แวะมาบอกเล่าการทำท่าลดต้นแขน - ต้นขา ตามที่ได้เคยสัญญาเอาไว้ค่ะ อิอิ [PART II]

หลังจากที่ครั้งก่อนโน้นนนนนน เคยลงเรื่องประสบการณ์การลดน้ำหนักที่ผ่านๆมาของเรา (จาก 82+โล ให้เหลือ 64 ภายในปีครึ่ง)แล้วได้ทิ้งค้างไว้ว่าจะบอกต่อเรื่องการออกกำลังกายในส่วนของขาของเรา กว่าจะงัดตัวขี้เกียจออกไปได้มันชั่งยากเย็นจริงจริ้งงงงงงง ตอนแรกกะทำเนียนลืมไม่อัพเรื่องนี้ต่อแล้วนะ 55555 แต่ถ้าทำแบบนั้นสงสัยคงจะโดนมิใช่น้อยอยู่ - -"

จริงๆไม่มีอะไรมากเลยค่ะ เหมือนอย่างที่หลายๆคนรู้กันเรื่องท่าทางการบริหารแขนขาในแต่ละส่วน มันมีอะไรบ้าง แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ...การทำมันอย่างสม่ำเสมอค่ะ บางคนทำแค่ไมี่กี่เดือนก็ล้มเลิกไปเพราะเบื่อ เหนื่อย เราเองก็เคยรู้สึกแบบนั้นนะ ต้องหาสิ่งชักจูงใจหลอกล่อตัวเองอยู่พอสมควรค่ะ อิอิ


มาเริ่มท่าแรกกันเลยนะคะ

- ท่าปั่นจักรยานกลางอากาศทุกๆคนคงจะรู้จักท่านี้เป็นอย่างดีกันอยู่แล้ว เพราะได้ยินมานานแล้วว่าท่านี้ช่วยลดต้นขา+น่องได้ เราเองไม่เคยเชื่อเลยว่ามันจะทำได้ผลจริงเหรอ เพราะดูแล้วมันไม่ใช่ท่าที่จะใช้พลังงานอะไรมากมาย ถ้าออกไปปั่นจักรยานจริงๆก็ว่าไปอย่าง ได้ออกแรงถีบกันหน่อย แต่ถ้าจะลองทำดูมันก็ไม่เสียหายอะไร ตอนทำก็เปิดทีวีไปด้วย ทำไปดูไป ก็เพลินๆดีเหมือนกัน

ของเราตอนที่ทำ เราแบ่งทำทีละนิดค่ะ ใหม่ๆเราทำครั้งละ 20 ครั้งแล้วพัก แล้วเริ่มนับไปเรื่อยๆจนถึง 50 ครั้ง พอทำไปได้ซัก 2-3 เดือน เริ่มไม่เหนื่อยแล้วเราก็เปลี่ยนมาทำครั้งละ 50 ครั้ง แล้วพัก แล้วทำเพิ่มอีก 50 ครั้ง เป็น 100ครั้ง สรุปก็คือใน 1 คืน หรือ 1 วันเราจะทำท่านี้ก่อนนอน 100 ครั้ง- ท่ายกขาคู่งอเข่าเราทำท่านี้สลับกับท่าปั่นจักรยานค่ะกลางอากาศค่ะ ทำครั้งละ 100 ครั้งเช่นกัน- ท่ายกขาคู่ชี้ขึ้นท่านี้เราจะทำแทน 2 ท่าข้างบนเวลาที่เดินมากๆ เพราะรู้สึกเดินจนเมื่อยน่องแล้วยังจะต้องมาทำท่ายกขาปั่นจักรยานอีกคงไม่ไหว เอาแค่ยกขาขึ้นๆลงๆแบบนี้พอ อิอิ- อันนี้ไม่รู้เรียกว่าท่าอะไร -*- ดูตามรูปก็แล้วกันค่ะท่านี้ได้มาจากการดูทีวี มีรายการสัมภาษณ์ ตอง ภัทรมัยว่าทำไมช่วงนี้ดูขาเรียวสวยกว่าแต่ก่อน แล้วตองก็ทำท่านี้ให้ดู เราก็เลยลองมาทำตามดูบ้าง มันไม่เสียหายอะไรนี่นา เน๊อะ อิอิ ยอมรับว่าท่านี้ทำให้ต้นขากระชับขึ้นจริงๆค่ะ รวมถึงสะโพกด้วย ใครที่ไม่มีสโพก ก้นลีบแบน ลองทำท่านี้ดูนะคะ เวลาใส่กางเกงยีนส์จะได้มีก้นสวยๆกันค่ะ- ท่านี้ก็ช่วยเรื่องต้นขาด้วยเช่นกันก็ทำๆสลับกันไปมาค่ะ เบื่อท่าโน้นก็มาทำท่านี้ ไม่ใช่ว่าเบื่อแล้วเลิกทำกันนะคะ พยายามเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ จะได้ไม่เบื่อ ประเด็นสำคัญของคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายก็คือขี้เบื่อนั่นแล่ะค่ะ เราเองก็เป็น ทั้งขี้เบื่อ และขี้เกียจ เพราะฉะนั้น พยายามจะไม่ทำอะไรซ้ำซากค่ะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆในแต่ละวัน ค่อยๆปรับการออกกำลังกายให้เข้ากับกิจวัตรประจำวันให้ได้มากที่สุด- อีกท่าที่เราคิดว่าช่วยลดหน้าท้องได้ดีอีกท่านึงก็คืิอท่าซิทอัพ แต่เราไม่ค่อยได้ทำท่านี้หรอกค่ะ ไม่โปรพอ กลัวว่าถ้าทำผิดวิธีจะทำให้กล้ามเนื้อหลัง+ต้นคอได้รับบาดเจ็บได้ ยังไงปรึกษาผู้เชี่้ยวชาญโดยเฉพาะดีกว่าค่ะ อย่างพวกนักเพาะกายเดี๋ยวนี้ก็ไม่นิยมซิทอัพกันเท่าไหร่แล้ว จะนิยมท่าCrunch ซะมากกว่า

เดี๋ยวนี้ตามสวนสาธารณะมีที่ให้ออกกำลังกายแบบไม่เสียเงินเยอะแยะเลยนะคะ ไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินสมัครเข้าฟิตเนสแพงๆ อย่างที่สวนลุมก็มีเครื่องเล่นเยอะแยะเลย พี่ๆนักกล้ามแถวนั้นใจดีค่ะ เข้าไปคุยได้ ให้เค้าช่วยสอนให้ก็ได้ค่ะ อิอิส่วนการบริหารต้นแขนนั้น เราไม่ได้ไปยกเวท หรือยกดัมเบลแบบหนักๆค่ะ เพราะเราไม่ได้ต้องการกล้ามเป็นมัดๆเหมือนพวกนักเพาะกาย แค่ทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆก็พอใช้ได้แล้วค่ะ อย่างซักผ้า กวาดบ้านถูบ้าน ล้างจาน หรือแม้แต่ทำสวนกับอีกวิธีที่เราได้มาจากคุณนก สินใจ ก็คือเวลาที่วิ่ง ให้ถือดัมเบลอันเล็กๆไปด้วย ให้ยกขึ้น-ลงๆ ตามจังหวะที่เราแกว่งแขนเวลาวิ่ง รู้สึกดีมากๆเลยค่ะ จากแต่ก่อนถ้ายกแขนก็ยกแต่แขน หรือจะยกขาก็ทำแต่ขา แต่นี่ได้ทั้งแขนและขาเลย ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าทำงี๊ได้ด้วย 555555

ดูจากรูปได้เลยนะคะว่าเวลาเรายกแขนกล้ามเนื้อของเราส่วนไหนจะยืดและจะหด จะได้ปรับใช้การออกกำลังกายของเราให้เข้ากับกิจกรรมประจำวันค่ะ

อย่างที่บอกไปแล้วว่าทุกๆท่านั้นเราทำอย่างสม่ำเสมอค่ะ ทำติดต่อกันทุกวันเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม อันนี้เฉพาะทำติดต่อกันไม่หยุดนะคะ ถ้านับรวมแบบทำบ้างไม่ทำบ้างก็ใช้ระยะเวลาเท่าๆกับที่เริ่มจะลดน้ำหนักค่ะ

ตอนที่เริ่มทำไม่ได้สังเกตุและไม่ได้รู้สึกอะไร พอมีคนทักถึงได้รู้ค่ะว่าทำแล้วได้ผลจริงๆ แต่ก็อย่างที่ได้เคยบอกไปแล้วในครั้งก่อนๆว่า ไม่แน่ใจว่าสาเหตุที่ำทำให้ต้นขา+น่องเล็กลงเป็นเพราะผอมลงด้วยหรือเปล่า แต่เ้ราคิดว่ายังไงการออกกำลังกายก็มีส่วนสำคัญมากๆเหมือนกันที่ทำให้ต้นขา+ต้นแขนเล็กลงได้ ถ้าคุมแต่อาหารอย่างเดียว ไม่ออกกำลังกายเลย กล้ามเนื้อก็จะหย่อนคล้อย ไม่เฟริ์ม ถึงตัวจะดูผอมลง แต่กล้ามเนื้อใต้แขนก็คงจะห้อยเหมือนกัน


ที่สำคัญการออกกำลังกายนอกจากจะช่วยเรื่องสรีระแล้ว ยังทำให้เลือดลมสูบฉีดดีขึ้น ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งด้วยค่ะ เราเป็นคนหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ทำให้เป็นสิวได้ง่าย การออกกำลังกายและการควบคุมเรื่องอาหาร โดยหันมาทานพืชผักทำให้ผิวดีขึ้นจริงๆอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น หรือที่เรียกว่าหน้าดูเด็กลงจริงๆค่ะ อิอิ

เราใช้วิธีธรรมชาติจริงๆค่ะ ไม่ได้เข้าคลินิกเสริมความงามหรืออะไรใดๆทั้งสิ้นนะ อาจจะมีบ้างที่ใช้พวกสกินแคร์ หรือยาทาแก้สิวบ้าง แต่ไม่เคยไปฉีดหรือทำอะไรกะหน้า หรือกะตัวทั้งสิ้นค่ะ
ถ้าไม่ได้มาเล่าเรื่องการลดน้ำหนักในบล็อค เราก็คงไม่คิดจะไปขุดรูปเก่าๆมาดู พอเอามาดูมาทำภาพเปรียบเทียบกันแล้ว ตลกดีค่ะ ไม่นึกเหมือนกันว่ามันจะเป็นไปได้ ถึงว่าสิตอนไปไปเจอเพื่อนคนนึงที่รู้จักกันผ่านเว็บๆนึง เค้าถึงจำเราไม่ได้ เดินผ่านเราไปซะงั้น ทีแท้เราก็เปลี่ยนไปจริงๆ -*-

อย่างรูปที่ถ่ายกับเพื่อนสนิทคนนี้ แต่ก่อนตัวเราไซส์เท่ากันกับเค้า 2 คนได้เลย แต่ตอนนี้ตัวเริ่มจะใกล้เคียงกันละ อิอิ
วันนี้พึ่งไปชั่งน้ำหนักมา หลังจากที่เมื่อช่วงที่แล้วทานเงาะมากไปหน่อย น้ำหนักทะยานขึ้นมา 2-3 โลเลย ก่อนจะขึ้นชั่งน้ำหนักก็ได้ทำการโด๊บไอติมไป 1 ถ้วยด้วย 55555 จริงๆตั้งใจจะชั่งน้ำหนักก่อนแล้วค่อยทานไอติม แต่เท้ามันก้าวไปไวกว่าความคิด เอ๊ะ หรือว่าสมองมันสั่งการให้เท้ามันเดินไปก็ไม่รู้ เลี้ยวเข้าร้านไอติมก่อนซะงั้น -*- แต่้เอาเถอะ พอเห็นเลขบนตาชั่งแล้วค่อยโล่งใจหน่อย น้ำหนักลดลงมาเท่าเดิมแล้ว 60 กิโล เป๊ะ!!! ฮี่ฮี่

ช่วงนี้ต้องกลับมาเคร่้งครัดกับตัวเองหน่อยนึงค่ะ หลังจากที่ปล่อยปะละเลยมานานหลายเดือน เพราะเดี๋ยวจะต้องไปเยี่ยมญาติที่ตจว. ไหนจะงานเลี้ยงรุ่นอีก เอิ๊กกกกกกหวังว่ารูปเก่าๆของเราจะเป็นแรงบรรดาลใจให้คนที่คิดลังเลจะลดน้ำหนักได้มีกำลังใจขึ้นมาบ้างนะคะ การลดน้ำหนักไม่ใช่เพียงเพื่อความสวยงามทางสรีระเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องสุขภาพกายด้วยนะคะ ข้อดีของการลดน้ำหนักมีมากกว่าข้อเสียค่ะ หรือแทบจะมองไม่เห็นข้อเสียเลยซะด้วยซ้ำ

แต่ทุกอย่างต้องเดินทางสายกลางค่ะ ลดน้ำหนักแค่พอดูดี อย่าให้ถึงกับผอมแห้งแรงน้อยกันเลยนะคะ เห็นบางคนลดน้ำหนักจนแก้มตอบผอมเห็นซี่โครงแล้วแทบจะเป็นลมเลยค่ะ น่ากลัวมากๆ ของเราค่อนข้างโชคดีนิดนึงตรงที่มีเนื้อแก้มเยอะ ต่อให้ผอมขนาดไหนแก้มก็ยังป่องอยู่ ก็เลยดูไม่โทรมเท่าไหร่ เอิ๊กกกกก


อันนี้ part I ค่ะ เผื่อใครยังไม่ได้อ่าน หรืออยากจะดูรูปอื่นๆเพิ่มเติม
บอกเล่าประสบการณ์การลดน้ำหนักจาก 82+โล ให้เหลือ 64 ภายในปีครึ่ง

Create Date : 26 พฤษภาคม 2554
Last Update : 15 ตุลาคม 2554 20:23:32 น. 475 comments
Counter : 6859 Pageviews.

 
5555 แน่นอนค่ะ คุณแน๋ว บุ๊งคอยหาเหยื่อมาช่วยกำจัดขนมที่ทำอยู่ค่า


โดย: Close To Heaven วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:1:09:55 น.  

 
คนอยากลดน้ำหนักแต่แอบขี้เกียจออกกำลัง แวะมาแอบอ่านค่ะ รูปตอนผอมน่ารักอ่ะค่ะ

เห็นเอาชามเปล่าไปคืนพร้อม ไอติม ใจร้ายอ่ะคุณแน๋ว อยากทานไอติมมาตั้งหลายวันเล่นเอาเกือบหลุด แน่ะ (แต่ไม่หลุด อิอิ)


โดย: Basil.CNC วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:3:24:10 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

แอบมา up blog ซะเกือบตี1เลยนะจ๊ะ
ป๋ามาลองคำนวณดูนี่ ถ้าจะลดน้ำหนักตามหนูนี่ คงต้องใช้เวลานิดหน่อย ประมาณ 6 ปี จ๊ากกก
ที่ชอบมากคือ ท่าตุ๊กแกเกาะฝา 2คน
กะเพื่อนมาก ถ้าเป็นสมัยก่อน
หนูคงเกาะไม่อยู่
แต่เดี๋ยวนี้หนูเป็นจิ้งจกแล้ว
เกาะติดหนึบ สบายๆเลยจ๊ะ
ส่วนเรื่องแก้มป่อง ก็ไม่เห็นจะเป็นไรนี่
แค่ใชัเวลาปัดแก้ม นานหน่อยเท่านั้นเองจ๊ะ ปล.ทีหลังอย่าเที่ยวเอาน้ำไปสาดใครเค้าอีกน้า
ไม่งั้นคราวหน้า ป๋าต้องใส่ชุดมนุษย์กบมาซะแล้ว เซี้ยวจริงๆเลย 555


โดย: multiple วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:5:20:14 น.  

 
เก่งมากเลยคับ เมื่อก่อนผมก็วิ่งวันละ ชม.ทุกวัน เดี๋ยวนี้หยุดมา 2 ปีได้ พุงเริ่มออก 55


โดย: benz47 วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:6:22:13 น.  

 
วันนี้ตื่นแต่เช้าเลยนะน้องพี่..คนที่เขามีเจ้าของแล้วถึงเขาจะเหล่มามองจนตาหลุด..ก็อย่าไปหยุดดูเขานะคะ..เพราะพวกนี้มองไปก็เสียลูกตาเปล่าๆค่ะ..เก็บลูกตาสวย ใส ของเราไปมองหนุ่มๆที่เขาว่างเปล่าเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลยดีฟ่าเป็นไหนๆ..เชื่อพี่ฟ้าซิ..อิอิอิโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:24:32 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

เรื่องที่หนูไปปล่อยไก่ที่บ้านคุณชาลีนั้น
ป๋าเห็นแล้ว แต่ห้ามไม่ทัน เลยต้องปล่อยเลยตามเลย เล่นจัดชุดใหญ่เลยนะจ๊ะ คุณชาลี เห็น คงแค่งงๆนิดหน่อยจ๊ะ

ส่วนเรื่องที่หนูหวังดี คิดจะทำอะไรป๋านั้น
ห้ามเด็ดขาด เพราะป๋าอาจจะหัวใจวายเอาง่ายๆ ที่สำคัญเกิดติดใจแล้วจะยุ่งนะจ๊ะ 555

ปล.เรื่องปัญหาหัวใจที่หนูไปถามคุณฟ้าไว้นั้น
เชื่อคุณฟ้าดีที่สุด เพราะมุขที่หนูเจอมานั้น
ป๋าเคยใช้มาตั้งแต่สมัยยังไม่ใส่ฟันปลอม
กร๊ากก ต้องร้องเพลงซะหน่อย
มันโบราณ มานออกจะโบราณ ...555


โดย: multiple วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:47:09 น.  

 
เดี๋ยวพี่ฟ้ามาคุยใหม่น๊า..พี่ไปทำงานก่อนนะเด็กน้อยที่น่ารักของพี่ฟ้า..พอดีวันนี้พี่มีประชุมจ้ะ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:51:48 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: panwat วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:10:05 น.  

 
มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณมาก


โดย: แมงปอ (จีจีกับชื่นใจ ) วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:34:08 น.  

 
ล้างเฉพาะช่วงเช้าแค่ 7วันเองค่ะ บวมหรือไม่ ต้องติดตาม...


โดย: ยายหนูAK วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:38:45 น.  

 
จะบอกว่าปอกยากมากเลยละครับ อิอิ


โดย: ธาลีส วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:43:01 น.  

 
ขึ้นเพราะกินเยอะหละค่ะ เมื่อวานมีตลาดนัดหนะ T T

กินข้าวเยอะไปหน่อย แบบว่าน้ำพริกกะปิปลาทูมื้อเที่ยงอ่ะค่ะ แต่อร่อยมากอ่ะ^^


โดย: แมงปอ (จีจีกับชื่นใจ ) วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:51:03 น.  

 
กีสสส รูป Before & After มันเป็นอะไรที่ inspiring มากอ้ะพี่แน๋ว รินก็อยากขุดความขี้เกียจตัวเองไปแล้วออกกำลังซะทีเหมือนกัน (แต่สนใจเพราะเรื่องผิวพรรณกับระบบในร่างกายมากกว่า รูปร่างตอนนี้ยังไม่ค่อยอะไรกะมันเท่าไหร่ แต่ถ้าอายุมากขึ้นกว่านี้อาจต้องเริ่มสนใจแฮะ) พอได้ทำอะไรที่ดีต่อตัวเองและคนรอบข้างถึงกับออกปากชมนี่รู้สึกว่าได้ประสบความสำเร็จจริงๆ เนอะ (แถมไม่ต้องพึ่งยา + คอร์สอะไรทั้งสิ้น สุดยอด!) ขอบคุณที่มาแบ่งปันเคล็ดลับ แล้วก็ขอให้หุ่นงามๆ ผิวสวยๆ อย่างนี้ไปอีกหลายสิบปีเลยนะจ๊า


โดย: bellbomb (Applebee ) วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:51:54 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะ ไม่ชอบถั่วแดงเหรอคะ บุ๊งชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลย ยิ่งเอามาทานกับเค้กชาเขียวยิ่งอร่อยค่ะ อิอิ


โดย: Close To Heaven วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:53:44 น.  

 
oho!!สวยขึ้นดูดีขึ้นมากมาย


ลูกสาวเคยหนัก 80 เหมือนกัน ลดลงมาเหลือ 65 ตอนนี้พุ่งไป 68 อีกแล้วกลุ้มจังโดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:09:37 น.  

 
อยู่ ม. 4 ค่ะ

ขอให้ลดอีก 3 โล ไม่มีวี่แววว่าจะไ้ด้อ่ะ เง้ออ


โดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:29:56 น.  

 
อยู่ ม. 4 ค่ะ

ขอให้ลดอีก 3 โล ไม่มีวี่แววว่าจะไ้ด้อ่ะ เง้ออ


โดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:29:56 น.  

 
คุณแน๋ว เลิศมากกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ กำลังใจเยี่ยม สามารถลดได้ขนาดนี้ ยอดๆๆๆๆ ไปเลยค่ะ

บุ๊งชอบทานถั่วทุกชนิดค่ะ แต่มันอ้วนได้ใจจริงๆ


โดย: Close To Heaven วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:42:29 น.  

 
ใช่ค่ะ ทานถั่วมากๆ ก็ปุ๋งๆ ทั้งวัน ถ้าอยู่บ้านก็ว่าไปอย่าง ถ้าไปข้างนอกต้องจำกัดนิดนึง


โดย: Close To Heaven วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:10:26:54 น.  

 
เข้ามาขอบคุณครับ ขอให้มีความสุขทุกๆ วัน เช่นกันครับ

^_^


โดย: นายแว่นธรรมดา วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:10:35:09 น.  

 
ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ

และต้องขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ

จะเก็บไปใช้กับตัวเองบ้างคะ

เพื่อจะสวย หุ่นดีอย่างเจ้าของบล็อคบ้างค่ะ

มีความสุขกับทุกๆ วันค่ะ


โดย: เช้าวันใหม่กับใจดวงเดิม วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:22:04 น.  

 
เอาช็อคโกแลตปั่นเพิ่มวิป กับบลูเบอรี่ชีสเค้กมาเสริฟตอนเที่ยงค่ะ จะบอกว่าเมื่อวานไม่หลุดทานไอติมแต่หลุดไปกะอันนี้อ่ะ่่ค่ะ เอิ้ก... หนักกว่าอีกโดย: Basil.CNC วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:45:56 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

เอาอีกแล้ว ต้องรีบมาแก้ข่าวเดี๋ยวแฟนคลับป๋าจะหนีหมด ร้องเพลงให้ฟังนิดเดียว
มาหาว่าเค้าเป็น เก้ง กวาง อีก
เค้าอะ หมีแพนด้ายักษ์ ตัวจริง
เพราะนอนดึก แถมกินจุอีกตะหาก
นี่ยังดี นะที่ไม่เผลอร้อง
เพลงชาติ I WILL SURVIVE หรือ

เพลงมาร์ช Can't take my eyes of you 555 หนูจะยิ่งเข้าใจผิดมากไปกว่านี้
ปล. เรื่องที่หนูเล่าให้ฟังเนี่ย อันตรายมั๊กๆ
เพราะเป็นคนใกล้ตัว ถ้าเป็นป๋าเจอแบบนี้ต้อง
รีบวิ่งไป มูลนิธิคุ้มครองสัตว์สงวน เอ๊ย
มูลนิธิของเจ๊ปวีณาก่อนเลยจ้าาา


โดย: multiple วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:41:06 น.  

 
ได้ความรู้มากเลยจ้า

กลับไปทำที่บ้านบ้างดีกว่า

ไม่ได้ออกแรงมาตั้งนานแล้วนะเนี่ยโดย: Somyachi วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:54:52 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..พี่ฟ้าคิดว่ามุมมองของความรักระหว่างหญิงกับชายย่อมมีความแตกต่างกันนะ โดยพื้นฐานผู้หญิงจะมีนิสัยละเอียดอ่อนมากกว่าผู้ชาย เวลามีความรักก็จะรู้สึกอ่อนหวานและไหวไปตามอารมณ์

จะมีความมั่นคงในคนที่ตนรัก พร้อมทั้งหวงแหนไปด้วย
แต่ผู้ชายเวลารักก็จะสนใจแต่ตอนที่กำลัง In love อยู่ช่วงหนึ่งเมื่อพออยู่ด้วยกันแล้ว..หลายคนมักเห็นยายแก่ที่บ้านเป็นกะปิปลาร้าไปเสียชิบ( เพื่อนๆพี่เขาบ่นให้พี่ฟัง)บางคนเป็นหนักตีปีกพับๆบินหนีไปเลย..

ปล่อยให้กรงต้องช้ำ..เพราะฉะนั้นจำไว้นะน้องแน๋วจะรักจะชอบใครต้องดูให้ดีๆ..ถ้าดูไม่ดีมันจะมีปัญหาตามมาให้ปวดกระดองใจทีหลัง..วันนี้พี่ฟ้าไปว่ายน้ำไม่ไหว..

แค่นั่งเป็นประธานในที่ประชุมพี่ฟ้าก็แทบจะเอาไม้มาค้ำลูกตาเสียแทบแย่..บางช่วงก็หูอื้ออึงไปหมด วันนี้พี่ดื่มกาแฟไปตั้ง 3 แก้วคืนนี้ยังไม่รู้ว่ากาแฟจะทำพิษพี่รึเปล่า..ฟังพี่พล่ามเบื่อแล้วชิมิ ชิมิ..งั้นพี่ไปก่อนนะน้องแน๋วเด็กน้อยที่น่ารักของพี่ฟ้า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:19:01:04 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะ ^^


โดย: sosopa วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:11:36 น.  

 
สวัสดีตอนค่ำคะน้องแน๋ว


โดย: aenew วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:34:23 น.  

 
ไชโยโห่ ฮิ้ววว

หนูแน๋วแก้โค้ด อีโมให้แล้ว กระต่ายฟ้า
ตัวใหญ่เป้งเลยยย


โดย: multiple วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:39:22 น.  

 
ฮ่าๆ ฮา เชยจังเรา
นึกว่ากระต่ายบ้าซะอีก

โอ๊ย...หิวก๋วยเตี๋ยวจังเลยย
แถวไหน จะมีน้อออ


โดย: multiple วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:58:51 น.  

 
เมื่อกี้พี่ว่าพี่จิ้มเป็นรูปกระต่ายกำลังวิ่งนะ
พอมาดูอีกรอบ เป็นรูปกำลังนอน

เปลี่ยนอีโมใหม่น่ารักขึ้นมากเลยจ๊ะ
สายตาคนแก่อย่าง อ.เต๊ะ กับพี่เห็นชัดขึ้นเยอะเลย


นอนหลับฝันดีคะน้อง


โดย: aenew วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:59:31 น.  

 
สุดยอดจริง คือรางวัลที่มาจากความตั้งใจ ดูดีมากค่ะ แถมลดได้เร็วดีจัง

ขอบคุณค่ะที่แวะไปบ้าน ส่วนรสชาติหรือรสชาดมีเฉลยไว้แล้วค่ะ


โดย: toeyao วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:0:06:22 น.  

 
สู้ๆ น่ะค่ะ ตอนนี้ปุีก ก็ กำลังลดอยู่เหมือนกัน ค่ะ พยายามกิน น้ำเต้าหู้ เป็นมื้อเย็น


โดย: Suzan berry วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:3:56:33 น.  

 
น้องแน๋วพี่ฟ้ามาปลุกให้ตื่นขึ้นมา..รับแสงอาทิตย์ที่เจิดจ้านะจ้ะโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:6:33:02 น.  

 


อรุณสวัสดิ์ครับ


โดย: panwat วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:38:06 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

ทำข้อสอบได้คะแนนน้อยจัง 20กว่าคะแนนเอง สู้ป๋าไม่ได้ ได้ตั้ง 30 กว่าๆ 555


โดย: multiple วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:45:18 น.  

 
น่าสนใจทุกท่าเลย ติดแต่ที่ขี้เกียจนี่แหละค่ะ


โดย: น้ำพันซ์ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:52:31 น.  

 
ขอบคุณจ้าที่แวะไปเยี่ยมที่บล๊อก

ขอบอกว่าเจ้าของบล๊อกเก่งจังค่ะมีพัฒนาการดีขึ้นเป็นลำดับ สวยขึ้นมากเลยนะเนี่ย

ปล.ขอเคล็ดลับงัดตัวขี้เกียจออกจากตัวหน่อยสิค่ะ ตอนนี้มันสิงสนิทเลย


โดย: มามี๊ของชิโร่ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:18:35 น.  

 
ขอบคุณค่าที่ไปเยี่ยมบล๊อคขนม
จขบ เก่งจัง ลดน้ำหนักได้เยอะมาก

ท่ายกขาเนี้ย คนผอมอย่างแอร์ทำประจำค่ะ วันละ 100 หน้าท้องฟิตปัง เป็นกล้ามๆๆเลยค่ะ ท่านี้ลดพุงเวิร์คจริงๆๆ


โดย: rasinee วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:12:27 น.  

 
โอ้โห...หนูแน๋ว

ป๋าเชื่อแล้วว่าหนูช่างพูด ช่างคุยจริงๆ
ป๋าพูดไป 3คำ หนูพูดตอบมาซะครึ่งหน้าblog 555
หนูมาใส่ร้ายป๋า หาว่าป๋า เชี่ยวชาญ
ชำชอง เรื่องอย่างว่า จริงๆแล้วป๋านะ
ไม่รู้เรื่องรู้ราว ไม่ประสีประสาไร้เดียงสา ก็ว่าได้ ทำอะไรไม่เป็นเลยยยย

วันๆ ได้แต่นั่งสมาธิ สวดมนต์ภาวนา
สำรวมจิต เพ่งสมาธิ ยุบหนอ ทำไมถึงพองขนาดนี้หนอ อยู่ทุกวันจ๊ะ 555
ความจริงแล้วต้องให้หนูมาสอนป๋ามากกว่านะ
(เรื่องลดความอ้วนนะจ๊ะ)


โดย: multiple วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:41:09 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..พี่ฟ้าว่ามันก็คงเป็นแบบทดสอบเล่นๆ เพื่อให้คนได้พยายามกระตุ้นสมองได้ใช้ความคิด..กันคนเป็นโรคอัลไซเมอร์มั้ง 555..(Don't serious) เดี๋ยวถ้าพี่ทำแบบทดสอบเองบ้าง พี่ฟ้าว่าแน๋วต้องได้เกินคะแนนอย่างเต็มแน่นอน..

เดี๋ยวเอาไว้ให้พี่เป็นครูก่อนนะ 555..วันนี้จะออกไปเที่ยวไหนอีกอะเปล่าจ้ะ..ก่อนออกบ้านก็อย่าลืมปิดไฟ ปิดน้ำให้เรียบร้อยก่อนนะ..แบบว่าช่วยชาติประหยัดพลังงานนะก่ะ (พี่ฟ้าก็ไปได้เรื่อยเหมือนกันแหะ)ฮ่าๆๆๆ

พี่ฟ้าแอบขำเม้นท์คนยุบหนอ พองหนอ ฝากบอกเขาด้วยอย่าไปยุบเลยที่เป็นอยู่นะดีอยู่แล้ว กร๊ากๆๆๆ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:49:55 น.  

 
อ่านแล้วรู้สึกอยากถือดัมเบลไปวิ่งบ้าง แต่มี่วิ่งในหมู่บ้านอ่ะ อายเค้า 55+

เปลี่ยนเป็นถุงทรายที่ข้อมือละกัน เดี๋ยวเอาที่ซื้อมาไปแก้ก่อน มันใหญ่เกิน สงสัยไซด์ผู้ชาย - -


โดย: ameijang - มี่ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:10:41:18 น.  

 
เคยทำอยู่เหมือนกันละ แต่ได้ไม่กี่วันก็เลิก


โดย: Hi Aoy วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:16:08 น.  

 
แล้วแวะไปร้านพี่นะคะ จะทำเมนูแคลฯ ต่ำให้ทาน รับรองทานแล้วไม่อ้วนค่ะ ^^


โดย: ญ. วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:55:34 น.  

 
เด๋วเยงนี้จัดเลย เพราะเราก็เข้าข่ายอวบระยะสุดท้ายแล้ว อิอิ


โดย: laointer วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:54:17 น.  

 
สวยขึ้นมากเลยค่ะ ผิวใสมากๆ ลดเก่งมากๆเลยค่ะ


โดย: เจี๊ยบ_วราพร วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:49:29 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

เย็นนี้ไม่ต้องทานข้าวน๊า..พี่ฟ้าส่งกุหลาบมาให้ดมแทน..อิ่มตากับอิ่มท้องพอแทนกันได้จ้า..เพราะพี่ทำประจำ แหะๆๆ


123Friendster.Comโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:21:34 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

มื้อเย็นวันนี้พี่น่ะทานได้..แต่แน๋วนะพี่ส่งดอกไม้ให้ไปดมแทนทานข้าว..รู้ไหม๊ต้องใจแข็งหน่อยจะได้สวยแบบพี่ฟ้าไวๆ กร๊ากๆๆๆ(พี่เป็นคนไม่ค่อยหลงตัวเองสักเท่าไรเลย)

แต่ก็อดภูมิใจไม่ได้นะเวลาพี่เดินไปทางไหนแล้วหนุ่มๆเขาชอบสะกิดกันให้หันมาดูพี่ แล้วก็คงจะกระซิบกันว่า "เอ๋!ปลาวาฬมันขึ้นมาบนบกได้อย่างไงหว๋า" 55555++++( ล้อเล่นน๊า)


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:48:38 น.  

 
น้องแน๋วสวัสดีคะ
หิวโหย และโหยหิว มาแล้วคะ
กลางวันเป็นมาม่าเพราะฝนตกออกนอกตึกไม่ได้
พอตกเย็นหิวจนมือไม้สั่น ต้องรีบหาของกินด่วนคะ


โดย: aenew วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:03:11 น.  

 
น้องแน๋วจ๋า..พี่พูดอะไรม่ะอ๊อกแระ..พอได้ยินน้องพูดถึงแต่เรื่องกิน..พี่ก็ขอหัวเราะอย่างเดียวก็แล้วกันน๊า 555555555555


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:07:21 น.  

 
ู^
^
^
โถ่....แน๋วกะว่าจะไปส่งเสบียงให้พี่เอ๋ซะหน่อย ดันปิดบล็อก ก็เลยไม่รู้จะไปจิ้มต่อตรงไหนดี เอาว่าอยากได้แบบจัดหนักหรือจัดเบาคะ

ถ้าจัดหนักนี่เลยค่ะ อิอิ


ถ้าจัดเบาเอาซูชิผักไปทานเลยค่ะ


โดย: เจ้าของบล็อกเองจ้า (ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว ) วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:11:19 น.  

 
จะจจิ้มตรูดพี่เอ๋(aenew) ดันกลายเป็นจิ้มตรูดพี่ฟ้าแทนซะนี่


โดย: ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:13:20 น.  

 
ลด 18 กิโลเลยเหรอครับ แต่จากภาพก็ลดได้เยอะจริงๆ เห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเลย

เป็นกำลังใจให้ครับ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:30:49 น.  

 
โอ้โห...วันนี้หนูแน๋ว ทำกับข้าวแยะจัง
ของน่ากินจัง อร่อยๆทั้งนั้นเลย
กระดูกหมูนี่ของโปรดเลยจ๊ะ ยิ่งตุ๋นนานๆอย่างนี้ นุ่มเหงือกที่สุดจ๊ะ
เอ๋...แต่ว่าจานของหนูนี่จัดซะสวยงาม
ส่วนของป๋า ทามมายมันมอมแมมจัง
แต่ไม่เป็นไร สมัยก่อนป๋าก็กินในกาละมังอยู่แล้ว พึ่งมาหัดกินในจานกะเค้า เมื่อไม่นานนี่เอง 555
เรื่องชื่ออาหารที่หนูทำนี่ กรรมวิธีมานซับซ้อน เกินสติปัญญาป๋าจะตั้งชื่อให้
พอจะนึกออกก็คือ "ซี่โครงหมูอ่อนแสนจะโลเล 3 รส ต้มยำพะโล้อบน้ำผึ้ง"
แค่เรียกชื่อป๋าก็หอบแล้วจ๊ะ อิ อิ
ส่วนอีกจานนึงนี่ ซูชิผักยัดไส้พริกกะเหรี่ยงเม็ดหย่ายๆๆนี่ จ๊ากกก หนูจะฆ่าป๋าเหรอ
แต่ไม่เป็นไรหรอก ป๋าทนด้ายยย

ปล.ไหนๆหนูก็อุตส่าห์ ทำข้าวปลาอาหารมาเลี้ยงคนแก่ ช่างใจบุญจริงๆ ลูกเอ๊ย หลานเอ๊ย มา มาใกล้ๆ มารับศีลรับพรก่อน
ท่องนะโม 3จบ แล้วว่าตามน้าาา 555


โดย: multiple วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:39:41 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

รู้ตัวไหมน้องเนี่ยเก่งมากเลยนะ..เรื่องแม่บ้านการเรือนส่วนใหญ่เด็กสมัยนี้เขาไม่สนกันแล้ว น้องแสดงว่ายังมีสายเลือดกุลสตรีที่ดีงามเข้มข้นอยู่เลย พี่ทายถึงอนาคตคู่ครองของน้องต้องรักจนหลงแน่ๆ

เพราะน้องมีเสน่ห์ไปจวัก ตามโบราณว่าไว้พี่ฟ้าก็จะเป็นกำลังใจให้แน๋วสมหวังดังตั้งใจทุกเรื่อง อาหารทำได้แต่อย่าไปทำเยอะซิ ทำเยอะเหลือก็อดเสียดายไม่ได้แล้วก็ต้องทานเอง พี่ฟ้าเห็นมาเยอะแล้วละคนอ้วนเพราะเสียดายของที่เหลือเนี่ย

ต้องตัดใจรู้ไหมแน๋ว พี่ฟ้าน่ะอาหารจานเดียวที่พี่โปรดปรานก็คือผัดมักโรนีกับไก่ใส่ซ้อสพริกมากๆ พี่จะบอกกับแม่บ้านไว้เลยว่าให้ผัดแค่เพียงจานเดียว แต่เขาบอกว่าเสียเวลาต้มมักโรนี เขาก็จะต้มครั้งเดียวและแบ่งผัดเฉพาะพี่แค่จานเดียวเล็กๆ

บางครั้งพี่ไม่อิ่มหรอกแต่ก็ต้องตัดใจดื่มน้ำเปล่าแทนเอา ถ้าไม่ไหวจริงๆก็เสริมด้วยผลไม้แคลอรีน้อยเช่น ฝรั่ง ชมพู่สัก ชิ้น สองชิ้นก็พอแล้ว คนที่จะลดความอ้วนต้องมีวินัยและความอดทนสูงมาก

เพราะมันขึ้นอยู่ที่ใจจริงๆ ถ้าแพ้ใจในเรื่องกินก็จะไม่มีวันลดได้เลย การลดความอ้วนไม่ใช่เป็นการอดแต่เป็นการควบคุมพร้อมกับออกกำลังกายไปด้วย เมื่อก่อนตอนพี่ยังไม่ได้เข้ามาเล่นบล็อกพี่จะออกกำลังกายค่อนข้างหนัก

เพราะพี่ชอบและจะออกหลายอย่าง บล็อกพี่เท่าที่แน๋วเห็นส่วนใหญ่จะเป็นแต่เรื่องความสวยความงาม ออกกำลังกายตามที่พี่ชอบ ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องที่พี่จะแนะนำแน๋วตามประสบการณ์ที่พี่เป็นอยู่

พี่อยากจะให้ลดนะถ้าน้ำหนักมากเกินเกณฑ์..อายุยังไม่มากรีบจัดการซะ ถ้าอ้วนแล้วเอาไม่ลงจะมีโรคต่างๆเป็นของแถมมาอีกมากมาย...รู้ไหมจ้ะน้องแน๋วเด็กน้อยที่น่ารักของพี่ฟ้า..มาม๊ะๆ พี่ฟ้าจะจุ๊บๆให้กำลังใจกันหน่อยน๊า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:18:47:20 น.  

 
ขอบคุณนะจ๊ะหนูแน๋วที่ไปกล่าวอำลาก่อนนอน

รูปแรกนี่ ทำเอาป๋าเคลิ้มไปเลย
แต่รูปสุดท้าย นี่เล่นซะหงายหลังตกเตียงเลยย

ปล.ช่วงนี้ป๋าจะยุ่งหน่อย ไหนจะต้องทำงาน
ไหนจะต้องคุยกับหนู สัญญาว่างานเสร็จแล้วจะรีบเอารูปทุเรียนออกให้น้า อย่างอนเลยจ๊ะ


โดย: multiple วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:18:51:00 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันคล้ายวันเกิด
ที่มอบให้ชาลีนะคะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:19:46:32 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

หลับปุ๋ยให้เป็นสุขน่ะ..พรุ่งนี้ค่อยตื่นขึ้นมาจ้อให้พี่ฟังใหม่น๊า..เด็กเอ๋ย เด็กน้อย ของพี่ฟ้า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:05:34 น.  

 
ผู้ชายก็อยากผอมเดี๋ยวขอลองทำมั้งครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:36:24 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปอวยพรวันเกิดนะคะ ขอพรนั้นกลับไปยังคุณตะแน๋วกิ๋วกิ้วด้วยเช่นกันค่ะ

โอ้โห คุณคุณตะแน๋วกิ๋วกิ้วลดได้ขนาดนี้ นับถือเลยนะคะเนี่ย เพราะว่ากว่าจะลดได้ต้องใช้ความพยายามและความอดทนอย่างมหาศาล

GOD BLESS.....โดย: แป้งหมี่กะปอเปี๊ยะ วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:3:03:09 น.  

 
น้องแน๋วของพี่ฟ้า วันนี้ตื่นแต่เช้าเลยนะจ้ะ..จะตื่นขึ้นมาทำกับข้าว อ๋อ!พี่ฟ้าลืมไป จะตื่นมาใส่บาตร ใช่ไหม?..พี่ฟ้าขออนุโมทนาในบุญที่แน๋วได้ทำก็แล้วกัน..พี่ฟ้าจะได้ตามน้องแน๋วไปสวรรค์ด้วยคน..ว่าแต่ป๋าเต๊ะของน้องแน๋ววันนี้หายไปไหนก็ไม่รู้นะ สงสัยอาหารแน๋ว ซี่โครงโลเลตุ๋นจะทำพิษ ไขมันขึ้น วิงเวียนไปแล้วมั้ง 55555โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:5:59:30 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

เมื่อเช้านอนอยู่ รู้สึกขนลุกซู่ซ่า เหมือนจะมีใครอุทิศ ส่วนกุศลผลบุญมาให้
เอ...หรือจามีใครนินทาเราหรือเปล่าก็ไม่รู้
เลยต้องมาถามหนูแน๋วนี่แหละว่าพอจะรู้เรื่องหรือเปล่า ตอนนอนอยู่ที่บ้านเห็นหลังไวๆ ไม่รู้ใครมาเดินท่อมๆอยู่ตั้งแต่ 6โมงจับตัวไม่ทัน ไม่งั้นจะกลิ้งทับให้แบนเลยจ๊ะ 555


โดย: multiple วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:45:35 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

พี่ฟ้ามาแว้วววจ้า วันนี้วันหยุดพี่ฟ้าก่ะเลยออกกะลังยาวหน่อย เหนื่อยที่ซู้ดเลยจ้ะ พี่ฟ้าเดินสายพาย 30 นาที แอโรบิค 20 นาที เครื่องสั่น 10 นาที ฮูลาฮูป 10 นาที สไลด์เปอร์ 10 นาที โยคะ 10 นาที Sit up 5 เซ็ตๆละ 20 ครั้ง

ตบท้ายด้วยกระโดดเชือกอีก 50 ครั้ง..แค่นี้พี่ฟ้าก็เดินขาแกว่งไปแกว่งมาแทบจะไม่ติดพื้นแล้วจ้ะ..บ่ายนี้ถ้าพระพิรุณไม่โปรยน้ำมนต์มาพี่ฟ้าก็ว่าจะไปตีเทนนิส อีกซัก 1 ช.ม นี่แหละจ้ะกิจกรรมการออกกำลังกายในวันหยุดของพี่

ส่วนวันอาทิตย์ถ้าไม่ติดภารกิจอะไรพี่ฟ้าก็จะขับรถคนเดียวตะลอนชมวิวทิวทัศน์พร้อมกล้องดิจิตอลคู่ใจ เห็นอะไรสวยงามก็ถ่ายไปหมด(ตามประสาคนบ้าถ่ายรูป แต่พี่ถ่ายไม่ค่อยได้เรื่องหรอก แค่พอรู้ว่าเป็นภาพอะไร แค่นั้นแหละ อิอิ)

ตอนนี้พี่รู้สึกจะได้กลิ่นทุเรียนลอยมา อ๋อ!สงสัยจะลอยมาจากบ้านป๋าของหนูแน่เลย..แน๋วฝากบอกด้วยนะตอนเนี๊ยะเปลือกทุเรียนเต็มบ้านไปหมดแล้ว ให้ช่วยขนเอาเปลือกทุเรียนไปทิ้งได้แล้ว พี่ฟ้าเห็นก็รู้สึก...แทบแย่แล้ว(ให้เขามาต่อเอง)55555


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:29:10 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

เม้นต์ข้างบนนี่ เค้าหมายถึงใครกัน คงไม่ใช่เราหรอก 555

จามาบอกว่า วันนี้ไม่มีทุเรียนของโปรดของหนูแล้ว เสียใจด้วย แต่มี ขนมจีนน้ำยามาแทนจ๊ะ เร็ววว มาชิมกันหน่อยย


โดย: multiple วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:08:44 น.  

 
หวัดีจีะหนูแน๋ว

ยังสงสัยว่าตอนที่หนูตกบ่อปลาคาร์ฟนะ ปลาตายไปกี่ตัวจ๊ะ 555 จะได้เอามาทำน้ำยาปลาคาร์ฟซะหน่อย
ได้ข่าวว่าหนูไปสาธิตการเต้น ฮูลาฮูปโชว์
ที่โลตัสเหรอจ๊ะ แหมถ่ายทอดช่องไหนก็ไม่บอกก่อน ป๋าจะได้เปิดดูทัน
ปล.อยากกินteenไก่super อะ ไม่รู้ว่าหนูทำเป็นไหมจ๊ะ


โดย: multiple วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:19:59:55 น.  

 
สุดยอดคะ เป็นความรู้ที่ดีมากๆเลย เด๋วตอนวิ่งจะเอาสายรัดข้อมือที่หนักๆ มารัดจะได้ออกกำลังกายแขนไปด้วย ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค๊า


โดย: Elizabethan วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:09:42 น.  

 
ขอบคุณหนูแน๋วมากนะ ใจดีจัง
ส่วนเรื่อง ฮุลาฮูปนี่ แค่ป๋าสวมหัวไป
ก็คงติดพุง ไม่ขยับเขยื้ยนแล้วละจ๊ะ
อย่าว่าแต่จะหมุนเลยย 555


โดย: multiple วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:26:23 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..เจิมแล้วก็ต้องมาลีลาศกับพี่ฟ้าซะหน่อยเซ่ะ..เอ้าไปกันเลยค่า จังหวะบีกินน่ะน้องแน๋ว..ไม่ใช่ม้าย่องเน้อ อิอิอิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:56:17 น.  

 
น้องแน่วจ๋า..

มาชมพี่เดี๋ยวแน๋วจะขนลุกตามป๋าแน๋วไปอีกคนนะเอ่อ55 พี่แต่งไม่เก่งหรอก พอจะทำได้ทุกอย่างแบบเป็ดน่ะ แต่จะให้เลิศคงจะไม่ใช่ จะเลิศก็เฉพาะเรื่องที่พี่สนใจจริงๆ ล่ะก็ถึงไหนถึงกัน แหะ แหะ

อย่างลีลาศเนี่ยแน๋วรู้ไหม ถ้าพี่ลงเวทีครั้งใดน่ะ ประกายไฟจะมาลุกที่เท้าพี่ทันที ยิ่งจังหวะช๊ะ ช๊ะ ช่า รุมบ้า กัวราช่า แทงโก้ หลังจากลีลาศเสร็จ ตอนเช้าพี่ก็จะเรียกหมอนวดแผนโบราณมาประกบแต่เช้าเลย เพราะมันเคล็ดขัดยอกไปหมด แหะๆ

แน๋วก็อย่ามัวไปฝึกแต่จ้ำบ๊ะอยู่น่ะ หุ่นแน๋วดีอยู่แล้วเดี๋ยวจะเบ๊อะบ๊ะไปเสียฉิบ พี่ล่ะสงสารลูกกวีซีไรท์จริงๆ เป็นกรรมของเขาหรือเปล่าน๊อที่มามีเพื่อนแบบนี้..

น้องแน๋วเดี๋ยวอีกหน่อยเวรกรรมตามทันจะต้องคอยไปนั่งลอกงานให้ใครเขาละก็จะหนาวเอาน๊า ..อิอิอิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:28:27 น.  

 
Blog น่ารักมากๆ คร่า แถมมีสาระความงามอีก เอาไป 10 คะแนนเต็ม


โดย: yingying (y_redmachine ) วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:52:59 น.  

 
หลับฝันดีน๊า..น้องแน๋วของพี่ฟ้า..เดี๋ยวพี่ฟ้าจะร้องเพลงเพราะๆกล่อมให้น้องแน๋วหลับอย่างเป็นสุขด้วยน๊า โอละเห่ เอ่เอ้ ๆๆๆนอนเสียนะ น้องน้อยของพี่ นอนเสียคนดี พรุ่งนี้ค่อยมาหาพี่ฟ้าใหม่เอยยย..

อ๋อ! แน๋วหลับคร๊อกฟี่ไปแล้ว..พี่ฟ้าก็จะไปนอนเหมือนกันนะจ้ะ..นอนดึกมากเดี๋ยวหน้าพี่ฟ้ายับหมด 5555


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:09:08 น.  

 
ก็หวังว่าจะมาสาวๆมาสนใจน่ะครับเพราะผมจีบสาวไม่เก่งต้องใช้ตู้เพลงเป็นสื่อ อิอิ
สวัสดียามดึกครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 28 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:31:49 น.  

 
หวัดดีตอนดึกจ๊ะหนูแน๋ว

ป๋ามาสวัสดีตอนดึก และขอบคุณเรื่องฮูลาฮูปนะจ๊ะ


โดย: multiple วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:0:03:34 น.  

 
มามะ แก้มเต๊มๆ ขอหยิกทีนึง...ยิ่งดูยิ่งอิจฉา
อิอิ ท่าลดพวกนี้บางท่าเคยทำตอนนู๊นนนนน...สาวรุ่นแรกอ่ะจ่ะ
ท่าลดน่องเพิ่มบั้นท้ายเนี่ย ได้ผลจริงๆ จ่ะ บึ้ม!

ขอบคุณนะคะ ของอร่อยส่งถึงที่ ชั่งเอาใจคนแก่จริงจริ๊งเด็กคนนี้ น่ารักเป็นที่ซู๊ด
เอ๊า แลกกันนะ...สลัดลดความอ้วนจ่ะ


โดย: ชีวิตนี้ขอแค่สุขพอดี วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:4:32:25 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..เยี่ยมจริงๆน้องสาวใครน๊า..ทำไมถึงได้น่ารักอย่างนี้..ตื่นขึ้นมารับอรุณ..ทำสิ่งที่เป็นมงคลใส่บาตรเสร็จ..ก็ทำจิตใจ ให้ผ่องใส เบิกบาน..สะสมบุญทีละเล็ก ละน้อย เป็นการสร้างสมบารมีจากที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นไปอีก..พี่ฟ้าจะชอบเด็กที่มีปัญญา ดวงตาเห็นธรรมแบบน้องแน๋วนี่แหละจ้า..พี่ฟ้ารักเหลือเกินแล้วรู้ไหมจ้ะ มาจุ๊บๆๆหน่อยจ้า อิอิอิโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:6:12:46 น.  

 
ซาหวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

ก็ป๋ามานคนไม่สำคัญ ก็ต้องพยายามทำตัวดีๆหน่อย คนเค้าจาได้เมตตา กรุณา อุเบกขา
กะเขามั่ง
โถๆโถ อยู่รอป๋าก็ไม่บอก มนุษย์ถ้ำอย่างป๋า
หนูต้องพูดตรงๆ ไม่งั้นป๋าก็ไม่รู้หรอก555

ปล.ถือกาละมังมารอต้มsuper แล้วน้า อิอิ


โดย: multiple วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:6:55:47 น.  

 
โอ้โห...ยกมาให้ทั้งหม้อเลย

หนูแน๋วใจดีที่สุด กำลังอยากกินเลยจ๊ะ
เอ้า เตรียมรับศีล รับพรน้า

อายุ วรรณโน สุขัง พลัง...เพี้ยง
อ้าว...เพี้ยงแรงไปหน่อย ฟันปลอมกระเด็นหายเลยย 555


โดย: multiple วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:01:42 น.  

 


ม่าม๊าก็ชอบออกกำลังกายค่ะ

ถ้าเราทำบ่อยๆจะไม่ขี้เกียจ

ต้องพยายามค่ะ

สุขภาพดีหาซื้อไม่ได้นะ
โดย: mamamodern วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:23:30 น.  

 

เก่งจังเลย
บล็อกน่ารักด้วยค่ะ

ท่า 1-2-4 นิคทำประจะเหมือนกันโดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:39:52 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณแน๋ว

วันนี้มีเมนูผัดกะเพรามาฝากนะคะ
ใส่เห็ดฟางเยอะๆ ด้วยนะคะ
ยกมาฝากก่อนใครเลย ยังไม่ได้ลงบล๊อกด้วยค่ะ ^^
โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:44:01 น.  

 
โถๆ โถ หนูแน๋ว
ป๋าม่ายล่ายตั้งใจ มาเดี๋ยวจะพาไปรดน้ำมนต์
จะได้หมดทุกข์ หมดโศกจ๊ะ 555


โดย: multiple วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:32:01 น.  

 
เห็นขนมที่ยกไปฝากแล้ว น้ำลายหยด อยากกินมากเลยค่ะ

ชาลีชอบพวกแป้งพัฟ แป้งพายมากๆ เลยน่ะค่ะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:32:49 น.  

 
โอ้ยโย่ยโย่ย...อิอิ คนสวีเดนมักจะอุทานเวลาตื่นตาตื่นใจ...ตื่นจริงๆ จ่ะ
เล่นส่งคุณเท้ามาแต่เช๊าววววันหยุด ขอบคุณค๊า
...ค่อยสงบลงหน่อยจากไฮแดรนเยียช่อสวยๆ สวยจริงๆ เนอะ
แบบช่อดอกไม้เจ้าสาว รึยังไงบอกไม่ถูกค่ะ

เดี๋ยววันนี้ว่าจะลงดอกไม้อีก 2-3 กระถาง
แล้วค่อยมาดูกันอีกทีว่าเค้าจะอยู่รึจะไปนะจ๊ะ

ตอนนี้คุณเค้าตื่นพอดี...(10โมงเนี่ยยังเช้าของคุณเค้าอ่ะ!)
ไปเตรียมมื้อเช้าก่อนนะจ๊ะ เดี๋ยวจะมาเยี่ยมใหม่นะคะ

ขอให้สดใสสุขสันต์ในวันหยุดก่อนวันทำงานนะจ๊ะ


โดย: ชีวิตนี้ขอแค่สุขพอดี วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:15:21:11 น.  

 
โอ้โห...มีการหลอกล่อป๋าอีก ให้เลือกจานเล็ก จานใหญ่ อิอิ

ป๋าไม่หลงกลหนูหรอก เพราะป๋าจาเหมาหมดทั้ง 2 จานเลย ห้ามแย่ง แง่มๆแง่ม ขู่ก่อน


โดย: multiple วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:19:24:57 น.  

 
กล้าขอก็กล้าให้ค่ะ ^^ อยากได้จริงป่าว ลูกไม้ยังเหลืออีกเยอะเรยยยค่ะ

คุณตะแน๋วเรียกดิฉันว่ากันย์ก็ได้ค่ะ ชื่อบล็อกมันแอบยาวนิดนุง อิอิ

ดอกไม้มันถ่ายรูปแล้วออกมาดูดีอ่ะค่ะ อันจริงก็แอบบิดเบี้ยวเล็กน้อย เป็นคนทำอะไรไม่ค่อยละเอียดค่ะ เรื่องฝีมือไม่ต้องพูดถึง... มั่วเอาทั้งนั้น หุหุ


โดย: Basil.CNC วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:04:12 น.  

 
มื้อเย็นมีอะไรกินน๊าาา


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:27:58 น.  

 
แน่ะ... คุณตะแน๋ว มาชวนกันเพิ่มน้ำหนักซะงั้น อิชั้นยิ่งใจง่ายกะไอติมอยู่... เอิ้ก ว่าแล้วก็อยากกิ๊น อยากกิน


โดย: Basil.CNC วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:46:59 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

โอ้โห! อาหารมารอเต็มบ้านพี่ฟ้าเลยพี่เพิ่งจะกลับมาจากข้างนอก กำลังหิวพอดี ของอร่อยๆทั้งน้านเลย..ทำไมน้องสาวเราถึงทำอาหารเก่งอย่างนี้เนาะ..อย่างนี้คนที่บ้านไม่สมบูรณ์กันแย่หรือจ้ะ..

เดี๋ยวพี่ขอจัดการกับของที่แน๋วส่งมาให้พี่ฟ้าก่อนนะจ้ะ..แล้วพี่ฟ้าจะรายงานผลให้ทราบความอาหย่อยต่อไปน่ะจ้ะ อิอิอิ


123Friendster.Comโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:22:02 น.  

 
กริ๊ดดดดดดดด
เห็นภาพแล้วอยากกินขนมมากค่ะคุณแน๋วนะคุณแน๋ว

ปอลิง : ซุกเอาไว้เรียบร้อย แต่ไม่รู้จะถูกฉกหรือเปล่านะคะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:27:08 น.  

 
นี่มื้อเย็นของชาลีกับแม่ค่ะ ชามหนึ่งกินด้วยกันสองคน
ไม่ได้ประหยัดนะคะ มันเยอะมากต่างหากโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:43:39 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

ถ้างั้นก็ต้องพยายามบอกให้สามัคคีกันเบรคอาหารให้น้อยๆ หน่อยจะได้หุ่นดีๆกันทั้งบ้าน หรือไม่งั้นน้องแน๋วก็พยายามปรุงอาหารให้มันไม่ค่อยอร่อย..จะได้ทานกันน้อยๆ

คงจะเหมือนป๋าหนูนะส่งอาหารอร่อยๆไปให้ทานตั้งเยอะป่านนี้คงเมาอาหารหนูสลบเหมือดไปแล้วมั้งถึงได้เงียบกริบอย่างนี้..วันนี้พี่ฟ้าก็ช็อปเสียจนเพลีย เดี๋ยวพี่ฟ้าขออนุญาตนิทราก่อนนะจ้ะ..คืนนี้พี่คงจะร้องเพลงกล่อมแน๋วไม่ไหว เปลี่ยนให้แน๋วมาร้องกล่อมพี่บ้างล่ะกันน๊า พรุ่งนี้ค่อยคุยกันใหม่น๊า จุ๊บๆๆๆน้องแน๋วที่น่ารักของพี่ฟ้าจ้า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:52:49 น.  

 
ฝันดีค่ะคุณแน๋ว


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:13:39 น.  

 
รูปจะเล็กจะใหญ่ไม่ว่ากันครับทุกอย่างคือมิตรภาพอยู่แล้ว
เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่อย่างมีความสุข
สนุกกับการทำงานครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:19:30 น.  

 
คุณแน๋ว บุ๊งแอบไปเห็นคุณแน๋วเอาขนมเค้กโรลไปฝากคุณชาลี นั่นทำเองหรือเปล่าคะ น่าทานสุดๆ เลยค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:35:28 น.  

 
ได้มากี่กระถางคะ? 555

แหมจะแอบเอาของเค้า...แค่กระถางเดียวก็ทำเหงื่อแต่กพลั่ก!
ถ้าหลายกระถาง...สงสัยคุณแม่คงสะกิดจนถลอกแน่เลย

ระวังนะจ๊ะ ไปห้างนี้วนไปกี่รอบแล้วจ๊ะเนี่ย
ทำผิดสังเกตุคราวหน้าคุณยามคงจะตามประกบแน่ๆ
เห็นน้ำหนักลดแล้วคิดจะย่องเบาเหรอจ๊ะ อิอิ
(chuuuu...เผื่อด้วยต้นนึงจ่ะ)

อย่าเลยน้องจ๋า โถโถโถ มานี่เลย...
รับกระถางโคมญี่ปุ่น (Fuchsia) นี้ไปแทนก่อนจ๊าพร้อมกับเริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์อย่างสดชื่นนนน...ยันสุดสัปดาห์เลยนะจ๊ะ


โดย: ชีวิตนี้ขอแค่สุขพอดี วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:4:23:20 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

สดชื่นยามเช้าน๊า พี่เชื่อสิ..ว่าน้องแน๋วไม่เคยเครียดไรเรยยย ก็ออกสดใส เริงร่า ดุจนกน้อยๆที่บินโฉบไป โฉบมาในไร่ส้ม ปานนั้น พูดให้จ๋อยๆๆๆได้ทั้งวัน พี่อยู่ใกล้ๆยังรู้สึกอะปรี้อะเปร่าเรยยย น้องแน๋วทักพี่ฟ้าว่า Good morning administrator จะตรงกว่ามั้ง วันนี้เตรียมทำอะไรมาเสริฟให้พี่ฟ้าทานดีละจ้ะ เด็กน้อยที่น่ารักของพี่ฟ้า เอ็นดูเหลือเกินแล้วน๊า อิอิอิโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:6:42:16 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับ


โดย: panwat วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:08:03 น.  

 
สวัสดีจ๊ะหนูแน๋ว

ไปปล่อยแสง ปลุกป๋าแต่เช้า ดูดิหน้าดำ
ไปแถบนึงเลย แว๊กก ซนจริงๆเลยนะนี่
เดือดร้อน ป๋าต้องไปวุฒิศักดิ์คลีนิค
ลบรอยไหม้ อีกแล้ว555


โดย: multiple วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:28:01 น.  

 
หนูแน๋วหนีปายไหน

แหม จะให้ถอดหัวเรา เอาหัวเคน มาใส่แทน เดี๋ยวจะโชว์รูปเสือโหยตัวเป็นๆให้ดู
เคนก็เคนเถอะ น้องหน่อย ถ้ามาเจอป๋าก่อน
เคนก็น้ำตาตกเหมือนกันแหละ
(รีบมานะ โชว์แป๊บเดียวเดียวจะลบแล้ว
เดี๋ยวแมวมองมาเจอ แล้วจะยุ่ง555)


โดย: multiple วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:54:46 น.  

 
รูปมาแล้ว เร้ววว ก่อนจาลบ 555


โดย: multiple วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:08:57 น.  

 
555 มีคนหลงกล โดนหลอก เข้ามาดูใหม่ซ้าาา


โดย: multiple วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:29:41 น.  

 
เป็นบล็อกที่เขียนดีเชียวค่ะ เป็นกำลังใจให้คนที่จะลดน้ำหนักได้ดีเลย

เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่มาโหวตให้น้า อยากได้หมวดไหนจ๊ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:44:06 น.  

 
จริงๆ ค่ะคุณแน๋ว ทำขนมเองก็อยากกินเอง ยิ่งทำเยอะยิ่งกินเยอะ บุ๊งเองก็ขาดพวกแป้งพวกนี้ไม่ได้เลยค่ะ ทุกๆ วันต้องกินขนมปัง ไม่งั้นรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปอย่าง อันนี้ไม่ได้เวอร์นะคะ ขนมก็เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่เริ่มหัดทำขนม ก็ไม่เคยมีวันไหนที่ไม่มีขนมในบ้านเลยค่ะ ต้องทำติดไว้ตลอด อย่างน้อยก็ต้องมี cookies แน่ๆ ค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:45:29 น.  

 
ถ้าน่าจะเข้าเค้าก็มีหมวดสุขภาพ หรือไม่ก็ บันทึกประสบการณ์ชีวิต หรือไม่ก็หมวดความรู้อะจ้า

เลือกได้เลยน้า พรุ่งนี้พี่จะมาโหวตให้


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:18:33 น.  

 
ฮ่าๆ ฮ่า โทษทีจ๊ะที่หลอกให้หนูแน๋วดีใจ
เอ๊ย เสียจายย รูปของป๋ามานจะกลับกันกับของหนูไง before กับafter น่ะ
ปัจจุบันป๋าก็ size พอๆกับหนูในอดีต นะแหละ ป๋าถึงต้องตามมาหาเทคนิคลดความอวบจากหนูนี่ไง แต่ช้าแต่ อย่าโกรธกันน้าา


โดย: multiple วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:20:54 น.  

 
คุณแน๋วนะคุณแน๋ว ชอบเอารูปมายั่งน้ำลาย ตอนนี้บุ๊งเลยอยากกินผัดไทซะแล้ว ทำไงล่ะทีนี้ สงสัยต้องหาเรื่องทำซะแล้ว อิอิ


โดย: Close To Heaven วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:10:50:18 น.  

 
ได้ความรู้หลายอย่างเลยค่ะ ... แบบนี้ต้องขยันนะคะ ถ้าอยากขาเรียวสวย .. จขบ. เก่งมาก ๆ เลยค่ะ เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนเลย ... เดี๋ยวต้องเอาไปลองมั่งค่ะ ขอบคุณนะคะ :))


โดย: Tristy วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:54:44 น.  

 
โอเคค่า รับแซ่บ

เดี๋ยวพรุ่งนี้มาโหวตให้นะคะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:15:00:51 น.  

 
อ๋อ ที่แท้คุณแน๋วมีแผนจงใจทำให้บุ๊งหูตาพร่านี่เอง เอาเป็นว่าแผนสัมฤทธิ์ผลค่ะ บุ๊งกะว่าวันไหนสักวันจะต้องทำผัดไทกินซะแล้ว วันนี้เห็นหลายบ้านเหลือเกินค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:13:57 น.  

 
ต๊ะเอ๋คุณแน๋ว ชาลีแวะมาทักทายยามเย็นค่ะ ^^
วันนี้งานยุ่งทั้งวันเลย ใกล้สิ้นเดือนแล้วก็แบบนี้นะคะ

ชาลีชอบตัวนี้ล่ะ อิๆโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:16:35 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..วันนี้พี่ฟ้ากลับจากทำงาน รู้สึกขี้เกียจไปว่ายน้ำ ฝนตกด้วยจ้ะ วันนี้น้องสาวอารมณ์ดีของพี่ไปเที่ยวไหนหรือเปล่าจ้ะ หรือว่าขลุกอยู่แต่ในครัว

ป่านนี้คงกะลังชิมหรือกำลังจะอร่อยกันทั้งบ้านแล้วน๊า..อาหารหมดก็ส่งกลิ่นให้ลอยตามลมมาน่ะ..พี่ฟ้าจะช่วยวิเคราะห์ให้ว่าอาหย่อยหรือเปล่าน๊า งุงิ งุงิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:19:03:31 น.  

 
นั่นแน่ๆๆๆ ชอบเหมือนกันอีกแล้วนะคะ 5555+

นี่เลยค่ะต้องแบบนี้ (ใช่เปล่าเอ่ย)โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:27:37 น.  

 
ฮั่นแน่!!พี่ฟ้ารู้ความลับของน้องสาวแสนสวยของเราแล้ว..ว่าชอบทานอะไรถึงได้สะได้สวยแบบไม่บันยะบันยั้ง..อืม์มว่าแล้วก็เป็นบุญของพี่ฟ้าเหมือนกันน๊า ที่มีน้องสาวทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งน่ารักแบบนี้ พี่ฟ้าละเป็นภูมิอกภูมิใจอย่างบอกไม่ถูกแล้วจ้า..พี่ฟ้ามาส่งหนูแน๋วเข้านอนด้วยนะ วันนี้พี่ฟ้าจะนอนให้เร็วกว่าคืนก่อนหน่อย..พี่ฟ้ากลัวการพักผ่อนไม่เพียงพอความสวยที่มีอยู่จะกลายเป็นความโทรมทันทีจ้า..พี่ฟ้าไปนะ จุ๊บๆๆจ้า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:48:02 น.  

 
ขอบคุณค่ะที่แวะไปเมนต์ไม่น่าเชื่อว่าออกกำลังกายท่าเดียวกันเลยได้ผลจริงๆค่ะเห็นด้วยเลยเพิ่งเริ่มทำก้ได้ผลแรกๆจะเมื่อยหน่อยแต่หากทำติดต่อกันทุกวันจะดีขึนๆ เย้ๆ


โดย: loveTRAVEL1977 วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:54:51 น.  

 
ฮั่นแน่ มาหลอกให้เราอยากแล้วจากไป เอาไว้เราทำบ้างดีกว่า อิอิ


โดย: Close To Heaven วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:28:10 น.  

 
ไม่ใช่อะไรหรอกครับผมจีบสาวไม่เก่ง ไม่ซิต้องบอกว่าไม่เป็นเลยถึงจะถูก ฮ่าๆๆๆ

ราตรีสวัสดิ์ครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:42:19 น.  

 
ขอขอบคุณสำหรับคำอวยพรดีๆที่มีให้กันนะคะ


click for more cards         send this card through mail


โดย: pinkyrose วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:0:20:57 น.  

 
มาโหวตหมวดสุขภาพให้เรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:6:09:05 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..ตามความคิดพี่ฟ้าคิดว่า..ถ้าตอบไปแล้วเขาไม่ happy กับคำตอบของเรานะ มันจะทุกข์ใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย..พี่ว่าเลือกที่จะสงบเสงี่ยมจะดีกว่าเนอะ..หาเรื่องชี้นก ชมไม้ไปเรื่อยเปื่อย (พี่ไม่เคยทำหรอก แต่เห็นเพื่อนพี่ฟ้าเขาชอบใช้มุขแบบนี้ พี่ก็ยังขำอยู่เลย อิอิ)

วันนี้ไปเที่ยวไหนหรือเปล่าจ้ะน้องสาวอารมณ์ดีของพี่ฟ้า ถ้าออกไปข้างนอกก็อย่าลืมติดร่มไว้กันแดด กันฝนบ้างนะจ้ะ อย่างไงก็กันหน้าสวยๆน้องแน๋วเอาไว้ก่อน..พี่ฟ้าเป็นห่วงจ้า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:6:57:17 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ แก้วเองก็เป็นคนตัวใหญ่
อ้วนง่าย และผอมง่าย แต่ก็ตอนนี้แก้วกำลังซิทอัพอยู่ เพราะอยากให้หน้าท้องแข็งแรง จะได้ไม่มีปัญญาปวดประจำเดือน และมีกล้ามเนื้อมากกว่าไขมัน

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ ใช่ค่ะ อันนี้แก้วก็ทราบว่าคนยุโรปเค้าดูหน้าแก่กว่า คนเอเชียเป็นปกติอยู่แลว ที่จริงโดนทักครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกค่ะ หลายครั้งเลย ฮ่าๆๆๆ แต่ปกติ กับเพื่อนคนอื่นๆ ในโบสถ์ จะถูกฝรั่งที่โบสถ์ทักอายุน้อยกว่าอายุจริงไม่กี่ปี แต่แก้วมักจะโดนทักอายุน้อยกว่าของจริงเป็นสิบปีเลย แม้แต่คนไทยด้วยกันยังไม่เคยมีใครทักอายุจริงถูก เค้ามักจะคาดว่าแก้วน่าจะสัก 19-20 หรือมากสุดก็ 22 นี่เป็นสายตาคนไทยนะคะ แก้วว่าอายุสมองแน่เลย อิอิ ^_^ อันนี้ขำๆ ค่า


โดย: abiabi วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:47:46 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

ที่หนูไปถามไว้ที่บ้านคุณฟ้านั้น
ป๋าก็ช่วยตอบให้แล้วนะลองตามไปอ่านดูซิ อิอิ


โดย: multiple วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:58:43 น.  

 
555 อันตรายยิ่งกว่าอีกจ๊ะ ระวังโยนแยกชิ้นส่วนนะจ๊ะ อิอิ


โดย: multiple วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:18:21 น.  

 
555 หนูแน๋วสงสัย ไม่เคยอ่านข่าว
คดีฆ่าหั่นศพหรือจ๊ะ หนูคงไม่อยากให้แขนไปทางนึง ขาไปทางนึง มันหวาดเสียว
ปล.สำหรับหนูนะ ผมบ๊อบ น่ารักกว่า
เชื่อป๋า อิอิ


โดย: multiple วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:32:56 น.  

 
โอ้โห 555 หนูแน๋วนี่จำฝังใจเลยนะ
ก็ป๋า ขอโทษแล้วไง มามะมาดีกัน ดีกัน
ปล.ก็รูปหนูผมยาวในblog ที่ใส่ชุดราตรีสโมสร
รูปที่ทำท่าตุ๊กแกเกาะฝา หรือเป็นสแตนอิน
ไม่ใช่รูปหนู สารภาพมาซะดีๆ
หรือว่ามีพี่น้อง2คน อ้วนคนหนึ่งผอมคนหนึ่งใช่ไหมจ๊ะ 555


โดย: multiple วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:09:33 น.  

 
ไม่เป็นไรค่ะ ยินดีค่ะ ให้กำลังใจกันน่ะนะคะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:35:06 น.  

 
จ้า จ้าาา ตามใจหนูก็แล้วกัน ป๋าไม่ขัดใจหรอก ไว้ผมยาวเมื่อไร ถ่ายรูปมาโชว์ด้วย ก็แล้วกัน
ปล.เอาท่าใหม่นะ ท่าตุ๊กแกเกาะฝา ไม่เอาแล้วนะ อิอิ


โดย: multiple วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:39:15 น.  

 
ฮ่าๆๆๆ แก้วได้เคล็ดลับการลดความอ้วนจากคุณแน๋วแล้ว คุณแน๋วถามเคล็ดลับหน้าเด็ก แก้วไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ไม่ค่อยบำรุงมากใช้แค่ที่ล้างหน้า ครีมไม่ค่อยทา เพราะไม่ชอบ แก้วหน้ามันและใส่แว่น แล้วพอทาครีมมันชอบมีคราบครีมติดขาแว่น เลยไม่ค่อยใช้น่ะค่ะ แต่เป็นคนไม่คิดมาก อย่างผู้หญิงเรามักจะคิดเล็ก คิดน้อยกับคำพูดหรือการกระทำของคนอื่น แก้วไม่คิดเลย ปล่อยผ่าน ใครจะทำยังไงเค้าก็มีเหตุผลของเค้า ยิ้มให้อย่างเดียวและจริงใจกับทุกๆ คน อย่างที่คุณแน๋วว่าเลย ว่ามันมาจากภายในของเรา หรือเวลาเครียดแก้วไม่เคยเก็บมาให้รกสมอง จนเพื่อนๆบอกว่า แก้วนี่มันไม่ค่ิดอะไรจริงๆ มันไม่รู้เรื่องอะไรหรอก ฮ่าๆๆๆ ป่าวหรอกค่ะ เรารู้เรื่องเพียงแต่เราก็รู้วิธีวางตัว จัดการกับอารมณ์และความรู้สึกด้วยเช่นกัน คนที่ดูไม่ค่ิดอะไร สบายๆ ไม่ได้หมายความว่าตามคนไม่ทันหรือไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่แค่ไม่เอามาให้รกสมอง และหาวิธีจัดการ ก็อาจเป็นเพราะแบบนี้มั้งคะ ถึงดูไม่แก่มาก แต่คุณแน๋วก็ดูเด็กนะคะ แสดงว่ามีสุขภาพจิตที่ดีทีเดียว ^^
(ตามความเข้าใจของแก้ว ในรูปนั่นเป็นคุณแน๋วใช่ไหมคะ)


โดย: abiabi วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:43:28 น.  

 
คราวนี้กลับกันนะคะคุณแน๋ว
ชาลีไม่ชอบเส้นหมี่ขาวน่ะค่ะ
เหตุผลเดียวกับคุณแน๋วไม่ชอบกลิ่นแป้งหมี่เลยค่ะ
อย่างนี้ก็เป็นผลดีนะ เราจะได้ไม่แย่งกันกิน 555+โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:03:20 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณแน๋ว วันนี้จะเอาอะไรมายั่วคะ ตอนบุ๊งเปิดหน้าจอมา บุ๊งกำลังคิดอยู่เลยว่าคุณแน๋วอาจจะมีของยั่วน้ำลายมาให้ ก่อนเปิดคอม รีบวิ่งไปปิ้งขนมปังมากินกับกาแฟก่อน 5555 เตรียมพร้อม


โดย: Close To Heaven วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:16:21 น.  

 
ภาพแบล็กกรานด์เจ๋งจังเลยค่ะ
แล้วก็ลูกเล่นที่วิ่งที่หัวบล็อกก็เเจ่มแยากได้บ้างจัง ไม่ทราบว่าขอบ้างได้ไหม


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:22:37 น.  

 
อ่ะนะไม่ดีๆๆ อย่าหวงของกิน
ต้องแบ่งๆ เค้ากิน เราจะได้กินแต่ไม่เยอะไง


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:27:28 น.  

 
นึกถึงเพื่อนเลยอ่ะค่ะ
เวลาไปกินก๋วยเตี๋ยวแบบมีลูกชิ้นกับมันทีไร
จ้องจะแย่งตลอดๆ เพื่อนชาลีนะจะกินของมันก่อน
แล้วชอบมาจกของเพื่อนคนอื่นต่ออ่ะค่ะ
ทางที่ดีเราต้องจกของเรากินก่อนจะถูกจกนะคะ 5555+


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:59:32 น.  

 
ไม่เอาอ่ะ ใช้วิธีนั้นน่ากลัว ฮ่าๆๆๆ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:10:06 น.  

 
ขอบคุณครับที่แวะไปเยี่ยม...


โดย: อยากเก่งเหมือนเตี่ย วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:00:14 น.  

 
น้องรักของพี่ฟ้า..กลางวันนี้ทานอะไรหรือยังจ้ะ..ทานอาหารให้ตรงเวลานะ เดี๋ยวเป็นโรคกะเพาะ..เมื่อเช้าพี่ฟ้ามีประชุม พี่เผลอทานแยมโรลกับบิสกิตมากไปหน่อย กลางวันก็เลยไม่ค่อยอยากทานอะไรอีก..พี่ฟ้ากลัวไม่จ๋วยจ้ะ อิอิอิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:11:15 น.  

 
เข้ามาขอบคุณอีกครั้งนะค่ะ สำหรับโค้ดเจ๋งๆๆ
ชอบมากเลยค่ะ


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:27:00 น.  

 
ทำตามที่บอกเรียบร้อยแล้วค่า ^^
รูปคุณแน๋วน่ารักดีค่ะ ชอบๆๆๆๆ
แก้วเพิ่งเอารูปลงในบล็อกของแก้วอันที่เล่าเรื่องหน้าเด็กนั่นล่ะค่ะ ไปดูได้นะคะ
ไม่เคยเอารูปลงบล็อกเลย
อยากเอาลงมั่ง อิอิ
แต่แก้วมีบล็อกวัดอายุ เอาภาพเอ็มวีเก่าๆ สมัยแร็พเตอร์ ยูเอชทีมาลง เกิดทันหมดเลย
สงสัยว่า ใครที่ดูเด็กๆ มาเจอบล็อกนี้
อายุจริง ถูกเปิดเผยแน่ ฮ่าๆๆๆ ลองไปดูนะคะ ดูเอาความขำ ค่ะ
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=abiabi&month=27-03-2011&group=6&gblog=15 ^^


โดย: abiabi วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:15:10 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรน่ารักเหมือนคนให้นะคะ...และขอความสุขกลับคืนสู่ผู้ให้เช่นกันค่ะ...


โดย: ปอปลาตัวจิ๋ว วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:27:57 น.  

 
ราตรีสวัสดิ์สำหรับคืนนี้ครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:56:47 น.  

 
ยังไม่ง่วงหรอกครับ แต่ก็ใกล้แล้วๆๆ หุหุ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:33:45 น.  

 
มีข้าวต้มมาฝากก่อนนอนนะคะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:00:26 น.  

 
ขอบคุณที่แวะมาทักทายนะค่า
เก่งจังลดได้เยอะมาก


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:1:35:06 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอบคุณนะคะที่แวะไปทักทายกันค่ะ


โดย: vanillaorchid วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:2:26:36 น.  

 
จ๊ะเอ๋ยามเช้าจ้ะน้องแน๋ว..เมื่อวานไปเที่ยวไหนกลับมารายงานตัวกับพี่ฟ้าจนมืดเชียวนะจ้ะ..พี่ฟ้าแว่วๆว่าน้องสาวพี่โชคดี..บุญหล่นทับมีใครบางคนทุ่มเซนต์เช็คให้น้องแน๋วไปจัดการความสวยได้ตามชอบใจ...

น้องแน๋วอย่าลืมจัดความสวยให้ตัวเองเอาแบบชุดใหญ่ๆเลยน่ะ ดูเหมือนท่าทางเสี่ยคนเนี่ยเขาจะใจดีเป็นพ่อบุญทุ่มอยู่นะ( ทุ่มน้ำหนักทีเป็นตันๆเลยนะน้องแน๋ว)555..แหมพี่ฟ้า อยากจะรู้จักจังเลยจ้า

วันนี้ถ้าออกนอกบ้านอย่าลืมทากันแดดให้หนาๆหน่อยนะ หมู่นี้แดดรุนแรงเหลือเกินจ้ะ ดูแลสุขภาพให้ดีจ้า..พี่ฟ้ารักน่ะ..จุ๊บๆๆเด็กน้อยของพี่ฟ้า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:6:06:11 น.  

 
เข้ามาทักทายตอนเช้าค่ะ


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:7:45:12 น.  

 
ดีนะที่มาเห็นราดหน้าน้ำจิ้มสุกี้ตอนเช้าแล้ว
ไม่งั้นคงน้อยท้องร้องหิวตลอดคืนแน่ๆ เลยค่ะ 5555+

ปกติชาลีกินราดหน้าแบบไม่ชอบปรุงรสน่ะค่ะ
แต่เห็นสูตรคุณแน๋วแล้วน่าสนใจดีนะคะ
ต้องบอกว่าขอลองค่ะ ^^


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:8:04:51 น.  

 
มาขอบคุณล่วงหน้าเลยละกันครับ

มีดเนี่ย แถวๆ บ้านไม่ค่อยมีขายเลย แต่เดี๋ยววันนี้ได้แน่นอนเพราะจะไปเดินห้าง

โดย: ธาลีส วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:8:44:17 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

เครื่องสำอาง ครีมต่างที่หนูลืมทิ้งไว้ที่บ้านป๋านั้น ป๋าลองใช้ดูแล้วจ๊ะ แบ่งทาไปครึ่งหน้าก่อน กลัวแพ้ ปรากฏว่าหน้าใสเด้งขึ้นมาทันที แต่อีกครึ่งยังดำเป็นถ่านอยู่
ตอนนี้เลยเหมือนเปาบุ้นจิ้นเลยจ๊ะ 555
ส่วนแหวนหนู ทั้ง 4 วงที่ลืมไว้
ป๋าเห็นรถกับข้าวผ่านมา ตอนเช้า ก็เลยเอาแลกไข่ไก่มาทอดกินจ๊ะ
หวังว่าหนู คงจะไม่ว่าอะไรป๋านะจ๊ะ อิอิ 555


โดย: multiple วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:8:53:00 น.  

 
อรุณสวัสดิ์จ้าคุณแน๋ว เป็นยังไงบ้างคะวันนี้ เมื่อวานไม่ค่อยได้คุยกันเลย


โดย: Close To Heaven วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:9:02:44 น.  

 
ไม่สำเร็จมื้อเดียว นอกนั้นสำเร็จโม๊ดดดด
น่ากินทุกเมนูน่ะค่ะ 55+


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:9:49:50 น.  

 
เข้ามาอีกรอบ
เมื่อก่อนปอหนัก 68 มั้ง แต่เล่นกีฬา+ไม่สบายมาเกือบครึ่งปี ลดไปเหลือ 62 แล้ว
เรื่องน้ำหนักไม่เข้าใครออกใครจริงๆเลย
ชินจังมันฮามากเลยนะ


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:9:50:43 น.  

 
ปอเคยหนัก 47 แล้วก้มา 68 ได้ไงหว่า
ยังไงเอาใจช่วยค่ะ ต้องควบคุมอาหารแล้วก็ออกกำลังกายด้วย ไม่งั้นไม่ผอม


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:10:33:08 น.  

 
ถึงแน๋วว่าตัวเองจะแอ๊บแบ๊ว พี่ฟ้าก็ว่าหนูยังน่ารักใสใสถูกใจพี่ฟ้าเสมออะคะ..พี่เพิ่งจะออกจากห้องประชุม เดี๋ยวไปหาอะไรทานก่อนนะจ้ะ เพราะรู้สึกว่าพี่ทั้งหนาว ทั้งหิวเลยละจ้ะ อิอิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:13:40:10 น.  

 
จะพยายามทำตามบ้างค่ะ


โดย: หมูสเลน วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:14:17:37 น.  

 
อ๊ะๆ คุณแน๋ว เค้ารู้หรอกว่าพูดเล่น อย่างคุณแน๋วน่ะอารมณ์ดีขนาดนี้ คงไม่ไม่สบายง่ายๆ หรอกค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:15:46:26 น.  

 
อะแฮ่ม ไม่ต้องจก เอามาเสริฟถึงที่เลยค่า เป็นไงน่ารักไหมเอ่ยโดย: Close To Heaven วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:15:58:56 น.  

 
ฮ่าๆๆๆ ทำโดยไม่ตั้งใจอาจจะดูดี
แต่ถ้าตั้งใจจัดท่าให้ดี คงไม่ใช่แบบนี้ล่ะค่ะ เรื่องหน้าบล็อกหลัก คุณแน๋วก็ทำเป็นไม่รู้ เท่านี้ก็ไม่มีใครสงสัยเรื่องอายุเราแล้ว อิอิอิ ^__^


โดย: abiabi วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:16:11:20 น.  

 
ถ้าออกกำลังกายได้ตามท่าข้างบนก็ดีใจจนน้ำตาไหลพรากแล้ว อิอิ


ติดตรงขี้เกียจอ่ะ เง้อออ


โดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:16:29:15 น.  

 
สวดยอดดดดดดดดด
เก่งมาเลยอ่ะ เด่วเราจะเอาอย่างมั่ง อิอิอิ ^^


โดย: ชาดันไม่เย็น วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:16:51:19 น.  

 
สโลแกนอ่ะ ท่องได้คล่องปรื๊ด 5555


ก่อนหน้านี้ก็เฉื่อยๆเพราะคิดว่าอายุมากแล้ว(เอาคำนี้เป็นตัวตั้งเสมอ)

พอมาเจอยายเค้าเริ่มตอนอายุ 56

ต้องคิดใหม่แล้ว ออกกำลังกายเพื่อให้ดูดี ดีกว่า ชิมิๆ (แล้วจะทำได้เหรอ เหอเหอ)โดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:16:54:27 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..เห็นอาหารน้องรอพี่อยู่ที่บ้าน รู้สึกว่าน้ำย่อยมันเริ่มจะรีบทำงานก่อนเวลาเชี๊ยะ..วันนี้แน๋วขลุกอยู่ในครัวหรือไงจ้ะ ถึงได้มีอาหารมาฝากพี่ได้ เดี๋ยวขอพี่ฟ้าหม่ำก่อนน๊า อิอิอิ


<>


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:18:33:34 น.  

 
มาชวนคุณแน๋วไปเปลี่ยนบรรยากาศที่บล๊อกกันนะคะโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:19:47:40 น.  

 


ม่าม๊าก็ชอบกินผักนะ

มันๆหวานๆก็ไม่่ค่อยกิน

แต่น้ำหนักไม่เห็นลดเลย

แล้วม่าม๊าก็ออกกำลังกายอีกต่างหาก


โดย: mamamodern วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:20:04:41 น.  

 
ชาลีก็มักจะทำเมนูนี้บ่อยๆ เหมือนกันนะคะ
แต่ว่าใส่เป็นน้ำส้ม หรือน้ำมะนาวแทนชิ้นผลไม้น่ะค่ะโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:20:45:24 น.  

 
มีไข่เจียวแบบไร้น้ำมันมาฝากด้วยนะคะโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:20:56:55 น.  

 
พี่เห็นน้องแน๋วทำอะไรก็น่าทานทุกอย่างเลย ทำแล้วทานกันกี่คนค่ะเนี่ย ขยันจริงๆเลยน้องเรา
เอาอาหารมาให้พี่ฟ้าทานประจำ พี่ก็ขอให้แน๋วมีแต่ความสุข ยิ่งๆขึ้นไปนะจ้ะ พี่ส่งแน๋วเข้านอนด้วยนะจ้ะ ขอให้แน๋วหลับฝันดีได้ขี่ช้างตัวใหญ่ๆกับพี่ไปชมห้างด้วยกันนะจ้ะ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:21:04:42 น.  

 


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:21:45:57 น.  

 
ทำงานอีก2วันก็ได้พักผ่อนแล้วครับ
ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันต่อไป
ราตรีสวัสดิ์ครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:0:38:57 น.  

 
เด็กเอ๋ย เด็กดี เช้าแล้วจ๊ะ...
ตื่นไปโรงเรียนเร้ววว อิอิ


โดย: multiple วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:4:40:54 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..พี่ฟ้ามาปลุกเตรียมตัวหุงข้าว ใส่บาตรได้แล้วจ้ะ..วันนี้จะทำกับข้าวอะไรใส่บาตรดีน๊อ..น้องสาวที่น่ารักของพี่ฟ้า..ตุ๊งแหน่วๆๆ อิอิอิโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:5:13:01 น.  

 
ต้ายตาย ใครสั่งใครสอนให้หนูพูดจาแบบนี้ ป้าระเบียบบอกไม่รู้ต่อกี่ครั้งกี่หนแล้วนะ
ของอย่างนี้หนูต้องหมั่นทำบุญตักบาตรแยะๆ พร้อมตั้งจิตอธิษฐาน หน้า 4แยกไฟแดงนะจ๊ะ


โดย: multiple วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:6:01:28 น.  

 
ว้าวววววววววววววววววววววว
ลดได้ หุ่มเฟิร์ม หน้าสวย
ดีจังค่ะที่ทำได้
เปิ้นนะ ออกกำลังกายได้เดือนเดียว
ก็ขี้เกียจเหมือนเดิม
ตอนนี้เลยยังเป็นหมูน้อยๆ เหมือนเดิมค่ะ
แถมยังรู้สึกว่าพุงจะปลิ้นๆ ไขมันจะล้นๆแล้วช่วงนี้

เง้อ....อยากทำได้แบบนี้จังค่ะ
จากแปดสิบสอง เหลือหกสิบ โว้ววววว สุดยอดเลยค่ะ


โดย: fonrin วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:7:01:05 น.  

 
เข้ามาทักทายตอนเช้าสวัสดีค่ะ


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:7:31:53 น.  

 
Good morning ค่า วันนี้อากาศดีเนอะ แต่อยากให้เย็นกว่านี้อีกหน่อย ร้อนแล้วเหงื่อออกง่ายจังค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:7:54:34 น.  

 
ว่าแต่ความสัมพันธ์มันยังไม่ใช่ตอนนี้ แต่คนนี้น่ารักไม่น้อยเลยทีเดียวกับน้ำใจหลายๆอย่างที่มอบให้ค่ะ แต่เขาบอกว่ายังไม่คิดจะจริงจังกับใครตอนนี้ คนจะคบกันต้องเริ่มจากความเป้นเพื่อนก่อน ก็หวังว่าจะเป้นอย่างนั้น ขอบคุณอีกครั้ง วันนี้เป็นอีกวันที่ปอรู้สึกว่าเขียนบล็อกนี้แล้วมีความสุขมากเลย หวังเหมือนกันนะว่าเขาจะเเอบเข้ามาอ่านบ้าง แต่ก็ไม่รุ้ว่าเคยบ้างหรือเปล่า


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:8:23:25 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับโดย: panwat วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:8:25:36 น.  

 
ตรงนี้ก็อบอ้าวเล็กน้อยค่ะ ไม่ครึ้มเท่าไหร่ แต่ฝนทำท่าจะตกอีกแน่ๆ เลย


โดย: Close To Heaven วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:8:47:06 น.  

 
สวัสดีจ๊ะคุณแน๋ว
เมื่อเช้านี้ซัดแกงจืดผักกาดใส่หมูสับไปแล้วค่ะ
อิ่มแล้วก็ง่วงต่อเลยเชียว
แต่ต้องทำงานต่อนี่สิ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:8:47:41 น.  

 


ม่าม๊าค่ะ

มันสายกลางไม่ได้นะ

ความขยันมันไปเที่ยวค่ะโดย: mamamodern วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:17:09:50 น.  

 
มื้อเย็นชาลีกินตำแตงใส่ปูจ๊ะ
กะว่าจะใส่ปลาร้าด้วยแต่แม่ค้าบอกหมด
อดเชียว 555+โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:20:15:31 น.  

 
ไปซื้อซะเย็นแล้วน่ะค่ะ
ร้านนี้เจ้าประจำเค้าขายดีนะคะ
ปลาร้าจะต้มใหม่ทุกวันเลย


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:20:42:16 น.  

 
กว่าจะเจอร้านถูกใจก็กินไม่ถึงใจอยู่นานนะคะ
ตอนนี้มีร้านประจำ 2 ร้านค่ะ
ทั้งสองร้านเหมือนกันตรงที่ใช้ปูจืดตัวโตๆ
กับต้มน้ำปลาร้าก่อนเอามาปรุงน่ะค่ะ
รู้สึกว่าเค้าจะมีวิธีต้มด้วยนะคะ
แต่เค้าไม่ยอมบอก (เคล็ดลับทำเงินเค้านี่เนอะ)
ส่วนตัวแล้วคิดว่าอร่อยกว่าปลาร้าที่ไม่ต้มน่ะค่ะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:20:55:29 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ
เลยได้อ่านวิธีลดแขน-ขาไปด้วยเลย
ก็คิดจะลดเหมือนกันค่ะ แต่ขั้นตอนที่ยากที่สุดคือการถีบตัวขี้เกียจออกไปนี่แหละค่ะ


โดย: Muzume วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:21:17:41 น.  

 
อ๊ะ นั่นไง มาหลอกให้อยากแล้วจากไป ไม่ยอมน้า


โดย: Close To Heaven วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:21:20:34 น.  

 
น้องสาวคนดีของพี่ฟ้า..

พี่ฟ้าได้อิ่มอร่อยกับอาหารอันวิเศษทุกวันจากฝีมือน้องสาวที่แสนน่ารักคนนี้..อย่างนี้จะมีหรือ?ที่พี่ฟ้าจะลืมคิดถึงน้องแน๋วไปได้แม้สักวันเดียว..

มา มา มาให้พี่ฟ้ากอดให้ชื่นใจหน่อยเร้ววว..พี่ฟ้าจะหลับตาช่วยอธิษฐานให้น้องของพี่เจอเจ้าชาย หนุ่มหล่อ ขี่ม้าขาวแสนดี มาเป็นแควนโดยเร็ววันนะ โอมเพี๊ยง!!


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:21:22:57 น.  

 
โห เมื่อคืนก็นอนไป 2ชม.เอง
คืนนี้ยังต้องมาเฝ้าสุริยุปราคาให้อีก
แล้วตัวเองไปนอนสบายจาย
แงแง เค้าจาไปฟ้องเจ๊ปวีณา อิอิ


โดย: multiple วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:22:11:04 น.  

 
งั้นผมขอเป็นยามก็แล้วกันครับ บอกเวลาเข้านอน
ราตรีสวัสดิ์ครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:22:24:20 น.  

 
สวัสดีตอนดึกๆ ค่ะ
กำลังทำงานอยู่ ก็เลยแวะมาทักทาย
นอนหลับฝันดีนะคะ^__^


โดย: dayydream_m วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:2:04:11 น.  

 
พี่ฟ้ามาปลุกน้องแน๋วแล้วจ้า..พี่ฟ้านอนหลับยาว..เลยไม่ได้ดู สุริยุ สุริยะ อะไรกับเขาเลยจ้า..เดี๋ยวลองถามป๋านกฮูกหนุ่มสัญจรยามรัตติกาลคนนั้นดู..อาจมีคำตอบนะจ้ะ อิอิโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:4:48:33 น.  

 
ขนมจีนซาวน้ำ
ทานแล้วไม่อ้วนนะค่า อิ อิ


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:6:47:20 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..ถ้าป๋านกฮูกเขาเป็นที่พึ่งไม่ได้อย่างนี้พวกเราคงต้องใช้มาตรการ"เจ๊สั่งลุย"ดีไหมจ้ะน้องแน๋ว เอาให้ราบเป็นหน้ากลองไปเลยทีเดียวเนอะ5555


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:7:12:51 น.  

 
สวัสดีนะคะ ตอนเช้าอากาศไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะละอองฝนลงอยู่ อากาศแบบนี้ไม่ดีเลยเหงา เศร้ายังไงไม่รู้


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:7:32:26 น.  

 
55555++++ เม้นท์น้องแน๋วแต่ละครั้งทำให้พี่อดขำ ไม่ได้ แน๋วจะได้บุญมากก็ตรงที่ทำให้พี่อารมณ์ดีก่อนไปทำงานในตอนเช้านี่แหละน๊า พี่ไปก่อนน๊า จุ๊บๆๆจ้า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:7:35:12 น.  

 
แวะมาทักทายน้องแน๋ว น่ารักจัง สบายดีนะค่ะ


โดย: เขมอนันท์ วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:7:46:06 น.  

 
อ้าว ไม่ชอบทานหมูแดงเหรอคะ บุ๊งล่ะช๊อบชอบ แต่ไม่เคยทำหรอกค่ะ เพิ่งทำครั้งแรก ไส้สังขยาก็ชอบค่ะ แหม ชอบไปหมดเลยเนี่ยเรา อ้อ ไม่ชอบอย่างเดียวคือ chocolate ค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:8:05:57 น.  

 
อดทนเวลาที่ฝนพพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง ตอนนี้ฝนลงอย่างแรงมากเลย


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:8:11:37 น.  

 
ว่าแต่บ้านอยู่ไหนค่ะ บ้านปออยุ่ตลิ่งชัน ช่วงสายใต้ใหม่น่ะค่ะ สุดยอด ในห้องทำงานนี้หนาวมาก ใส่เสื้อกันหนาวเเล้วก็ยังหนาวอยู่อีก เดี๋ยวสักพักก็จะหลับแล้วเพราะวันนี้เหมือนจะไม่มีงานน่ะค่ะ


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:9:03:00 น.  

 
มีกล้วยตากมาฝากจ้าโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:9:36:02 น.  

 
ไม่ค่อยรู้จักหนอนเหมือนกัน


ถ้าเป็นหนอนเรียกรถด่วนหมด 5555


โดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:9:46:21 น.  

 
ชาลีก็ชิมแค่ลูกสองลูกจ๊ะ
กล้วยน้ำว้างอมแล้วนำไปตาก
จะหวานมากๆ เลย กินเยอะไม่ดี 55+

แต่ที่บ้านพ่อจะชอบเพราะว่ามันจะนิ่มๆ
ไม่แข็งเลยนะ พ่อชาลีชอบกิน
ตอนนี้ก็กำลังตากอยู่อีกหนึ่งกระด้ง
แต่แดดมันไม่ค่อยมีอ่ะ ต้องรอหลายวันหน่อย ^^


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:10:07:24 น.  

 
เราเดินส้นสูงไม่เมื่อยค่ะ แต่ต้องหลบฟุตบาท

เราก็ตัวใหญ่เหมือนกันแต่ไม่ออกกำลังกายเลย ขี้เกียจสุดๆ อายุมากแล้วก็ลดยาก ตอนแรกคิดว่าจะไปดูดออกเลย แต่ตอนนี้คิดว่าอยากจะเข้าร่วมทีมออกกำลังกายด้วยอีกคนค่ะ ไม่ทราบว่าวิ่งแถวไหนคะ ถ้าอยู่แถวสีลมจะชวนมาสวนลุมกัน


โดย: ตาล (blackidentity ) วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:10:26:58 น.  

 
มาล้วงความลับของเราซะงั้น


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:11:01:27 น.  

 
ตรงนี้ก็แดดออกแล้วเหมือนกันค่ะ เมื่อเช้าตกหนักเลยเชียว อากาศแปรปรวนจริงๆ

เพื่อนบุ๊งแต่ละคนก็ชอบกิน chocolate กันมากๆ เลยค่ะ ทุกคนทำท่าทางงงๆ ว่าทำไมบุ๊งไม่ชอบ เป็นไปได้ไง


โดย: Close To Heaven วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:11:07:16 น.  

 
ง่าส์ เก่งจังเลยคะ อ่านบล็อคในเว็บนี้ มีแต่คนลดน้ำหนักสำเร็จ อยากทำให้ได้บ้าง T^T


โดย: nunn21 วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:12:01:28 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

พี่ฟ้าจะทำอาหารมาให้แน๋วได้ลองทานบ้าง..พี่ฟ้าก็กลัวแน๋วจะทานไม่ลง พี่ฟ้าก็เลยซื้อส้มตำ มาฝากแน๋วดีกว่า..รสชาดชัวร์กว่ากันเยอะเลยจ้ะ แหะๆๆๆ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:13:11:04 น.  

 
Wowwww..wow คุณตะแน๋วฯ สุดยอด !

เป็นเรื่องเล่าประสพการณ์ที่ช่วยให้เพื่อนๆที่ต้องการลดน.น.
มีกำลังใจ ดูจากภาพเปรียบเทียบ โห...ต้องยกนิ้วโป้ง 2 ข้างให้เลยจร้า !!
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยม ทักทายเป็นเพื่อนใหม่รู้จักกัน
น่ารักจังค่ะ เห็นชื่อนี้ในบล็อกคุณฟ้า ขอบคุณมากมายอีกครั้งที่ให้เราเป็นเพื่อนบล็อคแก้งค์ร่วมกันค่ะ

ปล. ภาพการ์ตูนออกกำลังกาย ใช้ power point ทำรึปล่ะ
น่ารักมากๆชอบจัง เห็นภาพ จะช่วยให้ทำได้ถูกต้องค่ะ


โดย: tui/Laksi วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:15:57:43 น.  

 
วันนี้เข้ามาทักหลายรอบเพราะว่าวันหยุดไม่ได้เล่น แบบว่าบ้านไม่มีเน็ตง่ะ จะคิดถึงนะตัวเอง อยากรู้เหมือนกันว่า ถ้าเราถ้าเงียบหายไปเขาจะคิดถึงเราบ้างไหม...


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:16:05:40 น.  

 
555 คุณตะแน๋วฯ เราว่าจะแถมข้างล่างให้เพิ่มอยู่อีกค่ะ แต่กลัวไม่สุภาพ (รักษาภาพพจน์อ่ะ)
.....ล้อเล่น!! คงไม่ว่ากานน..นะค่ะ

บล๊อกนี้น่ารักเหมือนจขบ.มั๊ยน้า งัยก็เป็นแรงใจช่วยเชียร์ ให้น.น ลดลง สวยมากขึ้น มากขึ้นด้วยค่ะ


โดย: tui/Laksi วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:16:22:42 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

พี่ฟ้าต้องขอบใจหลายในกุหลาบเหลืองที่ส่งมาให้พี่..แต่พี่ไม่รู้หรอกจ้ะ ว่า 13 ดอกหมายถึงอะไร..พี่ฟ้าจะคิดในแง่บวกเสมอ..ว่าผู้ให้ย่อมมีจิตใจที่งดงาม..ถึงได้ตั้งใจส่งมาให้..ส่วนพี่เป็นผู้รับย่อมมีจิตคิดขอบคุณในความหวังดีของผู้ให้เสมอจ้ะ..น้องสาวคนดีที่น่ารักของพี่ฟ้า..


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:16:39:32 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..ถึงพี่ไม่ทายพี่เองก็รู้อยู่แก่ใจได้ดีอยู่แล้วว่า"น้องสาวที่น่ารักคนนี้จะสถิตอยู่ในใจของพี่ฟ้าตลอดเวลาแหละจ้ะ"..รู้ไหม..เด็กแก่น แสนซน..พี่ฟ้าเอ็นดูซะไม่มีล่ะ อิอิอิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:16:52:09 น.  

 
คุณแน๋ว บุ๊งก็กินเยอะแต่ไม่อ้วน ถึงได้ทำขนมบ่อยๆ ค่ะ ไม่รู้ว่าโชคดีหรือเปล่า แฟนบุ๊งคงบ่นในใจว่ากินจุง่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:19:59:29 น.  

 
บล็อคน่ารักมาดเลยค่ะ...มีท่าออกกำลังกายด้วย 55555 ชอบๆๆๆๆ


โดย: MungMink (Bonniezmink ) วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:20:18:32 น.  

 
ใช่เลยค่ะคุณแน๋ว บุ๊งเคยตรวจนานแล้ว หมอก็ยังงงว่าค่อนข้างสูงไปนิด แต่ไม่เป็นอะไร ชะล่าใจไม่ได้จริงๆ ค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:20:27:18 น.  

 


โดย: tui/Laksi วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:23:01:52 น.  

 
มาผลัดเวรคืนอีกรอบครับ วันนี้นอนดึกได้เดี๋ยวเป็นยามเฝ้าบล็อกให้ครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:23:18:12 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..พี่ฟ้าเพิ่งจะกลับมาถึงบ้าน..พี่ฟ้ามาส่งกล่อมให้นอนไม่ทัน..ส่งใจมากล่อมให้นอนฝันดีนะจ้ะ

"ดวงดาวที่พราวพร่าง
ส่องสว่างหนทางหนาว
มาช่วยขับเพลงยาว
ให้น้องสาวข้าหลับ..ฝันดี"


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:0:03:42 น.  

 
Good night นะค้า


โดย: Close To Heaven วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:3:32:56 น.  

 
น้องแน๋วจ๋า..พี่ฟ้ามาปลุกแล้วเร้วว..ไปออกกำลังกายก่ะพี่ฟ้ากันดีกว่าจ้าโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:5:22:40 น.  

 
ไม่หายๆ เก็บข้อมูลอับบล็อกอยุ่ หุหุ


โดย: iboombey วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:6:36:44 น.  

 
แวะมาทักทายวันหยุดค่ะ
เก่งจัง ลดน้ำหนักได้ขนาดนี้ นับถือจริง ๆ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: ฟ้าใสวันใหม่ วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:6:51:43 น.  

 
ออนแต่เช้า จะชวนยังไงละจ๊ะ ทัมอย่างกับเพื่อนแน๋วอยู่ตรัง อะ 555 ส่วนของฝาก เอาตังค์มาเล๊ยเดะไปซื้อให้ อิอิ ช่วงนี้ งบหมด 555555


โดย: iboombey วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:7:23:56 น.  

 
อยุ่ตรังจ้า ก็มีเค้ก มีหมูย่าง มี ขนมจีบอบ โอ้ยเยอะมาก

ฮ่า ๆ น้องหมาเพิ่งฉีดยา ไม่ได้อาบน้ำเลย

เด่ยวไว้ลงให้ดูนะจ่ะเพื่อนแน๋ว

//www.trangzone.com/


โดย: iboombey วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:7:39:21 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..เมื่อเช้าพี่ฟ้าออกไปข้างนอก..มื้อกลางวันพี่ฟ้าไม่อยากทานคนเดียว..พี่ฟ้ามาชวนน้องแน๋วไปทานกะพี่ฟ้าดีก่า อิอิอิ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:12:54:09 น.  

 
มาชวนคุณแน๋วไปทะเลกินของอร่อยกันค่ะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:12:54:36 น.  

 
อ้าว สวนทางกันซะแล้ว คริๆ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:12:55:14 น.  

 
เก็บเรือบินมาฝากนะคะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:12:59:56 น.  

 
สวยเพรียว เปรี้ยวเลยนะ


โดย: Tatar IP: 125.24.9.248 วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:17:29:11 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตะแน๋วฯเมื่อคืนนั่งลุ้นเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น
กะโนวัค ซะเหนื่อย แถมนอนดึกอีก แพ้อีก แต่สนุกจับใจ
วันหยุด ส+อ.นี้ต้องรีบกลับมาชมถ่ายทอดสดให้ทัน
มีความสุข พักผ่อนในวันดีๆสุดสัปดาห์ให้เต็มอิ่มนะค่ะ


โดย: tui/Laksi วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:18:01:58 น.  

 
เอาหอยจ๊อมาฝากคุณแน๋วค่าาาา
ขอให้มีความสุขในวันพักผ่อนน๊าาา


โดย: Born to Bee วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:18:30:23 น.  

 
โอ้โห...ยกนิ้วโป้งให้ 2 นิ้วเลยค่ะ เก่งจริง ๆ เลย
ช่วงก่อนตอนปีใหม่มินก็ผอมลงถึง 9 กิโลนะ
ในเวลา 3 เดือน เพราะป่วยแล้วก็เบื่ออาหารด้วย
แต่ตอนนี้อ่ะ ขึ้นมา 3 โลแล้วค่ะ เหะ..เหะ..
ใจแข็งทีไร พอเห็นไอติมจ้ำอ้าวเข้าไปก่อนทู๊กทีสิอ่ะ ฮ่า ๆ ๆ
ต้องมีวินัยอย่างจริงจังแล้วค่ะ แล้วยิ่งเป็นคนไม่ชอบออกกำลังกายอีกด้วยอ่ะสิคะ เฮ๊อ...
ปล. มีความสุขกับวันหยุดพักผ่อน นะคะ


โดย: มินทิวา วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:18:37:09 น.  

 
น้องสาวของพี่ฟ้า..ทำไรอยู่จ้ะ..วันนี้พี่ฟ้าคงนิทราแต่หัวค่ำอ่อนๆนะจ้ะ..นอนดึกหลายวันมิดีจ้ะ..กะเด๋วหน้าพี่ฟ้ายับหมด แหะๆๆ


123Friendster.Comโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:20:07:14 น.  

 
สวัสดีค่าคุณแน๋ว วันนี้ไม่ได้มาทักทายกันเลย เมื่อคืนนอนไปแล้วตื่นขึ้นมาอีกทีค่า ตื่นมาตอนตีสามแล้วก็นอนไม่หลับ เลยนั่งเล่นเน็ตไปเรื่อยค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:21:03:34 น.  

 
สวยเพรียว เปรี้ยวเลยนะ โดย : Tatar

----ขอบใจจ้าต้า ว่างๆนัดทานข้าวกันนะ ชวนเอด้วย แต่ไม่เอาบุฟเฟ่ต์แล้วนะ เดี๋ยวนี้เค้าเลิกทานบุฟเฟ่ต์ฺแย้ว อิอิ


โดย: ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:23:26:13 น.  

 
มาอีกรอบค่ะคุณแน๋ว อยู่ถึงตอนนี้ค่ะ เดี๋ยวก็จะไปนอนแล้ว ฝันดีนะคะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:0:41:32 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ยามเช้าที่สดใส..เหมือนหัวใจของน้องสาวแสนน่ารักของพี่ฟ้า..เห็นดอกไฮเดรนเยียสดสวยเหมือนดั่งจะมาปลอบใจพี่ฟ้าให้คลายเศร้าหมอง...

พี่ฟ้าก็แสนจะรักและเอ็นดูน้องสาวคนนี้มากขึ้นเป็นยิ่งนักแล้วรู้ไหม...มา มา ให้พี่ฟ้ากอดไว้นะ..น้องสาวที่แสนดีของพี่ฟ้า

"เจ้าเหมือนดั่งน้องสาวเข้าใจพี่
ยามเศร้านี้มีเจ้าคอยเฝ้าหา
คอยปลอบใจให้ความสุขพี่เรื่อยมา
เจ้าแก้วตารักเจ้ายิ่งกว่าสิ่งใด"โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:6:54:06 น.  

 
"มากกว่าคำขอบใจที่พี่ฟ้าอยากจะให้น้องแน๋ว..น้องสาวผู้แสนดี..ให้พี่มาทั้งดงแบบนี้ พี่อาจจะลงไปนอนกลิ้งเกลือกในดงไฮเดรนเยีย..เพื่อความงามของพี่ฟ้าจะได้เป็นอมตะนิรันดร์กาล 555 "

Image Hostingโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:7:31:16 น.  

 
แน๋วจ้ะ แบบที่แน๋วว่านั่นน่ะ..พี่ฟ้าทำมาจนเบื่อแล้วจ่ะ..พี่อยากจะเปลี่ยนรูปแบบใหม่..เอาแบบธรรมชาติสำอางค์ดีกว่า..สวยแบบไร้เคมีแต่มีสีสรร ถ้าจะให้สวยติดทนนาน...พี่ฟ้าเกรงว่าดงเดียวอาจจะมิพอพี่นอนเกลือกนะจ้ะ อิอิอิ

Image Hostingโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:8:04:24 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่าคุณแน๋ว เวลาบุ๊งกินก็ไม่ราดหน้าเหมือนกันค่ะ กรอบ หอม อร่อย เคี้ยวเพลินดีจริงๆ เลยค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:8:24:08 น.  

 


ม่าม๊าอยากลดน้ำหนักค่ะ

หนูบอกให้เดินสายกลาง

มันเดินไม่ไหวน่าซี

ไม่ใช่อะไรหรอกมันลดไม่ได้
โดย: mamamodern วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:10:10:15 น.  

 
5555 นี่คือการแก้แค้นของเรา


โดย: Close To Heaven วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:10:24:11 น.  

 
ใครเลยจะกล้าโยนเศษ (ไม่มีเศษเหลือค่ะ อ๊ะ ไม่ใช่) สำหรับคุณแน๋วผู้น่ารัก เชิญมายกไปทั้งจานได้เลยค่า


โดย: Close To Heaven วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:10:46:49 น.  

 
สวัสดีจร้าคุณตะแน๋วฯ ช่วงเวลาอาหารเที่ยงพอดี
อย่าทานมากเกินไปน้า..เป็นห่วงเรื่อง น.นจะเพิ่ม
ตอนนี้สวยกำลังดีแร้วค่ะ น่ารักจริงๆมาทักทายได้เช้าๆ
ขอบคุณนะค่ะทำให้บ้านนี้หายเหงาไปได้เลยจร้า
รักและคิดถึงทุกวันๆเข้าเน็ทเมื่อรัย จามาทักทายคุยฝากไว้นะค่ะ
มาเยี่ยม tui_Laksi ได้บ่อยๆเลยจร้า


โดย: tui/Laksi วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:12:41:46 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณแน๋ว
เที่ยงกว่าๆ เกือบบ่ายแล้ว คุณแน๋วหม่ำอะไรหรือยังค่ะ
ต้องขอโทษด้วยที่เมื่อคืนไม่ได้แวะมาส่งเข้านอนนะคะ
เห็นมีข้อความคุณแน๋วถูกแบนด้วย ชาลีกู้คืนให้แล้วนะคะ
(ไม่รู้ระบบมันแบนคำอะไรของมันสิน่ะ)

มีปลาเผาน้ำจิ้มแซ่บๆ มาป้อนให้ค่ะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:12:52:49 น.  

 
เหลือเวลาพักผ่อนอีกครึ่งวันเต็มที่ไปเลยครับ
พรุ่งนี้จะได้ลุยงานอย่างมีวความสุขครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:12:56:36 น.  

 
วันนี้ไม่ไปเที่ยวไหนเหรอค่ะ
ชาลีตื่นสายมากเลยเกือบ 11 โมงได้
สายกินบ้านกินเมืองกันเลยค่ะวันนี้ 555+


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:13:09:22 น.  

 
กว่าจะได้คอมเม้นท์เนี่ย คนเยอะ จิงๆ บล็อกนี้เนี่ย

อื้ม ม ก็ตอนแรกอ่ะ อับบล็อกเสร็จอุส่า เปลี่ยนเปนคอมเม้นท์ได้ทุกคน แล้วเอาไปลงเฟส

ก็มีคนบอกว่า ถ่ายออกมา ไม่โปร ยี้เสียของ ได้ออกมาเหมือนกล้องคอมแพค ไม่เห็นสวยเลย ถุย

อะไรประมานนี้ แหละ แต่เราก็ม่ะเคยไปบอกน่ะ ว่าเราโปรอะ ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องด่า ตอนแรกก็จะปิดละ เสียความรุ้สึก แต่ขี้เกียจเก็บมาใส่ใจ มีความสุขกับสิ่งที่ทำก็พอ


โดย: iboombey วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:13:27:37 น.  

 
ฮ่าๆๆ ไม่เป็นไรค่าคุณแน๋ว ขอบคุณคุณแน๋วที่แวะไปเยี่ยมด้วยนะคะ

วันอาทิตย์แล้ว (ไวจัง) คุณแน๋วทำอะไรบ้างคะวันนี้ Bee ยังแรงดีเลยทำกะหรี่พัฟค่ะ แวะไปกินด้วยน๊าาา ช่วงนี้มีแต่ของทอด จะเป็นการยั่วน้ำลายคนกำลังลดน้ำหนักหรือเปล่าเนี่ย


โดย: Born to Bee วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:16:10:43 น.  

 
มียำไส้กรอกใส่บาโลน่ามาฝากจ๊ะ
ทำเป็นมื้อเย็นเมื่อวานนี้ยังไม่ได้ลงบล๊อกเลย
ยกมาฝากก่อนเลยนะ ^^

ใช้เทคนิคแต่งภาพด้วยจ๊ะโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:16:14:33 น.  

 
Image Hosting Site
สวัสดียามเย็นครับ


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:16:27:52 น.  

 
เผื่อชาลีบ้างนะคะ ^^


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:17:00:37 น.  

 
ชอบซื้อแบบที่เค้าแล่สำเร็จแล้วเหมือนกันค่ะ
ชาลีชอบทำกับข้าว แต่ไม่ชอบกลิ่นคาวของของสดน่ะค่ะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:17:30:54 น.  

 
น้องแน๋วจ๋าพี่ฟ้ามาแว้วววจ้า..

วันนี้พี่ฟ้าไปตีเทนนิสใจพี่อาจจะลอยไปนิดนุง..เลยถูกลูกเทนนิสเด้งใส่หน้าผาก..พี่ฟ้ามึนไปชั่วขณะดีแต่ไม่ล้มทั้งยืน..เจ็บไม่เท่าไรหรอก..แต่อายเป็นบ้า

เพราะมีหนุ่มๆมาแอบยืนดู..คงคิดไม่ถึงว่าคนสวยจะเซ่อซ่าถึงเพียงนี้ 555..พี่ฟ้าเข้ามาบ้านเห็นน้องสาวน่ารักคนนี้เข้าห้องนั้น ออกห้องนี้ทั่วไปหมด พี่ฟ้าละแสนจะเอ็นดูเป็นที่สุด

เลยส่งภาพน้องสาวที่แก่นและแสนซนคนนี้มาเป็นตัวแทนน้องแน๋วของพี่ฟ้าด้วยจ้ะ..เดี๋ยวพี่ไปลาดตระเวณก่อนนะจ้ะ..รักที่สุดแล้วน่ะ..จุ๊บๆๆจ้ะ


Image Hostingโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:18:52:57 น.  

 
นึ่งแบบนี้ก็ได้ทั้งรสแซ่บๆ และก็เน้นผักเยอะๆ ด้วยนะคะ

น่ากินมากคะ่ ^^


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:20:45:05 น.  

 
Image Hosting at ImageHousing.com!ขอบคุณนะครับที่แวะไปเยี่ยม


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:20:57:24 น.  

 
จริงๆ แล้วทำอาหารไม่ต้องใช้สูตรเป๊ะๆ
อย่างที่คุณแน๋วบอกไว้ก็ถูกนะคะ
ชาลีเป็นบ่อยเหมือนกัน อย่างที่บอกว่าต้องใส่นั่นใส่นี่
เท่านั้นเท่านี้ บางทีอร่อยของเค้าไม่อร่อยของเรานะคะ
เวลาทำอาหารหากคิดว่าอะไรใส่กับอะไรแล้วอร่อยถูกใจเรา
ชาลีก็ใส่นะคะ แล้วมันก็ถูกใจเราด้วยน่ะค่ะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:20:58:08 น.  

 
ใช่แล้วค่ะคุณแน๋ว ประมาณว่า ทำเอง กินเอง ถูกใจเราเองนะคะ ^^


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:21:14:32 น.  

 
คุณแน๋วคะ แจกไปแจกมาตอนนี้กะหรี่พัฟเหลืออยู่ไม่กี่ชิ้นแล้วค่ะ ส่วนหอยจ๊อหมดเกลี้ยงตั้งแต่มื้อเที่ยง สงสัยคราวหน้าต้องทำเยอะกว่านี้แล้ว freeze เก็บไว้

มา goodnight นะคะพรุ่งนี้ขอให้ตื่นนอนอย่างสดใสนะคุณแน๋ว


โดย: Born to Bee วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:21:29:06 น.  

 
สำหรับน้อง ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว
โดย: ก้อนเงิน วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:21:34:24 น.  

 
สวัสดีครับหนูแน๋ว(สุดสวย)
ทำไมหนูไม่อัพบล็อกซะทีล่ะครับ
หรือว่าหนูจะรอให้น้ำหนักลดลงอีกโดย: ก้อนเงิน วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:22:18:40 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

พี่ฟ้าอิ่มอร่อยกับอาหารชุดใหญ่พิเศษสุดเลยน๊า..อิ่มอย่างนี้แล้วพี่ฟ้าก็อดนึกถึงใครบางคนเสียมิได้..เฮ้อ หมู่นี้พี่ฟ้ารู้สึกจะเศร้าบ่อยจ้ะน้องแน๋ว..พี่มันเป็นคนขี้สงสารน่ะ

เมื่อกี้พี่เพิ่งไปปลอบน้องเค้กมา ก็เลยเอากลอนมาฝากน้องแน๋วด้วยจ้ะ..แล้วแน๋วอย่ามัวแต่เพลิดเพลินนอนจนดึกอีกล่ะ..กะเด๋วไม่จ๋วยเหมือนคลีโอพัตราน๊า อิอิอิ

สำหรับสองศรีพี่น้องที่น่ารัก..

พี่หมายกอดสองเจ้าไว้ในอ้อมแขน
สุดหวงแหนแทนดวงใจที่หายหนอ
แขนข้างซ้ายโอบแน๋วไว้ไม่รั้งรอ
แขนขวาขอโอบน้องเค้กเด็กแสนดี

เราสามคนพี่น้องตระกองกอด
ต่างสวมสอดร่วมซับน้ำตาพี่
ยามพี่ช้ำคนเคยรักดั่งชีวี
เขามาหนีหน้าไปให้น่าชัง

มีเพียงน้องสองศรีพี่รักยิ่ง
เจ้าไม่ทิ้งพี่ฟ้าพามีหวัง
สองน้องพี่ช่วยประคองร่างเซซัง
เจ้ายิ้มหวังยังรอพี่นี้สุขใจ

<<<พี่ฟ้ารักน้องสาวที่แสนดี..น้องแน๋ว..น้องเค้ก ทั้งคู่น่ะจ้ะ>>>

หลับฝันดีน่ะน้องแน๋ว..จุ๊บๆๆจ้ะ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:22:22:25 น.  

 
สวัสดียามค่ำคืนอีกครั้งนะครับ
ดึกแล้วนะครับ
แน๋วก็ควรจะพักผ่อนได้แล้ว
นอนหลับฝันดีนะครับ
..
รูปน้องใช่ไหมที่เอากลอ้งปิดหน้าปิดตา
..
เออ..เรื่องอัพบล็อกทำไมไม่ถามพี่สาวของเธอล่ะ
รายนัน...อัพทุกวัน ๆ ละหลายๆบล็อก


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:22:37:04 น.  

 
5555 เปลี่ยนแล้ว ๆ หลังจากที่ครั้งที่แล้วเฮดเน่า เลยลองทำใหม่ดู ตอนนี้ ดี ขึ้นร่ะ ฮ่า ๆ ๆ มาจิกรึ ไม่เปนรัย ๆ

คืนนี้ ฝันดีน่ะคุนเพื่อนแน๋ว


โดย: iboombey วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:22:44:42 น.  

 
ฝันดีครับน้องแน๋ว
ย้ำ

ฝันดีครับน้องแน๋วโดย: ก้อนเงิน วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:22:59:18 น.  

 
สวัสดียามค่ำคืนครับ


โดย: panwat วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:23:11:07 น.  

 
ก่อนนอนแวะมาตรวจเวรอีกซัก1ครั้งครับ อิอิ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:0:01:36 น.  

 
น้องแน๋วจ๋า..พี่ฟ้ามาปลุกฟ้าสางแว้วว..เตรียมตื่นใส่บาตร ออกกำลังได้แล้วจ้า เอ้ก อี้ เอ๊ก เอ้ก..โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:5:44:37 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่ะ เช้านี้ไม่ค่อยดีเท่าไรมีเรื่องไม่สบายใจตั้งแต่เมื่อคืนวันศุกร์เลยค่ะ


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:7:28:27 น.  

 


อรุณสวัสดิ์ครับคุณต๊ะแนว


โดย: panwat วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:7:32:37 น.  

 
สวัสดีเช้าวันจันทร์ค่ะ
ให้สดใสๆ รับวันต้นสัปดาห์นะคะ ^^


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:7:39:47 น.  

 
อรุณสวัสดิ์จ้าคุณแน๋ว เมื่อคืนฝันถึงบุ๊งเปล่าคะ เอิ๊กๆ


โดย: Close To Heaven วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:7:50:21 น.  

 


สวัสดียามเช้าครับ
สดชื่นแจ่มใสนะครับ


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:8:44:33 น.  

 
เลข 6 แต่ดูดีจังค่ะ
ของเค้าเลข 5 แต่ยังดูเตี้ยตันอยู่เลย *-*


โดย: padia วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:11:33:57 น.  

 


สวัสดีครับน้องแน๋ว(น่ารัก)
นมนะครับ


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:11:37:04 น.  

 
เก่งจังเลยค่ะ..คุณตะแน๋วมีความพยายามจริงๆ

ตรบมือให้เลย..ตอนนี้ดิชั้นก็กลุ้มใจค่ะเพราะมามีเพื่อนในบล๊อก

ทำเค้ก ทำอาหาร พอเราแวะไปเม้น ก็เห็นรูปของน่ากิน

เราก็อยากกิน ทำให้น้ำหนักเพิ่มมาค่ะ...ตอนนี้ ขากับแขนเริ่มมาพร้อมๆกัน

แล้วค่ะ...อายุมากขึ้นพอทานอะไรหน่อยจะมาเลยค่ะ

เห็นรูปเมื่อก่อนกะตอนนี้ของคุณตะแน๋วแล้ว ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะเก่งจริงๆ

ตอนนี้หน้าใส ผอมสวยเลยนะคะ

โดย: แก้วศกุลตลา วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:11:43:09 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดนะคะ

แล้วแวะไปอีกน๊า....

ดอกแก้วค่ะโดย: tanH2O วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:12:29:56 น.  

 
ฮาโหลลล คุณแน๋วว ขอบคุณน๊าา แวะไปอรุณสวัสดิ์แต่เช้าเลย Bee เพิ่งกินข้าวข้าวผัดพริกหยวกเห็ดโปะไข่ดาวเสร็จ อีกพักจะต่อด้วยสัปปะรดและแตงโม คุณแน๋วกินอะไรหรือยังงงงง


โดย: Born to Bee วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:12:39:14 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ นะครับ


โดย: grilled chicken วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:13:12:16 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

พี่เพิ่งจะเสร็จจากการประชุมรอบเช้าเล่นเอาบ่ายอ่อน..พี่ยังไม่ได้ทานอะไรเลย นอกจากกาแฟและกาแฟ..มึนไปหมดแย้วว

พี่เหลือเวลาอีกไม่ถึงช.มที่จะต้องเข้าประชุมอีกบอร์ดหนึ่งในตอนบ่าย..

คาดว่าคงเย็นอีกแว้ววว..เฮ้อเง่งงง..เสร็จจากประชุมถ้าไม่ค่ำเสียก่อนวันนี้พี่อาจจะกระโดดลงสระ Relax ซะหน่อย ดูแลบ้านให้พี่ด้วยอย่าให้มดมาไต่ ไรมาตอม เน้อน้องรัก..จุ๊กกรู้ๆๆจุ๊บๆๆจ้ะโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:13:21:43 น.  

 
อัพบล๊อกยำไส้กรอกแล้วนะคะ
ยกมาฝากคุณแน๋วค่ะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:14:11:29 น.  

 
เกิดเรื่องนี้เเล้ว แบบว่าไม่อยากกินอะไรเลย มันเศร้าไม่หมดทุกอย่าง ตั้งแต่เมื่อคืนได้นอนไปแค่ 2 ชั่วโมงเอง ไม่รู้อีกนานไหมกว่าจะลืม


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:14:12:58 น.  

 


สวัสดียามบ่ายครับ


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:14:27:40 น.  

 
สวัสดีค่ะน้องแน๋ว วันนี้วันหยุดของสวีเดนค่ะ เลยได้แว่บมาหา
ขอบคุณที่ไปทักทายกันค่ะ
เอาดอกไม้หน้าบ้านมาฝากด้วยนะเนี่ย

แต่ต้นถั่วยังไม่มีดอกมาฝากจ่ะ
ปล่อยเค้าไขว่คว้าตั้งหลักสักพัก
แล้วเดี๋ยวก็จะมีดอกมาให้เชยชม
...กรกฏา-สิงหาคมซะล่ะมั๊ง

คิดถึงเสมอ...ขอให้สนุกและมีความสุขนะคะ


โดย: ชีวิตนี้ขอแค่สุขพอดี วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:15:32:55 น.  

 
แวะมาสวัสดียามบ่ายใกล้จะเย็นค่ะ ^ ^


โดย: Somyachi วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:15:47:46 น.  

 
55555 จ้า ๆ ขอบคุณมาก ๆ น่ะจ่ะ
ที่แวะเข้ามาทักเนี่ย แฮ่ม แต่ไม่ค่อยเลยนะ ก๊ากๆ


โดย: iboombey วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:15:49:16 น.  

 
มาแล้ววววววววว มาซะเย็นเลย เย็นนี้ทานไรคะ บุ๊งกินสปาเก็ตตี้เพสโต มากินด้วยกันไหมคะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:19:46:44 น.  

 
คุณตะแน๋ว มาคุยด้วยจร้า
ไม่งอนกันนะค่ะ ที่มาคุยด้วยช้าอ่ะค่ะ พาของกินหน้าตาน่าทานมาฝาก
อีกด้วย ทำเองด้วยปล่ะค่ะ จาบอกว่าบางทีทำงานเพลินๆ
จามาคุยกับเพื่อนๆบล็อกตอนมีเวลาว่างเยอะๆหน่อยอ่ะค่ะ
ขอบคุณความห่วงใย ทักทายกันบ่อยๆนะค่ะ


โดย: tui/Laksi วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:20:31:54 น.  

 
Image Hosting
สวัสดีครับน้องแน๋ว พี่กำลังลดน้ำหนัก


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:20:33:03 น.  

 
Image Upload
สวัสดียามค่ำครับ


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:21:08:45 น.  

 
คุณตะแน๋ว ยังไม่นอนรึค่ะ ดีจังที่เจอกัน
เก่งค่ะเมนูนี้ บางทีว่างๆก็อยากทำทานเองสนุกดีนะค่ะ
ยิ่งมีคนชิมว่าอร่อย ปลื้มมากเลยเน๊อะ(จริงหรือไม่ก็ไม่เป็นรัย 555ชอบ!!)
ที่บ้านเราชอบทานอาหารนอกบ้าน หรือ
ไม่ก็ซื้อเข้ามาทานที่บ้านกันค่ะ นานทีจะแสดงฝีมือ
มาคุยตามสะดวกตามอัธยาศัยเลยนะค่ะ ยินดีค่ะ


โดย: tui/Laksi วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:21:17:54 น.  

 


ก็นี่ไงขนม พี่จะทานหมดอยู่แล้ว


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:21:26:28 น.  

 
ช่ายค่ะ เรื่องอาหารต้องเลือกซื้อเลือกทานร้านที่ดีที่สะอาดจร้า
เอ็นจอยกับละครนะค่ะ เพลงประกอบละครเพราะๆทั้งน้านชอบเช่นกันค่ะ
คืนนี้หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ จุ๊ปๆๆ


โดย: tui/Laksi วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:21:47:36 น.  

 
แน๋วน้องรัก..ขอบใจสำหรับอาหารในยามค่ำคืนนี้..วันนี้พี่ฟ้าแสนจะอ่อนเพลียเพราะประชุมทั้งเช้าและบ่ายจ้ะ..เลิกจากประชุมก็มาลงสระ..

พี่ฟ้าว่ายน้ำยังไม่ถึง 200 เมตรก็เป็นตะคริว..รีบขึ้นจากสระแทบไม่ทัน..คืนนี้พี่ฟ้าคงต้องนิทราแล้ว..ไม่งั้นเดี๋ยวพี่ฟ้าจะสวยสู้คลีโอพัตราไม่ได้จ้ะ..หลับเป็นสุขกับรอยยิ้มพริ้มพรายนะจ้ะ
โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:22:16:11 น.  

 
ราตรีสวัสดิ์น่ะครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:22:46:31 น.  

 
น้องแน๋วพี่ปิ้งแล้วไหม้หมด
ไม่ได้การ
พี่ไปซื้อให้ดีกว่า
โดย: ก้อนเงิน วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:22:46:34 น.  

 
จริงๆ บุ๊งกินสปาเก็ตตี้เพสโต้กับไก่จ๊อ 555555 เข้ากันมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: Close To Heaven วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:22:58:58 น.  

 
ก่อนหน้านี้สักชม.นึง ฟ้าร้องด้วย
ชาลีเลยปิดคอมฯ ไปค่ะ
ตอนนี้ฝนก็ยังตกอยู่ แต่ฟ้าไม่ร้องแล้ว
เปิดคอมฯ มาส่งคุณแน๋วเข้านอนนะคะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:23:00:45 น.  

 
แน๋วพี่หลับแล้วนะ
ฝันดีราตรีสวัสดิ์


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:23:26:59 น.  

 
วันนี้วุ่นวายนอกบ้านทำสวนทั้งวันจ่ะน้องแน๋ว
เพราะอุณหภูมิวันนี้พุ่งขึ้นถึง 17 องศาแน่ะ
จัดการย้ายต้นไม้บางส่วนออกไปใส่ชั้นตู้พลาสติค แดดอุ่นดีมากค่ะ
ลมเอื่อยๆ ก็เลยรู้สึกค่อนข้างเย็นเวลาพระอาทิตย์ลับไปอยู่หลังก้อนเมฆ
ทำจนเพลินล่ะค่ะ กลับเข้ามาเตรียมมื้อค่ำ
ทานเสร็จออกไปตัดหญ้ากับถอนวัชพืชอีกนิดหน่อย

ตอนนี้สี่ทุ่มที่สวีเดนยังสว่างอยู่เลย
...แอบย่องมาทักทายน้องแน๋วคงราวตีสามเมืองไทยค่ะ...
เดี๋ยวก็คงจะเช้าแล้วสินะ ส่วนพี่ก็จะเตรียมตัวไปเข้านอน

สุขและสดชื่นในวันใหม่ ว่างเมื่อไหร่ก็ค่อยมาทักทายกันนะจ๊ะ


โดย: ชีวิตนี้ขอแค่สุขพอดี วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:3:22:18 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..

เพราะเหตุใดฤา?..วันนี้น้องพี่จึงเปิดม่านฟ้าแต่ก่อนตรู่สางมากนัก...ฤาเพราะน้องเรากำลังมีรัก In love แต่เช้า 555+++ ( ลิเกตั้งแต่ยังไม่ฟ้าแจ้งจางปางเลยพี่ฟ้า )..

อาการตะคริวพี่หายดีแล้วจ้ะ..แต่ที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็คือ หัวใจมันคอยสะออนเดี๋ยวหนาว..เดี๋ยวร้อน..ตอนกามเทพมันคอยแผลงศรทุกที..แต่ยิงมาเมื่อไรพี่ฟ้าจับศรหักทุกอันแหละจ้า..

เพราะพี่ฟ้าเป็นคนรักเดว..ใจเดว..ไม่จืดจางจ้ะ อิอิอิ
เดี๋ยว Up blog เสร็จพี่ฟ้าจะรีบไปทำงานแต่เช้านะ..ดูแลบ้านให้ดีนะจ้ะน้องแน๋วที่น่ารักของพี่ฟ้า..จุ๊บๆๆจ้า

โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:5:38:03 น.  

 
อ๋อน้องแน๋วตอนนี้พี่ไม่ให้ใครยิงทะลุใจพี่ได้หรอก..ก็เพราะว่าเจ้าศรอันเก่ามันหักคาใจ..ยังดึงไม่ออก..พี่ฟ้าก็เลยยังนั่งช้ำใจอยู่นี่ไง ฮ่าๆๆเอิ๊กๆๆๆ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:6:14:32 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: iboombey วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:7:29:39 น.  

 
สวัสดีตอนเช้านะคะ ยังไงวันนี้ทำอะไรดูแลตัวเองด้วยค่ะ เพราะฝนอาจจะตกลงมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้เดี๋ยวจะไไม่สบายใจ แล้วจะหาว่าไม่เตือนเน้อ


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:8:01:50 น.  

 
ยังไม่เปลี่ยนหน้าบล็อกใหม่ เลยต้องสารภาพเลยซีคะ ว่ายังไม่ได้ไปหัดปั่นจักรยานเลยค่ะ :)) ... ต้องเริ่มแล้วสิ ... ฮ่ะฮ่ะ ขำคอมเมนท์ส้มตำค่ะ พี่ที่ทำเขาชอบมาเป็นกาละมัง ... พวกเราชอบแซวแกประมาณนั้นค่ะ เยอะมากกก :)) ....


โดย: Tristy วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:8:32:21 น.  

 
ได้ยินมาเหมือนกันว่า
ที่ไทยมีข้าวแกงทอด ขายด้วย
แปลกดีนะค่า


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:9:08:14 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่าาาาาาาาาาาาาาาาา


โดย: Close To Heaven วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:9:12:29 น.  

 
ฮ่ะฮ่ะ ขำจานข้าวเปล่าค่ะ ... ข้าวเหนียวไม่เอานะคะ :))


โดย: Tristy วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:9:28:20 น.  

 
ยังไม่ได้กินเลยค่ะ รอคุณแน๋วเอาอาหารมายั่วอยู่ จะได้กระตุ้นความอยากอาหารค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:12:23:31 น.  

 


น้องแน๋วคงทานข้าวไปแล้ว
พี่สั่งให้ใหม่เลยนะ
ทานเลยนะครับโดย: ก้อนเงิน วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:12:39:24 น.  

 โดย: ก้อนเงิน วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:12:47:36 น.  

 สวัสดียามบ่ายครับ


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:14:10:39 น.  

 
สวัสดียามบ่ายใกล้เลิกงานครับ ฝนใกล้จะตกหรือเปล่าครับ
เดินทางกลับบ้านปลอดภัยครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:15:36:15 น.  

 
สวัสดีค่า วันนี้มาแนวขอความช่วยเหลือค่ะ
ช่วยเข้าไปตามลิงค์นี้
//www.my3space.com/activity/writestory/read-story.php?id=36

แล้วกดปุ่ม vote ให้หน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆเลยค่า^__^


โดย: dayydream_m วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:16:05:57 น.  

 
มาสวัสดีอีกรอบ ขอบคุณที่แวะไปที่บล็อกด้วยนะคะ


โดย: Somyachi วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:16:23:55 น.  

 สวัสดียามเย็นครับ


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:17:48:05 น.  

 


โดย: tui/Laksi วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:18:02:27 น.  

 
น้องแน๋วของพี่วันนี้หนีไปเที่ยวที่ไหนมาจ้ะ..ดูเด่ะ..พี่ฟ้าเลยต้องอยู่บ้านคนเดวเลยเห็นแม่ะ อิอิอิ


Image Hostingโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:19:45:17 น.  

 
ก็พี่ฟ้าไม่มีอะไรจะให้หม่ำเลยสักอย่างเดียว..อดๆอยากๆแบบนี้แหละจ้ะ..ชีวิตรันทดจริงๆพี่ฟ้าเนี่ยย แงๆๆ ร้องไห้ประชดชีวิตมันเซ่ะเรยยยโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:19:58:06 น.  

 


โดย: Close To Heaven วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:20:21:31 น.  

 
ขอบใจมากนะจ้ะน้องแน๋ว..แหม๋..พี่ฟ้านึกว่านางฟ้าคนนี้จะต้องจิบน้ำตาเป็นอาหารว่างไปซะแร้ววว..โชคดีน้องแน๋วตามมาเสริฟได้ทัน อิอิอิโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:20:39:06 น.  

 
น้องแน๋วมาร้องเพลงปลอบพี่ซะหายเศร้าเลยน๊า..ใครหน๊อจะมาดีเท่าน้องสาวของเรา..เป็นไม่มีละ
เดี๋ยวพี่ฟ้าจะลาน้องไปนิทราก่อนนะจ้ะ..ได้เวลาพี่นอนแล้วจ้า..หลับฝันดีนะน้องรักของพี่ฟ้า..จุ๊บๆๆๆจ้าโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:21:15:05 น.  

 


อยากฟังเพลงจังเลย


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:21:31:41 น.  

 


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:22:10:10 น.  

 
วันนี้มาช้าหน่อยนะคะ
เพิ่งอัพบล๊อกเสร็จเลย
มีแกงจืดไข่น้ำมาฝากคุณแน๋วนะคะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:22:12:51 น.  

 
ตั้งใจจะเซนเซอร์เองน่ะค่ะ
เพราะไม่ได้ค่าโฆษณากะเค้า 555+

ฝันดีนะคะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:22:27:27 น.  

 


ฝันดีราตรีสวัสดิ์


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:22:33:56 น.  

 
แวะมาบอกราตรีสวัสดิ์คุณแน๋วค่าาา ฝันดีนะคะ


โดย: Born to Bee วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:22:38:50 น.  

 
555 คุณแน๋วก็ชอบทำให้บุ๊งหัวเราะอยู่เรื่อย จนแฟนบุ๊งเริ่มสงสัยว่าบุ๊งทำอะไร ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียว


โดย: Close To Heaven วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:22:45:39 น.  

 
ขอบคุณที่ไปอวยพรวันเกิดนะครับ..

ขอเป็นกำลังใจให้กับสิ่งที่ทำนะครับ..

ยินดีที่ได้รู้จักครับ..

โดย: cenyou วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:23:06:33 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่แวะไปทักทายกันนะคะ


โดย: vanillaorchid วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:1:35:59 น.  

 
สวัสดีค่ะ

ขอบคุณที่แวะไปอวยพรวันเกิดให้นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ เช่นกันค่ะ

ลดน้ำหนักได้เก่งมากค่ะ หุ่นสวยทีเดียวค่ะ สงสัยต้องเริ่มออกกำลังกายบ้างแล้วค่ะ เพราะยังมีน้ำหนักส่วนเกินจากการคลอดลูกอยู่อีกหลายกิโลเลยค่ะ อิอิอิ ขอบคุณนะคะ


โดย: กิ่งลีลาวดี วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:1:58:46 น.  

 
น้องแน๋วตื่นได้แล้วนะ..วันนี้พี่มีประชุมแต่เช้าเลย..ต้องไปทำงานเร็วหน่อย..Up blog ได้ไม่ครบหรอก มัวแต่นั่งอมยิ้มคนเดียว..ขำใครบางคนตั้งนานสองนาน..คนอะไรก็ไม่รุ๊..ชอบกระชากใจพี่ให้เสียศูนย์อยู่เรื่อยเรยยย 5555

โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:6:19:17 น.  

 
ไว้แก้ตัวใหม่คราวหน้าละกันครับผม

ส่วนแฟนผมทานไม่เก่งมากหรอกครับ อิอิอิ


โดย: ธาลีส วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:7:06:37 น.  

 
ขอบคุณสำหรับสูตรมากเลยครับ ว่าแต่สงสัยคงต้องซื้ออีกหลายอย่างเป็นแน่แท้เลยครับเนี่ย


โดย: ธาลีส วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:7:35:57 น.  

 
°o.O ก้อนเงิน สวัสดียามเช้าครับO.o°
(◡‿◡✿) ขอบคุณครับ (◕‿◕✿)
•:*´¨`*:•.☆❤`•.¸¸.•´´¯`
__000000___00000
_00000000_0000000
_0000000000000000
__0000.ก้อนเงิน.0000
____00000000000
_______00000
_________0
________*__000000___00000
_______*__00000000_0000000
______*___0000000000000000
______*____0000.ก้อนเงิน.0000
_______*_____00000000000
________*_______00000
_________*________0
¸.♥´¸.♥´¨) ¸.♥*¨) ◕‿◕✿
(¸.♥´ (¸.♥´ (¸.♥´¯`***ღ


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:8:21:29 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่าคุณแน๋ว บุ๊งไม่บอกหรอกว่าคุยกับใคร ปล่อยให้เข้าใจไปเอง 5555 แล้วใครบอกว่าคุยกับคนติ๊งต๊องคะ คุยกับคนอารมณ์ดีต่างหาก


โดย: Close To Heaven วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:8:33:45 น.  

 
มาทักทายตอนเช้าจ้ะ วันนี้อากาศดีเหมือนเมื่อหลายวันที่แล้ว


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:9:05:09 น.  

 

Friends18.com Orkut MySpace Hi5 Scrap Images
"Happy Morning, kaa..คุณ ตะแน๋ว !"

ไม่ต้อง วอรี่จร้า กดยิ้มทักทายก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ..
มีความสุขสนุกกับการทำงานวันนี้นะค่ะคุณตะแน๋ว !


โดย: tui/Laksi วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:9:34:11 น.  

 
แวะมาสวัสดีตอนสายๆค่ะ คุณแน๋วนอนเร็วอย่างนี้วันนี้ก็ตื่นมาแบบสดใสเลยสิคะ ฟักทองนึ่ง Bee ก็ชอบค่ะ ปกติก็กินเปล่าๆเลย ไม่จิ้ม ไม่ราดอะไร ง่ายแล้วก็อร่อยด้วย


โดย: Born to Bee วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:10:40:48 น.  

 
สวัสดียามบ่ายครับ อากาศวันนี้ดีน่ะครับไม่ร้อน
ท้องฟ้าก็ดูจะครึ้มๆ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:14:53:17 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..พักเบรคพี่ก็แว่บมาหาน้องสาวสุดเลิฟของพี่ฟ้าซะหน่อย..เป็นไงบ้างบ่ายนี้น้องพี่ยังสบายดีอยู่หรือเปล่าจ้ะ..แอบหนีไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างเอ่ย..

อากาศข้างนอกรุนแรง ระวังจะไม่สบาย เป็นไข้ เป็นหนาวเอานะจ้ะ..พี่ฟ้ายิ่งเป็นห่วงอยู่ด้วยเน้อ
แล้วเย็นพี่จะรีบกลับบ้านนะจ้ะ..

วันนี้พี่ฟ้างดการออกกำลังกายทุกประเภท...เพราะคาดว่าออกจากห้องประชุมก็คงจะเดี้ยงแล้วอ่ะ..

ว่าแต่เย็นนี้แน๋วจะทำอะไรให้พี่ฟ้าทานดีง่ะ..พี่คงหิวแบบโซซัดโซเซเป็นแน่แท้นะน้องแน๋วจ๋า
โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:15:00:16 น.  

 
สวัสดีจ้าน้องแน๋วที่ร๊ากก

งาม เลิศจ้า

ยินดีด้วย เดี๋ยวพี่จะลองดูสักที


โดย: มาดามกุ้ง IP: 124.120.124.152 วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:15:14:28 น.  

 
กว่าจะเลื่อนเจอคอมเม้น นานมากกกกก ทักทายนะ รูปที่ส่ง ติด R20+ ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำแก่เด็กนะ 5555+


โดย: iboombey วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:15:44:11 น.  

 
^
^
^โดย: ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:15:44:37 น.  

 โดย: เจ้าของบ้านเม้นท์เองจ้า (ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว ) วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:15:54:05 น.  

 
ขอบคุณที่แวะเข้าไปทักทาย ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

ชอบท่าลดต้นขามาก จะลองไปทำดูค่ะโดย: Nameless-Maiden วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:19:57:43 น.  

 
น้องสาวพี่..พี่ฟ้ากลับมาบ้านแล้วนะ..น้องของพี่หนีไปเที่ยวที่ไหนเนี่ยย..เงียบเชียบเลยนะจ้ะน้องแน๋วโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:20:02:10 น.  

 
คุณแน๋วเจ๋งมากกกก มีวินัยในการดูแลตัวเองมากเลย วันนี้ Bee เพิ่งโทรคุยกับเพื่อน เพื่อนบ่นว่าหลังจากผอมลงมาตั้งหลายกิโลช่วงแต่งงาน ตอนนี้กลับมาหนักเท่าเดิมอีกแล้ว เป็นเพราะตามใจปากแท้ๆเชียว ถึงบอกว่าคุณแน๋วอ่ะเป็นตัวอย่างที่ดีมากๆๆ ขอคาระวะ


โดย: Born to Bee วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:20:08:11 น.  

 
โถ!น้องรักของพี่ฟ้า..ที่แท้ก็แอบมาทำอาหารให้พี่ฟ้าทานดอกรึ..ดีกับพี่ออกอย่างนี้..ไม่รักน้องแน๋วแล้วพี่จะไปรักแมวที่ไหนน๊อ..

ได้ข้าวต้มอาหารเบาๆแบบนี้ก็ดีเหมือนกันนะ..จะได้ไม่หนักท้องมาก..ตอนนี้แม่บ้านของพี่ฟ้าเขาลาไปเที่ยวบ้าน 2 วันแล้ว

พี่ก็ไม่มีเวลาที่จะมาทำอะไร..เพราะทำไม่ค่อยเป็นด้วย เลยได้แต่ต้มไข่มา 2 วันแล้ว แหะๆๆ ตอนนี้พี่ฟ้าเห็นไข่...พี่ฟ้าอยากจะหยุดทานไปซักปี 555

วันนี้เลิกประชุมไม่เย็นมาก พี่ฟ้าก็เลยมีโอกาสเข้าร้านเสริมสวย ตามแบบฉบับความงามกับพี่จะไม่หนีไปจากกัน..ความสวยของพี่ฟ้านั้นจะต้องเป็นอมตะนิรันดร์กาลจ้ะ (หมั่นไส้พี่ฟ้ามากไหมจ้ะน้องแน๋ว)555

โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:20:50:08 น.  

 
สุดยอดๆ


โดย: แม่ปู (ฮัลโลตอบหน่อย ) วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:21:04:09 น.  

 
อ๊าว!! วันก่อนเห็นป๋าเต๊ะของแน๋วเขาแนะนำให้ทำทรงอะไรละจ้ะ..หมู่นี้ป๋าของหนูช่างน่าเห็นใจจริงๆ มหาลัยเปิดแล้วคงจะยุ่งยิ่งกว่ายุงตีกันวันละหลายรอบเนอะ อิอิอิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:21:07:04 น.  

 
เขาชื่อคุณก้อนเงินมิใช่รึแน๋ว?..หรือน้องสาวเรากำลังเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินจากเงินมาเป็นทองให้เขา..อ๋อ!! ทองยิ่งกำลังแพงอยู่ด้วยเนอะ..พี่ส่งน้องสาวพี่ไปเป็นทูตสันถวไมตรีคนเดียวก็เกินคุ้มแล้วจ้า..น้องสาวของพี่เยี่ยมจริงๆน๊า 555โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:21:24:21 น.  

 

Friends18.com Orkut Scraps
Friends18.com Sweet Dreams Scraps
ได้ทันมาส่งคุณตะแน๋วเข้านอนมั๊ยละค่ะนี่
ฝันหวานนะค่ะ เมื่อรัยอัพบล็อกใหม่เอ่ย...
ยาวถึง 350 คห. แล้ว มีเพื่อนๆคุยน่ารักทั้งน้านเลย
พรุ้งนี้มีนัดทำฟันจร้า คงมาเยี่ยมยามเย็นเจอกานใหม่นะค่ะคุณตะแน๋ว!


โดย: tui/Laksi วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:21:35:23 น.  

 
อ๊าว!!แล้วใครไปหักอกเขาละเนี่ยย..ทำไมอกเปราะบางจัง..แน๋วก็แนะนำให้เขาเอาอกไปเสริมใยเหล็กหน่อยซิ จะได้หักยากๆหน่อย พี่ฟ้าก็กำลังคิดจะไปเสริมเหมือนกันจ้า 555+++


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:21:36:27 น.  

 
- ขอบคุณอาหารมื้อดึกจร้า ขอเก็บไว้ทานเช้านะค่ะ
สงสัยเราวิ่งเกือบชนกันเลย แค่ข้ามบ้านคุณฟ้าอย่างฉิวเฉียด 555
ขอบคุณอีกครั้งค่ะ


โดย: tui/Laksi วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:21:42:40 น.  

 
ฮัลโหลยามดึกค่า จะมาบอกว่าตอนนี้กำลังนั่งกินบัวลอยเผือกอยู่ อร่อยมากมาย (แต่ก็อ้วนมากมายเช่นกัน) ไม่รู้จะยิ้มหรือร้องไห้ดีนะคะเนี่ย


โดย: Close To Heaven วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:21:48:12 น.  

 
อ้าว ว้าแย่จัง อดยั่วน้ำลายเลย เชอะๆๆๆๆ
ว่าแต่ไม่ชอบเผือกเหรอคะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:21:58:27 น.  

 
ชอบภาพนี้ที่สุด เอามาฝากคุณแน๋วนะคะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:21:59:45 น.  

 


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:22:01:10 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..คุณสดายุท่าทางเหมือนจะดุ..แต่ใจจริงพี่ว่าคงไม่ดุหรอก..ไม่งั้นคงไม่มาทักทายพวกเราหรอก ..พี่คิดว่าจะต้องพาน้องสาวที่รักคนเดียวของพี่ฟ้าไปทำความรู้จักซะหน่อยแล้วนะเนี่ยย..พี่เห็นบล็อกเขาได้ลำดับที่ 1 แทบทุกวันเลย..คงสดายุคนนี้แหละมั้ง


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:22:48:22 น.  

 


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:22:52:57 น.  

 
ไม่ได้ซีเรียสเรื่องแค่นี้ถึงกับจะอยากพูดไม่ดีนะครับ
สบายๆขำๆครับ ไม่ได้เก่งกาจอะไรด้วย แค่คุ้นๆ
เพื่อนๆน้องๆกันทั้งนั้น ไม่แน่ใจก็ช่วยกันดู
เท่านั้นเองครับ


โดย: nulaw.m วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:23:42:47 น.  

 
แป๊บๆ ก็เลยกลางสัปดาห์แล้วนะคะ
คืนนี้พักผ่อนนอนหลับ ฝันดีนะคะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:23:58:11 น.  

 
สงสัยว่าจะเหมือนที่บุ๊งไม่ชอบ chocolate แค่ได้กลิ่นก็แหวะแล้ว เพราะฉะนั้นเลยไม่ค่อยทำขนมที่มี chocolate ค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:0:21:47 น.  

 
ถ้าอย่างนั้นผมก็คงโชคดีล่ะครับเพราะอากาศที่บ้านไม่ร้อนไม่มีแดดสบายๆเลย

ราตรีสวัสดิ์ครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:0:33:27 น.  

 

ตื่นเช้าก็สดใสเหมือนดังเคยนะน้องเรา..มีความสุขและอย่าลืมไปดูแลบ้านพี่ให้ดี..อย่าหนีไปเที่ยวไหน ไกลหู ไกลตานะจ้ะน้องรักโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:6:10:38 น.  

 
คุณแน๋ว ตื่นเช้าจริงไรจริง ทำไมตื่นเช้าขนาดนั้นล่ะคะ ป่านนั้น Bee ยังนอนอุตุอยู่เลย แฮ่....

สุขสันต์วันพฤหัสนะคุณแน๋ว พรุ่งนี้ก็วันศุกร์แล้ว เย้... ไปทำงานก่อนนะค๊าาาา


โดย: Born to Bee วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:7:43:06 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะคุณแน๋ว
ชาลีถึงสำนักงานฯ ได้สักพักแล้วค่ะ
กำลังอยากได้กาแฟดื่มสักแก้วพอดี
ชอบภาพที่นำไปฝากนะคะ ถูกใจๆๆ ^^


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:7:49:24 น.  

 
ยกปังปิ้งมาฝากด้วยค่ะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:7:59:52 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าเช่นกันค่ะ


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:8:15:24 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่า มิน่าล่ะตื่นมาขนมปังหายไป 2 ชิ้น นึกว่าเมื่อคืนละเมอมาหยิบกิน 5555

โห คุณแน๋วตื่นเช้าจังค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:8:17:03 น.  

 
น้องแน๋ว..พี่ฟ้าแว่บมาหาเน้อ..ทานอะไรหรือยังจ้ะน้องสาวพี่..ถ้ายังดมดอกไม้ไปพลางๆก่อนน๊า..(มันจะอิ่มแทนอาหารได้ไหมเนี่ยย)อิอิอิ

Image Hostingโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:14:09:07 น.  

 
กลับบ้านกันค่าคุณแน๋ววว ขอให้เดินทางปลอดภัย รถไม่ติดนะคะ


โดย: Born to Bee วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:17:54:36 น.  

 
เอ่!!น้องจ๋าวเราไปไหนหว่า..เงียบกริบเรยยย

น้องตุ๊งแน๋วจ้ะ น้องตุ๊งแน๋วจ๋า พี่ฟ้ามาแล้วจ้า


น้องแน๋วพี่ฟ้าละเป็นโรคกลัวอีโมตัวที่ 3 มันจะงับหัวพี่ฟ้าจังเยย..มันอ้าปากทีละกว้างเหมือนจะงับหัวพี่ฟ้ามิดเลยนะเนี่ยย อิอิอิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:19:31:44 น.  

 
พอดีว่าดูๆ แล้วไม่ได้หันด้านยี่ห้อมาเลยไม่คิดเซนเซอร์น่ะค่ะ 55+โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:20:40:26 น.  

 
ไม่แน่ใจชื่อเมนูอีกแล้วอ่ะค่ะ
หลายเดือนมาแล้วชักลืมๆ แหะๆ

หอยลายเค้าผัดกับเนยแล้วก็กระเทียม
แล้วกินคู่กับขนมปังน่ะค่ะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:20:48:02 น.  

 
ไปกินมาตั้งนานลืมคิดถึงเรื่องคนแคระทั้ง 7 ไปเลยค่ะ 555555+


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:20:54:27 น.  

 
อ๋อ!!พี่ก็นึกว่าน้องพี่หายไปไหน..วันนี้พี่ฟ้าไม่ต้องทานไข่อีกแย้ววเพราะแม่บ้านพี่เขากลับมาแล้ว..มื้อเย็นของพี่เป็น น้ำผักปั่นกับฝรั่ง 1ลูกชมพู่ 2 ลูก
บิสกิต 2 ชิ้นนมพร่องมันเนย 1 แก้วเล็ก(มื้อนี้มากเพราะพี่เดินตั้ง 1ช.ม)พลังงานรู้สึกหมดเกลี้ยง แทบจะอ้าปากดื่มนมแทบไม่ไหวแน่ะน้องแน๋ว อิอิอิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:20:58:40 น.  

 
คุณแน๋วเลิศมากกกกกกกกกกกกกกค่ะ ยกนิ้วให้เลย เยี่ยมๆ


โดย: Close To Heaven วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:21:36:20 น.  

 
ยังนึกอยากด่าไอ้คนสั่งอยู่เลยค่ะ 55555+
เพื่อนที่ไปด้วยกันมันไม่ปรึกษากันสักคำโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:21:47:54 น.  

 
เมื่อก่อนบุ๊งก็ไฟแรงแบบคุณแน๋วเลยค่ะ ออกกำลังกายทุกวัน วันไหนไม่ได้ออกรู้สึกหงุดหงิดอีกต่างหากค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ขนเต็มตัวไปหมด แถมหลังยาวอีกค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:21:49:25 น.  

 
ฮ่าๆๆ เคยว่าเพื่อนไปยังงั้นเหมือนกันค่ะ
แต่ก็ต้องเข้าใจอ่ะค่ะ บางคนกินกุ้งไม่ได้เพราะแพ้กุ้ง
บางคนไม่กินเนื้อ เวลาไปกันกลุ่มใหญ่ๆ
ก็ต้องมีเมนูกลางๆ ที่เพื่อนกินได้เกือบทุกคน
ซึ่งก็อาจจะเป็นเมนูพื้นๆ ทำเองก็ได้ น่ะค่ะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:22:18:19 น.  

 
อยากให้ฝนตกตอนกลางคืนบ้างจังค่ะ
จะได้นอนแบบเย็นสบายนะคะ
ตอนนี้อากาศร้อนสุดๆ เลย

ฝันดีนะคะคุณแน๋ว


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:22:22:24 น.  

 
ฝนตกฉ่ำไปทั่วอากาศเย็นๆน่านอนจริงครับ
ราตรีสวัสดิ์ครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:22:52:35 น.  

 
Good night ค่า


โดย: Close To Heaven วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:0:18:37 น.  

 
ก๊อกๆๆๆน้องแน๋วจ๋า..ได้ยินเสียงไก่ขันบ้างหรือยังจ้ะน้องสาวพี่...วันนี้แน๋วใส่บาตรจะอธิษฐานว่าไรดีจ้ะ..

อธิษฐานเพื่อพี่ฟ้าอย่างนี้นะ"ขอให้พี่สาวข้าน้อย พบคนรัก ที่ดี มีคุณธรรม หล่อเลิศล้ำ น้ำใจงาม เชื่อและทำตามพี่น้อยข้าทุกสิ่งและยิ่งกว่านั้น รักเดวใจเดวกับพี่สาวข้าน้อยตลอดไปนะเจ้าค่ะ"
5555+++(ลิเกหลงโรงแต่เช้ามืดเลยพี่ฟ้าเนี่ยย)

เฮ้ออ!!พี่จะเย้าแหย่ใครได้...นอกจากน้องสาวตัวกลมๆสุดเลิฟของพี่ฟ้าคนนี้ที่..พี่รักยิ่งแทบจะแดดิ้นสิ้นใจตายอยู่แย้ววว..

วันนี้พี่ฟ้ามีสัมมนานอกพื้นที่คาดว่าน่าจะกลับบ้านก่อนตะวันชิงพลบจ้ะ...อ๋อ น้องพี่อย่าไปทานบะหมี่สำเร็จรูปบ่อยนะจ้ะ..พี่ฟ้าเป็นห่วงจ้ะโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:5:10:51 น.  

 
เอ่!! วันนี้ทำไมน้องสาวพี่ยังไม่ตื่นน๊า..เดี๋ยวพี่ฟ้าไปทำงานก่อนน่ะจ้ะ..ไว้กลับจากทำงาน..พี่ฟ้าจะซื้ออมยิ้มมาฝากน้องแน๋วนะจ้ะโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:7:04:01 น.  

 
สวัสดีจ๊ะหนูแน๋ว

ขอโทษที่ไม่ได้มาเมื่อคืน ฝนตกเลยเผลอหลับไป หนูคงไปทำงานแล้ว ขอให้มีความสุขในการทำงานนะจ๊ะ


โดย: multiple วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:7:45:40 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่ะ
ได้อ่านข้อความแล้ว รู้สึกดีนะคะ ขอบคุณทุกอย่างเลย เเต่เรื่องนี้ยังไงมันก็ต้องจบอยู่ดี ไม่จบตอนนี้วันหนึ่งก็ต้องไปน่ะค่ะ เลยอยากเคลียร์ความรู้สึกตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ ทั้งที่หลายครั้งตั้งใจว่าจะหยุดแต่พอถึงเวลาเขาคนนั้นก็เข้ามาให้เราปั่นป่วนทุกทีเลย


โดย: ปอ (กระต่ายสามขา ) วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:8:01:27 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่า สบายดีนะคะคุณแน๋ว


โดย: Close To Heaven วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:8:35:41 น.  

 
"อรุณสวัสดิ์ กับเช้านี้วันนี้ด้วยค่ะ คุณตะแน๋ว
มีความสุขกับทุกๆสิ่งที่ทำในวันนี้จร้า
เราขอโทษด้วยน้า...แม้มาคุยด้วยช้าไปหน่อย
บางทีทำงานไม่ได้อยู่หน้าคอมฯตลอดอ่ะค่ะ
แต่เปิดเน็ททุกครั้งก็จะไปแวะทักทายเพื่อนๆบล็อกแก้งส์ก่อนเลย
อย่างอน หรือหนีหายกันไปเสียก่อนนะค่ะ
รักและคิดถึงจร้า...


โดย: tui/Laksi วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:8:49:44 น.  

 
ไปคุยทักทายเพื่อนๆ กลับมาบ้านเจอคุณแน๋ว

ดีใจจัง ขอบคุณนะค่ะ !


โดย: tui/Laksi วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:10:13:37 น.  

 
สวัสดียามสายๆจ้า
ขอบคุณที่แวะทักทายกัน
อ่านบล็อกนี้ชักลดน้ำหนักขึ้นมาเลย ชอบจัง


โดย: pragoong วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:10:29:26 น.  

 
เมื่อคืนนอนตี 1 มั้งคะ จำไม่ค่อยได้แล้ว รู้แต่ว่าตื่นมาอีกทีสว่างโร่เลย อิอิ เที่ยงนี้คุณแน๋วทานไรคะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:11:43:42 น.  

 

ม่าม๊าทำก็ทำได้นะ

แต่กลัวเป็นโรค

โรคอะไรรู้ไหมก็โรคขี้เกียจน่าซี 555
โดย: mamamodern วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:15:35:11 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..พี่ซื้อไอศครีมมาฝากแย้วววจ้า..ไปแอบเที่ยวที่ไหน..ส่งเสียงกู่ร้องให้พี่ฟ้าได้ยินหน่อยเด่ะ..มาทานไอศครีมผลไม้รวมอาหย่อยสุดยอด ประโยชน์สุดเยี่ยมได้แล้วจ้า..น้องรักของพี่ฟ้า..ตุ๊งแหน่วๆๆ

โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:18:51:05 น.  

 
ยกเมนูปลามาฝากคุณแน๋วนะคะโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:20:13:50 น.  

 
ฝนเพิ่งหยุดตกไปช่วงนี้ฝนฉ่ำไปทั่วฟ้า
ดูแลสุขภาพด้วยน่ะครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:20:42:11 น.  

 
ขอบคุณที่เข้าไปอวยพรวันเกิดให้นะคะ ^^


โดย: แมวเหมียวก้อย วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:21:11:45 น.  

 
แวะมา good night คุณแน๋วคะ วันเสาร์อาทิตย์นี้จะไปซิ่งที่ไหนคะเนี่ย


โดย: Born to Bee วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:21:20:23 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ


โดย: I_sabai วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:22:50:53 น.  

 
น้องแน๋วจ๋า ผ่านมาได้แต่อย่าเดินลัดสนามนะจ๊ะ อิอิ เดี๋ยวหญ้าตายถ้าน้ำหนักยังลงไม่ถึ๊ง 55 นะจ๊ะ ขอบอก...

คิดถึงเช่นกันค่ะ แต่วันนี้วันศุกร์...เย้...ต้องไปบ้านเพื่อนก่อน เขียนมาเจิมนิดนึง พรุ่งนี้...ถ้าตื่นเช้าๆ (จะพยายาม ต้องดูว่าวันนี้จะดึกหรือเช้า อิอิ คนสวีเดนคุยเก่งจ่ะ เราก็ตาปรือรอสิทีนี้) ว่าจะลงเรื่องใหม่ เอาไว้บ่ายแก่ๆๆๆๆๆๆ ค่อยตามมานะจ๊ะ

อย่ามาบ่อยฉิตัวเองเดี๋ยวต้นไม้เฉา ลูกมะเขือเทศไม่โตนะเออ ล้อเล่นน่ะ เพราะกดดั๊นกดดันถ้าไม่มีเวลามาต้อนรับแขกถึงที่ ได้แต่ตามไปนู่นมานี่ น้องเอ๊ยแป้นพิมพ์ไทยบนจอเนี่ยทำมั๊ยยยย...มันลำบากจัง โลว์เทคแถมไม่ลงทุน...แล้วจะบ่นไปทำไมเนี่ยเรา

คิดถึงนะตัวเองงงงง


โดย: ชีวิตนี้ขอแค่สุขพอดี วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:23:10:08 น.  

 
ยิ้มรับอรุณค่ะแน๋วน้องรัก..ของพี่ฟ้า

เมื่อวานหนีพี่ไปเที่ยวที่ไหนมาจ้ะ..กลับซะดึกเชี๊ยะนะจ้ะ..ปล่อยให้พี่นั่งตบยุงรอซะรุ่งสางเรยย อิอิ

บทความวันนี้ของพี่..เราสองศรีพี่น้องคงจะต้องมาจับมือกันขึ้นไปนั่งแกว่งขาเล่นบนคานทองรับลมโชย..อย่างซำบายใจดีไหมจ้ะ...น้องแน๋วของพี่ฟ้า 5555โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:5:45:20 น.  

 
ไปปั่นจักรยานก็ดูซ้าย-ดูขวาให้ดีๆน๊า..รถรามันเยอะ..ปั่นเสร็จแล้วก็อย่าลืมสูดโอโซนเข้าปอดให้มันยาวๆด้วยนะจ้ะ..ไปสนุกกับการออกกำลังกายเถอะจ้ะ..น้องรักของพี่ฟ้า..วันนี้วันหยุดเดี๋ยวพี่ก็จะไปออกชุดใหญ่เหมือนกันจ้ะโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:6:10:15 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่าาา คุณแน๋ววว วันนี้ Bee บร้ามว๊ากกกก ตื่นมาตั้งแต่ตีห้า แต่ไม่ได้มาออกกำลังกายเหมือนคุณแน๋วนะคะ ได้แต่ตอนตาใสรอพระอาทิตย์ขึ้นบนเตียงค่า ฮ่าๆๆ ประจานตัวเองซะงั้น เดี๋ยววันนี้ Bee คงทำของกินอีกตามเคยค่ะ แล้วไว้มาอวดนะค๊าา


โดย: Born to Bee วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:7:26:46 น.  

 
Beautiful Saturday ค่ะ คุณแน๋ว
มีความสุขกับวันหยุดพักผ่อน นะคะ


โดย: มินทิวา วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:7:31:22 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูแน๋ว

ตื่นแต่เช้าเชียว ไปออกกำลังหรือเปล่า
ขากลับอย่า ลืมซื้อ ปาท่องโก๋นิ่มๆ กับน้ำเต้าหู้มาฝากป๋านะ แหะ แหะ ป๋าฟันไม่ดีจ๊ะ


โดย: multiple วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:8:00:15 น.  

 
อรุณสวัสดิ์วันหยุดจร้าคุณตะแน๋ว

ตื่นเช้าดีจังเลย วันนี้มีพาคุณแม่ไปเที่ยวไหนมั๊ยค่ะ
พักผ่อนนอนเล่นอ่านหนังสือ ออกกำลังกาย ฟรีได้เลยเน้อวันนี้
ไปเยี่ยมชมได้เลย+ไปทานด้วยซิค่ะ บอกให้มาเก็บตังค์
ที่ Tui_Laksi เพเราะได้ค่าพรีเซนท์เยอะอยู่...อุ๊บ...
มะช่ายยยย...(ล้อเล่นจร้า)เชียร์เค้าดีจริงค่ะ ราคาไม่แพงรับได้ค่ะ
เดี๋ยววันนี้สายๆ ต้องพาลูกสี่ขาไปอาบน้ำซื้อของใช้
สนุกหมดไปอีกวัน บายๆจร้า
กลับมาจะมาหาใหม่นะค่ะ


โดย: tui/Laksi วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:8:02:27 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่าคุณแน๋ว ไปเที่ยวไหนคะวันนี้


โดย: Close To Heaven วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:8:05:18 น.  

 
ขอบคุณที่มาอวยพรวันเกิดให้ค่ะ มีธรรมะของพระพุทธเจ้าให้ศึกษาี่ีีที่บล็อกพร้อมทั้งธรรมเทศนาของหลวงปู่เกษม ตอบปัญหาเรื่ิองครอบครัวให้ฟังค่ะ


โดย: Budratsa วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:17:06:21 น.  

 
คุณแน๋วววว ไปซิ่งกลับมารึยังงงงง ค่ำแล้วน๊าาาาา ฝันดี ฝันถึง Bee นะคุณแน๋ววว ฮ่าๆๆ เอิ่มมไม่แน่ใจว่าถ้าฝันถึง Bee แล้วจะเรียกว่าฝันดีได้หรือเปล่า


โดย: Born to Bee วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:19:52:30 น.  

 
ขอบคุณที่ไปอวยพรเกิดนะคะ


โดย: พฤกษาระบัดใบฯ วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:20:16:40 น.  

 
พูดเหมือนตาเห็น วันนี้ทำขนมทั้งวันให้หายอยากไปเลยค่ะ ไม่ได้ทำมาหลายวัน อิอิ ตอนนี้มีความสุข ขนมเต็มบ้านเลย


โดย: Close To Heaven วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:21:38:46 น.  

 
โห..ภาระกิจเพิ่งจะเสร็จเรียบร้อย รีบมาทักทายก่อน
คุณตะแน๋วจะนิทราหลับฝันหวานไปซะก่อนค่ะ
ไปซื้อของใช้ของกินแถวไหนเอ่ย อาจมีเดินชนกันแน่ๆเลย...คริคริ
เลี้ยงแค่ตัวเดียวเองค่ะ แต่เลี้ยงเหมือนคนไปหน่อยจร้า

พรุ้งนี้มีเมนูอาหารอา-หร่อย ที่คุณแน๋วทำเอง เอามาส่งให้ชิมบ้างนะค่ะ
ใกล้เวลาเข้านอนกันแล้ว..."ฝันดีราตรีสวัสดิ์จร้าคุณตะแน๋ว!"


โดย: tui/Laksi วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:22:20:54 น.  

 
เหลือวันหยุดอีก1วัน พักผ่อนเบาๆมีความุสขยาวๆครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:22:29:10 น.  

 
วันนี้มัวแต่ทำนู่นทำนี่เพลินไปหน่อยค่ะ
มาอัพบล๊อกแล้วนะคะ มีเมนูทำง่ายๆ มาฝากเช่นเคยนะคะ
โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:22:56:43 น.  

 
อ๊ะ ลืมล๊อคประตู


โดย: Close To Heaven วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:23:00:58 น.  

 
ขำภาพเด็กเต้นที่บล๊อกน่ะค่ะ
ขอบคุณนะคะ น่ารักดี ^^

ให้คุณแน๋วหลับฝันดีนะคะ
พรุ่งนี้พักผ่อนอย่างมีความสุขค่ะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:23:39:15 น.  

 
ขอบคุณนะจ๊ะ
สำหรับคำเตือน จะพยายามลดลงจ๊ะ
เอาต้มยำอุทกภัยไก่มาฝากก็แล้วกัน


โดย: multiple วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:23:56:32 น.  

 
จุ๊กกรู้ยามเช้าจ้ะน้องแน๋วที่น่ารักของพี่ฟ้า..

เมื่อวานล่องหนหายไปไหนมาจ้ะ..ปล่อยให้พี่ฟ้านั่งหาวจะเป็นดาวเป็นเดือนอยู่แร้วว..วันนี้พี่ฟ้าว่าจะไปขับรถชมวิวทิวทัศน์ชมทัศนียภาพซะหน่อย

แต่ก่อนไปพี่ฟ้าจะต้องออกกำลังกายฟิตหุ่น เสริมสวยด้วยธาราบำบัดก่อน ไม่งั้นเดี๋ยวพี่ฟ้าจะสวยสู้คลีโอพัตราไม่ได้จ้ะ..

พี่กลับมาแล้วพี่ฟ้าจะซื้ออาหารมาฝาก..น้องสาวพี่อยากทานอะไรดีจ้ะ..เด๋วขากลับพี่ฟ้าจะจัดให้นะจ้ะ..รักน้องสาวคนนี้รักมาก รักมาย ดูแลตัวเองอย่าให้สุรีย์ฉาย พระพายมาระบัดผิวนะจ้ะ น้องพี่คนดีของพี่ฟ้า จุ๊บๆๆจ้ะ

โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:6:12:49 น.  

 
Good morning kaa คุณตะแน๋ว
ไปเรียนก็สนุกดีค่ะ ได้เจอเพื่อน
ได้กลับมาลองเย็บเสื้อผ้าใส่เอง

ส่วนผัดเผ็ดที่สีสันมันจัดจ้านมาก
ส่วนนึงคงเป็นเพราะ ps กับ xiu xiu อ่ะค่ะ และคงเป็นเพราะพริกแกงคุณแม่ทำทาให้จากใต้ด้วย ให้ทำเอง คงไม่ได้ขนาดนั้นอ่ะค่ะ


โดย: Basil.CNC วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:7:58:51 น.  

 

Friends18.com Orkut MySpace Hi5 Scrap Images
Friends18.com Picture Comments

ผึ้ง+ดอกไม้สีม่วงFriends18.com Orkut MySpace Hi5 Scrap Images"Happy SUNDAY Morning,kha K.Taneew!"

หอมกาแฟยามเช้าเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ มาเสริฟให้น่ารักจัง
ดูแลรักษาหุ่นสวยๆไว้ดีๆนะค่ะ ทานแต่น้อยจร้า เดี๋ยวต้องมาเริ่มนับ 1 ใหม่ อิอิ!!


โดย: tui/Laksi วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:8:25:43 น.  

 
สวัสดีวันอาทิตย์ค่ะคุณแน๋ว

วันนี้ตั้งใจอยากตื่นสายๆ แต่ไม่ไหว
ข้างบ้านมาทำประตูรั้ว เสียงดังมากเลยค่ะ
ตื่นมาก็ยังง่วงๆ อยู่ แหะๆโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:9:37:29 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่าคุณแน๋ว


โดย: Close To Heaven วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:10:24:34 น.  

 
สวัสดีตอนเที่ยงวันอาทิตย์ค่ะคุณตะแน๋ว
ทานมื้อเที่ยงด้วยกันนะคะ

ทานคนเดียวแอบเหงาอ่ะค่ะ


โดย: Basil.CNC วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:12:21:47 น.  

 
สวัสดีค่ะ
ภูผาตั้งใจมาขอบคุณ สำหรับคำอวยพรดีดีค่ะ
ขอให้พรดีดีนั้นกลับไปสู่คุณเช่นกันค่ะ
ขอบคุณที่สู้ด....ด

สุดท้าย...สนใจเรื่องการลดน้ำหนักค่ะ
เพราะตอนนี้กำลังเป็นปัญหาเลย ขอAdd น่ะค่ะ
เดี๋ยวกลับมาอ่านอีอกครั้ง


โดย: ภูผา กะ วาริน วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:14:34:52 น.  

 
ขอบคุณหนูแน๋วที่แวะไปเยี่ยมน้า

ทำอาหารต้องแยะ วิ่งหนีป่าราบเลยย กลัวจะให้ชิมใช่ไหมจ๊ะ


โดย: multiple วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:18:19:53 น.  

 


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:19:00:19 น.  

 
วันนี้มีผัดสปาเก็ตตี้ขี้เมาค่ะ
แต่ยังไม่ได้ลงรูปเลย เดี๋ยวจะแวะเอามาฝากนะคะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:19:10:43 น.  

 
แน๋วน้องรักจ๋า...พี่ฟ้ากลับมาแว้ววจ้า..กลับมาพร้อมกับสามหนุ่ม..แต่ละมุมมอง..พี่ไม่กล้าตัดสินใจว่าแน๋วน้องพี่จะชอบคนไหนเป็นพิเศษ..หรือเปล่า

พี่เลย
นำมาให้พินิจพิจารณาทั้งสามคนเลยจ้ะ..ไม่รู้ว่าคนไหนจะทำให้อารมณ์ของน้องสาวพี่มีความหฤหรรเป็นพิเศษ ฮีฮี...ลองดูเอานะจ้ะ สามหนุ่ม สามมุมมองส่วนอาหารพี่ซื้อผัดไทยกับบัวลอยใส่ไข่มาให้..วันนี้จัดมื้อเย็นให้หนักด้วยแคลอรี..แบบประชดความผอมกันดีกว่านะเราสองศรีพี่น้อง..


น้องแน๋ววันนี้พี่เจ็บกล้ามเนื้อหัวไหล่ขวามากเลย..ไม่รู้ว่าตีเทนนิสหรือจับเมาส์มากไป..จะหาคนนวดให้ด้วยเคาร์เตอร์เพนข้างกายก็ไม่มี..พี่จะทำไงดีน๊อน้องแน๋วสุดรักของพี่ฟ้า งิ๊งๆๆๆ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:20:07:31 น.  

 
เอาภาพซูชิมาฝากคุณแน๋วแทนก่อนนะคะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:20:37:33 น.  

 
น้องแน๋วพี่เผลอไปทาน Butter cake ของ Sp ทำให้พี่ต้องมานั่งกลุ้มใจ๋ กลุ้มใจ อยู่เนี่ยย..แงๆๆๆโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:22:05:51 น.  

 
เริ่มต้นสัปดาห์ทำงานใหม่อย่างมีความสุขครับ
ระวังฟ้าฝนเอาไว้ด้วยครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:22:19:59 น.  

 
พี่เป็นคนน้ำหนักขึ้นไวมาก..กว่าจะลงมาได้ทีละขีดก็ต้องใช้เวลา Burn มาก..ออกกำลังสารพัดอย่างจนเหนื่อยล้าน้ำหนักก็ลงไปจิ๊ดเดียว..

บางครั้งมันทำให้พี่เซ็งเจงๆเรยย หมู่นี้พี่จะบาดเจ็บจากการออกกำลังกายบ่อย เมื่อ 3 วันก่อนฮูลาฮูปแบบหนักข้างในมีน้ำมันตีซะเอวพี่เขียว..ต้องหยุดพักก่อน

วันนี้เจ็บหัวไหล่น่าจะเป็นเพราะหวดเทนนิสมากไป เมื่อวานหมดแรงขึ้นสระน้ำ ขาไม่มีแรงโหนบันไดขอบสระไม่พ้นหัวเข่าพี่เลยไปชนเหล็ก..น้ำตาพี่ฟ้ารีบร่วงไม่ทันเลย

เฮ้อ!!นี่ละชีวิตพี่ฟ้าช่างน่าสงสารไหมน้องแน๋วเอ้ย..เฮ้ออออ..ขอเซ็งเจงๆอีกครั้งจ้า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:22:30:04 น.  

 
หลับให้สบายนะจ้ะ..น้องรักของพี่ฟ้า..จุ๊บๆๆจ้า


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:22:42:32 น.  

 
ฝันดีนะคะคุณแน๋ว


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:23:37:35 น.  

 
ฝันดีค่ะคุณแน๋ว


โดย: Close To Heaven วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:23:51:48 น.  

 
ขอบคุณที่มาชมลูกสาวนะคะ
เจ้าของบล็อคชื่อน่ารักมากก ตะแน๋ว..
ยินดีที่ได้รู้จักค่า


โดย: เด็กหญิงเพลงรัก วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:1:10:39 น.  

 
จุ๊บๆๆยามอรุณเบิกฟ้าหนาน้องพี่..ภาพดอกไม้วันจันทร์สวยมั่กๆ อย่างนี้ต้องวางหน้าใหม่ด้วยเด้อน้องเด้อ..รอนิดนุงนะน้องรักจั๊กกะแน๋ว อิอิอิ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:5:21:28 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..วันนี้พี่ฟ้าคงต้องออกกำลังกายแบบปฏิบัติการโหด..อันเนื่องมาจาก Butter cake เมื่อวานนี้ เฮ้อ! แค่พี่เริ่มคิด..พี่ก็รู้สึกเหนื่อยกาย..และเหนื่อยใจ..แถมเซ็งในอารมณ์ ชอบพิกล...

อารมณ์พี่ประมาณเนี๊ยะ แม่หวานจ๋า เลดี้พุดเดิ้ลตัวน้อยคู่ใจของพี่เห็นหน้า..มันจะต้องวิ่งหลบไปนอนแอบทำตาปริ๊บๆๆอยู่ห่างๆไกลรัศมีตาพี่เรยยย พี่ฟ้าขำมันจังเลยจ้ะน้องแน๋ว เอิ๊กๆๆๆโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:5:58:28 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะ คุณตะแน๋ว ตื่นเช้ามากเลย
ขอให้มีความสุขกับวันทำงานนะคะโดย: Basil.CNC วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:6:39:11 น.  

 
สวัสดีค่าาาา ตื่นไม่ทันคุณแน๋วอีกตามเคย (ตัวขี้เกียจเยอะค่ะ แฮ่......) มีความสุขกับเช้าวันจันทร์นะคะคุณแน๋ว เดินทางปลอดภัยน๊าาา


โดย: Born to Bee วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:6:43:47 น.  

 
สวัสดีตอนเช้านะคะ ว่าแต่ปอยังทำใจไม่ได้เลย อยากจะเศร้า


โดย: กระต่ายสามขา วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:8:20:02 น.  

 
สวัสดีตอนสายๆ นะคะคุณแน๋ว
ชาลีนำสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมามาฝากนะคะ ^^โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:9:06:43 น.  

 
สวัสดีเช้าวันจันทร์ค่ะคุณตะแน๋ว
เมื่อคืนหลับฝันดีจร้า เข้านอนเร็วมากๆเพราะ
สนุกกับวันพักผ่อนสุดสัปดาห์ซะเต็มอิ่มเลยจร้า
คุณตะแน๋ว ดูแลสุขภาพนะค่ะ มีความสุขกับวันทำงาน
วันแรกของสัปดาห์จร้า.....


โดย: tui/Laksi วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:10:03:34 น.  

 
นั่งทำ ลิ้นจี้ลอยแก้วเตรียม surprise แฟนตั้งแต่เช้าเลยครับ วันนี้มีดอกกุหลายใบเตยด้วยนะ อิอิอิ

images by free.in.th

แต่แฟนยังไม่มาเลย... ตอนนี้


โดย: ธาลีส วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:10:10:14 น.  

 
คุณแน๋วจ๋า อรุณสวัสดิ์ (ตอนสายๆ ค่า) ชาร์จแบตมาเต็มที่พร้อมรับวันจันทร์หรือเปล่าคะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:11:19:48 น.  

 
สวัสดียาม เอ่อ... จะเย็นหรือค่ำดีก็ไม่รู้ครับ
จะทุ่มนึงแล้วท้องฟ้าบ้านผมยังสว่างอยู่เลย

อาบน้ำ ทานข้าว พักผ่อน ลุยงานกันต่อไปพรุ่งนี้ครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:18:43:16 น.  

 
คนผัดก็เมาสปาเก็ตตี้ไปเลยแหละ 555+

มีเมนูใหม่มานำเสนอ อิๆโดย: sierra whiskey charlie วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:19:17:07 น.  

 
คุณแน๋วคะ ได้เวลาอัพ blog ใหม่แล้ว 4xx comments แล้วค่า


โดย: Close To Heaven วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:19:35:39 น.  

 
5555+ ว่าแล้วไม่หมัก ก็ผัด นี่ล่ะค่ะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:19:43:56 น.  

 
เมื่อเช้าก็มานะ คอมเม้นท์หายไปไหนหว่า
จขบ.ลบไปมั้ง เหอๆ

ผมไม่ใช่ คุณหนู(ที่)หล่อ แต่เป็นคุณ-หนูหล่อ
หนูหล่อที่อยู่ในแบบเรียนเร็วสมัยที่คุณยังเป็น
คุณย่าอยู่ชาติก่อนน่ะ 55 เก๊ตบ่

เออ นึกออกแล้ว เมื่อเช้ามาบอกว่า "โอ้โฮ
สะสมคอมเม้นท์เนอะ" งี้แหละ เอ็งจะเป็น
คนที่ 450 นะเว้ย หนูหล่อ กำโดย: nulaw.m วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:20:22:22 น.  

 
หวัดดีจีะหนูแน๋ว

ป๋าขอบใจหนูมากน้า ที่แวะไปเยี่ยมเยียน
ขออวยพรให้ผอมลงๆ น่ารักขึ้นทุกๆวันเลยน้าา
ปล.กับข้าวบ้านป๋า ไม่กล้าเอามาฝากจ๊ะอายเค้า555


โดย: multiple วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:20:40:06 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..วันนี้เฝ้าบ้านให้พี่ฟ้าอย่างไงง่ะ..พี่กลับเข้าบ้านเห็นลูกระเบิด ห้อยกันให้ต่องแต่งไปหมด..ดีน่ะ ที่พี่เคยเรียนการกู้กับระเบิดมา ไม่งั้นคงแหลกเป็นจุณด้วยลมเพชรหึง..มากล้ำกรายแท้ๆเทียวเฮ้อ!!

น้องแน๋วจ้ะ เดี๋ยวพี่ฟ้าคงต้องรีบนิทราแต่ค่ำไม่แก่หน่อยจ้ะ..เพราะพรุ่งนี้พี่ต้องไปสัมมนาต่างจังหวัดจ้า..

อ๋อ!ลืมบอกวันนี้พี่ฟ้าเอาน้องกบมาไว้คอยดูแลน้องแน๋วของพี่ด้วยน๊า..เผื่อวันดีคืนดีอาจกลายร่างเป็นเจ้าชายกบก็เป็นได้อ่ะจ้ะอิอิอิ พี่นอนก่อนน๊า จ้ะน้องรักของพี่ฟ้า อากาศเย็นนอนอย่าลืมห่มผ้าด้วยล่ะ น้องของพี่ จุ๊บๆๆๆจ้า


Flores


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:21:18:45 น.  

 
ว่าไงจ๊ะเด็กซน เที่ยวเก่งจริงๆ นะเรา
มาแว่บเข้าครัวแล้วยังอรุณสวัสดิ์กันแต่เช้าตรู่เชียว
ขอบคุณนะคะขอให้มีความสุขเช่นกันค๊า

จัดการความฟิตแอนด์เฟิร์มของร่างกายให้พร้อม
แล้วก็เข้านอนห้ามหนีเที่ยวกลางดึกและ...ไม่ควรนอนดึก
จะได้มีกำลังสำหรับวันต่อไปนะจ๊ะ…

ตอนนี้หมดเวลากาแฟบ่ายแก่ๆ ไปก่อนนะจ๊ะ ขอให้หลับฝันดี


โดย: ชีวิตนี้ขอแค่สุขพอดี วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:21:26:22 น.  

 
แวะมาหวัดดีตอนดึกๆน๊าา คุณแน๋ว Bee เพิ่งทำงานเสร็จ ใกล้จะสลบแระ ถ้าคุณแน๋วอยู่ใกล้ๆ Bee จะปันสังขยาให้ซักสองช้อน ฮ่าๆๆ ไม่ได้งกน๊าาา กลัวเดี๋ยวน้ำหนักคุณแน๋วขึ้นแล้วจะมาพาลงอน Bee

Good night นะค๊าาาา


โดย: Born to Bee วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:22:34:08 น.  

 
แวะมาราตรีสวัสดิ์ค่ะ

ว่าจะเริ่มต้นลดน้ำหนัก แต่มื้อเย็นวันนี้ซัดเป็ดพะโล้ไปซ่ะแล้ว เป็นอันว่าวันนี้ไม่สำเร็จ เฮ้อ...


โดย: ภูผา กะ วาริน วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:22:50:49 น.  

 

ขอขอบนะครับโดย: ก้อนเงิน วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:22:52:40 น.  

 
ขอบคุณมากๆเลยค่าที่ช่วยเข้าไป
กดโหวตให้ ^__^


โดย: dayydream_m วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:23:06:35 น.  

 
ราตรีสวัสดิ์ครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:0:58:29 น.  

 
เอ้ก อี้ เอ่ก เอ้ก..น้องแน๋วจ๋า..ม่านฟ้าเปิดแล้วน่ะ วันนี้ตื่นช้าหรือว่าไม่ฉะ-บายแทนพี่ฟ้าอะเปล่า อิอิ
ไม่ต้องเป็นห่วงพี่ฟ้าน๊า..พี่ยังสบายดี..และรู้สึกวันนี้จะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ

เพราะเมื่อคืนเจ้าทิงนองนอย ที่รักของแม่หวานจ๋า ฮีมาร้องเพลงกล่อมอยู่ข้างๆพี่เนื้อเพลงประมาณว่า"โลกนี้ไม่มีหัวใจใครแน่นอน หญิงร้ายชายร้อนยอกย้อนกันปี้ป่น ปลิ้นปลอกหลอกลวงกันเวียนวน

ฉันจึงเกลียดคนมารักเหล้า สุขอุรา"ร้องจบมันก็หงายท้องหลับป่ะเลย 555

วันนี้จบงานเร็วพี่จะรีบกลับมาหาน่ะน้องยา น้องแน๋วคนดี พี่ฟ้ารักจริง รักยิ่งกว่าใครโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:6:01:48 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ
ขยันนะคะ ตื่นเช้ามาออกกำลังกายทุกวัน
เก่งจัง อิชั้นก็อยากทำให้ได้อย่างนี้มั่ง
แต่มันติดอยู่ข้อเดียว ข้อใหญ่ด้วย

ขี้เกียจง่ะ
โดย: Basil.CNC วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:6:33:42 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับผม

จริงๆ อย่างที่คุณ ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว ว่าเลยครับ เมื่อวานแฟนดีใจมากๆ

ปกติ ผมก็ทำ surprise แฟนบ่อยๆ อยู่แล้ว แต่ เธอไม่ค่อยจะทำ surprise ตอบกลับสักเท่าไหร่

แต่คราวนี้ แฟนผมถึงกับทำ surprise ตอบกลับมาเลยละครับ


โดย: ธาลีส วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:7:21:01 น.  

 
ทักทายเช้าวันอังคารจร้าคุณตะแน๋ว มะได้ไปบอกราตรีสวัสดิ์เลยค่ะ
ขอโทษด้วยนะค่ะ เช้านี้ฝนตกอีกแระ รีบไปทำงานรึยังค่ะ
ออกจากบ้านก็เจอแต่รถติดๆๆๆๆๆเต็มถนนเลยเน๊อะ
ถึงที่ทำงานปลอดภัย และสนุกกับวันนี้ทั้งวันเลยจร้า


โดย: tui/Laksi วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:7:25:42 น.  

 
อรุณสวัสดิ์เช้าวันฉ่ำฝนค่ะคุณแน๋ว


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:7:51:31 น.  

 
วันนี้ฝนตกแต่เช้ามืดเลยค่ะ
อิดออดๆ บนเตียงเหมือนกัน
ไม่ค่อยอยากจะลุกมาทำงานเท่าไหร่ อิๆ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:8:11:30 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่า เมื่อคืนคิดได้ยังคะว่าจะอัพเรื่องอะไรดี


โดย: Close To Heaven วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:8:36:33 น.  

 
อ้าว ซะงั้น


โดย: Close To Heaven วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:10:17:17 น.  

 
-ขอบคุณที่อวยพรวันเกิดค่ะ


โดย: Alex on the rock วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:13:42:49 น.  

 


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:14:20:24 น.  

 
ฮ่าๆ ก็ไม่ได้นอนดึกทุกคืนค่ะคุณแน๋ว ช่วงนี้ยุ่งหน่อยเท่านั้นเอง แต่เห็นแบบนี้วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ Bee ก็นอนตื่นสายไม่ได้นะ ไม่รู้เป็นอะไร ต้องเด้งตื่นมาแล้วหาเรื่องทำอะไรกินอยู่เรื่อยเลย แย่จังงงงง

เดินทางกลับบ้านดีๆนะคุณแน๋ว


โดย: Born to Bee วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:17:02:29 น.  

 


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:17:03:59 น.  

 
น้องแน๋วจ๋า..พี่ฟ้ามาแว้ววจ้า..ขอบใจนะจ้ะที่มาเฝ้าบ้านให้พี่..เหตุการณ์วันนี้ปกติดีมิมีอะไรที่น่าเป็นห่วง..มีแต่ความรัก ความหวังดีที่น่าชื่นใจของน้องพี่ของเราโดยเฉพาะน้องแน๋วสุดเลิฟของพี่ฟ้า อิอิ

วันนี้พี่ฟ้าเอาแกงจืดปลาหมึกมาฝากน้องของพี่..ท่าทางมันคงจะอร่อยเหาะน่าดูเนอะ..เอาไปผสมกับต้มไก่น้ำเจิ่งนองที่บ้านป๋าแล้วมันจะไปกันได้ม๊ะ แต่อาหารแปลกๆป๋าของแน๋วคงทานได้หมดเน๊อะ ฮีฮีน้องแน๋ววันนี้พี่ฟ้าเหมือนจะเหนื่อยแบบนี้นะ..แน๋วมองแล้วรู้สึกอย่างไร ตอบแบบบรรยายคะแนนเต็ม 20 คะแนน


123Friendster.Comโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:19:32:01 น.  

 
จิ้งจกกับแมลงสาบที่บ้านตอนนี้หมดแล้วล่ะครับ ฮ่าๆๆ
วันนี้อากาศร้อนน่ะครับไม่เหมือนเมื่อวานเลย


โดย: Don't try this at home. วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:20:50:06 น.  

 


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:21:07:49 น.  

 
น้องแน๋วจ้ะ..พี่ฟ้ามาส่งเข้านอนก่อนนะ..หลับฝันดีน่ะน้องสาวพี่ จุ๊บๆๆจ้ะ


123Friendster.Comโดย: พิรุณร่ำ วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:21:41:03 น.  

 


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:22:37:44 น.  

ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]

(ต้อง log in ก่อนนะคะถึงจะเช็คข้อความได้)
lozocat
lozocatlozocat
ขอปิดบล็อกก่อนนะคะ เพราะไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้เข้ามาเม้นท์เมื่อไหร่ แอบเกรงใจเพื่อนๆที่เข้ามาเม้นท์รอค่ะจขบ.นี้ค่อนข้างไร้สาระนิโหน่ยนะคะ อิอิ

สาระไม่มีหน้าตาดีไปวันๆ เอิ๊กกกกกก เพราะงั้นอย่าหวังที่จะได้รับสาระประโยชน์จากการเข้ามาอ่านบล็อกนี้ให้มากนักนะคะ เน้นขำๆค่ะ ฮ่าๆๆ

และเนื่องจากจขบ.นี้แต่งกลอนไม่เป็น ร้องเพลงไม่เก่ง จำชื่อคนสัตว์สิ่งของก็ไม่ค่อยได้ ยิ่งเรื่องที่ีจะให้ขีดๆเขียนๆอะไรยาวๆน่ะเร๊อะ ไม่มีทางหร๊อก อิอิ

เพราะงั้นอาจจะมีงงๆมึนๆบ้างนะคะเวลาอ่านเนื้อหาในบล็อกนี้ ทำใจนิสสนุงค่ะถ้าโพสข้อความไม่ได้ สามารถทิ้งข้อความไว้ใน shout box ด้านล่างนี้ได้เลยจ้ากรอบและบีจีที่เห็นทั้งหมดส่วนใหญ่ในบล็อกนี้จขบ.นำมาจากบล็อกของคุณ lozocat ค่ะ ต้องขอบคุณคุณ lozocat สำหรับกรอบและบีจีน่ารักๆมาไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะใครที่กำลังรู้สึกท้อเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก ลองอ่านประสบการณ์การลดน้ำหนักของจขบ. จาก 82 Kg. ให้เหลือ 60 Kg. ภายในปีครึ่ง ดูนะคะ เผื่อจะทำให้คุณมีกำลังใจขึ้นมาบ้าง PART I , PART II


lozocatlozocat
lozocat
lozocat
lozocat
lozocat
บล็อกนี้จะแสดงผลได้ดีเมื่อใช้ Firefox นะคะ ถ้าเข้าด้วยเว็บเบราเซอร์ตัวอื่นอาจจะมีเพี๊ยนๆนิดหน่อยค่ะ ไม่ต้องแปลกใจไปนะคะ อิอิ
lozocat
lozocatlozocat

lozocat


.
.lozocat
เริ่มนับ 16 มิ.ย. 54
Free counters!


lozocat.lozocat
lozocat
lozocatlozocat
lozocatlozocat
lozocat
lozocatlozocat
lozocatlozocat
lozocat
lozocatlozocat
lozocatlozocat
lozocat
lozocatlozocat

lozocatlozocat
lozocat
lozocatlozocat

lozocatlozocat
lozocatlozocat
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
26 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.