ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะคร้าบ อย่าลืม Comment ให้ด้วยนะขรั่บ !!!
 
 

NOMAD Devil Fish ปลาปีศาจ Limited 55 เรือนNOMAD DEVIL FISH

Nomad นาฬิกา homage แบรนด์คนไทย เป็นนาฬิกาที่จับเอาดีไซน์ของ Bulova Snorkel 666 ที่ออกมาในปี 1960 มาทำใหม่ปรับดีไซน์เล็กน้อยให้ดูหล่อ และทันสมัยขึ้น


ตัวต้นแบบเดวิล ฟิช ตัวเรือนทำมาจาก Bronze หน้าปัดสีน้ำเงินสวยมาก กระจกแซฟไฟร์ หน้าตายังคงเอกลักษณ์เดิมๆ ไว้ ขนาดตัวเรือนที่กว้างถึง 47 มิล ดูใหญ่มาก ใส่แล้วดุดันมากๆ เครื่องใช้ของไซโก้ NH35 สำรองพลังงาน 40 ชั่วโมง กันน้ำ 200 เมตร ขนาดสาย 22 มิล ซึ่งหาสายเปลี่ยนใหม่ได้ง่าย ซึ่งต้องเปลี่ยนเพราะสานเดิมเป็นสายยางแบบไม่ค่อยถูกชะตาและสวยเท่าไหร่ ฝาหลังเป็นสเตนเลส สลักรูปปลาปีศาจ และ รันเลขไว้ด้วย ของผมได้เบอร์ 29 มา กล่องเป็นไม้ แนวๆ sevenfriday และที่สำคัญแถมหน้าปัดมาด้วย 1 ชิ้น เผื่อเบื่อหน้าน้ำเงิน ก็ไปเปลี่ยนได้ ราคา 8 พัน ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ในสเปคระดับนี้หลังจากได้มาและลองใส่ยิ่งใส่ก็ยิ่งชอบ ตัวเรือนดูเหลี่ยมๆ แต่ขอบบาเซิลทรงกลมหมุนได้ และด้วยความเป็นคนชอบหน้าใหญ่ๆ อยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาพยายามใส่บ่อยๆ เพื่อให้พาติน่ามันขึ้น แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผลเท่าไหร่ อาจจะด้วยเป็นคนไม่ค่อยมีเหงื่อ แต่โดยรวมถือว่าตัวนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ นาฬิกา bronze ราคาต่ำหมื่นหาได้ที่ใหนกันล่ะ


 

Create Date : 17 กรกฎาคม 2564   
Last Update : 17 กรกฎาคม 2564 23:30:58 น.   
Counter : 100 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 


Marina Militare Originale Aquatosphere Limited 99 เรือนMarina Militare Originale บอกชื่อยี่ห้อไปแต่ละคนคงส่ายหัวเพราะไม่รู้จัก แน่นอน เพราะมันเป็นนาฬิกาแบรนด์ Homage ซึ่งพวกนี้จะทำออกมาไม่มาก และขายกันในวงแคบๆ

ซึ่งเจ้าเรือนนี้มีชื่อรุ่นว่า Aquatosphere ทางแบรนด์ก็ได้ดีไซน์ออกมาได้ค่อนข้างสวยงาม ลงตัวไปทุกมุมมองจริงๆ ไม่ว่าจะหน้าปัดแบบ Fume ที่ไล่เฉดสี การแกะฝาหลังเป็นรูปม้าน้ำ และมีการรันนัมเบอร์ ยิ่งทำให้ดู limited สุด (ผมเบอร์ 78) หรือเม็ดมะยมที่มีตราสัญลักษณ์ที่ดูแล้วหล่อ ส่วนเครื่องใช้รุ่นยอดฮิต NH35 จาก Seiko ซึ่งก็ถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐานไม่ขี้เหร่เลย ที่สำคัญดำน้ำ 300 เมตร ในราคาเรือนละครึ่งหมื่น เจ๋งสุดๆ

พอเอาขึ้นข้อก็ดูหล่อ และแปลกตา อาจจะด้วยสีหน้าปัดเป็นน้ำตาล สายก็น้ำตาลที่คุณภาพดี ขาสายขนาด 22 มม ที่ถือว่าใหญ่สวยกำลังดี และหาสายเปลี่ยนได้ไม่ยาก ที่ชอบมากๆ ก็ขอบบาเซิลที่หมุนได้ และเป็นสีน้ำตาลเหมือนหน้าปัด ซึ่งสวยดี ไม่ค่อยมีคนทำ

เป็นเรือนนึงที่บอกตรงๆ ไม่มีที่ติเลยสำหรับผมนะ และขึ้นแท่นเป็นเรือนโปรดเรือนรักอีกเรือนเลย นี่ถ้าเขาทำหน้าปัดสีอื่นออกมาขายก็จะซื้อนะ เพราะชอบมากจริงๆ ใครสนใจเจ้าเรือนนี้ก็ไปหาได้จากเพจ Homage thai เอาละกัน ไม่แน่ใจว่าขายหมดไปหรือยังนะ แต่คิดว่าน่าจะมีเรือนสำรองเก็บไว้เซอร์วิสลูกค้าอยู่ ลองอ้อนพี่เขาดีๆ เผื่อใจอ่อนขายให้ก็ได้

ปล.เจ้าเรือนนี้ราคาเต็ม 8,900 บาทนะ และที่งงกับเจ้าเรือนนี้คือสรุปจะเป็นรุ่นขึ้นฟ้าหรือดำน้ำกันแน่ 117
แสงในที่มืดสีฟ้าสวยดีนะ


ฝาหลังรูปม้าน้ำ และรันนัมเบอร์ด้วย


เม็ดมะยมตีตราแบรนด์อย่างสวย

ด้วยความขี้เกียจถ่ายรูปเอง ขอขอบคุณรูปภาพบางรูปจาก ana-digi ด้วยครับ
 

Create Date : 24 มิถุนายน 2564   
Last Update : 24 มิถุนายน 2564 0:51:42 น.   
Counter : 121 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 


GXW-56-1A ยักษ์ดำ-แดงในตำนานถ้าพูดถึง Casio ทุกคนจะต้องนึกถึงซีรี่ย์ G-Shock ก่อนเป็นอันดับแรก และรุ่นที่เราจะกล่าวถึงก็คือรุ่นที่ถูกเรียกว่าเป็น King of G-shock หรือรุ่นยักษ์ ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยม ซึ่งก็จะมีทั้งรหัส GX ที่เป็นสีดำล้วน และตัวดำแดงที่เป็นรหัส GXW

ก่อนซื้อไปจับตัวดำล้วนมาแล้วรู้สึกว่ามันกลืนไปหน่อย มันควรจะมีการตัดสีมันจะเด่นและสวยกว่า ก็เลยมาจบที่ดำแดงตัวนี้ ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง ด้วยรูปทรงและคู่สีที่ match กันได้ลงตัวเลยทำให้ยักษ์ดำแดงดูโดดเด่น หล่อกว่าตัวดำล้วนพอสมควร (ความเห็นส่วนตัวนะ) ที่มันเป็นยักษ์เพราะขนาดมันระดัง 55 มิล ซึ่งถือว่าใหญ่ และมาพร้อมระบบ Multiband6 เป็นระบบที่ควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ* ระบบแรกในโลกที่สร้างขึ้นมาเพื่อรับสัญญาณเทียบมาตรฐานเวลาจากสถานีส่งสัญญาณใน 6 ประเทศได้แก่ ประเทศเยอรมัน อังกฤษ สหรัฐอเมริกา จีนซึ่งมี 1 สถานีในแต่ละประเทศ และประเทศญี่ปุ่นซึ่งมี 2 สถานี และระบบ Tough solar หรือเราเรียกว่าตัวกินแสงอาทิตย์


นอกจากหน้าปัดด้านในที่มีกรอบสีแดงแล้ว ปุ่มกดด้านข้างทั้ง 4 ปุ่มก็เป็นสีแดงด้วย และกรอบฝาหลังก็แดง รุ่นนี้ดีตรงบอกเวลาเป็นดิจิตอล เลยทำให้ดูเวลาง่าย เวลากดไฟเวลาดูในที่มืดสีจะออกสีเขียว ก็สวยดี ถึงมันไม่ใช่รุ่นพิเศษ แต่เห็นออกมาทีไรหมดไวแทบทุกทีตัวนี้ทุกวันนี้ก็เป็นอีกเรือนที่ใส่ติดข้ออยู่บ่อยๆ ด้วยความหล่อของมัน จึงทำให้แต่งตัวเวลาไปเที่ยว ไปซื้อของข้างนอก หรืออยู่บ้านแต่งตัวสบายๆ ก็จับมาใส่ได้ ถ้าเป็นแฟน G-Shock แล้วไม่มีตัวนี้ไม่ได้แล้วจริงๆ นะ ของมันต้องมี

คุณสมบัติ
นาฬิกา G-SHOCK จาก CASIO ยังคงพัฒนานาฬิการุ่นใหม่ที่ยกระดับมาตรฐานในด้านความแข็งแกร่งทนต่อ แรงกระแทก และมีการใช้ยูรีเทนทั้งแบบแข็งและแบบอ่อนทำให้นาฬิกาสามารถทน แรงกระแทกได้ดียิ่งกว่าเดิม ยูรีเทนแบบแข็งตรงส่วนด้านนอกของนาฬิกาป้องกันแรงกระแทกจากภายนอก ยูรีเทนแบบอ่อนปกป้องด้านในอยู่รอบๆโมดูลมีรูปร่างแบบใหม่ที่สามารถขยายและ หดได้เมื่อมีแรงกดพร้อมๆกับรับแรงกระแทกและกันไม่ให้การกระทบกระเทือนไปที่ โมดูล ตัวป้องกันออกแบบมาให้ปกคลุมหน้าปัดกว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่บดบัง ข้อมูลบนหน้าปัดทั้งนี้เพื่อปกป้องหน้าปัดจากการกระแทก มีการฝัง GEL® ไว้ที่เลข 12, 3, 6, และ 9 เพื่อการป้องกันภายในอีกชั้น การป้องกันรอยกระแทกจากตัวปกป้องและการคืนตัวอย่างรวดเร็วของα GEL® ทำให้เกิดโครงสร้างกันกระแทกรูปแบบใหม่
ที่ หัวสายนาฬิกามีสกรูยึดไว้ทั้ง 2 ข้างเพื่อลดโอกาสที่หัวนาฬิกาจะหลุดออกเมื่อนาฬิกาตกพื้น ที่พื้นผิวหน้าของปุ่มขนาดใหญ่มีลวดลายเพื่อลดโอกาสการลื่นหลุดมือและช่วย ให้ใช้งานได้มีประสิทธิภาพขึ้น สกรูที่ยึดตัวสายช่วยลดช่องว่างระหว่างสายกับตัวเรือนเพื่อป้องกันไม่ให้ โคลนและดินหลุดเข้าไป
ระบบ พลังงานแสงอาทิตย์แบบทนทาน (Tough Solar power system) ให้พลังงานมากมายเพื่อให้นาฬิกาทำงานได้โดยไม่ต้องกังวลว่าไฟจะหมด คุณสมบัติทั้งหมดนี้บรรจุอยู่ในตัวเรือนดีไซน์ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาของ ตระกูล G-SHOCK ทั้งหมดเพื่อลุคที่ดูแข็งแรงและทรงพลัง

ข้อมูลจำเพาะ

กระจกมิเนอรัล
ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
กันโคลน
กันน้ำลึก 200 เมตร
วัสดุตัวเรือน / กรอบ: เรซิน
สายเรซิน
ไฟ EL ให้แสงสว่างพื้นหลัง หน้าปัดไฟ EL อัตโนมัติเต็มรูปแบบ, เลือกระยะเวลาการเรืองแสงได้ แสงระเรื่อ
ใช้พลังงานแสงอาทิตย์
ได้รับสัญญาณอัตโนมัติถึง 6* ครั้งต่อวัน (จะยกเลิกค่าที่รับได้อัตโนมัติที่เหลือทันทีเมื่อมีการรับค่าอีกค่าหนึ่งได้แล้ว)
*5 ครั้งต่อวัน สำหรับการรับสัญญาณเทียบเวลามาตรฐานจากประเทศจีน
การรับด้วยตัวเอง
ผลการรับสัญญาณครั้งล่าสุด
สัญญาณเทียบเวลามาตรฐาน
ชื่อสถานี: DCF77 เมืองมายน์ฟลินเกน ประเทศเยอรมนี
ความถี่: 77.5 กิโลเฮิร์ตซ์
ชื่อสถานี: MSF (เมืองอันธอร์น ประเทศอังกฤษ)
ความถี่: 60.0 กิโลเฮิร์ตซ์
ชื่อสถานี: WWVB (เมืองฟอร์ต คอลลินส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา)
ความถี่: 60.0 กิโลเฮิร์ตซ์
ชื่อสถานี: JJY (เมืองฟุกุชิมา, ฟุกุโอกะ/ซากะ ประเทศญี่ปุ่น)
ความถี่: 40.0 กิโลเฮิร์ตซ์ (ฟุกุชิมา) / 60.0 กิโลเฮิร์ตซ์ (ฟุกุโอกะ/ซากะ)
ชื่อสถานี: BPC (เมืองฉางชิว, มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน)
ความถี่: 68.5 กิโลเฮิร์ตซ์
จับเวลาละเอียด 1/100 วินาที จับเวลาต่อเนื่องสูงสุด: 23:59'59.99'' รูปแบบการจับเวลา: การจับเวลาตั้งแต่เริ่มต้นถึงตำแหน่งปัจจุบัน (Elapsed time), จับเวลาเป็นช่วงๆในระหว่างจุดเริ่มต้นถึงสิ้นสุด (Split time) และเวลาเข้าเส้นชัยของผู้แข่งขันที่ได้ตำแหน่งที่ 1 และ 2
ตัวนับเวลาถอยหลัง หน่วยวัด: 1 วินาที ช่วงเวลานับถอยหลัง: 24 ชั่วโมง ระยะเวลาที่เริ่มต้นนับถอยหลังที่ตั้งได้: 1 นาทีถึง 24 ชั่วโมง (เพิ่มทีละ 1 นาที, เพิ่มทีละ 1 ชั่วโมง)
นาฬิกาปลุกที่ทำงานทุกวัน นาฬิกาปลุกที่ทำงานทุกวันที่ทำงานแยกกัน 5 ตัว (นาฬิกาปลุกที่ปลุกแค่ครั้งเดียว 4 ตัว และนาฬิกาปลุกที่ปลุกซ้ำได้ 1 เครื่อง)
สัญญาณแจ้งต้นชั่วโมง
ตัวระบุพลังงานในแบตเตอรี่
ประหยัดพลังงาน (จอแสดงข้อมูลจะไม่แสดงข้อมูลใดๆหากนาฬิกาวางทิ้งอยู่ในที่มืด)
แสดงปฏิทินแบบเต็มโดยอัตโนมัติ (ถึงปี 2099)
แสดงเวลารูปแบบ 12/24 ชั่วโมง
เปิด/ปิดเสียงการทำงานของปุ่ม
การบอกเวลาแบบทั่วไป: ชั่วโมง นาที วินาที เวลาหลังเที่ยง เดือน วันที่ วันในรอบสัปดาห์
อายุการใช้งาน โดยประมาณ:
11 เดือนกับแบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟได้ (ซึ่งเป็นเวลาการทำงานปกติโดยที่นาฬิกาไม่โดนแสง) และ 27 เดือนกับแบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟได้ (ซึ่งเป็นเวลาการทำงานปกติเมื่อเก็บนาฬิกาไว้ในที่มืดพร้อมกับเปิดฟังก์ชัน ประหยัดพลังงานหลังจากที่ชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว)
ขนาด: 55.5 X 53.6 X 17.5 mm
น้ำหนักรวม: 88 g
ไฟ EL:เขียวอมฟ้า 

Create Date : 23 มิถุนายน 2564   
Last Update : 26 มิถุนายน 2564 18:05:13 น.   
Counter : 26 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 


Timex Diver Indiglo Allied Coastline ดำ-แดง แต่หล่อเกินราคา

TIMEX TM-TW2T30300 Allied CoastlineTimex ตัวนี้ตอนเห็นแว้บแรกก็ถูกใจเลยทีเดียว เสียดายเป็นนาฬิกากินถ่านไม่เป็น auto จะให้คะแนน 9 เลย เพราะสีสันหน้าปัด ตัวเรือน หรือฝาหลังที่เลเซอร์เป็นรูปลูกโลกก็ถือว่าทำได้สวยดี เสียอย่างตรงรู้สึกว่าจางไปหน่อย ขนาดหน้าปัด 43 มิล ก็ถือว่ากำลังพอดี ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป มีวันที่เล็กๆ ตรง 3 นาฬิกา และมีระบบไฟแบบ indiglo กดตรงเม็ดมะยมไฟก็จะติดทั้งหน้าปัด เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ timex

ตัวนี้ถ้าจะนับเป็นนาฬิกาดำน้ำก็ดูจะขาดๆ ไปหน่อยเพราะกันน้ำแค่ 100 เมตร แถมตัวเรือนสีเทายังทำแบบเหมือนพ่นทรายมาอีก ถ้าเป็นเจ้าอื่นไม่ปัดรอยก็ทำแบบปัดเงา ก็ถือว่าแปลกดี สายที่ให้มายังเป็นสายผ้าอีกด้วย เป็นแดงตัดดำ ดูดีเข้ากับหน้าปัดนาฬิกาได้เป็นอย่างดี

ส่วนที่ไม่ดีก็เช่น เวลาหมุนขอบบาเซิล แล้วรู้สึกว่ามันไม่ค่อยแข็งแรง บางจังหวะยังมีขัดๆ บ้าง เสียงตอนหมุนแกร๊กๆ ก็ไม่ไพเราะสม่ำเสมอ สายผ้าที่ให้มาก็เป็นขุยง่าย โดนเล็บเกี่ยวนิดหน่อยก็รุ่ยละ ได้มาควรหาสายใหม่ใส่จะดีสุด และเสียดายสุดๆ ทำไมไม่เป็น auto ถ้าออโต้เรือนนี้จะดูดีมากกว่านี้ และที่ค่อนข้างขัดใจสุดๆ ก็คือเข็มชั่วโมงกับนาที ดีไซน์ออกมาได้ขี้เหร่มากๆ อ้วนๆ ป้อมๆ แปลกๆ เล่นเอาปวดจิตเลยทีเดียว

เรือนนี้ราคาตั้ง 7,990 บาท ลดแล้วตอนนี้เหลือประมาณ 2790-3500 บาท แล้วแต่เว็บ บางช่วงอาจลงไปถึง 1790 ได้ ผมได้มาราคานี้ ถ้าไม่รีบก็อดใจรอจังหวะ ได้ไปคุ้มนะตัวนี้ ราคาไม่แรง แต่ความหล่อเกินราคาปล.timex เป็นอีกยี่ห้อที่มีเครื่องของตัวเอง และขึ้นชื่อว่าเวลาเสียซ่อมยาก 😄คุณสมบัตินาฬิกา
วัสดุหน้าปัด : Mineral Glass
ขนาดหน้าปัด : 43 mm
ตัวเรือน : Brass (ขอบหน้าปัดหมุนได้)
สาย : Fabric
ระบบ : Quartz
ระดับการกันน้ำ : 10 ATM
ระบบไฟที่หน้าปัดอินดิโกล (Indiglo Night Light)
 

Create Date : 20 มิถุนายน 2564   
Last Update : 23 มิถุนายน 2564 23:58:06 น.   
Counter : 49 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 


Guess Surge W1258G3 โครโนกราฟเรือนน้ำเงินยิ่งดูยิ่งหล่อGUESS ถือว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นแบรนด์นึงที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ในการออกแบบและสีที่เป็นของตัวเอง ซึ่งถ้าใครใส่ขึ้นข้อมองไกลๆ ยังรู้เลยว่านี่คือ Guess

ซึ่งเรือนนี้เป็นสีน้ำเงินทั้งเรือนแม้แต่สายก็น้ำเงิน ยกเว้นฝาหลัง เป็นนาฬิกาแบบจับเวลา ที่โดดเด่นมากๆ ก็จะเป็นขอบสีทองแบบเหล็กเกลียวถักตรงขอบบาเซล ทำให้เรือนนี้ดูหรูหราขึ้นมาทันที มีความแมนแฝงความอ่อนหวานนิดๆ ทั้งที่จริงสีน้ำเงินจะค่อนข้างดูเข้มมากๆ กระจกโค้งนิดๆ แต่ไม่มาก รวมถึงขนาดตัวเรือนที่ใหญ่ระดับ 46 มิล ยิ่งดุดัน แต่ Guess กลับใช้ขอบสีทองเกลียวถักตัวนี้มาทำให้มันดูซอฟท์ขึ้นได้ ตัวสายเหล็กตอนนี้น่าจะหาของได้ยากแล้ว ที่เห็นตอนนี้จะเป็นรุ่นสายยางมากกว่า

การใช้งานก็เหมือนนาฬิกาจับเวลาทั่วไป ไม่ได้แตกต่าง กันน้ำได้ 100 เมตรก็ถือว่าเพียงพอแล้วเอาความจริงไม่เคยคิดจะซื้อเรือนนี้เลย ยี่ห้อนี้ไม่เคยมีอยู่ในหัวสมองเสียด้วยซ้ำ แล้วเรือนนี้สนนราคาหน้าเคาน์เตอร์ประมาณ 12K ยิ่งเสียดายเงินแต่แฟนซื้อให้ก็ถือว่ามีคุณค่าทางจิตใจมากพอสมควร และพอยิ่งได้ใส่ก็ยิ่งรู้สึกว่ามันดูหล่อกว่าที่คิดจริงๆ เป็นแบรนด์แฟชั่นอีกตัวที่แนะนำให้มีเพราะความมีเอกลักษณ์ของตัวแบรนด์มันเองนี่แหละสำคัญ

ปล.เห็นแบบนี้ด้วยความมีเอกลักษณ์ของดีไซน์ยี่ห้อนี้ จึงทำให้มีของปลอมด้วย แล้วแบรนด์แฟชั่นปลอมง่ายมากๆ ฉะนั้นซื้อตามเคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างเถอะ จะดีที่สุด

 

GUESS นาฬิกาข้อมือผู้ชาย SURGE รุ่น W1258G3
ให้คุณสัมผัสกับช่วงเวลาแห่งอนาคตด้วยนาฬิกาข้อมือผู้ชายดีไซน์สุดหรู จากแบรนด์ Guess คุณภาพระดับพรีเมี่ยมผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้ชายดูโดดเด่นและมั่นใจมากยิ่งขึ้นกับทุกสไตล์การแต่งตัว

รายละเอียดสินค้า

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รูปทรงทันสมัย มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์
มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณผู้ชายดูดีมากยิ่งขึ้น
ตัวเรือนผลิตจากวัสดุ Stainless Steel สีน้ำเงิน 
มาพร้อมหน้าปัดสีน้ำเงินสาย
ข้อมือผลิตจาก Stainless Steel สีน้ำเงิน มีความคงทนใช้งานได้นาน
ช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจในคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 ATM
นาฬิกาบอกเวลาแบบ 3 เข็ม (ชั่วโมง, นาที และวินาที)
ระบบกลไกแบบ Chronograph
สีน้ำเงิน
รุ่น W1258G3
ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 46.5 มม.

สินค้าประกอบด้วย

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย SURGE รุ่น W1258G3
กล่องนาฬิกา
หมอนรองนาฬิกา
ใบรับประกันสินค้า
 

Create Date : 18 มิถุนายน 2564   
Last Update : 20 มิถุนายน 2564 11:00:44 น.   
Counter : 63 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 


1  2  3  4  

kid^_^
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
[Add kid^_^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com