มีนาคม 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
19 มีนาคม 2553
 
 

เปิดบ้านรับแขก ^^

เปิดบล็อคหน้าใหม่เอาไว้เผื่อมีใครสนใจผ่านมานิวยอร์ค มาพักได้ค่ะ เจ้าของบ้านใจดี ยินดีต้อนรับทุกคน

เนื่องจากไม่ค่อยเข้ามาเช็คข้อความที่นี่ ทำให้หลายท่านไม่ได้รับการติดต่อกลับต้องขออภัยมาณ ที่นี่นะคะ ถ้าต้องการติดต่อ รบกวนอีเมล์หาได้ที่ woodhaven07@Hotmail.com (หลังตัวอักษรเป็นตัวเลข ศูนย์ เจ็ด)

บ้านอยู่ไม่ไกลจาก สนามบินเจเอฟเค และลากัวเดีย สามารถนั่งรถเมล์ และรถไฟมาได้
สำหรับการเดินทางเข้าแมนฮัตตัน สามารถทำได้ง่ายโดยใช้ subway

โดยเดินไปทางหลังบ้านประมาณ 7-10นาที จะเจอ jamaica Avenue ที่มีร้านรวงต่างๆมากมาย และ มีสถานี subway ชื่อ 85th forest pkw ที่เป็น subway สาย J นั่งชมภาพ graffiti ตามตึกไปประมาณ 35 นาทีก็ถึง canal st ซึ่งเป็นบริเวณ chinatown ที่มีอาหารอร่อย ราคาไม่แพง มากมาย

ถ้านั่งต่อลงไปอีกสามสถานีไปลงที่ broad st ก็สามารถไปเดิน ลูบไข่กระทิงแถว wall street ไปแอบชะเง้อดู แม่นางเทพีฯที่ battery park หรือกระโดดขึ้นเรือเฟอรี่ฟรี (ปกตินิวยอร์คไม่ค่อยมีของฟรี) เป็นเรือที่ข้ามไป staten island แต่โฉบผ่านแม่นางฯ ซึ่งพอเห็นแบบไกลๆ แต่ถ่ายรูปได้ถ้าจังหวะดี

หากต้องการขึ้นไปส่วนกลางของแมนฮัตตัน เช่น central park ,times square port authority, penn station ก็นั่งสาย J กลับไปที่ suthip blv ใช้เวลาเจ็ดนาที แล้วกระโดดขึ้นสาย E ไปตามจุดต่างๆที่กล่าวมาได้ หรืออยากจะไปอย่างรวดเร็วก็นั่ง Long island rail road ที่ใช้เวลา 18-20นาทีไปสุดสายที่ penn station

แผนที่ subway //www.mta.info/nyct/maps/submap.htm

แถวบ้านเป็นแหล่งชุมชน มีร้านรวงทุกประเภทเท่าที่จะอำนวยความสะดวก ตั้งแต่ ไปรษณีย์ ธนาคาร ร้านหมอ ร้านขายยา ร้านซักรีด ร้านอาหาร ซุบเปอร์มาเกตุ ร้านขายของชำ ของเบ็ดเตล็ด ของเก่า ของใหม่ ฯลฯ

มาดูบ้านกันสักหน่อยน่ะค่ะ เป็นบ้านหลังน้อยๆแต่อบอุ่น มี สี่ห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ ห้องครัว ห้องทานข้าว และห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นไว้ดูทีวี

หรือดึงโซฟา ออกมาเปลี่ยนเป็นเตียงนอน หน้าทีวีได้ห้องทานข้าว นอกจากเอาไว้ทานอาหารอร่อยๆ แล้วยังใช้นั่งประชุมวางแผนก่อนออกท่องเที่ยว รวมทั้งนั่งเล่นอินเตอร์เนต (ด้วยสัญญาณ wireless ความเร็วสูง ส่งตรงจากบ้านเรา ) ที่ห้องนี้มีมุม ชา กาแฟ ไว้บริการ
ห้องที่อยู่ชั้นล่างห้องสุดท้ายคือ ห้องครัว ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง จาน ชาม สามารถเปิดเป็นร้านอาหารได้ทันที

เดินตามขึ้นมาชั้นบน เจอประตูหลายบาน เพราะมีหลายห้องห้องนอนใหญ่ มองเห็นหน้าบ้าน ถ้านอนไม่ดิ้น สามารถนอนได้สองคน
ห้องนอนถัดมา เล็กที่สุดในบ้านแต่ไม่อึดอัดเพราะมีหน้าต่าง

ห้องนอนที่สาม มีเตียงเดี่ยว และเตียงสองชั้น นอนแล้วไม่มีเหงาห้องนอนสุดท้าย นอนฟังเสียงนกจิ๊บๆตอนเช้า เพราะมองเห็นสวนหลังบ้านห้องสุดท้ายแต่สำคัญที่สุด คือห้องน้ำที่นี่ มี สบู่ แชมพู ยาสีฟันให้ใช้ ตามอัธยาศัยค่ะ
ปิดท้ายด้วยภาพถ่ายเบื้องหลัง (บ้าน)
ถ้าได้ผ่านมา มาแวะเยี่ยมกันได้น่ะค่ะ หรือถ้าใครมีคำถามเกี่ยวกับการเที่ยวที่นี่ ก็ถามมาได้ค่ะ ไม่มาพักก็ไม่เป็นไร ยินดีตอบและให้ข้อมูลเท่าที่จะทำได้ค่ะ e-mail woodhaven07@hotmail.com

ขอให้มีความสุขทุกคนค่ะ

 

Create Date : 19 มีนาคม 2553
228 comments
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2558 6:20:41 น.
Counter : 51408 Pageviews.

 

สวัสดีค่ะ พี่ชาลี ขอเรียกพี่แล้วกัน ยังไงนกจะเก็บรายละเอียดไว้นะค่ะ เผื่อสนใจ พอดีมีแพลนจะไปอเมริกา ช่วงปลายปีนี้ (ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ) สามีเขาอยากไปนิวยอร์ค แต่นกอยากไปลาสเวกัส สามีนกเขาเคยทำงานที่อเมริกาหลายปี อยู่ที่ฟลอริด้า เขาคิดถึง นิวยอร์คค่ะ

 

โดย: Nokske 21 มีนาคม 2553 3:46:51 น.  

 

ขอบคุณครับพี่ชาลีสำหรับคำตอบ
สาวๆที่ Kingston, MA ที่นี่ท่าทางสนใจกันเยอะครับ
ถ้าเขาตกลงอย่างไรแล้ว อีกสอง-สามเดือน จะส่งเมลไปหานะครับ

ล้างมือในอ่างทองคำ หรือครกบดยาทองคำครับ ^^

 

โดย: หอยทากตัวน้อย 21 มีนาคม 2553 6:30:08 น.  

 

น้องNokske .... อย่างนี้ต้องมาแวะทั้งสองที่ค่ะ เพราะสองเมืองนี้ต่างกันมาก

น้องหอยทากตัวน้อย ....ครกบดยาทองคำไม่เคยได้มีเลยค่ะ เพราะกินเงินเดือนรับใช้ชาติ ที่ว่าอ่างทองคำ พี่ลืมวงเล็บว่า "เก๊"src=https://www.bloggang.com/emo/emo40.gif> ค่ะ ถ้าตัดสินใจมาพักก็อีแมวมาบอกพี่ได้ทุกเวลาค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 21 มีนาคม 2553 21:39:08 น.  

 

มาเที่ยวบ้านด้วยคนค่ะ
บ้านขนาดอายุเป็นร้อยปีแล้วแต่ยังสวยอยู่เลย

เห็นบ้านแล้วต้องไปหลายคนและอยู่หลายวันถึงจะสนุก
เวลาไปเมกาก็มีแพลนอยากข้ามฝั่งไปเที่ยวอยู่นะ...นิวหยอก...นิวย๊อก...น่ะ
แต่ยังไม่รู้เมื่อไร เพราะไปเมกาทีไรไม่เคยมีแพลนเที่ยวจริงจังสักที

ตอนนี้อากาศเป็นยังไงบ้าง ยังหนาวอยู่หรือเปล่า
อากาศพักนี้ปรวนแปร ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

 

โดย: narellan 23 มีนาคม 2553 9:10:25 น.  

 

กำลังจะไปนิวยอร์กต้นเดือนหน้าค่ะ ประมาณวันที่ 3-17 เมษา ไปมา 3 ครั้งแล้ว แต่เหมือนยังไม่รู้จักเมืองนิวยอร์กเท่าไหร่ แต่ยังไม่เคยไปช่วงเดือนเมษ ขอรบกวนข้อมูลท่องเที่ยวช่วงเวลาดังกล่าวได้ป่าวคะ ช่วงนั้นเป็นเทศกาล Easter พอดีรึเปล่า ถ้าเอาบู๊ตไปด้วยจะร้อนเกินไปรึเปล่าพี่ บ้านพี่อยู่แถว Jamaica รึเปล่าคะ เห็นบอกว่าอยู่ใกล้ JFK บ้านน่าอยู่มากค่ะ :) ถ้าจะไปอยู่ระยะยาว พี่คิดค่าเช่ารายเดือนเท่าไหร่คะ (พัก 2 คน)

ถ้าจะซื้อของฝากคนที่เมืองไทย ควรไปซื้อแถวไหนคะ มีคนแนะนำ China Town อยากซื้อชิ้นเล็กๆ ราคาไม่แพงค่ะ (เพราะต้องซื้อฝากหลายคน)
ช่วงเมษาห้างเมซีย์ลดราคารึเปล่าพี่ ธันวาปีที่แล้วคนต่างชาติที่แสดง passport ได้บัตรลด 10% (ยกเว้นแผนกเครื่องสำอางค์และบางแผนก) เลยเหมือนซื้อของตามราคาป้าย อเมริกานี่ของทุกอย่างต้องบวก tax เข้าไปทุกอย่างเลยนะพี่

 

โดย: ปุ้ย IP: 172.26.101.142, 203.155.220.236 23 มีนาคม 2553 16:03:09 น.  

 

คุณ narella ถ้าได้แวะมาแถวนี้แวะมาทักทายได้ค่ะ ที่นี่อากาศอุ่นขึ้นแล้วค่ะ แต่ยังไว้ใจไม่ได้เพราะบางปีชาลีบอกว่ายังมีหิมะเดือนเมษาอยู่

คุณปุ้ย นิวยอร์คมีอะไรให้เที่ยว ให้ดู ให้ซื้อ มากค่ะ เข้าไปทีไรไม่เหมือนเดิมสักที บางคนมาอยู่สิบวันบอกว่ายังดูไม่หมด แต่หลายคนก็บอกว่าวุ่นวายไม่ชอบ

ใช่ค่ะช่วงนั้นเป็นอีสเตอร์ ยังใส่บู๊ตได้น่ะค่ะเพราะอุณหภูมิอาทิตย์นี้ยังอยู่แถว 50F แถมมีฝนเป็นระยะ ยังงัยก่อนมาลองเช็คอากาศก่อนได้ค่ะ

บ้านพี่เรียกwoodhaven ค่ะ บ้านพี่อยู่ไม่ไกลจาก Jamaica station ขับรถประมาณสิบนาที ถ้าไปเจเอฟเคก็ประมาณสิบห้านาทีค่ะ

บ้านพี่เอาไว้รับญาติ, เพื่อนๆ,พี่ น้อง ช่วงว่างก็รับแขกคนไทยที่ผ่านไปมาแล้วอยากพักบ้าง เลยไม่ได้ให้คนที่มาทำงานหรือเรียนที่นี่เช่าแบบอยู่ยาวค่ะ

ของฝากลองเข้าร้าน 99 Cents จะมีพวกพวงกุญแจ ที่ติดตู้เย็นรูปนิวยอร์ค เป็นของฝากค่ะ

ห้างต่างๆช่วงนี้ลดราคากระหน่ำค่ะ เพราะกำลังเข้าหน้าสปริงแล้ว อาทิตย์ที่ผ่านมาเสื้อผ้าลด 70% ยังไปแอบสอยมาสองตัว ทั้งๆที่เสื้อผ้าล้นตู้แล้ว

ที่เมซี่น่าจะใช้พาสปอตได้อยู่น่ะค่ะ บางที่มีคูปองลดสิบเปอร์เซนต์แจกในเวป หรือตามหนังสือพิมพ์ด้วยค่ะ ซื้อเสื้อผ้า กระเป๋าในแมนฮัตตันไม่เสียภาษีน่ะค่ะ แต่ถ้าของกินของใช้อย่างอื่นต้องบวกภาษีเพิ่มจากราคาที่เห็นและภาษีจะแพงกว่ารอบนอกเพราะมีภาษีเมืองเพิ่มเข้าไปอีกค่ะ ที่ที่คนไทยชอบไปช้อบอีกที่คือห้าง century21 แถว ground zero ไม่ทราบว่าเคยไปแวะหรือยังค่ะ

ไม่ทราบตอบได้หมดหรือไม่ มีอะไรถามเพิ่มเติม ถามได้น่ะค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 23 มีนาคม 2553 21:48:03 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะที่ให้ข้อมูล ^_^ ตอนนี้เริ่มได้ order จากเพื่อนและพี่ที่ทำงานแล้วค่ะ ครั้งที่แล้วเข็นกระเป๋าผ่านที่สุวรรณภูิมิยังเสียวๆ อยู่เลย พอตอบเค้าว่าหนูมาจากนิวยอร์กค่ะ เค้าโบกมือให้ผ่านไปได้ ;) นึกว่าไม่รอดซะแล้ว เพื่อนคนนึงจะฝากซื้อรองเท้าโยนโบว์ลิ่ง พี่พอจะรู้จักร้านขายอุปกรณ์โบว์ลิ่งในแมนฮัตตันป่าวคะ ครั้งที่แล้วเดินหาซะเมื่อย หาไม่เจอ สุดท้ายเลยเข้าไปใช้บริการลานโบว์ซะเอง (อยู่ใกล้ๆ ท่าเรือ Circle อะไรเนี่ยค่ะ ใกล้ๆ Intrepid) เค้าก็มีแต่ให้โยนโบว์ แต่ไม่ีมีอุปกรณ์ขาย

ร้าน 99 Cents นี่อยู่ที่ไหนคะพี่

Century21 เคยไปค่ะ จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะไป แต่กล้องถ่านหมดตอนอยู่แถว Ground Zero พอดี ซื้อถ่านใส่กล้องแล้วก็เดินออกมาเลย เห็นแว๊บๆ ว่าเค้าขายเบ็ดเตล็ดเลย เสื้อผ้า ของที่ระลึกก็มี ครั้งที่แล้วซื้อที่ร้านแถว Time Square (ที่มันมีชั้นใต้ดินให้เดินลงไปด้วย จำชื่อร้านไม่ได้) ไปหนนี้จะลองไปเดิน Century21 ดู

เรื่องซื้อของแล้ว++ นี่ปุ้ยเจอกะสินค้าทุกอย่างเลยนะพี่ บวก 8% มั่่ง 7% ไม่รู้ว่ามันบวกค่าอะไร แฟนบอกว่าเป็นภาษีซื้อ (หรือว่าเป็น credit card surcharge เพราะตอนซื้อใช้บัตรเครดิตไทยรูด) ล่าสุดก็ซื้อเสื้อผ้า, นาฬิกา, เครื่องสำอางค์ ที่ Marcy's นั่นแหละพี่

 

โดย: ปุ้ย IP: 172.26.101.142, 203.155.220.236 24 มีนาคม 2553 13:02:54 น.  

 

ออร์เดอร์เยอะอย่างนี้คงต้องเอากระเป๋าเปล่ามาน่ะค่ะ

พี่เดินทางกี่รอบก็ไม่เคยมีปัญหากับศุลกากร เมืองไทยน่ะค่ะ เราไม่ได้ซี้อไปขายไม่ต้องกลัวค่ะ

ที่นี่ถ้าอุปกรณ์หรือข้าวของเครื่องใช้เกี่ยวกับกีฬาที่เป็นร้านใหญ่ก็จะเป็น sportauthority //www.sportsauthority.com/home/index.jsp?clickid=topnav_home_img กับ modell's //www.modells.com/home/index.jsp ทั้งสองร้านมีสาขาอยู่ทั่วไป ลองให้เพื่อนเข้าไปดูในเวปแล้วดูว่ามีรองเท้าที่ถูกใจไหมก่อนได้ค่ะ หรืออีกทางก็สั่งทางอินเตอร์เนต เช่น//www.zappos.com/bowling-shoes เป็นต้นค่ะ

ร้าน 99 cents ในแมนฮัตตันที่เห็นอยู่ร้านหนึ่งจะอยู่ใกล้ เพนสเตชั่นค่ะ แต่จะแพงกว่าแถวรอบนอกเล็กน้อยน่ะค่ะ คงเพราะค่าที่แพง ถ้าแถวบ้านพี่มีอยู่บน จาไมก้าเอเวนิวไม่ต่ำกว่าห้า ร้านค่ะ

เสื้อผ้าถ้าไม่เกิน ร้อยดอลลาร์ในแมนฮัตตันไม่เสียภาษีน่ะค่ะ แต่เครื่องสำอาง น้ำหอมต้องเสียภาษีค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 24 มีนาคม 2553 19:48:02 น.  

 

ขอบคุณพี่ชาลีมากค่ะ :D ส่ง links ให้เพื่อนไปแล้ว กำลังนั่งเลือกอยู่ เพื่อนฝากขอบคุณพี่ด้วยค่ะ :) ครั้งแที่แล้วสั่งกระเป๋าโบว์ลิ่งผ่านเว็บ Amazon ครั้งก่อนไปซื้อรองเท้าได้แถวถนน 18 ที่ใกล้ๆ สวนสาธารณะเล็กๆ อะไรซักที่ มีผักผลไม้ออแกนิกขายอ่ะพี่ (เหมือนเป็นตลาดนัด) มีรองเท้าโบว์แต่มีแบบให้เลือกน้อยมาก SportAuthority ก็ชอบนะพี่ ของเยอะดีใกล้บ้านก็ที่ 3rd Avenue จะไปหารองเท้าโบว์ให้เพื่อน แต่เค้าไม่มีขาย เลยได้กางเกงกีฬามาฝากพ่อแทน คราวก่อนซื้อนาฬิกาสวิสให้น้องชายที่ร้านนี้ 70 กว่าเหรียญ จากราคาเดิมสองร้อยกว่า :) เพื่อนที่ทำงานน้องชายถามว่าซื้อมาจากไหน น้องบอกซื้อมาจากนอกเรือนละสามหมื่นกว่าบาท อิอิ

พี่เคยซื้อแบรนด์ซุปไก่ หรือแบรนด์วีต้าเบอรี่ที่โน่นไม๊คะพี่ ถ้าที่โน่นมีขายจะได้ไม่ต้องหอบจากที่นี่ไป ขาไปกระเป๋าหนักเพราะขวดแบรนด์ (เอาไปครั้งแรกซุปไก่โดนยึดไปเลยทั้งแพ็ค ฮือๆ) ขอเตือนคนจะเข้านิวยอร์กอย่านำผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสัตว์ปีกไป เค้าบอกว่าห้ามตั้งแต่ไข้หวัดนกระบาด

เทศกาลอีสเตอร์คนเค้าทำอะไรกันมั่งพี่ แล้วนักท่องเที่ยวอย่างหนูควรไปดูอะไรช่วงนั้น

ปุ้ยว่าพี่เพิ่ม Topic เป็นที่ปรึกษาด้าน Shopping กะ Travel in NYC ดีป่ะพี่ อิอิ ;) คำถามเริ่มเยอะ

ขอบคุณพี่มากที่ตอบน้องนะคะ :)
Take care ka :D

 

โดย: ปุ้ย IP: 203.144.144.164 24 มีนาคม 2553 22:44:09 น.  

 

ยินดีค่ะ

พี่ก็ชอบช้อบฯจนต้องบอกให้แฟนว่าคงต้องไปเข้า rehab สักวันเพราะเห็นของถูกไม่ได้ต้องซื้อไว้ก่อน

ถ้าจังหวะดีๆอย่างที่น้องเจอค่ะ สองร้อยกว่าเหลือเจ็ดสิบ ใครจะอดใจไหวใช่ไหมค่ะ

แบรนด์ พี่ไม่เคยสังเกตุไม่แน่ใจว่าซุบเปอร์จีน ที่ไชน่าทาวน์หรือเอมเฮอร์สจะมีหรือเปล่าน่ะค่ะ สำหรับศุลกากรที่นี่ต้องแล้วแต่ดวงค่ะ บางทีก็ใจดีให้ผ่านแบบง่ายๆ จนเสียดายว่าน่าจะขนมาให้มากกว่านี้

อีสเตอร์เป็นเรื่องของศาสนาและเด็กๆค่ะ ที่นี่จะแต่งตัวสวยไปเข้าโบสถ์แล้วมาเล่นเกมส์หาไข่ที่สวนหลังบ้าน สำหรับนักท่องเที่ยวคงเดินดูของตกแต่งเนื่องในโอกาสวันอีสเตอร์และรอซื้อชอคโกเลตลดราคา 50-90% หลังเทศกาลผ่านไปค่ะ

ขอบคุณที่ให้ไอเดียน่ะค่ะ เอาไว้ขยันกว่านี้จะเปิดหัวข้อทั้งสองค่ะ เอาแบบช้อบฯแล้วได้เงินด้วย ดีไหมค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 25 มีนาคม 2553 4:10:36 น.  

 

สงสัยของฝากคนที่เมืองไทยคราวนี้คงเป็นช็อกโกเลตอ่ะพี่ อิอิ ไปซื้อร้านไหนดี? ทุกทีจะไป Hershey's ที่ Time Square

ไปหนนี้จะลองไปเดินซุปเปอร์มาเก็ตจีนแถวไชน่าทาวน์ดูค่ะ ฝรั่งที่นิวยอร์กชอบวีต้าเบอรี่ค่ะ เลยต้องซื้อไปโน่น

พี่เคยไป D.C. ไม๊คะ หนนี้อยากไปดีซี เห็นคนในเ็น็ตเค้านั่งรถไฟ Amtrack หรืออะไรเนี่ย 3 ชม. อยากไปดู Cherry Blossom ที่ทำเนียบขาว (ไม่รู้ว่าจะยังมีป่าว) เคยเปลี่ยนเครื่องที่นาริตะช่วงเดือนเมษา มองลงมาเห็นดอกซากุระขาวๆ เต็มไปหมด พอดีพี่ข้างๆ เป็นคนไทยไปอยู่ญี่ปุ่นนานแล้ว แกชวนไปดูฟูจิซังกะดอกซากุระที่ญี่ปุ่นด้วย :)

 

โดย: ปุ้ย IP: 172.26.101.142, 203.155.220.236 25 มีนาคม 2553 10:15:34 น.  

 

ตะกี้ post ข้อความไปแล้ว ทำไมไม่ขึ้นก็ไม่รู้ค่ะ

ของฝากคนที่เมืองไทยคราวนี้สังสัยเป็นช็อกโกเลตค่ะ ;) ซื้อแถวไหนดีคะพี่ ทุกทีจะไปซื้อที่ Hershey's Time Square คนเยอะมากเหมือนมีของแจกฟรี

หนนี้จะลองไปเดินซุปเปอร์มาเก็ตจีนดูค่ะ คนที่นิวยอร์กชอบกินแบรนด์วีต้าเบอรี่ค่ะ เลยต้องหอบไปจากที่นี่

พี่เคยไป D.C. ไม๊คะ อยากไปดู Cherry Blossom ที่ทำเนียบขาวอ่ะค่ะ ไม่รู้ว่ายังมีอยู่รึเปล่า เห็นคนในเ็น็ตบอกว่านั่งรถไฟไป 3 ชม. เคยนั่งข้างพี่คนไทยตอนเปลี่ยนเครื่องที่นาริตะช่วงเดือนเมษา พี่เค้าใจดีชวนมาดูฟูจิซังกะดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่นช่วงนี้ :)

 

โดย: ปุ้ย IP: 172.26.101.142, 203.155.220.236 25 มีนาคม 2553 11:05:40 น.  

 

สวัสดีค่ะ

ทำไมบ้านมันน่ารักอย่างนี้ค้าาาาา กรี๊ดมากก
น่ารักจริงๆค่ะ เจ้าของบ้านใจดีด้วย

หนูไม่รู้จะได้ไปวันไหนค่ะ
ซักวันนึงคงจะมีโอกาสได้เจอกันนะคะ ^^

จขบ น้ำใจน่ารักมากค่ะ

 

โดย: แพร IP: 203.131.211.142 25 มีนาคม 2553 22:15:08 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณแพร ขอบคุณที่แวะมาดูค่ะ

โลกนอกจากกลมแล้วเดี๋ยวนี้ยังเล็กลง คงได้เจอกันสักวันค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 26 มีนาคม 2553 4:56:45 น.  

 

Post ข้อความไป 2 ครั้งแล้ว แต่มันไม่ขึ้นมาบนเว็บค่ะ :(

 

โดย: ปุ้ย IP: 172.26.101.142, 203.155.220.236 26 มีนาคม 2553 9:19:58 น.  

 

ช่วยมุงและโฆษณาเพิ่มเติมว่าเจ้าของบ้านใจดีจริงๆค่ะ :)
หน้าร้อนเดือนสิงหาคม เดินดุ่มๆจากสถานีรถไฟ ไปซัก 10 นาทีมั๊ง แป๊บเดียวก็ถึงบ้านแล้ว

 

โดย: แม่ก้อย 26 มีนาคม 2553 19:24:41 น.  

 


บ้านน่ารัก บรรยากาศเหมือนดูหนังย้อนยุคสมัยเด็ก
เดินทะลุซอยข้ามถนนมี Supermarket แล้วก็คล้ายตลาด ของกินเยอะแยะ มีร้านอาหารจีน ราคาไม่แพง รสอร่อยใช้ได้

 

โดย: แม่ก้อย 26 มีนาคม 2553 19:26:54 น.  

 

วางแผนเที่ยวนิวยอร์ค

 

โดย: แม่ก้อย 26 มีนาคม 2553 19:28:00 น.  

 


น้ารัตน์ฮับ..
แม่ฝากเก็บค่าโฆษณา..เป็นนอน 7 วัน 7 คืนปีหน้านะฮับ

นนท์เอง :)

 

โดย: แม่ก้อย 26 มีนาคม 2553 19:29:40 น.  

 

คุณปุ้ย....พิมพ์แล้วโพสต์ไม่ติดนี่เสียความรู้สึกจริงๆค่ะ ยิ่งถ้าจิ้มดีดแบบพี่แล้ว แทบจะทุบคอมฯเลย ถ้าอยากคุยทางอีเมล์ก็ได้น่ะค่ะ

สวัสดีค่ะพี่ก้อย.....ทุกคนสบายดีน่ะค่ะ
ขอบพระคุณที่มาเป็นหน้าม้าค่ะ พอดีรอ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มาพักด้วยไม่ไหว ปีหนึ่งมีหลงมาแค่สอง สามคน เพราะแต่ละคนงานเยอะเหลือเกิน เลยบอกชาลีว่ามาเปิดให้คนที่ผ่านไปมาพักบ้าง บ้านจะได้ไม่บูด และเจ้าของบ้านจะได้เมาท์ภาษาไทยบ้าง
รอพี่ก้อยและครอบครัวกลับมาลุยนิวยอร์ค อีกหลายๆรอบอยู่น่ะค่ะ
เดี๋ยวชาลีตื่น จะเปิดหน้านี้ให้ชาลีดูรูปที่พี่ก้อยโพสต์ แกคงดีใจค่ะ
ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
รัตน์

 

โดย: Charlie^^ 26 มีนาคม 2553 20:08:26 น.  

 

ไม่เป็นไรค่ะพี่ แค่จำไม่ได้แล้วว่า post อะไรไปบ้าง อิอิ ;) เลยตัดสินใจจะ register Bloggang กะเค้ามั่ง ปรากฎว่าต้องมีเป็นสมาชิกเว็บ Pantip ก่อน ก็เลยไปสมัครกะเว็บพันทิพย์ จากนั้นเค้าบอกรออนุญาตอีก 3 วันทำการ ตอนนี้ยังร้องเพลงรออยู่เลยค่ะ ;) แต่อ่านเจอข้อความแล้วค่ะ เค้าบอกว่าข้อความมีคำไม่เหมาะสม ต้องรอให้เจ้าของ Blog อนุญาตก่อน มันอาจจะอยู่ในเมนูไหนให้พี่ approve ก่อนป่าวคะ

 

โดย: ปุ้ย IP: 124.121.15.29 26 มีนาคม 2553 22:25:27 น.  

 

พอนึกออกว่าถามพี่ไปเรื่องเที่ยว D.C. ค่ะ กะว่าจะไปช่วง weekend ค้างซัก 1 คืน พี่มีแนะนำการเที่ยวดีซีรึเปล่าคะ คงไปเดินแถวๆ ทำเนียบขาว กะพิพิธภัณฑ์สมิทโซเนี่ยน

 

โดย: ปุ้ย IP: 124.121.15.29 26 มีนาคม 2553 22:32:43 น.  

 

คุณปุ้ย
พี่เห็นข้อความที่ส่งมาทั้งสิงไปตกอยู่ในกล่อง ที่มีข้อความไม่เหมาะสม ไม่ทราลว่าเกิดอะไรเพราะพี่ไม่ได้ใส่คำต้องห้ามไว้เลย สงสัยเขาห้ามพูดถึงชอคโกแลต เพราะเดี๋ยวอยากทาน
ถ้าจะซื้อให้ถูกต้องซื้อตามร้านขายยา และหลังเทศกาลเช่น คริสมาตย์ ปีใหม่ วาเลนไทน์ และอีสเตอร์ ห่อจะเป็นรูปตามเทศกาล ทำให้พอพ้นเทศกาลเหล่านั้นไปเขาจะเอามาลดราคาค่ะ

พี่เคยไปเที่ยวดีซีสองรอบค่ะ แต่ขับรถไปกลับไม่ได้ค้าง ที่เที่ยวจะเดินอยู่ไม่ไกลกันค่ะ ทั้ง พิพิธภัณฑ์ ทำเนียบขาว และแท่ง สูงๆที่เราเห็นในหนัง
ปกติต้นเมษาฯซากุระที่ ดีซีน่าจะบานแล้วค่ะลองดูที่ //www.nationalcherryblossomfestival.org/cms/index.php?id=404 ซากุระจะเริ่มบานจากใต้ขึ้นเหนือ เช่น ดีซี ก่อนนิวยอร์ค เพราะ ดีซี อุ่นกว่า ที่นี่ค่ะ หลังบ้านพี่มีอยู่หนึ่งต้น มีปุ่มดอกออกมามากพอสมควรแล้ว (ถ้าเป็นคนท้องก็น่าจะสัก หก เจ็ดเดิอน อีกไม่กี่วันคงคลอด) อีกสัก สอง สามอาทิตย์น่าจะบาน ถ้าฝนไม่ตกมาทำให้ดอกร่วงก่อน

ถ้ามีโอกาสก็น่าไปดุซากุระที่ญี่ปุ่นค่ะ คนญี่ปุ่นให้ความสำคัญและชื่นชมมาก อย่าลืมไปนั่งทานขนม ทานข้าวใต้ต้นซากุระด้วยน่ะค่ะ ที่ญี่ปุ่นเรียก ฮานามิ เป็นปาร์ตี้ใต้ต้นซากุระค่ะ

สำหรับฟูจิซัง ต้องไปปีนด้วยค่ะ ถ้าจำไม่ผิดจะเปิดให้ปีน ช่วงกรกฎาฯ สิงหาฯ กันยาฯ หน้าหนาวและช่วงนี้ หิมะคลุม ยังปีนไม่ได้ ครั้งหนึ่งในชีวิตถ้ามีโอกาสก็ควร ไปค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 27 มีนาคม 2553 3:48:53 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ชาลี
ตอนนี้แอนเรียนภาษาอยู่ที่เท็กซัสค่ะ กำลังหาที่พักที่นิวยอกร์อยู่เพราะว่าจะมีช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ และจะย้ายไปเรียนที่นิวยอกร์เทอมหน้า in fall เริ่มเข้าหาข้อมูล ก็เลยมาเจอหน้าเว็ปไซด์ของพี่ชาลีอ่ะค่ะ
ไม่ทราบว่าจะติดต่อได้ยังไงค่ะ?

ขอบคุณมากค่ะสำหรับข้อมูล

 

โดย: นู๋แอน IP: 65.65.151.79 27 มีนาคม 2553 7:41:39 น.  

 

ขอบคุณพี่ชาลีที่ให้ข้อมูลนะคะ :) เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วค่ะ บินวันเสาร์หน้า หนนี้บินคาเธ่ย์แต่ไปไฟล์ 11 โมง (เคยไปไฟล์ทุ่มนึง แต่ต้อง 2 transit ที่ฮ่องกง กะ Vancouver เหนื่อยมาก.. แต่ก็ึถึงนิวยอร์กช่วงเช้าวันเสาร์ มีเวลาเที่ยวเพิ่มอีก 1 วัน) หนนี้จากฮ่องกงบินเข้า JFK เลยค่ะ คาเธ่ย์เครื่องลำใหญ่และใหม่นะพี่แต่ไม่ชอบเก้าอี้ที่มัน fix เป็น Shell นั่งแล้วเมื่อยมากค่ะ เคยได้ upgrade เป็น Business Class กะ ANA ขากลับจากนิวยอร์ก หนนั้นเป็น trip ที่โชคดีมากค่ะ ^_^ แต่ตั๋ว ANA ก็เต็มเร็ว ถ้าจะเดินทางให้สบายที่สุด คงต้องเดินทางช่วง Low Season จะได้นอนยาวคนเดียว 3 เบาะเลย :) แต่คนทำงานอย่างปุ้ยก็ต้องอาศัยช่วงวันหยุดยาวอย่างเดียวค่ะ ;)

Have a good weekend na ka :)

 

โดย: ปุ้ย IP: 124.121.9.195 27 มีนาคม 2553 11:10:27 น.  

 

สวัสดีค่ะ น้อง นู๋แอน อีเมล์คุยกับพี่ได้ที่ woodhaven07@hotmail.com ค่ะ


น้องปุ้ย ....... พี่ชอบเดินทางกับคาเธ่ย์ฯน่ะค่ะได้แวะชอ้บฯที่ฮ่องกง และ เลาจ์ concord G ที่ ฮ่องกงใหญ่มากมี play station มีบะหมี่ร้อนๆให้ทาน

เดินทางปลอดภัยและโชคดีค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 27 มีนาคม 2553 21:23:12 น.  

 

นอกจาก Cathay กะ ANA แล้วมีสายการบินอื่นที่เค้านิยมบินจากกรุงเทพไม๊พี่ ไม่เกี่ยงสนามบิน ลงเลอกัวเดีย หรือ Newark ก็ได้

คอนคอร์ดเล้าจ์คงอดเข้าไปชม เพราะเพิ่งเป็น One World ได้ไม่นาน ;) แวะเปลี่ยนเครื่องไม่ถึงสามชั่วโมง คงเตร่ๆ อยู่แถวเกตอ่ะ่ค่ะ (ครั้งที่แล้วเดินไกลมาก....นึกว่าเดินหลงซะแล้ว จาก Gate 60 กว่า มา Gate 2)อากาศที่ Gate เย็นมาก ดันเอาโค้ตกะเสื้อผ้าหนาๆ โหลดไปหมด นอนขดรอเค้าเรียกขึ้นเครื่องไป transit ต่อที่แวนคูเวอร์ด้วยความอ่อนเพลีย (ทำงานวันศุกร์ก็ไปสนามบินต่อเลย)

 

โดย: ปุ้ย IP: 124.121.12.103 28 มีนาคม 2553 10:03:38 น.  

 

น้องปุ้ย สายการบินเกือบทุกสายการบินน่าจะบินมาที่นี่น่ะค่ะ แต่ไม่ทราบว่าเขานิยมสายการบินไหน
ได้ยินว่านอกจากจะเลือกบินที่ สตอบโอเวอร์หลายที่จะทำให้ราคาตั๋วถูกแล้ว ถ้าบินไปลงที่ larguadia และnewark ราคาตั๋วจะถูกกว่า เจเอฟเค ด้วยค่ะ ปกติถ้าอยู่เมืองไทยพี่จะลองค้นจากอินเตอร์เนต แล้วโทรหาเอเจนซี่ให้เขาช่วยค้นและโค๊ตราคาให้ค่ะ
สำหรับตอนนี้พี่ติดหนึบกับคาเธ่ย์ เพราะสะสมไมล์อยู่

เดินทางปลอดภัยและโชคดีค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 28 มีนาคม 2553 20:23:39 น.  

 

ให้ข้อมูลไว้เผื่อใครได้มาอ่าน ไฟล์ที่มีบินจากกรุงเทพไปนิวยอร์กที่เค้านิยมบิน ก็จะมมี Cathay, ANA, Northwest, Korean Air, EVA บินลงสนามบิน JFK หรือ Larguadia หรือ Newark ต้องเช็คกับเอเจนซี่ หรือแอร์ไล์เอง ถ้าให้เลือกได้ขอเป็น route ที่ transit น้อยที่สุดจะเหนื่อยน้อยกว่าค่ะ แต่ถ้ามากับเพื่อนเป็นกลุ่ม ทรานสิทเยอะหน่อยแต่ได้ตั๋วถูก ก็ึคงสนุกไปอีกแบบ :)

ปุ้ยเองไหนๆ ก็เป็น QF FrequentFlyer แล้ว ก็คงบินกะสายการบินของ One World ค่ะ จริงๆ ก็ชอบ ROP บินอีกนิดเดียวก็จะได้ Gold Card พักหลังเปลี่ยนมาใช้คาเธ่ย์แล้ว คงจะต้องเอาไมล์ ROP ไปใช้อย่างอื่น

ถ้ามีโอกาสก็อยากไปเยี่ยมพี่ชาลีกะครอบครัวนะคะ ไว้ไปถึงแล้วจะส่งข่าวอีกทีค่ะ :)

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ปุ้ย IP: 172.26.101.142, 203.155.220.236 29 มีนาคม 2553 9:14:11 น.  

 

น้องปุ้ย
ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แบ่งปันค่ะ อย่าลืมมาแวะบอกว่าไปช้อบได้อะไรมาบ้าง เที่ยวสนุกแค่ไหนน่ะค่ะ
เดินทางปลอดภัยและโชคดีค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 29 มีนาคม 2553 20:31:56 น.  

 

มาแวะคอนเฟิร์มว่า บ้านน่ารักและอบอุ่นมากคะ
ได้รับการต้อนรับที่ดีมาก นี่ยังคิดไม่ออกว่าถ้าไม่เจอพี่ จะทำยังไงกับคืนอันอ้างว้างในนิวยอร์ค อิอิ ขอบคุณอีกครั้งจากใจจริงคะ

อีกแปปนึงจะได้ไปเที่ยวนิวยอร์คแล้ว อย่าพึ่งเต็มก่อนนะคะ ^^
ฝากความคิดถึงถึงคุณชาร์ลีและตุ๊กตาทุกๆตัวที่บ้านด้วยคะ

Take care คะ : D

 

โดย: yin IP: 70.88.113.1 30 มีนาคม 2553 7:14:30 น.  

 

มี Blog เป็นของตัวเองแล้วนะพี่

ถ้าว่างแวะไปนะคะ
//pizzabkk.bloggang.com

 

โดย: ปุ้ย (PizzaBKK ) 30 มีนาคม 2553 14:48:27 น.  

 

สวัสดีค่ะน้องyin
สบายดีน่ะค่ะ ทำงานเหนื่อยไหมเอ่ย ช่วงนี้ฝนตกรักษาสุขภาพด้วยน่ะค่ะ
บอกชาลีว่าน้อง ฝากความคิดถึงแกและตุ๊กตา ชาลีหัวเราะใหญ่
ถ้าได้วันที่จะมาที่นี่แน่นอนแล้วเมล์มาบอกพี่ได้ค่ะ ตอนนี้เดือนมิถุนาฯยังว่างงงง
have a nice day
take good care ka


น้องปุ้ย
ใช้ชื่อล็อคอินน่ากินเชียว พี่ไปเข้าคิวรอดูรูปที่จะมาเที่ยวแล้วค่ะ เอารูปมาฝากเยอะๆน่ะค่ะ เที่ยวและช้อบให้สนุก เดินทางปลอดภัยค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 30 มีนาคม 2553 20:35:32 น.  

 

บ้านสวยน่ารักมากค่ะเรียกแฟนมาดูเวปไซด์ด้วยเค้าบอกว่าสวยดีแถมแซวอีกว่ามีทุกอย่างให้ใช้แล้วไม่มีแปรงสีฟันด้วยเหรอค่ะ(ล้อเล่นค่ะ)

 

โดย: ปราณี เทียมเมฆ IP: 125.24.224.151 1 เมษายน 2553 20:19:27 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณปราณี
ขอบคุณที่ชมและแอบแซว จริงๆมีแปรงสีฟันนะคะ แต่เป็นของน้องที่มาพักแล้วลืมไว้ค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 1 เมษายน 2553 21:18:22 น.  

 

บ้านน่าอยู่มากๆเลยค่ะ ร้านอาหารประจำบ้านมุมโปรดนิ่มเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ยังโปรดแต่เน้นอาหารไขมันน้อยค่ะ ในภาพมันลวงตาค่ะ ใส่เสื้อตัวใหญ่ ไขมันหน้าท้องตรึมเลยค่ะ หน้าร้อนอยากใส่เสื้อสวยๆกับเขามั่้งเลยขอลด ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค๊ะ มื้อเย็นวันนี้นิ่มทำปอเปียะสด ชวนทานมื่อเย็นด้วยกันนะค๊ะ

 

โดย: นิ่ม (Benim ) 2 เมษายน 2553 4:34:27 น.  

 

น่าสน น่าสน ถ้าได้มีโอกาสแวะไป จะไม่รอช้า จะรีบส่งข่าวไปทันทีเลยล่ะค่ะ

บ้านสวยทำให้นึกถึง war of the world ขึ้นมาทันที

 

โดย: NattyJung 2 เมษายน 2553 20:08:53 น.  

 

สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบ้านนะคะ

บ้านน่ารักมากเลยค่ะ ดูอบอุ่นเป็นกันเอง น่าไปพักอย่างยิ่ง แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้ไปเที่ยวนิวยอร์กกะเขาบ้าง ^_^ ขอให้ จขบ และครอบครัว มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: หัวใจสีส้ม 2 เมษายน 2553 22:31:36 น.  

 

สวัสดีคับ ผม นัท นะคับ พอดีกำลังค้นหาที่พักในนิวยอร์กช่วงก่อนกลับเมืองไทย ผมมา work and travelอ่ะคับ ตอนนี้อยู่ที่รัฐ south carolina อยากจะสอบถามที่พักอ่ะคับ ว่าอะไร ยังไง ประมาณวันที่ 14-16 มิถุนาอ่ะคับ มาคนเดียวอ่ะคับ ไม่มีเพื่อนเลย อยากจะแวะเที่ยวซักหน่อย ขอบคุณคับ

 

โดย: natt IP: 216.16.222.45 4 เมษายน 2553 11:09:27 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ชาลี

มาถึงแมนฮัตตันแล้วน๊า

การเดินทางหนนี้สะดวกโยธิน แล้วก็ไม่ jetlag เหมือนทุกครั้งค่ะ

วันนี้กะจะไปช้อปปิ้งเมซีย์ ห้างดันปิด ก็เลยเดินดูซากุระบานมาเรื่อยๆ สวยมากเลยค่ะ ดอกทิวลิปก็สวย จบด้วยไปดูหนัง 3D เรื่อง How to train the dragon สนุกมากเลย ไว้จะ upload รูปไว้ใน blog นะคะ

 

โดย: ปุ้ย (PizzaBKK ) 5 เมษายน 2553 8:18:07 น.  

 

สวัสดีค่ะน้องปุ้ย

มาเจออีสเตอร์พอดีห้างเลยปิด แต่พรุ่งนี้ถ้าไปเมซี่ มี flower show งามมากในส่วนที่ขายเครื่องสำอางคะ
จะรอดูรูปค่ะ
เที่ยวและช้อบให้สนุกค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 5 เมษายน 2553 8:28:42 น.  

 

Just stopping by to sasy Hi.
you are so generous about sharing the house. Your house is so cute, especially decoration.
By the way, how is that weather in NY at this time? If I am not wrong, i think it is warmer.
The weather is a bit hot here, it has been 80-90F for a few days.

Have a nice day,

 

โดย: pink daffodil 8 เมษายน 2553 5:52:55 น.  

 

บ้านสวย น่าอยู่มากเลยค่ะพี่ อยากมีโอกาสไปพักบ้างจัง ว่าแต่มีเด็กไปด้วย คิดตังไหมคะ อิๆๆ

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้พี่และพี่ชาลีมีความสุข ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บค่ะ

 

โดย: kiriya 13 เมษายน 2553 2:20:30 น.  

 

บ้านสวย ดูอบอุ่นและสะดวกสบาย น่าพักมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสไปเมื่อไหร่เนี่่ยน่ะสิ คือปัญหา ฮะฮ่าฮ่า
แวะมาทัก และสวัสดีปีใหม่ไทย ๆ และสุขสันต์วันสงกรานต์นะคะ

 

โดย: น้อยค่ะ (GLA_GAW ) 13 เมษายน 2553 17:10:59 น.  

 

Happy วันสงกรานต์ค่ะพี่ชาลี ไม่ได้แวะมาทักซะหลายวัน ไปเที่ยวดีซีมาเมื่อว weekend ที่แล้วค่ะ อยาก Upload รูปขึ้นเว็บแต่หาเมนูไม่เจอ ถ้าพี่รู้วิธีขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ

 

โดย: ปุ้ย (PizzaBKK ) 14 เมษายน 2553 1:08:10 น.  

 

น้องปุ้ย
พี่ก็ไม่เก่งเท่าไหร่ค่ะ แต่การใส่รูป ดูตรงที่ แถบจัดการข้อความ บนกล่องที่เราเขียนข้อมูล จะมีสัญลักษณ์ ที่ทำตัวหนังสือ เข้ม เอียง ฯลฯ อันสุดท้ายเป็นสี่เหลี่ยม กดเลือกแล้วจะสามารถใส่รูปได้ค่ะ
ไม่แน่ใจว่าจะเข้าใจไหม ยังงัยลองดูบลอคบางท่านที่มีการสอนทำบลอคน่ะค่ะ
โชคดีค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 15 เมษายน 2553 6:21:11 น.  

 

หวัดดีค่ะ พี่ชาลี
บ้านคลาสสิคมาก ๆ เลย ชอบมาก ๆ ค่ะ
ถ้ามีโอกาสได้ไปนิวยอร์ค จะแวะไปขอพักหน่อย
(แต่ชีวิตนี้จะได้ไปหรือเปล่า ยังไม่รู้เลยค่ะ เก็บตังอยู่ อิอิ)
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ
แล้วโบจะแวะมาเยี่ยมบ่อย ๆ ค่ะ

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 16 เมษายน 2553 20:58:56 น.  

 

แวะมาส่งเข้านอนค่ะ

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 17 เมษายน 2553 23:29:59 น.  

 

สวัสดีคะพี่ชาลี ตอนนี้มาโครงการ work&travel อยู่ที่เมือง hershey PA จะเข้าNY ก่อนกลับไทยตอนช่วงต้นมิถุนา สนใจบ้านพี่มากๆ แต่เอาไว้ใกล้ ๆจาติดต่อพี่อีกทีเพื่อความชัวร์ ว่าแต่หนูจะเดินทางเข้าไปNYยังไงดีคะ มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3คน ผู้หญิงหมดเลยอะคะ ที่บ้านเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยมาก ตอนนี้ยังไม่ค่อยรู้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับ NY มากเลย แต่อยากจะไป shopping มาก รบกวนพี่ช่วยแนะนำสถานที่เที่ยวให้หน่อยนะคะ ขอบคุนมากเลยคะ

 

โดย: kik IP: 71.114.147.152 19 เมษายน 2553 11:14:06 น.  

 

สวัสดีค่ะน้องkik

พี่ค้นดูเห็นมีรถไฟ Amtrak ระหว่างสองเมืองนี้น่ะค่ะ ลองเข้าไปดูที่ amtrack.comค่ะ

ถ้าเป็นผู้หญิงก็พยายามเดินทางตอนกลางวันค่ะ เวลาไปไหนมาไหนก็อย่าเดินเพลินต้องสังเกตุสิงรอบตัวด้วย ก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะ

สถานที่เที่ยวที่นี่มีหลายที่ ถ้าชอบพิพิธภัณฑ์ มาที่นี่ก็ไม่ผิดหวังเพราะมีหลายแห่งที่น่าสนใจ หรือจะไปดูไฟแสงสีที่ไทม์แสควร์ เดินเล่นที่ central park, brooklyn bridge ก็ได้

ลองเข้าไปที่ //www.newyorkpass.com/attractions ว่ามีอะไรที่เราสนใจบ้างเป็นข้อมูลประกอบการวางแผนค่ะ

ถ้ามีอะไรถามเพิ่มคุยกับพี่ทางเมล์ได้น่ะค่ะ woodhaven07@hotmail.com

 

โดย: Charlie^^ 19 เมษายน 2553 17:47:49 น.  

 

แวะเข้ามาชมบ้านครับ น่าอยูามากครับ ^^

 

โดย: โต้ง IP: 58.181.131.18 19 เมษายน 2553 18:18:37 น.  

 

ขอบคุณพี่ชาลีมากเลยนะคะ หนูจะลองไปศึกษาและวางแผนดู เอาไว้มีอะไรสงสัย จาขอรบกวนมาถามพี่อีก

 

โดย: kik IP: 98.235.133.228 22 เมษายน 2553 13:14:58 น.  

 

ขอบคุณมากมายเลยค่ะพี่ น้อยใจคอไม่ดี เพราะเรายังมือใหม่ด้วย กลัวมากมายเรื่องข้อความใด ๆ จะไปกระทบกระทั่งเพื่อน ๆ หรือท่านผู้ชมอื่น ๆ น่ะค่ะ น้อยส่งหลังไมล์ไปให้ดูแล้วนะคะว่าข้อความเดิมเขาเขียนมุขฮาไว้อย่างไร ดูแล้วเหมือนไม่หนัก แต่น้อยขอเอาออกเพื่อความสบายใจดีกว่า เพราะจริง ๆ แล้ว น้อยจะไม่ลงก้อไม่เป็นไรอยู่แล้วค่ะ
เรื่องของเรื่อง ตามที่เกริ่นไว้ให้ทราบว่า ไปนั่งฮากับคุณวิสกี้ แล้วน้อยนึกขึ้นได้ว่าน้อยมีเก็บไว้ และอยากนำมาแบ่งกันฮาเหมือนกัน พอคิดได้ ก้อค้นไปใส่บล้อก
ปุ๊ปเลย ไม่ได้คิดอะไร พอตกกลางคืน เกิดอาการฉุกคิดขึ้นมาแบบทันทีทันใด ก้อเลยรีบเข้ามาหาพี่เลยน่ะค่ะ ตอนเช้าน้อยเลยรีบลบออก แล้วก้อมีหลายสำนวนด้วย ที่สองแง่สามง่ามแบบขำ ๆ น้อยจำเป็นต้องเอาออกด้วย เพราะรู้สึกตัวน้อยเองอ่านไปอ่านมามันก้อทะแม่งหู ฟังไม่ค่อยเพราะ ก้อเลยเหลือเท่าทีเห็นค่ะ
น้อยดีใจที่ไม่โกรธค่ะ ขอบคุณค่ะพี่ วันหน้าเดี๋ยวมีมุขเด็ดมาฝากให้คลายเครียดกันอีกค่ะ เฮ้อ โล่งอกไปที
แล้ววันหน้าจะแวะมาเยี่ยมใหม่นะคะ ขอให้พี่และคุณชาลี สุขสดชื่น ทุก ๆ วันเช่นกันค่ะ

 

โดย: น้อยค่ะ (GLA_GAW ) 24 เมษายน 2553 22:03:59 น.  

 

แวะมาทักทายวันหยุดค่ะ

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 2 พฤษภาคม 2553 21:40:13 น.  

 

น๊อคๆ สบายดีไหมคะพี่

คิดถึงจ้า

 

โดย: kiriya 3 พฤษภาคม 2553 9:51:30 น.  

 

บ้านน่าอยู่มากๆเรยค่ะพี่ ^^ สักวันต้องไปพักให้ได้เรยย

 

โดย: เคท IP: 72.84.142.68 3 พฤษภาคม 2553 14:33:30 น.  

 

สวัสดีค่า จริงเปล่าๆ ไว้ฝนแปะโป้งไว้ก่อนน๊า ถ้าไปนิวยอร์คหนูจะไปพักด้วย อิอิ

บ้านพี่น่ารัก น่าอยู่มากกกกกกก ค่ะ

ขอบคุณนะคะพี่ที่อวยพรให้น้องนาขวัญ

 

โดย: ❤❤ น้องฝน..(◕‿◕✿) (CeciLia_MaLee ) 6 พฤษภาคม 2553 14:39:21 น.  

 

พี่คะหนูสนใจบ้างพักพี่มาเลย
อยากจะขอจองสักคืนสองคืนได้ไหมคะ สำหรับสองคน
วันที่ 16-17พฤษภาคมนี้เลยได้ไหมคะ
พอดีซื้อทัวร์จีนไว้ กลับจากทัวร์ก็ประมาณซักสองทุ่ม
ถ้าไม่มีที่พักก็กะไปรอนอนรอที่สนามบินเลย:(

อยากจะสอบถามเรื่องที่อยู่ด้วยคะว่าใกล้จากย่านไซน่าทาวน์แมนฮัตตันมากไหมคะพอดีมีกนะเป๋าเดินทางขนาดใหญ่อีกสองใบ ต้องเดินทางไปอย่างไงคะ
เอาแบบประหยัดที่สุดนะคะเพราะหนูมาเวริกแอนด์ทราเวิลแต่มันไม่ค่อยเวริกเลยคะ เนี่ยก็เลื่อนตั๋วกลับไทยก่อนกำหนดเลย

จะรอคำตอบนะคะ

 

โดย: Anne IP: 108.25.115.204 9 พฤษภาคม 2553 23:14:15 น.  

 

ไว้ไปนิวยอร์คเมื่อไหร่จะรีบติดต่อไปพักบ้านแสนน่ารักนะคะ

สวัสดียามสายของเมืองไทย แต่ที่นู่นคงดึกไปแล้ว ยังไงคืนนี้นอนฝันดีนะคะ

ปล. ตกลงเลี้ยงม้ามั้ยคะ ถ้าได้ขี่ไปตลาดใกล้ๆคงโก้พิลึก

 

โดย: เพียว IP: 180.180.100.95 15 พฤษภาคม 2553 10:11:43 น.  

 

บ้านน่ารักมากกคะ
อยากไปนิวยอร์คอีกจังง

 

โดย: W.D.K 22 พฤษภาคม 2553 0:06:13 น.  

 

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 22 พฤษภาคม 2553 13:40:50 น.  

 

แวะมาเยี่ยมเจ้าของบ้านน่ารักอีกซักที

คืนนี้ goodnite นะคะ

 

โดย: เพียว (123zarender ) 23 พฤษภาคม 2553 11:00:43 น.  

 

อะโห...บ้านน่ารักจังค่ะ ดูอบอุ่นมากๆด้วยค่ะ
เห็นแล้วอยากพาเจ้าลูกลิงทั้ง 4 ไปถล่ม เอ๊ย ไปเที่ยวจังค่ะ อิอิ ว่าแต่ คงต้องหยอดกระปุกเก็บตังค์ค่าตั๋วก่อนเนอะ ^_^

 

โดย: spiyaart 31 พฤษภาคม 2553 22:23:53 น.  

 

บ้านน่ารักจังค่ะ ^^

หนูอีเมลล์ไปสอบถามเรื่องที่พักเเล้วนะคะ
อยากจะไปพักวันที่ 18-20 มิถุนายนนี้ค่ะ

รออย่างใจจดใจจ่อ ถ้าได้คำตอบจะได้ไปซื้อตั๋วรถเลยค่ะ

 

โดย: กิ่งค่ะ IP: 128.84.25.19 5 มิถุนายน 2553 1:42:58 น.  

 

หวัดดีวันหยุดค่ะพี่ คงสบายดีนะคะ ช่วงหลัง ๆ น้อยไม่ได้มีโอกาสแวะมาเยี่ยมเลย เพราะยุ่ง ๆ กับงานน่ะค่ะ อย่างไรแล้วยังคิดถึงเสมอนะคะ และไม่เคยลืมกันค่ะ
ขอให้มีความสุขกับวันหยุดและสดชื่นทุก ๆ วันตลอดไปนะคะ

 

โดย: น้อยค่ะ (GLA_GAW ) 6 มิถุนายน 2553 19:29:57 น.  

 

บ้านพี่อยู่แถวย่านไหนคะ สงบ ปลอดภัยมั้ยคะ สนใจแต่ว่าจะไปสี่คนผู้หญิงกับเด็ก เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยมาก ลูกจะไปเรียนsummer ที่ FIT จะสะดวกในการเดินทางมั้ยคะ

 

โดย: เอ๋ IP: 124.120.53.95 7 มิถุนายน 2553 10:24:36 น.  

 

คุณเอ๋
บ้านอยู่เขตควีนส์ ไม่ไกลจากสนามบินเจเอฟเค ค่ะ แถวบ้านปลอดภัยค่ะ แต่ก็บอกให้น้องๆที่มาพักให้เดินมองหน้ามองหลัง อย่าใจลอยค่ะ การเดินทางสะดวกเพราะมีรถไฟใต้ดินค่ะ
ถ้าจะหาที่พักที่นี่ลองเข้าไปดูและโพสต์ในเวป ร้านน้ำตาล namtanthai.com ซึ่งร้านขายของไทยที่มีบอร์ดให้คนไปติดประกาศเรื่องต่างๆ ที่ร้านและที่เวปค่ะ อีกทางนะคะ

 

โดย: Charlie^^ 14 มิถุนายน 2553 18:55:00 น.  

 

สวัสดีครับ ^o^ โชคดีจังที่ได้มาเจอบ้านน่าอบอุ่นแบบนี้

พี่รัตน์ครับคือว่าสนใจบ้านนี้มากเลยอะครับ รบกวนช่วยส่งเบอร์โทรศัพท์พี่ให้ผมในเมลล์หน่อยนะครับ เมลผม t_teeclub@hotmail.com คือว่าประมาณเสาร์หน้าจะเดินทางแล้วอะครับ ขอบคุณครับผม

 

โดย: ที IP: 69.73.52.253 27 มิถุนายน 2553 23:10:48 น.  

 

น่าอยู่มากค่ะพี่ ถ้าหนูผ่านไปหนูจะไปกดกริ่งหน้าบ้านและขอเข้าไปนั่งเล่นซักแป๊ปนะคะพี่

บ้านคือวิมานในฝัน ตกแต่งตามใจเรา ทำนั่นนิด นี่หน่อยก็มีความสุขแล้วนะคะ
ฝนชอบตกแต่งบ้านมากๆ แต่ตอนนี้ยังไม่อยากทำอะไรมาก
เพราะเดี๋ยวก็จะย้ายกันอีกน่ะค่ะพี่ เลยรอๆ ไว้ลงหลักปักฐานที่ใหม่แล้วฝนจะ
แต่งให้งามเลย


คิดถึงพี่เสมอน๊า ขอให้มีความสุขทุกๆ วันค่า

 

โดย: ❤❤ น้องฝน..(◕‿◕✿) (CeciLia_MaLee ) 29 มิถุนายน 2553 14:08:09 น.  

 

พี่ชาลีค่ะ พอดีปีนี้หนูจะไป WAT ที่ Hershey, PA ค่ะ
กำลังศึกษาเส้นทางอยู่ คือหนูอยากรู้ว่า หนูจะนั่ง Amtrak หรือ Grayhound ไปลงที่ PA ดีค่ะ??

แล้วสถานีที่ให้ขึ้น Grayhound กับ Amtrak จากสนามบิน JFK อ่ะค่ะ ต้องไปขึ้นที่ NY - Penn Station หรือป่าว คือหนูเห็น มันมีสองสถานี คือ New York ธรรมดาๆ กับ New York Penn Station อ่ะค่ะ

รบกวนพี่ชาลีหน่อยนะค่า แล้วถ้ายังไง ขากลับหนูไปแวะนิวยอร์ค คงได้รบกวนพี่อีกที เพราะบ้านพี่น่ารักมากค่า :)

 

โดย: Hachigo IP: 222.123.120.121 2 สิงหาคม 2553 12:13:55 น.  

 

น้อง Hachigo ต้องขออภัย ที่ตอบช้าค่ะ พี่ไม่ค่อยได้เข้าบลอค มัวแต่เล่นเฟสบุ๊คค่ะ

น้องๆที่มาเวิร์คที่เพนซิวาเนีย ที่มาบ้าน มีทั้งนั่ง รถไฟ และรถบัสมาค่ะ รถไฟอาจจะแพงกว่าหน่อย พี่ไม่แน่ใจว่าที่พักที่เพนซิวาเนีย ของน้องจะเดินทางจากสถานีรถไฟ หรือรถบัส สะดวกกว่ากัน

รถไฟแอมแทรก ไปขึ้นที่ NY - Penn Station ส่วนGrayhound น่าจะขึ้นที่ port authority ค่ะ

ถ้าอยากทราบวิธีเดินทางจาก สนามบินเจเอฟเคไปทั้งสองที่ หรือมีคำถามอื่น เขียนเมล์มาถามพี่ได้ค่ะ ที่woodhaven07@hotmail.com

 

โดย: รัตน์ IP: 72.68.161.240 16 สิงหาคม 2553 19:20:37 น.  

 

อ่านเรื่องราวของพี่แล้ว รู้สึกพี่โชคดีจังเลย มีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น น่ารักมากเลยค่ะ 55

 

โดย: Pun IP: 110.168.119.240 11 กันยายน 2553 12:14:07 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่รัตน์
พี่สบายดีไหมคะ หวังว่าพี่คงจำน้องได้นะคะ ช่วงนี้งานยุ่งมากเลยไม่ได้มีเวลามาทักทายคุณพี่เลย เรื่องที่น้องจะไปNYนั้น เดวน้องจะเข้าไปถามข้อมูลกับคุณพี่ทางemail นะคะ วันนี้เลยแวะมาทักทายคุณพี่ก่อนเกรงว่าจะลืมน้องไงคะ...อิอิอิไงก้อขอให้คุณพี่มีความสุขมากๆดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ทั้ง2คนเลยคะ...

ด้วยรักและความห่วงใยค่ะ...
น้องจีด้า^..^

 

โดย: jida(jidapa_90@hotmail.com) IP: 125.24.151.163 9 ตุลาคม 2553 15:18:39 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณรัตน์
ไม่ทราบว่ามีเบอร์ติดต่อไม๊คะ อยากจะไปพักช่วงปลายปีน่ะค่ะ ไม่ทราบว่าจะเต็มหรือยัง ไปสองคนค่ะ จะนั่งรถไปจากโตรอนโต แคนาดาค่ะ ถ้าไม่สะดวกให้เบอร์ในนี่ก็ตอบกลับทางอีเมล์ได้นะคะ
nongauan@hotmail.com ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ตี๋ IP: 99.227.0.54 23 ตุลาคม 2553 8:03:46 น.  

 

ตอนนี้วางแผนไปเรียนภาษา อยากทราบว่าถ้าไปเรียน แล้วจะพักซัก 1 เดือนได้ไหมค่ะ

 

โดย: Natta IP: 158.108.29.12 4 พฤศจิกายน 2553 12:49:31 น.  

 

หนูกะเพื่อนอีก3คนต้องไปwork and travelที่Mc donald
606 neptune ave brooklyn NY ยังหาที่พักใกล้ๆและราคากำลังดีไม่ได้เลยค่ะ อยากจะของคำแนะนำ หนูเดินทางกัน มีนา2011-มิย2011

 

โดย: เมย์ IP: 124.121.168.130 9 ธันวาคม 2553 21:32:54 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ชาลี
หนูไปwork ที่ disney world Orando เสร็จจาก work
แล้วแวะที่ นิวยอร์กเที่ยวกับทัวร์แล้วอยู่ต่ออีก2วัน
จะขอพักบ้านพี่ชาลีวันที่30-31พฤษภาคม2554นะค่ะ
หนูไปกะเพื่อนอีก3คนเป็น4 ขอจองบ้านพี่ชาลีเลยน่ะค่ะ
รบกวนพี่ชาลีช่วยตอบหนูด้วยค่ะ

 

โดย: mamaew IP: 117.47.144.107 21 กุมภาพันธ์ 2554 21:09:21 น.  

 

สวัสดีคะพี่รัตน์
หนูมาwork and travel ที่ohio
แล้วจะไปแวะที่NYประมาณวันที่13-17มิถุนา ปีนี้คะ
หนูไปกัน2คน ขอจองพี่รัตน์เลยนะคะ รายละเอียดยังไงเดี๋ยวบอกพี่รัตน์อีกที
รบกวนพี่รัตน์ส่งเมล์ตอบกลับด้วยนะคะ
chocchip_pim@hotmail.com

 

โดย: PRIM IP: 72.240.168.165 22 มีนาคม 2554 21:35:43 น.  

 

ต้องขออภัยที่ไม่ค่อยได้มาที่บลอค ถ้าต้องการติดต่อ รบกวนเขียนอีเมล์ไปที่ woodhaven07@hotmail.com น่ะค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 23 มีนาคม 2554 7:14:44 น.  

 

บ้านพี่อยู่ไกล้สถานีรถไฟ สาย J ชื่อสถานี 85st forest pkwy น้องๆมาลงรถที่ไชน่าทาวน์ สามารถนั่งรถไฟสาย เจ มาที่บ้านได้เลยค่ะ
อีเมล์พี่ woodhaven07@hotmail.com

 

โดย: charlie^^ IP: 72.68.165.185 26 เมษายน 2554 5:41:56 น.  

 

พี่รัตน์ ผมเติ้ลนะ จำได้ป่าววว
เป็นไงมั่งพี่รัตน์ สบายดีไหม
เข้ามาช่วย การันตีว่าบ้านนี้ดีจิงๆ

 

โดย: เติ้ล IP: 180.180.124.172 30 เมษายน 2554 21:38:51 น.  

 

พี่กับลุงชาลีสบายดีค่ะ ขอบคุณค่า น้องเติ้ลก็สบายดีน่ะค่ะ (น้องเติ้ลที่มากับน้องแพทหรือเปล่าหนอ ถ้าไม่ใช่ขออภัยน่ะค่ะ คนแก่ความจำสั้นมั่กๆ "^^" )
ขอบคุณที่เข้ามาการันตีค่า^^

 

โดย: Charlie^^ 1 พฤษภาคม 2554 6:55:56 น.  

 

ใช่ครับ ผมเองงง
ตอนี้คนที่บ้านเยอะรึเปล่า
เหมือนมีเพื่อนอยากจะไป
เดี๋ยวให้เค้าโทรหาพี่รัตน์เองเลยละกัน

 

โดย: เติ้ล IP: 58.8.223.136 3 พฤษภาคม 2554 14:33:41 น.  

 

ค่าาา ให้เพื่อนเขียนมาคุยกับพี่ ที่ woodhaven07@hotmail.com หรือโทรมาก็ได้ค่ะ
ขอบคุณที่แนะนำเพื่อนๆมาเป็นแขกที่บ้านพี่น่ะค่ะ

 

โดย: พี่รัตน์ IP: 71.125.254.124 4 พฤษภาคม 2554 6:24:38 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ชาลี

หนูเป็นเด็กwork&travel พอดีขากลับหนูจะไปแวะเที่ยวที่นิวยอร์คช่วงวันที่2-6มิย ตอนนี้ยังไม่มีที่พักเลยค่ะ อยากจะจองขอพักบ้านพี่สัก 4 คืนได้มั้ยค่ะ คือหนุเดินทางไปกับเพื่อนทั้งหมด 4 คนค่ะ หนูส่งเมล์ไปหาพี่แล้วยังไงพี่ช่วยส่งเบอร์ติดต่อกลับมาให้ด้วยได้มั้ยค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะ

 

โดย: น้องอร IP: 64.33.244.216 6 พฤษภาคม 2554 9:21:49 น.  

 

สวัสดีคับ ผมเป็นเด็กเวิค เช่นเดียวกับเม้นบนนะคับ จะเเวะเที่ยวนิวยอร์คเหมือนกัน ผมกับเพื่อน2 คนจะไปช่วงวันที่ 2-8 มิถุนายนนี้คับ คืออยากทราบว่าจะมีห้องว่างไหม เเล้วผมจะติดต่อพี่ได้ยังไงบ้างอ่ะ ส่งมาที่เมลล์ t_20730@hotmail.com

 

โดย: โอ๊ต IP: 99.105.120.9 18 พฤษภาคม 2554 14:15:11 น.  

 

ติดต่อพี่ที่ woodhaven07@hotmail.com ค่า
พี่รัตน์

 

โดย: Charlie^^ 22 พฤษภาคม 2554 6:24:50 น.  

 

พี่ค่ะหนูส่งเมลไปแล้วช่วยติดต่อกลับด่วยเลยนะค่ะขอบคุณมาก

 

โดย: ส้ม IP: 208.54.44.163 25 พฤษภาคม 2554 6:03:04 น.  

 

พี่รัตน์คะ หนูส่งเมล์ไปแล้วนะคะยังไงช่วยตอบกลับด้วยค่ะ

 

โดย: กานต์ IP: 68.33.121.138 26 พฤษภาคม 2554 12:02:37 น.  

 

สวัสดีค่ะ เป็นเด็กเวิคเหมือนกันค่ะ คือจะเดินทางไปนิวยอร์กวันที่11มิย.อ่ะค่ะ อยากไพักบ้านพี่3วันอ่่ะค่ะ รบกวนช่วยติดต่อกลัยด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ^_^
princess_katai@hotmail.com

 

โดย: เก้า IP: 67.20.247.8 3 มิถุนายน 2554 1:22:26 น.  

 

พี่รัตน์ค่ะ ไม่ทราบบ้านยังว่างอยู่ไหมคะ เป็นเด็กเวิคอยุอลาสก้าจะบินไปเที่ยวนิวยอร์คกับเพื่อนอีกคนอะค่ะ วันที่ 16-18 กันยา ยังว่างอยู่ไหมคะ พอดีรีบจองเหนเค้าบอกช่วงนั้นช่วงพีค แหะๆ ช่วยติดต่อกลับเมล์ napassorn_p@hotmail.com ด้วยค้า

 

โดย: พลอย IP: unknown, 58.9.105.12 2 กรกฎาคม 2554 13:10:26 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณพี่ น้องจิด้าเองค่ะ ไม่ทราบว่าพี่รัตน์จะจำได้ป่าว นานไปนิดที่น้องไม่ได้แวะเข้ามาทักทาย busy กับงานและเรื่องส่วนตัวอ่ะคะ ด้าหวังว่าพี่รัตน์กับพี่ชาลีสบายดีนะคะ ด้ามีเรื่องรบกวนจะถามพี่ค่ะ คือ
1 ด้าจะไปเที่ยวNYช่วง 30 dec 2011 - 12 jan 2012 ไม่ทราบว่าบ้านจะว่างไหมคะ ไปกันสามคนค่ะ
2 อากาศช่วงนั้นเป็นอย่างไรค่ะ จะได้เตรียมตัวถูก
3 น้องอยากได้หนังสือเชิญหรือหนังสือรับรองว่าเราจะไปพักที่นั่นจริงๆ เพราะว่าน้องต้องตอบคำถามทางสถานทูตในการยื่นวีซ่าค่ะ และขาเข้าที่NYด้วยค่ะ ถ้าพี่จะกรุณารบกวนส่งให้น้องทางemail jidapa_90@hotmail.comค่ะ
อ้อ!น้องมีตัวอย่างหนังสือเชิญให้พี่ด้วยนะคะ เพราะปีที่ผ่านมาน้องไปเนวาด้า ลาสเวกัส แอลเอ และก้อซานฟรานมาแล้ว เพื่อนคนไทยอยุ่ที่โน่นเค้าทำหนังสือรับรองมาให้ค่ะ(น้องได้วีซ่า 10 ปีค่ะ)แต่เพื่อนที่จะไปด้วยเค้ายังไม่เคยยื่นค่ะ ก้อเลยต้องใช้เอกสารชิ้นนี้ประกอบด้วยค่ะ
น้องรบกวนเท่านี้ก่อนนะคะ น้องจะรอคำตอบพี่ทางemail นะคะ น้องขอให้พี่รัตน์และพี่ชาลี มีความสุข สุขภาพแข็งแรงทั้งสองท่านเลยนะคะ

น้องจิด้าต่ะ
4

 

โดย: น้องจิด้า IP: 61.90.46.161 10 สิงหาคม 2554 19:57:17 น.  

 

น้องจีด้ามาอีกแว้ว ดีใจจังที่ได้ยินว่าคุณพี่ทั้งสองสบายดี โอเคค่ะเรื่องหนังสือรับรองน้องไม่รบกวนแล้วค่ะ พอดี เพื่อนทำให้แล้วค่ะ อ้อ ที่น้องเรียนถามเรื่องบ้านช่วงที่น้องจะไป ตกลงว่างไหมคะ ถ้าว่างน้องต้องทำอย่างไรบ้างเช่นการวางมัดจำหรืออื่นๆที่เป็นกฎ กติกาที่พี่วางไว้อ่ะค่ะ รบกวนอธิบายในรายละเอียดของการเช้าพักด้วยนะคะว่าน้องต้องทำอะไร อย่างไรบ้าง เพื่อเป็นการยืนยันว่าน้องไปจริงค่ะ อ้อ!แล้วปีนี้พี่กลับมาเที่ยวเมืองไทยหรือเปล่าคะ น้องขอให้คุณพี่มีความสุขมากๆทั้งสองท่านนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: น้องจีด้า IP: 58.8.228.153 18 สิงหาคม 2554 21:32:15 น.  

 

สนใจห้องพักคะ เดินทางคนเดียวจะเข้าพักประมาณวันที่ 17 - 25 กันยายนนี้คะ ไม่ทราบว่ามีห้องว่างหรือป่าว ถ้าว่างต้องทำอย่างไงบ้าง ช่วยติดต่อกลับบอกรายละเอียดให้ด้วยตามอีเมล์นี้นะคะ rwwswd@hotmail.com ขอบคุณมากล่วงหน้าค่ะ

 

โดย: ปู IP: 125.25.13.197 18 สิงหาคม 2554 22:09:02 น.  

 

สวัสดีค่ะ

เจอบล็อคของคุณโดยบังเอิญตั้งแต่ปีที่แล้ว ชอบใจบ้านที่พักก็เลยเก็บไวัที่ favorite ดิฉันและสามีอายุ 60 ต้นๆ เป็นข้าราชการเกษียณแล้วตั้งใจจะมาเที่ยวนิวยอร์คประมาณเดือนตุลาคม 54 นี้ โดยคิดว่าจะซื้อตั๋วเครื่องบินไปเองและไป join ทัวร์จีนเที่ยวอเมริกาตะวันออกและแคนาดาประมาณ 8 วัน หลังจากนั้นจะอยู่ต่อเที่ยวที่นิวยอร์คกันสองคนตายายให้ทะลุปรุโปร่งสัก 3-4 วัน จึงกลับกท. ได้เข้าไปดูข้อมูลทัวร์อเมริกาที่ sabyetravel .com แล้วพบโฮมสเตย์ของคุณในเว็บนั้นพอดี ดีใจมากอยากจะมาพักอยู่แล้วแต่ยังไม่ได้จองเพราะกำลังติดต่อขอข้อมูลท่องเทียวกับ sabye ทัวร์อยู่แต่ยังไม่ได้รับคำตอบ ไม่ทราบว่าช่วงกลางเดือนตุลาคมยังมีห้องว่างอยู่หรือเปล่าคะ เพราะใน sabye ทัวร์ ยังตรวจสอบสถานะของห้องพักเดือนตุลาคมไม่ได้ค่ะ

 

โดย: จิตรา ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา IP: 58.8.164.62 21 สิงหาคม 2554 15:12:53 น.  

 

สวัสดีครับ บ้านน่ารักดีครับ
ผมกับเพื่อนอีก1คน สนใจอยากพักช่วง Sep7-15ครับ
รบกวนช่วยติดต่อกลับด้วยครับ ถ้ามีห้องว่าง
(เพื่อนผมที่เคยไปพักแนะนำมาครับ)
ขอบคุนครับ
กันต์
guitargunner@hotmail.com

 

โดย: Gun IP: 70.173.252.129 27 สิงหาคม 2554 16:07:33 น.  

 

สวัสดีครับคุณพี่ชาลี

พอดีว่าผมจะไปเปิดหูเปิดตาที่นิวยอร์คอะครับ
พอดีเพื่อนแนะนำblogนี้มา บ้านน่าอยู่มากๆครับ
แทบอยากจะย้ายมาอยู่NY ^__^
ไม่ทราบว่าพอจะมีห้องว่างบ้างมั๊ยครับช่วงวันที่ 6-11septหน่ะครับ
พอดีผมเดินทางคนเดียว พักพวกhostelค่อนข้างอันตรายอ่ะครับ

รบกวนติดต่อ : phonlasets@hotmail.com

 

โดย: เบนซ์ IP: 208.54.32.194 27 สิงหาคม 2554 21:29:59 น.  

 

ต้องไป นิวยอร์ค ในอีก 2 อาทิต อยากได้คำแนะนำและที่พักหน่อยคะ

 

โดย: แพรค่ะ IP: 192.168.0.131, 58.8.139.58 30 ตุลาคม 2554 7:08:50 น.  

 

vj-pare_fbi@hotmail.com
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: แพรค่ะ IP: 192.168.0.131, 58.8.139.58 30 ตุลาคม 2554 7:10:39 น.  

 

น่าเสียดายครับ ผมจองโรงแรมไปแล้ว จ่ายไปแล้วด้วย กะจะไปอยู่อาทิตย์หนึ่ง ตอนนี้อยู่บอสตั้นครับ เมืองนี้ก็น่าอยู่ กินร้านอาหารไทย พี่ๆคนไทยพอรู้ว่าเป็นคนไทย เพิ่มโน่นเพิ่มนี่ให้ใจดีทุกคนเลย อยากถามพี่ว่า ป้ายรถเมล์ หรือ รถไฟแถวนั้นน่ากลัวไหมครับ พอดีจองโรงแรมใกล้แถวสนามบินครับ

 

โดย: ตี๋ครับ IP: 64.208.122.99 31 ตุลาคม 2554 8:04:58 น.  

 

 

โดย: SassymOn 29 พฤศจิกายน 2554 2:38:28 น.  

 

สนใจอยากรู้ราคาห้องพักสำหรับ2คนด้วยค่ะ รบกวนช่วยเมลล์บอกด้วยนะคะ manee1978@hotmail.com

 

โดย: ยี้ IP: 110.168.186.126 7 ธันวาคม 2554 17:14:41 น.  

 

บ้านสวยมากครับ.

 

โดย: ไข้หวัดนก 9 ธันวาคม 2554 12:11:54 น.  

 

บ้านสวยมากครับ.

 

โดย: ไข้หวัดนก 9 ธันวาคม 2554 12:11:54 น.  

 

.....เป็นนักเรียนไทยที่ไปเรียนแลกเปลี่ยนที่โอกาโฮม่าค่ะ อยากไปนิวยอร์ก ในปลายเดือนเมษาปีหน้า คิดค่าเช่าเท่าไหร่คะ ไปกันสามคน ยังงัยแล้วช่วยติดต่อกลับKornnapha_noi@hotmail.com เห็นในเฟสนักเรียนไทยในนิวยอร์กฯลฯ ใส่ราคาไว้35$ ไม่ทราบราคาที่แน่นอนว่าเท่าไหร่ค่ะ .....

 

โดย: นิดหน่อย IP: 180.183.203.151 13 ธันวาคม 2554 8:05:24 น.  

 

มี Plan ไป NYC ช่วงต้นเดือน ส.ค. นี้กับเพื่อนรวม 3 คน ขอรายละเอียดการเข้าพักนะคะ
bussarinw@yahoo.com
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: หนูจิ๊ด IP: 61.90.78.191 12 มกราคม 2555 22:56:10 น.  

 

กรุณาเช็คทางหลังไมล์ด้วยค่ะ

 

โดย: หมุยจุ๋ย 17 มกราคม 2555 11:53:12 น.  

 

โทดนะคะขอสอบถามหน่อย สนใจบ้านมากเลยค่ะ พอดีจะเดินทางไปเวิร์คที่ มิซซิสซิปปี้ ตอนเดือนเมษา2555นี้ และจะเส็ดงานตอนต้นเดือนมิถุนาอ่ะคะ เลยอยากจะแวะที่นิวยอร์คก่อนซัก 3-4 วัน เอยกับเพื่อน ไปกันแค่สองคน เลยอยากจะทราบรายละเอียด ราคา ห้อง การเดินทาง คร่าวๆ เพิ่มเติมอ่ะค่ะ ยังไงรบกวนช่วยส่งรายละเอียดมาที่เมล์ : aey_cassiopia@hotmail.com ปล. บ้านน่ารักดี และดูอบอุ่นมากค่ะ อยากไปอยู่คร้า~~~

 

โดย: เอยจ้า IP: 58.8.15.75 31 มกราคม 2555 22:19:14 น.  

 

โทดนะคะขอสอบถามหน่อย สนใจบ้านมากเลยค่ะ พอดีจะเดินทางไปเวิร์คที่ มิซซิสซิปปี้ ตอนเดือนเมษา2555นี้ และจะเส็ดงานตอนต้นเดือนมิถุนาอ่ะคะ เลยอยากจะแวะที่นิวยอร์คก่อนซัก 3-4 วัน เอยกับเพื่อน ไปกันแค่สองคน เลยอยากจะทราบรายละเอียด ราคา ห้อง การเดินทาง คร่าวๆ เพิ่มเติมอ่ะค่ะ ยังไงรบกวนช่วยส่งรายละเอียดมาที่เมล์ : aey_cassiopia@hotmail.com ปล. บ้านน่ารักดี และดูอบอุ่นมากค่ะ อยากไปอยู่คร้า~~~

 

โดย: เอยจ้า IP: 58.8.15.75 31 มกราคม 2555 22:33:06 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ
Buy Canon 100 HS

 

โดย: noo (takakung ) 11 กุมภาพันธ์ 2555 8:35:33 น.  

 

คุณชาลีคะ

พอดีลูกชายจะไป WAT ที่ Virginia Beach 13/4/2012-7/6/2012 แล้วจะบินไปลง NY
และเดินทางกลับจาก JFK มา BKK ตอนนี้ยังไม่มีที่พักช่วงอยู่ NY อยากจะจองห้องพักให้ลูกชายไปกับเพื่ออีกคน ทำอย่างไรคะ รบกวนด้วยค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: CAT IP: 101.51.230.227 2 มีนาคม 2555 22:43:13 น.  

 

ขอฝากติดต่อกลับทาง ccmunta@hotmail.com
ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

 

โดย: CAT IP: 101.51.230.227 2 มีนาคม 2555 22:45:13 น.  

 

สวัสดีคะ พอดีหนูและเพื่อนๆจะไปแวะstop over ที่ NY ก่อนกลับเมืองไทยปลายเดือนพฤษภาคมคะ 25-31 พฤษภาคม 2555 อะคะ ไม่ทราบว่ามีห้องพักว่างอยู่ไหมคะ เเล้ว Rate ห้องราคาเท่าไหร่ พัก 4 คนคะ
ปล. รบกวนโพสบอกหรือส่งรายละเอียดมาที่ อีเมลนี้หน่อยนะคะ khamchamlong@yahoo.com ขอบคุณคะ

 

โดย: แขม IP: 49.49.150.163 2 มีนาคม 2555 23:50:01 น.  

 

สวัสดีค่ะ ขอบพระคุณที่สนใจมาพักที่บ้านน่ะค่ะ ได้ติดต่อกลับทางอีเมล์ไปแล้ว ถ้าไม่ได้รับเมล์รบกวนติดต่อที่ woodhaven07@hotmail.comน่ะค่ะ
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 3 มีนาคม 2555 6:40:33 น.  

 

จะไป วันเสาร์นี้เเล้ว ค่ะ 10 มีนา 2555 ยังไงรบกวนติดต่อกลับทางเมลล์ ด้วยนะคะ Y Y blaze_p29@hotmail.com ค่าา า อยากทราบรายละเอียด การเดินทางค่าา ขอบคุณนะคะ

 

โดย: pla IP: 223.205.128.184 5 มีนาคม 2555 23:17:14 น.  

 

สวัสดีค่ะ บ้านน่าอยู่มากค่ะ มีส่งอีเมลไปถามรายละเอียดแล้ว รอคำตอบนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^

 

โดย: จุ๋มจิ๋ม IP: 115.87.147.103 6 มีนาคม 2555 23:05:55 น.  

 

สนใจห้องพักอะคะนังไงติดต่อมาหน่อยนะคะ
may_kamenashi@hotmail.com

 

โดย: เมย์ IP: 96.19.96.228 16 เมษายน 2555 7:36:40 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณคะน้า ต้องขออภัยที่เข้ามาตอบช้าค่ะ เจ้าของบ้านพักอยู่บ้านหลังที่อยู่ข้างกันค่ะ ถ้าสนใจรบกวนเขียนอีเมล์มาคุยที่ woodhaven07@hotmail.com ค่ะ
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 10 พฤษภาคม 2555 9:56:30 น.  

 

แวะมาเยี่ยมคราบ

 

โดย: teayneverdie 21 พฤษภาคม 2555 0:50:51 น.  

 

ส่งอีเมล ไปแล้วนะคะ รบกวนตอบด้วยค่ะ

 

โดย: gigi IP: 58.8.96.123 29 พฤษภาคม 2555 23:47:02 น.  

 

ผมกับเพื่อนอีกสองคน เป็น ผู้ชายหมดครับ จะไปเที่ยวนิวยอร์คช่วง 9 - 16 JULY 2012 ครับ อยากหาที่พักถูกๆครับ พี่ยังพอมีห้องพักว่างอยู่มั้ยครับ ขอบคุณครับ

 

โดย: น้องดุ๋ย IP: 208.107.17.228 7 มิถุนายน 2555 1:13:46 น.  

 

มา work&travel ค่ะ วางแผนไปเที่ยวนิวยอร์คประมาณวันที่ 5-9 มิถุนายน ไม่ทราบว่ายังมีห้องพักเหลือ และมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ เดินทางกันแค่สองคน รบกวนติดต่อกลับทางe-mail : mellow.step@live.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ;)

 

โดย: pare IP: 64.134.71.180 12 มิถุนายน 2555 13:51:47 น.  

 

มาเวิร์คแอนด์ทราเวิลค่ะ กับเพื่อนอีกสองคน จะไปนิวยอร์คช่วง 4 ถึง 6 กค ไม่ทราบว่ายังมีห้องพักว่างอยู่ไหมค่ะ

 

โดย: จูน IP: 71.88.255.162 23 มิถุนายน 2555 20:16:08 น.  

 

ดีจังค่ะ

newyorknurse

 

โดย: newyorknurse 5 กรกฎาคม 2555 18:51:36 น.  

 

พี่รัตน์ครับ ป๊อปส่งรายละเอียดที่จะเข้าพัก วันที่ 15 สิงหาคม (กลุ่มW&T 4คน) ไปให้ที่อีเมล woodhaven07 แล้วนะครับ :)

ขอบคุณมากครับ
ป๊อป
jin_pop479@hotmail.com
415-525-6284

 

โดย: pop 415-525-6284 IP: 99.119.192.119 26 กรกฎาคม 2555 13:38:14 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณชาลี เพิ่งเคยเข้ามาครั้งแรกนะคะ
ขอสอบถามราคาที่พัก 4 คน (ห้องละ 2 คน) ช่วงปลานพ.ย.ถึงต้น ธ.ค. ปรระมาณ 2 คืน จากนั้นอยากชื้อทัวร์เที่ยวแบบ package ไปตามที่ต่างๆ เช่นไนแองการา และอื่นๆ ประมาณ 6-8 วัน พอจะมีคำแนะนำว่าติดต่อได้ที่ไหนที่เชื่อถือได้ และราคาย่อมเยาไหมคะ ภาษาอังกฤษไม่ค่อยแข็งแรงจะมีปัญหาอะไรไหมคะ และรบกวนขอคำแนะนำเรื่องเรื่องอุณหภูมิในช่วงนั้นด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
อีเมล keng25@hotmail.com ค่ะ

 

โดย: keng IP: 161.200.144.215 3 ตุลาคม 2555 9:58:45 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ชาลี คงสบายดีนะคะ น้อยแวะผ่านมาทักทายค่ะ
ยังคิดถึงเสมอนะคะ

 

โดย: น้อยค่ะ (GLA_GAW ) 13 ตุลาคม 2555 23:32:07 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณน้อย พี่สบายดีค่ะ ขอบพระคุณที่ยังนึกถึงกันค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 17 ตุลาคม 2555 3:24:25 น.  

 

สวัสดีค่ะ อยากจะขอจองบ้านสำหรับวันที่22พย2012ถึงวันที่23พย2012
จำนวน12คนไม่ทราบว่าว่างรึปล่าวคะ จะไปจากDC ค่ะ
รบกวนตอบทางอีเมล์ด้วยนะคะ
Tooktookusa@gmail.com
ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: พนิดา IP: 68.98.185.94 28 ตุลาคม 2555 3:44:44 น.  

 

พักสองคนเดือนมีนาคม-มิถุนายน รบกวนบอกราคาให้หน่อยนะคะ namthip.sangprem@yahoo.com

Thank you so much na ka

 

โดย: พะโล้ IP: 115.67.35.134 29 ตุลาคม 2555 16:49:29 น.  

 

สวัสดีค่ะ น้องเดียร์ค่ะ มาโครงการออแพร์ สนใจจองห้องพัก 4 วันคะ ช่วง spring breaเดือนมีนาคม ประมานวันที่ 25-28 คะ 1 ห้อง2 นะค่ะ ไปยังที่พักยังไงค่ะ จากสนามบินนิวยอร์ก อยากไปน้ำตกแองการ่าด้วยค่ะ นิวยอร์กมีที่เที่ยวน่าสนใจที่ไหนบ้างค่ะ รบกวนตอบทางเมล์นะค่ะ p_i2inc3ss@hotmail.com ,561-665-0565 ค่ะ

 

โดย: น้องเดียร์ IP: 98.254.112.169 3 พฤศจิกายน 2555 0:22:20 น.  

 

สวัสดีค่ะ น้องเดียร์ค่ะ มาโครงการออแพร์ สนใจจองห้องพัก 4 วันคะ ช่วง spring breaเดือนมีนาคม ประมานวันที่ 25-28 คะ 1 ห้อง2 นะค่ะ ไปยังที่พักยังไงค่ะ จากสนามบินนิวยอร์ก อยากไปน้ำตกแองการ่าด้วยค่ะ นิวยอร์กมีที่เที่ยวน่าสนใจที่ไหนบ้างค่ะ รบกวนตอบทางเมล์นะค่ะ p_i2inc3ss@hotmail.com ,561-665-0565 ค่ะ

 

โดย: น้องเดียร์ IP: 98.254.112.169 3 พฤศจิกายน 2555 0:22:30 น.  

 

สวัสดีค่ะ น้องเดียร์ค่ะ มาโครงการออแพร์ สนใจจองห้องพัก 4 วันคะ ช่วง spring breaเดือนมีนาคม ประมานวันที่ 25-28 คะ 1 ห้อง2 นะค่ะ ไปยังที่พักยังไงค่ะ จากสนามบินนิวยอร์ก อยากไปน้ำตกแองการ่าด้วยค่ะ นิวยอร์กมีที่เที่ยวน่าสนใจที่ไหนบ้างค่ะ รบกวนตอบทางเมล์นะค่ะ p_i2inc3ss@hotmail.com ,561-665-0565 ค่ะ

 

โดย: น้องเดียร์ IP: 98.254.112.169 3 พฤศจิกายน 2555 0:33:24 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่า ผ่านไปปีกว่าแล้ว ไปพักตั้งแต่ พค.2011 ไม่รู้ว่าจำพวกหนูกันได้ป่าว กลุ่มน้องแคท 4 คนอะค่ะ
บ้านและเจ้าบ้่านน่ารักมากค่า ไม่รู้จะมีโอกาสได้ไปอีกเมื่อไหร่ แต่ถ้าได้ไป NY จะไปเยี่ยมบ้านชาร์ลีแน่นอนค่ะ

 

โดย: แคท IP: 110.49.235.89 10 ธันวาคม 2555 18:05:04 น.  

 

น้องแคทที่มากับน้องตูน น้องอุ้ม และอีกคนพี่ไม่ได้ลงชื่อไว้ ใช่ไหมคะ ขอบคุณที่แวะมาทักทายค่ะ ^^

 

โดย: Charlie^^ 11 ธันวาคม 2555 3:04:55 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ชาลีพอดีนัตจะไปเรียนภาษาที่NYC ลงคอร์ส6เดือนอ่ะที่เรียนอยุ่ในแมนฮัตตัน และมีแผนต่อโทเลยอ่ะค่ะ บ้านพี่ชาลีสะดวกให้นัตพักมั้ยค่ะไปกับเพื่อน2คนผู้หญิงทั้งนั้นเลย กะว่าจะเดินทางช่วงพฤษภาคม2556นี้อ่ะค่ะยังไงนัตขอแอดเฟสบุคพี่ชาลีไว้ด้วยนะค่ะ natty Burapha ตอนนี้ตื่นเต้นกันมากค่ะจะได้ไปเรียนคงสนุกน่าดู

 

โดย: Natty IP: 171.99.1.14 25 ธันวาคม 2555 18:54:52 น.  

 

สวัสดีค่ะน้องนัต รบกวนเขียนอีเมล์คุยกับพี่ที่ woodhaven07@hotmail.com ค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 28 ธันวาคม 2555 6:40:37 น.  

 

หนูขอเรียกว่าพี่ชาลีนะคะ คือน้องปอยจาไปWAT อะคะ แล้วจาไปลงที่เจเอฟเค เลยจะหาที่พักไว้ บ้านน่ารักดีนะคะ เลยอยากถามรายละเอียดตะ เด่วน้องปอยเมลไปนะคะ (^_______________________^)*

 

โดย: pongpoy IP: 161.200.14.185 18 มกราคม 2556 11:32:43 น.  

 

พอดีจะไปเรียนที่นิวยอดกับน้องชาย สองคนค่ะ เป็นเวลา 6 เดือน
คิดเดือนละเท่าไหร่ค่ะ

 

โดย: ลูกศร IP: 101.109.169.248 30 มกราคม 2556 17:14:24 น.  

 

ขอจองห้องพัก 2สัปดาห์ค่ะ 3เมษา56ถึง18เมษา56ว่างมั้ยคะขอเบอร์ด้วยค่ะรบกวนตอบเมลมาที่phananoi@hotmail.com ไปพักคนเดียวค่ะเบอร์โทร 0810798294

 

โดย: ไก่ IP: 118.173.229.223 11 กุมภาพันธ์ 2556 18:52:54 น.  

 

สวัสดีครับ พีี่Charlie ผมไปโครงการ W&T แล้วขากลับผมแวะเที่ยวที่ NY วันที่ 7-11 มีนาคม รายละเอียดผมส่งเข้าอีเมลล์แล้วครับ

ขอบคุณครับ

 

โดย: Gulf IP: 58.8.218.144 3 มีนาคม 2556 15:59:44 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่รัตน์ สนใจไปพักที่บ้าน ส่งเมลรายละเอียดไปแล้วนะคะ
ติดต่อหนูกลับได้ที่ thiswork.gift@gmail.com ค่ะ

 

โดย: giftja IP: 1.1.172.104 14 มีนาคม 2556 11:01:52 น.  

 

สนใจคาบ ผม กับเพิ่น คงอยู่นานอะ หลายเดือนเพราะเรียนที่นู่น ไงรบกวนแอดไลนมานะคาบ garantt

 

โดย: Grant IP: 183.89.136.157 16 มีนาคม 2556 22:52:52 น.  

 

คืนล่ะเท่าไรคะ ไปกัน5-6คน จะพักวันที่ 4-7 มิย ช่วยติดต่อกลับ aimujoy@hotmail.com อยากทราบราคาคะ

 

โดย: น้องจอย IP: 12.163.164.176 1 เมษายน 2556 23:37:59 น.  

 

พี่รัฐค่ะ พวกหนูมีห้าคน สนใจอยากพักที่บ้าน วันที่6กคถึง12 หนูรบกวนพี่รัฐโทรกลับมาหาหนูหน่อยนะค่ะ 7012024853 ค้า หนูเปนเดกเวิร์ค

 

โดย: i-ko IP: 66.51.224.110 9 เมษายน 2556 7:10:41 น.  

 

พี่ค่ะ อยากได้พี่พักที่นิวยอร์กค่ะ เป็นเด็ก WAT จะไปประมาณ 8 คนค่ะ ประมาณวันที่ 6-7 มิถุนายน 56

อยากทราบว่ายังมีพี่พักอยู่ไหมคะ?
ช่วยติดต่อกลับมาหน่อยนะคะ

hitch.hikers@hotmail.com

 

โดย: arm IP: 75.141.5.10 18 พฤษภาคม 2556 9:17:15 น.  

 

อยากทราบว่าจะติดต่อจองที่พักยังไงเหรอคะ :)
ติดต่อกลับ
bobonus_pyo@hotmail.com

 

โดย: bonus IP: 68.188.23.230 23 พฤษภาคม 2556 0:23:32 น.  

 

สวัสดีครับ จะไปนิวยอร์คช่วง 26 Jul - 11 Aug แต่อาจจะไปทัวร์จีนกอนแล้กลับมาเที่ยวเอง ช่วง 3-11 Aug ไม่ทราบห้องว่างไหมครับ 4 คน ( ช 2 ญ 2)

ขอบคุณครับ
praphot@hotmail.com

 

โดย: เอ IP: 171.6.165.195 7 มิถุนายน 2556 21:18:14 น.  

 

สวัสดีคะ ช่วงวันที่ 3 July - 11 July'2013 พอจะมีห้องสำหรับ 2คนว่างไหมคะ

ช่วงติดต่อกลับด้วยนะคะ
manita_t@hotmail.com

ขอบคุณมากๆคะ

Manita

 

โดย: Manita IP: 174.112.180.218 20 มิถุนายน 2556 0:48:26 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่
หนูกำลังหาที่พักในนิวยอค วันที่ 28-30 July ค่ะ
พักคนเดียว ตอนนี้ยังมีห้องว่างเหลือบ้างมั้ยคะพี่
รบกวนเมลล์กลับที่ nun_uuu@hotmail.comด้วยนะค๊ะ ขอบคุณค่ะ^^

 

โดย: นัน IP: 71.210.38.41 22 มิถุนายน 2556 13:20:44 น.  

 

ขอบคุณข้อมูล สำหรับการฝากกระเป๋าคะ

 

โดย: คนไทย IP: 128.151.150.17 25 มิถุนายน 2556 7:04:23 น.  

 

สวัสดีครับพี่ พอดีผมต้องไปส่งคนไข้ที่JFK แล้วแพลนว่าจะพักเที่ยวต่อสัก 2วัน ถ้านอนที่นั้น1คืนพี่คิดเท่าไหร่ครับ น่าจะเดินทางไปถึง 15สิงหาครับ ขอเมลล์คุยก้อได้ครับ dejavu.s@live.com ขอบคุณล่วงหน้าเลยครับพี่

 

โดย: ปอ ครับ IP: 27.55.218.191 20 กรกฎาคม 2556 5:25:15 น.  

 

แวะมาเยี่ยมบ้านน่ารักของคุณชาลีค่ะ

อ่านเมนท์ข้างบนแล้ว บ้านนี้คงมีแขกมาเยี่ยมสม่ำเสมอตลอดเลย

เรื่องสูตรประจำตระกูล ก็คงจะจริงนะคะ อยากถามเจ้าของแอปเปิลพายที่ติดใจเหมือนกัน แต่เกรงใจเรื่องสูตรประจำตระกูลนี่แหละค่ะ

 

โดย: little mouse in big apple 28 ตุลาคม 2556 22:13:45 น.  

 

สวัสดีค่า พอดีจะไป work แล้วกะจะเที่ยวต่อช่วงปลายเดือน พค 57 อยากทราบรายละเอียดของบ้านน่ะค่ะ ว่าทั้งบ้านพักได้กี่คน และคิดต่อหัวต่อคืนเท่าไหร่คะ?
pinky.narak@gmail.com

 

โดย: Pink IP: 171.96.29.214 29 ตุลาคม 2556 1:25:01 น.  

 

ตามมาจากpantip บ้านน่ารักจังค่า แต่ตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนถึงนิวยอร์คเลย 55

ถ้าจังหวะได้ มีดวงต่อกัน หวังว่าจะได้มาพักที่นี่นะคะ :)

 

โดย: GoolaGoon IP: 125.25.47.127 21 พฤศจิกายน 2556 11:09:04 น.  

 

ยังเปิดให้พักอยู่มัิยค๊าาา

 

โดย: ouiya IP: 27.55.170.122 25 ธันวาคม 2556 10:06:59 น.  

 

ห้องพัก เล็กสุด มีหน้าต่าง ราคาคืนเท่าไหรคะ
พักช่วง สงกรานต์

poovarich@hotmail.com

 

โดย: ปู IP: 1.4.178.138 4 มกราคม 2557 20:50:29 น.  

 

สวัสดีค่ะ พี่รัตน์
พอดีหลังจากไป work มีแพลนเดินทางจาก Dic ไปเที่ยว NY มีเวลาอยู่ประมาณวันที่ 7-13 กรกฎาคม วันไปถึงยังไม่แน่นอนนะคะ กับเพื่อน 5 คน มีห้องพักว่างอยู่มั้ยค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

Suniratnn@gmail.com

 

โดย: Noknoi IP: 171.4.251.198 15 มกราคม 2557 1:02:12 น.  

 

สวัสดีคะพี่รัตน์

พอดีจะเดินทางไปเที่ยว Newyork วันที่ 8-12 April 2014 เดินทาง 2 คน แต่ไม่แน่อาจจะมีเพื่อนเพิ่มอีก 1 คนคะ

เลยขอสอบถามรายละเอียดราคาแบ่งเป็น 2 ห้องนะคะ
1. ถ้าเดินทาง 3 คน ขอรายละเอียดค่าใช้จ่ายห้องที่มีเตียง 2 ชั้นคะ

2 ถ้าเดินทาง 2 คน ขอทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายทห้องนอนที่เห็นวิวสวนคะ

ขอบคุณมากคะ
ugotmymail@gmail.com

 

โดย: A Day in life IP: 58.137.32.194 23 มกราคม 2557 16:07:27 น.  

 

พี่รัตน์คะพอดีหลังจากไป work -and travel ไปเที่ยว NY มีเวลาอยู่ประมาณวันที่ 26 มิถุนายน - 2กรกฎาคม อ่ะค่ะ ไปพักจำนวน 3 คน อยากสอบถามเรื่องราคา แล้วก็เรื่องการเดินทางอ่ะค่ะ

amy_amyamyp@hotmail.com

 

โดย: amy IP: 125.24.134.106 3 กุมภาพันธ์ 2557 13:52:32 น.  

 

ต้องการที่พักที่ NY วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 4 กรกฎาคม จำนวน 3 คน
อยากทราบว่ามีห้องพักว่างมั้ยคะ

รบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ
ammie_mix_@hotmail.com

 

โดย: ampp IP: 110.171.135.236 15 กุมภาพันธ์ 2557 0:08:57 น.  

 

ต้องการห้องพัก ny วันที่ 6-17 เมษายน คะ ไม่ทราบว่า มีห้องว่างไหมคะ

รบกวนติดต่อกลับ ด้วยนะคะ
poovarich@hotmail.com

เพราะเคยถามไปครั้งหนึ่งแล้วแต่ยังไม่เห็นemail ตอบกลับคะ

 

โดย: ปู IP: 1.4.184.204 15 กุมภาพันธ์ 2557 23:37:34 น.  

 

สอบถามห้องพัก วันที่ 13-18 มีนาคม 2557 นะครับ
ไปกับน้องสาวสองคน ไม่ทรบว่ามีห้องพักว่างไหมครับ

รบกวนติดต่อกลับด้วยนะครับ
sud_teen_na@hotmail.com

ขอบคุณครับ

 

โดย: จุ้ย IP: 125.27.198.79 24 กุมภาพันธ์ 2557 0:47:21 น.  

 

เป็นแฟนคลับมาเป็นปี ติดตามข่าวตลอดเห็นรูปที่แม่ก้อยโพสแล้วชอบบรรยากาศมากๆ คงได้มีโอกาศได้ไปสักวันค่ะ

 

โดย: HongDaYa 5 มีนาคม 2557 10:39:06 น.  

 

หนูอยากจองห้องพักวันที่ 21-24 ค่ะ รบกวนติดต่อกลับด้วยนะค่ะ
Line suchapornj
Email melody_poey@hotmail.com

 

โดย: เป้ย IP: 27.55.7.27 8 มีนาคม 2557 8:47:34 น.  

 

อยากจองห้องพักวันที 27-31 สิงหาคม 2557 ค่ะ

รบกวนขอรายละเอียดนะคะ
E-mail jinglepingg@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: Ping IP: 110.49.240.143 19 มีนาคม 2557 10:17:27 น.  

 

สนใจจองที่พัก4คน18พค_3มิยครับ

วิสุทธิ์ wisude@yahoo.com

 

โดย: Wisude IP: 171.98.57.241 23 มีนาคม 2557 21:09:12 น.  

 

ไม่ทราบห้องพักสำหรับสามคนช่วง 15-24 เมษายน ยังว่างมั๊ยคะ
รบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ
Tidarat_i@yahoo.com

 

โดย: Bee IP: 180.180.86.144 23 มีนาคม 2557 21:47:35 น.  

 

สนใจจองห้องพัก2คน วันที่18-24พฤษภาคมค่ะ ติดต่อกลับ a_sudrutai@hotmail.com ค่ะ

 

โดย: เจน IP: 223.204.129.122 6 เมษายน 2557 19:08:38 น.  

 

สนใจจองห้องพักช่วง22-26 มิย.57 คะ รบกวนพี่ติดต่อกลับที่ nelaw_111@hotmail.com ขอบคุณมากๆคะ

 

โดย: นิว IP: 192.99.14.34 14 เมษายน 2557 9:08:40 น.  

 

สนใจจองที่พัก 28-29 กค 57 1 คืนคะ
เต็มยังคะ
onionyls@live.com

 

โดย: ON IP: 125.27.228.202 25 เมษายน 2557 13:01:10 น.  

 

สวัสดีคะ จองที่พักวันที่ 18-30 มิถุนายน 2557 สำหรับ 2 คน
มีห้องว่างมั้ยคะ ติดต่อกลับที่ gift_g31@hotmail.com
ขอบคุนค่า :)

 

โดย: Gift IP: 192.99.14.36 28 เมษายน 2557 3:35:20 น.  

 

สวัสดีค่ะ

พอดีเมลล์ไปสอบถามช่วงวันที่ 23-26 มิถุนา ไว้น่ะค่ะ
ถ้ายังไงรบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ redrum_on@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: On-ka IP: 192.99.14.34 29 เมษายน 2557 0:53:38 น.  

 

มาทักทายและcf ว่าพี่รัตน์น่ารักมาก ดูแลและเป็นกันเองเป็นห่วงตลอด อยู่แล้วเหมือนบ้านตัวเอง ไปนิวยอร์กอย่าลืมแวะพักทักทายบ้านพี่รัตน์นะคะ
เริ่มคิดถึงอากาศที่นู้นละ ลูกสาวกลับมาบ่นเลย แม่ร้อน 555
นุช

 

โดย: นุช IP: 125.24.212.206 3 พฤษภาคม 2557 3:08:47 น.  

 

สวัสดีคะ. ไม่ทราบว่าจะไปพักวันที15-19มิถุนายน ไปพัก3คนหญิงล้วนพอจะมีห้องว่างมั้ยคะช่วยตอบหน่อยนะคะ. ขอบคุณคะ. เมล Nice_ham1@hotmail.com

 

โดย: Nice IP: 14.207.145.65 9 พฤษภาคม 2557 20:58:56 น.  

 

อยาก ทราบ ว่า ราคาห้องพักคนละเท่าไหร่ครับ

ผมจะไปนิวยอค วันที่ 25 คับ นอน คืน 25-คืน 28 คับ 4 คืน เเต่คืนที่ 27 กับ 28 จะมีเพื่อนมานอนอีกคนครับ

ไม่ทราบว่าห้องยังว่างไหมครับ
รบกวน ติดต่อกลับด้วยนะครับ korravit_book@hotmail.com

 

โดย: Book IP: 192.99.14.34 12 พฤษภาคม 2557 8:08:26 น.  

 

สวัสดีค่าา สนใจจองที่พัก วันที่ 17-23 มิ.ย. เป็นผู้หญิง 2 คน ค่ะ ตอนนี้ยังมีห้องว่างอยู่มั้ยค่ะ รบกวนติดต่อกลับหน่อยนะค่ะ cupcake_sr@hotmail.com
ขอบคุณมากนะค่ะ

 

โดย: หลี IP: 192.99.14.36 23 พฤษภาคม 2557 7:01:44 น.  

 

สนใจที่พักช่วง 10 -13 กรกฎาคมคะ ยังว่างไหมคะ พัก 2 คน คะ อยากทราบรายละเอียด รบกวนติดต่อ sand_sudthida@hotmail.com ขอบคุณคะ

 

โดย: แซน IP: 192.99.14.34 6 มิถุนายน 2557 2:29:37 น.  

 

สนใจ วันที่ 16-20สิงหาคม อะค่ะห้องยังว่างมั้ยคะ พอดีส่งเมลไปแล้ว ไม่เหนมีใครตอบกลับมาเลย tt" รบกวนติดต่อกลับได้มั้ยคะ godzilla.chocobelle@hotmail.com tel:(605)381-0475 เบลค่ะ

 

โดย: chocobelle IP: 192.99.14.34 8 มิถุนายน 2557 13:22:47 น.  

 

สนใจ วันที่ 16-20สิงหาคม อะค่ะห้องยังว่างมั้ยคะ พอดีส่งเมลไปแล้ว ไม่เหนมีใครตอบกลับมาเลย tt" รบกวนติดต่อกลับได้มั้ยคะ godzilla.chocobelle@hotmail.com tel:(605)381-0475 เบลค่ะ

 

โดย: chocobelle IP: 192.99.14.34 8 มิถุนายน 2557 13:25:03 น.  

 

สนใจที่พักค่ะ วันที่ 28 กค - 1 สค 57 ว่างไม่ว่างยังงัยรบกวนติดต่อกลับด้วยค่ะ sk.kowwii@gmail.com

 

โดย: กาว IP: 192.99.14.34 16 มิถุนายน 2557 23:54:34 น.  

 

ต้องการห้องพักวันที่ 20-24 สิงหาคม 2557 ค่ะ
รบกวนติดต่อกลับนะค้ะ jinglepingg@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: Ping IP: 192.99.14.34 21 มิถุนายน 2557 10:56:34 น.  

 

ผมต้องการเช่าตั้งแต่วันที่ 26 -29 สิงหานะครับ

ส่งอีเมล์ไปเรียบร้อยแล้วครับ

asargura_yo@hotmail.com

 

โดย: Nutdanai J. IP: 192.99.14.34 1 กรกฎาคม 2557 12:37:57 น.  

 

ผมอยากจองวันที่ 7-10 สิงหาคม ผมไปคนเดียวไม่ทราบว่าจะว่างมั๊ยครับ
นี้เมลผมครับ saksiwa2550@hotmail.com

 

โดย: อาร์ม IP: 192.99.14.34 5 กรกฎาคม 2557 21:56:53 น.  

 

หนูเป็นเด็ก work and travel ค่ะ อยากจะจองที่พักบ้านพี่รัตน์ วันที่8-13 สค.57 หนูไปกับเพื่อนอีกสามคน รวมเป็นสี่คน หนูได้ส่งเมลล์ไปหาพี่แล้วค่ะ ช่วงนั้นบ้านพักจะว่างมั้ยคะ
cream_kwang@hotmail.com อีเมลล์หนูค่ะ

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ครีม IP: 192.99.14.36 9 กรกฎาคม 2557 8:14:46 น.  

 

ผมเป็นนักศึกษาครับ เดินทางคนเดียว ตอนนี้ยังไม่มีที่พักครับผม ผมต้องการพักวันที่7สิงหาคมถึง10สิงหาคมครับ ผมติดต่อไปแล้วครั้งหนึ่งไม่ทราบว่าพอจะมีที่ว่างรึป่าวครับ ผมไม่มีที่พักจริงๆ ได้ไม่ได้ยังไงบอกด้วยนะครับ saksiwa2550@hotmail.com

 

โดย: อาร์ม IP: 192.99.14.34 4 สิงหาคม 2557 9:40:25 น.  

 

น้องอาร์ม....ต้องขออภัยค่ะ น้าไม่มีห้องว่างแล้วค่ะ ถ้ามาคนเดียวลองหาโอสเตลพักไหมคะ ลองเข้าไปในเวปรับจองเช่น hostelworld.com,hostelbookers.com อ่านรีวิวคนที่เคยพักปะกอบการตัดสินใจค่ะ
เที่ยวนิวยอร์คให้สนุกเดินทางปลอดภัยและโชคดีค่ะ

 

โดย: Charlie^^ 5 สิงหาคม 2557 4:40:47 น.  

 

ขอจองบ้านพี่รัตน์ช่วง 24-26 ธันวาคม นะคะ
ไม่ทราบว่ายังใช้อีเมล woodhaven07@hotmail.com อยู่มั้ยเอ่ย

หนูส่งอีเมลไปแล้วค่ะ

 

โดย: Kaimook :) IP: 110.168.229.194 25 กันยายน 2557 15:14:34 น.  

 

สวัสดีค่า ไม่ทราบว่ายังพอมีห้องพักมั้ยคะสำหรับช่วงวันที่ 10-12 ตุลาคมนี้อ่ะค่ะ เป็นนักศึกษาเดินทางคนเดียวค่ะ แล้วพี่ยังใช้อีเมล woodhaven07@hotmail.com มั้ยคะ รบกวนตอบด้วยนะค๊า ขอบคุณค่ะ :)

 

โดย: เบล IP: 192.99.14.34 30 กันยายน 2557 11:16:14 น.  

 

สวัสดีค่ะ :') อยากจองห้องพัก ช่วงวันที่ 21-23 พฤศจิ มีห้องว่างมั้ยค่ะ สำหรับสองคน หนูส่งเมลไปถามแล้วนะค่ะ woodhaven07@hotmail.com ไม่รู้ว่าพี่ยังใช่เมลนี้อยู่มั้ย ได้ไม่ได้ยังไงรบกวนตอบด้วยนะค่ะ jade-m.c@hotmail.com
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: หยก IP: 192.99.14.34 24 ตุลาคม 2557 10:50:40 น.  

 

ต้องขออภัยที่ตอบช้าค่ะ พี่ยังใช้อีเมล์ woodhaven07@hotmail.com และตอบอีเมล์แล้วน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: Charlie^^ IP: 192.99.14.36 25 ตุลาคม 2557 6:31:02 น.  

 

อยากทราบราคาและห้องพักช่วงมีนาคมคะเดินทางคนเดียว อยากทราบเรืองแผนที่ด้วยคะ. ส่งเมลไปแล้วรบกวนตอบด้วยคะ paotpao@gmail.com. คะ

 

โดย: เปา IP: 180.183.137.56 7 มกราคม 2558 22:56:59 น.  

 

คนเดียว คืนเดียว ราวๆกุมภานี้ ราคาเท่าไรคะ

 

โดย: thanya IP: 14.207.180.51 10 มกราคม 2558 22:52:37 น.  

 

สนใจห้องพักคะ ช่วง 6-9 กพ 58 นี้คะ ไม่ทราบว่างไหมคะ เดินทางคนเดียวคะ ราคาเท่าไรคะ ส่งเมลไปแล้วคะ ไม่แน่ใจว่ายังใช้เมลเดิมหรือป่าวคะ ขอบคุณคั

 

โดย: Min IP: 192.99.14.34 14 มกราคม 2558 2:53:03 น.  

 

อีเมล์ woodhaven07@hotmail.com พี่ยังไม่ได้อีเมล์คุณ Min นะคะ ไม่ทราบว่าเขียนอีเมล์พีผิดหรือเปล่า หน้าเลขเจ็ดเป็นเลขศูนย์ ค่ะ

 

โดย: charlie^^ IP: 192.99.14.36 14 มกราคม 2558 10:47:32 น.  

 

ขอโทษด้วยค่ะ ส่งผิดจริงๆ ส่งไปให้ใหม่แล้วนะคะ ขอบคุณคะ

 

โดย: Min IP: 192.99.14.36 16 มกราคม 2558 6:23:14 น.  

 

ผมชื่อวินนะครับ
เรียนอยู่ปี 1 มหาลัยเกษตรศาสตร์ Economics
May-August 2015 นี้จะไป work and travel ครับ
ได้งานทำ Mcdonald's ใน Brooklyn แต่ยังไม่ชัวเรื่องสาขาไหน
ผมขอทราบข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับที่พัก ทั้งหมดเลยได้ไหมครับ

Email: Panachai9939@Gmail.com

 

โดย: วิน IP: 110.168.229.140 17 มกราคม 2558 1:25:00 น.  

 

จะไปนิวยอร์คช่วงปลายเมษาถึงต้นพฤษภา ไม่ทราบช่วงนั้นมีห้องว่างรึเปล่าค่ะ สำหรับ 2 คนค่ะ
อยากทราบราคาของแต่ล่ะห้องด้วยค่ะ

e-mail: slammoung@hotmail.com

ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: ส IP: 118.172.230.186 29 มกราคม 2558 17:46:17 น.  

 

มีเเพลนจะไปกับเเฟนสองคนค่ะวันที่ 27/4-2/5 ไม่ทราบว่าว่างไหมคะ เเล้วหนูรบกวนขอที่อยู่บ้านหน่อยค่า พร้อมราคา
laphawan.p@gmail.com
ขอบคูณค่า

 

โดย: Lanna IP: 192.99.14.34 22 กุมภาพันธ์ 2558 6:39:56 น.  

 

รบกวนขอที่อยู่กับเบอโทรศัพท์ หน่อยค่ะพอดีสนใจอยากไปพัก

lovely_girly@windowslive.com
พอดีจะมาพักต้นเดือนเมษาอะคะขอบคุณคะ

 

โดย: มิ้น IP: 192.99.14.36 5 มีนาคม 2558 0:26:15 น.  

 


ขอรายละเอียดเกี่ยวกับห้องพัก การเดินทางและราคาค่ะ่ สำหรับ2คน สามีภรรยา
ช่วง 4-11 apr. ที่จะถึงนี้ค่ะ และช่วงนั้นปีก่อนๆอุณหภูมิประมาณเท่าไหร่คะ จะได้เตรียมเสื้อผ้าถูก

รบกวนติดต่อ

SIRINAPK@GMAIL.COM

ขอบคุณค่ะ 

โดย: Auem IP: 171.96.246.62 6 มีนาคม 2558 22:12:47 น.  

 

สัวสดีคะพี่รัตน์
มีแผนการเดินทางไปเที่ยวประมาณเกือน กรกฎาคม สี่ท่านคะพี่ ่รบกวนขอรายละเอียด ค่าเช่าด้วยนะคะ พี่ ขอบคุฯมากๆๆคะ thitima833@hotmail.com

 

โดย: น้องติ๊ก IP: 49.48.200.171 9 มีนาคม 2558 18:17:33 น.  

 

สวัสดีค่ะ หนูชื่อเต้นะคะ

คือปีนี้หนูกับเพื่อนอีก5 คนจะไปwork and travel ที่Nathan's famous ที่ colney น่ะค่ะเลยอยากได้ที่พัก แล้วก็ไปเห็นโพสของที่ใน bloggang พอดี เลยอยากสอบถามเรื่องราคา แล้วก็ตำแหน่งบ้านน่ะค่ะ คือพวกหนูว่าถ้าราคาไม่เกิน 400 ต่อคนต่อเดือนมันก็น่าจะโอเคน่ะค่ะ แล้วตอนนี้พี่ยังเปิดให้เช่ามั้ยคะ พวกหนูจะไปถึงนิวยอร์กประมาณวันที่ 28 พค 58 นี้ค่ะ อยู่ถึงประมาณ 15 สค 58 ตามตารางงานค่ะ คือถ้าพี่ไม่สะดวกให้เช่าแล้ว พี่พอจะมีที่แนะนำมั้ยคะ คือพวกหนูมีกัน 6 คนก็อยากอยู่ใกล้ๆกัน คือมีอีกแก๊งค์นึงที่ไปเวิร์คเหมือนกัน เค้าได้ห้องแบบสามห้องนอน อยู่ด้วยกันเลยหกคน เป็นห้องของคนไทยอ่ะค่ะ ได้ราคา 400 ต่อคนต่อเดือน ยังไงหนูขอรบกวนพี่หน่อยนะคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เพราะหาที่พักยากมาก 😭😭😭😭😭😭😭😭

ขอบคุณค่า
เต้
***คือหนูส่งเมลไปหาพี่แล้วแต่เหมือนจะส่งไม่ได้น่ะค่ะ ถ้ายังไงรบกวนพี่ตอบเข้าเมลหนูหน่อยนะคะ Tatatae3@gmail.com 🙏🙏🙏 ขอบคุณค่าาาา

 

โดย: เต้ IP: 49.230.168.22 13 มีนาคม 2558 18:05:18 น.  

 

สวัสดีค่ะ ช่วงเดือนกรฤาคม ปีนี้ว่างไม่ค่ะ ราคาเท่าไรต่อคืน 2คนกับลูกสาว

 

โดย: รัชดาพร IP: 94.23.252.21 15 มีนาคม 2558 5:22:36 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่รัตน์ หนูชื่อซุ้งนะค่ะ พอดีว่าปีนี้หนูจะไปwork and travel2015 ค่ะ แล้วก็มีแพลนจะไปเที่ยวนิวยอคแบบประมาน 2 สัปดาห์ ช่วงปลายเดือนสิงหาถึงกันยา น่าจะเป็นวันที่ 24 สิงหาถึง 8 กันยา แล้วหนูไม่มีประสบการณ์เท่าไหร่ แพลนเที่ยวเอาเอง แหะๆ พอมาลองหาที่พักมีพี่ๆเค้าแนะนำบ้านพี่รัตน์มาค่ะ ก็เลยอยากจะทราบว่าราวๆช่างปลายสิงหาถึงกันยาบ้านพี่รัตน์ยังว่างไหมค่ะ หนูไปกัน 4 คนค่ะ แล้วก็ถ้าว่างไม่ทราบว่าเรทค่าที่พักเป็นอย่างไรค่ะ หนูส่งเมลไปด้วยนะค่ะ soongs@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ซุ้ง IP: 110.168.231.225 30 มีนาคม 2558 19:57:55 น.  

 

สวัสดีค่ะน้ารัตน์ คิดถึงมากๆเลย หนูไปพักที่บ้านน้ารัตน์เมื่อปีที่ น้ารัตน์ใจดีแล้วก็ช่วยพวกหนูไว้ตอนที่พวกหนูเกือบโดนเอเจนท์ลอยแพ ฮ่าๆๆๆ หนูยังรู้สึกดีใจแล้วก็ซึ้งใจจนถึงปัจจุบัน
คิดถึงมากๆเลย อยากกลับไปอีกคิดถึงความอบอุ่นของที่นั้น คิดถึงน้ารัตน์แล้วก็ฝากความคิดถึง ถึงคุณลุงด้วยนะคะ

รักและคิดถึง

 

โดย: เด็กนิวเจอร์ซี่ที่เกือบตกงาน IP: 202.28.118.124 1 เมษายน 2558 23:34:10 น.  

 

Hello พี่รัตน์คะหนูอยากสอบถามเรื่องห้องพักอ่ะค่ะ พอดีหนูจะแวะ nyc ก่อนไป w&t ที่ FLเดือนพฤษภานี้ค่ะ อยากจะถามเรื่องที่พักในวันที่ 4-6 พฤษภานี้ค่ะ ยังว่างอยู่มั้ย หนูกับเพื่อนผู้หญิงอีกหนึ่งคนอยากจะไปพักค่ะ รบกวนติดต่อกลับมาด้วยนะคะ tonlewqueen@gmail.com

 

โดย: Tonlew IP: 171.101.175.216 4 เมษายน 2558 1:22:30 น.  

 

พี่รัตน์คะ หนูเป็นเด็ก work and travel 2015 หนูสนใจจะเข้าพักที่บ้านพี่รัตน์ประมาน สองคืน ช่วงวันที่ 12-14 สิงหาคม เข้าพักคนเดียว หนูอยากทราบว่างช่วงนั้นว่างมั้ยคะ แล้วราคานี่ประมาณเท่าไหร่ รบกวนตอบกลับมาหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ yok.chitraporn@gmail.com

 

โดย: Yokduckky IP: 119.46.191.20 8 เมษายน 2558 21:52:35 น.  

 

เป็นที่พักที่อบอุ่น เหมือนอยู่บ้านเลยค่ะ ทำอาหารทานเองก็ได้ มีตู้เย็น มีน้ำดื่มบริการตลอด ห้องน้ำก็สะอาด (ยาสระผมที่เตรียมให้ใช้ ผมนุ่มมากเลยค่ะพี่รัตน์ ยี่ห้ออะไร หนูจะให้แฟนไปสอยมา 555) การันตี ยืนยันนั่งยัน และนอนยันอีกเสียง ว่าพี่รัตน์น่ารัก ใจดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เดินมาส่งหนูขึ้นรถไฟกลับสนามบินด้วย ใครสนใจ มองหาที่พัก ไม่ควรลังเลกับที่นี่ค่ะ ^_^ รอบหน้าไปพัก ขอต้อนรับเป็นมาม่าคัพนิชชินกล่องใหญ่ค่าสปอนเซอร์นะคะ 5555555

 

โดย: หนูนุ่น IP: 180.183.132.52 24 เมษายน 2558 16:25:58 น.  

 

บ้านสบาย น่าพักครับ ผมและภรรยาจะเดินทางไปวันที่ 14-16 มิถุนายน 2015 ห้องว่างป่าวครับ แจ้งกลับทางเมลด้วย sstc1998@hotmail.com

 

โดย: วีรวัฒน์ ชาติยิ่งเจริญ IP: 223.207.182.144 1 พฤษภาคม 2558 22:05:09 น.  

 

ต้องการให้หิ้วอะไรจากเมืองไทย บอกได้นะครับ

 

โดย: วีรวัฒน์ ชาติยิ่งเจริญ IP: 223.207.182.144 1 พฤษภาคม 2558 22:09:32 น.  

 

อยากถามค่ะ พอดีหนูไป โครงการ work and travel จะไปnew york ช่วง วันที่ 9 -14 สิงหาค่ะ น้าพอจะมีที่พักไหมค่ะ พักช่วง 9-11 สิงหาคม คนเดียว เเต่ 12-14 จะมีเพื่อนตามมาค่ะ
ยังไงรบกวนคุณน้าช่วยตอบกลับด้วยนะค่ะ

เมล์ Soul.mate.nza@hotmail.com

 

โดย: นิว IP: 124.121.13.169 4 พฤษภาคม 2558 23:46:31 น.  

 

ผม ตี้ นะครับ กลับถึงบ้านเรียบร้อยดีครับ
ขอบคุณพี่รัตน์มากนะครับ ที่ดูแลเป็นอย่างดี

 

โดย: ตี้ IP: 27.145.87.81 6 พฤษภาคม 2558 18:32:57 น.  

 

จะไปนิวยอร์สิ้นเดือนคะอยากทราบราคาห้องพักคะ

 

โดย: เรณู IP: 118.173.53.227 8 พฤษภาคม 2558 19:21:19 น.  

 

พี่รัตน์คะ
ต้องไปอยู่ long island, NY 4-6 เดือน(ช่วงกค-ธค)ค่ะ
ส่งเมลล์ไปหาพี่ พี่ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: wine IP: 171.96.167.104 26 พฤษภาคม 2558 9:53:35 น.  

 

สวัสดีค่ะอยากได้คำแนะนำค่ะถ้าจะไปอเมริกาช่วงเดือนหน้าพอจะมีห้องพักไหมค่ะพอดีส่งอีเมล์ไปแล้วค่ะช่วยตอบกลับด้วยนะค่ะขอบคุณค่ะ numam.ka@hotmail.com

 

โดย: Mam IP: 124.121.8.162 28 พฤษภาคม 2558 19:50:33 น.  

 

พี่รัชต์ค่ะ บ้านน่าอยู่มากเลยค่ะ อ่านรีวิวมาแล้วมีแต่คนบอกว่าบ้านอบอุ่นมาก พอดีหนูต้องอยู่นิวยอร์กคนเดียวค่ะ เลยกังวลนิดหน่อย ถ้าได้พักบ้านพี่จะดีมาก555 รบกวนขอเบอร์โทรศัพท์พี่ได้ไหมค่ะ ส่งมาที่เมลล์ thancha_enjoy@hotmail.com
ขอบคุณค่ะ:))

 

โดย: Enjoy IP: 192.99.14.34 17 กรกฎาคม 2558 3:45:51 น.  

 

สวัสดีค่ะ ต้นเดือนกันยาน้องสาวจะมาพักที่นิวร์คเพื่อไปเที่ยวแล้วกลับไทย ขอสอบถามข้อมูลค่ะ ถ้าต้องการไปพักบ้านพี่รัตน์ต้องทำยังงัยบ้างค่ะ

 

โดย: หยก IP: 171.98.143.251 7 สิงหาคม 2558 21:44:42 น.  

 

สวัสดีค่ะ สนใจอยากสอบถามค่ะว่า บ้านราคาเท่าไหร่คะ จะไป 2 คน แล้ว ว่างวันที่ 19- 20 (chek out 21 )มั้ยคะ email dowreung@hotmail.com , LineID Honeylemonnuin ค่ะ
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: Honeylemon IP: 27.130.188.184 11 ตุลาคม 2558 23:29:08 น.  

 

สวัสดีครับ จะติดต่อที่พักวันที่17/11/2015-27/11/2015 เช็คเอ้าท์28/11/2015ครับ email pia_mami@yahoo.co.uk

 

โดย: Paninrat IP: 49.49.251.15 6 พฤศจิกายน 2558 18:17:20 น.  

 

สวัสดีค่ะ ชื่อ นาตยา ค่ะ
สนใจไปพัก 2 week ตอนนี้ห้องยังว่างไหมค่ะ
ไปช่วง ปลาย เมษา 2559 ค่ะ
Email.nattayagaeb@gmail.com

 

โดย: นาตยา IP: 27.55.173.175 28 มกราคม 2559 7:20:00 น.  

 

สวัสดีค่ะ..แวะมาทักทายค่ะ สนใจอยากไปนิวยอร์กยังไม่รู้จะพักที่ไหนเลย...

 

โดย: noy IP: 110.170.241.10 22 สิงหาคม 2559 11:03:54 น.  

 

ยังเปิดบ้านให้พักอยู่หรือเปล่าคะ ที่พักอยู่ย่านไหน คืนละเท่าไหร่คะ 5_6คน 25และ26ตุลานี้ค่ะ ส่วนคืน27เหลือ2คน

 

โดย: นกยูง IP: 182.232.81.67 14 ตุลาคม 2559 22:52:27 น.  

 

จะไปหาหลานค่ะ จะจองประมาณๅเดิ
ือนค่ะ ติดต่อไลน์ joeegat 0922609666ไป10ธค ขอบคุณค่ะกรุณาตอบด้วยค่ะไปคนเดียว อายุ60แลัวค่ะเพิ่งเกษียณค่ะราคาพอรับได้ค่ะ

 

โดย: ชไมจันทร์ IP: 119.46.225.250 16 พฤศจิกายน 2559 17:09:38 น.  

 

ส่งเมลล์ไปแล้ว รบกวนตอบกลับด้วยนะคะ

 

โดย: โอ IP: 192.99.15.166 16 กุมภาพันธ์ 2560 9:30:26 น.  

 

รับฝากกระเป๋า ไหมคะ

 

โดย: mam IP: 115.87.27.252 5 พฤษภาคม 2560 21:51:04 น.  

 

สวัสดีค่ะ มีที่พักสำหรับมีนาคม ถึงเมษายนไหมคะ หนึ่งเดือนค่ะ

 

โดย: ภัทร IP: 183.88.129.59 16 กุมภาพันธ์ 2561 12:23:39 น.  

 

ขอที่อยู่ค่ะต้องการไปพักที่บ้านพี่รัตน์ค่ะ
แลดลอเบอร์โท่ค่ะ
Email..

Ravisaraa1959@gmail.com

 

โดย: รวิสรา แสนหาญ IP: 27.145.29.176 10 กุมภาพันธ์ 2563 23:27:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

 

Charlie^^
Location :
new york United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]
[Add Charlie^^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com