Group Blog
 •  index-12.jpg
 •  -10d08bfbd3edb4107.jpg
 •  How-to-1.jpg
 •  --1.jpg
 •  -1c1c5b63d9826ea97.jpg
 •  -134cdfd1603950b83.jpg
 •  Travel-1.jpg
 •  Clinic-1.jpg
 •  diary-1.jpg
 •  etc-1.jpg
 •  video-1.jpg
 •  other.jpg 
Lazada คืออะไร??

Untitled Document

What is Lazada ? ลาซาด้าคืออะไร ?

เว็บไซต์ลาซาด้า ชื่อเว็บไซต์นี้ใครหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหู แต่ถ้าบอกว่าตอนนี้อาจจะได้เห็นแบนเนอร์ของทางเว็บไซต์ได้กระจายไปตามเว็บต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google หรือ Youtube  ซึ่งได้นำเสนอสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมในราคาพิเศษ เว็บไซต์ลาซาด้าถือเป็นเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ คือเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานั่นเอง

แม้ว่าเว็บไซต์ลาซาด้าจะเปิดให้บริการเมื่อไม่นานมานี้ แต่กลับมียอดการเข้าเว็บไซต์ ยอดการสั่งซื้อหรือยอดขายในจำนวนที่ค่อนข้างสูงพอสมควร ทำให้เว็บไซต์ลาซาด้าได้กลายเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการขายของออนไลน์ชั้นนำอันดับต้นๆ ของประเทศภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่ถ้ามองให้ลึกไปแล้ว เว็บไซต์ลาซาด้าไม่ได้มีเพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังมีอีก 4 ประเทศด้วยกัน ประกอบไปด้วย ลาซาด้ามาเลย์เซีย, ลาซาด้าอินโดนีเซีย, ลาซาด้าเวียดนาม และลาซาด้าฟิลิปปินส์ โดยมีบริษัทแม่ที่ใช้ชื่อว่า Rocket Internet ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านการให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตอันดับต้นๆ ในทวีปยุโรป เช่น Zalando เป็นต้น

โดยเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยมีหลายหมวดสินค้าที่น่าสนใจและน่าลองใช้บริการ อาทิเช่น โทรศัพท์มือถือ ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์แบบธรรมดาทั่วไปหลากหลายยี่ห้อ เช่น Nokia, Samsung หรือโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ที่มีทั้งระดับ Low-End ไปจนถึง High-End เป็นต้น โดยแบรนด์ที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ Apple, Samsung, Nokia เป็นต้น พร้อมกันนี้ยังมีสินค้าที่เป็น Pre-Order ซึ่งราคาต่ำกว่าท้องตลาด นอกจากหมวดโทรศัพท์มือถือแล้วยังคงมีหมวดต่างๆ อีกมากมาย อย่างคอมพิวเตอร์ สุขภาพและความงาม เป็นต้น และนอกจากนี้ ทางลาซาด้ายังมีบล็อกเพื่อนำเสนอข่าวสารและกิจกรรมดีๆ อย่าง Lazada Blog เพื่อเป็นอีกช่องทางให้ผู้บริโภคได้รับข้อมูลต่างๆ ที่มีประโยชน์อย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ต้องการซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์สักครั้ง เว็บไซต์ลาซาด้าก็ถือได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว เนื่องจากมีบริการต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเงินปลายทาง การจ่ายผ่านระบบ Counter Service เป็นต้น ซึ่งทำให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น และมั่นใจได้ในสินค้าที่จัดส่งมาถึงมือของคุณ
Create Date : 12 ธันวาคม 2555
Last Update : 12 ธันวาคม 2555 9:08:24 น.
Counter : 2980 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16emmoojung
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 80 คน [?]สวัสดี.. ชื่อเอ็มนะคะ ยินดีต้อนรับทุกคนสู่บ้านหลังน้อยของ Emmoojung (เอ็มมู่จัง) ค่ะ

เพราะไม่ได้สวยตั้งแต่เกิด เลยพยายามทำตัวเองให้ดูดีขึ้น เอ็มไม่ได้แต่งหน้าเก่งกว่าใครและก็ไม่ได้สวยไปกว่าใคร แต่เอ็มก็ยังคงเชื่อว่าทุกคนดูดีได้ถ้ารู้จักตัวเองดีพอ รู้จักที่จะแต่งหน้าและแต่งตัวให้เหมาะสมกับตัวเอง ^^

อยากรู้อะไรก็ลองถามที่เพจได้นะ ถ้าเอ็มรู้เอ็มจะตอบให้ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบ้านหลังนี้ค่ะ บะบายยย

ขอสงวนลิขสิทธิ์ภาพทั้งหมด ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปใช้หรือเผยแพร่ที่อื่น โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษร รวมถึงห้ามมิให้ทำการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดใดๆ ภายในภาพ มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

หากท่านต้องการนำภาพไปใช้งานที่เกี่ยวข้องกับรีวิวตัวนั้นๆ ให้ส่ง e-mail แจ้งขอใช้ภาพดังกล่าว ได้ที่ emmoojung@gmail.com

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ จุ๊บๆ


Instagram