รถกระบะรับจ้าง ขนของ ย้ายของ แบบครบวงจรที่ Captain Move

รถกระบะรับจ้าง ขนของ ย้ายของ แบบครบวงจรที่ Captain Move

รถกระบะรับจ้าง

การใช้บริการ รถกระบะรับจ้าง ในการขนส่งหรือขนย้ายของนั้น ถือเป็นบริการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความสะดวกรวดเร็ว และมีความคล่องตัวกว่ารถรับจ้างขนของที่มีขนาดใหญ่ แต่การใช้งานก็จะเหมาะสำหรับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก และขนในปริมาณน้อย – ปานกลาง ซึ่งทำให้กลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการรถกระบะรับจ้างส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนทั่วไป ที่มีความต้องการขนย้ายของ ขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก หรือขนย้ายของในสำนักงานขนาดเล็ก

รถกระบะรับจ้าง Captain Move

Captain Move เป็นผู้ให้บริการ รถกระบะรับจ้าง ที่มีรถในการให้บริการขนย้ายของอยู่หลากหลายประเภท ทั้งรถกระบะ 4 ประตู รถกระบะ 2 ประตู รถกระบะแบบคอก และรถกระบะตู้ทึบ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันของผู้ใช้งานได้ โดยในการให้บริการแต่ละครั้งนั้นจะมาพร้อมกับพนักงานขับรถ และพนักงานยกขนย้ายของที่มีความเป็นมืออาชีพสูง ทำให้การขนย้ายของนั้นดำเนินไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งอัตราค่าบริการก็ยังมีราคาถูก โดยเริ่มต้นมีราคาอยู่แค่หลักร้อยบาทเท่านั้น เนื่องจากค่าบริการจะถูกคิดจากระยะทางที่ใช้ขนส่งจริง และจะไม่มีการเก็บค่าบริการใดๆเพิ่มเติมอีก จึงมั่นใจได้เลยว่าผู้ใช้บริการจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ทาง Captain Move ยังการันตีเลยว่าสิ่งของจะไม่ได้รับความเสียหายหรือตกหล่นในระหว่างการขนย้ายแน่นอน ด้วยประสบการณ์การและความน่าเชื่อถือในการให้บริการที่มีมาอย่างยาวนาน  ส่วนพื้นที่การให้บริการของรถกระบะรับจ้างนั้นจะครอบคลุมในทุกพื้นที่ ช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงและเรียกใช้บริการได้สะดวก

บริการรถกระบะรับจ้างขนของ สามารถขนย้ายอะไรได้บ้าง

การขนย้ายของต่าง ๆ ด้วย รถกระบะรับจ้าง สามารถทำได้หลายรูปแบบทั้งของชิ้นเล็กไปจนถึงของชิ้นใหญ่ แต่ก็จะบรรจุของได้ในปริมาณน้อย – ปานกลางเท่านั้น โดยสามารถขนย้ายของได้หลายประเภท ดังนี้

  • สามารถขนย้ายของจากที่พักอาศัยได้ เช่น ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด และย้ายหอพัก ซึ่งรองรับการขนย้ายทั้งภายในพื้นที่จังหวัดเดียวกันและต่างจังหวัด
  • สามารถขนย้ายของจากสำนักงาน โรงงานได้ เช่น อุปกรณ์ เครื่องมือในสำนักงาน เป็นต้น
  • สามารถขนย้ายอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ได้ เช่น โทรทัศน์ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น และแอร์ เป็นต้น
  • สามารถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ได้ เช่น ที่นอน เตียง โต๊ะ โซฟา ชั้นเก็บของ เป็นต้น
  • สามารถขนส่งของทั่วไปได้ เช่น สินค้าหรือของใช้ทั่วไป ผลผลิตทางการเกษตร หรือของอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า

อย่างไรก็ตามการที่ประเภทของ รถกระบะรับจ้าง มีให้เลือกใช้บริการอยู่หลายแบบนั้น อาจทำให้เกิดความสับสนหรือไม่รู้ว่าจะเลือกรถกระบะแบบไหนดีให้ตรงกับความต้องการของตนเอง ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงควรติดต่อสอบถาม และพูดคุยรายละเอียดกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจเลือกรถกระบะรับจ้าง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/pickup-service/
Create Date : 21 มกราคม 2564
Last Update : 21 มกราคม 2564 17:03:18 น. 0 comments
Counter : 67 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com