Review : Shopping CLARINS Online ครั้งแรก
สวัสดีค่ะ

สืบเนื่องจากในช่วงเดือนเกิดของเรา Clarins มีอีเมลแจ้งมาว่ามีส่วนลด พร้อม giftset มอบให้ค่ะ เพียงโชว์ code ใน app Club Beauté ที่เราเคยลงทะเบียนไว้ แต่ในสถานณการณ์ช่วงนี้จากที่ต้องไปซื้อที่เคาน์เตอร์ต้องเปลี่ยนมาซื้อออนไลน์แทนค่ะ โดย Clarins ก็มีช่องทางให้ช้อป 4 ช่องทางนี้ค่ะ 
Clarins Thailand: https://www.clarins.co.th/
Central Online: https://www.central.co.th/en/clarins
Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/clarins-official/
Chat & Shop: https://lin.ee/k6D4lrz

โดยเราได้ช้อปผ่าน chat & shop ทาง Line สำหรับโปรโมชั่นวันเกิดค่ะ และช้อปทางเว็บไซต์สำหรับโปรโมชั่นในเว็บไซต์ค่ะ เลยขออนุญาตมาเปิดกล่องของ clarins ที่ได้ช้อปมาค่ะ

เริ่มจากโปรโมชั่นเดือนเกิดได้ลด 15% พร้อมกับสินค้าขนาดเดินทาง 3 ชิ้น ไม่มีขั้นต่ำค่ะ จริงๆ มีโปรโมชั่นอื่นๆมากมายทักไลน์ไปหาจะมีเจ้าหน้าที่แนะนำโปรโมชั่นต่างๆให้ค่ะ เราสนใจ My Clarins เนื่องจากเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ราคาไม่สูงมากค่ะ คุณสมบัติในกลุ่มผลิตภัณฑ์น่าสนใจถึงแม้เค้าแนะนำว่ากลุ่มนี้เหมาะกับสาวๆอายุ 15-25 ปีค่ะ (เราอายุเกินมาแล้วค่ะ 55)

เราสั่งซื้อ My Clarins RE-MOVE Micellar Cleansing Milk ขนาน 200 มล. ราคา 800 บาท ลด 15% เหลือ 680 บาทค่ะ ไม่มีค่าจัดส่ง ชำระเงินผ่านทาง Line ค่ะ โดยชำระเงินไปวันที่ 31 มีนาคม ได้รับของวันที่ 3 เมษายน ค่ะ

นี่คือทั้งหมดที่ได้มาในราคา 680 บาทค่ะ คือเปิดกล่องมาก็เอ๊ะไหนแจ้งว่าได้ขนาดทดลอง 3 ชิ้น มีแถมมาเพิ่มให้อีกด้วยค่ะแม้เราจะสั่งแค่ชิ้นเดียวก็ตาม ปรื้มปริ่ม


ของแถมแบบจัดเต็มมากๆ ค่ะ มีอันที่อยากลองใช้ให้มาเป็น tester พอดีเลยค่ะ รวมทั้งหมด 8 ชิ้น (ซื้อ 1 ชิ้น แถมมาให้อีก 7 ชิ้น) ชิ้นที่ซื้อมาค่ะ My Clarins RE-MOVE Micellar Cleansing Milk ค่ะ

หลังจากสั่งซื้อทางChat & Shop เริ่มติดใจ เห็นในเว็บไซต์กำลังมีโปรโมชั่นพอดีค่ะ เลยสั่งซื้อเพิ่มผ่านทางเว็บไซต์ Clarins Thailand: https://www.clarins.co.th/ ค่ะ

ในเว็บไซต์โปรโมชั่นคุ้มมากๆค่ะ มีลด 10% แถม tester 12 ชิ้น ขนาดทดลองเลือกเพิ่มอีก 3 ชิ้น ถ้าซื้อครอบ 2,500 ได้ giftset แต่เราสั่งซื้อมา 1 ชิ้นก่อนค่ะ (ช่วงที่สั่งใส่ code ที่ได้ giftset ที่ซื้อครบ 2,500 ไม่ได้ เลยสั่งมาก่อน 1 ชิ้นค่ะ)
 
โดยเราสั่งซื้อ My Clarins RE-FRESH Hydrating Beauty Mist ขนาด 100 มล. ราคา 700 บาท ลด 10% เหลือ 630 บาทค่ะ สั่งซื้อไปวันที่ 31 มีนาคม ได้รับของวันที่ 2 เมษายน ค่ะของแถมจัดเต็มมากๆอีกเช่นเคยค่ะ


ชิ้นที่ซื้อมาคือ My Clarins RE-FRESH Hydrating Beauty Mist รวมส่วนลดเหลือ 630 บาท ได้ของแถม 15 ชิ้น เป็น tester 12 ซอง และขนาดเดินทาง 3 ชิ้น คือคุ้มค่ามากมายเลยค่ะ

เห็นหลายๆ ท่านอาจประสบปัญหาการจัดส่งล่าช้า เราก็ไม่แน่ใจว่าอาจเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ที่เลือกซื้อ ของแถมที่ได้รับแตกต่างกัน เลยทำให้การจัดส่งล่าช้าแตกต่างกันหรือไม่นะคะ ส่วนตัวจากที่สั่งซื้อผ่าน  2  ช่องทาง คือ Chat & Shop กับ Website ก็สะดวกกันไปคนละแบบ โปรโมชั่นอาจแตกต่างกันแต่ความคุ้มค่าเหมือนกันค่ะ ซื้อผ่านทาง Chat & Shop จะชำระผ่านบัญชีธนาคารได้เท่านั้นค่ะ ตอนแรกก็งงๆ ซื้อใน Line เจ้าหน้าที่จะมีลิงค์มาเพื่อให้ชำระเงินค่ะ 

โดยรวมเราก็ประทับใจมากกับการซื้อ Clarins ครั้งแรกแบบออนไลน์ แต่ก่อนเคยได้เป็น tester มาลองใช้ก็รู้สึกว่าใช้ดี แต่ราคาสูงสำหรับเราไปนิดนึงค่ะ พอทางแบรนด์มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ราคาพอจับต้องได้ในกลุ่มของ My Clarins ก็เลยได้ลองซื้อ และประทับใจกับของแถมแบบจัดเต็มมากๆ ด้วยค่ะ ตอนนี้รอครีมตัวเก่าที่ใช้อยู่หมดก่อน ก็จะได้ลองใช้  My Clarins ค่ะ


ขอบคุณที่ติดตามนะคะ :)Create Date : 07 เมษายน 2563
Last Update : 7 เมษายน 2563 16:38:00 น.
Counter : 153 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1187212
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ขอบคุณที่ติดตามค่ะ :)
All Blog