For always , For ..... Eternity กราบสวัสดีต้อนรับทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมเยียนบล๊อคของกระผมครับ
<<
ธันวาคม 2551
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
10 ธันวาคม 2551

[Review] --- เปิดกรุทั้งกระทู้ในราคาศูนย์บาท


คาดว่าหลายๆคนคงจะเป็นเหมือนผม ตรงที่เวลาซื้อของแล้ว เราก็อยากได้ของแถมนู้นนี่มาทดลองใช้บ้าง เพื่อความคุ้มค่าทั้งๆที่ไอ้ของแถมมันก็เป็นของที่เราซื้อนั้นหละ ง่ายๆ คือ "งก"
บางครั้งก็อยากได้มาลองเทสเล่นๆ เผื่อว่าใช้แล้วจะแพ้รึเปล่า จะได้แวะมาอุดหนุน (ถ้าไม่แพ้กลับมาซื้อแน่ๆ สัญญาๆ >>> มุขประจำ)
จะได้หรือไม่ได้ก็แล้วแต่ความปรารถนาดีของเหล่าบีเอทั้งหลาย เจอบีเอใจดี ให้ลองมาใช้เยอะแยะมากมายก็ดีไป เจอบีเอโหดๆ ก็อดไปตามระเบียบ

ที่หยิบมารีวิววันนี้เป็นส่วนที่เหลือจนถึงปัจจุบันนะครับ เมื่อก่อนมีเยอะกว่านี้มาก พักหลังๆไม่ค่อยได้ซื้อสกินแคร์เลย อาศัยความซี้กับบีเอเดินเข้าไปขอบ้าง อันนี้ขึ้นอยู่กับความหน้าบางหน้าหนาและเทคนิคของแต่ละท่านนะครับ

เอ้า ถ่ายรูปหมู่ก่อน

อันนี้เป็นพวกซองๆ

อันนี้เป็นขวดๆ บ้าง

พวกนี้ก็มีเยอะมากเหมือนกัน แบ่งให้แม่ให้น้าให้เพื่อนไปจนหมดแล้วเรียงจากซ้ายไปขวา

skinfood ไปด้อมๆมองๆที่ช็อป ไม่คิดจะซื้อหรอก ลากบีเอชวนคุยนู้นนี่ไปเรื่อย จนเจ๊แกให้ตัวเทสมาลอง เสียดายตอนนั้นมีอยู่อย่างละซอง เป็นโทนเนอร์กับอิมัลชั่นครับ ได้มายังไม่เคยแกะใช้ คงปล่อยไว้แบบนี้ต่อไป

คิดว่าจะซื้อหรือไม่ : ไม่ครับ ไม่ค่อยชอบราคาของยี่ห้อนี้ในไทย


Clinique ยังไม่เคยลองใช้เช่นกัน ตัวนี้ตัดคูปองจากจดหมายสมาชิกแล้วไปแลกมาครับ

คิดว่าจะซื้อหรือไม่ : ถ้าตัว DDML หมดค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้ยังเหลืออีกครึ่งขวดและคงอีกนานมากกว่าจะหมด มอซเจอร์มีหลายยี่ห้อมาก


Kose ผงแป้งล้างหน้า ได้มาเกือบๆ 10 ซองเห็นจะได้ ใช้ไปจนหมดเหลือแค่นี้แล้ว ล้างหน้าสะอาดดีมาก มากจนแห้งไปเลย รับรองหน้ามันแค่ไหน ใช้ตัวนี้หน้าหายมันเป็นแน่แท้
หมด 2 ซองนี้ก็คงไม่ซื้อต่อแล้ว ยังมีสบู่ดำเหลืออยู่แต่ปัจจุบันเอาไว้อาบน้ำแทนแล้ว อิๆ ไม่รู้มีคนอื่นเป็นเหมือนผมรึเปล่าเนี่ย ซื้อสบู่ดำมาถูตัวเนี่ย ขาวเนียนดี ผิวแห้งไปนิดแต่ยังไงก็ทาโลชั่นทับอยู่แล้ว

คิดว่าจะซื้อหรือไม่ : ไม่ครับL'occtane - precious fluid
L'occitane - lavender face lotion
L'occitane - olive radiance moisture cream

สามตัวนี้เคยรีวิวไปคราที่รีวิวลอคซิทานแล้ว ทั้งสามอย่างเคยซื้อไซส์จริงมาใช้แล้ว พอไซส์จริงหมดถึงแกะเทสเตอร์ใช้ ได้มาอย่างละไม่ต่ำกว่า 10 ซอง อาศัยอ้อนบีเอ บีเอบางคนถึงกับหยิบมาให้เป็นกำมือเลย น่ารักที่สุดL'occtane - very precious cream
L'occitane - honey cream
L'occitane - cade youth concentrate


ตัวแรกได้มาห้าหกซอง แล้วก็กระปุกเล็กๆอีกอันนึง ให้แม่ใช้ไปหมดแล้ว แม่ไม่ค่อยชอบกลิ่นมันเท่าไหร่ ผมก็ว่างั้นหละ

ตัวกลาง ได้มาเยอะมาก และได้มาเรื่อยๆ แบบว่ายังค้างอยู่ในสต๊อคแจกไม่หมดง่าย สินค้าก็เลิกผลิตไปนานแล้ว ใช้แล้วหอมดี ข้อเสีย มันเยิ้มเชียว

ตัวหลังนี้ ติดใจตรงที่กลิ่นมาก กระปุกจริงหมดไปนานแล้ว ไปอ่านจากบล๊อกคุณปูเป้มา ได้ทราบถึงอันตรายของเจ้าแคด คงจะไม่ซื้อต่อแล้ว เพราะยังไงก็มีตัวอื่นให้ทดลองใช้ไปเรื่อยๆอยู่แล้ว อิๆ

ที่จริงยังมี Immortelle cream mask, Ultra comforting ทั้งไลน์อีก แต่ใช้หมดไปนานแล้ว ตัวมาร์คอิมมอคแตล ดีมากกกกกกกกกก อยากซื้อของจริงมาใช้สุดๆ


Kiehl's sodium PCA

Kiehl's Blue Astringer Herbal Lotion

Kiehl's rare earth oatmeal milk facial cleanser

Kiehl's botaical essense & moisturizer

ตั้งแต่คีลส์มาเปิดช็อปที่เมืองไทย สิ่งแรกและสิ่งเดียวที่เคยซื้อคือ ลิปมัน
มีอยู่ช่วงนึงสนใจครีมที่ช่วยลดรอยดำจากสิว (ทั้งๆที่เพิ่งซื้อลาแมร์ไปและได้ผลดีด้วย) เลยแวะเข้าไปดูคีลส์ พี่บีเอ (ซึ่งเก่งมาก บริการดี ชอบมาก) ก็แนะนำตัว biological overnight มาให้ แล้วให้เราลองเทสตรงหลังหูดูว่าถ้าแพ้ก็ไม่ต้องซื้อ ถ้าดีติดใจค่อยมาซื้อวันหลังก็ได้ วันรุ่งขึ้นผลคือ ไม่แพ้ แต่ตาเจ้ากรรมดันไปเห็นเจ้าตัวนี้ในเวปผลไม้ในราคาที่ถูกกว่าเมืองไทยหนึ่งพันบาท แถมด้วยส่วนลดอีกหลายสิบเปอร์เซ็นต์ ไม่พูดมากกดสั่งเลย
พวกซองๆที่เห็นนี้ยังไม่ผ่านการเปิดแต่อย่างใด ดูส่วนประกอบแล้วธรรมดามาก ถ้าจะให้ซื้อคีลส์ผมของซื้อพวกผลิตภัณฑ์ที่มีเป็น Dermatologist solutions ดีกว่า
ส่วนประกอบดีๆ มากมาย แถมราคาก็ไม่สูงมากอีก
Yes To carrots - Body butter
ที่จริงยังมีตัวน้ำแร่ ไนท์โลชั่น แล้วก็บัตเตอร์ของซี ออฟไลฟ์ อีก แต่ๆ แบ่งสมบัติไปหมดแล้ว
ตัวนี้ซื้อไซส์จริงมาด้วย พร้อมกับ โลชั่น ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ รู้สึกมันแค่เคลือบผิวข้างนอกไม่ได้ซึมเข้าไปหมด ผมมีของยี่ห้อนี้หลายตัวเลย แต่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ รู้สึกดีใจเล็กๆที่เจ๊งไปแล้ว (ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวปิดไปแล้ว) แต่ก็แอบเสียดายเพราะครีมนวดผม แอบใช้ดีแหะ ถูกด้วย

Dermalogica อันนี้ไม่ได้ซื้อเลย ได้มาสี่ห้าซอง (อย่างละซอง)กับครีมอะไรสักอย่างแล้วก็มาร์คใสๆ ซึ่งแพ้ แพ้และแพ้ สิวขึ้นตรึม โบกมือลาถาวร

Condense ไปจิ๊กมาตามคำล้ำลือของโต๊ะเครื่องแป้ง (สมัยก่อนเกิดเรื่องฉาว) ได้มาสามซอง ยังไม่คิดจะลองแตะเลย บีเอบรรยายสรรพคุณซะเวอร์ แถมตอนเทสรู้สึกเหมือนจะแพ้ด้วย
ผิวตรงหลังหูมันแดงๆ แล้วขึ้นเป็นผื่นๆ โบกมือลาเช่นกัน

Jean Paul Gaultier face wash
ตัวนี้ได้มาตอนซื้อ Bronzer (ซึ่งไม่ค่อยอยากได้เท่าไหร่ อยากได้แปรงเฉยๆ) ที่จริงแล้วบีเอจะแถมครีมโกนหนวด แต่ไม่เอา อ้อนไปอ้อนมาบีเอก็แกะกล่องที่เป็นเซทของแถมสำหรับซื้อครบ 4500 แล้วก็ทำปากจุๆ แล้วให้เราเลือกว่าจะเอาตัวไหน นึกไรไม่ค่อยออกเลยหยิบตัวนี้มา หลังจากใช้แล้วรู้สึกหลังล้างหน้า หน้าออกจะแห้งๆหน่อย แถมมีกลิ่นน้ำหอมอีก รู้สึกไม่ค่อยสะอาดด้วย สรุปคือไม่ซื้อต่อClinique Continuous rescue ตอนที่ออกมาใหม่ๆ ได้มาเยอะมาก รวมๆกันแล้วเกือบๆเท่าไซส์จริงแล้ว ได้มาเพราะซี้กับบีเอ ปัจจุบันเหลืออยู่แค่สองหลอดเอาไว้ทาใต้ตาเล่นๆ อาจจะซื้อต่อ

Clinique Turnaround 15 mins mask หลังใช้ผิวเรียบเนียนทันที แน่นอนซีลิโคนเยอะ ผ่านไปวันสองวันก็กลับมาเป็นปกติ งั้นก็ปล่อยให้มันอยู่ที่เคาร์เตอร์ไปก็แล้วกัน

Clinique pore minimizer thermal active skin refiner บีเอแอบหยิบมาให้เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบ กลับมาถึงบ้านก็เห็นมันวางอยู่แล้ว เคยใช้ไปครั้งเดียวตอนพี่บีเอเค้ามาร์คตัวนี้ให้ มันร้อนๆ แสบๆยังไงก็ไม่รู้ ค่อยโอนให้เพื่อนต่อ

Clinique Superdefense ได้สูตรของผิวแห้งมา หมดไปกระปุกนึงแล้ว
เอาไว้ทาคอตอนกลางวันครับ ถ้างบเหลือคงซื้อต่อ ไว้ทาคออย่างเดียว
Clinique Repairwear day + night cream
Clinique Repair contour ได้มาอย่างละสี่ห้าอัน เอาไปให้แม่ใช้หมดแล้ว เวลาไปมาร์คหน้าบางทีก็ได้มา ไม่ก็ได้เป็นเซทเมื่อซื้อครบยอด คลีนิคมีดีตรงนี้หละเวลาซื้อของชอบแจกนู้นนี่ แต่ยังไงก็อย่าลืมว่าเราได้จ่ายค่าของแถมไปเรียบร้อยแล้ว
ซื้อต่อหรือไม่ อาจจะซื้อ แม่บอกว่าใช้ดี ผมก็เห็นด้วยกับแม่Origins Clear Improvement ได้มาตอนซื้อมาร์คอีกตัวนึง ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ไม่ได้ช่วยให้หน้ามันลดลงเลย
ไม่ซื้อต่อแน่นอน


Kose Sekkisei ได้มาตอนซื้อน้ำโสม มาร์คดำแล้วก็ตัวอิมัลชั่น บีเอหยิบมาให้สักห้าหลอดได้ ด้วยความที่งก ขอเพิ่มจนได้มาสิบกว่าขวด
ซื้อต่อหรือไม่ กำลังจะเปลี่ยนใจไปหาน้ำป้าเจี๊ยบแทนL'occitane Beauty Milk ตัวนี้ได้มาตอนซื้อเป็นเซท กลิ่นหอมมาก
ถ้าราคาถูกกว่านี้คงซื้อต่อ สำหรับผมแล้วบอดี้โลชั่นมันไม่ควรแพงถึงขนาดนี้ ยังไงเจอร์เก้นก็ยังถูกและดีLa mer Eye concentrate & Gel de La mer

ตัวแรกได้มาตอนที่เค้าส่งจดหมายให้ไปรับเทสเตอร์ ที่จริงเค้าให้แค่อันเดียว แต่อาศัยลูกอ้อน ได้มาสอง 555 ใช้หมดไปแล้วกระปุกนึง ประทับใจมาก ไม่เคยประทับใจอายครีมยี่ห้อไหนมาก่อน เจ๊แมร์ดีเลิศที่สุด
ตัวหลังบีเอแถมให้ตอนซื้อเครม พร้อมกับคอร์สนวดหน้า ตัวนี้ก็ประทับใจเช่นกัน ยังคงเป็นความมหัศจรรย์ว่าทำไมลาแมร์ถึงช่วยรักษารอยสิว ลดหน้ามัน และอื่นๆ บนใบหน้าผมได้

ซื้อต่อหรือไม่ แน่นอน หากมีงบขอบคุณที่ติดตามชมนะครับ ไว้งวดหน้าจะมารีวิวอะไรอีกนั้นโปรดติดตามชม


 

Create Date : 10 ธันวาคม 2551
7 comments
Last Update : 10 ธันวาคม 2551 18:45:35 น.
Counter : 7234 Pageviews.

 

 

โดย: สาวพิษณุโลก** 11 ธันวาคม 2551 16:05:42 น.  

 

กำลังอยากลองใช้มาร์คดำของ kose อยู่พอดีเลย
ใช้แล้วเป็นยังไงบ้างอะคะ.........


 

โดย: nakadao 28 ธันวาคม 2551 16:10:19 น.  

 

สวัสดีค่ะ เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใน blog gang ได้ไม่นาน พอดีเป็นสิว เลยเข้ามาอ่านห้องแป้ง เห็นคุณ จข.blog พูดถึง La Mer ที่เครมได้คะ ทั้งในบล๊อกและในกระทู้ห้องแป้ง ไม่ทราบว่าเป็นตัวไหนคะ..ช่วยอธิบายให้ฟังหน่อยได้หรือเปล่าคะ พอดีตอนนี้เราก็กำลังสนใจ LaMer อยู่ เลยหาข้อมูลก่อนซื้อ

ขอบคุณมากนะคะ

 

โดย: MadamShoblom (MadamShoblom ) 10 มีนาคม 2552 10:28:52 น.  

 

แวะมาเยี่ยมพี่ป๋อมค่ะ แฮ่ๆ

หนูแอดไว้ก่อนนะคะ ว่างๆจะมานั่งอ่านค่ะ

 

โดย: WHITEDAHLIA 5 มกราคม 2553 16:10:17 น.  

 

แวะมาทักทายครับCoolpix S4000

 

โดย: gobank21468 3 กุมภาพันธ์ 2554 19:28:51 น.  

 

แวะมาเยี่ยมชมพอดีเลย น่าสนใจจังค่ะ.

 

โดย: enjoydvd 1 เมษายน 2554 21:22:02 น.  

 

ทักทายนะคะ..น่าสนใจมากๆเลยค่ะ^^

 

โดย: conio.h 6 เมษายน 2554 23:43:26 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Mr.Hahn
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add Mr.Hahn's blog to your web]