Group Blog
 
All blogs
 

Link ใหม่กับGame


เนื่องจากวันนี้ถือเป็นวันดีอีกหนึ่งวันของชาวไทย คือวัน"เฉลิมพระชนมพรรษาองค์สมเด็จพระบรมราชินีนารถ"อันถือเป็นวันแม่แห่งชาติ...
ครั้งแรกคิดอยากอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ขึ้นถวายพระบารมี แต่เมื่อทบทวนแล้วเห็นว่า หากมีการup blogในวันข้างหน้า อาจเกิดความไม่เหมาะสมได้ จึงได้แต่ขอถวายพระพร..."ขอพระองค์ทรงเจริญ มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน อีกทั้งทรงพระวรกายที่แข็งแรง ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ."


และในการนี้ ขออำนวยพรขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก "โปรดบันดาลให้ทุกคุณแม่ เจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรแต่บุตร-ธิดาทั้งหลายสืบเนื่องยาวนานเทอญฯ"สำหรับอาทิตย์นี้ในส่วนของ
  • Link ได้เพิ่มweb AltaVista ซึ่งเป็นSearch Enginที่มีลูกเล่นทั้งในการแปลภาษาระหว่างภาษาอังกฤษกับภาษาอีกหลายๆภาษาในโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ-ฝรั่งเศส,อังกฤษ-อิตาลี,อังกฤษ-จีน หรือฝรั่งเศส-เยอรมัน,รัสเซีย-อังกฤษ(ยกเว้นภาษาไทย!!!) นอกจากนี้ยังเป็นweb search images,MP3,audio,video ได้อีก...หวังว่าคงนำความสะดวกและเพลิดเพลินมาให้เพื่อนๆ,พี่ๆ,น้องๆชาวblogได้ไม่มากก็น้อยครับ

  • Talk 'n talk เอาgameมาฝาก เล่นเพลินยิ่งถ้าคนที่เคยชอบเล่นgame jewelห้ามพลาดgameนี้นะครับ(กดที่นี้)เพื่อเข้าในส่วนที่นำเสนอได้เลยครับ


และเช่นเคย...ขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมครับ
 

Create Date : 12 สิงหาคม 2548    
Last Update : 12 สิงหาคม 2548 14:32:08 น.
Counter : 407 Pageviews.  

รายละเอียดของblog
จากที่ผ่านมา...เริ่มจากได้รับคำเชิญชวนของคุณ"โสมรัศมี"ให้รู้จักbloggang จนผ่านมาได้รับน้ำใจ และมิตรภาพอันสวยงามจากเพื่อนๆ, พี่ๆ, น้องๆ อีกหลายๆท่านได้เห็นความเอื้ออาทร เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ สานผูกพันธ์ความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน...จวบจนถึงวันนี้ ในมุมมองของผมเห็นว่าblogไม่ได้เป็นเพียงpageที่แสดงตัวตน,เรื่องราวของเราเท่านั้น
Blog ยังทำหน้าที่เชื่อมโยงมิตรภาพที่ดี เป็นประตูสัมพันธภาพอันสวยงามอีกด้วย...
สำหรับอาทิตย์นี้...มีการupในส่วน
  • Gallary เอาภาพแทนสายตาตอนไปเดินตลาดต้นไม้ในวันสบายๆที่ครึ้มฟ้าครึ้มฝนที่ถนนเลียบทางด่วนลาดพร้าวซอย71 มาใส่ไว้อุ..อุ.. เชิญเข้าทัศนาตามสะดวกครับ

  • Link คราวนี้เอาของดีมาฝากอีกแล้ว...Lexitron dictionary online สำหรับค้นหาคำศัพท์ สะดวกง่ายดาย เพียงใส่คำที่ต้องการค้นหาคำแปล แล้วกดปุ่มจะได้รับคำแปลทันที สามารถใส่ได้ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาไทย โดยเมื่อใส่ภาษาไทยจะได้คำที่มีความหมายตรงกับภาษาอังกฤษ และถ้าใส่ภาษาอังกฤษก็จะได้คำที่มีความหมายตรงในภาษาไทยอุ..อุ..เขียนให้งงไปงั้นเอง..เชิญลองได้ง่ายจริงๆ

  • Talk 'n talk ยังคงดำเนินเรื่องราวที่พานพบ... ถ้าได้เข้าในส่วนนี้ก็commentเล่นๆกันได้นะครับ...ไม่ซีเรียส


ขอบคุณมิตรภาพอันสวยงามของทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมซึ่งมีต่อกันเสมอมา...
 

Create Date : 03 สิงหาคม 2548    
Last Update : 3 สิงหาคม 2548 17:02:46 น.
Counter : 311 Pageviews.  

เพิ่มLink up album
สัปดาห์นี้ ได้ทำการเพิ่มlinkเพิ่ม 2 ที่ คือ
  • You Send It เป็นwebใช้ส่งfileไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ, clipหนัง, zip fileใดๆให้กับเพื่อนๆ เป็นwebที่มีประโยชน์และใช้ง่ายครับ

  • ImageShackเป็นอีกwebที่น่าใช้ เพราะให้โหลดภาพขึ้นไปเก็บไม่จำกัดเนื้อที่ ทีนี้เพื่อนๆ, พี่ๆ, น้องๆ อยากpostภาพอย่างไรก็ไม่มีวันที่เนื้อที่blogของพวกเราจะเต็ม เป็นการsaveเนื้อที่ได้อย่างยอดเยี่ยมเลย


ในส่วนของGallary คราวนี้เอาภาพที่เคยถ่ายเก็บไว้ ของ"พิพิธภัณฑ์ เอราวัณ"มาอวดอีกหนึ่งalbum ขอให้ทุกคนที่เข้าไปดูมีความสุขกันนะครับ

และเป็นประจำแทบทุกวัน ถ้าไม่ติดธุระอะไรในTalk 'n talkเชิญเข้าไปอ่านว่าแต่ละวันผมเจออะไรน่าสนใจเอามาเม้าส์กัน...ขอบคุณทุกคน, ทุกน้ำใจที่เข้ามาเยี่ยม ขอบคุณเพื่อนๆ, พี่ๆ, น้องๆ ที่คอยแนะนำการup blogด้วยดีเสมอมา...ขอให้มีความสุขมากๆทุกๆคนคร๊าบ...
 

Create Date : 28 กรกฎาคม 2548    
Last Update : 28 กรกฎาคม 2548 17:33:24 น.
Counter : 333 Pageviews.  

เพิ่มblogตอนนี้up blogเพิ่มอีกสองblogครับ เพื่อเวลาเข้ามาจะได้ไม่สับสน...โดยแยกไว้ดังนี้ครับ
  • What's upเพื่อแจ้งให้เพื่อนๆ, พี่ๆ, น้องๆทราบว่าตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรเกิดขึ้นภายใน

  • Gallaryเพื่อไว้เก็บภาพถ่าย โดยจะพยายามเสนอให้เป็นเรื่องราวเพื่อบันเทิง

  • Talk 'n talkเพื่อติดต่อพูดคุย หรือช่วยเหลือแลกเปลี่ยนสาระพัดจะเม้าส์ก็ที่นี้ได้เลยครับ

หวังว่ายังความสะดวกต่อทุกคน หากต้องการติชมกรุณาด้วยนะครับ ณ.Talk 'n talk
 

Create Date : 25 กรกฎาคม 2548    
Last Update : 25 กรกฎาคม 2548 17:50:29 น.
Counter : 266 Pageviews.  

New blogสวัสดีครับ...
หลังจากได้เกิดวิกฤติทางเทคนิค ทำให้ห่างหายไปจากการup blogไปเป็นเวลาพอสมควร กว่าจะกู้สถานการณ์ได้เล่นเอาเหงื่อตก...เลยถือโอกาศล้างblogทำความสะอาดใหม่ทั้งหมด และตั้งใจว่าหากไม่เกิดเหตุการณ์พลิกพลันอีกคงได้มาสนุกกับเพื่อนๆ, พี่ๆ, น้องๆที่นี่อย่างเคย...
และแน่นอน การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ย่อมมีการพัฒนา ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะครับ...
 

Create Date : 22 กรกฎาคม 2548    
Last Update : 22 กรกฎาคม 2548 16:25:33 น.
Counter : 326 Pageviews.  


Votary
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Votary's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.