ข้อดีของการเคลือบฟันเทียม ที่คุณสัมผัสได้มีดังนี้


ข้อดีของการเคลือบฟันเทียม ที่คุณสัมผัสได้มีดังนี้

• ช่วยทำให้ฟันที่ได้รับการแก้ไขมีความทนทาน ไลโป3 คราบสีของอาหารเครื่องดื่มต่าง ๆ ไม่สามารถติดที่ฟันซี่นั้นได้ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของวัสดุที่ใช้

• ช่วยทำให้ฟันดูเป็นธรรมชาติ gluta colla frosta แต่ไม่สามารถเกิดกระบวนการผุได้บนผิววัสดุ

• ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความสวยงามของฟัน seoul secret plus เสริมบุคลิกที่งาม น่ามอง ให้แก่คุณได้ไม่ยาก

• ช่วยให้ฟันดูสวยเหมือนธรรมชาติ ด้วยวัสดุที่ใช้ hybeauty shampoo ที่มีลักษณะความใสเหมือนฟันจริง

• ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ที่มีฟันห่างได้ ครีมองุ่น k&k ด้วยการปิดช่องว่างระหว่างฟัน

• ช่วยปรับแต่งรูปฟันให้สัดส่วนที่สวยงามมากยิ่งขึ้น วอก ดีดีครีม

• ช่วยปกปิดสีฟันที่ผิดปกติ คอลลี่ คอลลาเจน ให้ดูเนียนไม่สะดุดตาได้

การทำเคลือบฟันเทียม เคลือบฟันเทียม คือ ผิวด้านหน้าของฟันที่สร้างขึ้นมาใหม่ โอซี กลูต้า มิกซ์ ด้วยวัสดุประเภทพลาสติก หรือเซรามิก เพื่อทดแทนผิวหน้าฟันจริงของเราที่อาจสูญเสียไปจากการผุ แตกหัก หรืออาจมีสีที่ไม่สวยงาม มีฟันบิดเบี้ยว เก ปัญจขันธ์ อธิบายง่ายๆ ก็เหมือนกับการทำเล็บ ที่เราเอาเล็บปลอมสวยๆ มาแปะทับเล็บของเรานั่นแหละค่ะ เพียงแต่เอามาแปะบนฟันแทน
เคลือบฟันเทียม แบ่งออกเป็น 2 ชนิดใหญ่ๆ โอเอ็มจี ตามกระบวนการทำคือ เคลือบฟันเทียมที่ทำ โดยตรงในปาก (Direct Veneer) คินโตะ และเคลือบฟันเทียมที่ทำนอกปาก (Indirect Veneer) คือ ทำในห้องปฏิบัติการให้เสร็จเป็นชิ้นๆ ก่อน แล้วค่อยเอามาแปะในปากอีกทีค่ะ แต่ถ้าแบ่งออกตามชนิดของวัสดุที่ใช้ทำเคลือบฟันเทียม สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ชนิด คือ แชมพูยาจีน by noon ชนิดที่ทำจากพลาสติกเรซินและชนิดที่ทำจากเซรามิค

ข้อดีของการเคลือบฟันเทียม ageless แบบพอร์ซเลนหรือเซรามิค คือการเคลือบฟันแบบนี้จะเห็นถึงความสวยงามและเป็นธรรมชาติเป็นการเลียนแบบเคลือบฟันมนุษย์ได้ดี ซึ่งจะมีความแข็งแรงและทนต่อการแตกหักสูง โดยจะไม่ดูดซึมน้ำ และทำให้ไม่เกิดการเปลี่ยนสี และมีมิติ การเคลือบฟันเทียมแบบพอร์ซเลนหรือเซรามิค ออร่าเพียวเอสเซ้น จะทำให้สีต่างๆ ไม่ติดคราบ แมงโก้ แมงโก้ พลัส ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มชา, กาแฟ, น้ำอัดลม, หรือบุหรี่ ซึ่งยังทนทานต่อการสึกกร่อนและการเกิดรอยขีดข่วน และมีความเงางามตลอดอายุการใช้งาน Create Date : 05 พฤษภาคม 2560
Last Update : 5 พฤษภาคม 2560 21:23:42 น.
Counter : 416 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 3654019
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ประโยชน์อาหารเสริม เคล็บลับสุขภาพที่ดี วิธีลดน้ำหนัก วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลดี มาดูแลสุขภาพกัน แนะนำอาหารเสริม ข้อดีข้อเสียอาหารเสริม การดูแลรูปร่างที่ดี อาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพ การเลือกทานอาหารเสริม อาหารเพื่อประโยชน์สุขภาพ ความรู้สุขภาพ กินอาหารที่บำรุงสุขภาพ บทความอยากสวยอยากหล่อ ข้อแนะนำการลดน้ำหนักที่ดี สุขภาพคือสิ่งสำคัญ ควรตรวจสุขภาพเป็นประจำ วิตามินกินมากๆดี บทความเคล็ดลับดูแลสุขภาพ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมดูแลตัวเอง บทความหุ่นดีสุขภาพแข็งแรง ประโยชน์ของอาหารเสริม บทความกินอาหารเสริมให้ถูกต้อง ข้อมูลสุขภาพที่ดี
พฤษภาคม 2560

 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31