ถังแชมเปญเก็บน้ำ 20 ลูกบาศก์เมตร เหมาะกับการใช้งานแบบไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ ? ถังแชมเปญ 20 ลูกบาศก์เ

ถังแชมเปญเก็บน้ำ 20 ลูกบาศก์เมตร เหมาะกับการใช้งานแบบไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ ?

ถังแชมเปญ 20 ลูกบาศก์เมตร

คุณอาจจะคุ้นเคยหรือเคยได้ยินชื่อของถังแชมเปญ 20 ลูกบาศก์เมตร มาก่อน ในขณะเดียวกันหลายคนก็กำลังวางแผนหรืออยากจะติดตั้งถังแชมเปญไว้สำหรับใช้น้ำ ถังแชมเปญขนาด 20 ลูกบาศก์เมตร มีประโยชน์หลายอย่าง แม้ว่าอาจไม่ใช่ถังแชมเปญที่มีขนาดใหญ่มาก แต่ก็สามารถนำไปใช้กักเก็บน้ำ เพื่อใช้ประโยชน์ได้มากมายหลายภาคส่วนเลยทีเดียว
 

การใช้งานถังแชมเปญ 20 ลูกบาศก์เมตร

1.ใช้งานเพื่อการเกษตร

ถังแชมเปญมีประโยชน์อย่างมาก สำหรับใช้ในภาคการเกษตร สืบเนื่องมาจากฝนที่ไม่ตกต้องตามฤดูกาล อาจส่งผลกระทบต่อพืชไร่ พืชสวนของเกษตรกร ดังนั้นจะดีกว่าไหมหากติดตั้งถังแชมเปญไว้สำหรับกักเก็บน้ำ ถังแชมเปญถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นหน้าตัด เพื่อเพิ่มแรงดันในการจ่ายน้ำ โดยไม่ต้องใช้ระบบมอเตอร์ ทำให้สามารถจ่ายน้ำได้แรงและใช้น้ำได้แม้พื้นที่ห่างไกล โดยเฉพาะในภาคการเกษตรนั่นเอง

2.ใช้งานภายในชุมชน หมู่บ้าน

ถังแชมเปญสามารถนำไปใช้ในหมู่บ้านหรือชุมชนได้ สำหรับถังแชมเปญ 20 ลูกบาศก์เมตร อาจกักเก็บน้ำได้ไม่เยอะมากนัก ดังนั้นหากเป็นชุมชนใหญ่ แนะนำให้เลือกถังแชมเปญที่มีขนาดใหญ่ เพราะสามารถกักเก็บน้ำได้ในปริมาณมากกว่า ยิ่งถังแชมเปญใหญ่เท่าไหร่ ความสามารถในการกักเก็บน้ำ ก็จะมีมากเท่านั้น เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการใช้งานของคนในชุมชน

3.ใช้งายภายในโรงแรม รีสอร์ท

ธุรกิจที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ สามารถติดตั้งถังแชมเปญขนาด 20 ลูกบาศก์เมตร ไว้ใช้ประโยชน์ในยามคับขัน หรือติดตั้งเพื่อเป็นถังสำรอง ในกรณีที่เกิดปัญหาน้ำปะปาไม่ไหล ก็สามารถดึงน้ำที่กักเก็บไว้ในถังแชมเปญออกมาใช้ เพื่อให้แขกที่เข้ามาพักอาศัยได้มีน้ำใช้ สร้างความประทับให้กับลูกค้า อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนค่าน้ำได้ด้วย

4.ใช้งานภายในนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ

ถังแชมเปญสามารถนำมาใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมได้ ช่วยประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายหรือค่าน้ำที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงงานที่ต้องใช้น้ำเป็นปัจจัยสำคัญในกระบวนการผลิต
 

ราคา ถังแชมเปญ 20 ลูกบาศก์เมตร

  • ถังแชมเปญ 20 ลบ.ม. สูง  20 เมตร ราคา 327,750.-
  • ถังแชมเปญ 20 ลบ.ม. สูง  25 เมตร ราคา 350,750.-
  • ถังแชมเปญ 20 ลบ.ม. สูง  25 เมตร ราคา 368,000.-
หมายเหตุ : ราคาถังแชมเปญนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ฉะนั้นควรสอบถามบริษัทผู้ผลิตก่อนการติดตั้งเสมอ
ในการเลือกซื้อถังแชมเปญ ควรมองหาบริษัทรับผลิตและติดตั้งถังแชมเปญ ที่มีความน่าเชื่อถือ จำหน่ายถังแชมเปญที่ดี มีคุณภาพ ติดตั้งได้มาตรฐาน มีบริการให้คำแนะนำหรือให้คำปรึกษาที่ดี สร้างความคุ้มค่าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามากที่สุด
เห็นไหมว่าถังแชมเปญขนาด 20 ลูกบาศก์เมตร มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด สามารถกักเก็บน้ำไว้ใช้ในยามจำเป็น อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนค่าน้ำได้ด้วย อย่างไรก็ตามก่อนจะตัดสินใจซื้อถังแชมเปญ ควรมีการคำนวนหรือคาดการณ์ ประเมินความต้องการใช้น้ำก่อน จะได้เลือกขนาดถังแชมเปญที่เหมาะสมกับการใช้งาน หรือเพื่อให้ปริมาณน้ำที่กักเก็บนั้น ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานได้มากที่สุด
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.taksak.co.th/champagne-tower-20-cubic-meter/
 


Create Date : 15 พฤษภาคม 2564
Last Update : 15 พฤษภาคม 2564 18:50:33 น. 0 comments
Counter : 124 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com