คุยเรื่องศัลยกรรม กับคุณหมอปิยะ


Valentine's Month


 
pukpikbangkok
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
คุยเรื่องศัลยกรรม เลเซอร์สลายไขมัน กับคุณหมอปิยะ
ความรู้เรื่อง เสริมจมูก เสริมหน้าอก เลเซอร์สลายไขมัน Slim laser แปลงเพศ ทำตาสองชั้น by Nida Skin & Cosmetic
คุยเรื่องศัลยกรรม กับคุณหมอปิยะ

ความรู้เรื่อง เสริมจมูก เสริมหน้าอก เลเซอร์ แปลงเพศ ทำตาสองชั้น

by Nida Skin & Cosmetic

432 /6-7 สยามสแควร์ ซอย 9 ปทุมวัน กรุงเทพ
โทรศัพท์มือถือ : 089 771 7026
โทรศัพท์ : 02-252-2121, 02-251-2552
อีเมลล์ : doctorpiya@yahoo.com
www.nidaskincosmetic.com


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pukpikbangkok's blog to your web]
Links
 

 
Stem Cell Face Lift-Stem Cell Breast BuilderStem Cell Face Lift
Stem Cell Breast Builderสัมผัสความอ่อนเยาว์...ตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ 100% ปลอดภัย....ด้วย Stem Cell จากร่างกายของคุณเอง 100% Natural, Safe, Less Expensive…by your own Stem Cells.


Stem Cells…. The Secret of Celebrity
เป็นเวลานานเกือบศตวรรษที่“Stem Cell” ได้จุดประกายความหวังแก่มวลมนุษย์เกี่ยวกับ“ความอ่อนเยาว์อันเป็นอมตะ”หรือ“External youth”โดยเริ่มจากปี 1931 ที่Dr.PaulNiehansนายแพทย์ชาวสวิสได้ริเริ่มนำ Cell therapy มาใช้เพื่อฟื้นฟูความงามและความอ่อนเยาว์แก่บรรดาบุคคลชั้นสูงในทวียุโรป
                จากผลการรักษาอันน่ามหัศจรรย์ก่อให้เกิดกระแสความนิยมในหมู่บุคคลชั้นสูงและมหาเศรษฐีจากทั่วโลกที่จะต้องบินไปรับบริการจากคลีนิคหรูในสวิตเซอร์แลนด์ในอัตราค่ารักษานับล้านบาทซึ่งนับเป็นวิธีเดียวในอดีตที่จะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์จาก Stem Cells

ในปัจจุบัน
* ความลับแห่งความอ่อนเยาว์จาก Stem Cells ได้ถูกเปิดเผยแล้ว!!
* ความอ่อนเยาว์ที่จับต้องได้และปลอดภัยกว่าด้วย Stem Cell จากร่างกายของเราเอง
* ปลอดภัยกว่า Safer
* ประหยัดกว่า Less Expensive

ด้วยผลงานวิจัยสุดล้ำจากAdi Stem : Advanced Stem Cell Labs & Research Institute จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่สามารถสกัดและปรับเปลี่ยน Stem Cells จากร่างกายของเราเองให้กลายเป็น Young & Active Stem Cells อันเป็นที่มาของตำนานแห่งความอ่อนเยาว์ทั้งปวงWhy can Stem Cells turn back the clock?

Stem Cells ย้อนวันเวลาแห่งความอ่อนเยาว์ให้เราได้อย่างไร?

ความลับอันน่าพิศวงของ Stem Cells ในคุณสมบัติของความเป็น“น้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์”หรือ“Fountain of  Youth” เพิ่งจะถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกในศตวรรษที่ 20 เป็นเวลา 70 ปีหลังจากDr.Niehansนำ Stem Cells มาใช้เพื่อฟื้นฟูความอ่อนเยาว์เป็นครั้งแรก

Rocke Feller University  และ Cambridge University ใช้เวลากว่า 5 ปีในการศึกษาวิจัยเจาะลึกเกี่ยวกับ Skin Stem Cell พบว่า“อายุวัฒนะ”ของเซลล์ผิวในการรักษาสมดุลของเนื้อเยื่อและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ, การสร้างเส้นผมและซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่บาดเจ็บก็คือ“Stem Cells ในผิว”ของเรานั่นเอง

เมื่ออายุยังน้อยร่างกายของเรามี Young & Active Stem Cells อยู่เป็นจำนวนมากผิวพรรณของเราจึงสดใสอ่อนเยาว์ปราศจากริ้วรอยเหี่ยวย่นเนื่องจาก Young & Active Stem Cells แบ่งตัวทดแทนเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพอย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลาเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นกระบวนการชราของร่างกายได้แปรเปลี่ยนให้ Stem Cells ที่อ่อนเยาว์เหล่านี้มีจำนวนลดลงและกลายสภาพเป็น Old & Inactive Stem Cells เราจึงสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงทั้งผิวพรรณและสมรรถภาพโดยรวมของร่างกายที่ร่วงโรยไปตามกาลเวลาแต่ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำจากAdi Stem. Stem Cells Labs & Research Institute ที่สามารถปรับเปลี่ยน Old & Inactive Stem Cells ให้กลายเป็น Young & Active Stem Cells และเพิ่มจำนวน Young & Active Stem Cells ให้มากขึ้นถึง 10 เท่า
Stem Cells เหล่านี้เป็นเซลล์แห่งความอ่อนเยาว์ล้วนๆและพร้อมที่จะทำหน้าที่ในการซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพอันเป็นสาเหตุของความชราและความร่วงโรยจึงนำมา“ซึ่งความอ่อนเยาว์ในอดีต”ที่ได้หวนคืนกลับมาอีกครั้ง

How to get our own Stem Cells?
จะสกัด Stem Cells จากร่างกายเราได้อย่างไร?


“Bone Marrow” หรือไขกระดูกไม่ใช่แหล่งเดียวในร่างกายมนุษย์ที่เราสามารถดึง Stem Cells จากร่างกายมาใช้ได้


“Adipose tissue” หรือไขมันใต้ผิวหนังเป็นอีกแหล่งสำคัญที่มี Stem Cells อยู่เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะไขมันบริเวณหน้าท้องมีปริมาณ Stem Cells สูงสุดถึงร้อยละ 10 ของจำนวนเซลล์ไขมันทั้งหมดและด้วยเทคโนโลยีพิเศษของAdi Stem เซลล์ไขมัน 100 ml. สามารถสกัดแยก Stem Cell ได้ถึง 100 ล้านเซลล์ศัลยแพทย์ตกแต่ง (Plastic Surgeon) จะทำการดูดไขมันแบบย่อมด้วยวิธีการ Mini-Lipo Aspiration โดยการใช้ยาชาเฉพาะที่เพื่อนำเซลล์ไขมันมาสกัดแยก Stem Cell ในขั้นตอนต่อไป

If we are 40th, can we become younger with our own old & inactive Stem Cells?

หากเราอายุ 40 ขึ้นไปแล้วจะอ่อนเยาว์ด้วย Stem Cells ของคนวัย 40 ขึ้นไปได้อย่างไร?


มีงานวิจัยยืนยันว่า Stem Cells ตอนสนองต่อคลื่นแสงในช่วง Spectrum พิเศษซึ่งจะสามารถปรับเปลี่ยน Old & Inactive Stem Cells ให้กลายเป็น Young & Active Stem Cells ได้
Stem Cells ที่สกัดแยกได้จากเซลล์ไขมันจะถูกนำมาผสมกับ Peptides & Growth Factors กว่า 425 ชนิดจากเกร็ดเลือดของเราเองด้วยกระบวนอันสลับซับซ้อนและเป็นลิขสิทธิ์ของAdi Stem

ส่วนผสมของ Stem Cells & Peptides – Growth Factor Complex จะถูกนำมาผ่านคลื่นแสง LED ใน Spectrum พิเศษ กระบวนการนี้เป็นกระบวนการสำคัญในการปรับเปลี่ยน Stem Cell ที่เสื่อมสภาพให้กลับเป็น Stem Cells แห่งความอ่อนเยาว์อีกครั้งและเพิ่มจำนวนขึ้นถึง 10 เท่า

ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะเพียงหนึ่งเดียวในโลกของAdi Stem เซลล์ไขมัน 100 ml. สามารถสกัดแยก Stem Cells แห่งความอ่อนเยาว์ได้ถึง 100 ล้านเซลล์

Safe                                            ปลอดภัย
100% Natural                               เป็นธรรมชาติ 100%
By your own Stem Cells                  ด้วย Stem Cell จากร่างกายของคุณเอง

ด้วยกระบวนการฟื้นฟูร่างกายแบบเป็นธรรมชาติ 100% ด้วยเซลล์จากร่างกายของเราเองและด้วยกระบวนการซึ่งถูกสรรสร้างมาอย่างเป็นธรรมชาติจึงมีความปลอดภัย 100%


ปัจจุบันAdi Stem Technology ได้รับการยอมรับในกว่า 39 ประเทศทั่วโลกเช่น USA, ออสเตรเลีย, อิตาลีญี่ปุ่น, เกาหลีฯลฯและได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) เรียบร้อยแล้ว

What can we get from our own Stem Cells?
เราจะได้ประโยชน์อะไรจาก Stem Cells ของเราบ้าง?


เพราะ Stem Cells เหล่านี้มีคุณสมบัติที่เรียกว่า“Plasticity” คือจะแปรสภาพไปเป็นเซลล์ได้หลากหลายประเภทขึ้นอยู่กับว่าจะต้องไปฟื้นฟูอวัยวะใด           

โดย Young & Active Stem Cells จะ“Homing” คือเดินทางไปยังอวัยวะที่มีความเสื่อมสภาพและต้องการฟื้นฟูเมื่อไปถึงที่จะแปรสภาพเป็นเซลล์ของอวัยวะนั้นๆเพื่อทำการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของอวัยวะดังกล่าวCosmetic Advantages of our own Stem Cells

1. Stem Cell Face Lift                        เพื่อใบหน้าตึง–กระชับดูอ่อนเยาว์
2. Stem Cell Breast Builder                 เพื่อหน้าอกที่ได้รูปทรง–กระชับและอ่อนเยาว์
3. Stem Cell Anti-Aging                     เพื่อฟื้นฟูสุขภาพร่างกายโดยรวมให้แข็งแรง–กระปี้กระเปร่าและอ่อนเยาว์
4. Stem Cell  / Laser Transformation    ควบคู่กับการทำ Laser เพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่เช่นเดียวกับโปรแกรม Photoshop ที่ใช้สร้างภาพดิจิตอลเพื่อผิวเนียน–ละเอียดและอ่อนเยาว์จนสัมผัสได้

Pro. One Stem Cell Face Lift
ยกกระชับปรับใบหน้าให้เรียบตึงและอ่อนเยาว์ด้วยการปลูก Stem Cells ของเราเองลงบนผิวหนังซึ่งนอกจากช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยรวมให้กลับมาอ่อนเยาว์ประหนึ่งย้อนเวลาให้กับผิวแล้วยังสามารถใช้เซลล์เหล่านี้เป็น Natural Filler เติมบริเวณริ้วรอยและร่องแก้มได้อีกด้วย

เหมาะสำหรับ      ผู้ที่ต้องการความอ่อนเยาว์แบบเป็นธรรมชาติปราศจากสิ่งแปลกปลอม
Look younger & look good, Naturally….

Pro. Two Stem Cell Breast Builder

เพิ่มคัพ–ปรับไซด์เพิ่มความอ่อนเยาว์และตึงกระชับของหน้าอกด้วยการปลูก Stem Cells ของเราเองเพื่อความสวยงามและอ่อนเยาว์แบบธรรมชาติ 100%


เหมาะสำหรับ      ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพหน้าอกให้มีรูปทรงสวยงามและตึงกระชับแบบเป็นธรรมชาติปราศจากสิ่งแปลกปลอมและไม่ต้องการผ่าตัดเสริมเต้านม

Pro. Three  Anti-Aging
ย้อนเวลาเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้แก่เซลล์ที่เสื่อมสภาพทุกเซลล์ในร่างกายเพื่อคืนความสดใสกระปรี้ประเปร่าบอกลาความชราความอ่อนล้าและร่วงโรยเหมาะสำหรับ      ผู้ที่ทำงานหนักขาดการพักผ่อนร่างกายขาดการดูแล


Create Date : 20 สิงหาคม 2555
Last Update : 20 สิงหาคม 2555 23:11:00 น. 0 comments
Counter : 972 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.