~ ohhhh อินเดียที่รัก -_-" ~


เมื่อนึกถึงอินเดีย อย่างแรกที่นึกถึงคือparadox ( เออมันเกี่ยวกันป่าวหว่า อ่าวก็เพลงโรตีที่รักไง ฮี่ๆๆๆๆ)ทำไมมันไม่มีโปรเจคที่มันตั้งอยู่ในประเทศที่เจริญกว่านี้หน่อยน้าอย่างญี่ปุ่น
หรือแถวยุโรปก็ด้ายยย
ทำไงได้เมื่อมาแล้วก็ต้องดูซักหน่อย
วันเดินทางก็เอาเลยครับ 12สิงหาคม กำ วันแม่จะได้อยู่กะแม่กลับต้องมาเดินทางซะเนี่ยะ ไม่เป็นไรนั่งเครื่องกว่าสามชั่วโมงก็มาถึงเมืองหลวง " NEW DELHI "ฮืม...เมืองหลวงของประเทศ น่าจะมีอะไรน่าดูแน่ๆ พระเจ้าช่วยกล้วยทอดอะไรกันนี่ลงออกได้จากประตูเครื่องลมร้อนโชยพัดหน้าจนแสบ ไมมันร้อนจังฟะ พอออกมาได้จากterminal ก็ได้ยินเสียงแตรหนวกหูในบัดดล อืม ไม่เป็นไรเมืองหลวงก็คงสับสนวุ่นวายอย่างนี้เป็นธรรมดาโลก(เริ่มจะปลอบใจตัวเอง) พอนั่งรถบริษัทที่มารับ พระเจ้าถนนหนทางนี่ยิ่งกว่าถนนไปนาแถวบ้านเราซะอีก หลุมขรุขระ ทางฝุ่นฟุ้ง มลภาวะทางเสียงจากแตรรถ สังเกตได้ว่าข้างหลังรถจะเขียนไว้ว่า Please blow horn (มารู้ทีหลังพี่ๆเขาบอกว่าพวกคนขับรถอินเดียไม่ค่อยชอบใช้กระจกมองหลัง มองข้าง เวลาขับรถกันซักเท่าไหร่ รถมาส่งยังที่พักในตัวเมืองเดลี ซึ่งระหว่างที่อยู่ในเดลีนี้ ไฟฟ้าจะดับเป็นระยะๆ (ขนาดเมืองหลวงนะเนี๊ยะ)
จากนิวเดลี ไปยังจุดsite งานที่เมืองhimachal pradesh ใช้เวลาประมาณเกือบสิบสองชั่วโมงหลายท่านคงคิดว่าระยะทางคงไกลมา แต่คิดผิดซะแล้วครับ ระยะทางแค่ ประมาณ300กิโลเมตรเท่านั้นแหล่ะครับ กว่าจะมาถึงที่พักนี่เกือบทุ่มนึง ออกจากเดลีประมาณสองโมงเช้า อืม ขนาดแค่เดินทางยังขนาดนี้นะเนี๊ยะCreate Date : 15 กันยายน 2549
Last Update : 15 กันยายน 2549 23:18:25 น.
Counter : 309 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

หมาเห่าดาวเทียม
Location :
  Laos

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]~ แม้นหนทางข้างหน้าดูว่างเปล่า แดดจะเผาผิวผ่องดูหมองไหม้ ที่ตรงนั้นมีหุบเหวหรือเปลวไฟ หากหวั่นไหวจะก้าวไปอย่างไรกัน ~
All Blog
  •  Bloggang.com