space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2566
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
22 กุมภาพันธ์ 2566
space
space
space

ประกันเดินทาง ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ทำไมถึงควรทำ
ประกันเดินทาง คือ ประกันภัยประเภทหนึ่งที่ช่วยบริหารความเสี่ยงจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการเดินทาง ที่ไม่ได้หมายถึงอุบัติเหตุที่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ หรือสูญเสียชีวิตเท่านั้น แต่ยังให้ความคุ้มครองถึงเรื่องอื่นที่ส่งผลต่อการเดินทางของเราด้วย เช่น การยกเลิกการเดินทาง กระเป๋าเดินทางสูญหายหรือถูกขโมย ความล่าช้าของล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง เป็นต้น
 
ทำไมต้องซื้อ ประกันการเดินทางต่างประเทศ
  • คุ้มครองการเดินทาง สำหรับการเดินทางไปติดต่อธุรกิจในต่างประเทศ เป็นโอกาสสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้าและเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ ซึ่งไม่มีนักธุรกิจคนไหนที่ยอมพลาดโอกาสนี้อย่างแน่นอน แต่หากมีเหตุการณ์ที่ไม่สามารถเดินทางได้ตามกำหนดการ ประกันเดินทาง จะจ่ายค่าชดเชยการเดินทางตามเงื่อนไขที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์ เช่น ค่าชดเชยความล่าช้าในการเดินทาง การพลาดการต่อเที่ยวบิน การเลื่อนหรือบอกเลิกการเดินทาง การลดจำนวนวันเดินทาง รวมถึงการจี้โดยสลัดอากาศ เป็นต้น
  • คุ้มครองทางการเงิน ประกันการเดินทางสามารถช่วยชดเชยค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถขอคืนได้ เช่น คุ้มครองการสูญหายของเงินส่วนตัว ความรับผิดชอบต่อบัตรเครดิต ความรับผิดชอบส่วนแรกสำหรับรถเช่า และบุคคลภายนอก เป็นต้น ทำให้ผู้ซื้อประกันไม่ต้องเสี่ยงกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเพียงลำพัง แต่มีประกันช่วยซัพพอร์ตอีกทาง
  • คุ้มครองความห่วงใย ไม่ว่าจะเคย ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก หรือเดินทางบ่อยจนชำนาญ ก็ต่างมีเรื่องที่ทำให้เกิดความกังวลได้ ซึ่ง “ประกันติดตัว ทัวร์ทั่วไทย ไปรอบโลก” โดย SCB PROTECT ให้ความคุ้มครองบ้านและทรัพย์สินของคุณ ให้คุณเที่ยวได้อย่างสบายใจ รวมถึงคุ้มครองให้เพื่อนร่วมทริปของคุณ กับค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ รวมถึงกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝัน
 
สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศ
ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจส่งผลกระทบในภายหลัง ดังต่อไปนี้
  1. ประเภทของความคุ้มครอง สำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ควรเลือกซื้อประกันรายเที่ยว แต่หากเป็นผู้ที่ต้องเดินทางบ่อย ควรเลือกซื้อประกันรายปี เพราะการเลือกซื้อ ประกันการเดินทางต่างประเทศ ให้ถูกประเภทจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจ่ายเบี้ยประกันมากกว่า ทำให้จ่ายครั้งเดียวแต่ได้ความคุ้มค่ามากกว่า
  2. ค่าใช้จ่ายของกรมธรรม์ ค่าเบี้ยประกันเป็นสิ่งแรกที่ผู้เอาประกันให้ความสำคัญ แต่การเลือกซื้อประกันที่มีเบี้ยถูกแต่ไม่มีเงื่อนไขคุ้มครองเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต อาจไม่ให้ความคุ้มค่าเท่าที่ควร
  3. การยกเว้นและข้อจำกัดของกรมธรรม์ การทราบถึงข้อจำกัดและข้อยกเว้นความคุ้มครองก่อนตัดสินใจซื้อ จะทำให้เราสามารถพิจารณาว่าสามารถแบกรับความเสี่ยงที่ประกันไม่ให้ความคุ้มครองด้วยตัวเองได้หรือไม่
 
นอกจากการเตรียมตัวด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียม วัคซีนพาสปอร์ตทําได้ที่ไหน การเตรียมซื้อตั๋วเครื่องบิน การมีประกันติดตัว โดย SCB PROTECT ช่วยให้คุณ เตรียมตัวก่อนขึ้นเครื่องบิน ด้วยความอุ่นใจสามารถซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศ ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ค่าเบี้ยประกันไม่แพง ออกแบบเงื่อนไขเพื่อให้ผู้ซื้อกรมธรรม์ได้ประโยชน์มากที่สุด แต่ทั้งนี้ก่อนตัดสินใจควรอ่านเงื่อนไขของกรมธรรม์อย่างละเอียดและพิจารณาค่าเบี้ยประกันที่เหมาะสมก่อนเสมอ
 
ชมรายละเอียดที่
https://online.scbprotect.co.th/travel?travel=ต่างประเทศ
 


Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2566
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2566 1:04:06 น. 0 comments
Counter : 312 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณnewyorknurse


ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 7203682
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 7203682's blog to your web]
space
space
space
space
space