ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะคร้าบ อย่าลืม Comment ให้ด้วยนะขรั่บ !!!
 
 

The Legend of Wukong : หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร (2017)

Trailer : 

เรื่องย่อ:


หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร หงอคง ราชาลิงผู้มีถิ่นกำหนิดในช่องเขาฮั้วกั้วะ ถูกฮั้วจีซึ่งเป็นแม่ทัพสรวงสวรรค์หมายปองชีวิต แต่ว่าเขาได้รับการเกื้อกูลจากพระโพธิ์สัตว์รวมทั้งได้เปลี่ยนเป็นลูกศิษย์ของเขา ในเวลาเดียวกันหยางเจียนได้รับมอบหมายหน้าที่จากเบื้องบนให้ฆ่าจื่อเซี่ย คนที่เป็นอีกทั้งบุตรสาวของฮั้วจีและก็บุคคลที่เขาตกหลุมรัก เพื่อแลกเปลี่ยนกับตำแหน่งในสวรรค์ รวมทั้งเทียนเผิง องค์รักษาของฮั้วจี ได้รับออกคำสั่งให้แสวงหาข้อมูลของหงออาจจะ โชคชะตาทำให้ทั้งยังสามคนมาเจอะเจอกันที่สำนักเทียนจิ แล้วก็การเจอคราวนี้จะก่อให้ชีวิตของสามคนแปรไปอย่างสิ้นเชิง
---------------------------------------------------

เป็นอีกเรื่องที่ถูกเอามารีเมคบ่อยที่สุด แต่ภาคนี้ตีความใหม่เพิ่มตัวเด่นเข้ามาอีก 2 คน แต่รู้สึกฝ่ายผู้หญิงจะอาภัพหมด เน้นความรักมากกว่าแอคชั่นถล่มภูเขาเผากระท่อม แต่จากที่ดูเหมือนหนังจะลำดับเรื่องได้ไม่ดีเท่าที่ควร เข้าเรื่องเร็ว และจบแบบปาหมอนพอสมควร

เรื่อง CG ให้ผ่าน แต่เนื้อเรื่องไม่ผ่านจริง ๆ แต่อาจจะด้วยทำเป็นหนังจึงถูกเวลาจำกัด ทำให้ถ่ายทอดออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร ถ้าชอบหนังภาพสวย ๆ เรื่องนี้ให้ผ่าน แต่ถ้าจะเอาเนื้อเรื่องเรื่องนี้สอบตกจริง ๆ ไม่มีอะไรให้น่าจดจำเลยสำหรับเรื่องนี้

 

Create Date : 02 มกราคม 2561   
Last Update : 2 มกราคม 2561 19:49:27 น.   
Counter : 1050 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 


Dragon Ball Z : Battle of Gods ศึกสงครามเทพเจ้า (2013)

Trailer : 

เรื่องย่อ
:

เรื่องราวทุกอย่างดูเหมือนจะเงียบสงบไปหลา­ยปี ตั้งแต่จัดการกับจอมมารบู (โคโซ ชิโอยะ) ผู้กุมชะตากรรมของโลกในตอนนั้น เมื่อผ่านพ้นวิกฤตนั้นโลกก็สงบสุข แต่ทว่ายังมีพระเจ้าผู้ที่ให้กำเนิดดวงดาว­และกำเนิดโลก พร้อมกันนั้นยังเป็นผู้ทำลายดวงดาวและโลกด้วยเช่นกัน
บิลล์ส (ยามาเดระ โคอิจิ) พระเจ้าแห่งการทำลายล้าง ผู้ซึ่งดูแลความสมดุลให้จักรวาลหลายล้านทา­งช้างเผือก เขาได้ตื่นขึ้นมาจากการหลับใหล ผู้ที่พร้อมจะทำลายทุกอย่างที่ขวางหูขวางต­าได้ตื่นขึ้นมาแล้ว ความน่ากลัวไม่ได้มีแค่คนเดียว แต่มาเป็นคู่ทั้งบิลล์สและ วิซ (มาซาคาซึ โมริตะ) พวกเขาได้ยินเรื่องตลกที่ชาวไซย่าฆ่าฟรีเซ­อร์ พวกเขาจึงมาหาโกคู
โกคู (มาซาโกะ โนซาวะ) ตื่นเต้นที่จะได้ต่อสู้กับคนมีฝีมือ เขาท้าประลองกับทั้งคู่ แต่เพียงแค่จะขยับนิ้วยังไม่ได้ พลังทั้งหมดของโกคูหายไป จากนั้นบิลล์สได้เดินทางไปยังโลก ใครจะสามารถปกป้องโลกจากน้ำมือของบิลล์ส และใครจะเป็นนักรบในตำนาน คนที่บิลล์สค้นหา ประวัติศาสตร์การต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว
--------------------------------------------

การ์ตูนในตำนานอีกเรื่องเมื่อเทพเจ้าแห่งการทำลายล้างตื่นขึ้น และอยากจะทำลายล้างโลก โกคูเองก็อยากพิสูจน์ฝีมือกับเทพแห่งการทำลายอยู่แล้ว จึงไม่ยากที่จะได้ตีกัน แต่โกคูต้องเป็นไซย่า ก๊อดและต่อสู้ให้ชนะ ไม่อย่างนั้นโลกถูกทำลายแน่ ๆ

มันคือการ์ตูน ทำออกมาเป็นตอนพิเศษเพื่อฉายในโรง ก็ไม่ต่างจากอนิเมะทั่วไปสักเท่าไหร่ ภาคนี้ต่อจากสู้กับบู ก็มาเจอกับคู้ต่อสู้ที่ไม่น่าจะสู้ด้วยได้เลย และก็... อารมณ์เหมือนดูการ์ตูนตอนพิเศษมากกว่า เสียดายที่ไม่มันอย่างที่คิด แต่แฟนการ์ตูนเรื่องนี้ก็คงต้องดูล่ะนะ แต่ถ้าไม่ใช่ผ่านๆ ไปเถอะ
 

Create Date : 28 ธันวาคม 2560   
Last Update : 28 ธันวาคม 2560 21:49:02 น.   
Counter : 318 Pageviews.  


อวสานโลกสวย Grace (2016)

Trailer : 

เรื่องย่อ :


เกรซ เด็กสาวลึกลับผู้มีอดีตอันเลวร้ายกับการเคยเป็นเน็ตไอดอลที่ร่วมมือกับ แจ๊ค หนุ่มโรคจิตสุดหื่นที่เป็นแฟนคลับตัวยงของแคร์และเปิ้ลสองสาววัยมัธยมปลายที่กำลังมีความสุขกับการได้ใช้เวลาช่วยกันสร้างเฟซบุ๊คแฟนเพจเพื่อโพสต์รูปและคลิปวิดีโอเรียกยอดไลค์โดยที่ไม่รู้เลยว่าท่ามกลางแฟนคลับมากมายนั้นแคร์กำลังถูกจับตามอง

โดย เกรซ และ แจ๊ค ทั้งคู่อาศัยข้อมูลส่วนตัวที่แคร์ชอบเปิดเผยผ่านการโพสในอินเทอร์เน็ตตลอดเวลาเพื่อวางแผนจับตัวแคร์ และเปิ้ลมากักขังไว้ ก่อนที่เกรซจะสร้างสถานการณ์ให้ทั้งคู่ได้เจอความจริงที่เลวร้ายเหมือนกับที่เธอเคยเจอและคาดหวังให้มันทำลายโลกสวยของทั้งคู่ลง
-----------------------------

ได้ดูด้วยความบังเอิญ เรื่องนี้จับเอาเรื่องราวของเน็ตไอดอลมาเป็นประเด็น โดยตัวของเกรซมีอดีตที่น่าสงสารจึงทำให้กลายเป็นคนเก็บกดแถมเมื่อเพื่อนชายคนสนิทไปหลงใหลคลั่งใคล้เน็ตไอดอลคนนึงก็ยิ่งทำให้โกรธ ลึกๆ มองว่ามีอดีตเลวร้าย สุดท้ายมีแจ๊คเป็นที่พึ่ง แจ๊คก็ดันไปทำท่าทางชอบคนอื่นอีก ก็เลยยิ่งเกลียดน้องแคร์

หนังค่อนข้างจะออกโรคจิตพอสมควร แต่ก็ตีแผ่สังคมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเน็ตไอดอลทั้งหลายที่ชอบไลฟ์ ชอบแชร์ กิจกรรมและสถานที่ที่ตัวเองอยู่ไม่ว่าจะบ้าน หรือที่ ๆ ไป เมื่อมีคนรักก็มีคนเกลียด ซึ่งค่อนข้างเป็นดาบ 2 คม ถ้าคนที่ชอบเราก็ดีไปแต่ถ้าเป็นคนที่คิดร้ายกับเรามันจะกลายเป็นเรื่องเลวร้ายแน่นอน ซึ่งในหนังก็เป็นตัวอย่างได้เป็นอย่างดี สายป่านเล่นได้ค่อนข้างดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเรื่องของอารมณ์ที่แสดงออกได้ว่าค่อนข้างจิตจริง ๆ หรือน้องแคร์น้องเปิ้ล ที่หน้าตาแสดงออกว่าเสแสร้งแอ๊บได้น่าหมั่นไส้จริง ๆ

เอาเป็นว่าใครที่ชอบแนวนี้แน่นอน ต้องชอบแน่นอน แต่ถ้าไม่ใช่แนวนี้ปล่อยผ่านไปได้เลย ดูแล้วพาลจะเครียดเปล่า ๆ

 

Create Date : 23 ธันวาคม 2560   
Last Update : 23 ธันวาคม 2560 1:26:01 น.   
Counter : 268 Pageviews.  


Give Seven Days (2014)Trailer : 

เรื่องย่อ :


นางเอก 2 คน ต่างอกหัก จึงต้องการที่จะพักหัวใจ อยากเปลี่ยนบรรยากาศ จึงได้ตกลงทำการแลกเปลี่ยนที่พักอาศัยกัน 7 วัน จึงเป็นเหตุบังเอิญให้ต่างฝ่ายต่างได้พบเนื้อคู่
--------------------------------------------------

เป้นหนังรักสไตล์น้ำเน่า นางเอก 2 คนต่างไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่เนื่องจากอกหักเลยอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ เลยคุยกันผ่านเน็ตเพื่อทำการเปลี่ยนที่อยู่กัน โดยคนนึงจากรวยไปอยู่บ้านคนธรรมดา คนธรรมดาไปอยู่บ้านคนรวย จริง ๆ แนวความคิดของหนังโอเคดีนะ เพียงแต่ถ่ายทอดออกมาได้ไม่ประทับใจมากเท่าไหร่ คู่นางเอกอีกคู่ที่เป็นคนธรรมดา เจอพระเอกรวยข้างบ้านค่อนข้างจะน่าเบื่อมากกว่าจะโรแมนติค ดูขาดๆ เกิน ส่วนคู่นางเอกคนรวยกับพี่ชายนางเอก ก็เดาได้ง่ายไปหน่อย และขาดเหตุผลอย่างมากที่จะก่อให้เกิดความรัก

แต่หนังก็ไม่ได้เลวร้าย แค่พอดูได้ ตามสไตล์หนังจีนที่ค่อนข้างจะขาดๆ เกินๆ อย่างที่บอกแค่พอรับได้

 

Create Date : 16 ธันวาคม 2560   
Last Update : 17 ธันวาคม 2560 0:00:23 น.   
Counter : 107 Pageviews.  


Valerian and the City of a Thousand Planets : วาเลเรียน พลิกจักรวาล (2017)

Total Budget:$177,200,000 (estimated)
Total Domestic Gross: $40,479,370
Total Worldwide Gross: $40,479,370

Trailer : 

เรื่องย่อ : 


วาเลเรียน (เดน ดีฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดอเลวีญ) รับบทเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเวน) ทั้งสองจึงต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่น ๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่าง ๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนักที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลเรียน และลอเรลีนจะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ทั้งหมดจะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้
-------------------------------------------------------------

ลุค เบซง ชื่อนี้คุณภาพ ภาพลำดับเรื่องถือว่าโอเคเลยนะ มาตกม้าตายตรงเนื้อเรื่องนี่แหละ หนังแนวนี้ควรจะให้พระเอกได้ปล่อยศักยภาพ หรือแสดงความเหนือชั้นของทหารมือ 1 ออกมา แต่กลับทำได้ไม่ดีเอาซะเลย ศัตรูค่อนข้างจะง่อยจนเกินไป ทำเอาหนังไม่ดึงดูดและสนุกเท่าที่ควร ทั้ง ๆ ที่องค์ประกอบส่วนอื่น ๆ ค่อนข้างดีอยู่แล้ว เสียดายจริง ๆ

เหมือนหนังให้ความรู้สึกคล้าย ๆ อยากจะสร้างจักรวาลให้ออกแนว ๆ สตาร์เทรค แต่ความโดดเด่นของตัวละครไม่มี ถ้าไม่บอกว่านี่พระเอกคงนึกว่าแค่ตัวแสดงนำ ไม่ได้มีออร่าหรือรังสีตัวเอกเลยหรืออาจจะเป็นเพราะอย่างที่บอกไปข้างต้น ตัวร้ายมันง่อยเกินไป ทำให้พระเอกไม่ได้แสดงความเทพ ส่วนนางเอกเรื่องนี้ก็น่ารักดี เพียงแต่ดูแล้วขาดความแข็งแกร่งควรจะมีมากกว่านี้

หนังเหมือนพยายามจะไปต่อในภาคต่อไป แต่ค่อยข้างแป้ก เนื่องจากรายได้ติดลบ (สาวบอนด์ก็ช่วยไม่ไหวจริง ๆ แบบนี้) หนังไม่ได้เลวร้ายนะ แต่ไม่ถือว่าดี ใาตรฐานต่ำกว่าที่ควรจะเป็น

 

Create Date : 16 ธันวาคม 2560   
Last Update : 16 ธันวาคม 2560 23:05:08 น.   
Counter : 384 Pageviews.  


1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  

BlogGang Popular Award#14


 
kid^_^
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
[Add kid^_^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com