย อีฮงกิ (Lee Hong Ki) รับบทเป็นคังโอยู และ จองยงฮวา (Jung Yong
Hwa) รับบทเป็น คังซินวูโดยในซีรี่ส์ You're Beautifulนี้ สาวน้อยปาร์คชินแฮ (Park Shin Hye) ต้องรับบทเป็นฝาแฝดชาย-หญิงซึ่งแฝดฝ่ายพี่ชาย (โคมินัม) เป็นสมาชิกของวงดนตรีไอดอล A.N.JELLแต่ด้วยเพราะเขาประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถไปร่วมแสดงกับวงที่ต่างประเทศได้ ฟากปาร์ค ชินแฮ (Park Shin Hye) แฝดหญิงผู้น้อง(โคมินยอ) จึงถูกร้องขอให้ต้องปลอมตัวเป็นชายมารับหน้าที่แทนพี่ชายของเขาเรื่องราววุ่นวาย ต่างๆ ต้องตามมาอีกมากมาย และบทสรุปจะลงเอยอย่างไรต่อไปหากสมาชิกในวงรู้ว่า ปาร์คชินเฮ (โคมินยอ) ที่เป็นแฝดหญิงผู้น้อง ไม่ใช่ผู้ชาย


สำหรับซีรี่ส์"You’re Beautiful"ออนแอร์วันแรกคือ 7 ตุลาคม 2552 ที่ผ่านมา ซึ่งมาแทนซีรี่ส์เรื่อง Swallow The Sun ทำสถิติเรตติ้งสูงสุด 10.8% แต่ในสัปดาห์ถัดมาตกลงมานิดหน่อย 9.6

ชื่อ ซีรี่ส์เกาหลี : ?????? / Minami Shineyo
ชื่อสากล : You're Beautiful / You're Handsome
ซีรี่ส์แนว : โรแมนติก คอมมานดี้
ออกอากาศทาง : SBS
วันที่เริ่มออกอากาศ : 7 ตุลาคม 2552 
วันเวลาออก
อากาศ : พุธ-พฤหัสบดี เวลา  21:55

รายชื่อนักแสดงซีรี่ส์ You're
Beautiful

สมาชิกวง A.N.JELL
Jang Geun Suk แสดงเป็น
(Hwang Tae Kyung) ฮวาง แท คุง - หัวหน้าวง
Park Shin Hye แสดงเป็น (Go
Mi Nam) โคมินัม แฝดพี่ชาย / (Go Mi Nyu) โคมินิว แฝดน้องสาว
Lee Hong
Ki แสดงเป็น Kang On Yu / Jeremy กวาง โอ ยู หรือ เจเรมี่
Jung Yong Hwa
แสดงเป็น (Kang Shin Woo) คังชินวู

นักแสดงสมทบอื่น ๆ ซีรี่ส์ You're
Beautiful

UEE แสดงเป็น Yoo He Yi
Bae Geu Rin แสดงเป็น
Sa Yu Ri (ประธานกลุ่มแฟนคลับ)
Kim In Kwon แสดงเป็น Ma Hoon Yi
ผู้จัดการส่วนตัวของ โคมินัม)
Choi Ran แสดงเป็น Choi Mi Ja (ป้าของ
โคมินัม และ โคมินิว)
Kim Sung Ryung แสดงเป็น Mo Hwa Ran
Jung
Chan แสดงเป็น President Ahn
Choi Soo Eun แสดงเป็น Wang Kko Di
Tae
Hwang แสดงเป็น staff

เรียบเรียงโดย บ้านซีรี่ส์
ข้อมูลและภาพ
ประกอบจาก wiki.d-addicts.com/You're_Beautiful , tv.sbs.co.kr/anjell


หลายๆท่านก็ติดงอมแงมอยู่ชิมิล่า Smiley ตอนแรกเนี่ยไม่ได้คิดจะดูเลยจริงๆให้ตายเถอะ มีเพื่อนสาวมาแนะนำให้ดูอยู่หลายคนเลยนะ ไอ้เราก็คิดว่ามันจะสนุกจริงๆเหรอฟระ ลองอ่านพล็อตเรื่องในเน็ตดู แอร๊ยย มันก็เดิมๆนี่นา นางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชาย มาอยู่ร่วมกับผู้ชาย coffee prince ป่ะเนี่ย แล้วพอมาดูหน้าพระเอกบนปกDVD ก็ดั๊นเป็นรูปนี้เจ๊ยยย อย่าบอกนะว่าตาเสื้อฟ้านี่เป็นพระเอก ทำไมผมมันแปล้ๆอย่างนั้นอ่ะ ยี้ๆๆ ไม่หล่อเลยSmiley ผลก็คือดองแผ่นไว้ตั้งแต่เดือนกุมภาแน่ะไม่ได้คิดจะหยิบมาดูเลย จนชะตาก็มีอันลิขิตให้ gossip girl มาตันอยู่ที่ซีซั่น3 แผ่น6 แถมหยุดยาวหลายวันไม่มีอะไรทำก็ต้องเอามาดูจนได้ เปิดเรื่องมาก็เป็นฉากในโบสถ์ เปิดตัวนางเอกกันก่อนเลย นุ้ยเฉยๆกับนางเอกคนนี้นะ (Park Shin Hye) คิดว่าในเรื่องชีแอ๊บมากไปอ่ะ แบบเวลาจะเดินจะเหินก็ต้องทำท่านกเพนกวิน ต๊อกแต๊กๆ เวลาวิ่งก็เซไปทางนู้นทีทางนี้ที ก็เข้าใจนะว่าจะทำให้น่ารัก แต่เราดูแล้วมันขัดใจอ๊ะ


แต่ขอบอกว่าเรื่องนางเอกกลายเป็นเรื่องขี้ผงไปเลยเมื่อมาเจอพระเอกของเรา ฮวางเทคยอง หรือ ฮองนิมที่นางเอกเรียก ต้องโทษหน้าปกดีวีดีเลยที่ทำให้นุ้ยตัดสินฮองนิมลงไปอย่างนั้น แค่ฉากแรกก็ขอบอกได้เลยว่า ฮองนิมจี๊ดมวากกกกก อ๊ากกกก Smileyคนบ้าอะไรทำผมทรงสเนปแล้วยังหล่อได้อีกอ๊ะ Smileyตลอดเวลาที่มีฉากฮองนิมออกมานุ้ยจะพึมพัมๆว่า oh my god, oh my god ตลอดเวลา ของเค้าเป๊ะจริงๆขอบอก แล้วอีกอย่างที่ทำให้รักฮองนิมหมดใจก็คือคาแรคเตอร์ค่ะ คนเขียนบทเขียนออกมาได้ถูกใจนุ้ยสุดๆ โดยปกติแล้วในหนังเนี่ยเวลาตัวอิจฉาวางแผนอะไรขึ้นมา จะต้องมีพระเอกซื่อบื้อบ้าใบ้หลงเชื่อ แต่หาใช่กับฮองนิมไม่ โต้ตอบกับตัวอิจฉาได้อย่างเด็ดขาด สาแก่ใจข้านัก มีอยู่หลายฉากเลยที่ฮองนิมด่ายูเอฮี (ตัวอิจฉาของเรื่อง) แต่ฉากที่ประทับใจเจ๊ที่สุดก็คือตอนที่ฮองนิมเอามือถือเฮอีไปส่งข้อความหาพ่อของเฮอีว่า "พ่อคะ หนูท้องค่ะ" โอ้โห อย่างฮา ทำไปได้ไง แต่นางเอกนี่สิเจอเข้าแต่ละที ตัวงี้สั่นเป็นลูกนกเลย แหมๆ ถ้าจะให้พูดถึงฮองนิมนะเล่าได้สามวันไม่เลิกเลยขอบอก แต่เอาไว้ก่อน เดี๋ยวจะเอียนกัน 555+ ฉากที่ประทับใจสุดๆของพระเอกนางเอกก็คือตอนที่ฮองนิมสารภาพรักในสวน พ่อเล่นขับรถเปิดไฟสูงสาดใส่มินัมแล้วบอกว่า "ที่เคยขออณุญาตให้ชอบดาวน่ะ เราอนุญาต" อุว๊ากกก เทห์ไม่ไหวแล้ว คือถ้าไม่เคยดูก็จะไม่เก็ตมุขนี้อ่ะนะ ของเค้ามีที่มาที่ไป นั่นก็คือสาเหตุที่ทำให้ละครเรื่องนี้ดูสนุก คือเค้าจะสร้างremarkเอาไว้ในแต่ละตอนให้เป็นปมต่อเนื่องเพื่อเชื่อมโยงเนื้อเรื่อง อย่างมุขจมูกหมูกับหมูกระต่ายเนี่ย ใครจะไปคิดว่ามันจะเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้สองคนได้กัน 55


คนที่น่าสงสารที่สุดในเรื่องเห็นจะเป็นคังชินวู พระรองรูปหล่อแสนอบอุ่น คนอะร๊ายยยดีเลิศประเสริฐศรีอูมามิได้ขนาดนี้ ทำทุกอย่าง ทั้งทน ทั้งรอ แต่นางเอกก็ไม่ไยดี ชิชิ คิดๆไปก็อิจฉากูมินัมนะ Smiley อยากจะลองมีประสบการณ์แบบนั้นบ้าง หึหึหึ


ฉากที่ประทับใจของคังชินวู ก็คือตอนที่มินัมไปเดินเมียงดง แล้วชินวูก็ตามต้อยๆ พาไปกินนั่นกินนี่ แถมซื้อเสื้อผ้าให้อีกต่างหาก แต่ปัญหาคือยัยมินัมก็บ้าใบ้ไม่ได้รู้เรื่องเล้ยยยย โมโหๆSmiley สุดท้ายพอจะเปิดเผยตัวก็ซื่อบื้อมองไม่เห็นอีกต่างหาก โถๆๆๆ ชินวูที่น่าสงสาร


อีกฉากที่ประทับใจไม่แพ้กันคือตอนที่ชินวูร้องเพลงที่แต่งให้มินัม เพลงนี้ก็เพราะกระชากใจว่ามาขนาดนี้จะไม่พูดถึงเจเรอมี่ก็ดูจะลำเอียงไปหน่อย คุณน้องคนนี้เค้าก็สดใสน่ารักกิ๊วก๊าวได้ตลอด ฉากที่ชอบก็เป็นตอนแรกๆที่น้องหัวเหลืองเค้าสับสนว่าทำไมฮองนิมกับชินวูถึงได้เอาอกเอาใจมินัมกันนัก เค้าแสดงอารมณ์ออกมาได้น่ารักน่าหยิกจริงๆเชียวที่โดดเด่นอีกอย่างสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็คือ เพลงประกอบ ที่ทำออกมาได้เพราะมาก อย่างเพลง Promise ที่เจเรอมี่กับชินวูร้องเนี่ย ฟังแล้วติดหูจนมันวนเวียนหลอกหลอนอยู่ในหัวหลายวันเลยล่ะ แล้วก็เพลง without word เวอร์ชั่นที่ฮองนิมร้องก็เพราะได้อารมณ์สุดๆ มาดูภาพตัวอย่างกันแบบจิบๆเนาะฮองนิมผ่าตัดหมูกระต่าย ฉากนี้น่ารักสุดๆSmileyรูปนี้นางเอกดูหมดราศีไปเลยนี่เป็นฉากที่ทำนุ้ยจะขาดใจ ฉากที่เมียงดงSmileyหล่อเกินไปแล้วๆๆๆๆๆๆSmiley
หึหึหึ สรุปว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่พระเอกหล่อแน่นอนค่ะ เนื้อเรื่องสนุกกุ๊กกิ๊ก น่าติดตาม ใครอยากมีความสุขดูเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่ค่ะ เพราะขนาดลุงยังติดเลยนะขอบอกSmiley


ขอบคุณภาพจาก //www.google.co.th


Free TextEditor
 

Create Date : 21 เมษายน 2553    
Last Update : 21 เมษายน 2553 14:38:51 น.
Counter : 864 Pageviews.  

2 เรื่องควบ Clash of Titan vs Legion

Smileyช่วงนี้มีหนังดีๆน่าดูทยอยลงโรงกันเยอะแล้วนะ
นุ้ยกับลุงก็ชอบดูหนังสุดๆมีหรือจะพลาด
แนวหนังที่นุ้ยชอบดูส่วนมากก็จะเป็นหนังตลกหรือไม่ก็หนังฟอร์มยักษ์
CG อลังการอะไรแบบนี้
หนังไทยนุ้ยไม่ค่อยได้ดูหรอกค่ะแต่วันนี้จะไม่พูดเกี่ยวว่าทำไมไม่ดูหนังไทยหรอกนะคะ นุ้ยจะมาเล่าถึงหนังสองเรื่องล่าสุดที่นุ้ยไปดูมาก็คือ
Clash of Titans และ Legion เรื่องแรกนี่นุ้ยดู2 รอบแน่ะ อะไรยังไงเดี๋ยวมาดูรายละเอียดกันเนอะ


Smileyขอบอกก่อนอ่าน


บทความนี้นุ้ยเขียนจากความรู้สึกและอารมณ์ส่วนตัวล้วนๆนุ้ยไม่ใช่นักวิจารณ์หนังมืออาชีพค่ะ ดูหนังแล้วรู้สึกยังไงก็ว่ากันตามนั้น โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านนะคะSmiley


Clash of Titans


ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับสมัยกรีกโรมันที่เทพยังเป็นผู้ปกครองมนุษย์ เทพซุส (ความรู้สึกนุ้ยคิดว่าน่าจะเรียกว่าซีอุสมากกว่านะ)เป็นผู้สร้างมนุษย์ขึ้นมาด้วยความรัก แต่มนุษย์นั้นกลับเริ่มรู้สึกต่อต้านและไม่อยากอยู่ใต้อำนาจเทพอีกต่อไป กระทั่งกษัตริย์องค์หนึ่งก่อการกบฏต่อสวรรค์ขึ้น
สร้างความไม่พอใจให้กับเหล่าเทพ ซีอุสจึงทำการลงโทษกษัตริย์องค์นั้นด้วยการแปลงร่างเป็นกษัตริย์องค์นั้นแล้วไปเมาะตะมะกับราชินีของกษัตริย์
ความรู้ไปถึงหูกษัตริย์เข้าก็ถึงกับรับไม่ได้ที่ถูกตีท้ายครัวจึงสั่งประหารราชินีและบุตรชายที่เกิดมาแล้วเอาศพใส่โลงโยนทิ้งทะเล
แต่บุญรักษาที่มีหญิงงามนามว่าไอโอผู้ซึ่งถูกสาปให้ไม่มีวันชราเพราะไม่ยอมเป็นนางบำเรอให้แก่เทพ (อยากถูกสาปแบบนั้นบ้าง) ได้ช่วยชีวิตเด็กน้อยคนนั้นไว้ให้อยู่ในความดูแลของครอบครัวชาวประมง และให้ชื่อว่าเพอร์ซีอุส
เรื่องหลังจากนั้นก็ประมาณว่ามีกษัตริย์แห่งเมืองอากอสทำลายวิหารและเทวรูปของซุส ทำให้เฮดิสเทพแห่งยมโลกลั่นวาจาว่าจะให้คราเค่นมาทำลายโลกหรือจะยอมแลกกับชีวิตของเจ้าหญิงเพียงคนเดียว
เพอร์ซีอุสผู้มีคนครึ่งเทพก็มีหน้าที่ออกตามหาวิธีสังหารคราเค่น
เรื่องมันก็สนุกตรงนี้แหละ การเดินทางออกหาแม่มดเพื่อไขความลับ
สู้กับสัตว์ประหลาดนี่นั่น มีม้าเพกาซัส (อยากเลี้ยงไว้ซักตัว)
CG สมจริงสนุกตื่นเต้นตลอดเรื่อง
คุ้มค่าเงิน
160 บาทจริงๆ


ที่น่าสงสารที่สุดคือเมดูซ่า
นอกจากจะโดนโพไซดอนข่มขืนแล้ว ยังโดนอเธน่าอิจฉาที่โดนข่มขืนเลยสาปให้กลายเป็นปีศาจหัวงูเฝ้าวิหาร หนำซ้ำยังมาโดนเพอร์ซีอุสตัดหัวโดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ซวยจริงๆ Smiley


และทาโกะยักษ์คราเค่น กับเฮดิสที่แสนจะทรงพลังบ้าอำนาจ ทำไมมันตายง่ายจังฟระ
อุตสาห์สร้างคราเค่นออกมาซะใหญ่โตออกฉากมาไม่ถึง
5 นาทีก็แข็งเป็นหินซะแล้ว เฮดิสอีกคน อยู่ดีๆก็โดนฟ้าฝ่ากระเด็นลงนรกไปง่ายๆเลย แต่เอาเหอะถ้าข้ามๆตอนจบไปก็ถือว่าสนุกเลยแหละ


มาดูภาพตัวอย่างหนังกันค่ะ


Legion


ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องบังเอิญหรือย่างไรที่มีหนังเกี่ยวกับพระเจ้าที่เบื่อโลกและมนุษย์จนอยากจะทำลายซะให้สิ้นซากออกมาไล่เลี่ยกันถึง
2 เรื่อง
Legion นี้ก็พลอตคล้ายๆกับ Clash of Titans เลยค่ะแต่คนละสไตล์โดยสิ้นเชิง


เรื่องก็มีอยู่ว่าพระเจ้าเกิดนึกครึ้มอยากจะล้างโลกขึ้นมาเลยส่งเทพบุตรผู้มีนามว่าไมเคิลลงมากำจัดมนุษย์ให้เหี้ยน แต่เคราะห์ดีที่ไมเคิลยังมีหวังในมนุษย์อยู่เลยจัดการตัดปีกตัวเองซะ แล้วเดินทางมายังร้านอาหารกลางทะเลทรายที่มีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังตั้งท้อง แล้วเด็กในท้องนี่แหละที่จะเป็นผู้กอบกู้โลก หนังช่วงแรกดำเนินไปอย่างน่าเบื่อมาก เอาแต่พร่ำพูดอะไรก็ไม่รู้หาสาระไม่ได้ พอถึงช่วงที่มียัยป้าแก่คนนึงเข้ามาอาละวาดไล่งับคอคนนก็ถึงเริ่มมีการเคลื่อนไหว มีซอมบี้บุกเข้ามาเป็นหมื่นๆตัว งงตรงที่ว่าไมเคิลเป็นเทพไม่ใช่เรอะ แล้วทำไมใช้ปืนยิงกันละเฟ่ย มาครบเลยทั้งไรเฟิล บาซูก้า หรืออาจจะเป็นเพราะว่าตัดปีกออกแล้วอิทธฤทธิ์เลยหมดไป แต่หาได้เป็นเช่นนั้นไม่ เพราะแม้แต่เทพกาเบรียลนั้นยังมีแค่อาวุธเป็นกระบองหมุนได้ สงสัยยืมเครื่องปั่นน้ำผลไม้มาจากครัวบนสวรรค์หมุนติ้วๆเชียว
นอกจากบินได้แล้วก็ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากเอากระบองฟาดกัน เซ็งว่ะค่ะเซ็งSmiley


ทีนี้พอเด็กคลอดไมเคิลก็สั่งให้พระเอกพานางเอกอุ้มลูกหนีไปตามหากุญแจและคัมภีร์นำทาง
บอกแค่นี้แล้วยังไงใครมันจะไปถูก แต่สองคนนั้นไปถูกค่ะ โอ้ สุดยอด
อยู่ดีๆพระเอกก็มีรอยสักงอกขึ้นมาเหมือนไมเคิล เอ่อ ไม่ใช่ไมเคิล สโคฟิลด์นะ
งอกขึ้นมาเฉยๆไม่ได้ช่วยอะไร ไม่มีความหมายอะไรเป็นพิเศษ แล้วพากันปีนหน้าผาที่ไหนก็ไม่รู้แล้วก็ไปยืนบื้อใบ้อยู่ตรงนั้นมองหน้ากันอย่างมีความหมาย
(แต่ชั้นไม่รู้ความหมายกับพวกแกเฟ่ย
เสร็จแล้วก็พากันขับรถไปที่ไหนก็ไม่รู้ แล้วก็จบ อะไรเนี่ย อะไร งงมาก
เดินออกมาพร้อมความสับสน สรุปว่า ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ แต่ยังไม่ถึงกับบอกว่า "เอาเงินกรูคืนมา" อ่ะนะ


มาดูภาพตัวอย่างกันนะ

credit :: www.majorciniplex.com, www.downtr.netFree TextEditor
 

Create Date : 19 เมษายน 2553    
Last Update : 19 เมษายน 2553 12:01:54 น.
Counter : 602 Pageviews.  

Saturday Life


Smileyสวัสดีวันเสาร์ที่ร้อนนนนนค่อดๆSmiley


ตอนนี้ใครๆหลายคนก็คงเริ่มหยุดกันแล้ว ดีจังเลยน้าสงกรานต์เนี่ย


ถือว่าเป็น Golden Week ของเมืองไทยเลยทีเดียว แต่ทำไมสถานการณ์บ้านเมืองถึงไม่สงบซะที


เพราะเหตุการณ์บ้านเมืองที่วุ่นวายก็คงทำให้หลายๆภาคส่วนอาจจะไม่ได้หยุดพักยาวๆเหมือนคนอื่น


สู้ๆนะคะ นุ้ยเป็นกำลังใจให้เน่อSmileyตัวนุ้ยเองวันนี้ก็ยังนั่งทำงานกะจุ๊กกะจิ๊กอยู่ ไม่ได้หนักหนาอะไรแต่ด้วยความรับผิดชอบถึงจะเป็นงานเล็กๆ


ก็ต้องทำอย่างตั้งใจ (นี่...หล่อมากๆSmiley)จะได้ไม่มีใครมาว่าทีหลัง


สงกรานต์ปีนี้นุ้ยไม่ได้ไปไหนSmiley อยู่มันในกรุงเทพนี่แหละ จริงๆอยากไป Centara Pattaya แต่เดือนนี้เต็มเอี๊ยด


ก็อดไปตามระเบียบ แต่ข่าวดีก็คือ ได้ห้องต้นเดือนหน้า เย้เยSmiley


เอาล่ะ ในขณะที่นั่งพิมพ์เรื่อยเปื่อยอยู่ตอนนี้ ในหัวก็กำลังคิดว่าจะทำฮาวทูดีไหมหนอSmiley


ไม่มีมุขอ่ะ จะแต่งแนวไหนดี อากาศร้อนๆแบบนี้ก็คงไม่พ้นสีสันสดใส ไหนๆเพื่อนปุยก็มาอยู่ด้วยแล้วจับแต่งซะเลยดีมั้ยเนี่ย


โอ้ สงสัยต้องหยุดพิมพ์เรื่อยเปื่อยแต่เพียงเท่านี้ก่อน gossip girl มาแล้วลลลโอ้พระเจ้า serena,you r real bitch!Smiley


Free TextEditor
 

Create Date : 10 เมษายน 2553    
Last Update : 10 เมษายน 2553 16:03:42 น.
Counter : 351 Pageviews.  

ในที่สุดก็ได้กลับมาเขียนบลอคอีกครั้ง (ซะทีเถอะ)

ชะลาล่า ชะลาล่า

นุ้ยเคยเริ่มเขียนบลอคมาเมื่อสองสามปีก่อน แต่ก็มีอันต้องแช่แข็งบลอคไป ด้วยปัจจัยหลายประการ หลังจากเรียนจบ นุ้ยก็ทำงานทันที เลยทำให้เวลาที่จะมาอัพเดทชีวิตน้อยลง แต่ก็มีอัพ Make Up Howto ลงเว็บจีบันบ้างเป็นครั้งคราวนะ แต่ก็มิได้นำมาลงบลอคแต่อย่างใด

จะอย่างไรก็แล้วแต่ นุ้ยกลับมาเขียนบลอคอีกแร้วววว ฮูเร่ (ดีใจอยู่คนเดียว)
นุ้ยจึงทำการล้างของเก่าออกซะเหี้ยน แล้วก็จะเริ่มใหม่ อย่างจริงจัง(จะทำได้นานขนาดไหนเนี่ย แอบสงสัย) คิดแล้วว่านุ้ยน่าจะมีเวลามากขึ้นหลังจากลาออกจากออฟฟิศเก่า แล้วก็จะเริ่มงานใหม่อีกในไม่ช้า ซึ่งนุ้ยก็ได้ไปทำงานกับคลีนิคเสริมความงามที่จะเปิดใหม่เร็วๆนี้ (ในส่วนนี้นุ้ยก็จะนำข้อมูลข่าวสารความงามเด็ดๆมาเล่าให้ฟังกันด้วยล่ะ ติดตามกันได้ที่ zazny@minerva clinic เรยเน่อ)

ตอนนี้นุ้ยคงจะโผล่หน้ามาแถวๆนี้บ่อยมากขึ้น ก็เข้ามาทักทายกันได้นะก๊ะ
 

Create Date : 09 เมษายน 2553    
Last Update : 9 เมษายน 2553 13:17:09 น.
Counter : 386 Pageviews.  


zazny secret
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีและยินดีต้อนรับทุกๆคนนะก๊ะ
เข้ามาพูดคุยทักทายซักถามแซวเล่นหยอกล้อกันได้ แต่กรุณาพูดคุยด้วยความสุภาพนะคะ
นุ้ยไม่ตอบคำถามหลังไมค์นะก๊ะ ต้องขอโทษด้วยที่ถามคำถามเข้ามาแล้ว no feedback จากนุ้ย หากใครมีคำถามไม่ว่าจะเรื่องอะไร หรืออยากพูดคุยทักทาย clickเลยค่าZazny Mika | Create Your Badge
Jeban.com // รวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง
cursor
Friends' blogs
[Add zazny secret's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.