ใดใด ล้วนอนิจจัง ใครร่วมโกงชาติ วางแผนโกงชาติ สบคบคนโกงชาติ รับเงินคนโกงชาติ เป็น war room คนโกงชาติ ขอให้มีอันเป็นไป ตายทั้งเป็น
Group Blog
 
 
มีนาคม 2549
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
24 มีนาคม 2549
 
All Blogs
 
เบื่อพวกทรราช ลัทธิพูดปด พูดไม่หมด

มีคนมาโจมตีการขายของ ในม็อบ

อ่านแล้วคิดถึงทรราชครับ พูดด้านเดียว ผมเลยเผยความจริงให้ฟัง

1. ผมให้ค่าเสื้อไป 1000 ไม่เอาเงินทอน พี่ เพราะผมตั้งบริจาคให้เขาอยู่แล้ว จ่ายค่าเข็มกลัดรณรงค์แบบอหิงสา 3 อันเล็ก ๆ ให้กองทัพธรรมไป 1000 บาท สบายใจครับ......

2. เดินไปมา เจอลุงแก่ ๆ มาช่วย screen เสื้อ ผ้าคาดหัว แกเอาเสื้อมาขายพร้อม screen สด ๆ ตัวละ 50 บาท ผมซื้อ 2 ตัว ให้ลุงแก screen แบบแปลก ๆ ให้ด้วย....ไม่ซ้ำใคร .....อุดหนุนลุงเขาด้วบ

3. ราคาที่คุณพูดนั้น โกหกครับ พูดไม่หมดเหมือนทรราชด้วย .... เสื้อยืดราคา vary ครับ .....100 -150 เป็นส่วนใหญ่ครับ

4. ใครบังคับให้ซื้อครับ ไม่อยากซื้อก็ไม่ต้องซื้อ..... มีแต่คนรุมซื้อ....ฮา คนอยากซื้อ 500 ก็จะซื้อครับ....เขาบริจาคให่ม็อบกัยที่เป็นหลายพัน....

แล้วที.....

5. ทรราชกับพวกแอบซื้อหุ้น ปตท ราคาถูก ขายแพง ๆ .....โดยการใช้อำนาจนรัฐเอื้อ กำไรกันเป็นหมื่นล้าน....น้อยไปใช่ไหม

6. แล้งไง.....แจ้งหลักฐานเท็จของ โอฬาร.....เพื่อวางตัวคนสนิทมาฮุบ กฟผ อีก.......เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


ทำเอาเมื่อคืน war room ทรราช เงียบไปเกือบค่อนคืน

ทำเอาเมื่อคืน war room ทรราช เงียบไปเกือบค่อนคืน

ทำเอาเมื่อคืน war room ทรราช เงียบไปเกือบค่อนคืน


Create Date : 24 มีนาคม 2549
Last Update : 24 มีนาคม 2549 9:04:27 น. 11 comments
Counter : 219 Pageviews.

 
นั่นสิค่ะ รอฟังข่าววันนี้ค่ะโดย: ธรณ์ธันย์ วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:9:12:49 น.  

 
Image Hosted by ImageShack.us


โดย: erol วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:10:09:40 น.  

 
ทรราชแปลว่าอะไรรู้หรือเปล่า
หรือสักแต่ว่าเขียนเอามัน
มรึงมันไอ้ไอ้ขี้ข้ากบฏคิดล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์
มรึงน่ะเชื่อเข้าไปนะไอ้จำลองน่ะมันไม่ได้เชื่อฟังจงรักภักดีกับในหลวงเลย
ถ้าสักวันไอ้โพธิรักษ์ศาสดาสารีบุตรกลับชาติมาเกิดทำให้สันติอโศกมาแทนสังฆราชเมื่อไหร่มรึงอย่าออกมาประท้วงหาบิดามารดามรึงแล้วกัน
จำคำของกรูไว้


โดย: พ่อเมิง IP: 124.120.161.88 วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:16:35:08 น.  

 


โดย: Magravine วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:18:18:41 น.  

 


โดย: หมอน IP: 124.121.161.119 วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:18:34:37 น.  

 
พวกขี้โกง โกงชาติ โกงแผ่นดิน เชื่อว่าจะโกงจนไม่มีแผ่นดินจะให้โกงอีก
ขายชาติ ออกไป


โดย: tair IP: 61.7.141.183 วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:21:29:33 น.  

 

Vote for Sonti


โดย: Yishun IP: 202.156.6.52 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:4:37:42 น.  

 

โง่จนต้องจ่ายตังค์ให้ไอ้บ้ากะทิ ไอ้ลอง ที่คุณเปนเบี้ยบนกระดานให้เขาเล่นกัน แล้วยังมาโชว์อีก


โดย: ม๊อบกรู IP: 58.147.84.220 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:10:00:39 น.  

 
ทากสิน ออกไป


โดย: 159 IP: 203.156.153.193 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:11:55:35 น.  

 
ชาวนายากจนที่ไม่ธรรมดาคนหนึ่งก็จะตอบจดหมาย (ฉบับข้างบน) ดังนี้
“ขอบคุณสำหรับการประเมินสถานการณ์อย่างเป็นกลางของท่านและข้อเสนอแนะของเพื่อนร่วมชาติเช่นท่าน
พวกเราพี่น้องชาวต่างจังหวัดอาจไม่สามารถเข้าใจถึงการโกงกินที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนของท่านนายกทักษิณตามที่ถูกกล่าวหาได้ แต่สิ่งที่สำคัญก็คือ มันไม่เห็นเกี่ยวกับคน (บ้านนอก) อย่างพวกเราเลย
มันน่าแปลกที่จู่ๆ เราก็ได้รับจดหมายจากพวกท่าน ทั้งๆที่โดยปกติพวกเราไม่เคยที่จะได้เสนอหน้าเข้าไปอยู่ในความสนใจของท่าน นอกจากจะถูกมองว่า เป็นพวกบ้านนอกเข้ากรุงที่มาเป็นคนงานโรงงานในกรุงเทพฯ เป็นยามที่เชื่อฟังให้แก่ที่ทำงานและบ้านของคุณ เป็นโสเภณีที่สร้างความพึงพอใจให้กับพวกท่าน หรือเป็นเพียงแค่ชาวนาที่ทำให้ภาพของทุ่งนาดูสมบูรณ์แบบ เหมาะแก่การที่จะเอามาทำเป็นโปสการ์ดและเป็นเครื่องดึงดูดนักท่องเที่ยว
มันเป็นเรื่องประหลาดที่คนอย่างพวกท่านสละเวลามาเขียนจดหมายหาคนบ้านนอกอย่างพวกเรา โดยเฉพาะหลังจากช่วงเวลาหลายวันหรือหลายสิบปีที่พวกเราถูกทอดทิ้ง พวกท่านกลับมาพร้อมกับความหวังว่า พวกเราจะช่วยพวกท่านขับไล่ ฯพณฯ นายกทักษิณ และสนับสนุนการปฏิรูปทางการเมือง หรืออะไรก็ตามที่พวกท่านอยากจะเรียก
บอกตามตรงว่า พวกเรามีความคิดที่ไม่ชัดเจนนักว่าผู้นำของเราโกงกิน เพราะว่า รัฐบาลไหนก็โกงกินกันทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าโกงมากโกงน้อย หรือ เห็นได้ชัดเจนมากแค่ไหน แต่ทว่าในอดีตไม่มีใครที่จะให้ความใส่ใจกับคนจนอย่างพวกเราอย่างจริงจัง จนกระทั่ง ฯพณฯ นายกทักษิณก้าวขึ้นมาเป็นนายก หรือท่านจะเถียงว่า พวกท่านไม่ได้ลงคะแนนเลือกท่านทักษิณ ?
ท่านอาจจะบอกว่า นายกทักษิณไม่จริงใจและสิ่งล่อใจอย่างโครงการ 30บาทรักษาทุกโรคเป็นสิ่งที่ไปไม่ได้ในระยะยาว หรือ โครงการกองทุนหมู่บ้านจะยิ่งทำให้ชาวบ้านเป็นหนี้มากขึ้น แต่นั่นก็ยังดีกว่าความเฉยเมยและการถูกทอดทิ้งที่พวกเราต้องเผชิญกันมาโดยตลอด ทักษิณคือนายกรัฐมนตรีคนแรกที่มาค้างคืน (ถ้าจะพูดให้ชัดเจน 2-3 คืน) กับพวกเรา และทำให้พวกเรารู้สึกว่าพวกเรามีคุณค่า แม้ว่ามันจะเป็นเพียงแค่การแสดง แต่อย่างน้อย เราก็ได้ตีตั๋วเข้ามานั่งชมอย่างใกล้ชิด
พวกท่านบอกว่า สังคมไทยแตกแยกกันอย่างรุนแรงเพราะทักษิณ ความจริงก็คือ ประเทศนี้แตกแยกมาตั้งนานแล้ว คนรวยกับคนจน คนไม่การศึกษาและคนด้อยโอกาสทางการศึกษา เราต่างคนต่างดำเนินชีวิตในสังคมที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง พวกท่านพูดว่า นโยบายและโครงการต่างๆของรัฐบาลไม่ใช่สิ่งอื่นใดนอกจาก ระบบอุปถัมภ์ในรูปแบบใหม่
แต่พวกเราควรจะเรียกพวกท่านที่เป็นคนเมืองที่ไปออกทีวี โบกธงเหลืองไปมาและเรียกร้องให้มีนายกพระราชทานแทนที่นายกที่มาจากการเลือกตั้ง ว่าพวกอะไรดี
แต่ตอนท้าย มีบางสิ่งที่ดึงดูดและแฝงไว้ซึ่งความอำนาจอย่างน่าประหลาดเกี่ยวกับคนจนๆอย่างพวกเราผู้ดูเหมือนจะยิ่งใหญ่กว่า หรือพูดกันง่าย ผู้มีอำนาจที่จะบอกได้ว่าใครจะมาเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป
ตลอดชั่วชีวิตของพวกเรา ต้องไล่ตามความคิดขึ้นๆลงๆ ของพวกท่านตลอด ไม่ว่าท่านจะเป็น เจ้าของโรงงานที่หน้าเลือด ผู้โดยสารแท็กซี่ที่งี่เง่า ลูกค้าที่จู้จี้ นักท่องเที่ยวที่ไร้จรรยาบรรณ หรือบุคคลประเภทอื่น อย่างไรก็ตาม จะมีเพียงครั้งเดียวในชีวิต ในวันเลือกตั้ง ที่เราจะรู้สึกว่า พวกเรามีอำนาจอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
อีกอย่างหนึ่ง ทำไมพวกคนเมืองอย่างพวกคุณถึงชอบคิดกันนักว่า คุณรู้อะไรต่อมิอะไร ในสังคมนี้ มากกว่าพวกเรา ไม่ต้องยุ่งกับพวกเรา และปล่อยให้เราตัดสินใจด้วยตัวเองว่าใครจะเป็นนายก จะได้ไหม"


โดย: ดิน IP: 61.47.107.2 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:21:20:49 น.  

 
หาเหตุหาผลมาโต้แย้งกันทำไมพวกที่แย้วๆกันอยู่ข้างนอก ไม่ทำเช่นนี้บ้าง แต่เหตุผลหลักของพวกเค้ามีเพียงเหตุเดียว คือนายกต้องเลิกเล่นการเมืองโดยเด็ดขาด ห้ามเข้ามาเล่นการเมือง เพราะพวกมารกลัวกลัวว่าถ้านายกยังคงอยู่ พวกมารจะต้องอดตาย ทำมาหากินไม่ได้ ไม่ว่าพวกคุณจะหาเหตุหาผลมาพูดมาโต้แย้งถึงจะถูกต้องพวกมารไม่ฟังหรอก นายกต้องตายไปจากการเมืองอย่างสิ้นเชิง ไม่ต้องวินิจฉัยหาเหตุหาผลกันให้เครียดกันไปหรอก ความเลวความชั่วที่ฝ่ายมารนำมาอ้างมันเป นข้ออ้างที่จะทำใหเหล่าประชาชนที่ไม่ติดตามข้อมูลมาแต่ต้นตกหลุมพลางไปเป็นพวกมารโดยไม่ตั้งใจ ใช้สติปัญญาของท่านทั้งหลายหยุดพิจาราณาดูเถิดเมื่อ5ปีที่ผ่านมาชีวิตของพวท่านตกตำย่ำแย่ หรือว่าดีขึ้นมีปัญหาอะไรมากมายเหมือนวันนี้มั้ย ชีวิตเราสงบสุขกันอยู่ดีมิใช่หรือ แล้วอยู่มาวันหนึ่งมีคนมาอ้างว่าเขาเป็นผู้รู้ผู้ฉลาดามาปลุกระดมให้พวกเราออกมาไล่คนคนหนึ่ง ซงทำงานมาตลอดถึงจะสร้างภาพจะทำผิดจริงหรือไม่จริง พวกเราไม่มีทางรู้ได้เราได้แต่ฟัง เค้าพูดและพูดโดยไม่ได้นำ ข้อเท็จจริงและหลักฐานใดๆมาแสดงให้เราเห็นชัด ถ้าเราไม่ออกมาม้อบขับไล่นายกกันอยู่ขณะนี้ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามกลไกของกฏหมาย เอาหลักฐานมาแสดงให้พวกเราเห็นตามสื่อต่างๆ ถึงจะช้าแต่หนักแน่น 3ปีที่จะถึงภายในข้างหน้ามันไม่ช้าไปหรอก ประชาชนจะไม่เลือกทักษินกลับมาเป็นนายกอีก บ้านเมืองก็ไม่เสียหายเหมือนปัจจุบันนี้ แต่พวกเราไปหลงกลพวกมารที่ออกมาดื้อตาใสไม่ยอมสลายม้อบทำทุกอย่างเพื่อทำลายคนคนเดียว โดยไม่สนใจว่าบ้านเมืองจะฉิบหายแล้วโยนความผิดให้คนคนนั้นรับไป โดยที่คนนนั้ไม่ได้ทำความผิดที่แสดงผลให้เราเห็นอย่างชัดเจนและมีหลักฐาน ก่อนที่จะเกิดเหตุการณทุกวันนี้บ้านเมืองมันพังพินาศ ต่างชาติมายึดประเทศแล้วหรือพวกเราถึงต้องออกมาแย้วแย้วกันให้ตายปข้างหนึ่ง เวลานั้นยังไม่เกิดมันจะเกิดหรือไม่ยังไม่มีใครรู้ชัดแต่พวกเราออกมาบ้าจี้ตามคนไม่กี่คน สร้างความเสียหายให้บ้านเมืองฉิบหายไม่ใช่นายกทำหรอกถ้านายกทำผิดจริงอีกสัก 4_5ปีโน่นหรือ10ปีถึงจะเห็นผล แต่พวกเรากันเองต่างหากที่ทำให้บ้านเมืองเสียหายอยู่ในขณะนี้ ม้อบควรหยุดแต่ไม่หยุด สิ่งที่เค้าต้องการโดยไม่ฟังอะไรทั้งสิ้น ไม่สนใจเหตุผลการแก้ไขสถานการณให้ดีขึ้น ยืนการกระตายขาเดียวให้นายกลาออก มองดูพิจราณาดูท่านผู้มีสติปัญญาทั้งหลาย ว่าณปัจจุบัญนี้ใครกันที่กำลังทำร้ายบ้านเมืองอยู่ไม่ใช่พวกเราเองหรอกหรือเราควรจะหยุดกันได้หรือยังหยุดม้อบทำร้ายบ้านเมืองม้อบสนธิม้อบเห็นแก่ตัว หยุดออกไปร่วมกับพวกมารได้แล้ว


โดย: ดิน IP: 61.47.107.2 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:21:24:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

DrKon
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ยินดีต้อนรับครับเพื่อน ๆ
Friends' blogs
[Add DrKon's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.