สุรัชดา โหราพยากรณ์ดวงชะตาด้วยหลัก ดารา-โหราศาสตร์ ..ร่วมแก้ไขปัญหา ผ่อนคลายชะตากรรม ด้วยจิตสัมผัส ไพ่ทาโรต์
<<
สิงหาคม 2561
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
1 สิงหาคม 2561

รักนะ คุณนายเลอนอร์มองด์1 สิงหาคม2561

รักเธอนะคุณนายเลอนอร์มองด์!!


มีคำถามจากน้องๆ ที่คุ้นเคยกันว่ายาย่าของแก้มกลม นอกจากเขียน แปล งานพยากรณ์จาการตรวจสอบดวงชะตา ลายมือ โหงวเฮ้งและ ไพ่พยากรณ์ จนก้าวมาถึงให้การคำปรึกษาซึ่งไม่ใช่แค่การดูอนาคตว่าเป็นอย่างไรแต่ต้อง “ทำอย่างไร” ถึงจะประสบความสำเร็จ และ หลีกเลี่ยง แก้ไขปัญหาต่างๆที่รุมเร้าเข้ามาได้ ....

คำถามก็คือ แล้วเวลายาย่าของหนูมีปัญหาแล้วจะปรึกษาใคร??

อิ อิ ก็ไม่แตกต่างกันค่ะ ยาย่าก็ตรวจดูดวงชะตาของตัวเองคุยกับไพ่พยากรณ์ที่ยาย่าจัดสรรไว้พอประมาณ ทั้งรูปแบบไพ่ทาโรต์ มาร์เซย์ ออเรเคิลแบบต่างๆ 

ซึ่งเมื่อผ่านขั้นตอนการตรวจสอบ ปรึกษาแล้วทำตาม ยาย่าของหนูก็เหมือนคนอื่นๆ นะคะคือ เจอปัญหาบ้างแต่ไม่สาหัส เพราะมีสติไม่ปล่อยให้ตัวเองเผลอไปตามปัจจัยพลังของดวงดาวที่ส่งผลในเวลานั้น และหาทางแก้ไขไปตามสภาวะที่เกิดขึ้น

ซึ่งผู้ที่ให้คำปรึกษาที่ยาย่าไว้ใจได้มากที่สุดก็คือการคุยกับ “เพื่อน” ไพ่พยากรณ์รูปแบบต่างๆ ที่ยาย่าใช้ประจำ ซึ่งคำตอบที่ได้เมื่อไปทำตามก็อึ้ง ทึ่งกับผลที่ได้!!

อย่างเช่น ไพเลอนอร์มองด์   หนึ่งในรูปแบบไพ่ออเรเคิลแบบหนึ่งที่ยาย่ารักมาก ยาย่าจะเรียกเธออย่างยกย่องนิดหน่อยว่า “คุณนายเลอนอร์มองด์” 

เพราะขอคำปรึกษาแต่ละครั้ง เมื่อปฏิบัติตาม ก็ได้ผลดีตลอดมา 

อารมณ์ไม่ดี คำถามที่ถามก็จะห้วน ๆแค่....แล้วคุณนายจะให้ทำยังไง? ก็ตาม!!

สองสามปีที่แล้วแก้มกลมจำได้ไหมคะ ยาย่าเป็นผื่นขึ้นที่ผิวหนัง ทั้งแสบร้อน และ คันมาก หาหมอกินยายังไงก็ไม่หาย สุดท้ายหงุดหงิดขึ้นมาก็เปิดไพ่เลอนอร์มอง ถามคุณนายแบบห้วน ๆเลยว่าจะให้ทำยังไง?

จำได้ว่าเปิดไพ่ 4 ใบ ไพ่ที่ปรากฏจะเป็นภาพดอกไม้, Garden, Woman และ Birds พอตีความได้นัยยะอย่างน่าพึงใจยาย่าก็ออกไปข้างนอก อันดับแรกไปคุยกับคุณยายของแก้มกลม แล้วบ่นให้เธอฟังเธอก็แนะนำให้ยาย่ากิน Primrose Oil พอยาย่าไปซื้อมา ก็เจอฉลากติดเป็นรูปดอกไม้สีเหลืองๆคล้ายกับภาพจากไพ่เลอนอร์มองด์ที่เปิดได้!!

แก้มกลมรู้ไหมคะพอยาย่ากินไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์ อาการผื่นขึ้นหายผิวหนังที่แห้งเป็นขุยก็กลับชุ่มชื้นขึ้น ...มหัศจรรย์ไหม?

อีกครั้งหนึ่งดูดวงชะตาให้กับลูกค้าทางโทรศัพท์ เธอบ่นว่าคุณแม่ขาเจ็บเส้นเอ็นอักเสบ เท้าบวมมาหลายวันแล้ว ไปหาหมอมา 2-3 ครั้งก็ยังไม่ดีขึ้นแต่เนื่องจากขณะนั้นเหลือเวลาที่จะคุยกันไม่ถึง 10 นาที ตรวจดูดวงชะตาไม่ทันแน่ ยาย่าก็บอกให้เธอเลือกหมายเลขไพ่เลอนอร์มองด์ 3 ใบ จากจำนวน 36 ใบ ที่ยาย่าวางไว้ ภาพที่ปรากฏ คือเป็นรูปหมีตัวอ้วนๆ งู, อีกภาพหนึ่งจำไม่ได้แล้วค่ะ แต่ตีความออกมาว่า คุณแม่เธอน้ำหนักเยอะ เคยหกล้มมาก่อนซึ่งน่าจะเกี่ยวกับหลังมากกว่านะ ประเภท กระดูกทับเส้นประสาททำนองนั้นยาย่าแนะนำให้เธอพาคุณแม่ไปหาหมอที่โรงพยาบาลจะดีกว่า

จากการX-Ray ผลที่ปรากฏก็เป็นไปตามที่คุณนายเลอนอร์มองด์บอกมา...เป๊ะ!!

มหัศจรรย์ไหม??

เรื่องของคุณนายเลอนอร์มองด์ยังมีต่ออีกนิดนะคะแต่สำหรับวันนี้ ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่ะ

ยาย่าของแก้มกลม

สุรัชดาอภัยนนท์ LINE ID: APAINON
 

Create Date : 01 สิงหาคม 2561
0 comments
Last Update : 1 สิงหาคม 2561 19:50:15 น.
Counter : 2644 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


กระติ๊ดแดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
นนท์รภัส พยากรณ์....nonrapat@yahoo.com
New Comments
[Add กระติ๊ดแดง's blog to your web]