สติ๊กเกอร์วอยด์ คืออะไร นำไปใช้งานอะไรได้บ้าง

สติ๊กเกอร์วอยด์

ไม่ว่าจะเป็นการทำสินค้าอะไรก็ตาม เรื่องของการปลอมแปลงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากมาก ๆ ยิ่งสินค้าตัวนั้นขายดี และเป็นที่รู้จักมากท่าไหร่ ก็สุ่มเสี่ยงต่อการที่สินค้าชนิดนั้น ๆ จะถูกลอกเลียนแบบมากขั้นไปด้วย ทำให้เจ้าของแบรนด์หันมาหาวิธีป้องกันต่าง ๆ นา ๆ เพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบของสินค้าของตัวเองด้วยการทำสติ๊กเกอร์วอยด์

สติ๊กเกอร์วอยด์ ถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบนึงที่นิยมนำมาใช้นำงานป้องกันการปลอมของสินค้า เป็นการติดเพื่อรับประกัน และยืนยันว่า สินค้าชิ้นนั้น สินค้าชิ้นนี้ เป็นของแท้ชัวร์ ไม่ได้ก็อปปี้ใครมานะเอออออ ซึ่งเราจะมาลองดูกันค่ะ ว่าสติ๊กเกอร์วอยด์ คืออะไรกันแน่ และสามารถนำไปใช้งานอะไรได้บ้างค่ะ

สติ๊กเกอร์วอยด์ คืออะไร

สติ๊กเกอร์วอยด์ (void) เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตออกมาเพื่อรองรับการใช้งานทางด้านการปลอมแปลงโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการรับประกัน การันตรีสินค้า ว่าเป็นของแท้ 100% ไม่ใช่ของเลียนแบบ

ลักษณะของ สติ๊กเกอร์วอยด์ ด์มีเป็นแผ่นดวงเล็ก ๆ ทำให้สะดวกต่อการลอกใช้งานอย่างมาก ๆ แถมยังสามารถพิมพ์สีสันให้สวยงามตามแบบที่ต้องการได้อีกด้วย โดยส่วนมากแล้ว คนก็จะนิยมนำสติ๊กเกอร์วอยด์ไปติดที่สินค้า หรือกล่องบรรจุภัณฑ์โดยตรง เพื่อเป็นการยืนยันกับลูกค้าที่ซื้อสินค้าไป ว่าลูกค้าได้รับสินค้าเป็นของแท้

นำสติ๊กเกอร์วอยด์ไปใช้งานด้านไหนด้านบ้าง

การนำสติ๊กเกอร์วอยด์ไปใช้ติดเพื่อรับประกันสินค้า หรือป้องกันการลอกเลียนแบบ ไม่ได้มีการเจาะจงว่านำไปใช้กับสินค้าประเภทไหนโดยเฉพาะ เพราะไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็ตามถ้าลองมีชื่อเสียง มีกระแส หรือได้รับความนิยม รับประกันเลยว่าจะมีคนคอนลอกเลียนแบบอยู่เสมอ แต่ที่นิยมนำสติ๊กเกอร์วอยด์ไปใช้กันก็จะเป็นชิ้นส่วนของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ นอกจากนี้สติ๊กเกอร์วอยด์ก็ยังได้รับความนิยมกับสินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพ ความสวยความงาม อย่างเครื่องสำอาง อาหารเสริม ฯลฯ

การนำสติ๊กเกอร์วอยด์ไปใช้ติดสินค้าเพื่อเป็นการรับประกัน ทางเจ้าของก็ควรที่จะมีความระมัดระวังเป็นพิเศษด้วย เพราะหากเกิดความผิดพลาดลอกสติ๊กเกอร์วอยด์ติดผิดกล่อง เวลาลอกสต๊กเกอร์วอยด์ออกเพื่อที่จะนำไปแปะสินค้ากล่องใหม่ ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์วอยด์นั้นได้รับความเสียหาย ไม่สามารถใช้ได้แบบเดิม ฉะนั้น.. จำเป็นที่จะต้องมีความระมัดระวังเมื่อมีการติดสติ๊กเกอร์วอยด์อย่างมาก ๆ เพื่อที่จะได้มีสติ๊กเกอร์วอยด์เพียงพอกับสินค้า และจะได้ไม่ต้องเสียเงินทำสติ๊กเกอร์วอยด์เพิ่มใหม่ค่ะ

 
Create Date : 09 ตุลาคม 2562
Last Update : 9 ตุลาคม 2562 10:58:42 น. 0 comments
Counter : 285 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

BlogGang Popular Award#15


 
lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com