<<
มิถุนายน 2561
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
9 มิถุนายน 2561
 

King and Queen เรื่องของผมกับคิง - cut - 11ฟุบ

คนตัวสูงหุ่นลูกครึ่งสุดกำยำวางผมลงกับเตียง และมันคงเป็นกลไกอัตโนมัติในตัวผมที่ทำให้ผมดันตัวเองถอยร่นไปจนติดหัวเตียงขนาดคิงส์ไซส์ของมัน

“ยะ...อย่ารุนแรงกับกูนะ”

ผมไม่รู้จะพูดอะไรออกไปดี ความรู้สึกตอนนี้อย่างกับคนเสียตัวครั้งแรก ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ผมเองก็ผ่านสมรภูมิมาไม่น้อยเลยทีเดียว...ซึ่งไม่ว่าจะสมรภูมิไหน กูเป็นแต่นักสู้บนหลังม้าโว่ย! ไม่เคยเป็นม้า กูไม่เคยถูกขี่!!

“หึ”

ไอ้คุณราเชนทร์ค่อยๆคืบคลานจากปลายเตียงขึ้นมาจนถึงท่อนขาและลำตัวก่อนจะคร่อมทับช่วงเอวของผมแล้วใช้สองแขนปิดกั้นหนทางหนีซ้ายขวาของผมไว้ซะ...แต่ที่มันเฉียบขาดทำเอาผมไม่ดิ้นดุ๊กดิ๊กไปไหนเสมือนโดนมนต์นะจังงังก็คงจะเป็นสายตาที่เต็มไปด้วยความต้องการตัวผมที่ประจักษ์ชัดในตามัน...กูละลายไปแล้วเรียบร้อย

“...”

ไม่ทันจะได้แซะหรือต่อปากต่อคำใดๆกับมนุษย์หล่อเทพเจ้าบรรจงสร้างตรงหน้า เพราะมันก้มลงมาปิดปากผมด้วยลิ้นร้อนรสไวน์ชั้นเลิศที่ผมเองก็ชักจะเริ่มมึนๆไปบ้างแล้ว มึนกลิ่นไวน์ มึนมัน มึนในความสัมพันธ์

“...ถ้ากลัว จะหยุดก็ได้นะ”

มันพูดขึ้นหลังจากถอนจูบเนิ่บช้าแสนร้อนแรงนั้นออกไป คือตอนนี้ผมรู้สึกว่าหน้าร้อน หูก็ร้อน แถมตัวผมมันก็สุกๆคล้ายจะมอดไหม้ไปซะได้

“ไม่หยุดแล้ว...กูเลือก...ไปต่อกับมึง”

ผมชันตัวเองขึ้นแล้วรั้งท้ายทอยมันให้ก้มลงมารับสัมผัสของผมที่ตั้งใจมอบให้ เพียงเท่านั้นมือไม้ของเราก็เริ่มปะป่ายไปทั่วจนผมรู้สึกว่าทุกสัมผัสที่คิงเลื่อนผ่านตัวผม มันกำลังจะทำให้ผมระเบิด!

“อื้อ!”

ผมสะดุ้งสุดตัวเมื่อแมคควีนจูเนียร์ถูกควักออกมาสู่โลกภายนอก แถมคนที่พาตัวน้องออกมาคือไอ้คนมือไวตรงหน้าที่ปลดกระดุมกางเกงแล้วดึงลงจนถึงหน้าขาของผม

“อื้ออออ”

ผมร้องท้วงในลำคอเมื่อโพรงปากยังคงถูกรุกด้วยลิ้นนุ่มอย่างชำนาญและก็แอบเคลิ้มที่ไอ้คนเริ่มมันนวดๆเค้นคลึงน้องชายของผมจนบางทีผมเองก็แอบเด้งสะโพกรับกับแรงมือของมัน

“อ๊ะ”

ผมเลื่อนมือป่ะป่ายไปทั่วหน้าท้องแกร่งก่อนจะเลื่อนลงมาสัมผัสกับของแข็งภายใต้กางเกงสแล็คที่เริ่มประท้วงว่าชักจะอึดอัดเต็มทน ผมปลดซิบกางเกงของมันออกบ้างก่อนจะควักเอาคิงน้อยออกมาลูบไล้เล่น และเมื่อมันเห็นผมทำแบบนั้นมันจึงรีบเร่งทำการปลุกปั่นน้องของผมเป็นการเอาคืน

“เฮือก!”

ผมหายใจเฮือกทันทีที่จอมดูดวิญญาณยอมถอนริมฝีปากออก แต่สิ่งที่ทำเอาผมใจกระตุกวูบคือดวงตาคู่คมเจ้าเสน่ห์ของมันที่มองตรงมายังผมแถมยังแสยะยิ้มอีกด้วย!

“เห้ย!”

ผมตกใจเมื่อมันเลื่อนตัวลงแล้วคว้าเอาควีนน้อยเข้าปากก่อนจะดูดดึงและโลมเลียอย่างชำนาญ ทั้งเท้าและมือของผมจิกเกร็งลงกับผืนผ้าห่มที่คลุมเตียง บิดส่ายไปมาตามจังหวะรุกไล่ของคนเก่ง ลิ้นร้อนลากผ่านทุกแขนงเส้นเลือดที่โถมพรูเต็มหลอดเลือดจนแกนกายตั้งชันสู้สายตา ผมหลับตาพริ้มไม่อยากจะมองหน้าเพื่อนหน้าหล่อ สายตาของมันทำใจผมสั่นและสูบฉีดแรงเกินไป

“อื้ออ!”

ผมกัดริมฝีปากตัวเองแน่นอย่างข่มอารมณ์ เผลอจิกผ่ามือลงกับกลุ่มผมสีเข้มของคิง ตอนนี้ผมเหมือนลูกโป่งบรรจุน้ำที่เต่งจนจะระเบิด มันเร่งจังหวะและดูดดึงจนผมแทบคุมอารมณ์ไว้ไม่อยู่

“อะ...ออกไป! จะแตกแล้ว”

ผมไม่อยากให้แตกคาปากของมันหรอกครับ แต่ดูแล้วเหมือนว่ามันจะไม่ยอมถอนออกไปเลย จนผมต้องกระชากศีรษะของมันออกมาแรงๆจนมันนิ่วหน้าน้อยๆแล้วใช้มือเร่งเร้าแทนจนสุดท้ายผมก็เกร็งกระตุกปล่อยน้ำสีขุ่นให้ไหลทะลักออกมาจนเลอะต้นขา

“แฮ่ก....แฮ่ก”

ผมหอบเหนื่อยน้อยๆและยังคงกระตุกอยู่เบาๆและรู้สึกง่วงงุนขึ้นมาทันที

“อ๊ะ!”

ผมสะดุ้งทันทีที่ไอ้คนไม่ง่วงมันใช้มือปาดเอาน้ำรักของผมเคลือบคลึงรอบช่องทางด้านหลังและล้วงนิ้วเข้าไปขยายทางเดินจนผมเผลอกระตุกตอบรับสัมผัสจากมือของมัน

“อื้อ!”

มันล้มตัวลงกอดผมจากด้านหลัง ใช้ริมฝีปากและจมูกโด่งซุกไซร้ซอกคอขาวของผมอย่างรักใคร่ มือที่ช้อนตัวผมรั้งให้เราแนบชิดกันส่วนมืออีกข้างก็ยังคงทำหน้าที่ผ่อนคลายช่องทางด้านหลังเพื่อไม่ให้ผมเจ็บ

“อ๊ะ!...เจ็บ!!”

ผมจิกเล็บลงบนท่อนแขนแกร่งที่โอบรัดตัวผมเมื่อของแข็งที่เคยอ่อนนุ่มค่อยๆดันเข้ามาแทนที่นิ้ว แต่มันก็ค่อยๆดันเข้ามาทีละน้อยเพื่อให้ผมได้คุ้นชิน พร้อมกับโลมเลียใบหูจนผมรู้สึกเคลิ้มเสียวมากกว่าจะรู้สึกเจ็บ

เก่งชิบหาย!

“อ๊าา”

มือใหญ่บีบคลึงเค้นสะโพกของผมจนมันสามารถสอดเข้ามาได้จนสุดแกน ก่อนจะหยุดเพื่อทำให้ผมไม่เจ็บและผ่อนคลาย

“ควีน...”

เสียงทุ้มนุ่มพูดใกล้ๆหู ผมหลับตาพริ้มกัดปากด้วยความเสียวซ่านเมื่อมันเริ่มขยับตัวพลิกให้ผมนอนคว่ำโดยที่มันทาบทับอยู่ด้านบน มันกอดผมเอาไว้แน่นแล้วก้มหน้ามาคลอเคลียแถวๆแก้มผม ขยับสะโพกของมันเข้าออกช้าๆอย่างไม่รีบเร่ง

“อื้อ...หืม?”

มันขบเม้มติ่งหูผมเล่นและเริ่มออกแรงกระแทกมากขึ้นจนผมก็เริ่มรู้สึกเสียวท้องน้อยไปด้วย มันเป็นความรู้สึกหนักๆแน่นๆของช่วงล่างปนกับความฟินบางอย่างทีาผมเองก็อธิบายไม่ถูก...ผมรู้แค่ว่ามันดี ดีจนไม่อยากให้เวลาผ่านไป

“กูรักมึงนะ....รักมาตลอด”

ผมเหลือบตาขึ้นมองมันที่มองตรงมายังผม สายตาของมันหนักแน่น มันเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่พูดกับผม ความรู้สึกและสายตาของมันไม่เคยเปลี่ยนไปเลยตั้งแต่ที่รู้จักกันมา มันเป็นคนพูดน้อยแต่ความรู้สึกและการแสดงออกว่ารักของมันชัดเจนสำหรับผมเสมอ คงมีแต่ผมเองที่ปฏิเสธมันมาตลอด...หนีมันมาตลอด

ตอนนี้จะถึงเวลาแล้วรึยัง?

“อืมมม รู้แล้ววว”

ผมแก้เขินโดยการก้มหน้าตัวเองลงกับหมอนนุ่มนิ่ม จะมาคุยอะไรตอนนี้โว่ยยย และเหมือนคู่สนทนาจะไม่ยอมหยุดง่ายๆเมื่อมันหยุดขยับสะโพกแล้วดึงเสื้อเชิ้ตของผมออกไปให้พ้นตัว ก่อนจะก้มลงมาพ่นลมหายใจร้อนลงหลังท้ายทอยจนผมรู้สึกขนลุกซู่ มันพรมจูบคลอเคลียอยู่ในบริเวณที่มันรู้ดีว่าผมจะจั๊กจี้ แต่ที่ทำให้ผมอารมณ์ค้างเนี่ยสิ มันน่าโมโห!

“คิงงง....อย่าแกล้งง”

ผมขยับสะโพกสวนกลับไปแล้วหันมองมันค้อนๆ จะทำก็ทำให้เสร็จสิโว้ยย ลีลาเยอะจริง!

“ตอบก่อน”

“ตอบอะไร?”

บิดตัวเพื่อหันไปถามคนปัญหาเยอะที่ฉีกยิ้มมุมปากมองผมอย่างมีความสุข ผมเองก็หลุบตาไม่อยากมองมันตรงๆเลยลูบไล้หน้าท้องที่แน่นด้วยกล้ามเนื้อของมัน

“กูรักมึง...”

มันพูดขึ้นอีกครั้ง ผมรู้ว่ามันกำลังจะแสดงว่านี่คือการสารภาพรักของมัน และมันเองก็คงอยากรู้ว่าผมจะคิดยังไงเมื่อมันยอมแสดงออกด้วยคำพูดแบบนี้

“อือ”

พลั่ก

ผมกลั้นยิ้มจนแก้มตึงแล้วผลักตัวมันออกก่อนจะเป็นคนเริ่มบ้าง ก้าวขึ้นคร่อมทับตักของมันแล้วดันเอาท่อนเอ็นของมันกลับเข้าไปช้าๆจนสุด

“...”

คนข้างล่างที่มองมายิ้มๆแล้วเค้นคลึงสะโพกของผมอย่างมันส์มือ ผมเองก็ค่อยๆขยับช้าๆขึ้นลงแล้วจ้องหน้าคนหล่อกลับไปเช่นกัน

“ตอบหน่อยสิ...บอกรักไปแล้วนะ”

ผมส่ายศีรษะน้อยๆแล้วก้มตัวลงไปบดจูบลงกับริมฝีปากของคนใต้ร่างแบบดูดดื่มจนมันเผลอกอดรัดผมแน่น แถมยังเด้งสะโพกสวนขึ้นมาแรงๆจนผมรู้สึกเจ็บปนเสียวอย่างห้ามไม่ได้

“อื้อออ”

ผมครางในลำคอแล้วถอนริมฝีปากออกมองคนหล่อที่หน้าแดงอยู่ข้างใต้อย่างขำๆ มันต้องแอบนอยด์ผมแน่เลยที่สารภาพรักแล้วผมเฉไฉใส่ มันเลยมาลงกับช่องทางด้านหลังของผมแบบนี้! เดี๋ยวเหอะ

“ก็...ยอมขนาดนี้แล้ว....ต้องถามอีกเหรอ?”

ผมพูดหอบๆเมื่อมันใช้สองแขนสอดช้อนใต้เข่ายองผมแล้วยกตัวผมขึ้นลงสวนกับสะโพกมันหนักๆ ใบหน้าของมันตอนนี้ดูมีเสน่ห์และน่ามองจนผมบังคับตัวเองให้หายหน้าร้อนไม่ได้เลย มึงจะหล่อไปไหนเนี่ย?

“เป็น...เป็นของกู”

มันพูดแล้วชันตัวเองขึ้น ผลักผมลงนอนราบกับพื้น หอบน้อยๆแล้วซอยสะโพกอัดเข้ามาแรงๆจนผมยิดเร่าอย่างสะท้าน รู้สึกเสียวท้องน้อยจนแทบพูดไม่เป็นภาษา

“อื้ออ สะ..เสียว จะ ใจเย็น”

ผมตบต้นแขนมันแรงๆเมื่อมันขยับตัวไม่ยั้งจนผมเอวก็เหมือนจะทนไม่ไหว บิดสะโพกไปมาส่ายหน้าอ้อนวอนให้มันรีบจบความเสียวสะท้านนี้ซะ

“แฮ่ก...เป็นของ...กู”

มันพูดย้ำอีกครั้งปนเสียงหอบอย่างเซ็กซี่ และไม่ทันที่ผมจะได้ตอบอะไร น้ำสีขุ่นก็พุ่งอาบท่วมหน้าท้องมัดกล้ามของคิง

“อ๊าาาา”

พั่บ พั่บ พั่บ

มันกระแทกเข้ามานับครั้งไม่ถ้วนจนความรู้สึกอุ่นร้อนภายในบ่งบอกว่าคนตรงหน้าได้ถึงสรวงสวรรค์แล้ว

ฟุบ

คิงฟุบตัวลงทาบทับกายผมแล้วกอดไว้แน่น มันจูบผมซ้ำๆและหอมแก้มจนผมกลัวว่าผมจะช้ำไปซะก่อน

“กูรักมึงนะแมคควีน”

จุ๊บ

มันพูดอีกครั้งก่อนจะก้มหน้าลงปีะทับริมฝีปากลงบนหน้าผากของผม ผมเองก็กอดตอบมันเช่นกัน

“อืม...”

ผมไม่รู้จะพูดอะไร เพราะมันเพลียจนไม่อยากจะขยับตัวไปใดๆทั้งสิ้น คิงขยับตัวนิดหน่อยเพื่อจะลงจากเตียง ผมปรือตามองมันว่ามันจะทำอะไรอีก คือมึงไม่เหนื่อย?

พรึบ

“เห้ย”

ผมเกร็งตัวนิดหน่อยเมื่อมันยกตัวผมขึ้นพาดบ่าแล้วมุ่งหน้าไปทางห้องน้ำ

“อาบน้ำก่อน จะได้นอนสบายตัว”

ซ่าา

ผมถูกวางลงในอ่างจากุชชี่ที่เปิดน้ำจนเต็มอ่าง คิงออกไปนอกห้องน้ำสักพักก็เดินกลับมา

“ไปไหนมา? ไม่อาบด้วยกัน?”

ผมถามไปงั้นพลางกวักน้ำตีฟองเล่น ส่วนคนตัวสูงก็ก้าวลงมาในอ่างแล้วดึงตัวผมเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนของมันเหมือนทุกครั้งที่อาบน้ำด้วยกัน มันค่อยๆใช้สบู่ลูบไล้ตัวผมเพื่อช่วยทำความสะอาดให้

“โทรตามแม่บ้านให้มาเปลี่ยนผ้าปูที่นอน”

“ห๊าา?!”

ผมหันไปมองหน้ามันอึ้งๆ มึงโทรตามแม่บ้านมาดูซากสมรภูมิระหว่างกูกับมึงเนี่ยนะ!? แม่บ้านเขาคงจะรู้แหละว่ากูกับมึงเพิ่งจะฟันดาบกันเลือดสาดมาน่ะ!

“อืม”

มันก้มหน้าลงหอมแก้มผมอีกครั้งจากด้านหลัง ผมก็ถอยหนีมันที่เริ่มจะลวนลามผมอีกแล้ว

“พอเลย! รอบเดียวพอ กูเหนื่อย”

“หึ”

มันทำเสียงขึ้นจมูกแบบนี้ไม่น่าไว้ใจครับ ไอ้คนดื้อเงียบนี่น่าดีดปากให้แตกซะจริงๆ หมั่นไส้โว้ย!

“นี่”

“หืม”

ดูเหมือนวันนี้มันมีอะไรพูดหรือถามผมเยอะจริง ส่วนผมก็เอาแต่เขินพูดไม่ออก ใบ้แดกอยู่นั่นล่ะ รำคาญตัวเองจริงๆ ต้องมาเขินเพื่อนเก่าเพื่อนแก่แบบไอ้คิงเนี่น

“หนีกันมั้ย?”

“หืม? มึงจะหนีไปไหน?”

ผมหันไปถามมันงงๆ นี่มึงได้กูปุ๊บ มึงกะพากูหนีเลยเหรอ? ไม่ได้นะโว่ย! มึงต้องไปขอขมาคุณหญิงกับท่านนายพลซะก่อน! ห้ามวิวาห์เหาะ! ...เอ๊ะ! เดี๋ยวนะ ผมไม่ได้ตกลงคบกับมันซะหน่อย มันก็ไม่ได้ขอนี่นา

“มึงไม่รู้หรอกว่ากูรอเวลาแบบนี้มานานแค่ไหน...กูคิดเอาไว้บ่อยๆว่าถ้าวันนึงมีโอกาสที่เราได้คบกัน กูอยากใช้ชีวิตกับมึง อยากพาไปเที่ยว อยากพาไปกินนู่นนี่...กูคิดไว้ตั้งเยอะ”

ผมเผลอฉีกยิ้มโดยไม่รู้ตัว รู้อักทีก็แก้มมันตึงๆจนแก้มแทบจะแตกซะแล้ว ทำไมน่ารัก!

“เดี๋ยวนะครับคุณราเชนทร์...”

“...”

“เราคบกันตอนไหนมิทราบครับ!”

ผมพูดพลางยิ้มล้อๆอย่างหมั่นไส้ไอ้ขี้ตู่ ฮ่าาา มาโมเมว่าเป็นแฟนผม น่าหมั่นไส้จริงๆเลย

“ควีน”

“หืม?”

ผมเล่นฟองในมือที่มันเริ่มฟูฟ่องจนปั้นเล่นได้ โดยไม่รู้ตัวเลยว่าเจ้าแวมไพร์ตัวร้ายมันได้ขยับตัวประชิดติดประตูหลังแค่ไหน

“พูดแบบนี้...แปลว่าพรุ่งนี้ไม่อยากไปทำงานใช่มั้ย?”

“ห้ะ!?”

และไม่ทันที่ผมจะได้ตั้งตัวใดๆทั้งสิ้น ไอ้คิงก็ลูบไล้ลวมลามสะโพกของผมอีกครั้ง มันฝั่งหน้าลงกับซอกคอของผมอย่างหลงใหล...และนี่เป็นครั้งแรกที่ผมอยากจะตบปากตัวเองแรงๆ อย่าปากดีกับคุณแฟน เพราะมันจะไม่เมตตาผมแน่นอน!
 

Create Date : 09 มิถุนายน 2561
1 comments
Last Update : 9 มิถุนายน 2561 13:07:16 น.
Counter : 925 Pageviews.

 
 
 
 
 
 

โดย: na_nyu วันที่: 10 กรกฎาคม 2562 เวลา:0:18:21 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

สมาชิกหมายเลข 4375000
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4375000's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com