bloggang.com mainmenu search
โปรแกรมปลูกผมด้วยเทคนิค FUE แก้ไขปัญหาหน้าผากกว้าง (คุณหมอเคน)

โปรแกรมปลูกผมด้วยเทคนิค FUE แก้ไขปัญหาหน้าผากกว้าง (คุณหมอเคน)


ปลูกผมเทคนิค FUE แก้ปัญหาใบหน้าส่วนบนกว้าง

ปัญหารูปหน้าไม่ใช่เพียงแค่ว่าจะต้องแก้ไขโดยการฉีดปรับรูปหน้าเพียงเท่านั้น หากเราได้รับคำปรึกษาจากผู้ที่มีความชำนาญ ในบางที ปัญหารูปหน้าที่เกิดขึ้น อาจกลายเป็นปัญหาที่ต้องแก้บริเวณอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวกับใบหน้า


คุณหมอเคนจิ นพ.ศิวะดล เลิศพรภวิชญ์ นายแพทย์ประจำ Rassapoom Clinic ก็เช่นกันที่ประสบปัญหา ใบหน้าส่วนบนกว้าง แต่ด้วยความชำนาญและความเป็นแพทย์ของตนเองนั้นจึงทำให้รู้ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นของตนเองนั้นควรจะต้องทำการแก้ไขตรงไหนถึงจะเป็นการแก้ปัญหาอย่างตรงจุดที่สุด


“ด้วยอายุที่มากขึ้น ก็ทำให้ลักษณะต่างๆ เกิดความเปลี่ยนแปลง ไรผม หรือลูกผมที่เคยมีก็เกิดการเปลี่ยนแปลงไม่ขึ้นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ผมตรงบริเวณขมับก็เว้ามากขึ้น ทั้งหมดที่พูดมา ผมไม่ได้มีปัญหาในเรื่องของอาการผมร่วงเลยนะครับ แต่ด้วยความที่เป็นหมอความงาม การที่ส่องกระจกดูใบหน้าตัวเองทุกวัน ก็ทำให้รู้สึกว่าถ้าเรามีไรผมที่ได้สัดส่วนมากกว่านี้ สัดส่วนของใบหน้าของผมก็จะมีความสมดุลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมครับ


เพราะเวลาผมเสยผม หรือปัดผมขึ้น จะมีไรผมที่สูงเกินไป ทำให้เวลาผมไปทำผมออกงานต่างๆ ที่ต้องทำผมเสยขึ้น เวลามีการถ่ายภาพแล้วรูปภาพที่ออกมาจะเห็นเลยว่าผมหัวเถิก มันเลยทำให้ผมขาดความมั่นใจ สำคัญเลยคือการทำผมทรงต่างๆ ของผม ตัวเลือกก็จะมีน้อยลงด้วย เลยทำให้ผมอยากจะปลูกผม เพื่อทำให้การทำทรงผมต่างๆ และการถ่ายภาพเวลาไปออกงานต่างๆ ของผมดีขึ้นครับ


ด้วยความที่ผมต้องออกแบบใบหน้าคนไข้อยู่ทุกๆ วัน จึงทำให้ผมลองหันมามองใบหน้าของตัวเองแล้วก็พบว่า ใบหน้าส่วนบนของผมนั้นมีสัดส่วนที่มากกว่าปกติครับ ไม่เพียงเท่านั้น อายุที่มากขึ้นและเป็นผู้ชายด้วยจึงทำให้ผมเถิกมากขึ้น และการปลูกผมก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผมครับ

ปลูกผม FUE หมอเคน
โปรแกรมปลูกผมด้วยเทคนิค FUE แก้ไขปัญหาหน้าผากกว้าง (คุณหมอเคน)
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล


เหตุผลที่เลือกมาปลูกผมที่ Rassapoom Clinic นั่นเป็นเพราะว่าการที่ผมเป็นแพทย์ประจำที่นี่นั้น ทำให้ผมได้เห็นกระบวนการต่างๆ ในคลินิกจนเกิดความเชื่อถือ อีกทั้งยังได้พูดคุยกับแพทย์ผู้ชำนาญด้านการปลูกผมของที่นี่ ว่าใช้เทคนิคอะไร ทำการปลูกแบบไหน รวมไปจนถึงการใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบ้าง จึงทำให้ผมเชื่อใจครับ การที่เราเป็นแพทย์ ถึงแม้จะไม่ใช่แพทย์เกี่ยวกับการปลูกผม แต่ก็พอจะทราบข้อมูลในการรักษาอยู่บ้าง หาข้อมูล ทำความเข้าใจมาอยู่บ้าง เข้าสังเกตุการณ์ในเวลาที่มีเคสปลูกผมบ้าง เลยทำให้ผมตัดสินใจทำที่นี่แหละครับ ไม่อยากเป็นคนที่ใกล้เกลือกินด่าง ที่อยู่ในสถานที่ดีดี แต่กลับไปหาทำที่อื่นที่อาจจะไม่ดีเท่าที่นี่ครับ


ผมตัดสินใจที่จะทำการปลูกผมเทคนิค FUE ที่ Rassapoom Clinic เลยครับ เพราะว่าการปลูกผมเทคนิค FUE เนี่ยเป็นวิธีการปลูกผมที่ผมรู้สึกว่าใช้ชีวิตง่ายมากๆ เลยไม่ทำให้ผมกังวลว่าจะไปทำงานยังไง หรือไปออกงานยังไง จะมีช่วงที่ทำให้ผมรู้สึกเด๋อด๋าไหม ผมไม่ได้กังวลในจุดนั้นเลยครับ

rassapoom rassapoom clinic รัสมิ์ภูมิ รัสมิ์ภูมิ คลินิก Ultraformer ยกกระชับ ลดริ้วรอย สลายไขมันใต้ชั้นผิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Drakarian สลายไขมันใต้ผิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ปาก เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ขน กำจัดขน Hair Removal ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว ฟิลเลอร์น้องสาว ดูดไขมันเหนียง คางสองชั้น FaceTite AccuTite Hifu Super Hifu มาส์กหน้า ตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น ฟิลเลอร์สะโพก ฟิลเลอร์เสริมสะโพก ฉีดฟิลเลอร์สะโพก ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก Morpheus Morpheus Pro ยกกระชับผิว ฟิลเลอร์คาง โปรแกรมฟิลเลอร์คาง Exosome Exosome Plus Exosome Plus+ กระชับช่องคลอด ช่องคลอด Vaginal Vaginal Reju Skin Quality ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา Ultracol ไหมน้ำ Allergan โบ Allergan ฉีดโบ Allergan Super Skin Laser ฝ้า กระ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Picocare 450 Laser ร้อยไหม ร้อยไหมคืออะไร Lenisna JUVELOOK สารเติมเต็ม REVIVE BELOTERO REVIVE Rejuran Gouri คอลลาเจน กระตุ้นคอลลาเจน Juvederm Juvederm Volite New Juvederm Volite Radiesse Radiesse Filler Sculptra คอลลาเจน เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ปลูกผม FUE ฟิลเลอร์ Filler ฉีดฟิลเลอร์ Thermage Thermage FLX ยกกระชับ ยกกระชับผิว Ulthera EMFACE ยกกระชับ ยกกระชับกล้ามเนื้อ ฉีดแฟต สลายไขมัน ฉีดแฟตสลายไขมัน CoolSculpting Elite CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น สลายไขมัน BodyTite ดูดไขมัน Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน สอนฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ให้ใจ สุขภาพ


ทั้งการเตรียมตัวก่อนทำก็ง่ายแสนง่ายครับ ทางทีมขอให้ผมเพียงแค่งดการดื่มกาแฟก่อนมาทำแค่เท่านั้นเองไม่ต้องเตรียมอะไรมากเลย

ปลูกผม FUE หมอเคน
โปรแกรมปลูกผมด้วยเทคนิค FUE แก้ไขปัญหาหน้าผากกว้าง (คุณหมอเคน)
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล


กลายเป็นว่าสิ่งที่ผมตื่นเต้นที่สุดในการปลูกผมเทคนิค FUE คือการที่ผมจะต้องตัดผมทรงสกินเฮดครับ เพราะนอกนั้นผมชิลมากๆ เลยซึ่งผมเลือกเองนะครับอันนี้ล้วแต่ความสะดวกของคนไข้หรือผู้รับบริการ

ปลูกผม FUE หมอเคน
โปรแกรมปลูกผมด้วยเทคนิค FUE แก้ไขปัญหาหน้าผากกว้าง (คุณหมอเคน)
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล


ในวันนี้ผมได้รับการประเมินกราฟผมที่จะทำการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE อยู่ที่ 2,300 กราฟ ซึ่งเป็นจำนวนที่ไม่มากจากการประเมินครับ นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่ผมได้รู้จากการปลูกผมในครั้งนี้ก็คือ รากผมของผมมีความแข็งแรงมาก เหมาะกับการปลูกผมสุดจึงทำให้ตอนเก็บรากผมนั้นเก็บในปริมาณที่พอดี ไม่ต้องเผื่อรากผมเลยครับ”


ในการทำทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง สำหรับผมถือว่าไม่นานเลยถ้าเทียบกับการที่ผมจะหล่อขึ้น ดูและดีขึ้น และเรื่องเซอร์ไพรซ์สุดๆ สำหรับการปลูกผมเทคนิค FUE คือวันต่อมาผมสามารถไปทำงานได้เลย เพียงแค่ใช้ผ้าคลุมผมเอาไว้เท่านั้นเอง แต่หลังจากนี้ ผมหลังจากขึ้นของผมจะเป็นยังไง ฝากติดตามกันด้วยนะครับ ผมรู้สึกได้ว่ามันจะต้องดีแน่ๆ

แหล่งที่มา -> https://www.rassapoomclinic.com/171/

Create Date :29 กุมภาพันธ์ 2567 Last Update :29 กุมภาพันธ์ 2567 14:56:44 น. Counter : 289 Pageviews. Comments :5