ทำประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี ถ้าเลือกไม่ถูก บอกเลยว่าต้องอ่าน

ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี

คนส่วนใหญ่ที่นิยมทำประกันรถยนต์ 2+ ก็คงเป็นเพราะว่าไม่ต้องการจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยในราคาที่แพง เพราะประกันรถยนต์ 2 พลัส นั้นเป็นประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 มากที่สุด แต่คำถามที่คนส่วนใหญ่มักจะถามกันเมื่ออยากทำประกันรถยนต์ 2+ คือ ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี เดี๋ยวเราลองไปดูกันค่ะว่ามีบริษัทประกันภัยเจ้าไหนบ้าง ที่น่าสนใจ และน่าทำประกันรถยนต์ 2+ ด้วยบ้าง

ประกันคุ้มภัย

ประกันคุ้มภัยนั้นค่อนข้างโดนเด่นในเรื่องของค่าเบี้ย ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 2+ 3+ 3 ค่าเบี้ยประกันภัยก็จะมีราคาถูก และอีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือ เรื่องของการเคลม ที่นี่ขึ้นชื่อว่าเคลมง่าย เคลมไว เคลมดี ไม่มีปัญหา ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่น่าตัดสินใจทำประกันรถยนต์ 2+ ด้วยจริง ๆ ค่ะ

วิริยะประกันภัย

ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทวิริยะประกันภัย ไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์เจ้าแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่นั้นอยากจะทำประกันรถยนต์ด้วย เนื่องจากว่าทางวิริยะประกันภัยนั้นขึ้นชื่อเรื่องของมาตรฐานการบริการ แต่ก็ต้องยอมรับเช่นกันว่าราคาเบี้ยประกันภัยของบริษัทประกันเจ้านี้ ค่อนข้างสูงกว่าเจ้าอื่น แต่ถ้าลองเทียบกับการบริการที่ดีก็จะทำให้เรื่องเบี้ยประกันนั้นตกเป็นเรื่องรองไปเลยทีเดียว

กรุงเทพประกันภัย

บริษัทประกันเจ้านี้ก็ถือว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้กับวิริยะประกันภัย ราคาเบี้ยประกันประเภทต่าง ๆ ก็สูงพอ ๆ กัน ส่วนเรื่องของมาตรฐานการบริการก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าเขาขึ้นชื่ออยู่แล้ว ทั้งไม่มีปัญหาเรื่องการเคลม การดูแลจัดซ่อมก็ไม่ติดขัด ถ้าไม่รู้ว่าควรทำ ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี ขอแนะนำเลยค่ะว่าที่นี่นั้นตอบโจทย์จริง ๆ

เทเวศประกันภัย

การบริการของเทเวศประกันภัยนั้นค่อนข้างมีความโดดเด่นอยู่แล้ว ทางเจ้าหน้าที่เคลมเดินทางมาถึงที่เกิดไวมาก แถมราคาเบี้ยประกันรถยนต์ 2+ ก็ไม่สูงจนเกินไป เรียกได้ว่าราคากลาง ๆ คนธรรมดาก็เข้าถึงได้ นอกจากนี้ยังรับประกันรถยนต์หลายประเภทอีกด้วย ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่น่าทำประกันรถยนต์ 2+ ด้วยไม่น้อยเลยแหละค่ะ

นอกจากตัวอย่างที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังมีบริษัทประกันภัยเจ้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ก่อนตัดสินใจว่าจะทำ ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี ก็ขอแนะนำว่าให้ลองเปรียบเทียบความคุ้มครอง และเงื่อนไขต่าง ๆ จากบริษัทประกัน หรือโบรกเกอร์แต่ละเจ้าให้ดี เพื่อที่จะได้ทำประกันรถยนต์ 2+ ที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก www.newlorry.com
Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2563
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2563 13:35:31 น. 0 comments
Counter : 922 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com