คุยเรื่องศัลยกรรม กับคุณหมอปิยะ


pukpikbangkok
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
คุยเรื่องศัลยกรรม เลเซอร์สลายไขมัน กับคุณหมอปิยะ
ความรู้เรื่อง เสริมจมูก เสริมหน้าอก เลเซอร์สลายไขมัน Slim laser แปลงเพศ ทำตาสองชั้น by Nida Skin & Cosmetic
คุยเรื่องศัลยกรรม กับคุณหมอปิยะ

ความรู้เรื่อง เสริมจมูก เสริมหน้าอก เลเซอร์ แปลงเพศ ทำตาสองชั้น

by Nida Skin & Cosmetic

432 /6-7 สยามสแควร์ ซอย 9 ปทุมวัน กรุงเทพ
โทรศัพท์มือถือ : 089 771 7026
โทรศัพท์ : 02-252-2121, 02-251-2552
อีเมลล์ : doctorpiya@yahoo.com
www.nidaskincosmetic.com


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pukpikbangkok's blog to your web]
Links
 

 

Stem Cell Face Lift-Stem Cell Breast BuilderStem Cell Face Lift
Stem Cell Breast Builderสัมผัสความอ่อนเยาว์...ตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ 100% ปลอดภัย....ด้วย Stem Cell จากร่างกายของคุณเอง 100% Natural, Safe, Less Expensive…by your own Stem Cells.


Stem Cells…. The Secret of Celebrity
เป็นเวลานานเกือบศตวรรษที่“Stem Cell” ได้จุดประกายความหวังแก่มวลมนุษย์เกี่ยวกับ“ความอ่อนเยาว์อันเป็นอมตะ”หรือ“External youth”โดยเริ่มจากปี 1931 ที่Dr.PaulNiehansนายแพทย์ชาวสวิสได้ริเริ่มนำ Cell therapy มาใช้เพื่อฟื้นฟูความงามและความอ่อนเยาว์แก่บรรดาบุคคลชั้นสูงในทวียุโรป
                จากผลการรักษาอันน่ามหัศจรรย์ก่อให้เกิดกระแสความนิยมในหมู่บุคคลชั้นสูงและมหาเศรษฐีจากทั่วโลกที่จะต้องบินไปรับบริการจากคลีนิคหรูในสวิตเซอร์แลนด์ในอัตราค่ารักษานับล้านบาทซึ่งนับเป็นวิธีเดียวในอดีตที่จะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์จาก Stem Cells

ในปัจจุบัน
* ความลับแห่งความอ่อนเยาว์จาก Stem Cells ได้ถูกเปิดเผยแล้ว!!
* ความอ่อนเยาว์ที่จับต้องได้และปลอดภัยกว่าด้วย Stem Cell จากร่างกายของเราเอง
* ปลอดภัยกว่า Safer
* ประหยัดกว่า Less Expensive

ด้วยผลงานวิจัยสุดล้ำจากAdi Stem : Advanced Stem Cell Labs & Research Institute จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่สามารถสกัดและปรับเปลี่ยน Stem Cells จากร่างกายของเราเองให้กลายเป็น Young & Active Stem Cells อันเป็นที่มาของตำนานแห่งความอ่อนเยาว์ทั้งปวงWhy can Stem Cells turn back the clock?

Stem Cells ย้อนวันเวลาแห่งความอ่อนเยาว์ให้เราได้อย่างไร?

ความลับอันน่าพิศวงของ Stem Cells ในคุณสมบัติของความเป็น“น้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์”หรือ“Fountain of  Youth” เพิ่งจะถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกในศตวรรษที่ 20 เป็นเวลา 70 ปีหลังจากDr.Niehansนำ Stem Cells มาใช้เพื่อฟื้นฟูความอ่อนเยาว์เป็นครั้งแรก

Rocke Feller University  และ Cambridge University ใช้เวลากว่า 5 ปีในการศึกษาวิจัยเจาะลึกเกี่ยวกับ Skin Stem Cell พบว่า“อายุวัฒนะ”ของเซลล์ผิวในการรักษาสมดุลของเนื้อเยื่อและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ, การสร้างเส้นผมและซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่บาดเจ็บก็คือ“Stem Cells ในผิว”ของเรานั่นเอง

เมื่ออายุยังน้อยร่างกายของเรามี Young & Active Stem Cells อยู่เป็นจำนวนมากผิวพรรณของเราจึงสดใสอ่อนเยาว์ปราศจากริ้วรอยเหี่ยวย่นเนื่องจาก Young & Active Stem Cells แบ่งตัวทดแทนเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพอย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลาเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นกระบวนการชราของร่างกายได้แปรเปลี่ยนให้ Stem Cells ที่อ่อนเยาว์เหล่านี้มีจำนวนลดลงและกลายสภาพเป็น Old & Inactive Stem Cells เราจึงสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงทั้งผิวพรรณและสมรรถภาพโดยรวมของร่างกายที่ร่วงโรยไปตามกาลเวลาแต่ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำจากAdi Stem. Stem Cells Labs & Research Institute ที่สามารถปรับเปลี่ยน Old & Inactive Stem Cells ให้กลายเป็น Young & Active Stem Cells และเพิ่มจำนวน Young & Active Stem Cells ให้มากขึ้นถึง 10 เท่า
Stem Cells เหล่านี้เป็นเซลล์แห่งความอ่อนเยาว์ล้วนๆและพร้อมที่จะทำหน้าที่ในการซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพอันเป็นสาเหตุของความชราและความร่วงโรยจึงนำมา“ซึ่งความอ่อนเยาว์ในอดีต”ที่ได้หวนคืนกลับมาอีกครั้ง

How to get our own Stem Cells?
จะสกัด Stem Cells จากร่างกายเราได้อย่างไร?


“Bone Marrow” หรือไขกระดูกไม่ใช่แหล่งเดียวในร่างกายมนุษย์ที่เราสามารถดึง Stem Cells จากร่างกายมาใช้ได้


“Adipose tissue” หรือไขมันใต้ผิวหนังเป็นอีกแหล่งสำคัญที่มี Stem Cells อยู่เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะไขมันบริเวณหน้าท้องมีปริมาณ Stem Cells สูงสุดถึงร้อยละ 10 ของจำนวนเซลล์ไขมันทั้งหมดและด้วยเทคโนโลยีพิเศษของAdi Stem เซลล์ไขมัน 100 ml. สามารถสกัดแยก Stem Cell ได้ถึง 100 ล้านเซลล์ศัลยแพทย์ตกแต่ง (Plastic Surgeon) จะทำการดูดไขมันแบบย่อมด้วยวิธีการ Mini-Lipo Aspiration โดยการใช้ยาชาเฉพาะที่เพื่อนำเซลล์ไขมันมาสกัดแยก Stem Cell ในขั้นตอนต่อไป

If we are 40th, can we become younger with our own old & inactive Stem Cells?

หากเราอายุ 40 ขึ้นไปแล้วจะอ่อนเยาว์ด้วย Stem Cells ของคนวัย 40 ขึ้นไปได้อย่างไร?


มีงานวิจัยยืนยันว่า Stem Cells ตอนสนองต่อคลื่นแสงในช่วง Spectrum พิเศษซึ่งจะสามารถปรับเปลี่ยน Old & Inactive Stem Cells ให้กลายเป็น Young & Active Stem Cells ได้
Stem Cells ที่สกัดแยกได้จากเซลล์ไขมันจะถูกนำมาผสมกับ Peptides & Growth Factors กว่า 425 ชนิดจากเกร็ดเลือดของเราเองด้วยกระบวนอันสลับซับซ้อนและเป็นลิขสิทธิ์ของAdi Stem

ส่วนผสมของ Stem Cells & Peptides – Growth Factor Complex จะถูกนำมาผ่านคลื่นแสง LED ใน Spectrum พิเศษ กระบวนการนี้เป็นกระบวนการสำคัญในการปรับเปลี่ยน Stem Cell ที่เสื่อมสภาพให้กลับเป็น Stem Cells แห่งความอ่อนเยาว์อีกครั้งและเพิ่มจำนวนขึ้นถึง 10 เท่า

ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะเพียงหนึ่งเดียวในโลกของAdi Stem เซลล์ไขมัน 100 ml. สามารถสกัดแยก Stem Cells แห่งความอ่อนเยาว์ได้ถึง 100 ล้านเซลล์

Safe                                            ปลอดภัย
100% Natural                               เป็นธรรมชาติ 100%
By your own Stem Cells                  ด้วย Stem Cell จากร่างกายของคุณเอง

ด้วยกระบวนการฟื้นฟูร่างกายแบบเป็นธรรมชาติ 100% ด้วยเซลล์จากร่างกายของเราเองและด้วยกระบวนการซึ่งถูกสรรสร้างมาอย่างเป็นธรรมชาติจึงมีความปลอดภัย 100%


ปัจจุบันAdi Stem Technology ได้รับการยอมรับในกว่า 39 ประเทศทั่วโลกเช่น USA, ออสเตรเลีย, อิตาลีญี่ปุ่น, เกาหลีฯลฯและได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) เรียบร้อยแล้ว

What can we get from our own Stem Cells?
เราจะได้ประโยชน์อะไรจาก Stem Cells ของเราบ้าง?


เพราะ Stem Cells เหล่านี้มีคุณสมบัติที่เรียกว่า“Plasticity” คือจะแปรสภาพไปเป็นเซลล์ได้หลากหลายประเภทขึ้นอยู่กับว่าจะต้องไปฟื้นฟูอวัยวะใด           

โดย Young & Active Stem Cells จะ“Homing” คือเดินทางไปยังอวัยวะที่มีความเสื่อมสภาพและต้องการฟื้นฟูเมื่อไปถึงที่จะแปรสภาพเป็นเซลล์ของอวัยวะนั้นๆเพื่อทำการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของอวัยวะดังกล่าวCosmetic Advantages of our own Stem Cells

1. Stem Cell Face Lift                        เพื่อใบหน้าตึง–กระชับดูอ่อนเยาว์
2. Stem Cell Breast Builder                 เพื่อหน้าอกที่ได้รูปทรง–กระชับและอ่อนเยาว์
3. Stem Cell Anti-Aging                     เพื่อฟื้นฟูสุขภาพร่างกายโดยรวมให้แข็งแรง–กระปี้กระเปร่าและอ่อนเยาว์
4. Stem Cell  / Laser Transformation    ควบคู่กับการทำ Laser เพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่เช่นเดียวกับโปรแกรม Photoshop ที่ใช้สร้างภาพดิจิตอลเพื่อผิวเนียน–ละเอียดและอ่อนเยาว์จนสัมผัสได้

Pro. One Stem Cell Face Lift
ยกกระชับปรับใบหน้าให้เรียบตึงและอ่อนเยาว์ด้วยการปลูก Stem Cells ของเราเองลงบนผิวหนังซึ่งนอกจากช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยรวมให้กลับมาอ่อนเยาว์ประหนึ่งย้อนเวลาให้กับผิวแล้วยังสามารถใช้เซลล์เหล่านี้เป็น Natural Filler เติมบริเวณริ้วรอยและร่องแก้มได้อีกด้วย

เหมาะสำหรับ      ผู้ที่ต้องการความอ่อนเยาว์แบบเป็นธรรมชาติปราศจากสิ่งแปลกปลอม
Look younger & look good, Naturally….

Pro. Two Stem Cell Breast Builder

เพิ่มคัพ–ปรับไซด์เพิ่มความอ่อนเยาว์และตึงกระชับของหน้าอกด้วยการปลูก Stem Cells ของเราเองเพื่อความสวยงามและอ่อนเยาว์แบบธรรมชาติ 100%


เหมาะสำหรับ      ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพหน้าอกให้มีรูปทรงสวยงามและตึงกระชับแบบเป็นธรรมชาติปราศจากสิ่งแปลกปลอมและไม่ต้องการผ่าตัดเสริมเต้านม

Pro. Three  Anti-Aging
ย้อนเวลาเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้แก่เซลล์ที่เสื่อมสภาพทุกเซลล์ในร่างกายเพื่อคืนความสดใสกระปรี้ประเปร่าบอกลาความชราความอ่อนล้าและร่วงโรยเหมาะสำหรับ      ผู้ที่ทำงานหนักขาดการพักผ่อนร่างกายขาดการดูแล


 

Create Date : 20 สิงหาคม 2555    
Last Update : 20 สิงหาคม 2555 23:11:00 น.
Counter : 1136 Pageviews.  

Dr. Nida’s Slim & Laser Institute Clinic เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย

Dr.Nida’s Slim & Laser Institute Clinic

Dr. Nida’s Slim & Laser Institute Clinic

SlimLaser Diet Program&Slim Melt : Lunch Time SlimLipo

•เป็นโปรแกรมการรักษาอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศสหรัฐอเมริกา

•เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยเท่านั้นที่NidaSlim Clinique & Laser Institute

nida_vshape

และโปรแกรมปรับรูปหน้าเรียวเล็กแบบV-Shape กระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้เรียบตึง

nida_vshape

โดยดร.สุนิดายุทธโยธิน

และดร.ปิยะรังรักษ์ศิริวร


Dr.Nida’s Slim & Laser Institute

1104-1105ชั้น1ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย

โทรศัพท์:02-108-5108, 02-108-5008

E-mail: info@nidaskincosmetic.com


OfficeHour : ทุกวัน09.30- 20.30 .

www.slimlaserthailand.com

Dr. Nida’s Slim & Laser Institute Clinic
 

Create Date : 02 สิงหาคม 2555    
Last Update : 2 สิงหาคม 2555 17:24:47 น.
Counter : 1992 Pageviews.  

About Nida Slim , Slim Laser Thailand , Slim Lipo

About Nida Slim Clinique & Laser Institute :


Nida Slim center was founded on the ideas and visions of Dr. Sunida Yothin, various dermatologists and specialists in the field. The center was founded on the principles of the American Board of the Aesthetics Medicine, which is a governing body that overseas standards and ethics in the medical industry. You too can be part of the physical magic that takes place that the Nida Skin & Cosmetic Institute at Siam Square Soi 9, for only B4,900 (Valued at B22,500).No.1 in AsiaNida Slim Clinique & Laser Institute,BKK,Thailand.“ No. 1 in Asia ” Slim Melt : Slim Lipo


Dr Piya Rungruksiriworn and Patrick Yue are world class doctors and pioneers in the field, both having done extensive work at the American Society of Cosmetic Surgery, USA. The program of treatment, and the technology to do so, are amongst the most pioneering in their field. The world-class ideas and techniques are amongst the first seen in Asia. Choose from an extensive array of face & body surgery, sex reassignment surgery, laser fraxel and yellow beam treatments.Steps are as followed:


• Private consultation 


• Body measurement 


• Change into appropriate outfit provided by clinic


• Rest on the couch and let the smooth SHAPES process, The session lasts between 45-60 mins. *** This promotion is classed as plastic surgery, treatment depends on the analysis of the doctor.


Nida Slim Clinique and Laster institute has been certified to international stands and repeatedly tested by both in-house and outside experts. The focus is on medical lasers and technology which is by far some of the most advanced in Southeast Asia. Waist, hips and thighs in particular can be targeted and reduced with medical grade lasers and other equipment. Rough surfaces and scaring will be non existent thanks to the latest techniques. With our unique “Slim Smooth Program”, you can have four times the the elimination of cellulite without any damaging side effects. So what's stopping you from reaching your new, slimmer, more confident self this summer? Swing by Nida Slim Clinque, you're summer slim shop!
Location:
Noble Remix Building (BTS Thonglor Skywalk) Sukhumvit 36, Wattana, Bangkok 10110
For reservations, please contact
Tel: +66 (0) 2-252-2121 , 
+66(0)2-160-6160
Fax : +66(0)2-160-6170 , 
+66(0)2-251-2511
E-mail : info@nidaskincosmatic.com

Website

Free TextEditor
 

Create Date : 28 สิงหาคม 2554    
Last Update : 28 สิงหาคม 2554 22:56:43 น.
Counter : 786 Pageviews.  

Slim Laser , Nida Slim , Nida Skin , Slim Melt , Slim Smooth , สุนิดา ยุทธโยธิน , ปิยะ รังรักษ์ศิริวร
Nida Slim เป็นสถาบันเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับลิขสิทธิ์ Slim Laser Diet Program จาก USA ซึ่งเป็นการรักษาด้วย Laser เพียงหนึ่งเดียวในโลกที่สามารถลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนบริเวณเอว , สะโพก และต้นขาไปได้พร้อมๆกัน แตกต่างจาก Laser ชนิดอื่นที่ทำได้เพียงขจัดไขมันเฉพาะส่วนเท่านั้น


The most advanced Slim & Laser institute  in South East Asia


เน้นในความเป็น   Medical, Laser , Technology ที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะต้องเป็นจุดดึงดูดคนไข้ที่มีปัญหาด้านน้ำหนักตัว รูปร่าง และไขมันส่วนเกิน ที่ต้องการแสวงหาคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองทั้งในประเทศไทยและจากทั่วโลกBackground


Nida Slim  ก่อตั้งขึ้นจากแนวคิดและวิสัยทัศน์ของ แพทย์หญิง สุนิดา ยุทธโยธิน  แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง & เลเซอร์ผู้อำนวยการ Nida Skin & Cosmetic Institute (Siam Square Soi9) ซึ่งมีดีกรี American Board ทางด้าน Aesthetics Medicine เป็นเครื่องการันตรีความรู้ความสามารถ และ พ.ต.ท. น.พ. ปิยะ รังรักษ์ศิริวร ศัลยแพทย์ตกแต่งมือดีจาก ร.พ. ตำรวจ สมาชิก American Society of Cosmetic Surgery ประเทศสหรัฐอเมริกา


                ในเดือน พ.ย. ปี 2552 คุณหมอสุนิดา และคุณหมอ ปิยะ ได้เดินทางไปประชุมทางวิชาการที่ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรต ทำให้ได้ทราบว่าในหลายประเทศ เช่น USA , บราซิล , ดูไบ เอง มีการก่อตั้งในลักษณะของศูนย์การแพทย์ที่เป็น Slim Clinique & Laser  Institute  ขึ้นเพื่อดูแลเกี่ยวกับรูปร่างและน้ำหนักตัวโดยใช้ Advanced Medical Technology ล้วนๆ
Slim Laser Diet ®  Program


& Slim Melt ®  : Lunch Time SlimLipo  • เป็นโปรแกรมการรักษาอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศสหรัฐอเมริกา

  • เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยเท่านั้นที่ Nida Slim Clinique & Laser InstituteWhat  is Slim Laser Diet ® ?  • Slim Laser Diet ®  เป็นโปรแกรมการรักษาอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศสหรัฐอเมริกา


เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยเท่านั้นที่ NIda Slim Clinique & Laser InstituteSlim Laser Diet ®  Program


 ประกอบไปด้วย Slim Laser Plus Slim Diet  • เพื่อ ประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก & สลายไขมัน สูงสุดทั้งจากภายนอก (External ) และภายใน (Internal) ร่างกาย

  • เพื่อให้เกิดความสมดุล (Body Balance) ของกระบวนการเผาผลาญ (Metabolism) ในระดับเซลล์Slim Laser


Nida Slim รวบรวมนวัตกรรมชั้นนำระดับโลกทางด้าน Laser ที่ทันสมัยที่สุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา


และจากทุกมุมโลกมาไว้ด้วยกัน เพื่อให้การรักษาตรงจุดและครอบคลุมในทุกปัญหาของผู้เข้ารับการรักษา อาทิเช่น


Slim Melt :  Lunch Time SlimLIpo ®


Slim Laser Diet By Zerona ®


360* Body Resharping By Slim Ultra


Slim Diet


Slim Diet  เป็น Oral Supplement ที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษเฉพาะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาด้วย Zerona  และ Laser ชนิดอื่นๆ


Formulation One   ช่วยเพิ่มการขจัด Fat droplets ออกจากเซลล์ไขมันให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ


Formulation Two ช่วยเสริมกระบวนการ Natural Detoxification ของร่างกาย ทำให้สามารถดึง Fat Droplets ที่ถูกขจัดจากเซลล์ไขมันไปเผาผลาญให้เกิดพลังงานได้อย่างเต็มที่


Investigate your body 3 Dimensionally by   Vectra.


The 1st & The Only one in Asia


เรียนรู้สรีระของตัวคุณเอง แบบ 3 มิติ


....ในรูปแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน


....จะตัด จะปรับ จะลด ตรงจุดไหน


เพื่อ ให้ได้รูปร่างอันสมบูรณ์แบบที่คุณเองมั่นใจVectra  เท่านั้น........ที่จะบอกได้


สัมผัส เทคโนโลยีใหม่ก่อนใคร ในทวีป Asia


ได้ที่  Nida Clinique & Laser Institute


www.slimlaserthailand.com , www.nidaslim.com

Free TextEditor
 

Create Date : 21 มิถุนายน 2554    
Last Update : 21 มิถุนายน 2554 16:25:20 น.
Counter : 1258 Pageviews.  

Slim Laser : Nida Slim : เลเซอร์ลดความอ้วน : เลเซอร์สลายไขมัน : Slim Laser Diet


Slim Laser : Nida Slim :


เลเซอร์ลดความอ้วน :


เลเซอร์สลายไขมัน :


Slim Laser Diet


ประชากร 1.7 พันล้านคนทั่วโลก กำลังประสบกับปัญหาความอ้วน – ไขมัน ปัจจุบันซึ่งไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดปัญหาด้านความไม่สวยงามเท่านั้น ยังก่อให้เกิดเสียใหญ่หลวงต่อสุขภาพอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง จัดเป็นปัจจัยเสี่ยงสำคัญต่อการเกิดโรคหัวใจ และหลอดเลือด


ผู้หญิงที่มีรอบเอวมากกว่า 35 นิ้ว และ ผู้ชายที่มีรอบเอวมากกว่า 40 นิ้ว


ถูกจัดว่า “ อ้วน ” และมีความเสี่ยงสูงต่อการเกิดโรคดังกล่าว
                เพราะการอดอาหาร และ ออกกำลังกายล้วนไร้ผล จึงมีความพยายามหลากหลายวิธีที่จะจัดการกับปัญหานี้ จากสถิติ การดูดไขมัน (Liposuction) จัดเป็นศัลยกรรมด้านความงามที่มีอัตราการทำสูงเป็นอันดับ 2 ใน UAS และทั่วโลก เฉพาะใน USA มีการผ่าตัดประเภทนี้ สูงถึง 341,114 ครั้งในปี 2008


                ส่วนผู้ที่กลัวการผ่าตัด ก็ทุ่มเทเวลาและงบประมาณไปกับการหาทางออกในสถาบันที่ขาดการดูแลจากบุคลากรทางการแพทย์ และ ปราศจากเทคโลโลยีที่ได้รับการพิสูจน์ในทางการแพทย์ว่ามีประสิทธิภาพจริง


                ในหลายประเทศที่ผู้คนกังวล และ ใส่ใจในปัญหาของน้ำหนักตัว และรูปร่างมาก เช่น บราซิล , ดูไบ และ USA ได้มีการก่อตั้งสถาบันทางการแพทย์ขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อนำเทคโนโลยีที่ผ่านการวิจัยและพิสูจน์แล้วในทางวิทยาศาสตร์ว่าได้ผลจริง มาช่วยในการแก้ไขปัญหา ซึ่งสถาบันเหล่านี้ ล้วนดำเนินงานโดยบุคลากรทางการแพทย์ทั้งสิ้น


                ในประเทศไทย ได้มีการก่อตั้งศูนย์การแพทย์ในรูปแบบเดียวกันนี้ขึ้นมาเช่นกัน ภายใต้ชื่อ Nida Slim Clinique & Laser Institute ซึ่งได้ถูกจัดอันดับให้เป็น สถาบันที่ทันสมัยสูงสุดในภูมิภาค เนื่องจาก Nida Slim ได้รวบรวมที่สุดของเทคโนโลยีระดับโลกเข้าไว้ด้วยกัน เป็นแห่งแรกใน ASIA และในภูมิภาค


Nida Slim เป็นสถาบันเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับลิขสิทธิ์ Slim Laser Diet Program จาก USA ซึ่งเป็นการรักษาด้วย Laser เพียงหนึ่งเดียวในโลกที่สามารถลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนบริเวณ เอว , สะโพก และต้นขาไปได้พร้อมๆกัน แตกต่างจาก Laser ชนิดอื่นที่ทำได้เพียงขจัดไขมันเฉพาะส่วนเท่านั้น


Get to know Slim Laser Diet.


Slim Laser Diet = Slim Laser + Slim Diet


เหมาะสำหรับผู้ที่ล้มเหลวจากการลดน้ำหนัก และสัดส่วนด้วยการอดอาหาร และการออกกำลังกาย รวมทั้งผู้ที่ต้องการเห็นผลการรักษาที่รวดเร็ว


How does  Slim Laser Diet work?


Photonic Energy จาก Cold Laser จะหลอมเหลว ( emulsify )
90% ของไขมันภายใน  12 นาที !
99% ของไขมันจะถูกขจัดออกจากเซลล์ภายใน  18 นาที !


Where does the fat go?


Triglyceride & free fatty acid ที่ถูกขจัดออกจากเซลล์ไขมัน ถูกส่งผ่านระบบน้ำเหลือง (Lymphatic system)  ไปสู่อวัยวะที่มีอัตราการเผาผลาญพลังงานสูง เช่น กล้ามเนื้อ , หัวใจ และ ตับ เพื่อนำไปใช้เป้นพลังงานภายในเนื้อเยื่อต่อไป


จากเทคโนโลยีที่สุดแสนจะไฮเทค จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณจะกลายเป็นคนใหม่ ด้วยรูปร่างที่ผอมเพียว หรืออาจจะต้องเปลี่ยนไซส์เสื้อผ้าใหม่ทั้งหมด ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 -2 เดือน หลังจากเข้าสู่ Slim Laser Diet Program.


เชิญสัมผัสความเป็นไปได้ที่แทบจะไม่น่าเป็นไปได้ กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ … ได้แล้ววันนี้ที่Nida Slim Clinique & Laser Institute


The most advanced slim clinique & laser institute in South East Asia


@ Noble Remix connected to BTS Thonglor Station


สุขุมวิท 36 วัฒนา กรุงเทพฯ 10110


โทร 02-160-6160www.slimlaserthailand.comNida Skin & Cosmetics


Siam Square Soi 9


432/6-7 สยามสแควร์ ซอย 9 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330


โทร 02-252-2121 , 02-251-2552


www.nidaskincosmetic.comNida Slim Hot Line 088-500-0909  

Free TextEditor
 

Create Date : 22 มีนาคม 2554    
Last Update : 22 มีนาคม 2554 16:28:14 น.
Counter : 1294 Pageviews.  

1  2  3  
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.